“Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz gọi tên Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên trẻ đẹp được người ngưỡng mộ yêu quý với lối diễn xuất thiên nhiên, duyên dáng. Tuy nhiên, anh chàng càng ngày càng mất điểm trong mắt công chúng với những giây phút “sướt mướt” trên mạng xã hội rồi tìm đủ mọi lý do để giảng giải cho mình.

Triệu Lộ Tư san sớt bài viết về bộ phim ngôn tình của Vương Tư Thông

Bộ phim tình cảm giữa Vương Tư Thông và Tôn Nhất Ninh (ảnh: internet)
Bộ phim tình cảm giữa Vương Tư Thông và Tôn Nhất Ninh (ảnh: internet)
Sự việc đang ở vị trí hot tìm kiếm số 1 (ảnh: internet)
Sự việc đang ở địa điểm nóng kiếm tìm số 1 (ảnh: internet)

Mới đây “Phúc Nhĩ Đại” Vương Tư Thông Weibo cáo giác streamer, hotgirl Tôn Nhật Ninh giả gái, lừa dối tôi, ve vãn tôi. Kế bên Tôn Nhật Ninh Anh ta cũng ngay tức khắc đăng bài giải đáp rằng vì anh chàng này chẳng thể ve vãn tôi nên anh ta đã nói xấu và chửi bới tôi trên mạng. Cùng lúc, anh chàng cũng đăng tải ảnh chụp màn hình những tin nhắn ve vãn nhưng thiếu gia này gửi cho mình. Sự việc mau chóng vươn lên địa điểm số 1 trên phương tiện kiếm tìm Weibo. Cư dân mạng cũng mau chóng phát xuất hiện Triệu Lộ Tư Tôi đã san sớt bài đăng bằng tên hiệu weibo chính thức của mình. Hành động này của cô mau chóng nhận phải rất nhiều chỉ trích từ tập thể mạng, nhiều người cho rằng cô nên dùng nickname phụ nếu muốn chuyện trò, số khác lại cho rằng cô chỉ muốn “chườm hot”.

Triệu Lộ Tư đã chia sẻ bài viết bằng tài khoản chính của mình (ảnh: internet)
Triệu Lộ Tư đã san sớt bài viết bằng account chính của mình (ảnh: internet)

Fan ngưỡng mộ của Triệu Lộ Tư Anh cũng thanh minh rằng đây không hề là biệt danh chính của anh. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình cho thấy đây là tên hiệu weibo của bạn có dấu đỏ, lúc bạn sử dụng weibo quốc tế thì chỉ có dấu màu vàng.

Tài khoản của anh bị đánh dấu đỏ trên Weibo, phiên bản quê hương (ảnh: internet)
Nick của anh bị ghi lại đỏ trên Weibo, bạn dạng quê hương (ảnh: internet)
Tài khoản của anh được đánh dấu vàng trên Weibo phiên bản quốc tế (ảnh: internet)
Nick của anh được ghi lại vàng trên Weibo bạn dạng quốc tế (ảnh: internet)

Triệu Lộ Tư tung bài có nội dung dìm hàng Ngô Tuyên Nghi và Cúc Tịnh Y

Chi tiết, cư dân mạng phát xuất hiện rằng acc douyin đã đưa ra 1 bài đăng so sánh nó với ngo Tuyen Nghi, nói Ngô Tuyên Nghi Hiện thời ko có cạnh tranh với cô đó. Triệu Lộ Tư thậm chí còn bình luận vào tượng trưng like cho bài đăng này. Nó chưa ngừng lại ở đây Triệu Lộ Tư Người ta cũng phát xuất hiện rằng anh ta đã bỏ 1 bài báo chỉ trích giọng nói của. Cúc Tịnh Y.

Anh bình luận biểu tượng câu like trên bài viết dìm hàng Ngô Tuyên Nghi (ảnh: internet)
Anh bình luận tượng trưng câu like trên bài viết dìm hàng Ngô Tuyên Nghi (ảnh: internet)
Tài khoản douyin của anh chàng cũng thể hiện hành động này (ảnh: internet)
Nick douyin của anh chàng cũng trình bày hành động này (ảnh: internet)

Văn phòng của anh ta mau chóng làm rõ rằng mọi thứ đã được sử dụng bởi người khác. Dế yêu cô mất quyền khởi kiện những người đã xúc phạm cô. Lời giảng giải này từ văn phòng đã ko làm cư dân mạng ưng ý. Nhiều người cho rằng dế yêu bị mất đã lâu nên đăng xuất từ ​​lúc mất, sao người nổi danh lại bất cẩn tương tự?

