Làm thẻ ATM Agribank mất bao lâu? Hồ sơ làm thẻ ATM Agribank

Agribank-ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn là một trong những ngân hàng lớn và uy tín trong hệ thống các ngân hàng của nước ta. Có rất nhiều vấn đề liên quan đến các hoạt động giao dịch với ngân hàng mà khách hàng thắc mắc mỗi ngày. Làm thẻ ngân hàng mất bao lâu? Hồ sơ làm thẻ ATM Agribank như thế nào? là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lần đầu sử dụng loại hình dịch vụ này. Hôm nay Viknews Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thức này tới bạn nhé!!!

Video làm thẻ atm mất bao lâu

 

Làm thẻ agribank mất bao lâu thì có

Đơn giản hoá và rút ngắn thời gian đăng kí làm thẻ ATM, mở tài khoản tại ngân hàng agribank luôn là một trong những nội dung mà các ngân hàng này cố gắng cải thiện mỗi ngày. Để tiện lợi hơn trong quá trình đăng mở thẻ ATM, Agribank đã triển khai chương trình làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc làm thẻ bằng hình thức đăng kí online trên cổng thông tin chính thức của ngân hàng.

Làm thẻ ATM Agribank mất bao lâu? Hồ sơ làm thẻ ATM Agribank
Dưới đây sẽ giải thích cho các bạn mở tài khoản ngân hàng agribank mất bao lâu và làm thẻ ngân hàng bao lâu thì có

Làm thẻ ngân hàng agribank mất bao lâu

Thông thường, khi có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trong quá trình đăng kí phát hành thẻ ATM thì chỉ sau khoảng 20-30 phút là giao dịch của bạn đã được hoàn tất. Trong trường hợp làm thẻ bằng hình thức online thì thời gian này chỉ mất từ 5-10 phút cho một lần đăng kí. Thời gian này rất nhanh chóng và không làm gián đoạn quá nhiều công việc của khách hàng. Sự cải thiện về thời gian cung cấp thẻ ATM được rất nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá rất tốt.

Làm thẻ atm agribank bao lâu thì lấy được

Sau khi giao dịch đăng kí làm thẻ ATM hoàn tất, tuy nhiên quá trình này được coi là thành công khi bạn nhận được thẻ ATM cứng để thực hiện các hoạt động giao dịch liên quan đến tài khoản cá nhân. Thông thường sau khoảng 1-2 tuần, ngân hàng sẽ phát thẻ cứng ATM cho bạn tại điểm giao dịch nơi mà bạn thực hiện đăng kí mở thẻ và thời gian này sẽ được ngân hàng hẹn một cách cụ thể tuỳ vào từng trường hợp.

Làm thẻ agribank mất bao nhiêu tiền

Để làm thẻ ATM, bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu, 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 và phí là 50,000 đồng để làm thẻ ATM tại ngân hàng Agribank còn đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng là đủ.

Hồ sơ làm thẻ ATM Agribank và làm thẻ agribank lấy ngay

Thẻ ATM Agribank được áp dụng cho cả đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp đủ điều kiện mở tài khoản. Đối với khách hàng là cá nhân, bạn nên chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân có công chứng hoặc mang bản gốc đi đối chiếu, bên cạnh đó, bạn phải điền đầy đủ thông tin và mẫu đơn đăng kí mở tài khoản ATM được ngân hàng cung cấp hoặc download trực tiếp trên internet.

Mở tài khoản AgriBank, điều kiện, thủ tục, cách mở tài khoản ngân hàng

Trong trường hợp người làm thẻ là tổ chức hoặc doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị mẫu đăng kí mở tài khoản và điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Bên cạnh đó cần có thêm bản sao quyết định thành lập doanh nghiệp, quyết định bổ nhiệm chủ tài khoản cùng với đó là mẫu chữ kí của chủ tài khoản hoặc người được uỷ quyền thay chủ tài khoản, mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Khi đi làm thẻ ATM bạn nên chú ý mang theo tiền để nộp phí duy trì thẻ nhé. Mức phí áp dụng có thể là 50.000 hoặc 100.000 đồng.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ được các loại giấy tờ cần thiết trong quá trình đăng kí thì thời gian mở thẻ ATM sẽ rất nhanh và việc của bạn là chỉ chờ ngày đến nhận thẻ cứng. Bạn có thể thực hiện đăng kí mở thẻ ATM Agribank tại chi nhánh hoặc các phòng giao dịch của ngân hàng này trên toàn quốc vào giờ hành chính.

Điều kiện làm thẻ ATM Agribank

Làm thẻ ATM Agribank rất dễ dàng, tuy nhiên, ngân hàng cũng có một số yêu cầu rất khắt khe trong vấn đề này. Không phải ai cũng có thể làm thẻ ATM agribank, đối tượng làm thẻ ATM agribank phải có độ tuổi lớn hơn 18 tuổi, có đầy đủ chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân).

Làm thẻ ATM Agribank cần điều kiện, thủ tục gì và làm ở đâu?

Bên cạnh đó, để làm được thẻ ATM thì bạn phải có một tài khoản tại ngân hàng này. Nếu bạn chưa đăng kí mở tài khoản thì khi làm thẻ ATM, ngân hàng sẽ trực tiếp mở tài khoản giúp bạn luôn. Khi đủ các điều kiện trên, bạn có thể hoàn thành hồ sơ làm thẻ atm một cách sớm nhất để nhanh chóng sử dụng các dịch vụ ưu đãi và sư tiện lợi từ thẻ ATM.

Làm thẻ ATM rất đơn giản và nhanh chóng. Sử dụng thẻ ATM Agribank trong các giao dịch thanh toán hàng ngày thực sự rất cần thiết và là xu hướng tất yếu trong thời gian tới đây. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Giấy hẹn lấy the ATM Agribank

Cách làm thẻ ATM Vietinbank online và tại ngân hàng nhanh nhất

Làm thẻ atm mất bao lâu và làm thẻ ngân hàng bao lâu thì lấy được

Nếu bạn đủ điều kiện cơ bản đã nêu ở phần trên thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư ra ngân hàng và đăng ký mở thẻ ATM. Sau khi thủ tục hoàn tất, nhân viên ngân hàng sẽ báo lại thời gian nhận thẻ, thường sẽ  3 đến 7 ngày kể từ khi đăng ký mở thẻ

Làm thẻ ngân hàng online bao lâu nhận được

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ ATM tại phòng giao dịch các ngân hàng hoặc đăng ký mở thẻ Online. Khách hàng sẽ nhận được một giấy hẹn lấy thẻ, thông thường sẽ từ 7 đến 15 ngày kể từ ngày đăng ký.

Lấy thẻ ngân hàng trễ hẹn có sao không

Theo quy định của ngân hàng về vấn đề này như sau. … Trong vòng 30 ngày kể từ ngày tới hạn lấy thẻ mà không tới nhận thì ngân hàng sẽ tự động hủy thẻ. Lưu ý chỉ hủy thẻ chứ không hủy tài khoản nhé. Vậy  nghĩa là bạn không cần phải tới lấy thẻ đúng thời hạn so với trên giấy hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button