Game

Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Tower of Fantasy là một trò chơi đặt nhiều kỳ vọng cho người chơi, nhưng những vụ bê bối thường khiến cộng đồng phẫn nộ.

Bạn đọc ơi, trong bài viết hôm nay, hãy cùng Vik Newsvn chuyển sang nhìn nhận một vấn đề vô cùng nhức nhối. tháp tưởng tượng Vấn đề tương tự đã khiến cộng đồng game thủ trò chơi này phẫn nộ.

Xem thêm: Tóm tắt bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất trong Tower of Fantasy – Kiệt tác được mong đợi sẽ soán ngôi Genshin Impact (tr.1)

ID của người chết

Ngay sau khi ra mắt tháp tưởng tượng Tôi đã phạm một sai lầm rất nghiêm trọng khi sử dụng danh tính của người đã khuất để tạo tài khoản ảo trong trò chơi. Các tuyên bố về điều này đã được tìm thấy trong các tài khoản trên nền tảng Bilibili.

Do game Tower of Fantasy chưa phát hành phiên bản ở nước ngoài nên người chơi tại Trung Quốc sẽ cần có thẻ căn cước (mã định danh) tương tự như thẻ công dân hoặc thẻ căn cước của Việt Nam. Vì vậy, người nước ngoài muốn thử trải nghiệm trò chơi này sẽ cần phải mua tài khoản ID Trung Quốc, nhưng một số người chơi đã phát hiện ra rằng có máy chủ Discord chuyên mua và bán ID Trung Quốc cho mục đích tương tự.

ID của người đã khuất và loạt phim truyền hình nổi tiếng Fantasy Tower - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 2

Tuy nhiên, những người chơi này đã phát hiện ra rằng những ID này thuộc về người đã khuất, mà quan trọng hơn, chúng chủ yếu thuộc về nạn nhân của một thảm kịch gây chấn động giới truyền thông vào năm 2017 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Giấy tờ tùy thân này trước đó đã được tung ra để xác minh danh tính nạn nhân, và cũng đã được người thân xác minh.

Trước sự việc này, nhà phát triển Tower of Fantasy đã thông báo rằng quản trị viên của các máy chủ Discord khác không liên quan gì đến công ty, và họ sẽ “kiện” bất cứ ai cố gắng “phát hiện” ra sự việc. , thay vì giao dịch với người chơi. ID người dùng trái phép.

ID của người đã khuất và loạt phim truyền hình nổi tiếng Fantasy Tower - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 3

Chính vì điều này, cộng đồng cũng cho rằng Tower of Fantasy phải chịu trách nhiệm gián tiếp cho các giao dịch ID bất hợp pháp và không có ý định kết thúc sự việc.

Xem thêm: Điểm qua 4 game gần giống với Genshin Impact nhất mà người chơi nên trải nghiệm

Mượn ý tưởng từ các trò chơi vui nhộn khác

Không khó để game thủ nhận ra những điểm tương đồng giữa các tình tiết trong game Tower of Fantasy và sản phẩm Xe buýt Hoyo. Tất nhiên, người chơi có thể dễ dàng gặp các nhân vật sau: hiệu ứng genshin Như Diluc, Keqing, Hutao … “tái sinh” từ Tower of Fantasy ở một vũ trụ khác.

ID của người đã khuất và loạt phim truyền hình nổi tiếng Tòa tháp giả tưởng - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 4

ID của người đã khuất và loạt phim truyền hình nổi tiếng Tòa tháp giả tưởng - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 5

ID của người đã khuất và loạt phim truyền hình nổi tiếng Tòa tháp giả tưởng - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 6

Trong ngành công nghiệp game ngày nay, việc lấy cảm hứng từ các trò chơi khác hoặc “sao chép” điều tương tự là điều không thể tránh khỏi, nhưng Tower of Fantasy thường vay mượn ý tưởng từ các trò chơi khác và thực hiện chúng như thế nào. Nó diễn ra thường xuyên khiến người chơi không thể bỏ qua.

Đáng chú ý là trong sự kiện tháng 12 năm 2021, ngay sau khi Tower of Fantasy ra mắt, nhân vật mới của game, Sword Sacred Relic 3, đã được quảng cáo cho một vũ khí thuộc cùng họ. vũ trụ của Honkai Impact 3. Ngay khi biết sự việc, nhà phát hành game cho rằng nhân viên đã không kiểm tra quảng cáo kỹ càng và đổ lỗi cho công nhân làm việc không thường xuyên của công ty.

