Giải Trí

Sự thật đen tối về dàn diễn viên Home Alone không phải ai cũng biết

ở nhà 1 mình là 1 phim ảnh Kinh điển cho mọi thế hệ, mọi đất nước vào dịp Giáng sinh. Phim cũng nằm trong top những phim ăn khách nhất mọi thời đại, nhưng mà đằng sau ánh hào quang ấy là ẩn chứa những điều tiếng, thảm kịch và xấu số về cuộc đời và sự nghiệp của các diễn viên trong phim.

Devin Ratray – ‘Hành hung bạn gái’

Vừa qua nhất, nam diễn viên Devin Ratray, người thủ vai Buzz McCallister, đã bị bắt sau lúc bị kết tội hành hung bạn gái ở thị thành Oklahoma. Nguyên nhân là do nam diễn viên đã bịt mồm, bóp cổ bạn gái và hàng loạt tội danh khác. Sau những lời kết tội, anh ta đã trả 25.000 đô la Mỹ để được tại ngoại.

Devin Ratray – người bị kết tội bóp cổ và đánh bạn gái – Nguồn: Internet

Thêm vào ấy, Devin không hề là ngôi sao độc nhất vô nhị bước ra từ bộ phim. home alone (ở nhà 1 mình) tranh cãi về cuộc sống riêng tây của mình.

Macaulay Culkin – Lạm dụng ma túy

Macaulay Culkin hiện tại - Nguồn Internet
Macaulay Culkin nhập vai cậu nhỏ dấm dúi Kevin – Nguồn Internet

Macaulay Culkin nhập vai cậu nhỏ Kevin sáng dạ và nghịch ngợm, cậu nhỏ bị bỏ nhà 1 mình lúc gia đình cậu đi du hý Pháp. Sau thành công vang lừng của bộ phim, nam diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ yêu quý nhờ bề ngoài đáng yêu và diễn xuất nội lực, nhưng mà ít người nào biết rằng chính sự lừng danh quá sớm đã đẩy sao nhí vào thảm kịch gia đình.

Macaulay Culkin - Nguồn Internet
Macaulay Culkin – Nguồn Internet

5 1994, bố mẹ anh ly hôn và giành giật quyền nuôi nam diễn viên do khối của cải đẫy đà của anh. Khi Macaulay Culkin 18 tuổi, anh thành hôn với nữ diễn viên Rachel Milner và ly hôn ngay sau ấy. Sau ấy, nam diễn viên tiếp diễn vướng vào scandal lạm dụng dục tình trẻ con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

5 2004, Macaulay bị bắt vì tích trữ cần sa và ma tuý và nhận án 1 5 tù treo sau lúc nhận tội. Cảnh sát được cho là đã tìm thấy 17,3 gam cần sa, 8 viên Xanax và 16 viên có chứa clonazepam, 1 chất ma túy được sử dụng để điều trị chứng lo lắng và co giật, tại nơi ở của ngôi sao.

John Heard – Stalk and Strike

John Heard - Nguồn Internet
John Heard – Nguồn Internet

John Heard vào vai người cha rất mực mến thương Kevin trong phim. Nhưng trong cuộc sống tư nhân của nam diễn viên, mọi thứ trở thành tồi tệ lúc ngôi sao bị bỏ lại phía sau trong trận đánh giành quyền nuôi đàn ông Jack với nữ diễn viên Melissa Leo ác liệt. Melissa, vợ cũ của nam diễn viên bộc bạch sự lo sợ trước sự quấy nhiễu của John và có ý định tấn công: “Tôi lo sợ cho sự an toàn của đàn ông và bản thân”.

John Heard - Nguồn Internet
Diễn viên John Heard – Nguồn Internet

John và người vợ thứ 2, Sharon, cũng có với nhau 2 mặt con, nhưng mà hạnh phúc của họ lại đổ vỡ lúc đàn ông của John tạ thế. Trong báo tang của đàn ông, người vợ phủ nhận hoàn toàn sự có mặt của John và cho rằng đàn ông mình ko có 1 người cha như anh.

