Giải Trí

Thượng Nguồn Nước Mắt: Phim mới của Hồ Ý Hoàn chính thức lên sóng

Bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt (Thượng Du) của Hồ Ý Hoan và Vương Thụy Xương đã chính thức lên sóng. Hãy cùng Vik News mày mò nội dung phim và phát ra Phim hay!

Nội dung chính

 • Thông tin phim Ngược dòng nước mắt 2021
  • Tóm lược nội dung phim Upper Source of Tears
  • Trailer phim Riptide of Tears 2021
 • Diễn viên của phim Nước Mắt Thượng Lưu 2021
  • Wang Rui Chang vai Luc Shi Y
  • Hồ Ý Hoan trong vai Hà Tiểu Quất
  • Tran Bo Hao vai Trinh Lang
 • Lịch chiếu phim Nước Mắt Thượng Nguồn.

Thông tin phim ảnh Ngược dòng nước mắt 2021

Poster phim Upstream of Tears (Thượng Du) - ảnh: internet
Poster phim Ngược dòng nước mắt (Thượng Du) – ảnh: internet
 • Tên tiêng Anh: 1 con sông chảy qua nó
 • Đạo diễn: Sa Duy Kỳ
 • Nhà văn: Kim VienVien
 • Doanh nghiệp sản xuất: Youku
 • Viết: Thanh niên vườn trường, tình cảm, tâm lý, đô thị đương đại.
 • Nguyên bản: Tiểu thuyết Ngược dòng nước mắt – Minh Tiến
 • Công chiếu: 02/08/2021
 • Các tập: 30 tập
 • Giờ: 45 phút / tập

Tóm lược nội dung phim Upper Source of Tears

Ngay trước kỳ thi đại học, Hà Tiểu Quất (Hồ Ý Hoan) cùng gia đình chuyển tới nơi ở mới và mở đầu cuộc sống mới. Anh vào cấp 3 tại trường trung học Giang Châu, nơi anh gặp học giả Trình Lãng (Trần Bộ Hào) và người láng giềng Lục Thục Ý (Vương Thụy Xương).

Cảnh huống mới khiến thanh niên Hà Tiểu Quật hoảng loạn. Nhờ sự thật tâm của mình, cô và những người bạn học mới mau chóng kết giao. Họ tương trợ nhau trong nghiên cứu, san sẻ những câu chuyện gia đình và cùng nhau vượt qua những gian truân của tuổi xanh. Lục Thục Ý đăng ký học chuyên ngành nhưng cha anh phản đối; Trịnh Lãng vì cứu người nhưng làm bài thi ko tốt, đánh mất môn thích thú; Hạ Tiểu Quất và Khâu Lệ Dao đã phát huy hết bản lĩnh của mình và bước vào trường đại học nhưng họ ước mơ. Bước sang trang mới của cuộc đời, họ cùng nhau tiếp diễn đương đầu với những vấn đề mới và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Trailer phim Riptide of Tears 2021

Diễn viên của phim Nước Mắt Thượng Lưu 2021

Wang Rui Chang vai Luc Shi Y

Lục Thục Ý - Vương Thụy Xương (ảnh: internet)
Lục Thục Ý – Vương Thụy Xương (ảnh: internet)

Vương Thụy Xương được nhiều người biết tới với vai Thái tử Mộ Dịch Hoài trong phim. Song The Sung Phi. Dù vào nghề chưa lâu mà nam diễn viên sinh 5 1997 đã tham dự khá nhiều bộ phim như Kẻ Đoạt Linh Hồn, Thiên Thư, Hoa Khôi Tiền Truyện, Cô Sinh Viên Xinh Đẹp, Truyền Thuyết Mạnh Bà, Trường Ca Hành, Khi Yêu, Trường Vân Thường, Nếu Em Bình An, Đấy Là 1 Ngày Mộng Đẹp,….

