Tả cơn mưa rào mùa hạ mà em từng chứng kiến

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của tiếng ve mùa hè qua lăng kính học trò với bài văn Tả tiếng ve kêu mùa hè nhưng em đã chứng kiến, hơn nữa qua bài văn này các em còn học thêm được cách diễn tả ngắn gọn, rõ ràng, cách dùng từ hay và cách xây dựng hình ảnh lạ mắt. để sẵn sàng cho những bài viết tiếp theo của mình đạt kết quả cao.

Chủ đề: Tả những cơn mưa mùa hạ nhưng em đã từng thấy.

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Văn mẫu số 1
3. Văn mẫu số 2
4. Thí dụ về bài tập số 3
5. Văn mẫu số 4

Tả những cơn mưa mùa hạ nhưng em đã từng thấy.

I. Lập dàn ý Tả những cơn mưa mùa hạ nhưng em đã chứng kiến

1. Mở thẻ

– Giới thiệu về cơn mưa: Thời tiết khi ấy như thế nào?

2. Thẻ nội dung

* Cảnh trời sắp mưa:
– Phong cảnh: Bầu trời, gió, bụi, cây xanh,…
– Người dân: Mọi người chạy xe nhanh để về nhà đúng giờ trước lúc trời mưa.
* Cảnh trời mưa… (Còn tiếp)

>> Xem lược đồ Hãy mô tả lại những cơn mưa mùa hạ nhưng bạn đã được chứng kiến ​​đầy đủ ở đây.

II. Bài văn mẫu Tả cơn mưa mùa hạ nhưng em đã từng chứng kiến

1. Tả những cơn mưa mùa hạ nhưng em đã chứng kiến, mẫu Chuẩn số 1):

Mùa hè sắp tới kéo theo những cái nắng gay gắt khiến thời tiết trở thành hot nực, nóng bức. Dù ngồi trong nhà có quạt mà tôi vẫn cảm thu được sự ấm áp của những tia nắng chiếu qua khung cửa sổ. Nắng kéo dài tới hơn 2 giờ chiều thì bất thần có mưa đen, sau ấy là 1 trận mưa như trút.

Bầu trời đang nắng đẹp bỗng tối sầm lại bởi 1 đám mây đen đồ sộ, sấm chớp ầm ầm trên bầu trời, gió lay chuyển cành lá trong vườn báo hiệu trời sắp mưa. Trời vừa mưa được vài phút, mưa như trút nước, tiếng nước mưa tạt vào mái tôn nhà tôi vang lên. Mưa phệ kèm theo gió phệ khiến cây cỏ bị đổ về 1 phía.

Tôi hàm ân Chúa vì đã đem lại cơn mưa rào chỉ kéo dài 15 phút mà đã xua đi cái hot khó chịu của mùa hè.

2. Tả những cơn mưa mùa hạ nhưng em đã chứng kiến, văn mẫu số 2 (Chuẩn):

“Bùm nổ”, tiếng sấm văng vẳng trong ko khí, khiến tôi giật thót sau giấc ngủ trưa.

Giữa trưa trời vẫn còn hot mà khi này mây đen bao phủ, bao quanh có gió mạnh thổi bay bụi mù. Lá bị gió thổi bay, lá khô bị gió thổi bay khắp nơi. Những con gà đang kiếm ăn trong vườn cũng vội vã đưa vào chuồng để tránh mưa. Nhà láng giềng của anh 7 cũng đang lập cập thu nhặt đống rơm khô đang phơi để khỏi bị mưa làm ướt. Tôi cũng mau chóng chạy ra hiên để dọn dẹp áo quần đang phơi. Mưa sớm ập tới, mưa tạt xuống đất khiến bọt nước nổi lên, nước mưa cuốn trôi mọi bụi bẩn trên đường, đem lại ko khí mát rượi thư thái.

Những cơn mưa rào tới nhanh mà cũng tàn nhanh, không những thế cơn mưa đã cuốn đi cái hot nực và đem đến cho mọi người cảm giác mát rượi, thư thái.

