Tân Ngọa Long: Game mobile chiến thuật cực đỉnh của VNG chính thức trình làng

Vào 10h ngày hôm nay 31/03, game mobile Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt Làng Game Việt. Game chiến thuật thời gian thực chạy trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game thủ sử dụng máy tính vẫn có thể tải về và trải nghiệm với file .APK.

Trước khi dấn thân vào hành trình sự nghiệp của Tân Ngọa Long, game thủ cần chú ý đến cơ chế tham gia và tìm hiểu kỹ cách chơi tối ưu và những hoạt động sẽ thưởng cho người mới trong ngày game ra mắt. Đã chính thức khai trương.

Tân Ngọa Long: Game mobile chiến thuật cực đỉnh của VNG chính thức trình làng

Cấu hình thiết bị nào chơi mượt?

NPH đã đưa ra khuyến nghị tối ưu cấu hình thiết bị di động cho cả hệ điều hành Android và iOS, cụ thể:

 • iPhone, iPad: Đã cập nhật lên hệ điều hành iOS 10 trở lên. Ngoài ra, thiết bị có cấu hình thấp nhất là iPhone7plus và thiết bị được khuyến nghị là iPhoneXS.
 • Đối với thiết bị Android: Phải chạy hệ điều hành Android 5 trở lên. Các thiết bị khác có cấu hình thấp nhất là CPU MT6750, GPU Mali-T860MP2, Ram 3G (OPPO A59S), và các thiết bị khuyên dùng là CPU SDM845 (Samsung Galaxy S9 / S9 +), GPU Adreno630, Ram 6G (Xiaomi).

Với những khuyến nghị về cấu hình máy như trên, Tân Ngọa Long mong muốn game thủ sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất ngay khi bắt đầu chơi. Và bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu người chơi gặp khó khăn khi chơi game hoặc nếu bạn cần phản hồi từ nhà phát hành. trang người hâm mộ chính thức Để có phản hồi nhanh nhất và chính xác nhất

TẢI NGAY

Tân Ngọa Long: Game mobile chiến thuật cực đỉnh của VNG chính thức trình làng

Làm thế nào để hiểu đúng về Tân Ngọa Long?

Là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán, trong thời đại khói lửa và những cuộc tranh giành quyền lực khốc liệt giữa các quốc gia và phe phái. Game thủ bước vào Tân Ngoại Truyện giống như đang tham gia vào những trận chiến khốc liệt để giành lấy lãnh thổ, lập nên quốc gia và danh tiếng của mình trong hoàn cảnh bấp bênh.

Game có lối chơi chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể chiêu mộ quân đội, xây dựng pháo đài, quốc gia, điều binh và chiêu mộ tướng lĩnh để chỉ huy trận chiến, tương tự như những trận chiến thời Tam Quốc được ghi chép trong sử sách. Một mình nắm quyền điều hành đất nước, mở mang bờ cõi danh giá trước thế giới thông qua các liên minh, hay đơn giản là hóa thân vào nhân vật danh tướng và hòa mình vào bối cảnh… là cách mà mọi người chơi. Trở thành một chiến lược gia, một vị tướng tài ba hay một chiến binh dũng mãnh trong Tân Ngọa Long không còn xa với những ai thực sự đam mê chiến thuật.

Tân Ngọa Long quyến rũ game thủ Việt với 5 tính năng cực chất: chiến trường chinh phạt mọi nơi tự do, chiến thuật không giới hạn, bố cục trận hình linh hoạt, mạnh yếu, căn cơ chiến thuật. Tạo ra các trận chiến hoành tráng và liên minh mạnh mẽ để chia sẻ doanh thu VIP.

Tân Ngọa Long: Game mobile chiến thuật cực đỉnh của VNG chính thức trình làng

Game thủ có thể là chính mình, chơi theo cách mình muốn, tự do sáng tạo lối chơi, suy nghĩ và tối ưu hóa chiến thuật để tổ chức trận chiến, nâng cao khả năng quản lý người dùng và kỹ năng cá nhân trong tập thể. Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động ngoại giao, liên minh với những người chơi khác, v.v. Trò chơi này thực sự rất đáng để trải nghiệm trong mùa hè này.

