Công Nghệ

Thông tin chi tiết Qualcomm Snapdragon 888: Chip xử lý cao cấp cho các mẫu điện thoại thông minh đầu bảng thế hệ tiếp theo

* Cập nhật ngày 12/03/2020: Qualcomm ban bố thông tin cụ thể về chipset Snapdragon 888

Qualcomm bữa nay đã chính thức ban bố thông tin cụ thể hơn về tham số kỹ thuật cũng như các tác dụng mới trên con chip Snapdragon 888 bậc nhất, giúp khách hàng có cái nhìn cận cảnh hơn, đặc trưng lúc so sánh với con chip tiền nhiệm Snapdragon 888 là Snapdragon 865.

Trước hết, Snapdragon 888 vẫn sẽ là 1 CPU 8 nhân, mà nó đã được tăng trưởng trên tiến trình 5nm cao cấp, với 1 kiến ​​trúc hoàn toàn mới. Nó bao gồm 1 lõi Kryo 680 chính có vận tốc 2,84 GHz và dựa trên công nghệ lõi Cortex-X1 mới nhất của ARM tại thời khắc này. Đi kèm với nó là 3 lõi Cortex-A78 thứ cấp bự vận tốc 2,4 GHz và 4 lõi Cortex-A55 bé vận tốc 1,8 GHz. Với sự chỉnh sửa này, Qualcomm tự tin tuyên bố rằng Snapdragon 888 có hiệu năng xử lý tốt hơn 25% so với người tiền nhiệm Snapdragon 865, đặc trưng trong các tác vụ đề nghị cải thiện hiệu suất tính toán.

Tiếp theo là GPU Adreno 660. Qualcomm cho biết card đồ họa tích hợp này có thể phát đồ họa tốc độ hơn 35% và tiết kiệm điện hơn 20% so với lứa tuổi trước Adreno 650, cộng với các cải tiến về hiển thị bao gồm sự tương đồng của màn hình OLED và điểm ảnh phụ. chất lượng hiển thị. Các tác dụng phân phối GPU bao gồm OpenCL 2.0 FP, OpenGL ES 3.2, Vulkan 1.1, DX12.

snapdragon 888

1 góc cạnh quan trọng khác nhưng Qualcomm đầu cơ để cải tiến Snapdragon 888 nằm ở bản lĩnh xử lý các tác vụ liên can tới trí não nhân tạo, với sự góp mặt của Qualcomm AI Engine lứa tuổi thứ 6, nó đi kèm với vi xử lý Hexagon 780 mới, vi xử lý AI này có dung lượng gấp 16 lần bộ nhớ chuyên dụng và bộ gia tốc AI thống nhất hứa hẹn hứa hiệu suất trên mỗi watt cao hơn 3 lần so với lứa tuổi trước. Chưa kể tới bản lĩnh tính toán 26 TOPS và công nghệ Hub cảm biến lứa tuổi thứ 2. Không quá lời lúc nói rằng Snapdragon 888 là 1 trong những chipset có bản lĩnh xử lý AI thực thụ vượt bậc trên thị phần hiện tại.

Tiếp theo là Spectra 580 ISP, 3 ISP, phân phối đầy đủ cho các cảm biến HDR theo từng bước. Nó có thể chụp 2,7 gig megapixel mỗi giây, tốc độ hơn 35% so với người tiền nhiệm của nó và phân phối hình ảnh 3 x 28MP cùng 1 khi. Ngoài ra, trên Snapdragon 888, bạn cũng sẽ có thể chụp ảnh HEIF 10 bit, với hơn 1 tỷ sắc thái màu.

Cuối cùng, có hệ thống RF-Modem Snapdragon X60 5G được tích hợp trực tiếp vào chipset, phân phối vận tốc đường xuống lên tới 7,5 Gbps và vận tốc đường lên lên tới 3 Gbps. Modem này cân xứng với các nhà mạng 5G sub6 và mmWave lứa tuổi thứ 3.