Trong phim Ngược dòng nước mắt, Vương Thụy Xương đóng vai Lục Thục Y. Lục Thục Ý là 1 chàng trai khá dễ dàng, ngỗ nghịch mà tính nết hào sảng, trung thành. Cuộc đời của anh mở đầu đen thui lúc Hạ Tiểu Quất chuyển tới sống ở Giang Châu, ngay từ lần gặp trước tiên, Lục Thục Ý đã bị pháo của Hạ Tiểu Quất đốt cháy. Từ khó coi tới hay bị trêu chọc, Lục Thục Y dần bị cậu học trò chuyển trường duyên dáng và tốt bụng hút hồn.

Hồ Ý Hoan trong vai Hà Tiểu Quất

Hà Tiểu Quất - Hồ Ý Hoan (ảnh: Internet)
Hà Tiểu Quất – Hồ Ý Hoan (ảnh: Internet)

Hồ Ý Hoan lừng danh với vai lang y Tần Dĩ Nhạc trong phim. Hà Tiên Sinh Lưu khó quên và vai công chúa Từ Chu Nguyệt trong phim Lý Nhân Tâm Thương. Nữ diễn viên sinh 5 1995 từng tham dự rất nhiều bộ phim như Bóng bay mùa hè anh ko ôm em được, Em gái đi trên mái nhà làm đổ ngói, Em ở đại lý tự làm quà tặng Em Nghĩa Kỳ Quán, ..

Trong phim Ngược dòng nước mắt, Hồ Ý Hoan trong vai Hạ Tiểu Quất. Hà Tiểu Quất là 1 cô gái dễ nhìn, mà ngốc nghếch và hậu đậu. Việc học ở 1 ngôi trường mới khiến cô gặp nhiều sức ép. Nhờ sự cố gắng và cổ vũ của gia đình, bạn hữu, Hà Tiểu Quất dần hòa nhập với môi trường mới và đạt thành quả tốt ở trường quay.

Tran Bo Hao vai Trinh Lang

Trịnh Lãng - Trần Bắc Hào (ảnh: internet)
Trịnh Lãng – Trần Bắc Hào (ảnh: internet)

Trần Bân Hào sinh 5 1996, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Nam diễn viên sở hữu ngoại hình sáng và diễn xuất bình ổn. Anh đấy đã đóng trong những bộ phim như Ngược Dòng Nước Mắt, Vô Cùng Thích Em, Ký Ức Độc Quyền,...

Cheng Lang là nam thần học trò của trường trung học Giang Châu và cũng là lớp trưởng của lớp Lục Thạch Y và Hạ Tiểu Quất. Anh đấy sáng dạ, ấm áp, dịu dàng, tốt bụng và là chỗ dựa đáng tin tưởng của bạn hữu. Thành Lãng nhiều lần bảo vệ Hạ Tiểu Quất trước những trò đùa của Lục Thiển Thiển.

Lịch chiếu phim Nước Mắt Thượng Nguồn.

Ngược Dòng Nước Mắt hiện chưa được cấp phép tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể xem nội dung thô trên phần mềm Youku của Trung Quốc hoặc các trang dịch phim.

 • Thứ Hai / 2/8 – Tập 1 + 2 + 3 + 4
 • Thứ Ba 3/8 – Tập 5 + 6
 • Thứ 4 4/4 – Tập 7 + 8
 • CN / 8/8 – Tập 9 + 10
 • Thứ 2 ngày 8/9 – Tập 11 + 12
 • Thứ Ba, 8/10 – Tập 13 + 14
 • Thứ 4 ngày 11/8 – Tập 15 + 16 + 17 + 18 + 19 + 20
 • Thứ 4/18 – Tập 21 + 22 + 23 + 24 + 25 + 26
 • Thứ 4 / ngày 25 tháng 8 – Tập 27 + 28 + 29 + 30 + 31 + 32
 • Thứ 4/1 tháng 9 – Tập 33 + 34 + 35 + 36

Nếu bạn thích phim, hãy bình luận nhé! Đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật những tin tức tiêu khiển mới nhất.

