Thiên Cổ Quyết Trần: Cổ Bạch vs Mục Trì bạn thích CP nào hơn?

Thiên Cổ Quyết Trần là bộ phim cổ trang tiên hiệp mới lên sóng của Châu Đông Vũ và Hẹn Khcửa ải. Tuy cùng là 1 cặp đôi mà lại có 2 câu chuyện tình của Thượng Cổ – Bạch Quyết và Thanh Mục – Hậu Trì. Bạn thích thú couple nào hơn?

Thông tin phim Thiên cổ quyết trần

Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)
Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)
  • Tựa gốc: 千古玦尘 (Ancient Love Poetry)
  • Thể loại: Phim cổ trang, tiên hiệp, tình cảm
  • Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài
  • Diễn viên: Châu Đông Vũ, Hẹn Khcửa ải, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa, Lý Trạch Phong, Lại Nghệ, La Thu Vận, Trương Nhã Khâm, Trương Vân Long, Phó Tân Bác, Hoàng Giác…
  • Số tập: 49 tập
  • Thời lượng: 45 phút / tập
  • Khởi chiếu: 17/6/2021
  • Lịch chiếu: Các ngày T5, T6, T7, CN, mỗi ngày 2 tập

Nội dung chính phim Thiên cổ quyết trần

Bộ phim kể về thời đoạn tam giới phân phân thành Thần giới, Thiên giới và Yêu giới với Thần giới là sự còn đó vô thượng, được tứ đại thượng thần cai quản. Thế mà dự đoán Hỗn Độn kiếp sắp xảy ra, dọa nạt phá tan sự bình an của tam giới. Vậy là thượng thần Bạch Quyết đã trở về để giúp Thượng Cổ – thần chủ Hỗn Độn tu luyện, mau chóng ngày càng tăng linh lực, tiếp thu chức Thần chủ, bảo vệ người đời sơn hà, bảo vệ chúng sinh tam giới.

Nhưng lúc Bạch Quyết trở về, gặp mặt Thượng Cổ, cũng là mở ra 1 câu chuyện tình yêu kéo dài vạn 5 của 2 người, trải qua biết bao sinh ly tử biệt, gặp mặt, rung động, định ước mà rồi lại không thể tiến hành được lời hẹn bên nhau trọn kiếp.

Thiên Cổ Quyết Trần: Có gì hay nhưng mà lọt top Douban với 400 triệu views chỉ sau 10 ngày?

Trailer phim Thiên cổ quyết trần

Thượng Cổ – Bạch Quyết: Nguyện hi sinh vì nàng vạn kiếp bất hồi sinh

Thượng Cổ sinh ra đã mang chức phận Thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới, vạn vạn chúng sinh đều nghe mệnh lệnh của nàng. Nhưng địa vị càng cao trọng trách càng bự, Thượng Cổ từ khi sinh ra đã phải gánh trên mình bổn phận với tam giới, phải bảo vệ người đời sơn hà, phải tu luyện để trở lên mạng mẽ, bảo vệ chúng sinh.

Thượng Cổ là thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới nhưng trọng trách cũng rất lớn. (Ảnh: Internet)
Thượng Cổ là thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới mà trọng trách cũng rất bự. (Ảnh: Internet)

Có nhẽ vì bổn phận quá nặng nề tương tự, lại đè trên vai 1 thanh nữ bé nhỏ, thơ ngây nên các huynh trưởng Chích Dương, Thiên Khcửa ải hay tỷ tỷ Nguyệt Di đều ko muốn Thượng Cổ phải cưỡng ép bản thân quá mức. Bọn họ rất mến thương, nuông chiều vị “tiểu tiên tổ” này, mấy vạn 5 vẫn chẳng bắt nàng phải học hành hay tu luyện, chỉ vì mong nàng có được những ngày tháng vui vẻ, không lo nghĩ trước lúc phải tiếp thu địa điểm đứng đầu tam giới.

Dù là thần chủ nhưng Thượng Cổ vẫn là một tiểu cô nương ngây thơ, nghịch ngợm. (Ảnh: Internet)
Dù là thần chủ mà Thượng Cổ vẫn là 1 tiểu cô nương thơ ngây, tinh nghịch. (Ảnh: Internet)

Nhưng ngày vui rồi cũng phải tới khi tàn. Khi Hỗn Độn kiếp sắp xảy ra, Chích Dương đành phải triệu thượng thần Bạch Quyết trở về, nhờ hắn khuyên bảo Thượng Cổ để mau chóng tiến hành được nhiệm vụ của chủ thần.

Bạch Quyết là 1 trong tứ đại thượng thần mà tính nết ghẻ lạnh, dành cả vạn 5 để tu luyện, ko màng tới sự thế, cũng ko thích xúc tiếp với người khác, càng ko thích những chuyện ầm ĩ, tiệc rượu hay chơi đùa… Bởi thế lúc gặp Thượng Cổ, 2 người chính là nước với lửa, bên điềm tĩnh âm trầm bên lại quấy phá tinh nghịch.

Thượng Cổ nghịch ngợm và Bạch Quyết lạnh lùng khi mới gặp nhau thực sự như nước với lửa. (Ảnh: Vik News)
Thượng Cổ tinh nghịch và Bạch Quyết lạnh lùng lúc mới gặp nhau thực thụ như nước với lửa. (Ảnh: Vik News)

Chỉ là Bạch Quyết thần tôn ko hiểu tại sao trông thấy các thần nữ khác thì đều muốn xoay người tránh né, mà đối với tiểu thần chủ Thượng Cổ này lại chẳng thể phản kháng. Nàng muốn luyện kiếm, hắn nắm tay dạy nàng từng đường, nàng muốn thả diều, hắn lấy lệ khiến con diều bay thật cao, nàng muốn xuống hạ giới chơi, hắn bồi nàng cùng đi, nàng muốn ăn mằn thắn, hắn liền sắm cho nàng…

Thượng Cổ muốn học kiếm pháp, Bạch Quyết dạy cho nàng. (Ảnh: Vik News)
Thượng Cổ muốn học kiếm pháp, Bạch Quyết dạy cho nàng. (Ảnh: Vik News)
Thượng Cổ muốn chơi thả diều, Bạch Quyết chơi cùng nàng. (Ảnh: Vik News)
Thượng Cổ muốn chơi thả diều, Bạch Quyết chơi cùng nàng. (Ảnh: Vik News)
Thượng cổ muốn ăn vằn thắn, Bạch Quyết dẫn nàng đi. (Ảnh: Vik News)
Thượng cổ muốn ăn mằn thắn, Bạch Quyết dẫn nàng đi. (Ảnh: Internet)

Bạch Quyết thần tôn cao lãnh lạnh lùng, tới cả huynh đệ thân thiện như Chích Dương cũng ko muốn xúc tiếp, mà 5 lần 7 lượt Thượng Cổ hết nắm tay, ôm eo lại đè hắn ra giường nhưng mà cưỡng hôn, mà Bạch Quyết chưa từng giận (nhưng mà còn mừng thầm).