6 tháng sau, nam diễn viên John Heard được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn do 1 cơn đau tim tái phát.

Kieran Culkin – Tuổi thơ đầy đau thương

Kieran Culkin - Nguồn Internet
Kieran Culkin vai Fuller – Nguồn Internet

Kieran Culkin trong vai Fuller, anh họ của Kevin. Nam diễn viên cũng là em trai của Macaulay Culkin, người đã vào vai chính trong “Home Alone.” Sau thành công của “Home Alone”, anh tiếp diễn gặt hái thành công trong các bộ phim như Father of the Bride, She’s All That, và Scott Pilgrim vs. the World.

Kieran Culkin - Nguồn Internet
Kieran Culkin và anh trai Macaulay Culkin cùng gia đình – Nguồn Internet

Tuy nhiên, trong giai đoạn vươn lên danh vọng, anh phải đương đầu với những gian nan mập, trong ấy có cha của mình, người nhưng mà ngôi sao cho rằng “không hề là 1 người tốt và có nhẽ cũng không hề là 1 người cha tốt”.

“Tôi chưa bao giờ coi ông đó là cha. Anh đó ko thực thụ thuộc về nơi đây, và sự ra đi của anh đó là điều có ý nghĩa nhất đối với tôi, “Kieran nói.

Nam diễn viên khai rằng cha anh đã biến mất 3 tháng, để lại anh và em trai cho mẹ họ ; Cha mẹ của nam diễn viên rốt cục ly hôn vào 5 1995 lúc Kieran mới 13 tuổi.

Cả anh và anh trai Macaulay Culkin cũng cho biết cha của họ đã “lạm dụng thể chất và ý thức” và “ganh ghẻ” với thành công của họ.

nguồn internet
Kieran Culkin và Macaulay Culkin – Nguồn Internet

1 số cập nhật mới khác nhưng mà bạn có thể ân cần:

  • “Ảnh đế” Yoo Ah In từng đi bar đồng tính và cặp kè với bạn trai thợ chụp ảnh?
  • Kaizoku Sentai Ten Gokaiger: Sự quay về của Cướp biển Huyền thoại của Vũ trụ
  • 6 bạn dạng Vườn sao sa: F4 trong mơ thích thú nhất của bạn nào?

.

Xem thêm thông tin Sự thật đen tối về dàn diễn viên Home Alone không phải ai cũng biết

Sự thực mờ ám về dàn diễn viên Home Alone không hề người nào cũng biết

Home Alone (Ở nhà 1 mình) là 1 bộ phim kinh điển cho mọi thế hệ, mọi đất nước vào dịp Giáng Sinh. Phim cũng nằm trong top những phim ăn khách nhất mọi thời đại nhưng mà ẩn đằng sau vẻ hào nhoáng ấy lại chính là những bê bối, thảm kịch và đầy xấu số về cuộc đời và sự nghiệp của những diễn viên trong phim.