Triệu Lộ Tư Thích bài của Tống Thiên Chỉ trích Hình tượng Kim Ưng của nữ thần

Tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến (ảnh: internet)
Tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến (ảnh: internet)

Trên phần mềm Tiểu Hồng Thư, cư dân mạng thấy rằng anh chàng đã like bài đăng chỉ trích bức ảnh của Tổng Thiện. Sự cố vươn lên địa điểm số 1 về lượng kiếm tìm hot đã khiến Tống Thiện Cô cảm thấy cực kỳ khó chịu lúc tạo hình của mình ở Kim Ưng khiến mọi người cười nhạo.

sau đấy Triệu Lộ Tư xin lỗi bài Tống Thiện Tuy nhiên, cảm tình của cư dân mạng dành cho cô cũng ko còn.

Triệu Lộ Tư “hóng” Tiêu Chiến

Triệu Lộ Tư 1 lần, cư dân mạng đã chụp màn hình cô đó đăng lời tỏ tình của mình với xiao zhan trên Weibo. Sự việc vẫn chưa được ban bố phổ thông mà văn phòng của ông đã mau chóng thanh minh rằng đấy chỉ là 1 bức ảnh Photoshop và kiện kẻ tung tin này ra tòa. Tuy nhiên, cư dân mạng mau chóng phát xuất hiện bài văn phòng đã hứa đăng trước đấy, đây chỉ là 1 thành viên trong nhóm. Triệu Lộ Tư được tạo ra để tẩy da chết bằng nhiệt xiao zhan Không quan trọng.

Thánh Trượt Tay Mới Của Cbiz Mang Tên Triệu Lộ Tư CBIZ Cúc Tịnh Y Địch Lệ Nhiệt Ba Ngô Tuyền Nghị Tiêu Chiến Tôn Nhất Ninh Tống Thiên Triệu Lộ Tư Bị Trượt Tay Vương Tư Thông
Anh chàng “nằm yên cũng trúng đạn” Tiêu Chiến (ảnh: internet)

Hơn nữa, nhiều cư dân mạng cho rằng cô và phòng làm việc cố tình xuất bản bản thảo để dìm hàng các đồng nghiệp khác, đặc thù chỉ trích hình tượng của nữ chính. Á hoàng Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành, những cái tên chữ xưng như “mối tình đầu”, “bé bỏng” Triệu Lệ Dĩnh“…

sơ yếu lý lịch: Cư dân mạng đã đào những bài phỏng vấn cũ của anh đó, Triệu Lộ Tư Tôi đã từng nói rằng tôi ko chơi với dế yêu của mình, mà trong 1 cuộc phỏng vấn khác, tôi đã nói rằng tôi chẳng thể sống thiếu dế yêu. Nhiều người ngưỡng mộ Triệu Lộ Tư Anh đó nói acc của anh đó bị hack, anh đó chỉ quẹt 1 lần, ko cố ý. Nhiều lần gây tranh cãi mà cô ko cẩn thận hơn hay đây là chiêu quảng cáo mới của ê-kíp. Triệu Lộ Tư. Còn bạn, bạn nghĩ gì về “vết trượt” của Triệu Lộ Tư?

Hãy theo dõi Vik News để thường xuyên cập nhật thêm thông tin về các ngôi sao nhé!

.

Xem thêm thông tin “Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz gọi tên Triệu Lộ Tư

“Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz gọi tên Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là diễn viên trẻ, xinh xắn được người ngưỡng mộ thích thú với lối diễn xuất thiên nhiên, dễ thương. Tuy nhiên cô nàng đang càng ngày càng mất điểm trong mắt công chúng với những lần “trượt tay” trên mạng xã hội rồi tìm mọi lý do để giảng giải.