Ngoài Thượng Cổ, nào có ai có thể làm nũng với Bạch Quyết thần tôn? (Ảnh: Internet)
Ngoài Thượng Cổ, nào có người nào có thể làm nũng với Bạch Quyết thần tôn? (Ảnh: Internet)
Thiên Cổ Quyết Trần: Cổ Bạch vs Mục Trì bạn thích CP nào hơn?
“Không thích dựa sát” mà ôm sát sàn sạt, tựa đầu đóng vai thì được – Bạch Quyết thần tôn said. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)

Bạch Quyết vốn là đối phương dai lại ko nề hà người nào bao giờ, gặp Thiên Khcửa ải là đánh, gặp Chích Dương là kể xấu, gặp Tuyết Nghênh là chỉ muốn đuổi đi. Nhưng lúc Thượng Cổ giận, hắn ngày đêm nghĩ suy cách để xin lỗi, lúc Thượng Cổ buồn, hắn liền dùng mọi phép biến hóa để nàng vui. 1 tình yêu rõ ràng tới tương tự, mà Bạch Quyết lại chưa 1 lần nói ra lời, tại sao vậy?

Bạch Quyết thích Thượng Cổ ra mặt, nhưng lại không bao giờ nói ra lời. (Ảnh: Internet)
Bạch Quyết thích Thượng Cổ ra mặt, mà lại ko bao giờ nói ra lời. (Ảnh: Internet)

Thượng Cổ từng chủ động hỏi hắn có thích nàng ko, tại sao ko bộc bạch. Bạch Quyết ngầm thừa nhận tình cảm, mà lại có quá nhiều rào cản cùng những trọng trách khiến hắn chẳng thể thư thái trình bày. Vì Thượng Cổ là thần chủ tam giới, vì hắn là người phò tá cho nàng, vì nàng có quá nhiều gánh nặng phải mang, hắn ko muốn nàng phải nhọc lòng thêm.

Chỉ tới ngày rốt cuộc, trước lúc Thượng Cổ tiếp thu địa điểm thần chủ Hỗn Độn, Bạch Quyết mới có thể nói hết ra tâm sự của mình, có thể thư thái nói yêu nàng, hôn nàng giống như hắn từng mong muốn. Nhưng kiếp thần quá dài lại khiến người ta ko biết quý trọng, khiến Bạch Quyết và Thượng Cổ 1 lần nói yêu, vạn 5 cách biệt.

Ngày cuối cùng, khi cả 2 đều biết sẽ không thể gặp lại nhau nữa, lại nói với nhau những lời ước hẹn đáng lẽ phải nói từ đầu. (Ảnh: Internet)
Ngày rốt cuộc, lúc cả 2 đều biết sẽ chẳng thể gặp lại nhau nữa, lại nói với nhau những lời ước hứa hẹn đáng lẽ phải nói từ đầu. (Ảnh: Internet)
Tổng kết mối quan hệ của Cổ Bạch CP chính là ngang trái như thế này đây. (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)
Tổng kết mối quan hệ của Cổ Bạch CP chính là oái oăm như thế này đây. (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)

Phân đoạn ứng kiếp của Thượng Cổ và cái kết vạn 5 cách biệt của 2 người Cổ Bạch: “Nguyện kiếp sau ko làm thần, để được bên chàng”

Thanh Mục – Hậu Trì: Nguyện kiếp này bồi nàng bầu bạn

Thượng Cổ sau lúc tiếp thu địa điểm thần chủ Hỗn Độn, lấy thân mình ứng kiếp để hóa giải Hỗn Độn kiếp, tạo ra thế gian thì đã tan biến chẳng thể hồi sinh. Bạch Quyết khi ấy chỉ có thể đau lòng nhìn người hắn yêu dần dần tan biến, chỉ để lại 1 câu: “Kiếp sau nguyện ko làm thần, để được bên chàng” cùng chiếc vòng tay nhưng mà hắn tặng nàng ngày sinh nhật.

Bạch Quyết thề rằng: “Nàng sống cùng trời đất, tam giới còn thì nàng còn. Ta ko cho phép nàng chết”. Và rồi hắn dùng 8 vạn, 10 vạn 5 sau ấy để đi kiếm tìm Thượng Cổ, tìm cách hồi sinh nàng.

Thiên Cổ Quyết Trần: Cổ Bạch vs Mục Trì bạn thích CP nào hơn?
“Tam giới còn thì nàng còn. Ta ko cho phép nàng chết.” (Ảnh: Internet)

8 vạn 5 sau, lúc Thần giới đã đóng cửa, chỉ còn lại Thiên giới và Yêu giới giao chiến liên hồi, ở cung Thanh Trì của Thượng thần Cổ Quân lại hiện ra 1 vị tiểu thượng thần Hậu Trì với diện mạo y sì Thượng Cổ. Cộng với ấy ở hải phận Bắc Hải lại hiện ra 1 thượng quân khôi ngô rất giống Bạch Quyết. Có nhẽ là ngẫu nhiên, hay sợi chỉ đỏ ngày ấy Thượng Cổ buộc trên cây cầu duyên của Phổ Hoa vẫn chưa đứt, nên Hậu Trì và Thanh Mục đã gặp nhau.

Ngày đó khi Thần giới còn, Thượng Cổ đã cầu nguyện cho nàng và Bạch Quyết được là
Ngày ấy lúc Thần giới còn, Thượng Cổ đã nguyện cầu cho nàng và Bạch Quyết được là “trời sinh 1 cặp”. (Ảnh: Internet)

Thanh Mục rất giống Bạch Quyết cả về diện mạo lẫn lề thói ko thích xúc tiếp với người khác, đặc thù kỳ thị nữ nhân. Thế mà lúc vừa gặp Hậu Trì hắn liền chỉnh sửa 180 độ, bám riết ko buông. Thậm chí bị Hậu Trì mắng là háo sắc, trâng tráo thì hắn vẫn tiếp diễn mặt dày mày dạn vào vai keo chó dính người.

