Giải Trí

The Amazing Spider-man 2: Vì sao phải chấp nhận kết thúc đầy tiếc nuối như vậy?

Sau 3 lứa tuổi Người Nhện hiện ra trong Spider-man: No Way Home, người mến mộ lại liên tưởng tới cái kết đáng tiếc của The Amazing Spider-man 2. Vì sao Người Nhện của Andrew Garfield lại thất bại vào thời khắc ấy?

Đây là 1 bộ phim nhưng mà Sony đặt nhiều kì vọng và đầu cơ rất nhiều kinh phí sản xuất, cũng như có nhiều nhân tố tiềm năng: 1 vài đối tượng chính dễ thương và dễ mến, những đối tượng phản diện thu hút ngay từ truyện tranh và chất lượng hành động chẳng thể phủ nhận – nhạc phim và hình ảnh đóng gói do Hans Zimmer sáng tác.

Nhưng nhưng mà, The Amazing Spider-Man 2 – Người nhện siêu việt 2 mà lại phải nhận thất bại đắng cay cả về chuyên môn lẫn phòng vé, đông đảo xong xuôi hoàn toàn tham vọng mở ra vũ trụ điện ảnh của riêng mình khi bấy giờ. Vậy vì sao mọi thứ lại như thế này? Hãy cùng Vik News mày mò nhé

Thông tin về phim Người Nhện Tuyệt Vời 2

Poster chính thức tại Việt Nam của The Amazing Spider-Man 2 (Ảnh: Internet)
Poster chính thức tại Việt Nam của The Amazing Spider-Man 2 (Ảnh: Internet)
  • Đạo diễn: marc webb
  • Chế tạo: Avi Arad, Matt Tolmach
  • Đã bất biến: Người nhện của Stan Lee và Steve Ditko
  • Diễn viên chính: Andrew Garfield, Emma Stone, Jamie Foxx, Dane DeHaan, Campbell Scott, Embeth Davidtz, Colm Feore, Paul Giamatti, Sally Field
  • Âm nhạc: hans zimmer
  • Nghỉ giải lao: Ngày 31 tháng 3 5 2014 (Chiếu trước ở Tokyo), ngày 2 tháng 5 5 2014 (Hoa Kỳ)
  • Giờ: 2 giờ 22 phút

Nội dung phim Người Nhện Siêu Đẳng 2

Lấy bối cảnh 2 5 sau sự kiện của Người nhện siêu việtTới đây, Peter Parker đã phần nào lĩnh hội được bản lĩnh của Người Nhện và tinh thần được nghĩa vụ của 1 anh hùng. Và giờ đây, anh sẽ phải đối đầu với hàng loạt đối tượng phản diện mới với sức mạnh kinh khủng hơn: Electro, The Rhino và Green Goblin. Mặt khác, anh cũng cần phải lo việc kinh doanh riêng của mình cùng bạn gái Gwen Stacy và người bạn thân Harry Osborn, cùng lúc đi sâu mày mò về sự biến mất của ba má và nguyên cớ kín đáo đằng sau sự tích ấy.

Trailer phim The Amazing Spider-Man 2

Điểm cộng kỳ lạ của The Amazing Spider-Man 2

Chuyện tình “tải phim” của Andrew và Emma

Không sai lúc nói rằng diễn xuất của Andrew Garfield (Peter Parker) và Emma Stone (Gwen Stacy) đã kéo cả 2 phim ảnh trỗi dậy.

Sự ăn ý giữa Andrew Garfield và Emma Stone chắc chắn là một điểm nhấn của bộ phim này (Ảnh: Internet)
Sự ăn rơ giữa Andrew Garfield và Emma Stone cứng cáp là 1 điểm thu hút của bộ phim này (Ảnh: Internet)

Diễn xuất của cả 2 rất thiên nhiên, vào vai và đích thực nhập tâm vào đối tượng. Sự ăn rơ giữa 2 người cũng đích thực xuất sắc, khiến những cảnh trở lại đường tình cảm của 2 người không phải gượng gạo gạo và miễn cưỡng như gần như các đường tình trong gần như các phim siêu người hùng khác. Vì thế, cặp đôi đối tượng chính đích thực là điểm sáng nhất của bộ phim này.

kỹ thuật hào nhoáng

Nó được kinh phí lên tới 293 triệu USD, vì thế ko có gì kinh ngạc lúc các cảnh đấu tranh trong Người nhện 2 đáng ngạc nhiên tất cả chúng đều được chấm dứt rất khả quan, đặc thù là trong các cảnh Spider-Man vs Electro, đội Sony VFX đích thực đã đóng rất nhiều vào bộ phim này.

Spider-Man vs Electro - Hiệu ứng kỹ xảo cao nhất trong các bộ phim về Người Nhện (Ảnh: Internet)
Spider-Man vs Electro – Hiệu ứng kỹ xảo cao nhất trong các bộ phim về Người Nhện (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đây là phần phim Người Nhện tiến hành tốt nhất những pha đu dây đặc biệt của Người Nhện ở thành thị New York, cả 2 đều cho cảm giác rất thật và có cảm giác như bạn đã hòa mình vào Người Nhện trên ghế chao vậy. Ngay cả hiện thời, 10 phút trước hết của Người nhện 2 đáng ngạc nhiên Cảnh Spidey đu dây trong thành thị theo điệu nhạc của Hans Zimmer vẫn là 1 trong những cảnh khởi đầu ấn tượng nhất trong loạt phim. Người nhện.

