Game Offline

Tất cả những tựa game xuất hiện tại Sony PlayStation State of Play Tháng 3

Sự kiện Sony PlayStation State of Play tháng 3 5 2022 đã diễn ra vào rạng sáng nay, với nhiều tựa game mới đáng chú tâm và 1 vài cập nhật cho các tựa game to đã được phát hành.

tôi thích Nintendo thường mang lại cho người mến mộ 1 buổi giới thiệu online về nội dung sắp đến có tên Nintendo Direct, Sony State of Play nó cũng mang lại cho số đông PlayStation điều gì đấy để mong chờ trong những 5 qua. Sự kiện State of Play cách đây không lâu nhất đã diễn ra vào tháng 10 5 ngoái và được theo sau bởi 1 sự kiện đặc thù vào grand tourer 7 ngày 2 tháng 2 gần đây. Giờ đây, 1 sự kiện chung vừa diễn ra, giới thiệu tới người mến mộ hàng loạt cái tên mới, cùng những cập nhật về 1 số game đã phát hành, chả hạn như: Trở về. Đi Vik NewsVN tóm lược các đoạn giới thiệu đã hiện ra tại sự kiện Sony State of Play này.

ngoại cảnh

1 đoạn giới thiệu Capcom có ​​các chiến binh mechs tranh đấu với khủng long có vẻ như là 1 món quà cho những người mến mộ kì vọng về phần tiếp theo của loạt phim. Khủng hoảng khủng long, mà trên thực tiễn, đoạn giới thiệu mở màn cho sự kiện Sony State of Play này là dành cho 1 trò chơi hành động đồng chí mới có tên ngoại lệ. toàn cầu trong ngoại cảnh diễn ra vào 5 2040, lấy bối cảnh là các cuộc tấn công của khủng long vào các thành thị to và 1 AI có tên Leviathan được tăng trưởng để dự báo nơi các cuộc thâm nhập sẽ diễn ra, qua đấy các chiến binh mặc áo giáp cơ khí gợi nhớ tới Quốc ca của BioWare được khai triển để xoá sổ mối dọa nạt. Người chơi sẽ đảm nhiệm các vai trò tấn công, phòng vệ hoặc cung ứng để đẩy lùi bầy khủng long, với cá tính tranh đấu gần giống như trong truyện. Vương triều chiến binh. Trò chơi dự định ​​sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào 5 2023.

Ghostwire: Tokyo

Ghostwire: Tokyo là tựa game phiêu lưu hành động có nhân tố kinh dị siêu tự nhiên được kì vọng từ lâu, dự định ​​ra mắt vào ngày 25/3. Được tăng trưởng bởi trò chơi tango, Nhà sản xuất trò chơi do Shinji Mikami thành lập, đã có rất nhiều tiết mục PR để đưa trò chơi ra ngoài khi mà người mến mộ kì vọng, chả hạn như loạt tiểu thuyết hình ảnh tiền truyện. Mặc dầu nhiều thông tin cụ thể về trò chơi ko được giới thiệu, mà trailer của sự kiện. trạng thái của công tác đã phân phối “trải nghiệm sự kiện bí mật” dẫn tới câu chuyện về Ghostwire: Tokyo, Ngoài ra khẳng định sẽ chơi trước 3 ngày đối với những người nào sở hữu phó bản. bản Deluxe.

Stranger from Paradise: Final Fantasy Origin

tôi thích Ghostwire: Tokyo, đoạn giới thiệu mới cho Stranger from Paradise: Final Fantasy Origin Trò chơi ko mách nhỏ nhiều cụ thể liên can tới trò chơi, mà chủ nhân PS4 và PS5 hiện có thể tải xuống bản demo, trước lúc trò chơi phát hành vào ngày 18 tháng 3, để tự mình trải nghiệm dự án tiếp theo của Team Ninja và quyết định xem có “tải tiền” ko hay ko. bạn dạng demo của xuất xứ của hình dung chung cuộc Cũng có sẵn trên Xbox One và Xbox Series X.

bị bỏ rơi

Trò chơi thứ 2 của Square Enix Tham gia sự kiện này là bị bỏ rơi, trò chơi đã được chuyển sang ngày 11 tháng 10 5 nay. Đoạn giới thiệu mới của bạn, “Clash of Worlds”, hãy nhớ ngày phát hành này và tiếp diễn giới thiệu các nhân tố trò chơi với nhân cách là đối tượng chính Frey chuyển di quanh trái đất Dì tôi và tranh đấu với quái thú không giống nhau, từ rồng, quỷ bộ xương và các mối dọa nạt hình người khác. Đối với những người ân cần, bị bỏ rơi Các đơn đặt hàng trước hiện đã được mở, với giao diện trong trò chơi cho người mua PlayStation 5 làm phần thưởng.