* Ngày 1 tháng 12 5 2020:

Đúng như kế hoạch, Qualcomm vừa chính thức ban bố vi xử lý bậc nhất lứa tuổi tiếp theo Snapdragon tại sự kiện thường niên Snapdragon Tech Summit 2020. Tuy nhiên, trái với nghĩ suy ban sơ của giới phân tách, con chip này có tên là Snapdragon 888 thay vì Snapdragon 875 vốn đã góp mặt trong nhiều tin đồn rò rỉ tới bây giờ. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa tên gọi không hề là vấn đề bự, điều quan trọng là Snapdragon 888 5G vẫn sẽ là bạn dạng kế nhiệm của Snapdragon 865 SoC và hứa hẹn hứa mang lại những trải nghiệm cao cấp nhất nhưng bạn có thể mong chờ từ 1 dế yêu sáng dạ bậc nhất.

Hãy cùng điểm qua 1 số điểm đặc sắc đáng để ý trên con chip bậc nhất này ngay bên dưới:

snapdragon 888

  • Snapdragon 888, với hệ thống Modem-RF Qualcomm Snapdragon X60 5G lứa tuổi thứ 3 được tích hợp, phân phối bản lĩnh cân xứng thế giới bằng cách phân phối cùng lúc cả mmWave và sub-6 trên tất cả các băng tần chính trên toàn toàn cầu, cũng như phân phối 1 loạt 5G, đa thế giới. -SIM và các nhà phân phối san sớt phổ tần động.
  • Động cơ Qualcomm AI lứa tuổi thứ 6 mới, với bộ xử lý Qualcomm Hexagon được thiết kế lại hoàn toàn, mang lại cho con chip này 1 bước tiến vượt trội về bản lĩnh xử lý AI so với lứa tuổi trước, với những cải tiến đáng kể về cả hiệu suất và bản lĩnh tiết kiệm năng lượng, tất cả đều trong 26 đáng ngạc nhiên. CÔNG CỤ. Không ngừng lại ở ấy, sự hiện diện của nền móng Qualcomm Sensing Hub lứa tuổi thứ 2, tích hợp công nghệ xử lý AI liên tiếp được giữ ở mức năng lượng thấp, phân phối đáng kể cho các tác dụng sáng dạ và trực giác trong hệ thống.
  • Qualcomm Snapdragon Elite Gaming lứa tuổi thứ 3 có trong Snapdragon 888 hứa hẹn hứa mang lại những tăng cấp chưa từng có nhưng Qualcomm Technologies trang bị cho chip thiết bị cầm tay về hiệu năng từ GPU Qualcomm Adreno.
  • Snapdragon 888 sẽ tạo nền móng cho mai sau của nhiếp ảnh điện toán và là bệ phóng biến dế yêu sáng dạ thành 1 phương tiện chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm. Với Qualcomm Spectra ISP tốc độ hơn, khách hàng có thể chụp ảnh và quay video ở vận tốc 2,7 gig megapixel / giây hoặc khoảng 120 ảnh ở độ phân giải 12 MP, tốc độ hơn đến 35% so với lứa tuổi trước.

Snapdragon 888 sẽ là cái tên xúc tiến làn sóng flagship Android tiếp theo trong 5 2021, với hàng loạt thành phầm đình đám của Samsung, OnePlus, LG, Sony, OPPO, Xiaomi, LG … Thông tin chi tiết hơn về con chip này, Vik News VN sẽ tiếp diễn cập nhật chỉ mất khoảng đến, mời các bạn để ý theo dõi.