3. Tả những cơn mưa mùa hạ nhưng em đã chứng kiến, mẫu số 3 (chuẩn):

Những cơn mưa rào tự dưng chiều bữa qua đã xua đi cái hot như thiêu như đốt mấy ngày qua. Cơn mưa sắp đến đã giải quyết được sự mong chờ của tôi và của nhiều người trong xóm.

Những cơn mưa ập tới chẳng phải báo trước, bầu trời đang nắng chói chang bỗng chốc chỉnh sửa. Mây đen kéo tới đen kịt cả bầu trời, sấm sét ầm ầm khiến nhiều người khiếp sợ, khiếp sợ. Những cơn mưa rào đổ xuống mau chóng, nước mưa rơi xuống đường, trên mái nhà cuốn trôi tất cả bụi bẩn. Cây cỏ cũng trở thành tươi sáng, chan chứa nhựa sống nhờ những cơn mưa rào. Không khí ngột ngạt của mùa hè cũng mau chóng dịu đi, tiết trời bỗng trở thành mát rượi, thư thái tới lạ đời.

Thời tiết vào 1 ngày hè thật xuất sắc, trời chỉ nắng mà sau ấy lại có thể mưa rất nhiều. Cơn mưa cuốn đi cái hot oi ả, trả lại cho xóm tôi vẻ đẹp sạch đẹp.

4. Tả những cơn mưa mùa hạ nhưng em đã chứng kiến, mẫu số 4:

Thời tiết mùa hè hot nực và ngột ngạt! Những khi tương tự, tôi luôn mong được tắm 1 lần sảng khoái để xua đi cái hot ngột ngạt. Không có gì đáng kinh ngạc, 1 trận mưa như trút nước bất thần vào chiều nay đã khiến tôi và tất cả chúng tôi xúc động.

Cơn mưa tới nhanh và bất thần. Giữa ngày nắng gắt, trời bỗng tối sầm, mây đen từ đâu kéo tới bao phủ cả bầu trời. 1 cơn gió mạnh bốc lên mang theo hơi nước lã khiến cây cỏ chao đảo từ khi nào. Có vẻ như mọi người đều biết trời sắp mưa nên quyết tâm chạy xe thật nhanh để về nhà kịp giờ trước lúc trời mưa quá phệ. Rất nhanh, từng giọt mưa rơi xuống mái tôn, sấm sét vang trời. 1 khi sau, trời đổ mưa trắng xóa, những hạt mưa xiên xéo dữ dội. Mọi người chạy tìm chỗ trú và khoác áo che mưa, đường phố lác đác xe máy, chỉ còn lại vài chiếc oto loáng thoáng trong màn mưa trắng xóa. Những cơn mưa mùa hạ tới nhanh mà cũng mau chóng chấm dứt, 1 khi sau mưa tạnh hẳn, bầu trời trong xanh. Sau cơn mưa, đường phố trở thành sạch đẹp hơn bao giờ hết, ko còn khói bụi như trước. Cây cỏ ví như trước đây khô héo thì nay hình như hồi sinh và chan chứa nhựa sống. Không khí khi này mát rượi hơn rất nhiều khiến người nào cũng cảm thấy thư thái và thư thái.

Tôi rất thích những cơn mưa rào mùa hạ vì mưa đem lại 1 luồng sinh khí mới cho cuộc sống mỏi mệt, giúp con người giải nhiệt sau những ngày dài nắng hot. Mưa mùa hạ thật đẹp phải ko mọi người?

——–TRÊN——–


Để có thêm những ý nghĩ lạ mắt về nội dung bài văn tả cơn mưa rào mùa hạ, ngoài bài văn tả cơn mưa rào mùa hạ đã thể hiện ở trên, các em có thể tham khảo thêm những bài văn hay lớp 5 Họ có cùng chủ đề khác như: Tả 1 cơn mưa ở quê emtrình bày mưa xuân, Mưa mùa hạ ở đồng bằng Bắc BộRừng nhiệt đới ở Tây Bắc.

