Giải Trí

Thanh Trâm Hành bị cấm chiếu vĩnh viễn, Hạo Y Hành lên thay slot??

Tôi vừa nộp đơn xin giấy phép phát hành, Thanh Hanh Tram với cặp đôi Ngô Diệp Phàm – Dương Tử bị cấm chiếu vĩnh viễn. Phim truyền hình của Ngô Diệp Phàm có sức tác động bự trên diện rộng, bởi thế rốt cuộc đương đầu với kết cuộc bị khóa, đoàn phim đành ngùi ngùi nhìn bộ phim thu hút. Hao Yi Hanh vào tận nơi

Tiềm năng của Thanh Trầm Hạnh

Thanh Hanh Tram – 1 phim ảnh được kiểm duyệt và cấp phép phát hành vào tháng 8 có mọi thứ khiến nó biến thành 1 bộ phim nóng được bảo đảm. Trước tiên phải kể tới tuyến đối tượng, 2 đối tượng chính Ngô Diệp Phàm – Dương Tử đều có khoáng sản và hiệu ứng hình ảnh tốt.

Visual by Thanh Tram Hanh (Nguồn: Internet)
Visual by Thanh Tram Hanh (Nguồn: Internet)

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm do thám lừng danh. Trung Lục Trâm, vốn đã có 1 lượng bự người mến mộ so với bản gốc. Vì thế, ko khó để nhận ra ngày mai tốt đẹp của bộ phim lúc nó phát sóng, hiện giờ với sự lừng danh của nó, Thanh Hanh Tram Nó cứng cáp sẽ hấp dẫn nhiều người mến mộ hơn.

Với hàng ngũ nhà đầu cơ Tencent, nhà cung cấp Tan Le (từng sản xuất Như Ý Truyện, Khanh Du Niên, ) và giám đốc quản lý là Lâm Ngọc Phan (người đã từng đạo diễn các bộ phim chuyển thể như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, anh yêu em từ cái nhìn trước tiên, …) đạo diễn, người mến mộ cũng rất ưng ý Thanh Hanh Tram, mong được quay mỗi ngày. Nhưng tới phút cuối, do quá kịch của Ngô Diệp Phàm, anh ko kìm được nước mắt nhưng rời khỏi tấm poster.

Thanh Tram Hanh Movie Trailer

Ngay sau lúc xin giấy phép, bị cấm chiếu, Thành Trạm Hành ngồi khóc nhìn Hạo Y Hành thế chỗ.

Theo nguồn tin, Thanh Hanh Tram Dù rằng rất lừng danh mà ngay kể từ khởi đầu khởi quay, bộ phim đã gây ra nhiều tranh cãi giữa các fan do vấn đề phiên âm. Không chỉ vậy, người mến mộ còn giành giật, giằng xé nhau chỉ vì địa điểm trên bảng lăng xê truyền thông, ngay tại triển lãm thương nghiệp, nhà đầu cơ Tencent cũng phải tự đặt câu hỏi: Ung thư, nó tới từ đâu?

Sau nhiều khó khăn, cuối cùng, Thanh Trầm Hành vẫn không được phát sóng (Nguồn: Internet)
Sau nhiều gian truân, rốt cuộc, Thanh Trầm Hành vẫn ko được phát sóng (Nguồn: Internet)

Ngô Diệp Phàm và Dương Tử đã từng phải nói về vấn đề này, biến thành anh em kết nghĩa, cùng nhau trấn an người mến mộ, mong các fandom kết đoàn, ko cắn xé nhau, ủng hộ lẫn nhau. Thanh Hanh Tram. Sau nhiều gian truân, đoàn làm phim rốt cuộc đã có được giấy phép vào tháng 4 5 2021, xác định rằng tháng 8 5 2021 sẽ phát sóng trước công chúng, mà rốt cuộc ngừng lại ở ngưỡng cấm vĩnh viễn.

Theo bộ phim truyền hình của Ngô Diệp Phạm – nam diễn viên chính của Thanh Hanh Tram, bị bạn gái cũ Đỗ Mỹ Trúc tố giác ngoại tình với trẻ vị thành niên, lừa tình và lợi dụng fan, … anh là 1 tiêu biểu nam chuyển giới trong truyền thuyết. Thậm chí, anh ta còn lừa Đỗ Mỹ Trúc ký vào tờ giấy đầu thú, có thể khiến bạn phải ngồi tù đến 10 5.

