Giải Trí

Thanh Xuân Có Bạn 3 debut : IXFORM “khổ tận cam lai” sau 89 ngày dài?!

Thanh Xuân Có Em vướng quá nhiều tranh cãi dẫn tới trận chung kết khó tổ chức, người mến mộ còn tưởng ko được xem trận chung kết. tập sự sinh tập đoàn. Có nào ngờ 25/07/2021, sau 89 ngày hy vọng IXFORM – ban nhạc ra mắt của Thiếu niên Yes You 3 chính thức được thành lập và ra mắt khán giả. Hãy cùng mày mò về Dữ liệu mập thông tin ấy là nó!

IXFORM HÀNG ĐẦU 9

Vào ngày 25 tháng 7 5 2021, tại lễ hội âm nhạc Thành Đô, TOP 9 nhưng hàng triệu người mến mộ đã ngày đêm hy vọng rốt cục đã hiện ra. Địa điểm đứng của đội hình, chúng ta có thể thấy: Địa điểm trung tâm là La Nhất Châu, các thành viên còn lại lần là lượt Dương Cửu Châu, Liên Hoài Vi, Lưu Quán Hữu, Đằng Hiểu Từ, Tôn Oánh Oánh, Lưu Tuyền, Doãn Tĩnh. Tinh Sun Yi Hang.

Đội hình ra mắt của Thanh Xuân Bên Em 3 (Nguồn: Internet)

Dĩ nhiên là những cái tên ko còn quá lạ lẫm, thậm chí TOP 9 cũng ko nằm ngoài dự báo của khán giả. Tuy nhiên, để chờ được tới ngày bữa nay, các tập sự sinh và người mến mộ của họ chắc hẳn đã phải trải qua 1 thời kì dài hy vọng, cực kỳ mỏi mệt, lo âu và bồn chồn. Cuối cùng Tuổi thanh xuân bên em 3 đã có thể debut thành công, dù hơi muộn, dù gian khổ mà thành tựu vẫn là quả ngọt cho những người nào kiên định.

Thời điểm được công bố, nhiều người không khỏi háo hức (Nguồn: Internet)
Thời điểm được ban bố, nhiều người ko khỏi hào hứng (Nguồn: Internet)

Nhiều người mến mộ ngay tại buổi lễ lúc nghe câu “Xin chào các bạn, chúng tôi là IXFORM” đã bật khóc. Bởi trước ấy nhiều người đã thất vọng tới mức ko tin vào ngày mai nhưng chờ nhóm ra mắt.

IXFORM ra mắt sau 89 ngày hy vọng – đau buồn

Lộ trình thử giọng 5 nay vướng phải nhiều lùm xùm, từ sự cố hệ thống đánh giá tác động bị động tới các chương trình. Tiêu biểu nhất là đánh giá vé sữa từ Tuổi thanh xuân bên em 3 khiến hàng chục ngàn hộp sữa trở thành hoang toàng khi mà nhiều người ko có đồ dùng. Mặt trái của hệ thống tư bản hút máu này đã bị phơi bày, khiến buổi trình diễn khó có thể tiếp diễn diễn ra tầm thường.

Video đổ sữa sau lúc sắm sửa để được đánh giá

Không chỉ vậy, người học việc cực kỳ sáng giá của Tuổi thanh xuân bên em 3 – Ứng viên nặng ký cho C Vi, đối phương của La Nhất Châu trong trận đánh này là Du Cảnh Thiên bất thần dính vào scandal liên can tới gia tộc, bản thân gặp nhiều rối rắm, rốt cục sẽ tác động tới cả gia đình và các tập sự sinh khác. Cuối cùng, lúc Vu Cảnh Thiên rời đi, TOP 9 cũng ko nằm ngoài dự báo, thậm chí là kết cuộc của Tuổi thanh xuân bên em 3 cũng đã chuyển đi.

Giữa tâm bão drama, Du Cảnh Thiên quyết định rời Thanh Xuân Bên Em 3 ?? !!

Du Cảnh Thiên - La Nhất Châu là hai ứng cử viên sáng giá cho C Vi (Nguồn: Internet)
Du Cảnh Thiên – La Nhất Châu là 2 ứng viên sáng giá cho C Vi (Nguồn: Internet)

Cam chịu, đớn đau, mỏi mệt, hy vọng, thất vọng, … ấy là những cung bậc xúc cảm của người xem chương trình sống còn. Họ dồn tiền nong, sức lực và sự niềm nở để hy vọng ngày thần tượng được debut đúng nghĩa, được tiếp thêm nguồn lực và càng ngày càng rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, 89 ngày qua, họ đã phải sống với tâm não ấy.