.

Xem thêm thông tin Tả cơn mưa rào mùa hạ mà em từng chứng kiến

Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của cơn mưa rào mùa hạ qua lăng kính của các bạn học trò với bài viết Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, bên cạnh đó phê duyệt bài văn này, em cũng có thể học hỏi thêm cách diễn tả ngắn gọn, rõ ràng, cách sử dụng từ ngữ hay và cách xây dựng hình ảnh lạ mắt để sẵn sàng cho bài viết sắp đến của mình đạt kết quả cao.
Đề bài: Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
Mục Lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 4

Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
I. Dàn ý Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
1. Mở Bài
– Giới thiệu về cơn mưa: Diễn ra trong tình cảnh thời tiết khi ấy ra sao?
2. Thân Bài
* Khung cảnh lúc trời sắp mưa:– Cảnh vật: Bầu trời, gió, cát bụi, cây cỏ,…– Con người: Mọi người phóng xe nhanh để về nhà kịp trước lúc trời mưa.* Khung cảnh lúc trời đổ mưa…(Còn tiếp)
>> Xem Dàn ý Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến đầy đủ tại đây.
 
II. Bài văn mẫu Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
1. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 1 Chuẩn):
Mùa hè tới đem lại những trận nắng gắt khiến cho thời tiết trở thành hot bức, oi ả. Dù được ngồi trong nhà có quạt mát mà em vẫn cảm thu được cái hot bức do tia nắng hắt vào cửa sổ. Trận nắng kéo dài tới hơn 2 giờ chiều thì tự dưng có cơn mưa đen kéo tới, sau ấy là cơn mưa như trút nước.
Bầu trời đang nắng chói chang bỗng tối sầm lại bởi đám mây đen đồ sộ, sấm chớp rầm vang trên bầu trời, gió thổi tung những đám lá trong vườn báo hiệu 1 cơn mưa sắp tới. Chỉ vài phút sau cơn mưa rào ập tới, mưa như trút nước, tiếng nước mưa đập vào mái hiên nhà em kêu vang danh. Mưa béo kèm theo gió phệ làm những tán cây bị thổi nghiêng về 1 hướng.
Em thấy hàm ân ông trời đã mang cơn mưa rào tới,tuy chỉ kéo dài 15 phút mà đã xua đi cái hot nực khó chịu của mùa hè.
2. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 2 (Chuẩn):
“Đùng đùng đùng”, những tiếng sấm vang danh trong ko gian làm em giật thót thức giấc khỏi giấc ngủ trưa.
Trời ban trưa vẫn nắng gay gắt nay đã bị bao phủ bởi mây đen, bao quanh gió thổi mạnh cuốn bay bụi đất. Những tán lá bị gió thổi chao đảo, những chiếc lá khô bị gió thổi bay đi khắp nơi. Đàn gà đang kiếm ăn trong vườn cũng vội vã dẫn nhau về chuồng để tránh mưa. Nhà bác 7 láng giềng cũng đang lập cập thu lại rơm khô đang phơi để tránh mưa làm ướt. Em cũng vội vã chạy ra ngoài sân để thu lại áo quần đang phơi. Chẳng mấy chốc cơn mưa kéo tới, mưa rơi lộp bộp xuống mặt sân làm nổi lên những bong bóng nước, nước mưa rửa trôi mọi bụi bẩn trên đường và đem lại ko khí mát rượi, thư thái.
Cơn mưa rào tới nhanh mà đi cũng nhanh, không những thế cơn mưa đã mang đi cái hot và đem lại cho mọi người cảm giác khoan khoái, thư thái.
3. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 3 (Chuẩn):
Cơn mưa rào tự dưng chiều bữa qua đã xua đi cái hot như đổ lửa trong những ngày vừa qua. Cơn mưa kéo tới đã thỏa mãn sự mong đợi của em và rất nhiều người trong khu phố.
Cơn mưa rào kéo tới nhưng chẳng phải báo trước, bầu trời đang nắng chói chang bỗng chốc chỉnh sửa trong giây lát. Những đám mây đen ùn ùn kéo tới khiến cho bầu trời trở thành ảm đạm, tiếng sấm rầm vang làm nhiều người giật thót, khiếp sợ. Cơn mưa rào mau chóng đổ xuống, nước mưa rơi trên đường, trên mái nhà đã rửa trôi mọi bụi bẩn. Cây cỏ cũng trở thành sáng bòng, tràn ngập nhựa sống hơn nhờ trận mưa rào. Không khí nóng bức của mùa hè cũng được dịu đi mau chóng, thời tiết bỗng trở thành mát rượi, thư thái lạ đời.
Thời tiết ngày hè thật diệu kì, vừa mới nắng ấy mà sau có thể đổ mưa như trút nước. Trận mưa đã mang đi cái hot bức, oi ả, khiến cho khu phố em trở thành sạch sẽ, xinh xắn. 
4. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 4: 
Thời tiết mùa hạ mới nóng bức và ngột ngạt làm sao! Những khi tương tự, em luôn mong sẽ có 1 cơn mưa rào giải nhiệt, làm xua tan đi cái hot oi ả ấy. Đúng như dự báo, trưa nay 1 cơn mưa rào bất thần ập tới làm cho em và tất cả mọi người đều lấy làm ham thích.
Cơn mưa tới mau chóng và bất thần. Giữa trời nắng chang chang, tự dưng bầu trời tối đen lại, mây đen ko biết từ đâu ùn ùn kéo tới che khuất bầu trời. Gió mạnh nổi lên mang theo hơi nước mát lạnh khiến cây xanh chao đảo từng hồi. Nghe đâu mọi người biết mưa sắp tới nên cố phóng xe thật nhanh để về kịp nhà trước lúc mưa béo. Rất nhanh, từng hạt mưa rơi xuống mái tôn nghe lộp bộp, sấm chớp đùng đoàng. 1 khi sau, trời mưa trắng xóa, hạt mưa xiên chéo từng hồi dữ dội. Mọi người hấp tấp tìm chỗ trú và mặc áo che mưa, đường phố trở thành lác đác xe máy qua lại, chỉ lơ phơ vài chiếc oto đi trong màn mưa trắng xóa. Mưa rào mùa hạ tới nhanh mà chấm dứt cũng nhanh, chỉ 1 khi sau mưa đã tạnh hẳn, bầu trời trong xanh quang quẻ. Sau cơn mưa, đường phố trở thành sạch bong hơn bao giờ hết, ko còn bụi mờ mịt như khi trước. Cây cỏ nếu trước kia héo úa bao lăm ngày giờ như được hồi sinh, chan chứa nhựa sống bấy nhiêu. Không khí giờ đây cũng trở thành mát rượi hơn nhiều khiến người nào người nào cũng cảm thấy thư thái, thư thái.
Em rất thích những cơn mưa rào mùa hạ bởi cơn mưa đem đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống vốn mệt mỏi, giúp mọi người được giải nhiệt sau những ngày dài oi ả hot bức. Cơn mưa mùa hạ thật dễ thương đúng ko mọi người?
————————HẾT————————
Để có thêm những ý nghĩ lạ mắt cho nội dung bài tả cơn mưa rào mùa hạ, kế bên bài văn tả cơn mưa rào mùa hạ được giới thiệu trên đây, các em có thể tìm đọc thêm Những bài văn hay lớp 5 có cùng chủ đề khác như: Tả 1 cơn mưa ở quê em, Tả cơn mưa mùa xuân, Tả mưa mùa hè ở đồng bằng Bắc Bộ, Tả mưa rừng ở Tây Bắc.

