Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 4 câu tả một đồ dùng học tập của em (20 mẫu)

Trong quá trình học tập, học sinh cần có nhiều đồ dùng như bút chì, vở, hộp đựng bút. Vậy Vik News mời bạn đọc tham khảo bài viết. Tập làm văn lớp 2: Viết được 3-4 câu văn tả một trong những đồ dùng học tập.

Tả một trong những đồ dùng học tập.

Tả một trong những đồ dùng học tập.

Bài viết dưới đây gồm phần tổng quan và 20 đoạn văn mẫu dành cho sinh viên năm hai trong bộ sách kết nối kiến ​​thức. Hi vọng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện hơn bài viết của mình.

Đề bài: Viết 3-4 câu văn tả một trong những đồ dùng học tập.

Lập dàn ý miêu tả một trong những đồ dùng học tập của em.

(1) Bạn chọn đồ dùng học tập nào?

(2) Bạn có những đặc điểm gì? (về hình dáng, màu sắc)

(3) Nó giúp ích như thế nào cho việc học tập?

(4) Em có nhận xét, ý kiến ​​gì về đồ dùng học tập?

Tả một đồ dùng học tập của em – Bài mẫu 1

Cây thước này là quà sinh nhật của tôi. Nó được làm bằng nhựa. Chiều dài của thước là 30 cm. Chiều rộng là 5 cm. Bề mặt thước có in vạch đen chia từng cm. Tôi thực sự thích cây thước này.

Tả một trong những đồ dùng học tập – Văn mẫu 2

Hôm qua Ran đã cho tôi một cục tẩy. Nó có hình chữ nhật và màu hồng. Bên ngoài, cục tẩy được bao phủ bởi một lớp giấy duy nhất. Nó có một mùi hương dâu tây rất dễ chịu. Tôi thực sự thích món quà này. Nó sẽ giúp ích cho tôi trong học tập.

Tả một trong những đồ dùng học tập – Văn mẫu 3

Chiếc bút là món quà mà bố tôi đã tặng cho tôi. Vỏ ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nó có màu xanh lam và có in hình con thỏ trên đó. Nắp bút đóng mở rất tiện lợi. Ngòi có hình tam giác. Nòng bút được làm bằng cao su. Cây bút đã giúp tôi viết tốt hơn.

Tả một trong những đồ dùng học tập – bài văn mẫu 4

Máy tính xách tay của tôi có hình chữ nhật. Dài 24 cm và rộng 15 cm. Bìa sách in hình các bạn học sinh đá bóng trên sân trường. Ở góc dưới bên phải là một hộp nhãn vở in sẵn. Bên trong cuốn sổ là những hàng hình elip. Phía bên trái của trang có một dòng màu đỏ làm lề. Các hàng ô được in đồng nhất. Cuốn sách đó rất hữu ích đối với tôi.

Tả một trong những đồ dùng học tập – bài văn mẫu 5

Hôm qua tôi nhận được hộp màu. Hộp có vỏ hình chữ nhật xinh xắn. Bên ngoài hộp có in hình chú heo màu hồng rất dễ thương. Có 12 màu được xếp gọn gàng bên trong hộp. Mỗi màu được phủ bằng một tờ giấy. Nhờ có hộp màu, tôi đã có thể vẽ một bức tranh tuyệt đẹp.

Tả một đồ dùng học tập của em – bài văn mẫu 6

Túi xách của tôi rất đẹp. Cặp có màu hồng, hình chữ nhật. Mặt ngoài của cặp được tô điểm bằng hình công chúa rất đáng yêu. Đầu túi có quai xách. Có hai dây đai phía sau để đeo. Bên trong túi được chia thành hai ngăn chính. Cặp sách là vật dụng không thể thiếu của em khi cắp sách đến trường.

Tả một trong những đồ dùng học tập – văn mẫu 7

Hôm qua mẹ tôi đã mua cho tôi một cây bút mực. Bên ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nắp bút màu hồng. Thân bút màu trắng. Chữ “Thiên Long” được viết nghiêng trên thân. Bên trong là bút có ống bơm mực. Một ngòi thép mỏng. Chiếc bút sẽ giúp bạn luyện viết chữ đẹp hơn.