Tiến hóa Gundam

Thương hiệu gundame nó đã tăng trưởng mạnh bạo tính từ lúc những 5 1970 và vẫn đang có nhiều bộ anime mới và nhiều điểm thăm quan chính khác như Fukuoka, Công viên Gundam của Nhật Bản. Tiến hóa Gundam là 1 game bắn súng theo đội 6-6 hoàn toàn không tính phí và nhiều người so sánh nó với Gigiết hại của Blizzard. Trò chơi được ban bố vào tháng 7 5 2021 và dự định ​​sẽ phát hành trên PS4 và PS5 vào khoảng 5 2022. 1 đoạn giới thiệu mới vừa được ban bố tại sự kiện này. hiện trạng chơi của sony, chủ chốt vào 3 cơ chế cạnh tranh của trò chơi: Chụp điểm, cai trị Sự hủy hoại. Vào mùa xuân này sẽ có 1 cuộc thí điểm mạng ở Mỹ và Nhật Bản.

Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection

Giống nhau gundam, Thương hiệu Ninja rùa đột biến Tuổi teen từ lâu đã trở thành tầm thường trong văn hóa Mỹ, khởi đầu với truyện tranh và phim hoạt hình vào những 5 80. Theo thời kì, đã có vô khối chuyển thể phim và trò chơi, tiếp diễn với những dự án như Teenage Mutant Ninja Turtles: The Shredder’s Revenge, và tiêu đề của trò chơi mới được ban bố, Bộ sưu tập Cowabunga trên PS4 với PS5, nhằm mục tiêu làm sống lại lịch sử phong phú của nhượng quyền thương nghiệp TMNT. Đoạn giới thiệu ngắn có sự quay về của 13 trò chơi. TMNT phát hành trên cả console và arc, với các công dụng mới như lưu trò chơi, tua lại, … Như bài trước Blog PlayStation của nhà cung cấp Charles Murakami, bộ sưu tập này sẽ bao gồm tất cả các bạn dạng không giống nhau của mỗi trò chơi, cung ứng cả chơi online và co-op trong mạng nội bộ. Trò chơi dự định ​​phát hành trong 5 nay.

gigabash

Những người tình thích trò chơi đối kháng. Godzilla Classic bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm thú vị của gigabash, 1 trò chơi trường đấu 4 game thủ với hệ thống môi trường hủy diệt, có cả 2 phe Kaiju và các người hùng. Dự định ​​ra mắt vào đầu 5 nay trên PS4 và PS5, trailer tại sự kiện Trạng thái chơi của Sony chủ chốt vào rawa, Vua rồng nổi danh với tên hiệu “Con rồng tuyệt diệt”, quái thú có bản lĩnh “nhấn chìm mọi thứ bao quanh trong biển lửa”

Jojo’s Bizarre Adventure: All Star Battle RẺ

Có vẻ như 5 2022 là thời khắc hoàn hảo cho các trò chơi đối kháng, với Jojo’s Bizarre Adventure: All Star Battle RẺ Việc phát hành dự định ​​cho PS4 và PS5 vào đầu mùa thu cứng cáp sẽ thêm vào đấy. tựa đề trò chơi trận chiến giữa các tại sao lần trước nhất được tạo bởi CyberConnect 2, được phát hành trên PS3 vào 5 2013. Với sự quay về này, nó sẽ mang lại 50 đối tượng có thể chơi được, bao gồm trọng điểm chính là các đối tượng như jolyne cujoh từ đá biển cả, Chương chung cuộc của bộ truyện tranh. jojo Nhận chuyển thể anime.