 • 5 phim Trung Quốc mới phát sóng tháng 8/2021: Dương Mịch, Bạch Vũ tái xuất
 • TOP 10 phim cổ trang Trung Quốc hay và ăn khách nhất nửa đầu 5 2021 theo Datawin
 • Bình chọn Em là niềm kiêu hãnh của anh: Quá nhiều mỹ nhân, thiếu nội dung, các vai diễn của từng
 • Bình chọn về Heartbeat Source Plan: Hình ảnh, diễn xuất và nội dung đều khó có thể khen ngợi!

.

Xem thêm thông tin Thượng Nguồn Nước Mắt: Phim mới của Hồ Ý Hoàn chính thức lên sóng

Thượng Nguồn Nước Mắt: Phim mới của Hồ Ý Hoàn chính thức lên sóng

Bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt (Thượng Du) do Hồ Ý Hoàn và Vương Thụy Xương đã chính thức lên sóng. Hãy cùng Vik News mày mò thêm về nội dung phim và dàn diễn viên phim nhé!

Nội dung chính
Thông tin bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Nội dung tóm lược phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Trailer phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Diễn viên phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Vương Thụy Xương vai Lục Thực Y
Hồ Ý Hoàn vai Hạ Tiểu Quất
Trần Bác Hào vai Trình Lãng
Lịch hiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Thông tin bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Poster phim Thượng Nguồn Nước Mắt (Thượng Du) – ảnh: internetTên tiếng Anh: A River Runs Through If
Đạo diễn: Sa Duy Kỳ
Biên kịch: Kim Viện Viện
Doanh nghiệp sản xuất: Youku
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, tình cảm, tâm lý, đương đại đô thị
Nguyên tác: Tiểu thuyết Thượng Nguồn Nước Mắt – Minh Tiền
Khởi chiếu: 02/08/2021
Số tập: 30 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Nội dung tóm lược phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Ngay trước kì thi đại học, Hạ Tiểu Quất (Hồ Ý Hoàn) và gia đình chuyển tới nơi ở mới và mở đầu 1 cuộc sống mới. Cô nhập học cao tam tại trường trung học Giang Châu, tại đây cô làm quen với học thần Trình Lãng (Trần Bác Hào) và “nam tâm thần” láng giềng Lục Thực Y (Vương Thụy Xương).
Hoàn cảnh mới khiến thanh nữ Hạ Tiểu Quất hoảng sợ. Nhờ sự thật tâm, cô và các bạn học mới mau chóng gắn kết. Bọn họ tương trợ nhau trong học tập, san sẻ chuyện gia đình và cùng nhau vượt qua những gian truân của tuổi thanh xuân. Lục Thực Y đăng kí vào ngành học nhưng cha phản đối; Trình Lãng vì cứu người nên thi ko tốt, bỏ dở ngành học thích thú; Hạ Tiểu Quất và Khâu Nhạc Đào phát huy hết bản lĩnh, đậu vào trường đại học ước mơ. Lật sang trang mới của cuộc sống, họ cùng nhau tiếp diễn đương đầu với những nan đề mới và đạt được những kết quả tốt đẹp.
Trailer phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9d13f917″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Diễn viên phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Vương Thụy Xương vai Lục Thực Y
Lục Thực Y – Vương Thụy Xương (ảnh: internet)Vương Thụy Xương được nhiều người biết tới với với vai thế tử Mặc Dịch Hoài trong phim Song Thế Sủng Phi. Tuy vào nghề chưa lâu mà nam diễn viên sinh 5 1997 đã tham dự nhiều bộ phim như Kẻ Đưa Tiễn Linh Hồn, Thiên Thư, Hoa Khôi Tiền Truyện, Thư Sinh xinh xắn, Truyền Thuyết Mạnh Bà, Trường Ca Hành, Khi Cô Đấy Yêu, Vân Thượng Học Đường, Nếu Em Bình An Đấy Mới Là Ngày Đẹp Trời, Đoạt Mộng,….