Tả một trong những đồ dùng học tập – văn mẫu 8

Chiếc thước kẻ là quà của một người bạn của Lan. Làm bằng nhựa dẻo màu hồng. Thước có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25 cm. Chiều rộng là 5 cm. Trên bề mặt thước được in một vạch đơn vị màu đen. Tôi thực sự thích cây thước này.

Tả một đồ dùng học tập của em – văn mẫu 9

Tôi đã mua một cuốn sách rất hay. Nó có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25 cm. Chiều rộng là 16 cm. Bìa khá khó. Bìa có hình cậu bé thả diều. Có 48 trang trong cuốn sổ. Mỗi trang rất mỏng và có màu trắng ngà. Hình vuông được in trên giấy. Có một đường màu đỏ ở bên trái của trang. Giấy mới có mùi thơm ngon. Tôi thực sự thích quyển sách này.

Tả một đồ dùng học tập của em – văn mẫu 10

Kích thước của tôi là rất tốt. Nó làm từ gỗ. Nhìn từ bên ngoài, thước được phủ một lớp sơn bóng. Chiều dài của thước là 30 cm. Trên thước có in các vạch màu đen. Cây thước giúp giải toán và vẽ tranh. Tôi thực sự thích cây thước của tôi.

Tả một đồ dùng học tập – văn mẫu 11

Tôi vừa mua một cuốn sách. Nó có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25 cm. Chiều rộng là 16 cm. Bìa khá khó. Bìa có hình hai chú mèo máy Doraemon và Nobita đang ngồi nói chuyện. Bên trong cuốn sổ là bảy mươi hai trang. Mỗi trang đều rất mỏng và trắng tinh. Hộp có dạng hình vuông. Phía bên trái của trang có một dòng màu đỏ làm lề. Giấy mới có mùi thơm ngon. Tôi thực sự thích quyển sách này.

Tả một trong những đồ dùng học tập – Văn mẫu 12

Vào ngày sinh nhật của tôi, bạn Hoa của tôi đã tặng tôi một chiếc đèn bàn. Nó có màu xanh da trời. Vỏ ngoài của đèn được làm bằng nhựa. Đế đèn hình chữ nhật. Ở trên cùng có một nút chuyển đổi. Bóng đèn trắng. Khi bật công tắc, đèn báo sẽ phát ra ánh sáng màu vàng. Ngọn đèn đã giúp tôi học tập.

Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 13

Hôm qua bố tôi đã mua cho tôi một cái bàn mới. Hình chữ nhật làm bằng gỗ. Mặt bàn có lớp sơn bóng. Bên trái bàn là hai ngăn kéo. Bàn làm việc mới giúp bạn sắp xếp sách của mình. Tôi thực sự thích cái bàn này.

Tả một trong những đồ dùng học tập – Văn mẫu 14

Vào ngày sinh nhật của tôi, Phương đã tặng tôi một hộp bút. Nó được làm bằng vải và có hình chữ nhật. Bên ngoài hộp được in hình chú gấu bông rất ngộ nghĩnh. Bên trong có ngăn lớn đựng bút, tẩy, thước. Tôi thực sự thích món quà này.

Tả một đồ dùng học tập của em – bài văn mẫu 15

Có một cây thước. Nó được làm bằng nhựa. Thước có dạng hình chữ nhật. Chiều dài của thước là 20 cm. Trên bề mặt thước có in một vạch đen tính bằng cm. Thước trong suốt, rất linh hoạt. Hình ảnh hoa đào cũng được in trên góc trái. Cây thước giúp bạn làm toán và vẽ. Tôi thực sự thích anh chàng này.

Tả một trong những đồ dùng học tập của em – Bài văn mẫu 16

Hôm qua tôi đã đến hiệu sách. Tôi đã mua một máy tính xách tay. Cuốn sách có hình chữ nhật. Nó dài 24 cm. Nó rộng 15 cm. Bìa vở có in hình chú mèo máy Doraemon. Nhìn từ bên ngoài, chiếc máy tính xách tay được bao phủ bởi một lớp vỏ trong suốt. Nó chứa 48 trang giấy. Mỗi trang được in vuông vắn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn ghi chép khi học.