Xem thêm thông tin Thông tin chi tiết Qualcomm Snapdragon 888: Chip xử lý cao cấp cho các mẫu điện thoại thông minh đầu bảng thế hệ tiếp theo

Thông tin cụ thể Qualcomm Snapdragon 888: Chip xử lý cao cấp cho các mẫu dế yêu sáng dạ đầu bảng lứa tuổi tiếp theo

*Cập nhật ngày 03/12/2020: Qualcomm ban bố thông tin cụ thể về chipset Snapdragon 888
Qualcomm bữa nay đã chính thức đưa ra thông tin cụ thể hơn về tham số kỹ thuật cũng như các tác dụng mới trên con chip đầu bảng Snapdragon 888, mang lại cho khách hàng cái hình cận cảnh hơn, đặc trưng là lúc so sánh với thành phầm tiền nhiệm Snapdragon 865.
Trước hết, Snapdragon 888 sẽ vẫn là 1 CPU là 8 nhân, mà đã được tăng trưởng trên tiến trình 5nm cao cấp, cùng 1 kiến trúc hoàn toàn mới. Nó bao gồm nhân Kryo 680 chính có vận tốc 2,84GHz và dựa trên công nghệ lõi Cortex-X1 mới nhất của ARM ở thời khắc hiện nay. Đi kèm với ấy là 3 lõi bự thứ cấp Cortex-A78 xung nhịp 2,4 GHz và 4 lõi bé Cortex-A55 1.8GHz. Với sự chỉnh sửa này, Qualcomm tự tin khẳng định Snapdragon 888 cho hiệu suất xử lý tốt hơn 25% so với người tiền nhiệm Snapdragon 865, đặc trưng là ở các tác vụ yêu cầu hiệu năng tính toán tăng lên.
Tiếp theo là GPU Adreno 660. Qualcomm nói rằng card đồ họa tích hợp này có thể phân phối hiệu quả kết xuất đồ họa tốc độ hơn 35% và tiết kiệm điện năng hơn 20% so với Adreno 650 ở lứa tuổi trước, cộng với ấy là những cải tiến về màn hình, bao gồm tính tương đồng của màn hình OLED và chất lượng hiển thị sub-pixel. Các tác dụng phân phối trên GPU bao gồm OpenCL 2.0 FP, OpenGL ES 3.2, Vulkan 1.1, DX12.
Snapdragon 888Một góc cạnh quan trọng khác nhưng Qualcomm đặng biệt đầu cơ cải tiến trên Snapdragon 888 nằm ở bản lĩnh xử lý các tác vụ liên can tới trí não nhân tạo, với sự góp mặt của Qualcomm AI Engine lứa tuổi thứ 6, đi kèm với bộ xử lý Hexagon 780 hoàn toàn mới. Bộ xử lý AI này sở hữu dung lượng bộ nhớ chuyên dụng gấp 16 lần cùng bộ gia tốc AI thống nhất, hứa hẹn hứa tăng gấp 3 lần hiệu suất trên mỗi watt so với lứa tuổi trước. Đấy là còn chưa kể đến sức mạnh tính toán lên đến 26 TOPS và công nghệ Sensing Hub lứa tuổi thứ 2. Không quá lúc nói rằng Snapdragon 888 là 1 trong những chipset có bản lĩnh xử lý AI thực thụ vượt bậc trên thị phần hiện tại.
Tiếp theo là Spectra 580 ISP – triple ISP – với bản lĩnh phân phối tuyệt đối cho các cảm biến HDR so le. Nó có thể chụp 2,7 gigapixels mỗi giây, tốc độ hơn 35% so với người tiền nhiệm, cùng lúc phân phối chụp đồng thời 3 hình ảnh 28MP. Ngoài ra trên Snapdragon 888, bạn cũng sẽ có thể chụp ảnh HEIF 10 bit, với hơn 1 tỷ sắc thái màu.
Cuối cùng là sự góp mặt của Modem-RF Snapdragon X60 5G System tích hợp trực tiếp vào chipset, phân phối vận tốc downlink lên tới 7,5Gbps và vận tốc uplink lên đến 3Gbps. Modem này phân phối mang 5G sub6 và mmWave lứa tuổi thứ 3.
*Ngày 01/12/2020:
Đúng như lịch trình đã đề ra, Qualcomm vừa chính thức ban bố bộ vi xử lý Snapdragon đầu bảng lứa tuổi tiếp theo tại sự kiện thường niên Snapdragon Tech Summit 2020 đang diễn ra. Tuy nhiên trái với nghĩ suy ban sơ của giới phân tách, cho chip này có tên Snapdragon 888 thay vì Snapdragon 875 vốn đã hiện ra trong rất nhiều tin đồn rò rỉ tới bây giờ. Tuy nhiên sự chỉnh sửa trong tên gọi không hề là vấn đề bự, điều quan trọng là Snapdragon 888 5G sẽ vẫn là bạn dạng kế nhiệm của SoC Snapdragon 865, và hứa hẹn hứa mang lại những trải nghiệm cao cấp nhất nhưng bạn có thể mong chờ từ 1 chiếc dế yêu sáng dạ bậc nhất.
Hãy cùng điểm qua 1 số điểm nổi bật đáng để ý trên con chip đỉnh cao này ngay sau đây:

Snapdragon 888, với Qualcomm Snapdragon X60 5G Modem-RF System lứa tuổi thứ 3 tích hợp, mang lại bản lĩnh cân xứng thế giới phê chuẩn việc phân phối đồng thời cả mmWave cũng như sub-6 trên tất cả các băng tần chính trên toàn toàn cầu, cũng như phân phối hàng loạt nhà phân phối 5G, global multi-SIM, và Dynamic Spectrum Sharing.
Phương tiện Qualcomm AI lứa tuổi thứ 6 mới, với bộ xử lý Qualcomm Hexagon được thiết kế lại hoàn toàn, mang lại cho con chip này 1 bước tiến quan trọng đối với bản lĩnh xử lý AI so với lứa tuổi trước, với sự cải thiện rõ rệt cả về hiệu suất lẫn bản lĩnh tiết kiệm năng lượng – tất cả đều ở mức đáng ngạc nhiên với 26 TOPS. Chưa ngừng lại ở ấy, sự góp mặt của nền móng Qualcomm Sensing Hub lứa tuổi thứ 2, tích hợp công nghệ xử lý AI liên tiếp duy trì ở mức năng lượng thấp giúp phân phối đáng kể cho các tác dụng trực giác, sáng dạ trên hệ thống.
Qualcomm Snapdragon Elite Gaming lứa tuổi thứ 3 có trong Snapdragon 888 hứa hẹn hứa mang lại sự tăng cấp chưa từng có nhưng Qualcomm Technologies trang bị cho 1 con chip thiết bị cầm tay về hiệu suất GPU Qualcomm Adreno.
Snapdragon 888 sẽ là nền tảng định hình cho mai sau của định nghĩa nhiếp ảnh điện toán và là bệ phóng giúp biến dế yêu sáng dạ thành 1 phương tiện nhiếp ảnh chất lượng nhiều năm kinh nghiệm. Với Qualcomm Spectra ISP vận tốc tốc độ hơn, khách hàng có thể chụp ảnh và quay video ở vận tốc 2,7 gigapixel mỗi giây hoặc khoảng 120 ảnh ở độ phân giải 12MP – tốc độ hơn đến 35% so với lứa tuổi trước.
Snapdragon 888 sẽ là cái tên phân phối sức mạnh cho làn sóng flagship Android tiếp theo trong các 5 2021, với hàng loạt thành phầm đình đám tới từ Samsung, OnePlus, LG, Sony, OPPO, Xiaomi, LG… Thông tin chi tiết hơn về con chip này sẽ được Vik News VN tiếp diễn cập nhật chỉ mất khoảng đến, mời các bạn để ý theo dõi.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thông #tin #chi #tiết #Qualcomm #Snapdragon #Chip #xử #lý #cao #cấp #cho #các #mẫu #điện #thoại #thông #minh #đầu #bảng #thế #hệ #tiếp #theo

Thông tin cụ thể Qualcomm Snapdragon 888: Chip xử lý cao cấp cho các mẫu dế yêu sáng dạ đầu bảng lứa tuổi tiếp theo