Thanh Mục mấy ngàn năm luôn sống 1 mình, vừa gặp Hậu Trì liền nhận người quen (thương). (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)
Thanh Mục mấy nghìn 5 lánh xa dương thế, vừa gặp Hậu Trì liền nhận người quen (thương). (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)
Dù bị Hậu Trì mắng là vô liêm sỉ thì Thanh Mục vẫn
Dù bị Hậu Trì mắng là trâng tráo thì Thanh Mục vẫn “keo chó” bám theo. (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)

Hậu Trì có danh phận là thượng thần cao quý nhất tam giới mà từ nhỏ đã yếu đuối, hay bệnh tật lại có linh lực kém nên bị nhiều người đồn đãi, dèm pha và giễu. Thanh Mục nghe được, chẳng ngại ngần nhưng mà cho mỗi tên ấy 1 chưởng bay xa 3 thước. Hay lúc Yêu hoàng muốn làm hại Hậu Trì, Thanh Mục cũng chuẩn bị chịu thay 3 chiêu, chỉ mong còn giữ được chút hơi tàn để nói lời tỏ tình với người hắn yêu.

Thanh Mục Lúc dầu sôi lửa bỏng nhưng vẫn phải nhân cơ hội tuyên bố chủ quyền với cả Yêu giới. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)
Thanh Mục Khi dầu sôi lửa bỏng mà vẫn phải nhân thời cơ tuyên bố chủ quyền với cả Yêu giới. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)

Phân đoạn Thanh Mục đỡ 3 chiêu của Yêu hoàng thay Hậu Trì mà lúc tỏ tình vẫn bị chối từ:

Thanh Mục ko giống Bạch Quyết ở chuyện tình cảm. Khi hắn biết mình thích Hậu Trì liền ngay tức khắc nói cho nàng biết, nhưng mà ko chỉ nói 1 lần. Hắn vì Hậu Trì nhưng mà hái hết cả hoa quý của cung Thanh Trì, vì nàng nhưng mà hầm canh lê, đi bắt 999 con đom đóm cho nàng ngắm, tổ chức sinh thần còn tặng kiếm tiên cho nàng…

Thanh Mục khi biết mình thích Hậu Trì, ngay lập tức tỏ tình với nàng, thậm chí còn muốn cả tam giới cùng biết. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)
Thanh Mục lúc biết mình thích Hậu Trì, ngay tức khắc tỏ tình với nàng, thậm chí còn muốn cả tam giới cùng biết. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)
Hắn vì nàng mà xuống bếp hầm canh lê mấy giờ. (Ảnh: Internet)
Hắn vì nàng nhưng mà xuống bếp hầm canh lê mấy giờ. (Ảnh: Internet)
Hắn vì nàng mà làm mì trường thọ, tổ chức sinh thần cho nàng. (Ảnh: Internet)
Hắn vì nàng nhưng mà làm mì trường sinh, tổ chức sinh thần cho nàng. (Ảnh: Internet)
Ánh mắt của Thanh Mục nhìn Hậu Trì là ánh mắt bất kỳ nữ nhân nào cũng muốn có được. (Ảnh: Internet)
Ánh mắt của Thanh Mục nhìn Hậu Trì là ánh mắt bất cứ nữ nhân nào cũng muốn có được. (Ảnh: Internet)
Thật tiếc là thiên thời địa lợi mà nhân chưa hòa, hôn hụt mất rồi. (Ảnh: Internet)
Thật tiếc là thiên thời địa lợi nhưng mà nhân chưa hòa, hôn hụt mất rồi. (Ảnh: Internet)

Hậu Trì dù có gánh nhiều bổn phận với cung Thanh Trì, với phụ thần hay dù trong lòng nàng còn có Bách Huyền, Thanh Mục đều chẳng chú ý. Hắn chỉ cần được ở kế bên Hậu Trì, dù có là Thiên hậu ép hôn hay trừng trị 49 đạo thiên lôi hắn cũng ko từ bỏ.

Vì Hậu Trì, 49 đạo thiên lôi Thanh Mục cũng không sợ hãi. (Ảnh: Internet)
Vì Hậu Trì, 49 đạo thiên lôi Thanh Mục cũng ko khiếp sợ. (Ảnh: Internet)

Tình yêu của Thanh Mục và Hậu Trì là tình yêu thuần tuý, vui vẻ hơn so với Thượng Cổ – Bạch Quyết. Bạch Quyết hay Thanh Mục đều có thể vì người mình yêu nhưng mà làm tất cả, mà Thanh Mục sẽ trình bày cho Hậu Trì biết, sẽ nắm tay nàng vượt qua mọi gian khổ, chỉ cần 2 người họ được bên nhau. Còn Bạch Quyết lại nghĩ suy quá nhiều, phân vân quá lâu, lo âu quá mức, làm cho lời yêu chưa kịp nói ra thì 2 người đã chẳng thể bên nhau được nữa.

Bạch Quyết chọn cách hi sinh vì Thượng Cổ, còn Thanh Mục chọn cách bảo vệ bên cạnh Hậu Trì. (Ảnh: Vik News)
Bạch Quyết chọn cách hi sinh vì Thượng Cổ, còn Thanh Mục chọn cách bảo vệ kế bên Hậu Trì. (Ảnh: Vik News)

Sự đồng nhất giữa 2 kiếp Cổ Bach vs Mục Trì chính là tình yêu họ dành cho nhau rất sâu đậm:

Tuy Thanh Mục là thần thức của Bạch Quyết trở thành, Hậu Trì là hồn mai của Thượng Cổ tạo ra, mà 2 câu chuyện tình của Cổ Bạch và Thanh Trì lại ko hoàn toàn giống nhau. Bạn thích cặp đôi Cổ Bạch hay Thanh Trì hơn, hãy san sẻ cảm tưởng của bạn với Vik News ở phần bình luận nhé.

  • 15 phim hài Châu Tinh Trì hay kinh điển bạn có thể xem trên Netflix
  • Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 bị “đắp chiếu”, có được như mong chờ!

Xem thêm thông tin Thiên Cổ Quyết Trần: Cổ Bạch vs Mục Trì bạn thích CP nào hơn?

Thiên Cổ Quyết Trần: Cổ Bạch vs Mục Trì bạn thích CP nào hơn?