Cuối phim truyền hình Ngô Diệp Phạm: Lệnh phi quay về lao tù

Vào thời khắc nước sôi lửa bỏng, lượng antifan lên cao khiến cư dân mạng gây áp lực buộc Tencent ko cho phát sóng. Thanh Hanh Tram. Tuy nhiên, vụ xử tử của Tổng cục Quảng Điền là vụ rốt cuộc khiến Thanh Hanh Tram Từ hiện giờ, bạn chỉ có thể ở trong bóng tối mãi mãi, ko được khoe khoang với công chúng.

Hảo Y Hanh sẽ thay thế Thanh Trầm Hanh (Nguồn: Internet)
Hảo Y Hanh sẽ thay thế Thanh Trầm Hanh (Nguồn: Internet)

Thanh Hanh Tram Hiện thời nó cũng là vở kịch độc nhất còn chờ được trình chiếu của Ngô Diệp Phàm. Thay thế cho bộ phim này là Hao Yi Hanh – bộ phim lịch sử huynh đệ tương tàn là bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình lừng danh Husky và cậu chủ mèo trắng. Có nhẽ khi này, các fan của 2 bộ phim đang dở khóc dở cười.

Hác Y Hanh: Liệu có thể đứng số 1 trong “rừng” phim thu hút sẽ phát sóng vào 5 2021?

Ngoài ra, các bài viết về cùng chủ đề nhưng bạn có thể ân cần bao gồm:

  • Tháng 5 5 2021 Ngô Diệp Phạm Tổng quan về phim truyền hình: Không có nghiên cứu nào tốt hơn, chỉ là nghiên cứu thêm!
  • Văn phòng của Ngô Diệp Phạm đã đưa ra lời giảng giải, mà bị nghi ngại là Photoshop
  • Trịnh Sảng – Ngô Diệp Phạm: Cặp đôi “Ngọc Sảng Tiên Phạm” phủ sóng khắp CBIZ

Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin Thanh Trâm Hành bị cấm chiếu vĩnh viễn, Hạo Y Hành lên thay slot??

Thanh Trâm Hành bị cấm chiếu vĩnh viễn, Hạo Y Hành lên thay slot??

