Thiên Quan Tứ Phúc: Visual cực phẩm nhưng bị stylist hại thê thảm?

Thông qua 7749 tin đồn, phim ảnh ham mê thích nghi Thiên Quan Tứ Phúc Nó đã chốt thương vụ và đã chính thức khai máy. Mặc dầu hình ảnh của. phát ra Nhưng những bức ảnh hậu đài bị rò rỉ khiến người ái mộ xôn xao.

Hình ảnh rất tuyệt, nhưng mà các nhà tạo mẫu đã nhấn chìm chúng.

4 phước lành từ thiên đường Được chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của tác giả Mộ Hương Đồng Khưu. Là 1 trong những dự án đam mỹ được đầu cơ nhất, bộ phim luôn thu được sự ân cần mập của cư dân mạng. Trước lúc chốt dàn diễn viên chính, đã có hơn 7.749 cái tên lừng danh được xướng tên. Sau 1 vòng quay tại Cbiz, bộ phim đã tìm được diễn viên thích hợp cho Thái tử Tạ Liên và Thành chủ Hoa Thành.

Hình ảnh của cả 2 khiến fan náo loạn (Ảnh: Internet)

Ngày 26/7, phim chính thức bấm máy, hình ảnh đối tượng chính tuy chưa được ban bố nhưng mà những bức ảnh hậu đài bị rò rỉ cũng khiến khán giả ko khỏi sững sờ. Cả Trương Lãng Hạc và Trạch Tiểu Vân đều là những mỹ nhân có hình tượng ‘không hề dạng vừa’ nhưng mà lại bị stylist của mình ăn hiếp. 4 phước lành từ thiên đường dìm hàng ko tiếc thương. Công chúng đã khóc vì hình ảnh của bài hát. diễn viên chính giống như Triệu Lệ Dĩnh và Bạch Ngọc Đường trong bạn dạng 90. Có người cho rằng giống Dương Quá và Cổ Lực Na Trát bạn dạng 2021.

Hình ảnh được người hâm mộ đùa rằng giống Triển Chiến và Bạch Ngọc Đường (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được người ái mộ đùa rằng giống Triển Chiến và Bạch Ngọc Đường (Ảnh: Internet)

Tuy tạo hình toàn cục có hơi “phèn” nhưng mà phải thừa nhận rằng sắc đẹp của Trương Lăng Hạc và Trạch Tiểu Vân chẳng thể chê vào đâu được. Hy vọng đoàn phim sẽ tính tới việc tạo hình và tủ đồ của bộ sô pha để ko phung phá 2 mỹ nhân chính này.

Mặc dù đúc hơi
Dù vóc dáng có hơi “phèn” nhưng mà chẳng thể chê vào đâu được sắc đẹp này của Trạch Tiểu Vân (Ảnh: Internet)
Cận cảnh tạo hình đẹp của Trương Lăng Hà (Ảnh: Internet)
Cận cảnh tạo hình đẹp của Trương Lăng Hà (Ảnh: Internet)

Vẻ đẹp của dàn diễn viên siêu tốt Thiên Quân Tứ Phúc

Không chỉ 2 nam chính sở hữu ngoại hình hoàn hảo nhưng mà dàn diễn viên phụ cũng khiến người ái mộ xao xuyến bởi vẻ đẹp lộng lẫy. Phim có sự tham dự của Lưu Lệnh Tử, La Chinh, Thượng Hoa Sâm, Ngô Dịch Phi, Lưu Tấn Ngôn, Biện Thiên Dương, Trịnh Ni Bin, Đinh Gia Văn, v.v.

Với dàn diễn viên thực lực tương tự, Thiên Quân Tử Phúc sẽ là bữa tiệc thị giác mới trên màn ảnh Hoa ngữ chỉ cần khoảng sắp đến. Tôi chỉ nguyện cầu rằng stylist của đội ko làm người ái mộ bế tắc.

Nam ca sĩ chính trong ngày chụp hình (Ảnh: Internet)
Trương Lãng Hạc và Trạch Tiểu Vân trong ngày khai trương (Ảnh: Internet)
Phong Thủy đẹp như vậy, ai mà chịu nổi?  (Ảnh: Internet)
Phong Thủy đẹp tương tự, người nào nhưng mà chịu nổi? (Ảnh: Internet)
Lưu Lệnh Tử trong ngày khai máy (Ảnh: Internet)
Lưu Lệnh Tử trong ngày khai máy (Ảnh: Internet)
Trịnh Nghệ Bin (Ảnh: Internet)
Trịnh Nghệ Bin (Ảnh: Internet)
Điền Hủ Ninh (Ảnh: Internet)
Điền Hủ Ninh (Ảnh: Internet)

Đạo diễn của phim là Trần Gia Lâm (đạo diễn Trần Tinh Lệnh) nên công chúng đặt nhiều hy vọng vào phim. Trước ấy, Trần Tinh Lệnh cũng có dàn diễn viên ko quá lừng danh nhưng mà thành tựu sau lúc phim phát sóng là cú hit phòng vé màn ảnh bé. Liệu Thiên Quan Tứ Phúc có quay về với “màu đỏ bạo tàn” dưới bàn tay của vị đạo diễn này?