Trong phim Thượng Nguồn Nước Mắt, Vương Thụy Xương nhập vai Lục Thực Y. Lục Thực Y là 1 chàng trai khá suồng sã, ngang tàng mà tính cách hào sảng, trượng nghĩa. Cuộc sống của cậu mở đầu không may lúc Hạ Tiểu Quất chuyển đến Giang Châu, ngay từ lần đầu gặp gỡ, Lục Thực Y đã bị pháo của Hạ Tiểu Quất đốt cháy mông. Từ ko vừa mắt trở thành trêu chọc, dần dần Lục Thực Y bị hấp dẫn bởi cô bạn chuyển trường cute, tốt bụng.
Hồ Ý Hoàn vai Hạ Tiểu Quất
Hạ Tiểu Quất – Hồ Ý Hoàn (ảnh: Internet)Hồ Ý Hoàn lừng danh với vai diễn lang y Tần Dĩ Duyệt trong bộ phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên và vai công chúa Từ Sơ Nguyệt trong phim Ly Nhân Tâm Thượng. Nữ diễn viên sinh 5 1995 từng tham dự nhiều bộ phim như Bong Bóng Mùa Hè, Không Thể Ôm Lấy Em, Thiếu Nữ Trèo Nhà Lật Ngói, Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật, Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu,..
Trong phim Thượng Nguồn Nước Mắt, Hồ Ý Hoàn nhập vai Hạ Tiểu Quất. Hạ Tiểu Quất là 1 thanh nữ dễ nhìn mà ngốc nghếch, hậu đậu. Việc học tập tại ngôi trường mới khiến cô gặp sức ép. Nhờ sự cố gắng và cổ vũ của người nhà bạn hữu, Hạ Tiểu Quất dần hòa nhập với môi trường mới và đạt được kết quả tốt trong học tập.
Trần Bác Hào vai Trình Lãng
Trình Lãng – Trần Bác Hào (ảnh: internet)Trần Bác Hào sinh 5 1996, tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Trung ương Trung Quốc. Nam diễn viên sở hữu ngoại hình sáng và diễn xuất bình ổn. Anh từng tham dự những bộ phim như Thượng Nguồn Nước Mắt, Vô Cùng Thích Em, Ký Ức Độc Quyền,…
Trình Lãng là học thần của trường trung học Giang Châu và cũng là lớp trưởng của lớp Lục Thực Y và Hạ Tiểu Quất. Cậu là 1 người sáng dạ, ấm áp, dịu dàng, tốt bụng và là chỗ dựa đáng tin tưởng của bạn hữu. Trình Lãng nhiều lần chở che Hạ Tiểu Quất trước những trò đùa của Lục Thực Y.
Lịch hiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Hiện tại Thượng Nguồn Nước Mắt chưa được sắm bản quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn có thể xem raw tại phần mềm Youku Trung Quốc hoặc tại các trang dịch phim.
Thứ 2 /2/8 – Tập 1+2+3+4
Thứ 3 /3/8 – Tập 5+6
Thứ 4 /4/8 – Tập 7+8
CN / 8/8 – Tập 9+10
Thứ 2 /9/8 – Tập 11+12
Thứ 3 /10/8 – Tập 13+14
Thứ 4 /11/8 – Tập 15+16+17+18+19+20
Thứ 4 /18/8 – Tập 21+22+23+24+25+26
Thứ 4 / 25/8 – Tập 27+28+29+30+31+32
Thứ 4 / 1/9 – Tập 33+34+35+36
Nếu bạn thích thú bộ phim hãy comment nhé! Đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật những tin tức tiêu khiển mới nhất.
5 phim Trung Quốc mới lên sóng tháng 8/2021: Dương Mịch, Bạch Vũ tái xuất
TOP 10 phim cổ trang Trung Quốc hay, nóng nhất nửa đầu 2021 theo Datawin
Review Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Thừa dung nhan, thiếu nội dung, vai người nào nấy diễn
Review Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim: Tạo hình, diễn xuất, nội dung đều khó nhưng khen được!
Tagsbộ phim diễn viên Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Hồ Ý Hoàn Ly Nhân Tâm Thượng nội dung thượng nguồn nước mắt phim mới Phim ngôn tình Trung Quốc review thượng nguồn nước mắt Song thế sủng phi thông tin thượng du thượng nguồn nước mắt trailer phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thượng #Nguồn #Nước #Mắt #Phim #mới #của #Hồ #Hoàn #chính #thức #lên #sóng

Thượng Nguồn Nước Mắt: Phim mới của Hồ Ý Hoàn chính thức lên sóng

Bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt (Thượng Du) do Hồ Ý Hoàn và Vương Thụy Xương đã chính thức lên sóng. Hãy cùng Vik News mày mò thêm về nội dung phim và dàn diễn viên phim nhé!