Vừa mới xin giấy phép để công chiếu, Thanh Trâm Hành với cặp đôi Ngô Diệc Phàm – Dương Tử đã bị cấm chiếu vĩnh viễn. Drama của Ngô Diệc Phàm tác động nghiêm trọng trên diện rộng nên rốt cuộc đứng trước kết quả bị phong sát, đoàn làm phim đành ngùi ngùi nhìn phim đam mỹ Hạo Y Hành lên thế chỗ.
Tiềm năng của Thanh Trâm Hành
Thanh Trâm Hành – 1 bộ phim được kiểm duyệt và lấy được giấy phép sẽ phát hành vào tháng 8 tụ hội đủ những thứ đủ để biến thành 1 bộ phim nóng, bảo đảm doanh thu. Trước tiên phải kể tới tuyến đối tượng, 2 đối tượng chính là Ngô Diệc Phàm – Dương Tử đều có khoáng sản lẫn visual ở mức tốt.
Visual của Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do thám nổi đình nổi đám Trâm Trung Lục, vốn dĩ đã có 1 lượng fan nguyên tác đồ sộ hậu thuẫn. Vậy nên ko khó để thấy được ngày mai tốt đẹp của bộ phim lúc lên sóng, khi này với độ nổi của mình, Thanh Trâm Hành cứng cáp sẽ còn kéo thêm nhiều fans hơn nữa.
Với bộ sậu là nhà đầu cơ Tencent, nhà cung cấp Tân Lệ (từng sản xuất Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên, …) và đạo diễn chấp chưởng là Lâm Ngọc Phân (người đã từng đạo diễn cho các bộ phim chuyển thể như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, …) chỉ huy thì fans cũng cực kỳ yên tâm về Thanh Trâm Hành, hóng mong từng ngày để lên phim. Thế mà tới phút chót lại bởi vì drama của Ngô Diệc Phàm nhưng chẳng thể ko ngùi ngùi khóc xong cất poster.
Trailer bộ phim Thanh Trâm Hành
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b6d99452″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Vừa xin giấy phép xong thì cấm chiếu, Thanh Trâm Hành ngồi khóc nhìn Hạo Y Hành thế chỗ
Theo các nguồn tin, Thanh Trâm Hành dù rằng có độ nổi bự, mà lại từ khi khai máy đã gây ra nhiều tranh cãi giữa các fans với nhau vì vấn đề phiên vị. Không chỉ thế fans còn căn ke, xé nhau chỉ vì địa điểm đứng trong poster truyền thông, ngay ở trong ngày hội chiêu thương, nhà đầu cơ Tencent cũng phải hỏi rằng: Ung thư phiên vị, từ đâu nhưng có?
Trcửa ải qua bao gian truân, rốt cuộc Thanh Trâm Hành cũng ko được phát sóng (Nguồn: Internet)Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử từng phải lên tiếng về vấn đề này, kết nghĩa huynh muội, cùng nhau đồng lòng trấn an fan, kì vọng rằng fandom có thể kết đoàn, ko cắn xé nhau, ủng hộ cho Thanh Trâm Hành. Sau bao trắc trở, rốt cuộc ekip cũng lấy được giấy phép từ tháng 4/2021, xác định tháng 8/2021 đáng lẽ lên sóng trước bàn dân người đời thì rốt cuộc lại ngừng chân trước ngưỡng cửa cấm chiếu vĩnh viễn.
Theo dòng drama của Ngô Diệc Phàm – nam diễn viên chính của Thanh Trâm Hành, anh dính vào buộc tội của bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc rằng đã quan hệ với trẻ vị thành niên, lừa tình các cô gái, đã vậy còn lợi dụng fans, … là 1 tra nam tiêu biểu trong truyền thuyết. Thậm chí anh còn từng lừa Đô Mỹ Trúc ký vào 1 văn bản nhận tội, có thể đi tù lên tới 10 5.
Chấm dứt của drama Ngô Diệc Phàm: Lệnh phong sát trong truyền thuyết tái xuất giang hồ
Vào khi nước sôi lửa bỏng, antifans cao vút ngưởng, cư dân mạng gây áp lực cho Tencent ko được phát sóng Thanh Trâm Hành. Tuy nhiên đòn sát thủ đến từ tổng cục Quảng Điện mới là chốt hạ rốt cuộc làm cho Thanh Trầm Hành từ nay về sau mãi mãi chỉ có thể ở trong bóng tối, ko được ra mắt bàn dân người đời.
Hạo Y Hành sẽ thay chỗ Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)Thanh Trâm Hành giờ cũng là tác phẩm độc nhất còn tồn đọng chờ chiếu của Ngô Diệc Phàm. Thay thế địa điểm của bộ phim này chính là Hạo Y Hành – bộ phim tình huynh đệ cổ trang được chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ nổi đình nổi đám Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Có nhẽ khi này đây, fans của 2 bộ phim kẻ khóc người cười.
Hạo Y Hành: Liệu có thể là số 1 trong “rừng” phim đam mỹ chuyển thể sẽ lên sóng trong 5 2021?
Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm từ tháng 5/2021: Không có tra nhất chỉ có tra hơn!!
Phòng làm việc Ngô Diệc Phàm lên bài thanh minh mà bị nghi ngại photoshop
Trịnh Sảng – Ngô Diệc Phàm: Cặp đôi “Ngọc Sảng Tiên Phàm” phủ drama khắp CBIZ
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsbộ phim cấm chiếu Đô Mỹ Trúc Hạo Y Hành Husky và sư tôn mèo trắng của hắn Khánh Dư Niên ngô diệc phàm Như ý truyện phim chuyển thể phong sát Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thanh trâm hành Trâm Trung lục Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thanh #Trâm #Hành #bị #cấm #chiếu #vĩnh #viễn #Hạo #Hành #lên #thay #slot

Thanh Trâm Hành bị cấm chiếu vĩnh viễn, Hạo Y Hành lên thay slot??