Tả một trong những đồ dùng học tập – Văn mẫu 17

Tôi vừa mua một cây bút chì mới. Nó được làm bằng gỗ và có hình trụ dài. Chiều dài bằng chiều dài của một cánh tay. Nhìn từ bên ngoài, cây bút được phủ một lớp sơn xanh. Trên thân bút có in tên bút. Có một cục tẩy nhỏ ở đầu bút chì. Một cây bút chì giúp bạn học tập.

Tả một đồ dùng học tập của em – bài văn mẫu 18

Đầu năm học, mẹ mua bút và mực cho em. Cây bút màu vàng tươi, dài khoảng 14 phân. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại. Bút gồm hai phần: nắp bút và thân bút. Nắp bút có vạch kim tuyến lấp lánh. Ngòi có đầu được mạ vàng. Thân bút có một tờ giấy chứa ống chứa mực. Tôi đổ đầy mực vào bút mỗi ngày. Tôi thực sự thích cây bút này.

Tả một trong những đồ dùng học tập – Văn mẫu 19

Vào ngày sinh nhật của tôi, bố tôi đã tặng tôi một chiếc cặp đi học. Hình chữ nhật, màu đỏ. Nó dài ba mươi cm. Chiều rộng là 25 cm. Có Người Nhện trong túi. Nó có một dây đeo có thể được đeo quanh thắt lưng. Chiếc cặp có hai ngăn lớn để đựng sách vở và đồ dùng học tập. Tôi thực sự thích món quà này.

Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Mẫu 20

cục tẩy của tôi rất dễ thương Bạn Hồng của tôi đã đưa nó cho tôi. Nó có hình dạng giống như một quả dâu tây. Một cục tẩy nhỏ rất thơm. Nội thất rất mềm mại và linh hoạt. Cục tẩy đã giúp tôi rất nhiều trong học tập.

Xem thêm thông tin Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 4 câu tả một đồ dùng học tập của em (20 mẫu)

Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 4 câu tả một đồ dùng học tập của em (20 mẫu)