đỉnh của âm nhạc bậc nhất

Ngoài ra, những bản nhạc phim do huyền thoại Hans Zimmer biên soạn thì ko còn phải nói nhiều về chất lượng, âm nhạc đỉnh cao cộng với sự lồng ghép khôn khéo vào phim đích thực đã khơi dậy xúc cảm của khán giả rất khả quan. Đây cũng là 1 điểm khác có ích cho Người Nhện 2 đáng ngạc nhiên.

Nhưng The Amazing Spider-man 2 vẫn thất bại, vì sao vậy?

Sở hữu nhiều ưu điểm từ diễn xuất, kỹ xảo cho tới âm nhạc, mà Người nhện 2 đáng ngạc nhiên Nó vẫn là 1 thất bại to, cả về mặt phê bình và phòng vé, chỉ thu về 709 triệu USD so với ngân sách gần 300 triệu USD, với điểm IMDB khiêm tốn là 6,6. Điều này khiến kế hoạch sản xuất phần 3 bị hủy bỏ, cùng lúc buộc Sony phải hiệp tác với Marvel để đưa Người Nhện quay về MCU. Vì sao bộ phim khiến Sony 1 lần nữa từ bỏ dự án Người Nhện?

Nội dung quá bừa bãi sẽ phát triển thành hời hợt

Với nhiều khán giả, họ bình chọn Người nhện 2 đáng ngạc nhiên có 1 trong những kịch bản tồi tệ nhất so với bất cứ bộ phim Spider-man nào. lặp lại những sai trái của người nhện 3 Câu chuyện của Sam Raimi thậm chí còn tệ hơn, lúc bộ phim nỗ lực lắp ghép đến 4 mưu mô không giống nhau: hành trình đi tìm cha của Peter Parker, chuyện tình của Peter và Gwen, “tình bạn” của Peter và Harry Osborn và mưu mô riêng của Electro.

The Amazing Spider-Man 2 lặp lại sai lầm chết người của Spider-Man 3 (Ảnh: Internet)
The Amazing Spider-Man 2 lặp lại sai trái chết người của Spider-Man 3 (Ảnh: Internet)

Mỗi nhánh đều được xây dựng cực kỳ nông cạn, ko đúng chỗ, hơn nữa cách diễn biến tình tiết còn bừa bãi, khó hiểu, ko đem lại cảm giác mượt nhưng mà và gắn kết cho người xem lúc đi vào tình tiết. . Về chừng độ hời hợt của những câu chuyện này, chúng ta sẽ mày mò các đối tượng.

Peter-Gwen: Tình tiết đau lòng

Về phần cặp đôi đối tượng chính, mặc dầu diễn xuất và phản ứng ăn rơ giữa Andrew và Emma đích thực rất khả quan mà đường tơ duyên của các cặp đôi trong phim lại khá phức tạp, có khi hợp tan, có khi lại tới với nhau, rồi lại chia xa. cả 2 đều là 1 phần. 2 người đã đích thực hiểu nhau, đạo diễn đã quyết định làm thịt chết đối tượng nữ Gwen Stacy quá sớm và quá nhanh.

Cái chết của nhân vật Gwen Stacy - quyết định sai lầm của đội ngũ biên kịch và đạo diễn khiến bộ phim chìm nghỉm (Ảnh: Internet)
Cái chết của đối tượng Gwen Stacy: quyết định sai trái của hàng ngũ biên kịch và đạo diễn khiến bộ phim chìm nghỉm (Ảnh: Internet)

Dù rằng việc Peter thất bại trong việc cứu Gwen Stacy là 1 trong những cảnh quay Người Nhện mang tính biểu trưng nhất trên màn ảnh rộng, mà chẳng thể phủ nhận rằng đây là 1 quyết định sai trái nghiêm trọng của đạo diễn lúc làm thịt Người Nhện. Gwen Stacy tới sớm.

quá nhiều đối tượng phản diện

Về đội hình phản diện, như đã nói ở trên, bộ phim đã tiếp bước cho người nhện 3 trước ấy, bằng cách đưa đến 3 đối tượng phản diện mới vào phim. Dù thế, mỗi cái tên đều cực kỳ bạc nhược, nông cạn.

Electro, kẻ đáng lẽ phải là đối tượng phản diện chính, có ít đất diễn tới nực cười, và động cơ gây án cũng ngớ ngẩn ko kém, từ 1 tên mọt sách cho rằng mình là bạn thân của Nhện cho tới 1 gã ghen tuông tuông chỉ vì … bức ảnh của Nhện hiện ra trong Time Square.

Harry Osborn – “cậu bạn thân” bất thần hiện ra, rất ít chiều sâu và ít đất diễn, lý do dễ dàng là vì mắc “bệnh di truyền” nên rất cần dòng máu Người Nhện. Và The Rhino cũng chỉ hiện ra ở những phút cuối phim, ko có gì đáng để ý.