Đi bộ đường dài tới Yomi

Tính từ lúc lúc Devolver Digital ban bố nó tại E3 2021, Đi bộ đường dài tới Yomi của Flying Wild Hog đã lọt vào “wish list” của nhiều người. Cuối 5 ngoái, Microsoft đã công nhận Đi bộ đường dài tới Yomi nó sẽ được bao gồm trong gói Xbox Game Pass lúc ra mắt, mà đoạn giới thiệu câu chuyện cách đây không lâu trong State of Play nhiều hơn vào hiệu suất của trò chơi trên PS5. Anh ta mang lại 1 cá tính tranh đấu đen trắng lạ mắt gợi nhớ tới nhiều bộ phim Samurai kinh điển. Cuối trailer là phần giới thiệu các đối tượng và diễn viên, và Đi bộ đường dài tới Yomi Nó dự định ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân 5 nay.

trở về

trở về đã thực thụ thành công lúc ra mắt vào 5 ngoái trên PlayStation 5, được coi là 1 trong những màn biểu diễn hoàn hảo của dòng máy console đương đại này, và cũng là động lực giúp Sony quyết định sắm lại doanh nghiệp. Thương hiệu nhà. Tại sự kiện State of Play cách đây không lâu, 1 bản cập nhật 3.0 đã bất thần được giới thiệu với tên gọi “Thăng thiên”, mang lại cho cả những người mến mộ lâu 5 và số đông người chơi 1 lý do để tham dự vào trải nghiệm roguelike này. Đặc thù là, Thăng thiên cũng có cơ chế co-op mới cho phép game thủ tham dự các thách thức trong chiến dịch với bè bạn và đi kèm với 1 cơ chế sống sót bí mật được gọi là Tháp Sisyphus, ở đấy Selene Bạn sẽ phải tranh đấu theo cách của mình qua 1 bầy địch thủ trên 20 tầng.

Biên niên sử DioField

Chương trình State of Play của tháng 3 đã hoàn thành với 2 trò chơi mới của Square Enix Nó sẽ ra mắt trong 5 nay trên PS4 và PS5. Trước tiên là Biên niên sử DioField, 1 game đóng vai chiến thuật với 1 số so sánh khá rõ ràng với những trò chơi như Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà Chiến lược tam giác. Trò chơi gây ra xung đột giữa các Đế chế Trovelt-Schoevian, liên đoàn rowetale và vương quốc Aletain. Chức năng này hẹn hứa hẹn sẽ giúp Biên niên sử DioField để làm nổi trội là hệ thống “Trận chiến chiến thuật thời kì thực”, trong đấy các đơn vị sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Trò chơi dự định ​​sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch vào 5 2022.

Valkyrie Elysium

Cuối cùng valkyrie elysian, 1 trò chơi mới trong 1 loạt phim dài tập. giấy tờ valkyrie từ Square Enix, với sự biến đổi từ tranh đấu theo lượt truyền thống sang hành động đóng vai. Valkyrie Elysium hẹn sẽ đem đến 1 “Câu chuyện sử thi, môi trường đẹp và tranh đấu vận tốc cao mới.” Trò chơi rõ ràng có rất nhiều tiềm năng cho những người mến mộ lâu 5 của nhượng quyền thương nghiệp. valkyrie, và những người nào thích thú trò chơi mạo hiểm Square như Kingdom Hearts, Final Fantasy 7 Remake,…. Trò chơi dự định ​​sẽ ra mắt trên PC và PS4, PS5 vào 5 2022.

.

Xem thêm thông tin Tất cả những tựa game xuất hiện tại Sony PlayStation State of Play Tháng 3

Tất cả những tựa game hiện ra tại Sony PlayStation State of Play Tháng 3

Sự kiện Sony PlayStation State of Play tháng 3 5 2022 đã diễn ra vào sáng bữa nay, với nhiều tựa game mới đáng chú tâm, và 1 số upgrade cho những tựa game to đã phát hành

Giống như Nintendo thường mang lại cho người mến mộ 1 buổi giới thiệu online về những nội dung sắp ra mắt có tên Nintendo Direct, Sony State of Play cũng giúp số đông PlayStation có thứ để mong đợi những 5 qua. Sự kiện State of Play to cách đây không lâu nhất đã diễn ra vào tháng 10 5 ngoái, và nối tiếp sau đấy là sự kiện đặc thù vào Gran Turismo 7 vào ngày 2 tháng 2 qua. Nay, 1 sự kiện tổng hợp vừa diễn ra, giới thiệu cho người mến mộ muôn vàn những cái tên mới, cùng những cập nhật của 1 số game đã ra mắt như Returnal. Hãy cùng Vik NewsVN tổng hợp lại các đoạn trailer đã hiện ra tại sự kiện Sony State of Play lần này.

