Tài Liệu

Thể lệ cuộc thi Tìm hiểu pháp luật Bình đẳng giới trực tuyến năm 2020

Cuộc thi mày mò luật đồng đẳng giới online 5 2020 được tiến hành theo vẻ ngoài thi online trên Cổng thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ. Cuộc thi diễn ra chỉ cần khoảng 3 tháng, từ ngày 1/8/2020 tới ngày 1/11/2020.

Thí sinh tham dự bằng cách giải đáp các câu hỏi trong ứng dụng được xây dựng sẵn. Số lượng câu hỏi trong 1 kỳ thi online là 25 câu hỏi. Kỳ thi online cho 1 người tham dự kéo dài tối đa 30 phút. Để biết thêm thông tin cụ thể, hãy theo dõi thể lệ cuộc thi trong bài viết sau:

Thể lệ cuộc thi
Mày mò về Luật Đồng đẳng giới online 5 2020

1. Người dự thi

Công dân Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc trên khu vực thị thành Cần Thơ.

2. Nội dung thi

– Đạo luật Đồng đẳng giới 5 2007.

– Nghị định số 70/2008 / NĐ-CP ngày 04 tháng 6 5 2008 của Chính phủ quy định cụ thể thi hành 1 số điều của Luật Đồng đẳng giới.

– Nghị định số 48/2009 / NĐ-CP ngày 19 tháng 5 5 2009 của Chính phủ quy định các giải pháp đảm bảo đồng đẳng giới.

– Nghị định số 55/2009 / NĐ-CP ngày 10/6/2009 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đồng đẳng giới.

3. Bề ngoài thi

3.1. Làm thế nào để đăng ký cuộc thi?

Hội thi được diễn ra dưới vẻ ngoài thi online trên trang thông tin điện tử (website) của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ (Thường trực Ban Vì sự văn minh của nữ giới thị thành Cần Thơ). Thí sinh dự thi giải đáp câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối Internet (laptop, dế yêu sáng dạ) theo ứng dụng giải đáp câu hỏi đã thiết kế sẵn. Số lượng câu hỏi trong 1 kỳ thi online là 25 câu hỏi. Kỳ thi online cho 1 người tham dự kéo dài tối đa 30 phút. Thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp trên website http://timhieuphaluatbdg.cantho.gov.vn hoặc http://cantho.gov.vn/wps/portal/soldtbxh.

Để tham dự kỳ thi, thí sinh phải kết thúc việc hỗ trợ thông tin đầy đủ và xác thực theo chỉ dẫn trên website.

Thông tin về các thí sinh đã đăng ký sẽ là cơ sở để Ban tổ chức cuộc thi xét và trao giải.

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ ko xác nhận kết quả của người dự thi lúc có trường hợp thông tin đăng ký dự thi ko tương ứng với thực tiễn.

3.2. Cách thi, cách tính điểm

Đề thi có 25 câu hỏi, trong đấy có 24 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu dự báo tỉ lệ % (tỉ lệ) thí sinh giải đáp đúng 24 (2 mươi 4) câu hỏi trắc nghiệm.

Bài thi chỉ được coi là hợp thức lúc thí sinh giải đáp đủ 25 câu hỏi.

3.2.1. Nhiều câu giải đáp

Người dự thi giải đáp 24 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung các văn bản quy phạm luật pháp liên can tới chủ đề Cuộc thi.

3.2.2. Câu hỏi xếp hạng

Ở câu hỏi 25 của bài thi, người chấm thi phải dự báo tỉ lệ % (%) số người tham dự giải đáp đúng 24 (2 mươi 4) câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi.

3.2.3. Cách tính điểm?

Người thắng lợi là người giải đáp đúng nhiều câu hỏi trắc nghiệm nhất.

Trong trường hợp có nhiều người dự thi có cùng số câu giải đáp đúng trong các câu hỏi trắc nghiệm thì người giải đáp đúng hoặc gần đúng nhất sẽ giành phần thưởng cho người giải đáp đúng hoặc gần đúng nhất theo quy trình từ bự nhất tới và thời kì giải đáp đúng từ nhanh nhất.

Trường hợp có số lượng thí sinh (từ 2 người trở lên) giải đáp đúng cùng 1 số câu hỏi và dự báo đúng tỉ lệ % giải đáp đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời kì giải đáp câu hỏi của đề thi sớm hơn để trao thưởng cho thí sinh (thời kì trong ngày, giờ, phút, giây).