Trong quá trình học tập, các bạn học sinh cần rất nhiều đồ dùng như bút chì, vở, hộp đựng bút … Chính vì vậy, Vik News mời bạn đọc tham khảo bài viết. Tập làm văn lớp 2: Viết 3-4 câu văn tả một đồ dùng học tập của em.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạnTài liệu dưới đây gồm dàn ý và 20 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc bộ sách Kết nối kiến ​​thức. Hi vọng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện hơn bài viết của mình.
Đề bài: Viết 3-4 câu văn tả một đồ dùng học tập của em.
Lập dàn ý mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn
(1) Bạn chọn đồ dùng học tập nào?
(2) Nó có những đặc điểm gì? (Về hình dáng, màu sắc)
(3) Nó giúp ích gì cho bạn trong học tập?
(4) Em có nhận xét, suy nghĩ gì về đồ dùng học tập?
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Văn mẫu 1
Cây thước này là quà sinh nhật của tôi. Nó được làm bằng nhựa. Chiều dài của thước là 30cm. Chiều rộng là 5cm. Trên bề mặt của thước có in các vạch màu đen được chia theo đơn vị cm. Tôi thực sự thích cây thước này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 2
Hôm qua, Lan đưa cho tôi một cục tẩy. Nó có hình chữ nhật và màu hồng. Bên ngoài, cục tẩy được bao phủ bởi một lớp giấy. Nó có một mùi hương dâu tây rất dễ chịu. Tôi thực sự thích món quà này. Nó sẽ giúp ích cho tôi trong học tập.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 3
Chiếc bút là món quà của bố dành cho tôi. Vỏ ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nó có màu xanh lam, in hình một con thỏ. Nắp bút có thể đóng mở rất tiện lợi. Ngòi của bút có hình tam giác. Ruột bút được làm bằng cao su. Cây bút đã giúp tôi viết tốt hơn.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 4
Cuốn sổ của tôi có hình chữ nhật. Chiều dài 24cm, chiều rộng 15cm. Bìa sách có hình ảnh các bạn học sinh đá bóng trong sân trường. Ở dưới cùng, góc phải là hộp nhãn vở in sẵn. Bên trong cuốn sổ có các hàng hình elip. Ở phía bên trái của các trang có các dòng màu đỏ làm lề. Các hàng ô được in đều nhau. Cuốn sách rất hữu ích đối với tôi.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 5
Hôm qua, tôi được tặng một hộp màu. Hộp có vỏ hình chữ nhật, xinh xắn. Bên ngoài hộp có in hình chú heo màu hồng rất dễ thương. Bên trong hộp có mười hai màu được sắp xếp gọn gàng. Mỗi màu được bao phủ bởi một lớp giấy. Hộp màu đã giúp em vẽ nên những bức tranh thật đẹp.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 6
Túi xách của tôi rất đẹp. Cặp có màu hồng, hình chữ nhật. Bên ngoài cặp được trang trí hình công chúa rất đáng yêu. Đầu túi có quai xách để đựng. Mặt sau có hai quai để đeo. Bên trong túi được chia thành hai ngăn lớn. Chiếc cặp là vật dụng không thể thiếu của em khi đến trường.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 7
Hôm qua, mẹ tôi đã mua cho tôi một cây bút mực. Bên ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nắp bút màu hồng. Thân bút màu trắng. Trên thân có viết nghiêng dòng chữ “Thiên Long”. Bên trong là bút có ống bơm mực. Ngòi làm bằng thép, thanh mảnh. Chiếc bút giúp em luyện chữ đẹp hơn.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 8
Chiếc thước kẻ là quà của bạn Lan. Nó được làm bằng nhựa dẻo, màu hồng. Thước có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Chiều rộng là 5cm. Trên bề mặt thước có in các vạch đơn vị màu đen. Tôi thực sự thích cây thước này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 9
Tôi vừa mua một cuốn sách rất đẹp. Nó có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Chiều rộng là 16cm. Bìa khá cứng. Trên trang bìa là hình ảnh cậu bé đang thả diều. Bên trong cuốn sổ là bốn mươi tám trang. Mỗi trang rất mỏng, màu trắng ngà. Trên giấy được in các ô vuông. Phía bên trái của trang có một đường thẳng màu đỏ. Giấy mới có mùi thơm ngon. Tôi thực sự thích quyển sách này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 10