Thiên Cổ Quyết Trần là bộ phim cổ trang tiên hiệp mới lên sóng của Châu Đông Vũ và Hẹn Khcửa ải. Tuy cùng là 1 cặp đôi mà lại có 2 câu chuyện tình của Thượng Cổ – Bạch Quyết và Thanh Mục – Hậu Trì. Bạn thích thú couple nào hơn?

Thông tin phim Thiên cổ quyết trần
Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)Tựa gốc: 千古玦尘 (Ancient Love Poetry)
Thể loại: Phim cổ trang, tiên hiệp, tình cảm
Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài
Diễn viên: Châu Đông Vũ, Hẹn Khcửa ải, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa, Lý Trạch Phong, Lại Nghệ, La Thu Vận, Trương Nhã Khâm, Trương Vân Long, Phó Tân Bác, Hoàng Giác…
Số tập: 49 tập
Thời lượng: 45 phút / tập
Khởi chiếu: 17/6/2021
Lịch chiếu: Các ngày T5, T6, T7, CN, mỗi ngày 2 tập
Nội dung chính phim Thiên cổ quyết trần
Bộ phim kể về thời đoạn tam giới phân phân thành Thần giới, Thiên giới và Yêu giới với Thần giới là sự còn đó vô thượng, được tứ đại thượng thần cai quản. Thế mà dự đoán Hỗn Độn kiếp sắp xảy ra, dọa nạt phá tan sự bình an của tam giới. Vậy là thượng thần Bạch Quyết đã trở về để giúp Thượng Cổ – thần chủ Hỗn Độn tu luyện, mau chóng ngày càng tăng linh lực, tiếp thu chức Thần chủ, bảo vệ người đời sơn hà, bảo vệ chúng sinh tam giới.
Nhưng lúc Bạch Quyết trở về, gặp mặt Thượng Cổ, cũng là mở ra 1 câu chuyện tình yêu kéo dài vạn 5 của 2 người, trải qua biết bao sinh ly tử biệt, gặp mặt, rung động, định ước mà rồi lại không thể tiến hành được lời hẹn bên nhau trọn kiếp.
Thiên Cổ Quyết Trần: Có gì hay nhưng mà lọt top Douban với 400 triệu views chỉ sau 10 ngày?
Trailer phim Thiên cổ quyết trần
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ba187cb3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thượng Cổ – Bạch Quyết: Nguyện hi sinh vì nàng vạn kiếp bất hồi sinh
Thượng Cổ sinh ra đã mang chức phận Thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới, vạn vạn chúng sinh đều nghe mệnh lệnh của nàng. Nhưng địa vị càng cao trọng trách càng bự, Thượng Cổ từ khi sinh ra đã phải gánh trên mình bổn phận với tam giới, phải bảo vệ người đời sơn hà, phải tu luyện để trở lên mạng mẽ, bảo vệ chúng sinh.
Thượng Cổ là thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới mà trọng trách cũng rất bự. (Ảnh: Internet)Có nhẽ vì bổn phận quá nặng nề tương tự, lại đè trên vai 1 thanh nữ bé nhỏ, thơ ngây nên các huynh trưởng Chích Dương, Thiên Khcửa ải hay tỷ tỷ Nguyệt Di đều ko muốn Thượng Cổ phải cưỡng ép bản thân quá mức. Bọn họ rất mến thương, nuông chiều vị “tiểu tiên tổ” này, mấy vạn 5 vẫn chẳng bắt nàng phải học hành hay tu luyện, chỉ vì mong nàng có được những ngày tháng vui vẻ, không lo nghĩ trước lúc phải tiếp thu địa điểm đứng đầu tam giới.
Dù là thần chủ mà Thượng Cổ vẫn là 1 tiểu cô nương thơ ngây, tinh nghịch. (Ảnh: Internet)Nhưng ngày vui rồi cũng phải tới khi tàn. Khi Hỗn Độn kiếp sắp xảy ra, Chích Dương đành phải triệu thượng thần Bạch Quyết trở về, nhờ hắn khuyên bảo Thượng Cổ để mau chóng tiến hành được nhiệm vụ của chủ thần.
Bạch Quyết là 1 trong tứ đại thượng thần mà tính nết ghẻ lạnh, dành cả vạn 5 để tu luyện, ko màng tới sự thế, cũng ko thích xúc tiếp với người khác, càng ko thích những chuyện ầm ĩ, tiệc rượu hay chơi đùa… Bởi thế lúc gặp Thượng Cổ, 2 người chính là nước với lửa, bên điềm tĩnh âm trầm bên lại quấy phá tinh nghịch.
Thượng Cổ tinh nghịch và Bạch Quyết lạnh lùng lúc mới gặp nhau thực thụ như nước với lửa. (Ảnh: Vik News)Chỉ là Bạch Quyết thần tôn ko hiểu tại sao trông thấy các thần nữ khác thì đều muốn xoay người tránh né, mà đối với tiểu thần chủ Thượng Cổ này lại chẳng thể phản kháng. Nàng muốn luyện kiếm, hắn nắm tay dạy nàng từng đường, nàng muốn thả diều, hắn lấy lệ khiến con diều bay thật cao, nàng muốn xuống hạ giới chơi, hắn bồi nàng cùng đi, nàng muốn ăn mằn thắn, hắn liền sắm cho nàng…
Thượng Cổ muốn học kiếm pháp, Bạch Quyết dạy cho nàng. (Ảnh: Vik News)Thượng Cổ muốn chơi thả diều, Bạch Quyết chơi cùng nàng. (Ảnh: Vik News)Thượng cổ muốn ăn mằn thắn, Bạch Quyết dẫn nàng đi. (Ảnh: Internet)Bạch Quyết thần tôn cao lãnh lạnh lùng, tới cả huynh đệ thân thiện như Chích Dương cũng ko muốn xúc tiếp, mà 5 lần 7 lượt Thượng Cổ hết nắm tay, ôm eo lại đè hắn ra giường nhưng mà cưỡng hôn, mà Bạch Quyết chưa từng giận (nhưng mà còn mừng thầm).
Ngoài Thượng Cổ, nào có người nào có thể làm nũng với Bạch Quyết thần tôn? (Ảnh: Internet)“Không thích dựa sát” mà ôm sát sàn sạt, tựa đầu đóng vai thì được – Bạch Quyết thần tôn said. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)Bạch Quyết vốn là đối phương dai lại ko nề hà người nào bao giờ, gặp Thiên Khcửa ải là đánh, gặp Chích Dương là kể xấu, gặp Tuyết Nghênh là chỉ muốn đuổi đi. Nhưng lúc Thượng Cổ giận, hắn ngày đêm nghĩ suy cách để xin lỗi, lúc Thượng Cổ buồn, hắn liền dùng mọi phép biến hóa để nàng vui. 1 tình yêu rõ ràng tới tương tự, mà Bạch Quyết lại chưa 1 lần nói ra lời, tại sao vậy?
Bạch Quyết thích Thượng Cổ ra mặt, mà lại ko bao giờ nói ra lời. (Ảnh: Internet)Thượng Cổ từng chủ động hỏi hắn có thích nàng ko, tại sao ko bộc bạch. Bạch Quyết ngầm thừa nhận tình cảm, mà lại có quá nhiều rào cản cùng những trọng trách khiến hắn chẳng thể thư thái trình bày. Vì Thượng Cổ là thần chủ tam giới, vì hắn là người phò tá cho nàng, vì nàng có quá nhiều gánh nặng phải mang, hắn ko muốn nàng phải nhọc lòng thêm.
Chỉ tới ngày rốt cuộc, trước lúc Thượng Cổ tiếp thu địa điểm thần chủ Hỗn Độn, Bạch Quyết mới có thể nói hết ra tâm sự của mình, có thể thư thái nói yêu nàng, hôn nàng giống như hắn từng mong muốn. Nhưng kiếp thần quá dài lại khiến người ta ko biết quý trọng, khiến Bạch Quyết và Thượng Cổ 1 lần nói yêu, vạn 5 cách biệt.