Việc chọn lựa bài dự thi đạt giải do Ban tổ chức quyết định. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định .

3.2.4. Cách tính Gicửa ải thưởng số đông

Gicửa ải Cộng đồng được tính cho các Sở, Ban, ngành, đoàn thể thị thành và 09 quận, huyện của thị thành.

Cấp thị thành: Các sở, ban, ngành, đoàn thể của thị thành.

Cấp quận, huyện: 09 quận, huyện thị thành.

Có tỉ lệ người tham dự cao (tính theo tỉ lệ % trên tổng số người của cơ quan, đơn vị do Sở Nội vụ hỗ trợ).

Có người tham dự giải đáp đúng 24 câu hỏi trắc nghiệm, tính theo tỉ lệ % trên tổng số người của cơ quan, đơn vị.

Chọn sắp đặt theo quy trình từ cao nhất tới thấp nhất.

4. Thời gian cuộc thi, tóm lược cuộc thi và giải thưởng cuộc thi

4.1. Thời gian rà soát

Cuộc thi được phát động và tổ chức trong 3 tháng. Thời gian thi chi tiết (thời kì tính từ lúc ngày 01/8/2020 và chấm dứt ngày 01/11/2020) sẽ được công bố trên Trang thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ. .

4.2. tóm lược cuộc thi

Kết quả kỳ thi sẽ được ban bố và cập nhật ngay sau lúc hội thi chấm dứt, kết quả được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ và trên các dụng cụ truyền thông.

Người đoạt giải có nghĩa vụ hỗ trợ thông tin đầy đủ, thật thà về ngày, tháng, 5 sinh, số dế yêu, địa chỉ liên lạc để Thư ký Cuộc thi làm thủ tục trao giải.

Trước lúc ban bố và trao giải, Ban Thư ký cuộc thi có quyền đề nghị người đoạt giải xuất trình chứng minh dân chúng, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để đối chiếu, xác minh nhân thân của người dự thi. Ban Thư ký cuộc thi có nghĩa vụ bảo mật mọi thông tin tư nhân của người dự thi. Trong trường hợp phát hiện thí sinh vi phạm Thể lệ cuộc thi, BTC và Ban thư ký cuộc thi có quyền hủy bỏ kết quả của thí sinh.

4.3. tóm lược cuộc thi

Ban Tổ chức Cuộc thi tổng hợp kết quả, trao giải thưởng và giấy chứng thực cho các tác giả đạt giải Cuộc thi. (Thư mời gửi tới người thắng cuộc theo địa chỉ đã hỗ trợ lúc tham dự Cuộc thi)

5. Cơ cấu giải thưởng

5.1. giải thưởng độc nhất vô nhị (07 giải), gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhị, 02 giải 3, 03 giải khuyến khích.

Gicửa ải Tư nhân: Là những người có kết quả cao nhất trong cuộc thi “Mày mò luật pháp đồng đẳng giới trên mạng” theo quy trình từ cao nhất tới thấp nhất.

Chi tiết, trị giá giải thưởng như sau:

– Gicửa ải nhất: 01 giải; số tiền thưởng 4.000.000 Việt Nam Đồng / giải

– Gicửa ải nhị: 01 giải; số tiền thưởng 3.000.000 Việt Nam Đồng / giải

– Gicửa ải 3: 02 giải; giải thưởng 2.000.000 đồng / giải

– Gicửa ải Khuyến khích: 03 giải; giải thưởng 1.000.000 đồng / giải

5.2. giải thưởng số đông (08 giải), chi tiết: 01 giải nhất, 01 giải nhị, 01 giải 3, 05 giải khuyến khích.

Gicửa ải Cộng đồng được tính cho các Sở, Ban, ngành, đoàn thể thị thành và 09 quận, huyện của thị thành.

Chi tiết, trị giá của Gicửa ải thưởng cho Cộng đồng như sau:

– Gicửa ải nhất: 01 giải; Gicửa ải thưởng: 5.000.000 Việt Nam Đồng / giải

– Gicửa ải nhị: 01 giải; Gicửa ải thưởng: 3.000.000 Việt Nam Đồng / giải

– Gicửa ải 3: 01 giải; Gicửa ải thưởng: 2.000.000 Việt Nam Đồng / giải

– Gicửa ải Khuyến khích: 05 giải; Gicửa ải thưởng: 1.000.000 đồng / giải

6. Tổ chức tiến hành

Để Hội thi được diễn ra thành công, đạt chỉ tiêu tăng mạnh tuyên truyền về đồng đẳng giới và vì sự văn minh của nữ giới trong tập thể, hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ các ngành nhiệm kỳ 2020-2025, việc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng bình dân các ngành nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng kính yêu cầu: Sở Giáo dục và Huấn luyện, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị thành. Thành đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố có văn bản chỉ huy Sở Giáo dục và Huấn luyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động quận, huyện chủ động. đã khai triển và hưởng ứng Cuộc thi.