Có nhẽ đây sẽ là cái kết ngọt ngào và cũng là mở ra 1 trang sử mới cho nhóm IXFORM. Bắt đầu từ đây, 9 người là 1 nhóm, 1 đơn vị. Trong ngày mai, tôi kì vọng rằng họ có thể thành công, mang theo sự hy vọng của người mến mộ và mơ ước vươn cao hơn nữa của chính họ.

Tin tức đặc trưng vui tươi này đã đánh thức Weibo, trấn an dư luận và tiếp thêm năng lượng hăng hái cho những người nào đang mỏi mệt với những ngày phim truyền hình căng thẳng đầy nam nữ nghệ sĩ. Và bạn thấy gì? Hãy nói về Dữ liệu mập!

Video đầu tay của IXFORM.

Ngoài ra, các bài viết khác về cùng chủ đề nhưng bạn có thể ân cần bao gồm:

  • Thanh Xuân Bên Em 3 suýt bị hủy vì đụng cổ, Du Cảnh Thiên tuyên bố rời chương trình.
  • HOT: Toàn bộ scandal khiến Du Cảnh Thiên chính thức rời show, Thanh Xuân Bên Em 3 dừng quay
  • Thanh Xuân Bên Em 3 là “rốn drama”: thí sinh bỏ thi, show suýt bị hủy, tranh cãi “trái chiều”

Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

.

Xem thêm thông tin Thanh Xuân Có Bạn 3 debut : IXFORM “khổ tận cam lai” sau 89 ngày dài?!

Thanh Xuân Có Bạn 3 debut : IXFORM “âm cực dương hồi” sau 89 ngày dài?!