Ngày rốt cuộc, lúc cả 2 đều biết sẽ chẳng thể gặp lại nhau nữa, lại nói với nhau những lời ước hứa hẹn đáng lẽ phải nói từ đầu. (Ảnh: Internet)Tổng kết mối quan hệ của Cổ Bạch CP chính là oái oăm như thế này đây. (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)Phân đoạn ứng kiếp của Thượng Cổ và cái kết vạn 5 cách biệt của 2 người Cổ Bạch: “Nguyện kiếp sau ko làm thần, để được bên chàng”
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”371017a3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thanh Mục – Hậu Trì: Nguyện kiếp này bồi nàng bầu bạn
Thượng Cổ sau lúc tiếp thu địa điểm thần chủ Hỗn Độn, lấy thân mình ứng kiếp để hóa giải Hỗn Độn kiếp, tạo ra thế gian thì đã tan biến chẳng thể hồi sinh. Bạch Quyết khi ấy chỉ có thể đau lòng nhìn người hắn yêu dần dần tan biến, chỉ để lại 1 câu: “Kiếp sau nguyện ko làm thần, để được bên chàng” cùng chiếc vòng tay nhưng mà hắn tặng nàng ngày sinh nhật.
Bạch Quyết thề rằng: “Nàng sống cùng trời đất, tam giới còn thì nàng còn. Ta ko cho phép nàng chết”. Và rồi hắn dùng 8 vạn, 10 vạn 5 sau ấy để đi kiếm tìm Thượng Cổ, tìm cách hồi sinh nàng.
“Tam giới còn thì nàng còn. Ta ko cho phép nàng chết.” (Ảnh: Internet)8 vạn 5 sau, lúc Thần giới đã đóng cửa, chỉ còn lại Thiên giới và Yêu giới giao chiến liên hồi, ở cung Thanh Trì của Thượng thần Cổ Quân lại hiện ra 1 vị tiểu thượng thần Hậu Trì với diện mạo y sì Thượng Cổ. Cộng với ấy ở hải phận Bắc Hải lại hiện ra 1 thượng quân khôi ngô rất giống Bạch Quyết. Có nhẽ là ngẫu nhiên, hay sợi chỉ đỏ ngày ấy Thượng Cổ buộc trên cây cầu duyên của Phổ Hoa vẫn chưa đứt, nên Hậu Trì và Thanh Mục đã gặp nhau.
Ngày ấy lúc Thần giới còn, Thượng Cổ đã nguyện cầu cho nàng và Bạch Quyết được là “trời sinh 1 cặp”. (Ảnh: Internet)Thanh Mục rất giống Bạch Quyết cả về diện mạo lẫn lề thói ko thích xúc tiếp với người khác, đặc thù kỳ thị nữ nhân. Thế mà lúc vừa gặp Hậu Trì hắn liền chỉnh sửa 180 độ, bám riết ko buông. Thậm chí bị Hậu Trì mắng là háo sắc, trâng tráo thì hắn vẫn tiếp diễn mặt dày mày dạn vào vai keo chó dính người.
Thanh Mục mấy nghìn 5 lánh xa dương thế, vừa gặp Hậu Trì liền nhận người quen (thương). (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)Dù bị Hậu Trì mắng là trâng tráo thì Thanh Mục vẫn “keo chó” bám theo. (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)Hậu Trì có danh phận là thượng thần cao quý nhất tam giới mà từ nhỏ đã yếu đuối, hay bệnh tật lại có linh lực kém nên bị nhiều người đồn đãi, dèm pha và giễu. Thanh Mục nghe được, chẳng ngại ngần nhưng mà cho mỗi tên ấy 1 chưởng bay xa 3 thước. Hay lúc Yêu hoàng muốn làm hại Hậu Trì, Thanh Mục cũng chuẩn bị chịu thay 3 chiêu, chỉ mong còn giữ được chút hơi tàn để nói lời tỏ tình với người hắn yêu.
Thanh Mục Khi dầu sôi lửa bỏng mà vẫn phải nhân thời cơ tuyên bố chủ quyền với cả Yêu giới. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)Phân đoạn Thanh Mục đỡ 3 chiêu của Yêu hoàng thay Hậu Trì mà lúc tỏ tình vẫn bị chối từ:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”99f8bec9″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thanh Mục ko giống Bạch Quyết ở chuyện tình cảm. Khi hắn biết mình thích Hậu Trì liền ngay tức khắc nói cho nàng biết, nhưng mà ko chỉ nói 1 lần. Hắn vì Hậu Trì nhưng mà hái hết cả hoa quý của cung Thanh Trì, vì nàng nhưng mà hầm canh lê, đi bắt 999 con đom đóm cho nàng ngắm, tổ chức sinh thần còn tặng kiếm tiên cho nàng…
Thanh Mục lúc biết mình thích Hậu Trì, ngay tức khắc tỏ tình với nàng, thậm chí còn muốn cả tam giới cùng biết. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)Hắn vì nàng nhưng mà xuống bếp hầm canh lê mấy giờ. (Ảnh: Internet)Hắn vì nàng nhưng mà làm mì trường sinh, tổ chức sinh thần cho nàng. (Ảnh: Internet)Ánh mắt của Thanh Mục nhìn Hậu Trì là ánh mắt bất cứ nữ nhân nào cũng muốn có được. (Ảnh: Internet)Thật tiếc là thiên thời địa lợi nhưng mà nhân chưa hòa, hôn hụt mất rồi. (Ảnh: Internet)Hậu Trì dù có gánh nhiều bổn phận với cung Thanh Trì, với phụ thần hay dù trong lòng nàng còn có Bách Huyền, Thanh Mục đều chẳng chú ý. Hắn chỉ cần được ở kế bên Hậu Trì, dù có là Thiên hậu ép hôn hay trừng trị 49 đạo thiên lôi hắn cũng ko từ bỏ.
Vì Hậu Trì, 49 đạo thiên lôi Thanh Mục cũng ko khiếp sợ. (Ảnh: Internet)Tình yêu của Thanh Mục và Hậu Trì là tình yêu thuần tuý, vui vẻ hơn so với Thượng Cổ – Bạch Quyết. Bạch Quyết hay Thanh Mục đều có thể vì người mình yêu nhưng mà làm tất cả, mà Thanh Mục sẽ trình bày cho Hậu Trì biết, sẽ nắm tay nàng vượt qua mọi gian khổ, chỉ cần 2 người họ được bên nhau. Còn Bạch Quyết lại nghĩ suy quá nhiều, phân vân quá lâu, lo âu quá mức, làm cho lời yêu chưa kịp nói ra thì 2 người đã chẳng thể bên nhau được nữa.
Bạch Quyết chọn cách hi sinh vì Thượng Cổ, còn Thanh Mục chọn cách bảo vệ kế bên Hậu Trì. (Ảnh: Vik News)Sự đồng nhất giữa 2 kiếp Cổ Bach vs Mục Trì chính là tình yêu họ dành cho nhau rất sâu đậm:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0e6feab9″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tuy Thanh Mục là thần thức của Bạch Quyết trở thành, Hậu Trì là hồn mai của Thượng Cổ tạo ra, mà 2 câu chuyện tình của Cổ Bạch và Thanh Trì lại ko hoàn toàn giống nhau. Bạn thích cặp đôi Cổ Bạch hay Thanh Trì hơn, hãy san sẻ cảm tưởng của bạn với Vik News ở phần bình luận nhé.
15 phim hài Châu Tinh Trì hay kinh điển bạn có thể xem trên Netflix
Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 bị “đắp chiếu”, có được như mong chờ!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thiên #Cổ #Quyết #Trần #Cổ #Bạch #Mục #Trì #bạn #thích #nào #hơn