Yêu cầu các Sở, Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể các ngành và Ban Dân vận cấp huyện tiến hành các nội dung sau:

– Chỉ đạo, tổ chức bình thường phổ quát Thể lệ Cuộc thi và đi lại, khuyến khích, tạo điều kiện thuận tiện cho cán bộ, công chức, nhân viên, công nhân các cơ quan, đơn vị, trường trung học cơ sở, trung tâm giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và học trò, sinh viên, học viên thuộc chỉ huy hưởng ứng và hăng hái tham dự Cuộc thi.

– Tăng cường tuyên truyền về Cuộc thi trên Đài, Báo, Đài khác hoặc Cổng, Trang thông tin điện tử hoặc các dụng cụ phù hợp khác; Đăng tải đường dẫn Cuộc thi trên Cổng thông tin điện tử, Trang thông tin điện tử của Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể các ngành, các cơ quan, tổ chức trong ngành, trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp…; Chủ động cập nhật tin tức, thông tin liên lạc về Cuộc thi và gửi về Ban Tổ chức (email: [email protected]) để theo dõi và đăng tải trên website: http://timhieuphaluatbdg.cantho.gov.vn

– Chỉ đạo phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi kiểm tra danh sách, thông tin thí sinh tham dự dự thi bảo đảm ko vi phạm Thể lệ cuộc thi và xác minh thông tin thí sinh đạt giải trong các vòng thi (nếu có ).

7. Chi tiết liên hệ Ban tổ chức

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ (Thường trực Ban Vì sự văn minh của nữ giới thị thành Cần Thơ), Địa chỉ: 288, Đường 30/4, Xuân Khánh, Cần Thơ, Ninh Kiều, Cần Thơ Thành phố, Phòng xã hội Dế yêu: 02923. 831.975

Cung cấp kỹ thuật:

Dế yêu: 02923.830.351 hoặc thiết bị cầm tay: 0907.384.369 của ông Võ Quang Tuyên. E-mail: [email protected]

Các câu hỏi cung ứng liên can tới Cuộc thi:

Dế yêu: 02923.831.975 hoặc thiết bị cầm tay: 0983.852.227 của bà Phạm Thị Thu Hương. E-mail: [email protected]

Trên đây là Thể lệ Cuộc thi “Mày mò luật pháp đồng đẳng giới qua mạng” 5 2020, kính mời các bạn tham dự.

.

Xem thêm thông tin Thể lệ cuộc thi Tìm hiểu pháp luật Bình đẳng giới trực tuyến năm 2020