Devin Ratray – ‘Hành hung bạn gái’
Mới đây nhất, diễn viên Devin Ratray – người thủ vai Buzz McCallister đã bị bắt sau lúc dính kết tội hành hung bạn gái tại thị thành Oklahoma. Nguyên nhân là do nam diễn viên đã bịt mồm, siết cổ bạn gái và 1 số tội danh khác. Sau kết tội anh đã nộp số tiền là 25.000 đô la Mỹ để được tại ngoại.
Devin Ratray – người bị kết tội bóp cổ và đánh đập bạn gái – Nguồn: InternetHơn thế nữa Devin không hề là ngôi sao độc nhất vô nhị bước ra từ bộ phim Home Alone (Ở nhà 1 mình) gây tranh cãi về đời tư của mình.
Macaulay Culkin – Lạm dụng ma túy
Macaulay Culkin thủ vai cậu nhỏ lẻm lỉnh Kevin – Nguồn InternetNgôi sao Macaulay Culkin thủ vai cậu nhỏ sáng dạ, tinh nghịch Kevin – người bị bỏ lại ở nhà 1 mình lúc gia đình đi du hý Pháp. Sau thành công vang lừng của phim, nam diễn viên được đa phần người ngưỡng mộ thích thú vì bề ngoài đáng yêu lẫn diễn xuất thực lực của mình nhưng mà ít người nào biết được rằng chính vì sự lừng danh từ quá sớm đã đẩy ngôi sao nhí vào 1 tấn thảm kịch gia đình
Macaulay Culkin – Nguồn Internet5 1994, bố mẹ li hôn và giành giật quyền nuôi nam diễn viên vì khối của cải đồ sộ nhưng mà anh đang sở hữu. Vào 5 Macaulay Culkin 18 tuổi, anh đã thành hôn với nữ diễn viên Rachel Milner và đã li lị ko lâu sau ấy. Sau ấy, nam diễn viên tiếp diễn vướng phải lùm xum lạm dụng dục tình trẻ con của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.
5 2004, Macaulay bị bắt vì tích trữ cần sa và chất gây nghiện và nhận án treo 1 5 sau lúc nhận tội. Cảnh sát được cho là đã tìm thấy 17,3 gam cần sa, 8 viên Xanax và 16 viên có chứa clonazepam – 1 chất gây nghiện được sử dụng để điều trị chứng lo lắng và co giật tại nơi nhưng mà ngôi sao này sinh sống.
John Heard – Rình rập và tấn công
John Heard – Nguồn InternetJohn Heard vào vai người cha luôn mến thương cậu nhỏ Kevin trong phim. Nhưng trong cuộc sống tư nhân của nam diễn viên, mọi thứ trở thành gian nan lúc ngôi sao gặp bất lợi trong trận đánh gay gắt giành quyền nuôi dưỡng cậu đàn ông Jack với nữ diễn viên Melissa Leo. Melissa – vợ cũ của nam diễn viên bộc bạch sự lo sợ của mình về sự rình rập và ý định tấn công của John: “Tôi lo sợ cho sự an toàn của đàn ông và sự an toàn của tôi.”
Nam diễn viên John Heard – Nguồn InternetJohn và người vợ thứ 2 là Sharon cũng có với nhau 2 người con nhưng mà hạnh phúc lần nữa bị đỗ vỡ lúc người đàn ông của John tạ thế. Trong báo tang của đàn ông, người vợ đã phủ nhận hoàn toàn sự có có mặt John và khẳng định đàn ông bà ko có người cha như ông.
6 tháng sau ấy, nam diễn viên John Heard đã phị phát hiện tạ thế trong 1 phòng khách sạn vì cơn đau tim tái phát.
Kieran Culkin – Tuổi thơ đầy đau thương
Kieran Culkin vai Fuller – Nguồn InternetKieran Culkin thủ vai em họ Fuller của Kevin. Nam diễn viên cũng chính là em ruột của Macaulay Culkin – người thủ vai chính trong “Home Alone”. Sau thành công của “Home alone” anh tiếp diễn gặt hái thành công trong các bộ phim như Father Of The Bride, She’s All That và Scott Pilgrim Vs The World.
Kieran Culkin và anh trai là Macaulay Culkin chụp cùng gia đình – Nguồn InternetTuy nhiên, trong giai đoạn vươn lên lừng danh, anh đã phải đương đầu với những gian nan rất mập, ấy là cha của anh, người nhưng mà ngôi sao cho rằng “không hề là 1 người tốt và… có nhẽ không hề là 1 người bố mẹ tốt”.
“Tôi chưa bao giờ coi ông đó là bố. Ông đó ko thực thụ thuộc về nơi này, và lúc ông đó ra đi là điều có ý nghĩa nhất đối với tôi” Kieran san sớt
Nam diễn viên tuyên bố rằng cha anh đã từng biến mất trong 3 tháng, để lại anh và anh trai cho mẹ – rốt cục bố mẹ của nam diễn viên đã li dị vào 5 1995 lúc Kieran 13 tuổi.
Cả anh và anh trai là Macaulay Culkin cũng cho biết rằng cha của họ đã “lạm dụng thể chất và ý thức” và “ganh ghẻ” với thành công của họ.
Kieran Culkin và Macaulay Culkin – Nguồn Internet1 số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn ân cần:
“Ảnh đế” Yoo Ah In từng đi gay bar, đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh?
Kaizoku Sentai Ten Gokaiger: Sự quay về của Băng Hải Tặc Vũ Trụ huyền thoại
6 bạn dạng Vườn Sao Băng: Đâu là F4 trong mơ được thích thú nhất?
TagsDevin Ratray diễn viên phim Home Alone home alone John Heard Kieran Culkin Macaulay Culkin ở nhà 1 mình