Có đến 3 nhân vật phản diện trong phim, nhưng không ai trong số họ thực sự xuất sắc, đáng được thông cảm và chú ý (Ảnh: Internet)
Có tới 3 đối tượng phản diện trong phim, mà ko người nào trong số họ đích thực tuyệt vời, đáng được cảm thông và để ý (Ảnh: Internet)

Nhìn chung, các đối tượng phản diện ko có nhiều thời kì để lộ diện, cũng như ko có động lực thâm thúy, thuyết phục để khán giả đồng cảm và ghi nhớ. Ngoài ra, diễn xuất của đối tượng phản diện cũng ko quá nổi bật so với cặp đối tượng chính.

Ngoài ra, mạch truyện về cha của Peter Parker đích thực là thừa, nó ko tác động quá nhiều tới cốt truyện hay sự tăng trưởng đối tượng của phim. Ngay cả lúc chúng ta dẫn lại đoạn phim cắt cảnh, lúc cha của Peter sum họp với đàn ông mình sau cái chết của Gwen Stacy và dạy anh ta về “nghĩa vụ” của anh hùng, đây vẫn là 1 câu chuyện kha khá thừa. Chết tiệt, thà nổ riêng trong phim độc còn hơn nhồi vào 3 câu chuyện chính như trong phim này.

Câu chuyện về cha của Peter Parker - xứng đáng là phim độc cũng như được lồng vào phim này (Ảnh: Internet)
Câu chuyện về cha của Peter Parker – xứng đáng là phim độc nhất vô nhị vô nhì phải có trong phim này (Ảnh: Internet)

Vì những lý do khách quan khác

Khái quát, sự thất bại của Người nhện 2 đáng ngạc nhiên phần to xuất hành từ ý kiến eo hẹp của Sony, đây cũng là điều đã chấm dứt loạt phim bộ 3 Người nhện của Sam Raimi. Quá tham lam, quá vội vã trong việc xây dựng 1 vũ trụ điện ảnh của riêng mình, nên ko quá khó hiểu vì sao họ lại nỗ lực đưa quá nhiều cụ thể vào các dự án sau này. HÀNG TRIỆUngười nhện siêu việt 2 tới ấy

Ngay cả trong phần hậu kỳ, chúng ta cũng tràn trề những quả trứng Phục sinh về Sinister Six, nhóm đối tượng phản diện nổi danh nhất từng đương đầu với Người Nhện trong truyện tranh. Và cái kết của lòng tham này, chúng ta đều thấy rất rõ ràng với sự thất bại của Người nhện 2 đáng ngạc nhiên.

After credit của The Amazing Spider-Man 2 với những quả trứng phục sinh về nhóm phản diện Sinister Six (Ảnh: Internet)
Sau phần credit của The Amazing Spider-Man 2 với những quả trứng phục sinh về nhóm đối tượng phản diện Sinister Six (Ảnh: Internet)

Kết luận

Chung, Người nhện 2 đáng ngạc nhiên Ấy là 1 bộ phim tiêu khiển hay, nếu chúng ta bỏ dở chủ đề của tình tiết. Nhưng ko, đây là bộ phim về Người Nhện, 1 trong những người hùng mang tính biểu trưng nhất trong truyện tranh, vì thế chúng ta chẳng thể bỏ dở kịch bản, nó đã ko xoay sở để thăng bằng 2 nhân tố Hành động. Bức tranh khảm và kịch bản có vấn đề là 1 thực tiễn chẳng thể phủ nhận.

Sự thất bại của The Amazing Spider-Man 2 là dấu chấm hết cho sự vội vàng và hẹp hòi của Sony (Ảnh: Internet)
Sự thất bại của The Amazing Spider-Man 2 là dấu chấm hết cho sự vội vã và hẹp hòi của Sony (Ảnh: Internet)

Điểm đáng tiếc nhất cho người viết có nhẽ là vai Peter Parker – Người Nhện do Andrew Garfield thủ vai, chúng ta có thể thấy rõ anh rất thích thú vai diễn này và hóa thân tuyệt vời nhập vai Người Nhện, mặc dầu vậy diễn xuất của anh và anh. 1 mình người tình cũ Emma Stone là ko đủ để cứu bộ phim này.

.

Xem thêm thông tin The Amazing Spider-man 2: Vì sao phải chấp nhận kết thúc đầy tiếc nuối như vậy?

The Amazing Spider-man 2: Tại sao phải bằng lòng chấm dứt đầy nhớ tiếc tương tự?

Sau lúc 3 đời Người Nhện hiện ra trong Spider-man: No Way Home, fan mến mộ lại nhớ đến cái kết đầy nhớ tiếc của The Amazing Spider-man 2. Tại sao thời khắc ấy Spider-man của Andrew Garfield lại thất bại, hãy cùng Vik News mày mò nhé.