Thể lệ cuộc thi Mày mò luật pháp Đồng đẳng giới online 5 2020

Cuộc thi Mày mò luật pháp Đồng đẳng giới online 5 2020 được diễn ra dưới vẻ ngoài thi online trên Trang thông tin điện tử (Website) của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ. Cuộc thi diễn ra trong khoảng 03 tháng, từ ngày 01/8/2020 tới ngày 01/11/2020.
Thí sinh tham dự giải đáp các câu hỏi trong ứng dụng bộ đề được thiết kế sẵn. Số lượng câu hỏi trong 01 phần thi trực tuyến là 25 câu hỏi. 1 phần thi trực tuyến/01 người dự thi kéo dài tối đa 30 phút. Chi tiết mời các bạn theo dõi thể lệ cuộc thi trong bài viết dưới đây:
Thể lệ cuộc thiTìm hiểu luật pháp Đồng đẳng giới online 5 2020
1. Nhân vật dự thi
Công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên khu vực thị thành Cần Thơ.
2. Nội dung thi
– Luật đồng đẳng giới 5 2007.
– Nghị định số 70/2008/NĐ-CP ngày 04 tháng 6 5 2008 của Chính phủ quy định cụ thể thi hành 1 số điều của Luật Đồng đẳng giới.
– Nghị định số 48/2009/NĐ-CP ngày 19 tháng 5 5 2009 của Chính phủ quy định về các giải pháp đảm bảo đồng đẳng giới.
– Nghị định số 55/2009/NĐ-CP ngày 10 tháng 6 5 2009 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về đồng đẳng giới.
3. Bề ngoài thi
3.1. Bí quyết đăng ký dự thi
Cuộc thi được diễn ra dưới vẻ ngoài thi online trên Trang thông tin điện tử (Website) của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ (Thường trực Ban Vì sự văn minh nữ giới thị thành Cần Thơ). Thí sinh tham dự dự thi giải đáp các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet (laptop, dế yêu sáng dạ) theo ứng dụng bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn. Số lượng câu hỏi trong 01 phần thi trực tuyến là 25 câu hỏi. 1 phần thi trực tuyến/01 người dự thi kéo dài tối đa 30 phút. Thí sinh đăng ký tham dự thi trực tiếp trên Website http://timhieuphapluatbdg.cantho.gov.vn hoặc http://cantho.gov.vn/wps/portal/soldtbxh.
Để được dự thi, thí sinh cần kết thúc việc hỗ trợ đầy đủ, xác thực các thông tin theo chỉ dẫn tại website.
Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải.
Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ ko xác nhận kết quả đối với người dự thi lúc có bất cứ trường hợp nào, nhưng thông tin đăng ký lệch lạc với thực tiễn.
3.2. Bí quyết thi, cách tính điểm
Đợt thi có 25 câu hỏi, trong đấy có 24 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự báo tỉ lệ % (%) người tham dự dự thi giải đáp đúng 24 (2 mươi 4) câu hỏi trắc nghiệm.
Bài thi chỉ được coi là hợp thức lúc người dự thi giải đáp đủ 25 câu hỏi.
3. 2.1. Câu hỏi trắc nghiệm
Người dự thi giải đáp 24 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung trong các văn bản luật pháp có liên can tới chủ đề của Cuộc thi.
3.2.2. Câu hỏi phân loại
Tại câu số 25 trong bài thi, người dự thi phải dự báo tỉ lệ % (%) người tham dự dự thi giải đáp đúng 24 (2 mươi 4) câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi.
3.2.3. Cách tính điểm
Người đạt giải là người giải đáp đúng nhiều câu hỏi trắc nghiệm nhất.
Trường hợp nhiều người dự thi có số câu giải đáp đúng các câu hỏi trắc nghiệm bằng nhau thì ai giải đáp câu số 25 có tỉ lệ % đúng hoặc gần đúng nhất sẽ đạt giải theo quy trình từ cao tới hết và thời kì giải đáp nhanh nhất.
Trong trường hợp số người dự thi (từ 02 người trở lên) cùng giải đáp đúng các câu hỏi, cùng dự báo tỉ lệ % xác thực số người giải đáp đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời kì giải đáp câu hỏi thi sớm nhất để trao thưởng cho người thi (thời kì tính tới ngày, giờ, phút, giây).
Việc chọn bài thi đạt giải do Ban Tổ chức quyết định. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định .
3.2.4. Cách tính giải Cộng đồng
Gicửa ải Cộng đồng được tính cho Sở, ban, ngành, đoàn thể thị thành và 09 quận, huyện trên khu vực thị thành.
Cấp thị thành: Sở, ban, ngành, đoàn thể thị thành.
Cấp quận, huyện: 09 quận, huyện trên khu vực thị thành.
Có tỉ lệ người tham dự cao (tính theo tỉ lệ % của tổng số lượng người của cơ quan, đơn vị do Sở Nội vụ hỗ trợ).
Có người tham dự giải đáp đúng 24 câu hỏi trắc nghiệm cao, tính theo tỉ lệ % của tổng số lượng người của cơ quan, đơn vị.
Chọn xếp hạng theo quy trình từ cao xuống thấp.
4. Thời gian thi, tổng kết cục thi và trao giải cuộc thi
4.1. Thời gian thi
Cuộc thi phát động và diễn ra trong khoảng 03 tháng. Thời gian thi chi tiết (thời kì mở màn là ngày 01/8/2020 và chấm dứt là 01/11/2020) sẽ được thông tin trên Trang thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ.
4.2. Tổng kết cục thi
Kết quả thi sẽ được ban bố, cập nhật ngay sau lúc cuộc thi chấm dứt và có kết quả trên Cổng thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ và các dụng cụ thông tin đại chúng.