Vừa mới xin giấy phép để công chiếu, Thanh Trâm Hành với cặp đôi Ngô Diệc Phàm – Dương Tử đã bị cấm chiếu vĩnh viễn. Drama của Ngô Diệc Phàm tác động nghiêm trọng trên diện rộng nên rốt cuộc đứng trước kết quả bị phong sát, đoàn làm phim đành ngùi ngùi nhìn phim đam mỹ Hạo Y Hành lên thế chỗ.
Tiềm năng của Thanh Trâm Hành
Thanh Trâm Hành – 1 bộ phim được kiểm duyệt và lấy được giấy phép sẽ phát hành vào tháng 8 tụ hội đủ những thứ đủ để biến thành 1 bộ phim nóng, bảo đảm doanh thu. Trước tiên phải kể tới tuyến đối tượng, 2 đối tượng chính là Ngô Diệc Phàm – Dương Tử đều có khoáng sản lẫn visual ở mức tốt.
Visual của Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do thám nổi đình nổi đám Trâm Trung Lục, vốn dĩ đã có 1 lượng fan nguyên tác đồ sộ hậu thuẫn. Vậy nên ko khó để thấy được ngày mai tốt đẹp của bộ phim lúc lên sóng, khi này với độ nổi của mình, Thanh Trâm Hành cứng cáp sẽ còn kéo thêm nhiều fans hơn nữa.
Với bộ sậu là nhà đầu cơ Tencent, nhà cung cấp Tân Lệ (từng sản xuất Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên, …) và đạo diễn chấp chưởng là Lâm Ngọc Phân (người đã từng đạo diễn cho các bộ phim chuyển thể như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, …) chỉ huy thì fans cũng cực kỳ yên tâm về Thanh Trâm Hành, hóng mong từng ngày để lên phim. Thế mà tới phút chót lại bởi vì drama của Ngô Diệc Phàm nhưng chẳng thể ko ngùi ngùi khóc xong cất poster.
Trailer bộ phim Thanh Trâm Hành
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b6d99452″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Vừa xin giấy phép xong thì cấm chiếu, Thanh Trâm Hành ngồi khóc nhìn Hạo Y Hành thế chỗ
Theo các nguồn tin, Thanh Trâm Hành dù rằng có độ nổi bự, mà lại từ khi khai máy đã gây ra nhiều tranh cãi giữa các fans với nhau vì vấn đề phiên vị. Không chỉ thế fans còn căn ke, xé nhau chỉ vì địa điểm đứng trong poster truyền thông, ngay ở trong ngày hội chiêu thương, nhà đầu cơ Tencent cũng phải hỏi rằng: Ung thư phiên vị, từ đâu nhưng có?
Trcửa ải qua bao gian truân, rốt cuộc Thanh Trâm Hành cũng ko được phát sóng (Nguồn: Internet)Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử từng phải lên tiếng về vấn đề này, kết nghĩa huynh muội, cùng nhau đồng lòng trấn an fan, kì vọng rằng fandom có thể kết đoàn, ko cắn xé nhau, ủng hộ cho Thanh Trâm Hành. Sau bao trắc trở, rốt cuộc ekip cũng lấy được giấy phép từ tháng 4/2021, xác định tháng 8/2021 đáng lẽ lên sóng trước bàn dân người đời thì rốt cuộc lại ngừng chân trước ngưỡng cửa cấm chiếu vĩnh viễn.
Theo dòng drama của Ngô Diệc Phàm – nam diễn viên chính của Thanh Trâm Hành, anh dính vào buộc tội của bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc rằng đã quan hệ với trẻ vị thành niên, lừa tình các cô gái, đã vậy còn lợi dụng fans, … là 1 tra nam tiêu biểu trong truyền thuyết. Thậm chí anh còn từng lừa Đô Mỹ Trúc ký vào 1 văn bản nhận tội, có thể đi tù lên tới 10 5.
Chấm dứt của drama Ngô Diệc Phàm: Lệnh phong sát trong truyền thuyết tái xuất giang hồ
Vào khi nước sôi lửa bỏng, antifans cao vút ngưởng, cư dân mạng gây áp lực cho Tencent ko được phát sóng Thanh Trâm Hành. Tuy nhiên đòn sát thủ đến từ tổng cục Quảng Điện mới là chốt hạ rốt cuộc làm cho Thanh Trầm Hành từ nay về sau mãi mãi chỉ có thể ở trong bóng tối, ko được ra mắt bàn dân người đời.
Hạo Y Hành sẽ thay chỗ Thanh Trâm Hành (Nguồn: Internet)Thanh Trâm Hành giờ cũng là tác phẩm độc nhất còn tồn đọng chờ chiếu của Ngô Diệc Phàm. Thay thế địa điểm của bộ phim này chính là Hạo Y Hành – bộ phim tình huynh đệ cổ trang được chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ nổi đình nổi đám Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Có nhẽ khi này đây, fans của 2 bộ phim kẻ khóc người cười.
Hạo Y Hành: Liệu có thể là số 1 trong “rừng” phim đam mỹ chuyển thể sẽ lên sóng trong 5 2021?
Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm từ tháng 5/2021: Không có tra nhất chỉ có tra hơn!!
Phòng làm việc Ngô Diệc Phàm lên bài thanh minh mà bị nghi ngại photoshop
Trịnh Sảng – Ngô Diệc Phàm: Cặp đôi “Ngọc Sảng Tiên Phàm” phủ drama khắp CBIZ
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsbộ phim cấm chiếu Đô Mỹ Trúc Hạo Y Hành Husky và sư tôn mèo trắng của hắn Khánh Dư Niên ngô diệc phàm Như ý truyện phim chuyển thể phong sát Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thanh trâm hành Trâm Trung lục Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thanh #Trâm #Hành #bị #cấm #chiếu #vĩnh #viễn #Hạo #Hành #lên #thay #slot


#Thanh #Trâm #Hành #bị #cấm #chiếu #vĩnh #viễn #Hạo #Hành #lên #thay #slot

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button