Giải Trí

SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album “Your Choice”

SEVENTEEN – 1 trong những ban nhạc Hot nhất KPOP ngày nay – làm tan chảy trái tim của CARAT nói riêng và fan KPOP khái quát với album mới nhất. Chọn lọc của bạn tháng 6 5 ngoái. Lần sau làm tốt hơn lần trước, thành quả lần quay về mới này khiến người nào cũng phải trằm trồ với những con số đáng mến mộ. Hãy cùng Vik News khám phá nhé!

Mặc dầu phải đương đầu với nhiều gian truân do cơn đại dịch COVID-19 hoành hành, mà SEVENTEEN vẫn luôn làm việc cần mẫn và tâm huyết để đền đáp tình yêu của người ngưỡng mộ và tăng lên nhận thức của nhóm. Ngay sau lúc gây chấn động Nhật Bản với thành phầm âm nhạc mới, 13 chàng trai đã ngay ngay lập tức trở về quê hương với album. Chọn lọc của bạn và nếm thử sự ấm áp càng ngày càng tăng của nó.

“Your Choice” đạt được nhiều thành quả đáng mến mộ (Nguồn: Internet).

Phá kỷ lục của chính bạn với Chọn lọc của bạn

Không để người ngưỡng mộ phải kì vọng lâu từ album đặc thù. [Semicolon] Vào tháng 12 5 ngoái, SEVENTEEN đã khiến CARAT ngừng bước với album vol.8 mang tên. Chọn lọc của bạn ngày 18 tháng 6 mới đây. Không chỉ hấp dẫn với concept trắng trong và ngọt ngào, ca khúc chủ đề chuẩn bị để yêu cũng được thích thú vì nhạc điệu mượt nhưng mà và bắt tai.

SEVENTEEN đã phá kỷ lục của chính họ (Nguồn: Internet).
SEVENTEEN đã phá kỷ lục của chính họ (Nguồn: Internet).

Luôn cố gắng ko dừng để đem lại những thành phầm âm nhạc tốt nhất, SEVENTEEN đã ngay ngay lập tức gặt hái thành tựu trong lần quay về này lúc họ đã thu về hơn 880.000 bản album được bán ra trong ngày trước nhất, biến thành album bán chạy nhất của nhóm tính từ lúc lúc ra mắt vào 5 2015.

Đáng kinh ngạc hơn nữa là nhóm cũng đã phá kỷ lục của chính mình lúc đăng ký 1.364.000 bản bán ra trong tuần trước nhất, phá vỡ con số 1.097.000 bản được thiết lập trước đấy của album Heng: garæ, chính thức biến thành nhóm nhạc sở hữu 4 triệu bản album, bao gồm Chọn lọc của bạn, [Semicolon], heng: ga ra1 bài hát.

1 điểm đáng kiêu hãnh đối với SEVENTEEN là với con số kỷ lục được thiết lập với mini-album vol.8 lần này, Chọn lọc của bạn biến thành album có doanh thu cao nhất từ ​​đầu 5 tới ngày 25/6, qua đấy chứng tỏ sức mạnh của nhóm trên thị phần K-Pop đầy cạnh tranh.

“Heng: garae” từng gây sốt với con số 1.097.000 lượt trong tuần trước nhất (Nguồn: Internet).

Ngoài thành quả đáng mến mộ sau 1 tuần phát hành album, thành quả nhạc số của nhóm cũng khá ấn tượng lúc đứng đầu các bảng xếp hạng phệ của Hàn Quốc như Genie, Melon, Bugs ngay lúc thành phầm được phát hành. bài hát chủ đề chuẩn bị để yêu nó cũng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 22 khu vực trên toàn cầu, qua đấy cho thấy sự nổi danh thế giới của 13 chàng trai trên thị phần âm nhạc thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng 13 thành viên nổi trội trên nền nhạc trắng trong và mơ mòng trong thành phầm âm nhạc mới nhất. chuẩn bị để yêu:

SEVENTEEN – Làm việc cần mẫn trong 6 tháng đầu 5 2021

Diễn ra từ đầu 5 2021, bất chấp tác động của đại dịch COVID-19, SEVENTEEN đã khởi đầu bằng 1 buổi hòa nhạc online. chưa hoàn thiện Diễn ra vào ngày 23/1 với nhiều sàn diễn quyến rũ nên hấp dẫn sự mong chờ cũng như bù đắp phần nào sự hụt hẫng của người ngưỡng mộ do đại dịch gây ra.