Cái thước của em rất đẹp. Nó làm từ gỗ. Bên ngoài, thước được phủ một lớp sơn bóng. Chiều dài của thước là 30 cm. Có vạch đen in trên thước. Chiếc thước kẻ đã giúp ích cho em khi học toán và vẽ. Tôi thực sự thích cây thước của tôi.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 11
Tôi vừa mua một cuốn sách. Nó có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Chiều rộng là 16cm. Bìa khá cứng. Trên bìa là hình ảnh chú mèo máy Doraemon và Nobita đang ngồi nói chuyện. Bên trong cuốn sổ là bảy mươi hai trang. Từng trang rất mỏng, trắng tinh. Các hộp có dạng hình vuông. Phía bên trái của trang có một đường thẳng màu đỏ làm lề. Giấy mới có mùi thơm ngon. Tôi thực sự thích quyển sách này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 12
Nhân sinh nhật tôi, bạn Hoa đã tặng tôi một chiếc đèn bàn. Nó có màu xanh da trời. Vỏ ngoài của đèn được làm bằng nhựa. Đế đèn hình chữ nhật. Mặt trên có nút công tắc. Bóng đèn trắng. Khi bật công tắc, đèn phát ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn đã giúp tôi trong học tập.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Văn mẫu 13
Hôm qua, bố tôi đã mua cho tôi một cái bàn mới. Nó có dạng hình chữ nhật, làm bằng gỗ. Mặt bàn có lớp sơn bóng. Bên trái bàn có hai ngăn kéo. Nhờ có chiếc bàn mới, tôi cất sách vở ngăn nắp. Tôi thực sự thích cái bàn này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 14
Nhân dịp sinh nhật tôi, Phương đã tặng tôi một hộp bút. Nó được làm bằng vải, có hình chữ nhật. Bên ngoài hộp có in hình chú gấu bông rất ngộ nghĩnh. Bên trong có ngăn lớn dùng để đựng bút, tẩy, thước. Tôi thực sự thích món quà này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 15
Tôi có một cái thước kẻ. Nó được làm bằng nhựa. Thước có dạng hình chữ nhật. Chiều dài của thước là 20 cm. Trên bề mặt của thước có in các vạch màu đen tính bằng đơn vị cm. Thước trong suốt, rất linh hoạt. Góc trái cũng in hình hoa đào. Chiếc thước giúp em làm toán, vẽ hình … Em rất thích chiếc thước này.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Văn mẫu 16
Hôm qua, tôi đã đến hiệu sách. Tôi đã mua một cuốn sổ. Cuốn sách có hình chữ nhật. Chiều dài là hai mươi bốn cm. Chiều rộng là mười lăm cm. Bìa vở có in hình chú mèo máy Doraemon. Bên ngoài, cuốn sổ được bao phủ bởi một lớp bìa trong suốt. Bên trong, cuốn sổ có bốn mươi tám trang giấy. Mỗi trang được in bằng các ô vuông. Cuốn sách sẽ giúp bạn ghi chép trong học tập.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 17
Tôi vừa mua một cây bút chì mới. Nó được làm bằng gỗ, hình trụ dài. Chiều dài của nó khoảng một sải tay. Bên ngoài, bút được phủ một lớp sơn màu xanh. Trên thân bút được in tên bút. Ở đầu bút chì có một phần tẩy nhỏ. Cây bút chì giúp ích cho tôi trong học tập.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 18
Đầu năm học, mẹ mua bút mực cho em. Cây bút màu vàng tươi, dài khoảng 14 phân. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại. Bút gồm hai phần là nắp bút và thân bút. Trên nắp bút có vạch kim tuyến lấp lánh. Ngòi có đầu nhọn mạ vàng. Nằm trong thân bút là phần ruột có ống chứa mực. Mỗi ngày, tôi đổ đầy mực vào bút. Tôi thực sự thích cây bút này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 19
Vào ngày sinh nhật của tôi, bố tôi đã tặng tôi một chiếc cặp sách. Nó có hình chữ nhật, màu đỏ. Chiều dài là ba mươi cm. Chiều rộng là 25 cm. Túi có hình Người Nhện trên đó. Có dây đeo sau lưng để đeo. Chiếc cặp có hai ngăn lớn để đựng sách vở và đồ dùng học tập. Tôi thực sự thích món quà này.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Mẫu 20
Cục tẩy của tôi thật dễ thương. Bạn Hồng của tôi đã đưa nó cho tôi. Nó có hình dạng của một quả dâu tây. Cục tẩy nhỏ, có mùi rất thơm. Ruột của nó rất mềm và dẻo. Cục tẩy đã giúp tôi rất nhiều trong học tập.