Là 1 phần phim được Sony đặt hy vọng to và đầu cơ rất nhiều kinh phí sản xuất, cũng như sở hữu cho mình rất nhiều nhân tố tiềm năng: 1 cặp đối tượng chính dễ mến, phong cách, những phản diện đầy thủ đoạn bước ra từ truyện tranh cũng như những chất lượng chẳng thể tranh luận tới từ những màn hành động kĩ xảo thích mắt cùng những bản soundtrack do Hans Zimmer biên soạn.
Thế mà, The Amazing Spider-man 2 – Người Nhện Siêu Đẳng 2 lại phải nhận lấy thất bại đắng cay ở cả giới chuyên môn lẫn phòng vé, xong xuôi đông đảo hoàn toàn tham vọng mở ra vũ trụ điện ảnh của riêng mình tại thời khắc ấy của Sony. Vậy, tại sao mọi chuyện lại nên nỗi này? Hãy cùng Vik News mày mò nhé
Thông tin phim The Amazing Spider-Man 2
Poster chính thức tại Việt Nam của The Amazing Spider-Man 2 (Ảnh: Internet)Đạo diễn: Marc Webb
Sản xuất: Avi Arad, Matt Tolmach
Dựa trên: Spider-Man của Stan Lee và Steve Ditko
Diễn viên chính: Andrew Garfield, Emma Stone, Jamie Foxx, Dane DeHaan, Campbell Scott, Embeth Davidtz, Colm Feore, Paul Giamatti, Sally Field
Âm nhạc: Hans Zimmer
Công chiếu: 31/03/2014 (chiếu sớm tại Tokyo), 02/05/2014 (Hoa Kỳ)
Thời lượng: 2 tiếng 22 phút
Nội dung phim The Amazing Spider-man 2
Lấy bối cảnh 2 5 sau các sự kiện từ The Amazing Spider-Man, khi này Peter Parker đã phần nào làm chủ được năng lực Người Nhện và tự tinh thần được nghĩa vụ của 1 anh hùng. Và khi này, cậu sẽ phải chống chọi với hàng loạt tên ác nhân mới với sức mạnh kinh khủng hơn: Electro, The Rhino và Green Goblin. Mặt khác, cậu cũng cần phải khắc phục việc riêng của bản thân với cô bạn gái Gwen Stacy và người bạn thân Harry Osborn, cùng lúc mày mò sâu hơn về sự biến mất của ba má mình và nguyên cớ kín đáo đằng sau vụ biến mất ấy.
Trailer phim The Amazing Spider-man 2
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5c354e58″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Điểm cộng hiếm hoi của The Amazing Spider-man 2
Mối tình “gánh phim” của Andrew và Emma
Không hề sai lúc nói rằng, diễn xuất của Andrew Garfield (Peter Parker) và Emma Stone (Gwen Stacy) đã kéo cả bộ phim đi lên.
Chemistry giữa Andrew Garfield và Emma Stone quả thật là 1 điểm sáng của bộ phim này (Ảnh: Internet)Diễn xuất của cả 2 đều rất thiên nhiên, tròn vai và đích thực hòa mình vào đối tượng. Chemistry giữa 2 người cũng đích thực rất tuyệt vời, làm cho những phân cảnh loveline của 2 người ko có cảm giác bị gượng gạo ép, miễn cưỡng như đông đảo loveline của đông đảo phim siêu người hùng khác. Do vậy, cặp đôi đối tượng chính thực sự là điểm sáng nhất của bộ phim này.
Kỹ xảo mãn nhãn
Được rót kinh phí tới tận 293 triệu đô, do ấy, ko quá bất thần lúc những phân cảnh đấu tranh trong The Amazing Spider-man 2 đều được tiến hành rất thích mắt, nhất là ở những phân cảnh Spider-Man đối đầu với Electro, đội kĩ xảo của Sony đã đích thực chơi rất tất tay trong bộ phim này.
Spider-Man đối đầu Electro – phân cảnh đỉnh cao nhất về kĩ xảo trong các phim của Spider-Man (Ảnh: Internet)Ngoài ra, đây là phần phim Spider-Man tiến hành tốt nhất những màn đu dây đặc biệt của Spidey ở thành thị New York, vừa có cảm giác rất thật, vừa có cảm giác bản thân đã hòa mình vào Spidey ở những màn đu dây vậy. Thậm chí tới tận hiện thời, 10 phút khởi đầu của The Amazing Spider-Man 2 với cảnh Spidey đu dây khắp thành thị trên nền nhạc Hans Zimmer vẫn là 1 trong những cảnh khởi đầu ấn tượng nhất của dòng phim Spider-Man.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92342f1e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Âm nhạc “đỉnh của chóp”
Ngoài ra, những bản soundtrack do huyền thoại Hans Zimmer biên soạn thì chẳng hề nói gì nhiều về chất lượng nữa, những bản nhạc đỉnh cao, với sự lồng ghép khôn khéo vào phim đích thực dẫn dắt xúc cảm khán giả rất khả quan. Đây cũng là 1 thế mạnh nữa của The Amazing Spider-Man 2.
Nhưng The Amazing Spider-man 2 vẫn thất bại, tại sao?
Sở hữu cho mình nhiều ưu điểm từ diễn xuất, kĩ xảo tới âm nhạc, thế mà The Amazing Spider-Man 2 vẫn là 1 thất bại lớn to, ở cả chuyên môn lẫn doanh thu phòng vé, lúc chỉ thu về vỏn vẹn 709 triệu đô so với mức kinh phí gần 300 triệu đô, cùng số điểm IMDB khiêm tốn là 6.6. Điều này đã khiến dự kiến sản xuất phần phim thứ 3 đã bị hủy bỏ, cũng như buộc Sony phải bắt tay với Marvel để đưa Nhện Nhọ trở về với MCU. Do đâu nhưng mà bộ phim lại khiến Sony lại phải 1 lần nữa bỏ lỡ đi 1 dự án về Người Nhện?
Nội dung quá nhồi nhét lại thành nông cạn
Với nhiều khán giả, họ bình chọn The Amazing Spider-man 2 có 1 kịch bản tệ nhất trong số các phim về Spider-man. Lặp lại sai trái từ Spider-Man 3 của Sam Raimi, thậm chí còn tệ hơn, lúc phim nỗ lực nhồi nhét tới tận 4 tuyến truyện không giống nhau: Hành trình tìm bố của Peter Parker, chuyện tình Peter và Gwen, “tình bạn” của Peter và Harry Osborn và tuyến truyện riêng của Electro.