Thanh Xuân Có Bạn dính quá nhiều lùm xùm dẫn tới chung kết cũng khó tổ chức, fans còn tưởng ko được thấy các tập sự sinh thành đoàn. Ai ngờ 25/07/2021, sau 89 ngày hy vọng rốt cục IXFORM – nhóm nhạc debut từ Thanh Xuân Có Bạn 3 chính thức thành lập, ra mắt khán giả. Hãy cùng Vik News mày mò về thông tin này nhé!
TOP 9 của IXFORM
Ngày 25/07/2021, tại lễ hội âm nhạc ở Thành Đô, rốt cục TOP 9 nhưng hàng triệu fan mến mộ đang ngày đêm mong đợi rốt cục đã hiện ra tên chính thức. The địa điểm đứng của đội hình thì chúng ta có thể thấy được: C vị (Center) là La Nhất Châu, các thành viên còn lại lần là lượt Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vĩ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng.
Đội hình debut của Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)Đương nhiên những cái tên ko quá lạ lẫm, thậm chí cả TOP 9 cũng ko nằm ngoài dự báo của khán giả. Tuy nhiên để có thể chờ được đến ngày bữa nay, kiên cố các tập sự sinh cũng như người mến mộ của họ đã trải qua 1 quãng thời kì dài hy vọng cực kỳ mỏi mệt, ngay ngáy, lo lắng. Cuối cùng Thanh Xuân Có Bạn 3 đã có thể debut thành công, dù hơi muộn, dù gian khổ, kết cuộc vẫn là trái ngọt đối với những người nào kiên định.
Khoảnh khắc ban bố, nhiều người ko kìm được xúc động (Nguồn: Internet)Không ít người mến mộ ngay trong buổi lễ, lúc nghe được 1 câu “Xin chào mọi người, chúng mình là IXFORM” đã bật khóc. Bởi vì trước ấy nhiều người đã thất vọng đến mức ko dám tin ngày mai họ sẽ chờ được nhóm debut.
IXFORM debut sau 89 ngày hy vọng – âm cực dương hồi
Show tuyển tú 5 nay dính ko ít scandal, từ vụ hệ thống vote có vấn đề dẫn tới sự tác động bị động tới các show. Tiêu biểu nhất là vote vé sữa của Thanh Xuân Có Bạn 3 khiến cho hàng chục ngàn hộp sữa bị đổ phí khi mà ấy nhiều người lại ko có đồ dùng. Mặt trái của hệ thống hút máu tư bản này bị lật tẩy khiến show khó lòng tiếp diễn 1 cách tầm thường.
Video sự việc đổ sữa sau lúc sắm để lấy phiếu vote
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”960fb875″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Không chỉ có thế, tập sự sinh cực kỳ sáng giá của Thanh Xuân Có Bạn 3 – ứng viên nặng ký cho C vị, đối phương của La Nhất Châu trong trận đánh này là Dư Cảnh Thiên bỗng dưng dính vào scandal liên can đến gia đình, bản thân anh cũng có nhiều vấn đề để rồi rốt cục tác động cả những tập sự sinh khác. Kết cuộc Dư Cảnh Thiên rời đi, TOP 9 ko ngoài dự báo mà ngay cả đêm chung kết của Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng bị dời đi.
Giữa tâm bão drama, Dư Cảnh Thiên quyết định rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3??!!
Dư Cảnh Thiên – La Nhất Châu vốn là 2 ứng viên sáng giá cho C vị (Nguồn: Internet)Phẫn nộ, đớn đau, mỏi mệt, hy vọng, thất vọng, … ấy là xúc cảm của người theo dõi show sống còn. Họ bỏ tiền, bỏ sức, bỏ cả nhiệt huyết vào để mong đợi ngày Idol có thể debut 1 cách tử tế, có được nhiều khoáng sản và trở thành rạng rỡ hơn nữa. Thế mà lại suốt 89 ngày mới đây họ đều phải sống với tâm cảnh tương tự.
Có nhẽ đây chính là cái kết ngọt ngào, cùng lúc cũng mở ra 1 trang sử mới dành cho nhóm nhạc IXFORM. Từ đây, 9 người là 1 nhóm, là 1 thể hợp nhất. Mai sau sau này mong rằng họ có thể thành công, mang trên mình niềm hy vọng của người mến mộ lẫn mơ ước của bản thân để vươn cao, vươn xa hơn nữa.
Phần tin đặc trưng vui tươi này khuấy động Weibo, an ủi dư luận, truyền năng lượng hăng hái cho những người đang mỏi mệt với những ngày tháng drama ngập trời căng thẳng của các nghệ sỹ nam lẫn nữ. Còn bạn thấy sao? Hãy nói cho Vik News biết nhé!
Video debut của IXFORM
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9f00e29b”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3RsUEV6VkJrTklrP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Thanh Xuân Có Bạn 3 suýt bị hủy do Cục sờ gáy, Dư Cảnh Thiên tuyên bố rời show
HOT: Toàn cảnh bê bối khiến Dư Cảnh Thiên chính thức rời show, Thanh Xuân Có Bạn 3 ngừng ghi hình
Thanh Xuân Có Bạn 3 là “cái rốn drama”: Thí sinh bỏ thi, show suýt bị hủy, lùm xùm “xào phiếu”
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsdebut dư cảnh thiên đặng hiếu từ Đoàn Tinh Tinh đường cửu châu IXFORM la nhất châu liên hoài vĩ Lưu Quan Hữu lưu tuyển thông minh doanh 4 show tuyển tú thanh xuân Thanh xuân có bạn thanh xuân có bạn 3 tôn diệc hàng tôn oánh hạo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thanh #Xuân #Có #Bạn #debut #IXFORM #khổ #tận #cam #lai #sau #ngày #dài

Thanh Xuân Có Bạn 3 debut : IXFORM “âm cực dương hồi” sau 89 ngày dài?!