#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #tả #một #đồ #dùng #học #tập #của #mẫu

Trong quá trình học tập, các bạn học sinh cần rất nhiều đồ dùng như bút chì, vở, hộp đựng bút … Chính vì vậy, Vik News mời bạn đọc tham khảo bài viết. Tập làm văn lớp 2: Viết 3-4 câu văn tả một đồ dùng học tập của em.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạnTài liệu dưới đây gồm dàn ý và 20 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc bộ sách Kết nối kiến ​​thức. Hi vọng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện hơn bài viết của mình.
Đề bài: Viết 3-4 câu văn tả một đồ dùng học tập của em.
Lập dàn ý mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn
(1) Bạn chọn đồ dùng học tập nào?
(2) Nó có những đặc điểm gì? (Về hình dáng, màu sắc)
(3) Nó giúp ích gì cho bạn trong học tập?
(4) Em có nhận xét, suy nghĩ gì về đồ dùng học tập?
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Văn mẫu 1
Cây thước này là quà sinh nhật của tôi. Nó được làm bằng nhựa. Chiều dài của thước là 30cm. Chiều rộng là 5cm. Trên bề mặt của thước có in các vạch màu đen được chia theo đơn vị cm. Tôi thực sự thích cây thước này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 2
Hôm qua, Lan đưa cho tôi một cục tẩy. Nó có hình chữ nhật và màu hồng. Bên ngoài, cục tẩy được bao phủ bởi một lớp giấy. Nó có một mùi hương dâu tây rất dễ chịu. Tôi thực sự thích món quà này. Nó sẽ giúp ích cho tôi trong học tập.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 3
Chiếc bút là món quà của bố dành cho tôi. Vỏ ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nó có màu xanh lam, in hình một con thỏ. Nắp bút có thể đóng mở rất tiện lợi. Ngòi của bút có hình tam giác. Ruột bút được làm bằng cao su. Cây bút đã giúp tôi viết tốt hơn.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 4
Cuốn sổ của tôi có hình chữ nhật. Chiều dài 24cm, chiều rộng 15cm. Bìa sách có hình ảnh các bạn học sinh đá bóng trong sân trường. Ở dưới cùng, góc phải là hộp nhãn vở in sẵn. Bên trong cuốn sổ có các hàng hình elip. Ở phía bên trái của các trang có các dòng màu đỏ làm lề. Các hàng ô được in đều nhau. Cuốn sách rất hữu ích đối với tôi.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 5
Hôm qua, tôi được tặng một hộp màu. Hộp có vỏ hình chữ nhật, xinh xắn. Bên ngoài hộp có in hình chú heo màu hồng rất dễ thương. Bên trong hộp có mười hai màu được sắp xếp gọn gàng. Mỗi màu được bao phủ bởi một lớp giấy. Hộp màu đã giúp em vẽ nên những bức tranh thật đẹp.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 6
Túi xách của tôi rất đẹp. Cặp có màu hồng, hình chữ nhật. Bên ngoài cặp được trang trí hình công chúa rất đáng yêu. Đầu túi có quai xách để đựng. Mặt sau có hai quai để đeo. Bên trong túi được chia thành hai ngăn lớn. Chiếc cặp là vật dụng không thể thiếu của em khi đến trường.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 7
Hôm qua, mẹ tôi đã mua cho tôi một cây bút mực. Bên ngoài của bút được làm bằng nhựa. Nắp bút màu hồng. Thân bút màu trắng. Trên thân có viết nghiêng dòng chữ “Thiên Long”. Bên trong là bút có ống bơm mực. Ngòi làm bằng thép, thanh mảnh. Chiếc bút giúp em luyện chữ đẹp hơn.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 8
Chiếc thước kẻ là quà của bạn Lan. Nó được làm bằng nhựa dẻo, màu hồng. Thước có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Chiều rộng là 5cm. Trên bề mặt thước có in các vạch đơn vị màu đen. Tôi thực sự thích cây thước này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 9
Tôi vừa mua một cuốn sách rất đẹp. Nó có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Chiều rộng là 16cm. Bìa khá cứng. Trên trang bìa là hình ảnh cậu bé đang thả diều. Bên trong cuốn sổ là bốn mươi tám trang. Mỗi trang rất mỏng, màu trắng ngà. Trên giấy được in các ô vuông. Phía bên trái của trang có một đường thẳng màu đỏ. Giấy mới có mùi thơm ngon. Tôi thực sự thích quyển sách này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 10