Người trúng giải có nghĩa vụ hỗ trợ đầy đủ và xác thực thông tin về ngày, tháng, 5 sinh, số dế yêu, địa chỉ liên hệ để Ban Thư ký Cuộc thi làm thủ tục trao thưởng.
Trước lúc ban bố và trao thưởng, Ban Thư ký cuộc thi có quyền đề nghị người trúng giải hỗ trợ Chứng minh thư dân chúng, Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu để đối chiếu, xác minh nhân thân của người dự thi. Ban Thư ký Cuộc thi có nghĩa vụ bảo mật mọi thông tin tư nhân của người dự thi. Trong trường hợp phát hiện người dự thi vi phạm Thể lệ Cuộc thi, thì Ban Tổ chức, Ban Thư ký Cuộc thi có quyền hủy kết quả của người dự thi.
4.3. Tổng kết cục thi
Ban Tổ chức Cuộc thi tổng hợp kết quả, trao giải và Giđó chứng thực cho người trúng giải của Cuộc thi. (Giđó mời gửi tới người trúng giải theo địa chỉ hỗ trợ lúc tham dự Cuộc thi)
5. Cơ cấu giải thưởng
5.1. Gicửa ải Tư nhân (07 giải), gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhị, 02 giải 3, 03 giải khuyến khích.
Gicửa ải Tư nhân: là các tư nhân dự thi có kết quả thi cao nhất Cuộc thi “Mày mò luật pháp đồng đẳng giới online” theo quy trình từ cao xuống thấp.
Chi tiết trị giá giải thưởng như sau:
– Gicửa ải nhất: 01 giải; số tiền thưởng 4.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải nhị: 01 giải; số tiền thưởng 3.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải 3: 02 giải; số tiền thưởng 2.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải Khuyến khích: 03 giải; số tiền thưởng 1.000.000 đồng/giải
5.2. Gicửa ải thưởng Cộng đồng (08 giải), chi tiết: 01 giải nhất, 01 giải nhị, 01 giải 3, 05 giải khuyến khích.
Gicửa ải Cộng đồng được tính cho Sở, ban, ngành, đoàn thể thị thành và 09 quận, huyện trên khu vực thị thành.
Chi tiết trị giá giải thưởng Cộng đồng như sau:
– Gicửa ải nhất: 01 giải; số tiền thưởng: 5.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải nhị: 01 giải; số tiền thưởng: 3.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải 3: 01 giải; số tiền thưởng: 2.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải Khuyến khích: 05 giải; số tiền thưởng: 1.000.000 đồng/giải
6. Tổ chức tiến hành
Để Cuộc thi được diễn ra thành công và đạt chỉ tiêu tăng mạnh công việc truyền thông đồng đẳng giới và Vì sự văn minh của Phụ nữ tại tập thể hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ các ngành nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và Hội đồng dân chúng các ngành nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng yêu cầu: Sở Giáo dục và Huấn luyện, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị thành, Hội Liên hiệp nữ giới thị thành, Liên Đoàn Lao động thị thành có văn bản chỉ huy Phòng Giáo dục và Huấn luyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp nữ giới, Liên Đoàn Lao động cấp huyện hăng hái khai triển, hưởng ứng Cuộc thi.
Yêu cầu Sở, Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể các ngành và Ủy ban dân chúng quận, huyện khai triển 1 số nội dung sau đây:
– Chỉ đạo, tổ chức bình thường sâu rộng Thể lệ Cuộc thi và đi lại, khuyến khích, giúp cho công chức, nhân viên, công nhân cơ quan, đơn vị và các trường trung học phổ biến, trung tâm giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và học trò, sinh viên, học viên thuộc khuôn khổ điều hành hăng hái hưởng ứng, tham dự Cuộc thi.
– Tăng cường công việc truyền thông về Cuộc thi trên Đài Truyền Thanh, Báo, Đài khác hoặc Cổng Thông tin, Trang Thông tin điện tử hoặc vẻ ngoài thích hợp khác; đăng tải đường link của Cuộc thi trên Cổng Thông tin, Trang Thông tin điện tử của Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể các ngành địa phương và các cơ quan, tổ chức trong ngành, các trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp… ; chủ động cập nhật tin, bài truyền thông về Cuộc thi và gửi về Ban Tổ chức (email: [email protected]) để theo dõi, đăng tải trên website: http://timhieuphapluatbdg.cantho.gov.vn
– Chỉ đạo việc phối hợp với Ban Tổ chức Cuộc thi tiến hành kiểm tra danh sách, thông tin của thí sinh tham dự dự thi bảo đảm ko vi phạm Thể lệ Cuộc thi và xác minh thông tin thí sinh đạt giải tại các vòng thi (nếu có).
7. Thông tin liên lạc Ban Tổ chức
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ (Thường trực Ban Vì sự văn minh Phụ nữ thị thành Cần Thơ), địa chỉ: số 288, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thị thành Cần Thơ, dế yêu Phòng Xã hội: 02923. 831.975
Cung cấp về kỹ thuật:
Dế yêu: 02923.830.351 hoặc thiết bị cầm tay: 0907.384.369 của ông Võ Quang Tuyến. Email: [email protected] Cung cấp thắc mắc liên can Cuộc thi:
Dế yêu: 02923.831.975 hoặc thiết bị cầm tay: 0983.852.227 của bà Phạm Thị Thu Hương. Email: [email protected] Trên đây là Chỉ dẫn Thể lệ Cuộc thi “Mày mò luật pháp đồng đẳng giới online” 5 2020, mời các bạn cùng tham dự.