Thanh Xuân Có Bạn dính quá nhiều lùm xùm dẫn tới chung kết cũng khó tổ chức, fans còn tưởng ko được thấy các tập sự sinh thành đoàn. Ai ngờ 25/07/2021, sau 89 ngày hy vọng rốt cục IXFORM – nhóm nhạc debut từ Thanh Xuân Có Bạn 3 chính thức thành lập, ra mắt khán giả. Hãy cùng Vik News mày mò về thông tin này nhé!
TOP 9 của IXFORM
Ngày 25/07/2021, tại lễ hội âm nhạc ở Thành Đô, rốt cục TOP 9 nhưng hàng triệu fan mến mộ đang ngày đêm mong đợi rốt cục đã hiện ra tên chính thức. The địa điểm đứng của đội hình thì chúng ta có thể thấy được: C vị (Center) là La Nhất Châu, các thành viên còn lại lần là lượt Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vĩ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng.
Đội hình debut của Thanh Xuân Có Bạn 3 (Nguồn: Internet)Đương nhiên những cái tên ko quá lạ lẫm, thậm chí cả TOP 9 cũng ko nằm ngoài dự báo của khán giả. Tuy nhiên để có thể chờ được đến ngày bữa nay, kiên cố các tập sự sinh cũng như người mến mộ của họ đã trải qua 1 quãng thời kì dài hy vọng cực kỳ mỏi mệt, ngay ngáy, lo lắng. Cuối cùng Thanh Xuân Có Bạn 3 đã có thể debut thành công, dù hơi muộn, dù gian khổ, kết cuộc vẫn là trái ngọt đối với những người nào kiên định.
Khoảnh khắc ban bố, nhiều người ko kìm được xúc động (Nguồn: Internet)Không ít người mến mộ ngay trong buổi lễ, lúc nghe được 1 câu “Xin chào mọi người, chúng mình là IXFORM” đã bật khóc. Bởi vì trước ấy nhiều người đã thất vọng đến mức ko dám tin ngày mai họ sẽ chờ được nhóm debut.
IXFORM debut sau 89 ngày hy vọng – âm cực dương hồi
Show tuyển tú 5 nay dính ko ít scandal, từ vụ hệ thống vote có vấn đề dẫn tới sự tác động bị động tới các show. Tiêu biểu nhất là vote vé sữa của Thanh Xuân Có Bạn 3 khiến cho hàng chục ngàn hộp sữa bị đổ phí khi mà ấy nhiều người lại ko có đồ dùng. Mặt trái của hệ thống hút máu tư bản này bị lật tẩy khiến show khó lòng tiếp diễn 1 cách tầm thường.
Video sự việc đổ sữa sau lúc sắm để lấy phiếu vote
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”960fb875″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Không chỉ có thế, tập sự sinh cực kỳ sáng giá của Thanh Xuân Có Bạn 3 – ứng viên nặng ký cho C vị, đối phương của La Nhất Châu trong trận đánh này là Dư Cảnh Thiên bỗng dưng dính vào scandal liên can đến gia đình, bản thân anh cũng có nhiều vấn đề để rồi rốt cục tác động cả những tập sự sinh khác. Kết cuộc Dư Cảnh Thiên rời đi, TOP 9 ko ngoài dự báo mà ngay cả đêm chung kết của Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng bị dời đi.
Giữa tâm bão drama, Dư Cảnh Thiên quyết định rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3??!!
Dư Cảnh Thiên – La Nhất Châu vốn là 2 ứng viên sáng giá cho C vị (Nguồn: Internet)Phẫn nộ, đớn đau, mỏi mệt, hy vọng, thất vọng, … ấy là xúc cảm của người theo dõi show sống còn. Họ bỏ tiền, bỏ sức, bỏ cả nhiệt huyết vào để mong đợi ngày Idol có thể debut 1 cách tử tế, có được nhiều khoáng sản và trở thành rạng rỡ hơn nữa. Thế mà lại suốt 89 ngày mới đây họ đều phải sống với tâm cảnh tương tự.
Có nhẽ đây chính là cái kết ngọt ngào, cùng lúc cũng mở ra 1 trang sử mới dành cho nhóm nhạc IXFORM. Từ đây, 9 người là 1 nhóm, là 1 thể hợp nhất. Mai sau sau này mong rằng họ có thể thành công, mang trên mình niềm hy vọng của người mến mộ lẫn mơ ước của bản thân để vươn cao, vươn xa hơn nữa.
Phần tin đặc trưng vui tươi này khuấy động Weibo, an ủi dư luận, truyền năng lượng hăng hái cho những người đang mỏi mệt với những ngày tháng drama ngập trời căng thẳng của các nghệ sỹ nam lẫn nữ. Còn bạn thấy sao? Hãy nói cho Vik News biết nhé!
Video debut của IXFORM
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9f00e29b”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Thanh Xuân Có Bạn 3 suýt bị hủy do Cục sờ gáy, Dư Cảnh Thiên tuyên bố rời show
HOT: Toàn cảnh bê bối khiến Dư Cảnh Thiên chính thức rời show, Thanh Xuân Có Bạn 3 ngừng ghi hình
Thanh Xuân Có Bạn 3 là “cái rốn drama”: Thí sinh bỏ thi, show suýt bị hủy, lùm xùm “xào phiếu”
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsdebut dư cảnh thiên đặng hiếu từ Đoàn Tinh Tinh đường cửu châu IXFORM la nhất châu liên hoài vĩ Lưu Quan Hữu lưu tuyển thông minh doanh 4 show tuyển tú thanh xuân Thanh xuân có bạn thanh xuân có bạn 3 tôn diệc hàng tôn oánh hạo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thanh #Xuân #Có #Bạn #debut #IXFORM #khổ #tận #cam #lai #sau #ngày #dài


#Thanh #Xuân #Có #Bạn #debut #IXFORM #khổ #tận #cam #lai #sau #ngày #dài

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button