Triệu Lộ Tư share bài viết về drama ái tình của Vương Tư Thông
Drama ái tình giữa Vương Tư Thông và Tôn Nhất Ninh (ảnh: internet)Sự việc đang ở địa điểm no 1 nóng search (ảnh: internet)Vừa qua “phú nhì đại” Vương Tư Thông đã weibo tố streamer, hotgirl Tôn Nhất Ninh giả vờ làm gái thẳng, lừa tình, thả thính mình. Bên phía Tôn Nhất Ninh cũng ngay tức khắc đăng bài đáp trả rằng do anh chàng này ko ve vãn được mình nên nói xấu, và chửi bới mình trên mạng. Cùng lúc cô nàng còn đăng tải những ảnh chụp màn hình tin nhắn ve vãn nhưng cậu thiếu gia này gửi cho cô. Sự việc mau chóng leo lên địa điểm số 1 trong mục kiếm tìm của weibo. Cư dân mạng cũng mau chóng phát hiện Triệu Lộ Tư đã san sớt bài viết bằng acc weibo chính thức của mình. Hành động này của cô nàng mau chóng thu được nhiều chỉ trích từ tập thể mạng, nhiều người cho rằng cô nên dùng acc phụ nếu muốn hóng chuyện, 1 số khác cho rằng cô nàng chỉ đang muốn “cọ nhiệt” nhưng thôi.
Triệu Lộ Tư san sớt bài viết bằng account chính của mình (ảnh: internet)Fan ngưỡng mộ của Triệu Lộ Tư cũng lên tiếng thanh minh cho cô nàng rằng đây không hề là acc chính của cô. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình đã chứng minh đây là acc weibo có tick đỏ của cô nàng, còn lúc dùng weibo quốc tế thì có tick vàng nhưng thôi.
Nick có tick đỏ của cô nàng trên Weibo bản nội địa (ảnh: internet)Nick có tick vàng của cô nàng trên Weibo bản quốc tế (ảnh: internet)Triệu Lộ Tư thả tim bài đăng có nội dung dìm hàng Ngô Tuyên Nghi và Cúc Tịnh Y
Chi tiết, cư dân mạng đã phát hiện acc douyin có chuyển phát 1 bài đăng so sánh cô nàng và Ngô Tuyên Nghi, nói Ngô Tuyên Nghi giờ ko có sức cạnh tranh với cô nàng. Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn bình luận icon like cho bài đăng này. Chưa ngừng lại ở đấy, Triệu Lộ Tư còn bị phát hiện thả tim bài viết chê giọng hát của Cúc Tịnh Y.
Cô nàng đã bình luận icon like trong bài viết dìm hàng Ngô Tuyên Nghi (ảnh: internet)Nick douyin của cô nàng còn hiển thị hành động này (ảnh: internet)Phòng làm việc của cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh rằng tất cả là do người khác dùng dế yêu đã mất của cô làm và tuyên bố kiện những người thoá mạ cô. Lời giảng giải này của phòng làm việc chẳng phải thỏa mãn cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nếu dế yêu đã mất từ lâu thì cô nàng nên đăng xuất từ khi mất, là 1 người nổi danh làm sao có thể bất cẩn tương tự.
Triệu Lộ Tư like bài viết chê tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến
Tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến (ảnh: internet)Trên app Tiểu Hồng Thư, cư dân mạng đã phát hiện cô nàng đã like bài viết chê tạo hình của Tổng Thiến. Sự việc leo lên địa điểm no 1 nóng search đã làm cho Tống Thiến cảm thấy cực kỳ khó xử lúc tạo hình của cô nàng tại Kim Ưng vốn đang bị mọi người chê cười.
Sau đấy Triệu Lộ Tư đã đăng bài xin lỗi Tống Thiến thế mà hảo cảm của cư dân mạng dành cho cô nàng cũng ko còn nữa.
Triệu Lộ Tư “cọ nhiệt” Tiêu Chiến
Triệu Lộ Tư đã từng bị cư dân mạng chụp lại màn hình cô nàng đăng bài tỏ tình với Tiêu Chiến trên weibo. Sự việc vốn chưa được lan truyền phổ thông thế mà phòng làm việc của cô nàng đã mau chóng lên bài thanh minh đấy chỉ là ảnh photoshop và kiện người tung tin này ra tòa. Tuy nhiên cư dân mạng đã mau chóng phát hiện bài đăng của phòng làm việc đã được hứa giờ đăng từ trước, đây chỉ là 1 tay đoàn đội của Triệu Lộ Tư làm ra để cọ nhiệt Tiêu Chiến nhưng thôi.
Anh chàng “ngồi ko cũng trúng đạn” Tiêu Chiến (ảnh: internet)Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng và phòng làm việc còn cố tình tung bản thảo dìm hàng những đồng nghiệp khác của cô nàng chi tiết là chê tạo hình của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành, tự xưng những danh xưng như “tình đầu”, “tiểu Triệu Lệ Dĩnh“,…
Tổng kết: Cư dân mạng đã đào lại những phỏng vấn cũ của cô nàng, Triệu Lộ Tư đã từng nói mình ko chơi dế yêu mà trong phỏng vấn khác lại nói mình chẳng thể sống thiếu dế yêu. Nhiều fan của Triệu Lộ Tư nói rằng cô nàng bị hack acc, chỉ trượt tay 1 lần chứ ko cố ý. Nhiều lần gây tranh cãi ồn ã thế mà cô nàng lại ko cẩn thận hơn hay đây chính là 1 phương thức pr mới của đoàn đội Triệu Lộ Tư. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những lần” trượt tay” của Triệu Lộ Tư?
Theo dõi Vik News để cập nhật thêm thông tin về các ngôi sao thường xuyên nhé!