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Sự #thật #đen #tối #về #dàn #diễn #viên #Home #ko #phải #cũng #biết

Sự thực mờ ám về dàn diễn viên Home Alone không hề người nào cũng biết

Home Alone (Ở nhà 1 mình) là 1 bộ phim kinh điển cho mọi thế hệ, mọi đất nước vào dịp Giáng Sinh. Phim cũng nằm trong top những phim ăn khách nhất mọi thời đại nhưng mà ẩn đằng sau vẻ hào nhoáng ấy lại chính là những bê bối, thảm kịch và đầy xấu số về cuộc đời và sự nghiệp của những diễn viên trong phim.

Devin Ratray – ‘Hành hung bạn gái’
Mới đây nhất, diễn viên Devin Ratray – người thủ vai Buzz McCallister đã bị bắt sau lúc dính kết tội hành hung bạn gái tại thị thành Oklahoma. Nguyên nhân là do nam diễn viên đã bịt mồm, siết cổ bạn gái và 1 số tội danh khác. Sau kết tội anh đã nộp số tiền là 25.000 đô la Mỹ để được tại ngoại.
Devin Ratray – người bị kết tội bóp cổ và đánh đập bạn gái – Nguồn: InternetHơn thế nữa Devin không hề là ngôi sao độc nhất vô nhị bước ra từ bộ phim Home Alone (Ở nhà 1 mình) gây tranh cãi về đời tư của mình.
Macaulay Culkin – Lạm dụng ma túy
Macaulay Culkin thủ vai cậu nhỏ lẻm lỉnh Kevin – Nguồn InternetNgôi sao Macaulay Culkin thủ vai cậu nhỏ sáng dạ, tinh nghịch Kevin – người bị bỏ lại ở nhà 1 mình lúc gia đình đi du hý Pháp. Sau thành công vang lừng của phim, nam diễn viên được đa phần người ngưỡng mộ thích thú vì bề ngoài đáng yêu lẫn diễn xuất thực lực của mình nhưng mà ít người nào biết được rằng chính vì sự lừng danh từ quá sớm đã đẩy ngôi sao nhí vào 1 tấn thảm kịch gia đình
Macaulay Culkin – Nguồn Internet5 1994, bố mẹ li hôn và giành giật quyền nuôi nam diễn viên vì khối của cải đồ sộ nhưng mà anh đang sở hữu. Vào 5 Macaulay Culkin 18 tuổi, anh đã thành hôn với nữ diễn viên Rachel Milner và đã li lị ko lâu sau ấy. Sau ấy, nam diễn viên tiếp diễn vướng phải lùm xum lạm dụng dục tình trẻ con của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.
5 2004, Macaulay bị bắt vì tích trữ cần sa và chất gây nghiện và nhận án treo 1 5 sau lúc nhận tội. Cảnh sát được cho là đã tìm thấy 17,3 gam cần sa, 8 viên Xanax và 16 viên có chứa clonazepam – 1 chất gây nghiện được sử dụng để điều trị chứng lo lắng và co giật tại nơi nhưng mà ngôi sao này sinh sống.
John Heard – Rình rập và tấn công