Nội dung chính
Thông tin bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Nội dung tóm lược phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Trailer phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Diễn viên phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Vương Thụy Xương vai Lục Thực Y
Hồ Ý Hoàn vai Hạ Tiểu Quất
Trần Bác Hào vai Trình Lãng
Lịch hiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Thông tin bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Poster phim Thượng Nguồn Nước Mắt (Thượng Du) – ảnh: internetTên tiếng Anh: A River Runs Through If
Đạo diễn: Sa Duy Kỳ
Biên kịch: Kim Viện Viện
Doanh nghiệp sản xuất: Youku
Thể loại: Thanh xuân vườn trường, tình cảm, tâm lý, đương đại đô thị
Nguyên tác: Tiểu thuyết Thượng Nguồn Nước Mắt – Minh Tiền
Khởi chiếu: 02/08/2021
Số tập: 30 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Nội dung tóm lược phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Ngay trước kì thi đại học, Hạ Tiểu Quất (Hồ Ý Hoàn) và gia đình chuyển tới nơi ở mới và mở đầu 1 cuộc sống mới. Cô nhập học cao tam tại trường trung học Giang Châu, tại đây cô làm quen với học thần Trình Lãng (Trần Bác Hào) và “nam tâm thần” láng giềng Lục Thực Y (Vương Thụy Xương).
Hoàn cảnh mới khiến thanh nữ Hạ Tiểu Quất hoảng sợ. Nhờ sự thật tâm, cô và các bạn học mới mau chóng gắn kết. Bọn họ tương trợ nhau trong học tập, san sẻ chuyện gia đình và cùng nhau vượt qua những gian truân của tuổi thanh xuân. Lục Thực Y đăng kí vào ngành học nhưng cha phản đối; Trình Lãng vì cứu người nên thi ko tốt, bỏ dở ngành học thích thú; Hạ Tiểu Quất và Khâu Nhạc Đào phát huy hết bản lĩnh, đậu vào trường đại học ước mơ. Lật sang trang mới của cuộc sống, họ cùng nhau tiếp diễn đương đầu với những nan đề mới và đạt được những kết quả tốt đẹp.
Trailer phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9d13f917″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL3dmT1B6VGJGS1VZP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Diễn viên phim Thượng Nguồn Nước Mắt 2021
Vương Thụy Xương vai Lục Thực Y
Lục Thực Y – Vương Thụy Xương (ảnh: internet)Vương Thụy Xương được nhiều người biết tới với với vai thế tử Mặc Dịch Hoài trong phim Song Thế Sủng Phi. Tuy vào nghề chưa lâu mà nam diễn viên sinh 5 1997 đã tham dự nhiều bộ phim như Kẻ Đưa Tiễn Linh Hồn, Thiên Thư, Hoa Khôi Tiền Truyện, Thư Sinh xinh xắn, Truyền Thuyết Mạnh Bà, Trường Ca Hành, Khi Cô Đấy Yêu, Vân Thượng Học Đường, Nếu Em Bình An Đấy Mới Là Ngày Đẹp Trời, Đoạt Mộng,….
Trong phim Thượng Nguồn Nước Mắt, Vương Thụy Xương nhập vai Lục Thực Y. Lục Thực Y là 1 chàng trai khá suồng sã, ngang tàng mà tính cách hào sảng, trượng nghĩa. Cuộc sống của cậu mở đầu không may lúc Hạ Tiểu Quất chuyển đến Giang Châu, ngay từ lần đầu gặp gỡ, Lục Thực Y đã bị pháo của Hạ Tiểu Quất đốt cháy mông. Từ ko vừa mắt trở thành trêu chọc, dần dần Lục Thực Y bị hấp dẫn bởi cô bạn chuyển trường cute, tốt bụng.
Hồ Ý Hoàn vai Hạ Tiểu Quất