TagsTìm hiểu luật pháp Đồng đẳng giới online

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thể #lệ #cuộc #thi #Tìm #hiểu #pháp #luật #Bình #đẳng #giới #trực #tuyến #5

Thể lệ cuộc thi Mày mò luật pháp Đồng đẳng giới online 5 2020

Cuộc thi Mày mò luật pháp Đồng đẳng giới online 5 2020 được diễn ra dưới vẻ ngoài thi online trên Trang thông tin điện tử (Website) của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ. Cuộc thi diễn ra trong khoảng 03 tháng, từ ngày 01/8/2020 tới ngày 01/11/2020.
Thí sinh tham dự giải đáp các câu hỏi trong ứng dụng bộ đề được thiết kế sẵn. Số lượng câu hỏi trong 01 phần thi trực tuyến là 25 câu hỏi. 1 phần thi trực tuyến/01 người dự thi kéo dài tối đa 30 phút. Chi tiết mời các bạn theo dõi thể lệ cuộc thi trong bài viết dưới đây:
Thể lệ cuộc thiTìm hiểu luật pháp Đồng đẳng giới online 5 2020
1. Nhân vật dự thi
Công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên khu vực thị thành Cần Thơ.
2. Nội dung thi
– Luật đồng đẳng giới 5 2007.
– Nghị định số 70/2008/NĐ-CP ngày 04 tháng 6 5 2008 của Chính phủ quy định cụ thể thi hành 1 số điều của Luật Đồng đẳng giới.
– Nghị định số 48/2009/NĐ-CP ngày 19 tháng 5 5 2009 của Chính phủ quy định về các giải pháp đảm bảo đồng đẳng giới.
– Nghị định số 55/2009/NĐ-CP ngày 10 tháng 6 5 2009 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về đồng đẳng giới.
3. Bề ngoài thi
3.1. Bí quyết đăng ký dự thi
Cuộc thi được diễn ra dưới vẻ ngoài thi online trên Trang thông tin điện tử (Website) của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ (Thường trực Ban Vì sự văn minh nữ giới thị thành Cần Thơ). Thí sinh tham dự dự thi giải đáp các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet (laptop, dế yêu sáng dạ) theo ứng dụng bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn. Số lượng câu hỏi trong 01 phần thi trực tuyến là 25 câu hỏi. 1 phần thi trực tuyến/01 người dự thi kéo dài tối đa 30 phút. Thí sinh đăng ký tham dự thi trực tiếp trên Website http://timhieuphapluatbdg.cantho.gov.vn hoặc http://cantho.gov.vn/wps/portal/soldtbxh.
Để được dự thi, thí sinh cần kết thúc việc hỗ trợ đầy đủ, xác thực các thông tin theo chỉ dẫn tại website.
Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải.
Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ ko xác nhận kết quả đối với người dự thi lúc có bất cứ trường hợp nào, nhưng thông tin đăng ký lệch lạc với thực tiễn.
3.2. Bí quyết thi, cách tính điểm
Đợt thi có 25 câu hỏi, trong đấy có 24 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự báo tỉ lệ % (%) người tham dự dự thi giải đáp đúng 24 (2 mươi 4) câu hỏi trắc nghiệm.
Bài thi chỉ được coi là hợp thức lúc người dự thi giải đáp đủ 25 câu hỏi.
3. 2.1. Câu hỏi trắc nghiệm
Người dự thi giải đáp 24 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung trong các văn bản luật pháp có liên can tới chủ đề của Cuộc thi.
3.2.2. Câu hỏi phân loại
Tại câu số 25 trong bài thi, người dự thi phải dự báo tỉ lệ % (%) người tham dự dự thi giải đáp đúng 24 (2 mươi 4) câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi.
3.2.3. Cách tính điểm
Người đạt giải là người giải đáp đúng nhiều câu hỏi trắc nghiệm nhất.
Trường hợp nhiều người dự thi có số câu giải đáp đúng các câu hỏi trắc nghiệm bằng nhau thì ai giải đáp câu số 25 có tỉ lệ % đúng hoặc gần đúng nhất sẽ đạt giải theo quy trình từ cao tới hết và thời kì giải đáp nhanh nhất.