Năm 2021 bắt đầu với một buổi hòa nhạc trực tuyến
5 2021 khởi đầu với buổi hòa nhạc online “In-Complete” (Nguồn: Internet).

Không ngơi nghỉ 1 phút chốc nào, vào tháng 2 5 2021, SEVENTEEN tiếp diễn khiến người ngưỡng mộ Nhật Bản rơi nước mắt lúc tổ chức 1 buổi fanmeeting online mang tên THỎ RỪNG vào ngày 27/4. Hơn nữa, nhóm cũng công bố quay về xứ sở hoa anh đào với single tiếng Nhật Hitori Janai Anh ta đã giải phóng xiềng xích vào ngày 21 tháng Tư.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh sáng sủa và ngập tràn nhựa sống của 13 chàng trai trong Hitori Janai:

Vào tháng 6, 13 chàng trai tiếp diễn gặp mặt người ngưỡng mộ địa phương phê duyệt album vol.8. Chọn lọc của bạn màu sắc tươi sáng và sáng sủa. Thành phầm này cũng giúp nhóm đạt được thành quả đáng mến mộ lúc đưa album thứ 4 của nhóm cán mốc 1 triệu bản tiêu thụ, cũng như biến thành album có doanh thu cao nhất Hàn Quốc trong 6 tháng đầu 5.

Kế bên những dự án âm nhạc được đầu cơ bài bản về chất lượng và hình ảnh tại thị phần Hàn Quốc và Nhật Bản, SEVETEEN cũng liên tiếp củng cố hình ảnh của nhóm tại Châu Âu bằng việc hiện ra trên 1 số chương trình nổi danh. Buổi trình diễn của Kelly Clarkson, Buổi diễn muộn với James Corden, Jimmy Kimmel Trực tiếp Đẹp mtv với những cú đánh của mình.

SEVENTEEN biểu diễn
SEVENTEEN đã trình diễn “Ready mập love” trên “Jimmy Kimmel Live” (Nguồn: Internet).

Dự định ​​trong nửa cuối 5 2021, 13 chàng trai sẽ tiếp diễn nhập vai trò là những chú ong cần mẫn và tài năng trên nhiều thị phần âm nhạc với các dự án không giống nhau, từ đấy tăng lên sự xác nhận của nhóm và bù đắp cho họ. tình yêu nhưng mà CARAT dành cho SEVENTEEN.

Mời các bạn xem thêm các mặt hàng khác tại đây:

  • 10 nữ thần tượng Kpop có bộ mặt bé nhắn, xinh xắn và tuyệt đẹp
  • Khoảnh khắc đau lòng nhất của các thần tượng KPOP

Theo dõi Vik News để cập nhật những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về làng tiêu khiển KPOP toàn cầu.

.

Xem thêm thông tin SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album “Your Choice”

SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album “Your Choice”