Exoprimal
1 đoạn trailer của Capcom với các chiến binh trong những y phục máy móc tranh đấu chống lại khủng long tưởng dường như là sự kiện dành cho những người mến mộ mong đợi vào phần tiếp theo trong nhãn hàng Dino Crisis, mà bản chất trailer bắt đầu sự kiện Sony State of Play lần này là của trò chơi hành động theo đội hoàn toàn mới mang tên Exoprimal. Thế giới trong Exoprimal diễn ra vào 5 2040, lấy bối cảnh những vụ thâm nhập của khủng long vào các thành thị to, và 1 AI tên Leviathan đã được tăng trưởng để dự báo nơi sẽ diễn ra các vụ thâm nhập, qua đấy những chiến binh mang trên mình các bộ giáp cơ khí làm gợi nhớ về Anthem của BioWare được khai triển để xoá sổ mối dọa nạt. Người chơi sẽ tham dự các vai trò tấn công, phòng vệ hoặc cung ứng để đẩy lùi hàng đàn khủng long, với cá tính tranh đấu giống như loạt game Dynasty Warriors. Game dự định ra mắt trên PS4 và PS5 vào 5 2023.

Ghostwire: Tokyo
Ghostwire: Tokyo là tựa game phiêu lưu hành động được mong đợi từ rất lâu với các nhân tố kinh dị siêu tự nhiên, dự định phát hành ngày 25 tháng 3 đến. Được tăng trưởng bởi Tango Gameworks, hãng làm game do Shinji Mikami sáng lập nên, đã có nhiều tiết mục PR cho trò chơi này ra mắt trong khi người mến mộ kì vọng, như bộ tiểu thuyết hình ảnh tiền truyện. Tuy ko giới thiệu thêm nhiều cụ thể về game, mà đoạn trailer tại sự kiện State of Play đã mang lại những “trải nghiệm về các sự kiện bí mật” dẫn dắt câu chuyện của Ghostwire: Tokyo, kế bên đấy là việc công nhận sẽ được chơi trước 3 ngày cho những người nào sở hữu bản Deluxe Edition.

Stranger of Paradise: Final Fantays Origin
Giống như Ghostwire: Tokyo, đoạn trailer mới của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ko hé lộ nhiều cụ thể liên can tới game, mà người mua PS4 và PS5 nay có thể tải về 1 bản chơi thử, trước lúc game phát hành vào ngày 18 tháng 3 đến, để tự mình trải nghiệm dự án tiếp theo của Team Ninja và quyết định xem có nên “xuống tiền” hay ko. Bản chơi thử của Final Fantasy Origin cũng hiện ra trên Xbox One và Xbox Series X.

Forspoken
Tựa game thứ 2 của Square Enix góp mặt tại sự kiện lần này chính là Forspoken, trò chơi đã bị dời sang ngày 11 tháng 10 5 nay. Đoạn trailer mới của nó, “Worlds Collide”, nhắc lại thời khắc ra mắt này, và tiếp diễn giới thiệu những nhân tố gameplay lúc đối tượng chính Frey chuyển di quanh vùng đất Athia và tranh đấu với những loài quái thú không giống nhau, từ rồng, quỷ xương và cả những mối dọa nạt hình người khác. Với những người nào ân cần, Forspoken hiện đã mở đặt trước, với phần thưởng là những y phục in-game cho người mua PlayStation 5.

Gundam Evolution
Thương hiệu Gundame đã tăng trưởng mạnh bạo từ những 5 1970, và vẫn đang thu được những seri anime mới, cùng nhiều điểm thăm quan to hơn như Fukuoka, công viên Gundam của Nhật. Gundam Evolution là tựa game bắn súng theo đội 6-6 hoàn toàn không tính phí, và nhiều người so sánh nó với Overwatch của Blizzard. Game được ban bố vào tháng 7 5 2021, dự định ra mắt trên PS4 và PS5 đâu đấy trong 5 2022. 1 đoạn trailer mới vừa được tung ra tại sự kiện Sony State of Play,  chủ chốt vào 3 cơ chế thi đấu của game: Point Capture, Domination và Destruction. 1 đợt Network Test sẽ diễn ra ở Mỹ và Nhật trong mùa xuân 5 nay.

Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection
Gần giống Gundam, nhãn hàng Teenage Mutant Ninja Turtles từ lâu cũng rất tầm thường trong nền văn hóa Mỹ, khởi nguồn bằng truyện tranh và phim hoạt hình thập niên 80. Qua thời kì, đã có vô khối bạn dạng chuyển thể phim ảnh và game, tiếp diễn với những dự án như Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge, và tựa game mới được ban bố, Cowabunga Collection trên PS4 với PS5, được đặt tiêu chí sẽ làm sống lại lịch sử phong phú của nhãn hàng TMNT. Đoạn trailer ngắn giới thiệu sự quay về của 13 tựa game TMNT từng phát hành cả trên console và máy game thùng, với các công dụng mới như lưu game, tua lại, … Theo bài đăng trên PlayStation Blog bởi nhà cung cấp Charles Murakami, bộ sưu tầm này sẽ bao gồm toàn thể những bạn dạng không giống nhau của từng tựa game, cung ứng cả chơi online và co-op mạng nội bộ. Game dự định ra mắt trong 5 nay.

GigaBash
Những người tình thích dòng game đối kháng Godzilla cổ đại sẽ tìm được rất nhiều điểm đáng chú tâm từ GigaBash, 1 trò chơi trường đấu 4 người với hệ thống môi trường có thể hủy hoại, với sự góp mặt của cả phe Kaiju và các người hùng. Dự định ra mắt đầu 5 nay trên PS4 và PS5, trailer tại sự kiện Sony State of Play  chủ chốt vào Rawa, vua rồng nổi tiếng với tên hiệu “The Extinction Dragon”, con quái thú có bản lĩnh “nhấn chìm mọi thứ bao quanh trong biển lửa”

Jojo’s Bizarre Adventure: All Star Battle R
Có vẻ như 5 2022 là quãng thời kì đáng ngạc nhiên cho dòng game đối kháng, với Jojo’s Bizarre Adventure: All Star Battle R dự định ra mắt trên PS4 và PS5 đầu mùa thu cứng cáp sẽ điểm tô thêm cho điều đấy. Tựa game All Star Brawl trước nhất được tiến hành bởi CyberConnect 2, đã phát hành trên PS3 vào 5 2013. Với sự quay về lần này, nó sẽ mang lại 50 đối tượng để điều khiển, bao gồm sự chủ chốt vào những đối tượng như Jolyne Cujoh từ Stone Ocean, chương mới nhất của loạt truyện tranh Jojo có được bản chuyển thể anime.

Trek mập Yomi
Tính từ lúc lúc được ban bố bởi Devolver Digital tại sự kiện E3 2021, Trek mập Yomi của Flying Wild Hog đã lọt vào “wishlist” của rất nhiều người. Cuối 5 ngoái, Microsoft đã công nhận Trek mập Yomi sẽ nằm trong gói Xbox Game Pass ngay lúc phát hành, mà đoạn trailer tình tiết cách đây không lâu tại State of Play nhiều hơn vào hiệu suất trò chơi trên PS5. Nó mang lại cá tính tranh đấu trắng đen lạ mắt khiến nhiều người nhớ về các bộ phim Samurai kinh điển. Đoạn cuối trailer là phần giới thiệu dàn đối tượng và diễn viên thủ vai, và Trek mập Yomi hẹn hứa hẹn sẽ phát hành trong mùa xuân 5 nay.

Returnal
Returnal là 1 cú hit thật sự lúc phát hành vào 5 ngoái trên PlayStation 5, nhập vai trò là 1 trong những màn biểu diễn to của hệ máy console đương đại này, cùng lúc cũng là cú đẩy tạo điều kiện cho Sony quyết định sắm lại hãng Housemarque. Tại sự kiện State of Play gần đây, 1 bản cập nhật 3.0 đã bất thần được giới thiệu, với tên gọi “Ascension”, mang lại lý do cho cả những người mến mộ cũ lẫn số đông người chơi lý do để tham dự vào trải nghiệm roguelike này. Đặc thù, Ascension còn giới thiệu cơ chế co-op mới cho phép người chơi đối đầu với những thử thách trong phần chơi chiến dịch cùng bè bạn mình, và kèm theo 1 cơ chế sống sót bí mật mang tên The Tower of Sisyphus, trong đấy Selene sẽ phải tự mình vượt qua hàng đàn địch thủ suốt 20 tầng.