1 số hình ảnh mới từ phim.

Góc Tạ Liên này đẹp quá (Ảnh: Internet)
Góc Tạ Liên này đẹp quá (Ảnh: Internet)
Tại sao em lại cười rạng rỡ như vậy, Tạ Liên?  (Ảnh: Internet)
Sao em lại cười rạng rỡ vậy Tạ Liên? (Ảnh: Internet)
Bạn đang làm gì vậy Hoa Thanh?  (Ảnh: Internet)
Bạn đang làm gì vậy Hoa Thanh? (Ảnh: Internet)
Phiên bản hung dữ của Hoa Thnhf (Ảnh: Internet)
Bản rock của Hoa khôi (Ảnh: Internet)

Bạn có thích dàn diễn viên của bộ phim này ko? Hãy cùng san sẻ với Blog Ăn Chơi nhé!

  • 5 nàng mỹ nhân Cbiz có gu thời trang khiến người nào cũng mê man
  • Cùng ngắm những nam thần tượng hấp dẫn nhất trong phim My Time, Your Time
  • Hào Y Hành dự định ​​sẽ phát sóng vào tháng 4, liệu có những “vận đỏ bạo tàn” như Sơn Hạ Lệnh hay ko?
  • One Life, One Life, Beauty’s Core: Bộ phim chuyển thể được mong chờ nhất trong mai sau gần
  • Top 10 bộ phim Trung Quốc khiến khán giả phải bỏ cả tuổi thanh xuân để chờ ngày lên sóng

.

Xem thêm thông tin Thiên Quan Tứ Phúc: Visual cực phẩm nhưng bị stylist hại thê thảm?

Thiên Quan Tứ Phúc: Visual cực phẩm nhưng mà bị stylist hại thê thảm?

Qua 7749 rumor, bộ phim đam mỹ chuyển thể Thiên Quan Tứ Phúc đã chốt diễn viên và chính thức khai máy. Dù chưa ban bố tạo hình của dàn diễn viên nhưng mà những bức ảnh hậu đài được leak ra ngoài khiến fan dậy sóng.