TagsCBIZ Cúc Tịnh Y Địch Lệ Nhiệt Ba Ngô Tuyên Nghi Tiêu Chiến Tôn Nhất Ninh Tống Thiến Triệu Lộ Tư trượt tay Vương Tư Thông

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thánh #nữ #trượt #tay #mới #của #Cbiz #gọi #tên #Triệu #Lộ #Tư

“Thánh nữ trượt tay” mới của Cbiz gọi tên Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là diễn viên trẻ, xinh xắn được người ngưỡng mộ thích thú với lối diễn xuất thiên nhiên, dễ thương. Tuy nhiên cô nàng đang càng ngày càng mất điểm trong mắt công chúng với những lần “trượt tay” trên mạng xã hội rồi tìm mọi lý do để giảng giải.

Triệu Lộ Tư share bài viết về drama ái tình của Vương Tư Thông
Drama ái tình giữa Vương Tư Thông và Tôn Nhất Ninh (ảnh: internet)Sự việc đang ở địa điểm no 1 nóng search (ảnh: internet)Vừa qua “phú nhì đại” Vương Tư Thông đã weibo tố streamer, hotgirl Tôn Nhất Ninh giả vờ làm gái thẳng, lừa tình, thả thính mình. Bên phía Tôn Nhất Ninh cũng ngay tức khắc đăng bài đáp trả rằng do anh chàng này ko ve vãn được mình nên nói xấu, và chửi bới mình trên mạng. Cùng lúc cô nàng còn đăng tải những ảnh chụp màn hình tin nhắn ve vãn nhưng cậu thiếu gia này gửi cho cô. Sự việc mau chóng leo lên địa điểm số 1 trong mục kiếm tìm của weibo. Cư dân mạng cũng mau chóng phát hiện Triệu Lộ Tư đã san sớt bài viết bằng acc weibo chính thức của mình. Hành động này của cô nàng mau chóng thu được nhiều chỉ trích từ tập thể mạng, nhiều người cho rằng cô nên dùng acc phụ nếu muốn hóng chuyện, 1 số khác cho rằng cô nàng chỉ đang muốn “cọ nhiệt” nhưng thôi.
Triệu Lộ Tư san sớt bài viết bằng account chính của mình (ảnh: internet)Fan ngưỡng mộ của Triệu Lộ Tư cũng lên tiếng thanh minh cho cô nàng rằng đây không hề là acc chính của cô. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình đã chứng minh đây là acc weibo có tick đỏ của cô nàng, còn lúc dùng weibo quốc tế thì có tick vàng nhưng thôi.
Nick có tick đỏ của cô nàng trên Weibo bản nội địa (ảnh: internet)Nick có tick vàng của cô nàng trên Weibo bản quốc tế (ảnh: internet)Triệu Lộ Tư thả tim bài đăng có nội dung dìm hàng Ngô Tuyên Nghi và Cúc Tịnh Y
Chi tiết, cư dân mạng đã phát hiện acc douyin có chuyển phát 1 bài đăng so sánh cô nàng và Ngô Tuyên Nghi, nói Ngô Tuyên Nghi giờ ko có sức cạnh tranh với cô nàng. Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn bình luận icon like cho bài đăng này. Chưa ngừng lại ở đấy, Triệu Lộ Tư còn bị phát hiện thả tim bài viết chê giọng hát của Cúc Tịnh Y.