The DioField Chronicle
Chương trình State of Play tháng 3 khép lại bằng 2 tựa game hoàn toàn mới của Square Enix sẽ ra mắt trong 5 nay trên PS4 và PS5. Trước tiên là The DioField Chronicle, 1 tựa game đóng vai chiến thuật với 1 vài so sánh khá rõ ràng với những cái tên như Fire Emblem: Three Houses và Triangle Strategy. Game mang đến cuộc xung đột giữa Đế chế Trovelt-Schoevian, Liên minh Rowetale và Vương quốc Alletain. Chức năng hẹn hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho DioField Chronicle trở thành nổi trội chính là hệ thống “Real-Time Tactical Battle”, trong đấy các đơn vị sẽ tham dự vào những màn đối đầu trực tiếp. Game dự định ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch trong 5 2022.

Valkyrie Elysium
Cuối cùng là Valkyrie Elysium, 1 phần game mới trong seri lâu 5 Valkyrie Profile của Square Enix, với sự biến đổi từ cá tính tranh đấu theo lượt truyền thống sang hành động đóng vai. Valkyrie Elysium hẹn hứa hẹn sẽ mang lại 1 “câu chuyện sử  thi, môi trường thích mắt và những màn tranh đấu vận tốc cao hoàn toàn mới”. Game rõ ràng có rất nhiều tiềm năng với những người mến mộ lâu 5 của nhãn hàng Valkyrie, và cả những người nào thích thú các tựa game phiêu lưu của Square như Kingdom Hearts, Final Fantasy 7 Remake, …. Game dự định phát hành trên PC và PS4, PS5 trong 5 2022 này.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tất #cả #những #tựa #game #xuất #hiện #tại #Sony #PlayStation #State #Play #Tháng

Tất cả những tựa game hiện ra tại Sony PlayStation State of Play Tháng 3

Sự kiện Sony PlayStation State of Play tháng 3 5 2022 đã diễn ra vào sáng bữa nay, với nhiều tựa game mới đáng chú tâm, và 1 số upgrade cho những tựa game to đã phát hành

Giống như Nintendo thường mang lại cho người mến mộ 1 buổi giới thiệu online về những nội dung sắp ra mắt có tên Nintendo Direct, Sony State of Play cũng giúp số đông PlayStation có thứ để mong đợi những 5 qua. Sự kiện State of Play to cách đây không lâu nhất đã diễn ra vào tháng 10 5 ngoái, và nối tiếp sau đấy là sự kiện đặc thù vào Gran Turismo 7 vào ngày 2 tháng 2 qua. Nay, 1 sự kiện tổng hợp vừa diễn ra, giới thiệu cho người mến mộ muôn vàn những cái tên mới, cùng những cập nhật của 1 số game đã ra mắt như Returnal. Hãy cùng Vik NewsVN tổng hợp lại các đoạn trailer đã hiện ra tại sự kiện Sony State of Play lần này.

Exoprimal
1 đoạn trailer của Capcom với các chiến binh trong những y phục máy móc tranh đấu chống lại khủng long tưởng dường như là sự kiện dành cho những người mến mộ mong đợi vào phần tiếp theo trong nhãn hàng Dino Crisis, mà bản chất trailer bắt đầu sự kiện Sony State of Play lần này là của trò chơi hành động theo đội hoàn toàn mới mang tên Exoprimal. Thế giới trong Exoprimal diễn ra vào 5 2040, lấy bối cảnh những vụ thâm nhập của khủng long vào các thành thị to, và 1 AI tên Leviathan đã được tăng trưởng để dự báo nơi sẽ diễn ra các vụ thâm nhập, qua đấy những chiến binh mang trên mình các bộ giáp cơ khí làm gợi nhớ về Anthem của BioWare được khai triển để xoá sổ mối dọa nạt. Người chơi sẽ tham dự các vai trò tấn công, phòng vệ hoặc cung ứng để đẩy lùi hàng đàn khủng long, với cá tính tranh đấu giống như loạt game Dynasty Warriors. Game dự định ra mắt trên PS4 và PS5 vào 5 2023.

Ghostwire: Tokyo
Ghostwire: Tokyo là tựa game phiêu lưu hành động được mong đợi từ rất lâu với các nhân tố kinh dị siêu tự nhiên, dự định phát hành ngày 25 tháng 3 đến. Được tăng trưởng bởi Tango Gameworks, hãng làm game do Shinji Mikami sáng lập nên, đã có nhiều tiết mục PR cho trò chơi này ra mắt trong khi người mến mộ kì vọng, như bộ tiểu thuyết hình ảnh tiền truyện. Tuy ko giới thiệu thêm nhiều cụ thể về game, mà đoạn trailer tại sự kiện State of Play đã mang lại những “trải nghiệm về các sự kiện bí mật” dẫn dắt câu chuyện của Ghostwire: Tokyo, kế bên đấy là việc công nhận sẽ được chơi trước 3 ngày cho những người nào sở hữu bản Deluxe Edition.