Visual đỉnh nhưng mà bị stylist dìm hàng
Thiên quan tứ phúc được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết lừng danh của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Là 1 trong những dự án đam mỹ được đầu cơ nhất, bộ phim luôn được sự ân cần rất mập của cư dân mạng. Trước lúc chốt hạ dàn diễn viên chính đã có hơn 7749 cái tên lừng danh bị réo gọi. Sau 1 vòng lượn quanh hết Cbiz, bộ phim đã tìm được diễn viên thích hợp cho hoàng thái tử Tạ Liên và thành chủ Hoa Thành.
Tạo hình của cả 2 khiến fan dậy sóng (Ảnh: Internet)Ngày 26/7 bộ phim đã chính thức làm lễ khai máy, dù chưa ban bố tạo hình của đối tượng chính nhưng mà những tấm ảnh được leak từ hậu đài cũng khiến khán giả dậy sóng. Cả Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn đều là những mỹ nam sở hữu visual “không hề dạng vừa” nhưng mà lại bị stylist của Thiên quan tứ phúc dìm ko tiếc thương. Khán giả đã khóc thét vì tạo hình của song nam chính giống như Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường bạn dạng những 5 90s. Có người lại cho rằng giống Dương Quá và Cô Cô bạn dạng 2021.
Tạo hình bị fan đùa rằng như như Triển chiêu và Bạch Ngọc Đường (Ảnh: Internet)Mặc dầu tạo hình nhìn chung hơi “phèn” nhưng mà phải xác nhận sắc đẹp của Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn chẳng thể chê được. Hy vọng đoàn phim sẽ cân nhắc trong việc tạo hình và y phục của nhân văng để ko uổng phí 2 sắc đẹp đỉnh cao này.
Dù tạo hình hơi “phèn” nhưng mà chẳng thể lu mờ sắc đẹp này của Trạch Tiêu Văn (Ảnh: Internet)Cận cảnh chiếc visual xịn của Trương Lăng Hách (Ảnh: Internet)Nhan sắc dàn diễn viên siêu xịn của Thiên Quan Tứ Phúc
Không chỉ 2 nam chính sở hữu visual cực phẩm nhưng mà dàn diễn viên phụ cũng khiến fan ham thích vì sắc đẹp xinh xắn. Bộ phim có sự tham dự của Lưu Lệnh Tư, La Chính, Thường Hoa Sâm, Ngô Địch Phi, Lưu Tân Ngôn, Biên Thiên Dương, Trịnh Nghê Bân, Đinh Gia Văn,…
Với dàn diễn viên xịn như thế Thiên Quan Tứ Phúc sẽ là đại tiệc visual mới của màn ảnh Hoa Ngữ chỉ cần khoảng đến. Chỉ cầu mong stylist của đoàn phim đừng làm fan bế tắc tới bật ngửa nữa.
Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn ngày khai máy (Ảnh: Internet)Phong sư đẹp vậy người nào chịu nổi? (Ảnh: Internet)Lưu Lệnh Tư trong ngày khai máy (Ảnh: Internet)Trịnh Nghệ Bân (Ảnh: Internet)Điền Hủ Ninh (Ảnh: Internet)Đạo diễn của bộ phim là Trần Gia Lâm (đạo diễn Trần Tình Lệnh) thành ra khán giả hy vọng rất mập vào bộ phim. Trước ấy Trần Tình Lệnh cũng sở hữu dàn diễn viên ko mấy tăm tiếng nhưng mà kết quả sau lúc lên sóng là lại 1 bom tấn của màn ảnh bé. Liệu Thiên Quan Tứ Phúc sẽ lại “bạo hồng” dưới tay vị đạo diễn này?
1 số hình ảnh mới của phim
Góc ảnh này Tạ Liên đẹp vậy nhưng mà (Ảnh: Internet)Sao cười tươi thế Tạ Liên ơi (Ảnh: Internet)Làm gì thế Hoa Thành? (Ảnh: Internet)Hoa Thành bạn dạng đanh đá (Ảnh: Internet)window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a77560bc”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn có thích dàn diễn viên của bộ phim này ko? cùng san sẻ với Blog Ăn Chơi nhé!
5 nàng thơ Cbiz có gu thời trang người nào nhìn cũng mê
Ngắm dàn nam thần cực phẩm trong phim Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em
Hạo Y Hành dự định tháng 4 lên sóng, liệu có “bạo hồng” như Sơn Hà Lệnh?
1 Đời 1 Kiếp, Mỹ Nhân Cốt: Bộ phim chuyển thể được kì vọng nhất chỉ cần khoảng đến
10 phim Trung Quốc nóng nhất khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để hóng ngày lên sóng
TagsBiên Thiên Dương dàn diễn viên diễn viên Đinh Gia Văn hình ảnh La Chính Lưu Lệnh Tư Lưu Tân Ngôn Ngô Địch Phi Nhan sắc phim đam mỹ phim Hoa Ngữ thiên quan tứ phúc Thiên Quan Tứ Phúc khai máy Tạo hình của Tạ Liên và Hoa Thành khiến dân tình dậy sóng Thiên Quan Tứ Phúc Visual cực phẩm nhưng mà vẫn bị stylist hại thường hoa sâm Trịnh Nghê Bân

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thiên #Quan #Tứ #Phúc #Visual #cực #phẩm #nhưng mà #bị #stylist #hại #thê #thảm

Thiên Quan Tứ Phúc: Visual cực phẩm nhưng mà bị stylist hại thê thảm?

Qua 7749 rumor, bộ phim đam mỹ chuyển thể Thiên Quan Tứ Phúc đã chốt diễn viên và chính thức khai máy. Dù chưa ban bố tạo hình của dàn diễn viên nhưng mà những bức ảnh hậu đài được leak ra ngoài khiến fan dậy sóng.