The Amazing Spider-Man 2 đã lặp lại sai trái trí mạng của Spider-Man 3 (Ảnh: Internet)Mỗi nhánh đều bị xây dựng cực kì nông cạn, không phải đến nơi đến chốn, cộng thêm cách chuyển cốt truyện đều bừa bãi, rối rắm, ko đem lại 1 cảm giác trơn tuột, mạch lạc cho người xem lúc đề cập tình tiết. Còn về việc những tuyến truyện này bị nông cạn thế nào, ta sẽ đi tới phần đối tượng.
Peter-Gwen: Cú plot twist đau lòng
Về cặp đối tượng chính, tuy diễn xuất và chemistry giữa Andrew và Emma đích thực rất khả quan, tuyến tình cảm của cặp đôi trong phim lại khá rối rắm, khi tan, khi hợp, rồi lại chia tay tiếp, rồi cho tới lúc cả 2 đã đích thực thấu hiểu được nhau, đạo diễn lại quyết định khai tử nữ đối tượng Gwen Stacy 1 cách quá sớm và chóng vánh.
Khai tử đối tượng Gwen Stacy – quyết định sai trái của hàng ngũ biên kịch và đạo diễn đã khiến bộ phim đi xuống (Ảnh: Internet)Tuy rằng cảnh Peter ko cứu kịp Gwen Stacy chính là 1 trong những phân cảnh iconic nhất của Spider-Man trên màn ảnh rộng, chẳng thể phủ thu được rằng đây là 1 quyết định cực kì sai trái của đạo diễn lúc cho khai tử 1 nữ đối tượng đáng mến, hữu ích và tài năng như Gwen Stacy sớm tới vậy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”addb3856″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Quá nhiều phản diện
Về tuyến phản diện, như đã nói ở trên, bộ phim đã đi vào vết xe đổ của Spider-Man 3 trước ấy, lúc nhồi nhét tới tận 3 phản diện mới vào bộ phim. Đã vậy nhưng mà, mỗi tên đều cực kì mờ nhạt, nông cạn.
Electro – người lẽ ra phải là phản diện chính – lại ít đất diễn 1 cách lố lỉnh, nhưng mà động cơ phạm tội cũng ngớ ngẩn ko kém, từ 1 tên mọt sách tưởng mình là bạn thân của Nhện cho tới 1 tên ghen tuông tức chỉ vì… hình ảnh của Nhện hiện ra ở Time Square.
Harry Osborn – “người bạn thân” bỗng từ đâu ra hiện ra, cũng quá ít chiều sâu và đất diễn, động cơ thì chỉ dễ dàng là vì “bệnh gia truyền” nên cần máu Spider-Man. Còn The Rhino cũng chỉ hiện ra có vài phút cuối phim, ko đáng để tâm tới.
Nhồi nhét tới 3 đối tượng phản diện vào phim, mà chẳng có tên nào đích thực quá nổi trội, đáng để đồng cảm, ân cần (Ảnh: Internet)Nhìn chung, dàn phản diện ko có thời lượng hiện ra nhiều, và cũng chẳng có chiều sâu, động cơ thuyết phục để khán giả phải đồng cảm, nhớ tới. Ngoài ra, diễn xuất của tuyến phản diện cũng ko quá nổi trội so với cặp đôi đối tượng chính.
Ngoài ra, tuyến truyện về người cha của Peter Parker cũng thật sự rất thừa mứa, nó ko quá tác động nhiều tới tình tiết hay sự tăng trưởng đối tượng của phim. Kể cả lúc có đưa quay về phân cảnh bị cắt, lúc bố Peter hội ngộ với cậu đàn ông sau cái chết của Gwen Stacy và dạy cho cậu về “nghĩa vụ” của anh hùng, thì đây vẫn là 1 tuyến truyện kha khá thừa mứa, lẽ ra có thể khai thác riêng ở 1 phim độc lập sẽ ổn hơn là nhét vào chung với 3 tuyến truyện chính như trong bộ phim này.
Tuyến truyện về người cha của Peter Parker – xứng đáng với 1 bộ phim độc lập khác hơn là phải bị nhồi nhét vào bộ phim này (Ảnh: Internet)Về những nguyên cớ khách quan khác
Nhìn chung, thất bại của The Amazing Spider-man 2 phần to tới từ tầm nhìn eo hẹp của Sony – cũng là thứ đã xong xuôi loạt trilogy Spider-Man của Sam Raimi. Quá tham lam, quá hot vội trong việc xây dựng 1 vũ trụ điện ảnh của riêng mình, bởi thế, ko quá khó hiểu tại sao họ lại nỗ lực đưa quá nhiều cốt truyện cho các dự án ngày mai vào The Amazing Spider-Man 2 tới thế.
Thậm chí ở after credit, chúng ta còn bị nhồi thêm nhiều easter eggs nữa về Sinister Six – nhóm phản diện nổi danh nhất từng đối đầu với Spider-Man trong truyện tranh. Và cái kết của sự tham lam này, chúng ta đều thấy rất rõ ràng với sự thất bại của The Amazing Spider-Man 2.
After credit của The Amazing Spider-Man 2 với easter eggs về nhóm phản diện Sinister Six (Ảnh: Internet)Kết luận
Nhìn chung, The Amazing Spider-Man 2 là 1 bộ phim tiêu khiển tốt, nếu chúng ta bỏ dở vấn đề về tình tiết. Nhưng ko, đây là 1 phim về Spider-Man, 1 trong những anh hùng iconic nhất từ truyện tranh, nên ta chẳng thể bỏ mặc phần kịch bản qua 1 bên được, Phim đã thất bại trong việc thăng bằng 2 nhân tố Hành động – Kịch bản cũng như việc có cho mình 1 kịch bản chắp vá, rối rắm là 1 sự thực chẳng thể chối cãi.
Thất bại của The Amazing Spider-Man 2 chính là cái kết cho sự hot vội và tầm nhìn eo hẹp của Sony (Ảnh: Internet)Điểm đáng tiếc nhất đối với người viết có nhẽ là vai diễn Peter Parker – Spider-Man do Andrew Garfield thủ vai, ta đều thấy rõ ràng rằng anh rất yêu vai diễn và hóa thân nhập vai Spider-Man 1 cách tuyệt vời, dù vậy, chỉ mình diễn xuất của anh cũng người yêu cũ Emma Stone thôi cũng ko đủ để cứu vãn được bộ phim này.