*Cập nhật ngày 03/12/2020: Qualcomm ban bố thông tin cụ thể về chipset Snapdragon 888
Qualcomm bữa nay đã chính thức đưa ra thông tin cụ thể hơn về tham số kỹ thuật cũng như các tác dụng mới trên con chip đầu bảng Snapdragon 888, mang lại cho khách hàng cái hình cận cảnh hơn, đặc trưng là lúc so sánh với thành phầm tiền nhiệm Snapdragon 865.
Trước hết, Snapdragon 888 sẽ vẫn là 1 CPU là 8 nhân, mà đã được tăng trưởng trên tiến trình 5nm cao cấp, cùng 1 kiến trúc hoàn toàn mới. Nó bao gồm nhân Kryo 680 chính có vận tốc 2,84GHz và dựa trên công nghệ lõi Cortex-X1 mới nhất của ARM ở thời khắc hiện nay. Đi kèm với ấy là 3 lõi bự thứ cấp Cortex-A78 xung nhịp 2,4 GHz và 4 lõi bé Cortex-A55 1.8GHz. Với sự chỉnh sửa này, Qualcomm tự tin khẳng định Snapdragon 888 cho hiệu suất xử lý tốt hơn 25% so với người tiền nhiệm Snapdragon 865, đặc trưng là ở các tác vụ yêu cầu hiệu năng tính toán tăng lên.
Tiếp theo là GPU Adreno 660. Qualcomm nói rằng card đồ họa tích hợp này có thể phân phối hiệu quả kết xuất đồ họa tốc độ hơn 35% và tiết kiệm điện năng hơn 20% so với Adreno 650 ở lứa tuổi trước, cộng với ấy là những cải tiến về màn hình, bao gồm tính tương đồng của màn hình OLED và chất lượng hiển thị sub-pixel. Các tác dụng phân phối trên GPU bao gồm OpenCL 2.0 FP, OpenGL ES 3.2, Vulkan 1.1, DX12.
Snapdragon 888Một góc cạnh quan trọng khác nhưng Qualcomm đặng biệt đầu cơ cải tiến trên Snapdragon 888 nằm ở bản lĩnh xử lý các tác vụ liên can tới trí não nhân tạo, với sự góp mặt của Qualcomm AI Engine lứa tuổi thứ 6, đi kèm với bộ xử lý Hexagon 780 hoàn toàn mới. Bộ xử lý AI này sở hữu dung lượng bộ nhớ chuyên dụng gấp 16 lần cùng bộ gia tốc AI thống nhất, hứa hẹn hứa tăng gấp 3 lần hiệu suất trên mỗi watt so với lứa tuổi trước. Đấy là còn chưa kể đến sức mạnh tính toán lên đến 26 TOPS và công nghệ Sensing Hub lứa tuổi thứ 2. Không quá lúc nói rằng Snapdragon 888 là 1 trong những chipset có bản lĩnh xử lý AI thực thụ vượt bậc trên thị phần hiện tại.
Tiếp theo là Spectra 580 ISP – triple ISP – với bản lĩnh phân phối tuyệt đối cho các cảm biến HDR so le. Nó có thể chụp 2,7 gigapixels mỗi giây, tốc độ hơn 35% so với người tiền nhiệm, cùng lúc phân phối chụp đồng thời 3 hình ảnh 28MP. Ngoài ra trên Snapdragon 888, bạn cũng sẽ có thể chụp ảnh HEIF 10 bit, với hơn 1 tỷ sắc thái màu.
Cuối cùng là sự góp mặt của Modem-RF Snapdragon X60 5G System tích hợp trực tiếp vào chipset, phân phối vận tốc downlink lên tới 7,5Gbps và vận tốc uplink lên đến 3Gbps. Modem này phân phối mang 5G sub6 và mmWave lứa tuổi thứ 3.
*Ngày 01/12/2020:
Đúng như lịch trình đã đề ra, Qualcomm vừa chính thức ban bố bộ vi xử lý Snapdragon đầu bảng lứa tuổi tiếp theo tại sự kiện thường niên Snapdragon Tech Summit 2020 đang diễn ra. Tuy nhiên trái với nghĩ suy ban sơ của giới phân tách, cho chip này có tên Snapdragon 888 thay vì Snapdragon 875 vốn đã hiện ra trong rất nhiều tin đồn rò rỉ tới bây giờ. Tuy nhiên sự chỉnh sửa trong tên gọi không hề là vấn đề bự, điều quan trọng là Snapdragon 888 5G sẽ vẫn là bạn dạng kế nhiệm của SoC Snapdragon 865, và hứa hẹn hứa mang lại những trải nghiệm cao cấp nhất nhưng bạn có thể mong chờ từ 1 chiếc dế yêu sáng dạ bậc nhất.
Hãy cùng điểm qua 1 số điểm nổi bật đáng để ý trên con chip đỉnh cao này ngay sau đây:

Snapdragon 888, với Qualcomm Snapdragon X60 5G Modem-RF System lứa tuổi thứ 3 tích hợp, mang lại bản lĩnh cân xứng thế giới phê chuẩn việc phân phối đồng thời cả mmWave cũng như sub-6 trên tất cả các băng tần chính trên toàn toàn cầu, cũng như phân phối hàng loạt nhà phân phối 5G, global multi-SIM, và Dynamic Spectrum Sharing.
Phương tiện Qualcomm AI lứa tuổi thứ 6 mới, với bộ xử lý Qualcomm Hexagon được thiết kế lại hoàn toàn, mang lại cho con chip này 1 bước tiến quan trọng đối với bản lĩnh xử lý AI so với lứa tuổi trước, với sự cải thiện rõ rệt cả về hiệu suất lẫn bản lĩnh tiết kiệm năng lượng – tất cả đều ở mức đáng ngạc nhiên với 26 TOPS. Chưa ngừng lại ở ấy, sự góp mặt của nền móng Qualcomm Sensing Hub lứa tuổi thứ 2, tích hợp công nghệ xử lý AI liên tiếp duy trì ở mức năng lượng thấp giúp phân phối đáng kể cho các tác dụng trực giác, sáng dạ trên hệ thống.
Qualcomm Snapdragon Elite Gaming lứa tuổi thứ 3 có trong Snapdragon 888 hứa hẹn hứa mang lại sự tăng cấp chưa từng có nhưng Qualcomm Technologies trang bị cho 1 con chip thiết bị cầm tay về hiệu suất GPU Qualcomm Adreno.
Snapdragon 888 sẽ là nền tảng định hình cho mai sau của định nghĩa nhiếp ảnh điện toán và là bệ phóng giúp biến dế yêu sáng dạ thành 1 phương tiện nhiếp ảnh chất lượng nhiều năm kinh nghiệm. Với Qualcomm Spectra ISP vận tốc tốc độ hơn, khách hàng có thể chụp ảnh và quay video ở vận tốc 2,7 gigapixel mỗi giây hoặc khoảng 120 ảnh ở độ phân giải 12MP – tốc độ hơn đến 35% so với lứa tuổi trước.
Snapdragon 888 sẽ là cái tên phân phối sức mạnh cho làn sóng flagship Android tiếp theo trong các 5 2021, với hàng loạt thành phầm đình đám tới từ Samsung, OnePlus, LG, Sony, OPPO, Xiaomi, LG… Thông tin chi tiết hơn về con chip này sẽ được Vik News VN tiếp diễn cập nhật chỉ mất khoảng đến, mời các bạn để ý theo dõi.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thông #tin #chi #tiết #Qualcomm #Snapdragon #Chip #xử #lý #cao #cấp #cho #các #mẫu #điện #thoại #thông #minh #đầu #bảng #thế #hệ #tiếp #theo


#Thông #tin #chi #tiết #Qualcomm #Snapdragon #Chip #xử #lý #cao #cấp #cho #các #mẫu #điện #thoại #thông #minh #đầu #bảng #thế #hệ #tiếp #theo

Vik News

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button