Người chơi mới nên chú ý đến những sự kiện nào?

Nhân kỷ niệm trò chơi chính thức được NPA công bố thông qua website, fan page và các kênh truyền thông sản phẩm, nhiều ưu đãi đang được cung cấp. Bao gồm tặng hàng triệu VIP code, tri ân game thủ bằng hình thức AR mới, gói nạp ưu đãi, quà đăng nhập, tướng, nguyên liệu … và nhiều vật phẩm khác được chuyển qua các hoạt động. trò chơi hành đông.

Tân Ngọa Long: Game mobile chiến thuật cực đỉnh của VNG chính thức trình làng

rồng cong mới Cũng sẽ có một sân chơi. trang người hâm mộ chính thức Nó nhằm mục đích kết nối các game thủ, khơi dậy sự quan tâm trong cộng đồng và giúp họ tận hưởng những giây phút giải trí từ game đến đời thực. Đây cũng là cách Tân Ngọa Long bắt tay vào xây dựng cộng đồng bền vững và lớn mạnh.

Tân Ngọa Long sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống tướng, tính năng, hoạt động trong và ngoài game, các hỗ trợ khác để game thủ chơi game ngày càng thuận tiện và lâu dài hơn.

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm từ CellphoneS

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin Tân Ngọa Long: Game mobile chiến thuật cực đỉnh của VNG chính thức trình làng

Tân Ngọa Long: Game mobile chiến thuật cực đỉnh của VNG chính thức trình làng

Vào 10h00 sáng nay 31/03, game mobile Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt làng game Việt. Tựa game chiến thuật thời gian thực được vận hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game thủ sử dụng máy tính vẫn có thể tải file .APK để trải nghiệm.
Trước khi bước vào hành trình lập nghiệp tại Tân Ngọa Long, game thủ cần lưu ý các nội dung liên quan đến cấu hình máy, tìm hiểu kỹ cách chơi tối ưu cũng như các hoạt động nhận thưởng cho tân thủ trong ngày ra game. chính thức khai trương.

Cấu hình thiết bị nào sẽ chơi mượt mà?
NPH đã đưa ra khuyến nghị về cấu hình tối ưu cho thiết bị di động cho cả hệ điều hành Android và iOS, cụ thể như sau:
Đối với iPhone, iPad: Đã cập nhật lên hệ điều hành iOS 10 trở lên. Bên cạnh đó, thiết bị có cấu hình thấp nhất là iPhone7plus và thiết bị được khuyến nghị là iPhoneXS.
Đối với thiết bị Android: Phải chạy hệ điều hành Android 5 trở lên. Bên cạnh đó, thiết bị có cấu hình thấp nhất: CPU MT6750, GPU Mali-T860MP2, Ram 3G (OPPO A59S) và thiết bị khuyên dùng là CPU SDM845 (Samsung Galaxy S9 / S9 +), GPU Adreno630, Ram 6G (Xiaomi).
Với những khuyến nghị trên về cấu hình máy, Tân Ngọa Long mong rằng game thủ sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất ngay khi vào game. Và trong quá trình chơi game, nếu người chơi gặp khó khăn hay cần sự phản hồi từ nhà phát hành thì có thể liên hệ fanpage chính thức để có phản hồi nhanh nhất và chính xác nhất.
TẢI NGAY BÂY GIỜ TÂN NGÔ LONG

Hiểu đúng về Tân Ngọa Long như thế nào?
Là game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán phân tranh – thời kỳ khói lửa, tranh giành quyền lực khốc liệt giữa các quốc gia, phe phái. Game thủ khi bước vào Tân Ngọa Long giống như bước vào những trận chiến khốc liệt để giành lãnh thổ, định hình quốc gia và uy danh của chính mình trong bối cảnh đầy biến động đó.