Tagsandrew garfield gwen stacy Người Nhện nguoi nhen sieu dang nhen andrew Sony Spider-Man the amazing spider man

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Amazing #Spiderman #Vì #sao #phải #chấp #nhận #kết #thúc #đầy #tiếc #nuối #như #vậy

The Amazing Spider-man 2: Tại sao phải bằng lòng chấm dứt đầy nhớ tiếc tương tự?

Sau lúc 3 đời Người Nhện hiện ra trong Spider-man: No Way Home, fan mến mộ lại nhớ đến cái kết đầy nhớ tiếc của The Amazing Spider-man 2. Tại sao thời khắc ấy Spider-man của Andrew Garfield lại thất bại, hãy cùng Vik News mày mò nhé.

Là 1 phần phim được Sony đặt hy vọng to và đầu cơ rất nhiều kinh phí sản xuất, cũng như sở hữu cho mình rất nhiều nhân tố tiềm năng: 1 cặp đối tượng chính dễ mến, phong cách, những phản diện đầy thủ đoạn bước ra từ truyện tranh cũng như những chất lượng chẳng thể tranh luận tới từ những màn hành động kĩ xảo thích mắt cùng những bản soundtrack do Hans Zimmer biên soạn.
Thế mà, The Amazing Spider-man 2 – Người Nhện Siêu Đẳng 2 lại phải nhận lấy thất bại đắng cay ở cả giới chuyên môn lẫn phòng vé, xong xuôi đông đảo hoàn toàn tham vọng mở ra vũ trụ điện ảnh của riêng mình tại thời khắc ấy của Sony. Vậy, tại sao mọi chuyện lại nên nỗi này? Hãy cùng Vik News mày mò nhé
Thông tin phim The Amazing Spider-Man 2
Poster chính thức tại Việt Nam của The Amazing Spider-Man 2 (Ảnh: Internet)Đạo diễn: Marc Webb
Sản xuất: Avi Arad, Matt Tolmach
Dựa trên: Spider-Man của Stan Lee và Steve Ditko
Diễn viên chính: Andrew Garfield, Emma Stone, Jamie Foxx, Dane DeHaan, Campbell Scott, Embeth Davidtz, Colm Feore, Paul Giamatti, Sally Field
Âm nhạc: Hans Zimmer
Công chiếu: 31/03/2014 (chiếu sớm tại Tokyo), 02/05/2014 (Hoa Kỳ)
Thời lượng: 2 tiếng 22 phút
Nội dung phim The Amazing Spider-man 2
Lấy bối cảnh 2 5 sau các sự kiện từ The Amazing Spider-Man, khi này Peter Parker đã phần nào làm chủ được năng lực Người Nhện và tự tinh thần được nghĩa vụ của 1 anh hùng. Và khi này, cậu sẽ phải chống chọi với hàng loạt tên ác nhân mới với sức mạnh kinh khủng hơn: Electro, The Rhino và Green Goblin. Mặt khác, cậu cũng cần phải khắc phục việc riêng của bản thân với cô bạn gái Gwen Stacy và người bạn thân Harry Osborn, cùng lúc mày mò sâu hơn về sự biến mất của ba má mình và nguyên cớ kín đáo đằng sau vụ biến mất ấy.
Trailer phim The Amazing Spider-man 2
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5c354e58″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL0RsTTJDV05UUTg0P3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Điểm cộng hiếm hoi của The Amazing Spider-man 2
Mối tình “gánh phim” của Andrew và Emma
Không hề sai lúc nói rằng, diễn xuất của Andrew Garfield (Peter Parker) và Emma Stone (Gwen Stacy) đã kéo cả bộ phim đi lên.
Chemistry giữa Andrew Garfield và Emma Stone quả thật là 1 điểm sáng của bộ phim này (Ảnh: Internet)Diễn xuất của cả 2 đều rất thiên nhiên, tròn vai và đích thực hòa mình vào đối tượng. Chemistry giữa 2 người cũng đích thực rất tuyệt vời, làm cho những phân cảnh loveline của 2 người ko có cảm giác bị gượng gạo ép, miễn cưỡng như đông đảo loveline của đông đảo phim siêu người hùng khác. Do vậy, cặp đôi đối tượng chính thực sự là điểm sáng nhất của bộ phim này.
Kỹ xảo mãn nhãn
Được rót kinh phí tới tận 293 triệu đô, do ấy, ko quá bất thần lúc những phân cảnh đấu tranh trong The Amazing Spider-man 2 đều được tiến hành rất thích mắt, nhất là ở những phân cảnh Spider-Man đối đầu với Electro, đội kĩ xảo của Sony đã đích thực chơi rất tất tay trong bộ phim này.