TagsBài văn hay lớp 5 Học Tập – Giáo dục Văn mẫu

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tả #cơn #mưa #rào #mùa #hạ #nhưng #từng #chứng #kiến

Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của cơn mưa rào mùa hạ qua lăng kính của các bạn học trò với bài viết Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, bên cạnh đó phê duyệt bài văn này, em cũng có thể học hỏi thêm cách diễn tả ngắn gọn, rõ ràng, cách sử dụng từ ngữ hay và cách xây dựng hình ảnh lạ mắt để sẵn sàng cho bài viết sắp đến của mình đạt kết quả cao.
Đề bài: Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
Mục Lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 4

Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
I. Dàn ý Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
1. Mở Bài
– Giới thiệu về cơn mưa: Diễn ra trong tình cảnh thời tiết khi ấy ra sao?
2. Thân Bài
* Khung cảnh lúc trời sắp mưa:– Cảnh vật: Bầu trời, gió, cát bụi, cây cỏ,…– Con người: Mọi người phóng xe nhanh để về nhà kịp trước lúc trời mưa.* Khung cảnh lúc trời đổ mưa…(Còn tiếp)
>> Xem Dàn ý Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến đầy đủ tại đây.
 
II. Bài văn mẫu Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến
1. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 1 Chuẩn):
Mùa hè tới đem lại những trận nắng gắt khiến cho thời tiết trở thành hot bức, oi ả. Dù được ngồi trong nhà có quạt mát mà em vẫn cảm thu được cái hot bức do tia nắng hắt vào cửa sổ. Trận nắng kéo dài tới hơn 2 giờ chiều thì tự dưng có cơn mưa đen kéo tới, sau ấy là cơn mưa như trút nước.
Bầu trời đang nắng chói chang bỗng tối sầm lại bởi đám mây đen đồ sộ, sấm chớp rầm vang trên bầu trời, gió thổi tung những đám lá trong vườn báo hiệu 1 cơn mưa sắp tới. Chỉ vài phút sau cơn mưa rào ập tới, mưa như trút nước, tiếng nước mưa đập vào mái hiên nhà em kêu vang danh. Mưa béo kèm theo gió phệ làm những tán cây bị thổi nghiêng về 1 hướng.
Em thấy hàm ân ông trời đã mang cơn mưa rào tới,tuy chỉ kéo dài 15 phút mà đã xua đi cái hot nực khó chịu của mùa hè.
2. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 2 (Chuẩn):
“Đùng đùng đùng”, những tiếng sấm vang danh trong ko gian làm em giật thót thức giấc khỏi giấc ngủ trưa.
Trời ban trưa vẫn nắng gay gắt nay đã bị bao phủ bởi mây đen, bao quanh gió thổi mạnh cuốn bay bụi đất. Những tán lá bị gió thổi chao đảo, những chiếc lá khô bị gió thổi bay đi khắp nơi. Đàn gà đang kiếm ăn trong vườn cũng vội vã dẫn nhau về chuồng để tránh mưa. Nhà bác 7 láng giềng cũng đang lập cập thu lại rơm khô đang phơi để tránh mưa làm ướt. Em cũng vội vã chạy ra ngoài sân để thu lại áo quần đang phơi. Chẳng mấy chốc cơn mưa kéo tới, mưa rơi lộp bộp xuống mặt sân làm nổi lên những bong bóng nước, nước mưa rửa trôi mọi bụi bẩn trên đường và đem lại ko khí mát rượi, thư thái.
Cơn mưa rào tới nhanh mà đi cũng nhanh, không những thế cơn mưa đã mang đi cái hot và đem lại cho mọi người cảm giác khoan khoái, thư thái.
3. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 3 (Chuẩn):