ID của người đã khuất và bộ phim truyền hình khổng lồ Tòa tháp ảo ảnh - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 7

Để không dừng lại, vào đầu tháng 1 năm 2022, nhóm PR của Phantom Tower đã đưa ý tưởng về một đoạn phim hoạt hình ngắn trên YouTube thành một video quảng cáo. Những người sáng tạo ra phim hoạt hình ngắn này đã chỉ trích Tower of Fantasy trên Twitter, nhưng nhà phát hành trò chơi vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào cho đến nay.

ID của người đã khuất và bộ phim truyền hình khổng lồ Tòa tháp ảo ảnh - đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact P.2 8

Một câu hỏi được cộng đồng đặt ra là tại sao một tựa game với nhiều tiềm năng như Tower of Fantasy lại được phát triển một cách hời hợt như vậy mà lại tiếp tục vướng vào những lùm xùm không đáng có như vậy. Các nhà phát hành trò chơi này có sử dụng “tiếp thị tiêu cực” để có nhiều tác động tiêu cực đến trò chơi của họ và tạo dựng danh tiếng giữa những tên trộm không?

Cách làm này có thể thu hút rất nhiều người chơi mới đến với trò chơi này, nhưng việc giữ chân họ và khiến người chơi bỏ tiền ra chơi không phải là một việc dễ dàng. Nếu các nhà phát hành muốn cạnh tranh gay gắt với Genshin Impact của Hoyoverse, các nhà phát hành sẽ phải tập trung nhiều hơn vào chất lượng của trải nghiệm trò chơi hơn là vào mưu mẹo.


Thông tin thêm

Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Tower of Fantasy là tựa game nhận được sự kỳ vọng lớn của game thủ nhưng số lượng bê bối của nó cũng không hề nhỏ khiến cộng đồng không ít lần phẫn nộ.
Trong bài viết hôm nay, quý độc giả hãy tiếp tục cùng Vik Newsvn điểm qua những vấn đề vô cùng căng thẳng Tháp tưởng tượng Vấn đề tương tự khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ với trò chơi này.
xem thêm: Tổng hợp những drama đình đám nhất của Tower of Fantasy – siêu phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)
Sử dụng ID của người đã khuất
Ngay sau khi ra mắt không lâu sau đó Tháp tưởng tượng đã phạm phải một sai lầm rất nghiêm trọng, đó là đã giúp đỡ trong việc sử dụng danh tính của những người đã khuất để tạo tài khoản ảo trong trò chơi. Các cáo buộc liên quan đến điều này đã được phát hiện bởi một tài khoản trên nền tảng Bilibili.

Do game Tower of Fantasy chưa ra mắt phiên bản quốc tế nên người chơi tại Trung Quốc cần phải có ID (mã định danh), tương tự như thẻ căn cước công dân hay thẻ căn cước tại Việt Nam. Vì vậy, người nước ngoài khi muốn thử trải nghiệm trò chơi này sẽ phải mua tài khoản ID Trung Quốc, tuy nhiên một số game thủ đã phát hiện ra có một máy chủ Discord chuyên mua bán ID Trung Quốc với mục đích tương tự.

Tuy nhiên, những game thủ này đã phát hiện ra rằng những ID này là của người đã khuất, nhưng quan trọng hơn, những ID này hầu hết đều thuộc về nạn nhân của vụ thảm án gây rúng động giới truyền thông ở Tứ Xuyên, Trung Quốc năm 2017. Những ID này trước đó đã được công khai để xác định danh tính nạn nhân là cũng như để người thân của họ có thể xác nhận.
Trước sự việc này, nhà phát triển Tower of Fantasy chỉ đưa ra tuyên bố rằng admin của máy chủ Discord kia không liên quan gì đến công ty, thậm chí còn tuyên bố sẽ “kiện” những kẻ có ý định “phanh phui” sự việc này, thay vì xử lý người chơi. người sử dụng ID trái phép.