Hạ Tiểu Quất – Hồ Ý Hoàn (ảnh: Internet)Hồ Ý Hoàn lừng danh với vai diễn lang y Tần Dĩ Duyệt trong bộ phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên và vai công chúa Từ Sơ Nguyệt trong phim Ly Nhân Tâm Thượng. Nữ diễn viên sinh 5 1995 từng tham dự nhiều bộ phim như Bong Bóng Mùa Hè, Không Thể Ôm Lấy Em, Thiếu Nữ Trèo Nhà Lật Ngói, Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật, Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu,..
Trong phim Thượng Nguồn Nước Mắt, Hồ Ý Hoàn nhập vai Hạ Tiểu Quất. Hạ Tiểu Quất là 1 thanh nữ dễ nhìn mà ngốc nghếch, hậu đậu. Việc học tập tại ngôi trường mới khiến cô gặp sức ép. Nhờ sự cố gắng và cổ vũ của người nhà bạn hữu, Hạ Tiểu Quất dần hòa nhập với môi trường mới và đạt được kết quả tốt trong học tập.
Trần Bác Hào vai Trình Lãng
Trình Lãng – Trần Bác Hào (ảnh: internet)Trần Bác Hào sinh 5 1996, tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Trung ương Trung Quốc. Nam diễn viên sở hữu ngoại hình sáng và diễn xuất bình ổn. Anh từng tham dự những bộ phim như Thượng Nguồn Nước Mắt, Vô Cùng Thích Em, Ký Ức Độc Quyền,…
Trình Lãng là học thần của trường trung học Giang Châu và cũng là lớp trưởng của lớp Lục Thực Y và Hạ Tiểu Quất. Cậu là 1 người sáng dạ, ấm áp, dịu dàng, tốt bụng và là chỗ dựa đáng tin tưởng của bạn hữu. Trình Lãng nhiều lần chở che Hạ Tiểu Quất trước những trò đùa của Lục Thực Y.
Lịch hiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Hiện tại Thượng Nguồn Nước Mắt chưa được sắm bản quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn có thể xem raw tại phần mềm Youku Trung Quốc hoặc tại các trang dịch phim.
Thứ 2 /2/8 – Tập 1+2+3+4
Thứ 3 /3/8 – Tập 5+6
Thứ 4 /4/8 – Tập 7+8
CN / 8/8 – Tập 9+10
Thứ 2 /9/8 – Tập 11+12
Thứ 3 /10/8 – Tập 13+14
Thứ 4 /11/8 – Tập 15+16+17+18+19+20
Thứ 4 /18/8 – Tập 21+22+23+24+25+26
Thứ 4 / 25/8 – Tập 27+28+29+30+31+32
Thứ 4 / 1/9 – Tập 33+34+35+36
Nếu bạn thích thú bộ phim hãy comment nhé! Đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật những tin tức tiêu khiển mới nhất.
5 phim Trung Quốc mới lên sóng tháng 8/2021: Dương Mịch, Bạch Vũ tái xuất
TOP 10 phim cổ trang Trung Quốc hay, nóng nhất nửa đầu 2021 theo Datawin
Review Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Thừa dung nhan, thiếu nội dung, vai người nào nấy diễn
Review Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim: Tạo hình, diễn xuất, nội dung đều khó nhưng khen được!
Tagsbộ phim diễn viên Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Hồ Ý Hoàn Ly Nhân Tâm Thượng nội dung thượng nguồn nước mắt phim mới Phim ngôn tình Trung Quốc review thượng nguồn nước mắt Song thế sủng phi thông tin thượng du thượng nguồn nước mắt trailer phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Thượng #Nguồn #Nước #Mắt #Phim #mới #của #Hồ #Hoàn #chính #thức #lên #sóng


#Thượng #Nguồn #Nước #Mắt #Phim #mới #của #Hồ #Hoàn #chính #thức #lên #sóng

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button