John Heard – Nguồn InternetJohn Heard vào vai người cha luôn mến thương cậu nhỏ Kevin trong phim. Nhưng trong cuộc sống tư nhân của nam diễn viên, mọi thứ trở thành gian nan lúc ngôi sao gặp bất lợi trong trận đánh gay gắt giành quyền nuôi dưỡng cậu đàn ông Jack với nữ diễn viên Melissa Leo. Melissa – vợ cũ của nam diễn viên bộc bạch sự lo sợ của mình về sự rình rập và ý định tấn công của John: “Tôi lo sợ cho sự an toàn của đàn ông và sự an toàn của tôi.”
Nam diễn viên John Heard – Nguồn InternetJohn và người vợ thứ 2 là Sharon cũng có với nhau 2 người con nhưng mà hạnh phúc lần nữa bị đỗ vỡ lúc người đàn ông của John tạ thế. Trong báo tang của đàn ông, người vợ đã phủ nhận hoàn toàn sự có có mặt John và khẳng định đàn ông bà ko có người cha như ông.
6 tháng sau ấy, nam diễn viên John Heard đã phị phát hiện tạ thế trong 1 phòng khách sạn vì cơn đau tim tái phát.
Kieran Culkin – Tuổi thơ đầy đau thương
Kieran Culkin vai Fuller – Nguồn InternetKieran Culkin thủ vai em họ Fuller của Kevin. Nam diễn viên cũng chính là em ruột của Macaulay Culkin – người thủ vai chính trong “Home Alone”. Sau thành công của “Home alone” anh tiếp diễn gặt hái thành công trong các bộ phim như Father Of The Bride, She’s All That và Scott Pilgrim Vs The World.
Kieran Culkin và anh trai là Macaulay Culkin chụp cùng gia đình – Nguồn InternetTuy nhiên, trong giai đoạn vươn lên lừng danh, anh đã phải đương đầu với những gian nan rất mập, ấy là cha của anh, người nhưng mà ngôi sao cho rằng “không hề là 1 người tốt và… có nhẽ không hề là 1 người bố mẹ tốt”.
“Tôi chưa bao giờ coi ông đó là bố. Ông đó ko thực thụ thuộc về nơi này, và lúc ông đó ra đi là điều có ý nghĩa nhất đối với tôi” Kieran san sớt
Nam diễn viên tuyên bố rằng cha anh đã từng biến mất trong 3 tháng, để lại anh và anh trai cho mẹ – rốt cục bố mẹ của nam diễn viên đã li dị vào 5 1995 lúc Kieran 13 tuổi.
Cả anh và anh trai là Macaulay Culkin cũng cho biết rằng cha của họ đã “lạm dụng thể chất và ý thức” và “ganh ghẻ” với thành công của họ.
Kieran Culkin và Macaulay Culkin – Nguồn Internet1 số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn ân cần:
“Ảnh đế” Yoo Ah In từng đi gay bar, đang hò hẹn bạn trai thợ chụp ảnh?
Kaizoku Sentai Ten Gokaiger: Sự quay về của Băng Hải Tặc Vũ Trụ huyền thoại
6 bạn dạng Vườn Sao Băng: Đâu là F4 trong mơ được thích thú nhất?
TagsDevin Ratray diễn viên phim Home Alone home alone John Heard Kieran Culkin Macaulay Culkin ở nhà 1 mình

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Sự #thật #đen #tối #về #dàn #diễn #viên #Home #ko #phải #cũng #biết


#Sự #thật #đen #tối #về #dàn #diễn #viên #Home #ko #phải #cũng #biết

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button