SEVENTEEN – 1 trong những nhóm nhạc KPOP xu thế nhất ngày nay – đã khiến trái tim CARAT nói riêng và người ngưỡng mộ KPOP khái quát tan chảy với album mới nhất Your Choice vào tháng 6 mới đây. Lần sau làm tốt hơn lần trước, thành quả cho lần comeback mới này đã khiến mọi người trằm trồ với những con số đáng mến mộ. Hãy cùng Vik News khám phá nhé!
Dù gặp phải nhiều gian truân do sự hoành hành của đại dịch COVID-19, SEVENTEEN vẫn luôn cần mẫn và tâm huyết để bù đắp tình cảm của người ngưỡng mộ cũng như tăng lên độ nhận biết của nhóm. Ngay sau lúc khuấy đảo Nhật Bản với thành phầm âm nhạc mới, 13 chàng trai ngay ngay lập tức quay về quê nhà với album Your Choice và chứng minh được sức hot càng ngày càng tăng cao của mình.
“Your Choice” đạt nhiều thành quả đáng mến mộ (Nguồn: Internet).Tự phá vỡ kỷ lục của chính mình với Your Choice
Không để người ngưỡng mộ phải kì vọng lâu tính từ lúc album đặc thù [Semicolon] vào tháng 12 5 ngoái, SEVENTEEN đã khiến CARAT đứng ngồi ko yên với album vol.8 mang tên Your Choice vào 18/6 mới đây. Không chỉ hấp dẫn với concept tươi sáng và ngọt ngào, ca khúc chủ đề Ready mập love còn được yêu quý với nhạc điệu nhẹ nhõm và bắt tai.
SEVENTEEN tự phá vỡ kỷ lục của chính mình (Nguồn: Internet).Luôn cố gắng đem lại những thành phầm âm nhạc chất lượng nhất, SEVENTEEN đã ngay ngay lập tức nhận được quả ngọt cho lần comeback này lúc ghi nhận hơn 880.000 bản album được bán ra trong ngày trước nhất, biến thành album có số lượng bán ra cao nhất của nhóm tính từ lúc lúc debut 5 2015 đến giờ.
Đáng kinh ngạc hơn nữa lúc chính nhóm cũng đã phá kỷ lực của chính mình lúc ghi nhận 1.364.000 bản được bán ra trong tuần đâu, phá vỡ con số 1.097.000 được xác lập trước đấy bởi album Heng:garæ, chính thức biến thành nhóm nhạc sở hữu 4 album triệu bản gồm Your Choice, [Semicolon], Heng:garæ và An Ode.
1 điểm đáng kiêu hãnh dành cho SEVENTEEN là với con số kỷ lục được lập nên với mini-album vol.8 lần này, Your Choice đã biến thành album có doanh thu cao nhất tính từ lúc đầu 5 tính tới 25/6, qua đấy chứng minh sức mạnh của nhóm trên thị phần KPOP đầy cạnh tranh.
“Heng:garae” từng gây sốt với con số 1.097.000 trong tuân đầu (Nguồn: Internet).Kế bên thành quả đáng mến mộ sau 1 tuần lên kệ của album, thành quả nhạc số của nhóm cũng khá ấn tượng lúc đứng đầu các bảng xếp hạng phệ của Hàn Quốc như Genie, Melon và Bugs ngay lúc thành phầm được phát hành. Ca khúc chủ đề Ready mập love cũng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 22 khu vực trên toàn cầu, từ đấy cho thấy độ nhận biết phủ khắp của 13 chàng trai trên thị phần âm nhạc toàn cầu.
Cùng chiêm ngưỡng 13 thành viên nổi trội trên phông nền tươi sáng và mơ mộng trong thành phầm âm nhạc mới nhất Ready mập love:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”673acb1e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
SEVENTEEN – Chăm chỉ trong suốt 6 tháng đầu 5 2021
Ngay bắt đầu từ 5 2021 khởi đầu, bất chất những tác động của đại dịch COVID-19, SEVENTEEN đã khởi động với concert trực tuyến In-Complete diễn ra vào ngày 23/1 với nhiều phân mục thú vị, qua đấy hấp dẫn sự trông chờ cũng như bù đắp được phần nào sự hụt hẫng của người ngưỡng mộ do đại dịch gây ra.
5 2021 được khởi đầu với concert trực tuyến “In-Complete” (Nguồn: Internet).Không 1 khoảnh khắc ngơi nghỉ, tháng 2/2021 SEVENTEEN tiếp diễn khiến fan Nhật như vỡ òa lúc tổ chức fanmeeting trực tuyến mang tên HARE vào ngày 27/4. Kế bên đấy nhóm còn công bố về màn comeback của mình tại xứ sở hoa anh đào với single tiếng Nhật Hitori Janai thả xích vào ngày 21/4 mới đây.
Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh sáng sủa và tươi sáng của 13 chàng trai trong Hitori Janai:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ec160e16″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tới tháng 6, 13 chàng trai tiếp diễn gặp mặt người ngưỡng mộ quê nhà phê duyệt album vol.8 Your Choice mang màu sắc tươi sáng và sáng sủa. Cũng thành phầm này đã giúp nhóm gặt hái được những thành quả đáng mến mộ lúc xác lập album thứ 4 cán mốc triệu bản của nhóm cũng như biến thành album có doanh thu cao nhất Hàn Quốc trong 6 tháng đầu.
Kế bên những dự án âm nhạc được đầu cơ chỉn chu về chất lượng và hình ảnh tại thị phần Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, SEVETEEN còn liên tiếp củng cố hình ảnh của nhóm tại trời Âu lúc hiện ra trên hàng loạt các chương trình nổi danh như The Kelly Clarkson Show, The Late Late Show with James Corden, Jimmy Kimmel Live hay MTV với những bài hit của mình.
SEVENTEEN biểu diễn “Ready mập love” trên “Jimmy Kimmel Live” (Nguồn: Internet).Dự định trong nửa cuối 5 2021, 13 chàng trai tiếp diễn nhập vai những con ong cần mẫn và tài năng trên nhiều thị phần âm nhạc với các dự án hoạt động không giống nhau, qua đấy tăng lên độ nhận biết của nhóm cũng như bù đắp tình yêu bền chí nhưng mà CARAT dành cho SEVENTEEN.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”31b07c0c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
10 nữ thần tượng Kpop có bộ mặt bé nhắn xinh xắn ấn tượng
Những phút chốc đau lòng nhất của các thần tượng KPOP
Hãy theo dõi Vik News để cập nhật những thông tin mới nhất và nóng nhất về toàn cầu showbiz KPOP nhé.