Đây cũng là điều khiến cộng đồng khẳng định Tower of Fantasy là kẻ gián tiếp chịu trách nhiệm cho việc mua bán ID trái phép, cũng như không có ý định giải quyết sự việc này đến cùng.
xem thêm: Điểm qua 4 game được đánh giá là giống Genshin Impact nhất mà game thủ nên trải nghiệm
Mượn ý tưởng từ các trò chơi giải trí khác
Đối với game thủ, sự tương đồng giữa các chi tiết trong game Tower of Fantasy và sản phẩm HoYoverse là điều không khó nhận thấy. Tất nhiên, game thủ có thể dễ dàng gặp các nhân vật của Tác động Genshin như Diluc, Keqing, Hutao … đã “tái sinh” ở một vũ trụ khác trong Tower of Fantasy.

Lấy cảm hứng từ những trò chơi khác, hay thậm chí là “sao chép” y chang một thứ là điều không thể tránh khỏi trong ngành công nghiệp game hiện nay, nhưng số lần Tower of Fantasy mượn ý tưởng từ những trò chơi khác để đưa nó vào cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. để xảy ra nhiều lần khiến game thủ không thể bỏ qua.
Cụ thể, trong một sự cố diễn ra vào tháng 12 năm 2021, khi Tower of Fantasy ra mắt cách đây không lâu, một đoạn quảng cáo cho nhân vật mới của game đã xuất hiện thanh kiếm Sacred Relic 3, một vũ khí thuộc cùng một họ. vũ trụ của Honkai Impact 3. Ngay sau khi sự việc được phát hiện, nhà phát hành game cho rằng nhân viên đã không kiểm tra kỹ đoạn quảng cáo này, đồng thời đổ lỗi cho một nhân viên thời vụ của công ty.

Chưa dừng lại, trong một video quảng cáo vào đầu tháng 1 năm 2022, nhóm quảng bá Tower of Fantasy đã đưa ý tưởng về một đoạn phim hoạt hình ngắn trên Youtube vào video của họ. Tác giả của đoạn phim hoạt hình ngắn này đã lên tiếng tố cáo Tower of Fantasy trên Twitter, tuy nhiên nhà phát hành trò chơi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho đến thời điểm hiện tại.

Những câu hỏi được cộng đồng đặt ra là tại sao một tựa game với nhiều tiềm năng như Tower of Fantasy lại được phát triển một cách hời hợt như vậy, lại liên tục dính vào những lùm xùm không đáng có như vậy. Phải chăng nhà phát hành trò chơi này đang sử dụng chiêu thức “tiếp thị tiêu cực” để khiến trò chơi của mình nhận nhiều ảnh hưởng tiêu cực, từ đó trở nên nổi tiếng bởi những kẻ săn đón mình?
Cách làm này có thể thu hút một lượng người chơi mới đến với trò chơi này, nhưng việc giữ chân họ và khiến người chơi bỏ tiền ra chơi thì không đơn giản như vậy. Nếu nhà phát hành có ý định cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact của Hoyoverse, có lẽ nhà phát hành cần tập trung nhiều hơn vào chất lượng trải nghiệm của game thủ, chứ không nên đi theo chiêu trò.

#Sử #dụng #của #người #đã #mất #và #hàng #loạt #những #drama #rầm #rộ #của #Tower #Fantasy #đối #thủ #cạnh #tranh #mạnh #mẽ #của #Genshin #Impact

Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Tower of Fantasy là tựa game nhận được sự kỳ vọng lớn của game thủ nhưng số lượng bê bối của nó cũng không hề nhỏ khiến cộng đồng không ít lần phẫn nộ.
Trong bài viết hôm nay, quý độc giả hãy tiếp tục cùng Vik Newsvn điểm qua những vấn đề vô cùng căng thẳng Tháp tưởng tượng Vấn đề tương tự khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ với trò chơi này.
xem thêm: Tổng hợp những drama đình đám nhất của Tower of Fantasy – siêu phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)
Sử dụng ID của người đã khuất
Ngay sau khi ra mắt không lâu sau đó Tháp tưởng tượng đã phạm phải một sai lầm rất nghiêm trọng, đó là đã giúp đỡ trong việc sử dụng danh tính của những người đã khuất để tạo tài khoản ảo trong trò chơi. Các cáo buộc liên quan đến điều này đã được phát hiện bởi một tài khoản trên nền tảng Bilibili.

Do game Tower of Fantasy chưa ra mắt phiên bản quốc tế nên người chơi tại Trung Quốc cần phải có ID (mã định danh), tương tự như thẻ căn cước công dân hay thẻ căn cước tại Việt Nam. Vì vậy, người nước ngoài khi muốn thử trải nghiệm trò chơi này sẽ phải mua tài khoản ID Trung Quốc, tuy nhiên một số game thủ đã phát hiện ra có một máy chủ Discord chuyên mua bán ID Trung Quốc với mục đích tương tự.