Spider-Man đối đầu Electro – phân cảnh đỉnh cao nhất về kĩ xảo trong các phim của Spider-Man (Ảnh: Internet)Ngoài ra, đây là phần phim Spider-Man tiến hành tốt nhất những màn đu dây đặc biệt của Spidey ở thành thị New York, vừa có cảm giác rất thật, vừa có cảm giác bản thân đã hòa mình vào Spidey ở những màn đu dây vậy. Thậm chí tới tận hiện thời, 10 phút khởi đầu của The Amazing Spider-Man 2 với cảnh Spidey đu dây khắp thành thị trên nền nhạc Hans Zimmer vẫn là 1 trong những cảnh khởi đầu ấn tượng nhất của dòng phim Spider-Man.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92342f1e”,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1dmVi0wWXY1dk5ZP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Âm nhạc “đỉnh của chóp”
Ngoài ra, những bản soundtrack do huyền thoại Hans Zimmer biên soạn thì chẳng hề nói gì nhiều về chất lượng nữa, những bản nhạc đỉnh cao, với sự lồng ghép khôn khéo vào phim đích thực dẫn dắt xúc cảm khán giả rất khả quan. Đây cũng là 1 thế mạnh nữa của The Amazing Spider-Man 2.
Nhưng The Amazing Spider-man 2 vẫn thất bại, tại sao?
Sở hữu cho mình nhiều ưu điểm từ diễn xuất, kĩ xảo tới âm nhạc, thế mà The Amazing Spider-Man 2 vẫn là 1 thất bại lớn to, ở cả chuyên môn lẫn doanh thu phòng vé, lúc chỉ thu về vỏn vẹn 709 triệu đô so với mức kinh phí gần 300 triệu đô, cùng số điểm IMDB khiêm tốn là 6.6. Điều này đã khiến dự kiến sản xuất phần phim thứ 3 đã bị hủy bỏ, cũng như buộc Sony phải bắt tay với Marvel để đưa Nhện Nhọ trở về với MCU. Do đâu nhưng mà bộ phim lại khiến Sony lại phải 1 lần nữa bỏ lỡ đi 1 dự án về Người Nhện?
Nội dung quá nhồi nhét lại thành nông cạn
Với nhiều khán giả, họ bình chọn The Amazing Spider-man 2 có 1 kịch bản tệ nhất trong số các phim về Spider-man. Lặp lại sai trái từ Spider-Man 3 của Sam Raimi, thậm chí còn tệ hơn, lúc phim nỗ lực nhồi nhét tới tận 4 tuyến truyện không giống nhau: Hành trình tìm bố của Peter Parker, chuyện tình Peter và Gwen, “tình bạn” của Peter và Harry Osborn và tuyến truyện riêng của Electro.
The Amazing Spider-Man 2 đã lặp lại sai trái trí mạng của Spider-Man 3 (Ảnh: Internet)Mỗi nhánh đều bị xây dựng cực kì nông cạn, không phải đến nơi đến chốn, cộng thêm cách chuyển cốt truyện đều bừa bãi, rối rắm, ko đem lại 1 cảm giác trơn tuột, mạch lạc cho người xem lúc đề cập tình tiết. Còn về việc những tuyến truyện này bị nông cạn thế nào, ta sẽ đi tới phần đối tượng.
Peter-Gwen: Cú plot twist đau lòng
Về cặp đối tượng chính, tuy diễn xuất và chemistry giữa Andrew và Emma đích thực rất khả quan, tuyến tình cảm của cặp đôi trong phim lại khá rối rắm, khi tan, khi hợp, rồi lại chia tay tiếp, rồi cho tới lúc cả 2 đã đích thực thấu hiểu được nhau, đạo diễn lại quyết định khai tử nữ đối tượng Gwen Stacy 1 cách quá sớm và chóng vánh.
Khai tử đối tượng Gwen Stacy – quyết định sai trái của hàng ngũ biên kịch và đạo diễn đã khiến bộ phim đi xuống (Ảnh: Internet)Tuy rằng cảnh Peter ko cứu kịp Gwen Stacy chính là 1 trong những phân cảnh iconic nhất của Spider-Man trên màn ảnh rộng, chẳng thể phủ thu được rằng đây là 1 quyết định cực kì sai trái của đạo diễn lúc cho khai tử 1 nữ đối tượng đáng mến, hữu ích và tài năng như Gwen Stacy sớm tới vậy.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”addb3856″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Quá nhiều phản diện
Về tuyến phản diện, như đã nói ở trên, bộ phim đã đi vào vết xe đổ của Spider-Man 3 trước ấy, lúc nhồi nhét tới tận 3 phản diện mới vào bộ phim. Đã vậy nhưng mà, mỗi tên đều cực kì mờ nhạt, nông cạn.