Thiên Cổ Quyết Trần: Cổ Bạch vs Mục Trì bạn thích CP nào hơn?

Thiên Cổ Quyết Trần là bộ phim cổ trang tiên hiệp mới lên sóng của Châu Đông Vũ và Hẹn Khcửa ải. Tuy cùng là 1 cặp đôi mà lại có 2 câu chuyện tình của Thượng Cổ – Bạch Quyết và Thanh Mục – Hậu Trì. Bạn thích thú couple nào hơn?

Thông tin phim Thiên cổ quyết trần
Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)Tựa gốc: 千古玦尘 (Ancient Love Poetry)
Thể loại: Phim cổ trang, tiên hiệp, tình cảm
Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài
Diễn viên: Châu Đông Vũ, Hẹn Khcửa ải, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa, Lý Trạch Phong, Lại Nghệ, La Thu Vận, Trương Nhã Khâm, Trương Vân Long, Phó Tân Bác, Hoàng Giác…
Số tập: 49 tập
Thời lượng: 45 phút / tập
Khởi chiếu: 17/6/2021
Lịch chiếu: Các ngày T5, T6, T7, CN, mỗi ngày 2 tập
Nội dung chính phim Thiên cổ quyết trần
Bộ phim kể về thời đoạn tam giới phân phân thành Thần giới, Thiên giới và Yêu giới với Thần giới là sự còn đó vô thượng, được tứ đại thượng thần cai quản. Thế mà dự đoán Hỗn Độn kiếp sắp xảy ra, dọa nạt phá tan sự bình an của tam giới. Vậy là thượng thần Bạch Quyết đã trở về để giúp Thượng Cổ – thần chủ Hỗn Độn tu luyện, mau chóng ngày càng tăng linh lực, tiếp thu chức Thần chủ, bảo vệ người đời sơn hà, bảo vệ chúng sinh tam giới.
Nhưng lúc Bạch Quyết trở về, gặp mặt Thượng Cổ, cũng là mở ra 1 câu chuyện tình yêu kéo dài vạn 5 của 2 người, trải qua biết bao sinh ly tử biệt, gặp mặt, rung động, định ước mà rồi lại không thể tiến hành được lời hẹn bên nhau trọn kiếp.
Thiên Cổ Quyết Trần: Có gì hay nhưng mà lọt top Douban với 400 triệu views chỉ sau 10 ngày?
Trailer phim Thiên cổ quyết trần
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ba187cb3″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thượng Cổ – Bạch Quyết: Nguyện hi sinh vì nàng vạn kiếp bất hồi sinh
Thượng Cổ sinh ra đã mang chức phận Thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới, vạn vạn chúng sinh đều nghe mệnh lệnh của nàng. Nhưng địa vị càng cao trọng trách càng bự, Thượng Cổ từ khi sinh ra đã phải gánh trên mình bổn phận với tam giới, phải bảo vệ người đời sơn hà, phải tu luyện để trở lên mạng mẽ, bảo vệ chúng sinh.
Thượng Cổ là thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới mà trọng trách cũng rất bự. (Ảnh: Internet)Có nhẽ vì bổn phận quá nặng nề tương tự, lại đè trên vai 1 thanh nữ bé nhỏ, thơ ngây nên các huynh trưởng Chích Dương, Thiên Khcửa ải hay tỷ tỷ Nguyệt Di đều ko muốn Thượng Cổ phải cưỡng ép bản thân quá mức. Bọn họ rất mến thương, nuông chiều vị “tiểu tiên tổ” này, mấy vạn 5 vẫn chẳng bắt nàng phải học hành hay tu luyện, chỉ vì mong nàng có được những ngày tháng vui vẻ, không lo nghĩ trước lúc phải tiếp thu địa điểm đứng đầu tam giới.
Dù là thần chủ mà Thượng Cổ vẫn là 1 tiểu cô nương thơ ngây, tinh nghịch. (Ảnh: Internet)Nhưng ngày vui rồi cũng phải tới khi tàn. Khi Hỗn Độn kiếp sắp xảy ra, Chích Dương đành phải triệu thượng thần Bạch Quyết trở về, nhờ hắn khuyên bảo Thượng Cổ để mau chóng tiến hành được nhiệm vụ của chủ thần.
Bạch Quyết là 1 trong tứ đại thượng thần mà tính nết ghẻ lạnh, dành cả vạn 5 để tu luyện, ko màng tới sự thế, cũng ko thích xúc tiếp với người khác, càng ko thích những chuyện ầm ĩ, tiệc rượu hay chơi đùa… Bởi thế lúc gặp Thượng Cổ, 2 người chính là nước với lửa, bên điềm tĩnh âm trầm bên lại quấy phá tinh nghịch.
Thượng Cổ tinh nghịch và Bạch Quyết lạnh lùng lúc mới gặp nhau thực thụ như nước với lửa. (Ảnh: Vik News)Chỉ là Bạch Quyết thần tôn ko hiểu tại sao trông thấy các thần nữ khác thì đều muốn xoay người tránh né, mà đối với tiểu thần chủ Thượng Cổ này lại chẳng thể phản kháng. Nàng muốn luyện kiếm, hắn nắm tay dạy nàng từng đường, nàng muốn thả diều, hắn lấy lệ khiến con diều bay thật cao, nàng muốn xuống hạ giới chơi, hắn bồi nàng cùng đi, nàng muốn ăn mằn thắn, hắn liền sắm cho nàng…