Stranger of Paradise: Final Fantays Origin
Giống như Ghostwire: Tokyo, đoạn trailer mới của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ko hé lộ nhiều cụ thể liên can tới game, mà người mua PS4 và PS5 nay có thể tải về 1 bản chơi thử, trước lúc game phát hành vào ngày 18 tháng 3 đến, để tự mình trải nghiệm dự án tiếp theo của Team Ninja và quyết định xem có nên “xuống tiền” hay ko. Bản chơi thử của Final Fantasy Origin cũng hiện ra trên Xbox One và Xbox Series X.

Forspoken
Tựa game thứ 2 của Square Enix góp mặt tại sự kiện lần này chính là Forspoken, trò chơi đã bị dời sang ngày 11 tháng 10 5 nay. Đoạn trailer mới của nó, “Worlds Collide”, nhắc lại thời khắc ra mắt này, và tiếp diễn giới thiệu những nhân tố gameplay lúc đối tượng chính Frey chuyển di quanh vùng đất Athia và tranh đấu với những loài quái thú không giống nhau, từ rồng, quỷ xương và cả những mối dọa nạt hình người khác. Với những người nào ân cần, Forspoken hiện đã mở đặt trước, với phần thưởng là những y phục in-game cho người mua PlayStation 5.

Gundam Evolution
Thương hiệu Gundame đã tăng trưởng mạnh bạo từ những 5 1970, và vẫn đang thu được những seri anime mới, cùng nhiều điểm thăm quan to hơn như Fukuoka, công viên Gundam của Nhật. Gundam Evolution là tựa game bắn súng theo đội 6-6 hoàn toàn không tính phí, và nhiều người so sánh nó với Overwatch của Blizzard. Game được ban bố vào tháng 7 5 2021, dự định ra mắt trên PS4 và PS5 đâu đấy trong 5 2022. 1 đoạn trailer mới vừa được tung ra tại sự kiện Sony State of Play,  chủ chốt vào 3 cơ chế thi đấu của game: Point Capture, Domination và Destruction. 1 đợt Network Test sẽ diễn ra ở Mỹ và Nhật trong mùa xuân 5 nay.

Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection
Gần giống Gundam, nhãn hàng Teenage Mutant Ninja Turtles từ lâu cũng rất tầm thường trong nền văn hóa Mỹ, khởi nguồn bằng truyện tranh và phim hoạt hình thập niên 80. Qua thời kì, đã có vô khối bạn dạng chuyển thể phim ảnh và game, tiếp diễn với những dự án như Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge, và tựa game mới được ban bố, Cowabunga Collection trên PS4 với PS5, được đặt tiêu chí sẽ làm sống lại lịch sử phong phú của nhãn hàng TMNT. Đoạn trailer ngắn giới thiệu sự quay về của 13 tựa game TMNT từng phát hành cả trên console và máy game thùng, với các công dụng mới như lưu game, tua lại, … Theo bài đăng trên PlayStation Blog bởi nhà cung cấp Charles Murakami, bộ sưu tầm này sẽ bao gồm toàn thể những bạn dạng không giống nhau của từng tựa game, cung ứng cả chơi online và co-op mạng nội bộ. Game dự định ra mắt trong 5 nay.

GigaBash
Những người tình thích dòng game đối kháng Godzilla cổ đại sẽ tìm được rất nhiều điểm đáng chú tâm từ GigaBash, 1 trò chơi trường đấu 4 người với hệ thống môi trường có thể hủy hoại, với sự góp mặt của cả phe Kaiju và các người hùng. Dự định ra mắt đầu 5 nay trên PS4 và PS5, trailer tại sự kiện Sony State of Play  chủ chốt vào Rawa, vua rồng nổi tiếng với tên hiệu “The Extinction Dragon”, con quái thú có bản lĩnh “nhấn chìm mọi thứ bao quanh trong biển lửa”

Jojo’s Bizarre Adventure: All Star Battle R
Có vẻ như 5 2022 là quãng thời kì đáng ngạc nhiên cho dòng game đối kháng, với Jojo’s Bizarre Adventure: All Star Battle R dự định ra mắt trên PS4 và PS5 đầu mùa thu cứng cáp sẽ điểm tô thêm cho điều đấy. Tựa game All Star Brawl trước nhất được tiến hành bởi CyberConnect 2, đã phát hành trên PS3 vào 5 2013. Với sự quay về lần này, nó sẽ mang lại 50 đối tượng để điều khiển, bao gồm sự chủ chốt vào những đối tượng như Jolyne Cujoh từ Stone Ocean, chương mới nhất của loạt truyện tranh Jojo có được bản chuyển thể anime.