Game có lối chơi chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể chiêu mộ tướng lĩnh để dấy binh, xây dựng thành trì, quốc gia, bày binh & chỉ huy trận đánh tương tự như những trận chiến thời Tam Quốc được ghi chép trong sử sách. Hoặc là tự mình chiếm lấy đất nước, hoặc liên minh mở mang bờ cõi danh giá trước thiên hạ hoặc đơn giản là hóa thân vào nhân vật của một danh tướng, hòa mình vào bối cảnh đó,… là cách chơi của mỗi người. Trở thành một chiến lược gia, một vị tướng tài ba hay một chiến thần dũng mãnh trong Tân Ngọa Long – không còn quá xa vời với những ai thực sự đam mê chiến thuật.
Tân Ngọa Long ghi điểm trong lòng game thủ Việt với 5 tính năng cực kỳ chất lượng bao gồm chiến trường tự do chinh chiến mọi nơi, chiến thuật đa dạng không giới hạn, bố cục trận hình linh hoạt, mạnh yếu, canh thời gian chiến thuật. Thực hiện các trận chiến hoành tráng và liên minh mạnh mẽ để chia sẻ lợi nhuận VIP.

Game thủ có thể là chính mình, chơi theo cách mình muốn, tự do sáng tạo lối chơi, suy nghĩ & tối ưu hóa chiến thuật để tổ chức trận chiến, nâng cao năng lực cá nhân trong quản lý người dùng lẫn tập thể cũng như thúc đẩy ngoại giao, liên minh với những người chơi khác. Game thực sự là một game đáng để trải nghiệm trong mùa hè này.
Người chơi mới nên chú ý đến những sự kiện nào?
Có rất nhiều ưu đãi nhân dịp game ra mắt chính thức được NPH công bố trên trang chủ, fanpage hoặc các kênh truyền thông về sản phẩm. Có thể kể đến như tặng hàng triệu VIP code, tri ân game thủ bằng hình thức AR mới, gói nạp ưu đãi, quà đăng nhập, tướng, nguyên liệu, … và nhiều vật phẩm khác được gửi qua các hoạt động. trò chơi hành động.

Rồng cong mới cũng sẽ tổ chức một số sân chơi tại fanpage chính thức nhằm mục đích kết nối các game thủ tạo sự sôi động trong cộng đồng, giúp họ có những phút giây giải trí từ game đến đời thực. Đây cũng là cách Tân Ngọa Long bắt tay vào xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và bền vững.
Tân Ngọa Long sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống tướng, tính năng, hoạt động trong và ngoài game cũng như các hỗ trợ khác để việc chơi game của game thủ được thuận lợi và lâu dài hơn.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Tân #Ngọa #Long #Game #mobile #chiến #thuật #cực #đỉnh #của #VNG #chính #thức #trình #làng

Vào 10h00 sáng nay 31/03, game mobile Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt làng game Việt. Tựa game chiến thuật thời gian thực được vận hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game thủ sử dụng máy tính vẫn có thể tải file .APK để trải nghiệm.
Trước khi bước vào hành trình lập nghiệp tại Tân Ngọa Long, game thủ cần lưu ý các nội dung liên quan đến cấu hình máy, tìm hiểu kỹ cách chơi tối ưu cũng như các hoạt động nhận thưởng cho tân thủ trong ngày ra game. chính thức khai trương.

Cấu hình thiết bị nào sẽ chơi mượt mà?
NPH đã đưa ra khuyến nghị về cấu hình tối ưu cho thiết bị di động cho cả hệ điều hành Android và iOS, cụ thể như sau:
Đối với iPhone, iPad: Đã cập nhật lên hệ điều hành iOS 10 trở lên. Bên cạnh đó, thiết bị có cấu hình thấp nhất là iPhone7plus và thiết bị được khuyến nghị là iPhoneXS.
Đối với thiết bị Android: Phải chạy hệ điều hành Android 5 trở lên. Bên cạnh đó, thiết bị có cấu hình thấp nhất: CPU MT6750, GPU Mali-T860MP2, Ram 3G (OPPO A59S) và thiết bị khuyên dùng là CPU SDM845 (Samsung Galaxy S9 / S9 +), GPU Adreno630, Ram 6G (Xiaomi).
Với những khuyến nghị trên về cấu hình máy, Tân Ngọa Long mong rằng game thủ sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất ngay khi vào game. Và trong quá trình chơi game, nếu người chơi gặp khó khăn hay cần sự phản hồi từ nhà phát hành thì có thể liên hệ fanpage chính thức để có phản hồi nhanh nhất và chính xác nhất.
TẢI NGAY BÂY GIỜ TÂN NGÔ LONG