Cô nàng đã bình luận icon like trong bài viết dìm hàng Ngô Tuyên Nghi (ảnh: internet)Nick douyin của cô nàng còn hiển thị hành động này (ảnh: internet)Phòng làm việc của cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh rằng tất cả là do người khác dùng dế yêu đã mất của cô làm và tuyên bố kiện những người thoá mạ cô. Lời giảng giải này của phòng làm việc chẳng phải thỏa mãn cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nếu dế yêu đã mất từ lâu thì cô nàng nên đăng xuất từ khi mất, là 1 người nổi danh làm sao có thể bất cẩn tương tự.
Triệu Lộ Tư like bài viết chê tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến
Tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến (ảnh: internet)Trên app Tiểu Hồng Thư, cư dân mạng đã phát hiện cô nàng đã like bài viết chê tạo hình của Tổng Thiến. Sự việc leo lên địa điểm no 1 nóng search đã làm cho Tống Thiến cảm thấy cực kỳ khó xử lúc tạo hình của cô nàng tại Kim Ưng vốn đang bị mọi người chê cười.
Sau đấy Triệu Lộ Tư đã đăng bài xin lỗi Tống Thiến thế mà hảo cảm của cư dân mạng dành cho cô nàng cũng ko còn nữa.
Triệu Lộ Tư “cọ nhiệt” Tiêu Chiến
Triệu Lộ Tư đã từng bị cư dân mạng chụp lại màn hình cô nàng đăng bài tỏ tình với Tiêu Chiến trên weibo. Sự việc vốn chưa được lan truyền phổ thông thế mà phòng làm việc của cô nàng đã mau chóng lên bài thanh minh đấy chỉ là ảnh photoshop và kiện người tung tin này ra tòa. Tuy nhiên cư dân mạng đã mau chóng phát hiện bài đăng của phòng làm việc đã được hứa giờ đăng từ trước, đây chỉ là 1 tay đoàn đội của Triệu Lộ Tư làm ra để cọ nhiệt Tiêu Chiến nhưng thôi.
Anh chàng “ngồi ko cũng trúng đạn” Tiêu Chiến (ảnh: internet)Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng và phòng làm việc còn cố tình tung bản thảo dìm hàng những đồng nghiệp khác của cô nàng chi tiết là chê tạo hình của nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành, tự xưng những danh xưng như “tình đầu”, “tiểu Triệu Lệ Dĩnh“,…
Tổng kết: Cư dân mạng đã đào lại những phỏng vấn cũ của cô nàng, Triệu Lộ Tư đã từng nói mình ko chơi dế yêu mà trong phỏng vấn khác lại nói mình chẳng thể sống thiếu dế yêu. Nhiều fan của Triệu Lộ Tư nói rằng cô nàng bị hack acc, chỉ trượt tay 1 lần chứ ko cố ý. Nhiều lần gây tranh cãi ồn ã thế mà cô nàng lại ko cẩn thận hơn hay đây chính là 1 phương thức pr mới của đoàn đội Triệu Lộ Tư. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những lần” trượt tay” của Triệu Lộ Tư?
Theo dõi Vik News để cập nhật thêm thông tin về các ngôi sao thường xuyên nhé!

TagsCBIZ Cúc Tịnh Y Địch Lệ Nhiệt Ba Ngô Tuyên Nghi Tiêu Chiến Tôn Nhất Ninh Tống Thiến Triệu Lộ Tư trượt tay Vương Tư Thông

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thánh #nữ #trượt #tay #mới #của #Cbiz #gọi #tên #Triệu #Lộ #Tư


#Thánh #nữ #trượt #tay #mới #của #Cbiz #gọi #tên #Triệu #Lộ #Tư

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button