Tagsbts Citi Field concert trực tuyến In Complete SEVENTEEN covid 19 J-Hope Jimin Jimmy Kimmel Live! Jin JungKook KPOP kỷ lục Love Yourself MTV RM Semicolon Seventeen SEVENTEEN đạt triệu bản SEVENTEEN Hitori Janai SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album Your Choice SEVENTEEN Ready mập love SEVENTEEN Your Choice Suga The Kelly Clarkson Show The Late Late Show with James Corden V Your Choice

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#SEVENTEEN #phá #kỷ #lục #của #chính #mình #với #album #Choice

SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album “Your Choice”

SEVENTEEN – 1 trong những nhóm nhạc KPOP xu thế nhất ngày nay – đã khiến trái tim CARAT nói riêng và người ngưỡng mộ KPOP khái quát tan chảy với album mới nhất Your Choice vào tháng 6 mới đây. Lần sau làm tốt hơn lần trước, thành quả cho lần comeback mới này đã khiến mọi người trằm trồ với những con số đáng mến mộ. Hãy cùng Vik News khám phá nhé!
Dù gặp phải nhiều gian truân do sự hoành hành của đại dịch COVID-19, SEVENTEEN vẫn luôn cần mẫn và tâm huyết để bù đắp tình cảm của người ngưỡng mộ cũng như tăng lên độ nhận biết của nhóm. Ngay sau lúc khuấy đảo Nhật Bản với thành phầm âm nhạc mới, 13 chàng trai ngay ngay lập tức quay về quê nhà với album Your Choice và chứng minh được sức hot càng ngày càng tăng cao của mình.
“Your Choice” đạt nhiều thành quả đáng mến mộ (Nguồn: Internet).Tự phá vỡ kỷ lục của chính mình với Your Choice
Không để người ngưỡng mộ phải kì vọng lâu tính từ lúc album đặc thù [Semicolon] vào tháng 12 5 ngoái, SEVENTEEN đã khiến CARAT đứng ngồi ko yên với album vol.8 mang tên Your Choice vào 18/6 mới đây. Không chỉ hấp dẫn với concept tươi sáng và ngọt ngào, ca khúc chủ đề Ready mập love còn được yêu quý với nhạc điệu nhẹ nhõm và bắt tai.
SEVENTEEN tự phá vỡ kỷ lục của chính mình (Nguồn: Internet).Luôn cố gắng đem lại những thành phầm âm nhạc chất lượng nhất, SEVENTEEN đã ngay ngay lập tức nhận được quả ngọt cho lần comeback này lúc ghi nhận hơn 880.000 bản album được bán ra trong ngày trước nhất, biến thành album có số lượng bán ra cao nhất của nhóm tính từ lúc lúc debut 5 2015 đến giờ.
Đáng kinh ngạc hơn nữa lúc chính nhóm cũng đã phá kỷ lực của chính mình lúc ghi nhận 1.364.000 bản được bán ra trong tuần đâu, phá vỡ con số 1.097.000 được xác lập trước đấy bởi album Heng:garæ, chính thức biến thành nhóm nhạc sở hữu 4 album triệu bản gồm Your Choice, [Semicolon], Heng:garæ và An Ode.
1 điểm đáng kiêu hãnh dành cho SEVENTEEN là với con số kỷ lục được lập nên với mini-album vol.8 lần này, Your Choice đã biến thành album có doanh thu cao nhất tính từ lúc đầu 5 tính tới 25/6, qua đấy chứng minh sức mạnh của nhóm trên thị phần KPOP đầy cạnh tranh.
“Heng:garae” từng gây sốt với con số 1.097.000 trong tuân đầu (Nguồn: Internet).Kế bên thành quả đáng mến mộ sau 1 tuần lên kệ của album, thành quả nhạc số của nhóm cũng khá ấn tượng lúc đứng đầu các bảng xếp hạng phệ của Hàn Quốc như Genie, Melon và Bugs ngay lúc thành phầm được phát hành. Ca khúc chủ đề Ready mập love cũng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 22 khu vực trên toàn cầu, từ đấy cho thấy độ nhận biết phủ khắp của 13 chàng trai trên thị phần âm nhạc toàn cầu.