Electro – người lẽ ra phải là phản diện chính – lại ít đất diễn 1 cách lố lỉnh, nhưng mà động cơ phạm tội cũng ngớ ngẩn ko kém, từ 1 tên mọt sách tưởng mình là bạn thân của Nhện cho tới 1 tên ghen tuông tức chỉ vì… hình ảnh của Nhện hiện ra ở Time Square.
Harry Osborn – “người bạn thân” bỗng từ đâu ra hiện ra, cũng quá ít chiều sâu và đất diễn, động cơ thì chỉ dễ dàng là vì “bệnh gia truyền” nên cần máu Spider-Man. Còn The Rhino cũng chỉ hiện ra có vài phút cuối phim, ko đáng để tâm tới.
Nhồi nhét tới 3 đối tượng phản diện vào phim, mà chẳng có tên nào đích thực quá nổi trội, đáng để đồng cảm, ân cần (Ảnh: Internet)Nhìn chung, dàn phản diện ko có thời lượng hiện ra nhiều, và cũng chẳng có chiều sâu, động cơ thuyết phục để khán giả phải đồng cảm, nhớ tới. Ngoài ra, diễn xuất của tuyến phản diện cũng ko quá nổi trội so với cặp đôi đối tượng chính.
Ngoài ra, tuyến truyện về người cha của Peter Parker cũng thật sự rất thừa mứa, nó ko quá tác động nhiều tới tình tiết hay sự tăng trưởng đối tượng của phim. Kể cả lúc có đưa quay về phân cảnh bị cắt, lúc bố Peter hội ngộ với cậu đàn ông sau cái chết của Gwen Stacy và dạy cho cậu về “nghĩa vụ” của anh hùng, thì đây vẫn là 1 tuyến truyện kha khá thừa mứa, lẽ ra có thể khai thác riêng ở 1 phim độc lập sẽ ổn hơn là nhét vào chung với 3 tuyến truyện chính như trong bộ phim này.
Tuyến truyện về người cha của Peter Parker – xứng đáng với 1 bộ phim độc lập khác hơn là phải bị nhồi nhét vào bộ phim này (Ảnh: Internet)Về những nguyên cớ khách quan khác
Nhìn chung, thất bại của The Amazing Spider-man 2 phần to tới từ tầm nhìn eo hẹp của Sony – cũng là thứ đã xong xuôi loạt trilogy Spider-Man của Sam Raimi. Quá tham lam, quá hot vội trong việc xây dựng 1 vũ trụ điện ảnh của riêng mình, bởi thế, ko quá khó hiểu tại sao họ lại nỗ lực đưa quá nhiều cốt truyện cho các dự án ngày mai vào The Amazing Spider-Man 2 tới thế.
Thậm chí ở after credit, chúng ta còn bị nhồi thêm nhiều easter eggs nữa về Sinister Six – nhóm phản diện nổi danh nhất từng đối đầu với Spider-Man trong truyện tranh. Và cái kết của sự tham lam này, chúng ta đều thấy rất rõ ràng với sự thất bại của The Amazing Spider-Man 2.
After credit của The Amazing Spider-Man 2 với easter eggs về nhóm phản diện Sinister Six (Ảnh: Internet)Kết luận
Nhìn chung, The Amazing Spider-Man 2 là 1 bộ phim tiêu khiển tốt, nếu chúng ta bỏ dở vấn đề về tình tiết. Nhưng ko, đây là 1 phim về Spider-Man, 1 trong những anh hùng iconic nhất từ truyện tranh, nên ta chẳng thể bỏ mặc phần kịch bản qua 1 bên được, Phim đã thất bại trong việc thăng bằng 2 nhân tố Hành động – Kịch bản cũng như việc có cho mình 1 kịch bản chắp vá, rối rắm là 1 sự thực chẳng thể chối cãi.
Thất bại của The Amazing Spider-Man 2 chính là cái kết cho sự hot vội và tầm nhìn eo hẹp của Sony (Ảnh: Internet)Điểm đáng tiếc nhất đối với người viết có nhẽ là vai diễn Peter Parker – Spider-Man do Andrew Garfield thủ vai, ta đều thấy rõ ràng rằng anh rất yêu vai diễn và hóa thân nhập vai Spider-Man 1 cách tuyệt vời, dù vậy, chỉ mình diễn xuất của anh cũng người yêu cũ Emma Stone thôi cũng ko đủ để cứu vãn được bộ phim này.

Tagsandrew garfield gwen stacy Người Nhện nguoi nhen sieu dang nhen andrew Sony Spider-Man the amazing spider man

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Amazing #Spiderman #Vì #sao #phải #chấp #nhận #kết #thúc #đầy #tiếc #nuối #như #vậy


#Amazing #Spiderman #Vì #sao #phải #chấp #nhận #kết #thúc #đầy #tiếc #nuối #như #vậy

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button