Thượng Cổ muốn học kiếm pháp, Bạch Quyết dạy cho nàng. (Ảnh: Vik News)Thượng Cổ muốn chơi thả diều, Bạch Quyết chơi cùng nàng. (Ảnh: Vik News)Thượng cổ muốn ăn mằn thắn, Bạch Quyết dẫn nàng đi. (Ảnh: Internet)Bạch Quyết thần tôn cao lãnh lạnh lùng, tới cả huynh đệ thân thiện như Chích Dương cũng ko muốn xúc tiếp, mà 5 lần 7 lượt Thượng Cổ hết nắm tay, ôm eo lại đè hắn ra giường nhưng mà cưỡng hôn, mà Bạch Quyết chưa từng giận (nhưng mà còn mừng thầm).
Ngoài Thượng Cổ, nào có người nào có thể làm nũng với Bạch Quyết thần tôn? (Ảnh: Internet)“Không thích dựa sát” mà ôm sát sàn sạt, tựa đầu đóng vai thì được – Bạch Quyết thần tôn said. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)Bạch Quyết vốn là đối phương dai lại ko nề hà người nào bao giờ, gặp Thiên Khcửa ải là đánh, gặp Chích Dương là kể xấu, gặp Tuyết Nghênh là chỉ muốn đuổi đi. Nhưng lúc Thượng Cổ giận, hắn ngày đêm nghĩ suy cách để xin lỗi, lúc Thượng Cổ buồn, hắn liền dùng mọi phép biến hóa để nàng vui. 1 tình yêu rõ ràng tới tương tự, mà Bạch Quyết lại chưa 1 lần nói ra lời, tại sao vậy?
Bạch Quyết thích Thượng Cổ ra mặt, mà lại ko bao giờ nói ra lời. (Ảnh: Internet)Thượng Cổ từng chủ động hỏi hắn có thích nàng ko, tại sao ko bộc bạch. Bạch Quyết ngầm thừa nhận tình cảm, mà lại có quá nhiều rào cản cùng những trọng trách khiến hắn chẳng thể thư thái trình bày. Vì Thượng Cổ là thần chủ tam giới, vì hắn là người phò tá cho nàng, vì nàng có quá nhiều gánh nặng phải mang, hắn ko muốn nàng phải nhọc lòng thêm.
Chỉ tới ngày rốt cuộc, trước lúc Thượng Cổ tiếp thu địa điểm thần chủ Hỗn Độn, Bạch Quyết mới có thể nói hết ra tâm sự của mình, có thể thư thái nói yêu nàng, hôn nàng giống như hắn từng mong muốn. Nhưng kiếp thần quá dài lại khiến người ta ko biết quý trọng, khiến Bạch Quyết và Thượng Cổ 1 lần nói yêu, vạn 5 cách biệt.
Ngày rốt cuộc, lúc cả 2 đều biết sẽ chẳng thể gặp lại nhau nữa, lại nói với nhau những lời ước hứa hẹn đáng lẽ phải nói từ đầu. (Ảnh: Internet)Tổng kết mối quan hệ của Cổ Bạch CP chính là oái oăm như thế này đây. (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)Phân đoạn ứng kiếp của Thượng Cổ và cái kết vạn 5 cách biệt của 2 người Cổ Bạch: “Nguyện kiếp sau ko làm thần, để được bên chàng”
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”371017a3″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1ptTE5XSWlzb2cwP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thanh Mục – Hậu Trì: Nguyện kiếp này bồi nàng bầu bạn
Thượng Cổ sau lúc tiếp thu địa điểm thần chủ Hỗn Độn, lấy thân mình ứng kiếp để hóa giải Hỗn Độn kiếp, tạo ra thế gian thì đã tan biến chẳng thể hồi sinh. Bạch Quyết khi ấy chỉ có thể đau lòng nhìn người hắn yêu dần dần tan biến, chỉ để lại 1 câu: “Kiếp sau nguyện ko làm thần, để được bên chàng” cùng chiếc vòng tay nhưng mà hắn tặng nàng ngày sinh nhật.
Bạch Quyết thề rằng: “Nàng sống cùng trời đất, tam giới còn thì nàng còn. Ta ko cho phép nàng chết”. Và rồi hắn dùng 8 vạn, 10 vạn 5 sau ấy để đi kiếm tìm Thượng Cổ, tìm cách hồi sinh nàng.
“Tam giới còn thì nàng còn. Ta ko cho phép nàng chết.” (Ảnh: Internet)8 vạn 5 sau, lúc Thần giới đã đóng cửa, chỉ còn lại Thiên giới và Yêu giới giao chiến liên hồi, ở cung Thanh Trì của Thượng thần Cổ Quân lại hiện ra 1 vị tiểu thượng thần Hậu Trì với diện mạo y sì Thượng Cổ. Cộng với ấy ở hải phận Bắc Hải lại hiện ra 1 thượng quân khôi ngô rất giống Bạch Quyết. Có nhẽ là ngẫu nhiên, hay sợi chỉ đỏ ngày ấy Thượng Cổ buộc trên cây cầu duyên của Phổ Hoa vẫn chưa đứt, nên Hậu Trì và Thanh Mục đã gặp nhau.