Trek mập Yomi
Tính từ lúc lúc được ban bố bởi Devolver Digital tại sự kiện E3 2021, Trek mập Yomi của Flying Wild Hog đã lọt vào “wishlist” của rất nhiều người. Cuối 5 ngoái, Microsoft đã công nhận Trek mập Yomi sẽ nằm trong gói Xbox Game Pass ngay lúc phát hành, mà đoạn trailer tình tiết cách đây không lâu tại State of Play nhiều hơn vào hiệu suất trò chơi trên PS5. Nó mang lại cá tính tranh đấu trắng đen lạ mắt khiến nhiều người nhớ về các bộ phim Samurai kinh điển. Đoạn cuối trailer là phần giới thiệu dàn đối tượng và diễn viên thủ vai, và Trek mập Yomi hẹn hứa hẹn sẽ phát hành trong mùa xuân 5 nay.

Returnal
Returnal là 1 cú hit thật sự lúc phát hành vào 5 ngoái trên PlayStation 5, nhập vai trò là 1 trong những màn biểu diễn to của hệ máy console đương đại này, cùng lúc cũng là cú đẩy tạo điều kiện cho Sony quyết định sắm lại hãng Housemarque. Tại sự kiện State of Play gần đây, 1 bản cập nhật 3.0 đã bất thần được giới thiệu, với tên gọi “Ascension”, mang lại lý do cho cả những người mến mộ cũ lẫn số đông người chơi lý do để tham dự vào trải nghiệm roguelike này. Đặc thù, Ascension còn giới thiệu cơ chế co-op mới cho phép người chơi đối đầu với những thử thách trong phần chơi chiến dịch cùng bè bạn mình, và kèm theo 1 cơ chế sống sót bí mật mang tên The Tower of Sisyphus, trong đấy Selene sẽ phải tự mình vượt qua hàng đàn địch thủ suốt 20 tầng.

The DioField Chronicle
Chương trình State of Play tháng 3 khép lại bằng 2 tựa game hoàn toàn mới của Square Enix sẽ ra mắt trong 5 nay trên PS4 và PS5. Trước tiên là The DioField Chronicle, 1 tựa game đóng vai chiến thuật với 1 vài so sánh khá rõ ràng với những cái tên như Fire Emblem: Three Houses và Triangle Strategy. Game mang đến cuộc xung đột giữa Đế chế Trovelt-Schoevian, Liên minh Rowetale và Vương quốc Alletain. Chức năng hẹn hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho DioField Chronicle trở thành nổi trội chính là hệ thống “Real-Time Tactical Battle”, trong đấy các đơn vị sẽ tham dự vào những màn đối đầu trực tiếp. Game dự định ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch trong 5 2022.

Valkyrie Elysium
Cuối cùng là Valkyrie Elysium, 1 phần game mới trong seri lâu 5 Valkyrie Profile của Square Enix, với sự biến đổi từ cá tính tranh đấu theo lượt truyền thống sang hành động đóng vai. Valkyrie Elysium hẹn hứa hẹn sẽ mang lại 1 “câu chuyện sử  thi, môi trường thích mắt và những màn tranh đấu vận tốc cao hoàn toàn mới”. Game rõ ràng có rất nhiều tiềm năng với những người mến mộ lâu 5 của nhãn hàng Valkyrie, và cả những người nào thích thú các tựa game phiêu lưu của Square như Kingdom Hearts, Final Fantasy 7 Remake, …. Game dự định phát hành trên PC và PS4, PS5 trong 5 2022 này.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tất #cả #những #tựa #game #xuất #hiện #tại #Sony #PlayStation #State #Play #Tháng


#Tất #cả #những #tựa #game #xuất #hiện #tại #Sony #PlayStation #State #Play #Tháng

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button