Tuy nhiên, những game thủ này đã phát hiện ra rằng những ID này là của người đã khuất, nhưng quan trọng hơn, những ID này hầu hết đều thuộc về nạn nhân của vụ thảm án gây rúng động giới truyền thông ở Tứ Xuyên, Trung Quốc năm 2017. Những ID này trước đó đã được công khai để xác định danh tính nạn nhân là cũng như để người thân của họ có thể xác nhận.
Trước sự việc này, nhà phát triển Tower of Fantasy chỉ đưa ra tuyên bố rằng admin của máy chủ Discord kia không liên quan gì đến công ty, thậm chí còn tuyên bố sẽ “kiện” những kẻ có ý định “phanh phui” sự việc này, thay vì xử lý người chơi. người sử dụng ID trái phép.

Đây cũng là điều khiến cộng đồng khẳng định Tower of Fantasy là kẻ gián tiếp chịu trách nhiệm cho việc mua bán ID trái phép, cũng như không có ý định giải quyết sự việc này đến cùng.
xem thêm: Điểm qua 4 game được đánh giá là giống Genshin Impact nhất mà game thủ nên trải nghiệm
Mượn ý tưởng từ các trò chơi giải trí khác
Đối với game thủ, sự tương đồng giữa các chi tiết trong game Tower of Fantasy và sản phẩm HoYoverse là điều không khó nhận thấy. Tất nhiên, game thủ có thể dễ dàng gặp các nhân vật của Tác động Genshin như Diluc, Keqing, Hutao … đã “tái sinh” ở một vũ trụ khác trong Tower of Fantasy.

Lấy cảm hứng từ những trò chơi khác, hay thậm chí là “sao chép” y chang một thứ là điều không thể tránh khỏi trong ngành công nghiệp game hiện nay, nhưng số lần Tower of Fantasy mượn ý tưởng từ những trò chơi khác để đưa nó vào cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. để xảy ra nhiều lần khiến game thủ không thể bỏ qua.
Cụ thể, trong một sự cố diễn ra vào tháng 12 năm 2021, khi Tower of Fantasy ra mắt cách đây không lâu, một đoạn quảng cáo cho nhân vật mới của game đã xuất hiện thanh kiếm Sacred Relic 3, một vũ khí thuộc cùng một họ. vũ trụ của Honkai Impact 3. Ngay sau khi sự việc được phát hiện, nhà phát hành game cho rằng nhân viên đã không kiểm tra kỹ đoạn quảng cáo này, đồng thời đổ lỗi cho một nhân viên thời vụ của công ty.

Chưa dừng lại, trong một video quảng cáo vào đầu tháng 1 năm 2022, nhóm quảng bá Tower of Fantasy đã đưa ý tưởng về một đoạn phim hoạt hình ngắn trên Youtube vào video của họ. Tác giả của đoạn phim hoạt hình ngắn này đã lên tiếng tố cáo Tower of Fantasy trên Twitter, tuy nhiên nhà phát hành trò chơi vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho đến thời điểm hiện tại.

Những câu hỏi được cộng đồng đặt ra là tại sao một tựa game với nhiều tiềm năng như Tower of Fantasy lại được phát triển một cách hời hợt như vậy, lại liên tục dính vào những lùm xùm không đáng có như vậy. Phải chăng nhà phát hành trò chơi này đang sử dụng chiêu thức “tiếp thị tiêu cực” để khiến trò chơi của mình nhận nhiều ảnh hưởng tiêu cực, từ đó trở nên nổi tiếng bởi những kẻ săn đón mình?
Cách làm này có thể thu hút một lượng người chơi mới đến với trò chơi này, nhưng việc giữ chân họ và khiến người chơi bỏ tiền ra chơi thì không đơn giản như vậy. Nếu nhà phát hành có ý định cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact của Hoyoverse, có lẽ nhà phát hành cần tập trung nhiều hơn vào chất lượng trải nghiệm của game thủ, chứ không nên đi theo chiêu trò.

#Sử #dụng #của #người #đã #mất #và #hàng #loạt #những #drama #rầm #rộ #của #Tower #Fantasy #đối #thủ #cạnh #tranh #mạnh #mẽ #của #Genshin #Impact


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button