Cái thước của em rất đẹp. Nó làm từ gỗ. Bên ngoài, thước được phủ một lớp sơn bóng. Chiều dài của thước là 30 cm. Có vạch đen in trên thước. Chiếc thước kẻ đã giúp ích cho em khi học toán và vẽ. Tôi thực sự thích cây thước của tôi.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 11
Tôi vừa mua một cuốn sách. Nó có dạng hình chữ nhật. Chiều dài là 25cm. Chiều rộng là 16cm. Bìa khá cứng. Trên bìa là hình ảnh chú mèo máy Doraemon và Nobita đang ngồi nói chuyện. Bên trong cuốn sổ là bảy mươi hai trang. Từng trang rất mỏng, trắng tinh. Các hộp có dạng hình vuông. Phía bên trái của trang có một đường thẳng màu đỏ làm lề. Giấy mới có mùi thơm ngon. Tôi thực sự thích quyển sách này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 12
Nhân sinh nhật tôi, bạn Hoa đã tặng tôi một chiếc đèn bàn. Nó có màu xanh da trời. Vỏ ngoài của đèn được làm bằng nhựa. Đế đèn hình chữ nhật. Mặt trên có nút công tắc. Bóng đèn trắng. Khi bật công tắc, đèn phát ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn đã giúp tôi trong học tập.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Văn mẫu 13
Hôm qua, bố tôi đã mua cho tôi một cái bàn mới. Nó có dạng hình chữ nhật, làm bằng gỗ. Mặt bàn có lớp sơn bóng. Bên trái bàn có hai ngăn kéo. Nhờ có chiếc bàn mới, tôi cất sách vở ngăn nắp. Tôi thực sự thích cái bàn này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 14
Nhân dịp sinh nhật tôi, Phương đã tặng tôi một hộp bút. Nó được làm bằng vải, có hình chữ nhật. Bên ngoài hộp có in hình chú gấu bông rất ngộ nghĩnh. Bên trong có ngăn lớn dùng để đựng bút, tẩy, thước. Tôi thực sự thích món quà này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 15
Tôi có một cái thước kẻ. Nó được làm bằng nhựa. Thước có dạng hình chữ nhật. Chiều dài của thước là 20 cm. Trên bề mặt của thước có in các vạch màu đen tính bằng đơn vị cm. Thước trong suốt, rất linh hoạt. Góc trái cũng in hình hoa đào. Chiếc thước giúp em làm toán, vẽ hình … Em rất thích chiếc thước này.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Văn mẫu 16
Hôm qua, tôi đã đến hiệu sách. Tôi đã mua một cuốn sổ. Cuốn sách có hình chữ nhật. Chiều dài là hai mươi bốn cm. Chiều rộng là mười lăm cm. Bìa vở có in hình chú mèo máy Doraemon. Bên ngoài, cuốn sổ được bao phủ bởi một lớp bìa trong suốt. Bên trong, cuốn sổ có bốn mươi tám trang giấy. Mỗi trang được in bằng các ô vuông. Cuốn sách sẽ giúp bạn ghi chép trong học tập.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 17
Tôi vừa mua một cây bút chì mới. Nó được làm bằng gỗ, hình trụ dài. Chiều dài của nó khoảng một sải tay. Bên ngoài, bút được phủ một lớp sơn màu xanh. Trên thân bút được in tên bút. Ở đầu bút chì có một phần tẩy nhỏ. Cây bút chì giúp ích cho tôi trong học tập.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 18
Đầu năm học, mẹ mua bút mực cho em. Cây bút màu vàng tươi, dài khoảng 14 phân. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại. Bút gồm hai phần là nắp bút và thân bút. Trên nắp bút có vạch kim tuyến lấp lánh. Ngòi có đầu nhọn mạ vàng. Nằm trong thân bút là phần ruột có ống chứa mực. Mỗi ngày, tôi đổ đầy mực vào bút. Tôi thực sự thích cây bút này.
Tả một đồ dùng học tập của em – Văn mẫu 19
Vào ngày sinh nhật của tôi, bố tôi đã tặng tôi một chiếc cặp sách. Nó có hình chữ nhật, màu đỏ. Chiều dài là ba mươi cm. Chiều rộng là 25 cm. Túi có hình Người Nhện trên đó. Có dây đeo sau lưng để đeo. Chiếc cặp có hai ngăn lớn để đựng sách vở và đồ dùng học tập. Tôi thực sự thích món quà này.
Mô tả một trong những đồ dùng học tập của bạn – Mẫu 20
Cục tẩy của tôi thật dễ thương. Bạn Hồng của tôi đã đưa nó cho tôi. Nó có hình dạng của một quả dâu tây. Cục tẩy nhỏ, có mùi rất thơm. Ruột của nó rất mềm và dẻo. Cục tẩy đã giúp tôi rất nhiều trong học tập.

#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #tả #một #đồ #dùng #học #tập #của #mẫu


#Tập #làm #văn #lớp #Viết #câu #tả #một #đồ #dùng #học #tập #của #mẫu

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button