Visual đỉnh nhưng mà bị stylist dìm hàng
Thiên quan tứ phúc được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết lừng danh của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Là 1 trong những dự án đam mỹ được đầu cơ nhất, bộ phim luôn được sự ân cần rất mập của cư dân mạng. Trước lúc chốt hạ dàn diễn viên chính đã có hơn 7749 cái tên lừng danh bị réo gọi. Sau 1 vòng lượn quanh hết Cbiz, bộ phim đã tìm được diễn viên thích hợp cho hoàng thái tử Tạ Liên và thành chủ Hoa Thành.
Tạo hình của cả 2 khiến fan dậy sóng (Ảnh: Internet)Ngày 26/7 bộ phim đã chính thức làm lễ khai máy, dù chưa ban bố tạo hình của đối tượng chính nhưng mà những tấm ảnh được leak từ hậu đài cũng khiến khán giả dậy sóng. Cả Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn đều là những mỹ nam sở hữu visual “không hề dạng vừa” nhưng mà lại bị stylist của Thiên quan tứ phúc dìm ko tiếc thương. Khán giả đã khóc thét vì tạo hình của song nam chính giống như Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường bạn dạng những 5 90s. Có người lại cho rằng giống Dương Quá và Cô Cô bạn dạng 2021.
Tạo hình bị fan đùa rằng như như Triển chiêu và Bạch Ngọc Đường (Ảnh: Internet)Mặc dầu tạo hình nhìn chung hơi “phèn” nhưng mà phải xác nhận sắc đẹp của Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn chẳng thể chê được. Hy vọng đoàn phim sẽ cân nhắc trong việc tạo hình và y phục của nhân văng để ko uổng phí 2 sắc đẹp đỉnh cao này.
Dù tạo hình hơi “phèn” nhưng mà chẳng thể lu mờ sắc đẹp này của Trạch Tiêu Văn (Ảnh: Internet)Cận cảnh chiếc visual xịn của Trương Lăng Hách (Ảnh: Internet)Nhan sắc dàn diễn viên siêu xịn của Thiên Quan Tứ Phúc
Không chỉ 2 nam chính sở hữu visual cực phẩm nhưng mà dàn diễn viên phụ cũng khiến fan ham thích vì sắc đẹp xinh xắn. Bộ phim có sự tham dự của Lưu Lệnh Tư, La Chính, Thường Hoa Sâm, Ngô Địch Phi, Lưu Tân Ngôn, Biên Thiên Dương, Trịnh Nghê Bân, Đinh Gia Văn,…
Với dàn diễn viên xịn như thế Thiên Quan Tứ Phúc sẽ là đại tiệc visual mới của màn ảnh Hoa Ngữ chỉ cần khoảng đến. Chỉ cầu mong stylist của đoàn phim đừng làm fan bế tắc tới bật ngửa nữa.
Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn ngày khai máy (Ảnh: Internet)Phong sư đẹp vậy người nào chịu nổi? (Ảnh: Internet)Lưu Lệnh Tư trong ngày khai máy (Ảnh: Internet)Trịnh Nghệ Bân (Ảnh: Internet)Điền Hủ Ninh (Ảnh: Internet)Đạo diễn của bộ phim là Trần Gia Lâm (đạo diễn Trần Tình Lệnh) thành ra khán giả hy vọng rất mập vào bộ phim. Trước ấy Trần Tình Lệnh cũng sở hữu dàn diễn viên ko mấy tăm tiếng nhưng mà kết quả sau lúc lên sóng là lại 1 bom tấn của màn ảnh bé. Liệu Thiên Quan Tứ Phúc sẽ lại “bạo hồng” dưới tay vị đạo diễn này?
1 số hình ảnh mới của phim
Góc ảnh này Tạ Liên đẹp vậy nhưng mà (Ảnh: Internet)Sao cười tươi thế Tạ Liên ơi (Ảnh: Internet)Làm gì thế Hoa Thành? (Ảnh: Internet)Hoa Thành bạn dạng đanh đá (Ảnh: Internet)window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”a77560bc”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn có thích dàn diễn viên của bộ phim này ko? cùng san sẻ với Blog Ăn Chơi nhé!
5 nàng thơ Cbiz có gu thời trang người nào nhìn cũng mê
Ngắm dàn nam thần cực phẩm trong phim Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em
Hạo Y Hành dự định tháng 4 lên sóng, liệu có “bạo hồng” như Sơn Hà Lệnh?
1 Đời 1 Kiếp, Mỹ Nhân Cốt: Bộ phim chuyển thể được kì vọng nhất chỉ cần khoảng đến
10 phim Trung Quốc nóng nhất khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để hóng ngày lên sóng
TagsBiên Thiên Dương dàn diễn viên diễn viên Đinh Gia Văn hình ảnh La Chính Lưu Lệnh Tư Lưu Tân Ngôn Ngô Địch Phi Nhan sắc phim đam mỹ phim Hoa Ngữ thiên quan tứ phúc Thiên Quan Tứ Phúc khai máy Tạo hình của Tạ Liên và Hoa Thành khiến dân tình dậy sóng Thiên Quan Tứ Phúc Visual cực phẩm nhưng mà vẫn bị stylist hại thường hoa sâm Trịnh Nghê Bân

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thiên #Quan #Tứ #Phúc #Visual #cực #phẩm #nhưng mà #bị #stylist #hại #thê #thảm


#Thiên #Quan #Tứ #Phúc #Visual #cực #phẩm #nhưng mà #bị #stylist #hại #thê #thảm

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button