Hiểu đúng về Tân Ngọa Long như thế nào?
Là game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán phân tranh – thời kỳ khói lửa, tranh giành quyền lực khốc liệt giữa các quốc gia, phe phái. Game thủ khi bước vào Tân Ngọa Long giống như bước vào những trận chiến khốc liệt để giành lãnh thổ, định hình quốc gia và uy danh của chính mình trong bối cảnh đầy biến động đó.

Game có lối chơi chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể chiêu mộ tướng lĩnh để dấy binh, xây dựng thành trì, quốc gia, bày binh & chỉ huy trận đánh tương tự như những trận chiến thời Tam Quốc được ghi chép trong sử sách. Hoặc là tự mình chiếm lấy đất nước, hoặc liên minh mở mang bờ cõi danh giá trước thiên hạ hoặc đơn giản là hóa thân vào nhân vật của một danh tướng, hòa mình vào bối cảnh đó,… là cách chơi của mỗi người. Trở thành một chiến lược gia, một vị tướng tài ba hay một chiến thần dũng mãnh trong Tân Ngọa Long – không còn quá xa vời với những ai thực sự đam mê chiến thuật.
Tân Ngọa Long ghi điểm trong lòng game thủ Việt với 5 tính năng cực kỳ chất lượng bao gồm chiến trường tự do chinh chiến mọi nơi, chiến thuật đa dạng không giới hạn, bố cục trận hình linh hoạt, mạnh yếu, canh thời gian chiến thuật. Thực hiện các trận chiến hoành tráng và liên minh mạnh mẽ để chia sẻ lợi nhuận VIP.

Game thủ có thể là chính mình, chơi theo cách mình muốn, tự do sáng tạo lối chơi, suy nghĩ & tối ưu hóa chiến thuật để tổ chức trận chiến, nâng cao năng lực cá nhân trong quản lý người dùng lẫn tập thể cũng như thúc đẩy ngoại giao, liên minh với những người chơi khác. Game thực sự là một game đáng để trải nghiệm trong mùa hè này.
Người chơi mới nên chú ý đến những sự kiện nào?
Có rất nhiều ưu đãi nhân dịp game ra mắt chính thức được NPH công bố trên trang chủ, fanpage hoặc các kênh truyền thông về sản phẩm. Có thể kể đến như tặng hàng triệu VIP code, tri ân game thủ bằng hình thức AR mới, gói nạp ưu đãi, quà đăng nhập, tướng, nguyên liệu, … và nhiều vật phẩm khác được gửi qua các hoạt động. trò chơi hành động.

Rồng cong mới cũng sẽ tổ chức một số sân chơi tại fanpage chính thức nhằm mục đích kết nối các game thủ tạo sự sôi động trong cộng đồng, giúp họ có những phút giây giải trí từ game đến đời thực. Đây cũng là cách Tân Ngọa Long bắt tay vào xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và bền vững.
Tân Ngọa Long sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống tướng, tính năng, hoạt động trong và ngoài game cũng như các hỗ trợ khác để việc chơi game của game thủ được thuận lợi và lâu dài hơn.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Tân #Ngọa #Long #Game #mobile #chiến #thuật #cực #đỉnh #của #VNG #chính #thức #trình #làng


#Tân #Ngọa #Long #Game #mobile #chiến #thuật #cực #đỉnh #của #VNG #chính #thức #trình #làng

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button