Trong trường hợp số người dự thi (từ 02 người trở lên) cùng giải đáp đúng các câu hỏi, cùng dự báo tỉ lệ % xác thực số người giải đáp đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời kì giải đáp câu hỏi thi sớm nhất để trao thưởng cho người thi (thời kì tính tới ngày, giờ, phút, giây).
Việc chọn bài thi đạt giải do Ban Tổ chức quyết định. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định .
3.2.4. Cách tính giải Cộng đồng
Gicửa ải Cộng đồng được tính cho Sở, ban, ngành, đoàn thể thị thành và 09 quận, huyện trên khu vực thị thành.
Cấp thị thành: Sở, ban, ngành, đoàn thể thị thành.
Cấp quận, huyện: 09 quận, huyện trên khu vực thị thành.
Có tỉ lệ người tham dự cao (tính theo tỉ lệ % của tổng số lượng người của cơ quan, đơn vị do Sở Nội vụ hỗ trợ).
Có người tham dự giải đáp đúng 24 câu hỏi trắc nghiệm cao, tính theo tỉ lệ % của tổng số lượng người của cơ quan, đơn vị.
Chọn xếp hạng theo quy trình từ cao xuống thấp.
4. Thời gian thi, tổng kết cục thi và trao giải cuộc thi
4.1. Thời gian thi
Cuộc thi phát động và diễn ra trong khoảng 03 tháng. Thời gian thi chi tiết (thời kì mở màn là ngày 01/8/2020 và chấm dứt là 01/11/2020) sẽ được thông tin trên Trang thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ.
4.2. Tổng kết cục thi
Kết quả thi sẽ được ban bố, cập nhật ngay sau lúc cuộc thi chấm dứt và có kết quả trên Cổng thông tin điện tử Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ và các dụng cụ thông tin đại chúng.
Người trúng giải có nghĩa vụ hỗ trợ đầy đủ và xác thực thông tin về ngày, tháng, 5 sinh, số dế yêu, địa chỉ liên hệ để Ban Thư ký Cuộc thi làm thủ tục trao thưởng.
Trước lúc ban bố và trao thưởng, Ban Thư ký cuộc thi có quyền đề nghị người trúng giải hỗ trợ Chứng minh thư dân chúng, Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu để đối chiếu, xác minh nhân thân của người dự thi. Ban Thư ký Cuộc thi có nghĩa vụ bảo mật mọi thông tin tư nhân của người dự thi. Trong trường hợp phát hiện người dự thi vi phạm Thể lệ Cuộc thi, thì Ban Tổ chức, Ban Thư ký Cuộc thi có quyền hủy kết quả của người dự thi.
4.3. Tổng kết cục thi
Ban Tổ chức Cuộc thi tổng hợp kết quả, trao giải và Giđó chứng thực cho người trúng giải của Cuộc thi. (Giđó mời gửi tới người trúng giải theo địa chỉ hỗ trợ lúc tham dự Cuộc thi)
5. Cơ cấu giải thưởng
5.1. Gicửa ải Tư nhân (07 giải), gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhị, 02 giải 3, 03 giải khuyến khích.
Gicửa ải Tư nhân: là các tư nhân dự thi có kết quả thi cao nhất Cuộc thi “Mày mò luật pháp đồng đẳng giới online” theo quy trình từ cao xuống thấp.
Chi tiết trị giá giải thưởng như sau:
– Gicửa ải nhất: 01 giải; số tiền thưởng 4.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải nhị: 01 giải; số tiền thưởng 3.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải 3: 02 giải; số tiền thưởng 2.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải Khuyến khích: 03 giải; số tiền thưởng 1.000.000 đồng/giải
5.2. Gicửa ải thưởng Cộng đồng (08 giải), chi tiết: 01 giải nhất, 01 giải nhị, 01 giải 3, 05 giải khuyến khích.
Gicửa ải Cộng đồng được tính cho Sở, ban, ngành, đoàn thể thị thành và 09 quận, huyện trên khu vực thị thành.
Chi tiết trị giá giải thưởng Cộng đồng như sau:
– Gicửa ải nhất: 01 giải; số tiền thưởng: 5.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải nhị: 01 giải; số tiền thưởng: 3.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải 3: 01 giải; số tiền thưởng: 2.000.000 đồng/giải
– Gicửa ải Khuyến khích: 05 giải; số tiền thưởng: 1.000.000 đồng/giải
6. Tổ chức tiến hành
Để Cuộc thi được diễn ra thành công và đạt chỉ tiêu tăng mạnh công việc truyền thông đồng đẳng giới và Vì sự văn minh của Phụ nữ tại tập thể hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ các ngành nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và Hội đồng dân chúng các ngành nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng yêu cầu: Sở Giáo dục và Huấn luyện, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị thành, Hội Liên hiệp nữ giới thị thành, Liên Đoàn Lao động thị thành có văn bản chỉ huy Phòng Giáo dục và Huấn luyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp nữ giới, Liên Đoàn Lao động cấp huyện hăng hái khai triển, hưởng ứng Cuộc thi.
Yêu cầu Sở, Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể các ngành và Ủy ban dân chúng quận, huyện khai triển 1 số nội dung sau đây:
– Chỉ đạo, tổ chức bình thường sâu rộng Thể lệ Cuộc thi và đi lại, khuyến khích, giúp cho công chức, nhân viên, công nhân cơ quan, đơn vị và các trường trung học phổ biến, trung tâm giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và học trò, sinh viên, học viên thuộc khuôn khổ điều hành hăng hái hưởng ứng, tham dự Cuộc thi.
– Tăng cường công việc truyền thông về Cuộc thi trên Đài Truyền Thanh, Báo, Đài khác hoặc Cổng Thông tin, Trang Thông tin điện tử hoặc vẻ ngoài thích hợp khác; đăng tải đường link của Cuộc thi trên Cổng Thông tin, Trang Thông tin điện tử của Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể các ngành địa phương và các cơ quan, tổ chức trong ngành, các trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp… ; chủ động cập nhật tin, bài truyền thông về Cuộc thi và gửi về Ban Tổ chức (email: [email protected]) để theo dõi, đăng tải trên website: http://timhieuphapluatbdg.cantho.gov.vn
– Chỉ đạo việc phối hợp với Ban Tổ chức Cuộc thi tiến hành kiểm tra danh sách, thông tin của thí sinh tham dự dự thi bảo đảm ko vi phạm Thể lệ Cuộc thi và xác minh thông tin thí sinh đạt giải tại các vòng thi (nếu có).
7. Thông tin liên lạc Ban Tổ chức
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thị thành Cần Thơ (Thường trực Ban Vì sự văn minh Phụ nữ thị thành Cần Thơ), địa chỉ: số 288, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thị thành Cần Thơ, dế yêu Phòng Xã hội: 02923. 831.975
Cung cấp về kỹ thuật:
Dế yêu: 02923.830.351 hoặc thiết bị cầm tay: 0907.384.369 của ông Võ Quang Tuyến. Email: [email protected] Cung cấp thắc mắc liên can Cuộc thi:
Dế yêu: 02923.831.975 hoặc thiết bị cầm tay: 0983.852.227 của bà Phạm Thị Thu Hương. Email: [email protected] Trên đây là Chỉ dẫn Thể lệ Cuộc thi “Mày mò luật pháp đồng đẳng giới online” 5 2020, mời các bạn cùng tham dự.

TagsTìm hiểu luật pháp Đồng đẳng giới online

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thể #lệ #cuộc #thi #Tìm #hiểu #pháp #luật #Bình #đẳng #giới #trực #tuyến #5


#Thể #lệ #cuộc #thi #Tìm #hiểu #pháp #luật #Bình #đẳng #giới #trực #tuyến #5

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button