“Thánh meme” vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một “vựa muối” khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll

By | March 8, 2024

Việc Ngọc Bích sợ đến trường đang khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Đức Koi (tên thật là Minh Đức) là một TikToker cực hot với 3,4 triệu lượt theo dõi trên nền tảng TikTok. Mỹ nhân sinh năm 2000 bất ngờ xuất hiện sau loạt clip trêu chọc chị gái.

Năm 2019, cộng đồng mạng chia sẻ clip một cô gái với biểu cảm đáng yêu, hài hước dở khóc dở cười vì anh trai khiến cả trường “mãn nhãn”.

Đoạn video chỉ dài hơn 20 giây cho thấy một bé gái đang khóc khi phải đến trường mẫu giáo. Mặc cho anh trai liên tục động viên và la hét: “Cô giáo của em giống như một người mẹ nhân hậu”, cô gái vẫn khóc nức nở và rơi nước mắt.

Sau 3 năm, meme dở khóc dở cười vẫn khiến cư dân mạng phì cười mỗi khi troll - Ảnh 1.

Biểu cảm vừa khóc vừa cười của cô gái khiến cư dân mạng xôn xao.

Sau 3 năm, meme dở khóc dở cười vẫn khiến cư dân mạng phì cười mỗi khi troll - Ảnh 2.

Ngay cả khoảnh khắc này cũng được tạo thành một meme

Tình huống hài hước nhất bắt đầu khi bạn “dụ dỗ” anh trai mình cười để anh ấy nghỉ học. Cô gái tin ngay, lấy tay lau nước mắt nhưng vẫn cố nở nụ cười thật tươi. Khuôn mặt đẫm nước mắt của cô giờ đã nở một nụ cười méo xệch, biểu cảm vô cùng “bệnh hoạn” khiến anh trai không khỏi bật cười.

Ngoài việc chia sẻ rầm rộ đoạn video trên ngay lập tức, cư dân mạng còn lập tức tạo ra một meme bằng hình ảnh của cô gái do biểu cảm xuất sắc.

Sau 3 năm, meme dở khóc dở cười vẫn khiến cư dân mạng phì cười mỗi khi troll - Ảnh 3.

Ngọc Vik giờ đều đã lớn …

Sau 3 năm, meme dở khóc dở cười vẫn khiến cư dân mạng phì cười mỗi khi bị troll - Ảnh 4.

… nhưng vẫn sợ đi học

Đã ba năm kể từ khi bé Kẹo (tên thật là Ngọc Bích, sinh năm 2015 tại Quảng Ninh) nổi tiếng trên mạng xã hội và xuất hiện trong nhiều clip TikTok cùng anh trai. Cô được nhiều cư dân mạng yêu mến vì vẻ ngoài dễ thương. Không chỉ giống nhau về mặt ngoại hình, họ còn “kẻ tám lạng, người nửa cân” trong câu nói hài hước.

Mặc dù đã là sinh viên năm nhất nhưng em rất sợ phải đi học.

Bé Kẹo đã bước sang năm thứ nhất nhưng Đức Kẹ vẫn hay đùa và trêu chọc cô em gái của mình. Đức tâm sự về sở thích chọc ghẹo em gái của mình, cậu cho biết rất sợ đi học và muốn quay lại khoảnh khắc đó để làm kỷ niệm cho mình và cả nhà.

Cô bé có vẻ xinh đẹp và bớt đanh đá hơn khi lớn lên nhưng vẻ “buồn bã” vẫn còn đó mỗi khi phải đến trường khiến anh Đức phải chế nhạo chị gái và lần nào cũng vào lại mạng xã hội. Cư dân mạng không khỏi bật cười.

“Thánh meme” vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một “vựa muối” khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll
“Thánh meme” vừa cười vừa khóc sau 3 năm vẫn là một “vựa muối” khiến netizen cười ngất mỗi khi bị troll

Hai anh em thân nhau lắm.

Ngoài ra c

https://gamek.vn/thanh-meme-vua-cuoi-king-khoc-sau-3-nam-van-la-mot-vua-muoi-khien-netizen-cuoi-ngat-moi-khi-bi- troll-20220430205854295.chn

dong

Tổng hợp: Vik News