Cùng chiêm ngưỡng 13 thành viên nổi trội trên phông nền tươi sáng và mơ mộng trong thành phầm âm nhạc mới nhất Ready mập love:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”673acb1e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
SEVENTEEN – Chăm chỉ trong suốt 6 tháng đầu 5 2021
Ngay bắt đầu từ 5 2021 khởi đầu, bất chất những tác động của đại dịch COVID-19, SEVENTEEN đã khởi động với concert trực tuyến In-Complete diễn ra vào ngày 23/1 với nhiều phân mục thú vị, qua đấy hấp dẫn sự trông chờ cũng như bù đắp được phần nào sự hụt hẫng của người ngưỡng mộ do đại dịch gây ra.
5 2021 được khởi đầu với concert trực tuyến “In-Complete” (Nguồn: Internet).Không 1 khoảnh khắc ngơi nghỉ, tháng 2/2021 SEVENTEEN tiếp diễn khiến fan Nhật như vỡ òa lúc tổ chức fanmeeting trực tuyến mang tên HARE vào ngày 27/4. Kế bên đấy nhóm còn công bố về màn comeback của mình tại xứ sở hoa anh đào với single tiếng Nhật Hitori Janai thả xích vào ngày 21/4 mới đây.
Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh sáng sủa và tươi sáng của 13 chàng trai trong Hitori Janai:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ec160e16″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tới tháng 6, 13 chàng trai tiếp diễn gặp mặt người ngưỡng mộ quê nhà phê duyệt album vol.8 Your Choice mang màu sắc tươi sáng và sáng sủa. Cũng thành phầm này đã giúp nhóm gặt hái được những thành quả đáng mến mộ lúc xác lập album thứ 4 cán mốc triệu bản của nhóm cũng như biến thành album có doanh thu cao nhất Hàn Quốc trong 6 tháng đầu.
Kế bên những dự án âm nhạc được đầu cơ chỉn chu về chất lượng và hình ảnh tại thị phần Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, SEVETEEN còn liên tiếp củng cố hình ảnh của nhóm tại trời Âu lúc hiện ra trên hàng loạt các chương trình nổi danh như The Kelly Clarkson Show, The Late Late Show with James Corden, Jimmy Kimmel Live hay MTV với những bài hit của mình.
SEVENTEEN biểu diễn “Ready mập love” trên “Jimmy Kimmel Live” (Nguồn: Internet).Dự định trong nửa cuối 5 2021, 13 chàng trai tiếp diễn nhập vai những con ong cần mẫn và tài năng trên nhiều thị phần âm nhạc với các dự án hoạt động không giống nhau, qua đấy tăng lên độ nhận biết của nhóm cũng như bù đắp tình yêu bền chí nhưng mà CARAT dành cho SEVENTEEN.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”31b07c0c”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:
10 nữ thần tượng Kpop có bộ mặt bé nhắn xinh xắn ấn tượng
Những phút chốc đau lòng nhất của các thần tượng KPOP
Hãy theo dõi Vik News để cập nhật những thông tin mới nhất và nóng nhất về toàn cầu showbiz KPOP nhé.

Tagsbts Citi Field concert trực tuyến In Complete SEVENTEEN covid 19 J-Hope Jimin Jimmy Kimmel Live! Jin JungKook KPOP kỷ lục Love Yourself MTV RM Semicolon Seventeen SEVENTEEN đạt triệu bản SEVENTEEN Hitori Janai SEVENTEEN phá kỷ lục của chính mình với album Your Choice SEVENTEEN Ready mập love SEVENTEEN Your Choice Suga The Kelly Clarkson Show The Late Late Show with James Corden V Your Choice

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#SEVENTEEN #phá #kỷ #lục #của #chính #mình #với #album #Choice


#SEVENTEEN #phá #kỷ #lục #của #chính #mình #với #album #Choice

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button