Cơn mưa rào tự dưng chiều bữa qua đã xua đi cái hot như đổ lửa trong những ngày vừa qua. Cơn mưa kéo tới đã thỏa mãn sự mong đợi của em và rất nhiều người trong khu phố.
Cơn mưa rào kéo tới nhưng chẳng phải báo trước, bầu trời đang nắng chói chang bỗng chốc chỉnh sửa trong giây lát. Những đám mây đen ùn ùn kéo tới khiến cho bầu trời trở thành ảm đạm, tiếng sấm rầm vang làm nhiều người giật thót, khiếp sợ. Cơn mưa rào mau chóng đổ xuống, nước mưa rơi trên đường, trên mái nhà đã rửa trôi mọi bụi bẩn. Cây cỏ cũng trở thành sáng bòng, tràn ngập nhựa sống hơn nhờ trận mưa rào. Không khí nóng bức của mùa hè cũng được dịu đi mau chóng, thời tiết bỗng trở thành mát rượi, thư thái lạ đời.
Thời tiết ngày hè thật diệu kì, vừa mới nắng ấy mà sau có thể đổ mưa như trút nước. Trận mưa đã mang đi cái hot bức, oi ả, khiến cho khu phố em trở thành sạch sẽ, xinh xắn. 
4. Tả cơn mưa rào mùa hạ nhưng em từng chứng kiến, mẫu số 4: 
Thời tiết mùa hạ mới nóng bức và ngột ngạt làm sao! Những khi tương tự, em luôn mong sẽ có 1 cơn mưa rào giải nhiệt, làm xua tan đi cái hot oi ả ấy. Đúng như dự báo, trưa nay 1 cơn mưa rào bất thần ập tới làm cho em và tất cả mọi người đều lấy làm ham thích.
Cơn mưa tới mau chóng và bất thần. Giữa trời nắng chang chang, tự dưng bầu trời tối đen lại, mây đen ko biết từ đâu ùn ùn kéo tới che khuất bầu trời. Gió mạnh nổi lên mang theo hơi nước mát lạnh khiến cây xanh chao đảo từng hồi. Nghe đâu mọi người biết mưa sắp tới nên cố phóng xe thật nhanh để về kịp nhà trước lúc mưa béo. Rất nhanh, từng hạt mưa rơi xuống mái tôn nghe lộp bộp, sấm chớp đùng đoàng. 1 khi sau, trời mưa trắng xóa, hạt mưa xiên chéo từng hồi dữ dội. Mọi người hấp tấp tìm chỗ trú và mặc áo che mưa, đường phố trở thành lác đác xe máy qua lại, chỉ lơ phơ vài chiếc oto đi trong màn mưa trắng xóa. Mưa rào mùa hạ tới nhanh mà chấm dứt cũng nhanh, chỉ 1 khi sau mưa đã tạnh hẳn, bầu trời trong xanh quang quẻ. Sau cơn mưa, đường phố trở thành sạch bong hơn bao giờ hết, ko còn bụi mờ mịt như khi trước. Cây cỏ nếu trước kia héo úa bao lăm ngày giờ như được hồi sinh, chan chứa nhựa sống bấy nhiêu. Không khí giờ đây cũng trở thành mát rượi hơn nhiều khiến người nào người nào cũng cảm thấy thư thái, thư thái.
Em rất thích những cơn mưa rào mùa hạ bởi cơn mưa đem đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống vốn mệt mỏi, giúp mọi người được giải nhiệt sau những ngày dài oi ả hot bức. Cơn mưa mùa hạ thật dễ thương đúng ko mọi người?
————————HẾT————————
Để có thêm những ý nghĩ lạ mắt cho nội dung bài tả cơn mưa rào mùa hạ, kế bên bài văn tả cơn mưa rào mùa hạ được giới thiệu trên đây, các em có thể tìm đọc thêm Những bài văn hay lớp 5 có cùng chủ đề khác như: Tả 1 cơn mưa ở quê em, Tả cơn mưa mùa xuân, Tả mưa mùa hè ở đồng bằng Bắc Bộ, Tả mưa rừng ở Tây Bắc.

TagsBài văn hay lớp 5 Học Tập – Giáo dục Văn mẫu

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tả #cơn #mưa #rào #mùa #hạ #nhưng #từng #chứng #kiến


#Tả #cơn #mưa #rào #mùa #hạ #nhưng #từng #chứng #kiến

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button