Ngày ấy lúc Thần giới còn, Thượng Cổ đã nguyện cầu cho nàng và Bạch Quyết được là “trời sinh 1 cặp”. (Ảnh: Internet)Thanh Mục rất giống Bạch Quyết cả về diện mạo lẫn lề thói ko thích xúc tiếp với người khác, đặc thù kỳ thị nữ nhân. Thế mà lúc vừa gặp Hậu Trì hắn liền chỉnh sửa 180 độ, bám riết ko buông. Thậm chí bị Hậu Trì mắng là háo sắc, trâng tráo thì hắn vẫn tiếp diễn mặt dày mày dạn vào vai keo chó dính người.
Thanh Mục mấy nghìn 5 lánh xa dương thế, vừa gặp Hậu Trì liền nhận người quen (thương). (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)Dù bị Hậu Trì mắng là trâng tráo thì Thanh Mục vẫn “keo chó” bám theo. (Ảnh: Fb Xó xàm xí của Xam)Hậu Trì có danh phận là thượng thần cao quý nhất tam giới mà từ nhỏ đã yếu đuối, hay bệnh tật lại có linh lực kém nên bị nhiều người đồn đãi, dèm pha và giễu. Thanh Mục nghe được, chẳng ngại ngần nhưng mà cho mỗi tên ấy 1 chưởng bay xa 3 thước. Hay lúc Yêu hoàng muốn làm hại Hậu Trì, Thanh Mục cũng chuẩn bị chịu thay 3 chiêu, chỉ mong còn giữ được chút hơi tàn để nói lời tỏ tình với người hắn yêu.
Thanh Mục Khi dầu sôi lửa bỏng mà vẫn phải nhân thời cơ tuyên bố chủ quyền với cả Yêu giới. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)Phân đoạn Thanh Mục đỡ 3 chiêu của Yêu hoàng thay Hậu Trì mà lúc tỏ tình vẫn bị chối từ:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”99f8bec9″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Thanh Mục ko giống Bạch Quyết ở chuyện tình cảm. Khi hắn biết mình thích Hậu Trì liền ngay tức khắc nói cho nàng biết, nhưng mà ko chỉ nói 1 lần. Hắn vì Hậu Trì nhưng mà hái hết cả hoa quý của cung Thanh Trì, vì nàng nhưng mà hầm canh lê, đi bắt 999 con đom đóm cho nàng ngắm, tổ chức sinh thần còn tặng kiếm tiên cho nàng…
Thanh Mục lúc biết mình thích Hậu Trì, ngay tức khắc tỏ tình với nàng, thậm chí còn muốn cả tam giới cùng biết. (Ảnh: FB Xó xàm xí của Xam)Hắn vì nàng nhưng mà xuống bếp hầm canh lê mấy giờ. (Ảnh: Internet)Hắn vì nàng nhưng mà làm mì trường sinh, tổ chức sinh thần cho nàng. (Ảnh: Internet)Ánh mắt của Thanh Mục nhìn Hậu Trì là ánh mắt bất cứ nữ nhân nào cũng muốn có được. (Ảnh: Internet)Thật tiếc là thiên thời địa lợi nhưng mà nhân chưa hòa, hôn hụt mất rồi. (Ảnh: Internet)Hậu Trì dù có gánh nhiều bổn phận với cung Thanh Trì, với phụ thần hay dù trong lòng nàng còn có Bách Huyền, Thanh Mục đều chẳng chú ý. Hắn chỉ cần được ở kế bên Hậu Trì, dù có là Thiên hậu ép hôn hay trừng trị 49 đạo thiên lôi hắn cũng ko từ bỏ.
Vì Hậu Trì, 49 đạo thiên lôi Thanh Mục cũng ko khiếp sợ. (Ảnh: Internet)Tình yêu của Thanh Mục và Hậu Trì là tình yêu thuần tuý, vui vẻ hơn so với Thượng Cổ – Bạch Quyết. Bạch Quyết hay Thanh Mục đều có thể vì người mình yêu nhưng mà làm tất cả, mà Thanh Mục sẽ trình bày cho Hậu Trì biết, sẽ nắm tay nàng vượt qua mọi gian khổ, chỉ cần 2 người họ được bên nhau. Còn Bạch Quyết lại nghĩ suy quá nhiều, phân vân quá lâu, lo âu quá mức, làm cho lời yêu chưa kịp nói ra thì 2 người đã chẳng thể bên nhau được nữa.
Bạch Quyết chọn cách hi sinh vì Thượng Cổ, còn Thanh Mục chọn cách bảo vệ kế bên Hậu Trì. (Ảnh: Vik News)Sự đồng nhất giữa 2 kiếp Cổ Bach vs Mục Trì chính là tình yêu họ dành cho nhau rất sâu đậm:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0e6feab9″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Tuy Thanh Mục là thần thức của Bạch Quyết trở thành, Hậu Trì là hồn mai của Thượng Cổ tạo ra, mà 2 câu chuyện tình của Cổ Bạch và Thanh Trì lại ko hoàn toàn giống nhau. Bạn thích cặp đôi Cổ Bạch hay Thanh Trì hơn, hãy san sẻ cảm tưởng của bạn với Vik News ở phần bình luận nhé.
15 phim hài Châu Tinh Trì hay kinh điển bạn có thể xem trên Netflix
Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 5 bị “đắp chiếu”, có được như mong chờ!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thiên #Cổ #Quyết #Trần #Cổ #Bạch #Mục #Trì #bạn #thích #nào #hơn


#Thiên #Cổ #Quyết #Trần #Cổ #Bạch #Mục #Trì #bạn #thích #nào #hơn

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button