Tài Liệu

Tiêu chuẩn thi Công an của nữ 2022

2022 Tiêu chuẩn thi tuyển cảnh sát 2022 Tiêu chuẩn khám sức khỏe của cảnh sát, chiều cao của nữ cảnh sát …

Các ứng viên nữ gặp khó khăn khi vào học viện cảnh sát vì số lượng ứng viên nữ ít hơn các ứng viên nam. Hãy cùng big data tìm hiểu về tiêu chuẩn làm việc của nữ cảnh sát.

1. Dựa vào đề thi nữ sĩ quan công an 2022.

Tiêu chuẩn nữ công an nhân dân phải đáp ứng quy định tại Thông tư 15/2016 / TT-BCA như sau:

Trình độ học thuật:

  • Học sinh tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên.
  • Trình độ văn hóa trên trung bình khi học trung học (dựa trên nền tảng học vấn) (không bao gồm công dân thi hành nghĩa vụ công an)

tuổi:

Đối với học sinh, sinh viên dưới 20 tuổi. Học sinh thiểu số chỉ dưới 22 tuổi (tính đến năm nộp đơn).

Tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị:

– Về tiêu chuẩn đạo đức: Đối tượng quy định tại Khoản 1 (a) Điều này (quân nhân tham gia Công an nhân dân) chưa hoặc chưa bị kỷ luật từ khiển trách trở lên trong thời gian chờ xử lý kỷ luật. ; Độc thân, không có con đẻ (con đẻ) đạt ít nhất một chuẩn mực về hạnh kiểm trong thời gian học phổ thông, trung học cơ sở thuộc các đối tượng quy định tại điểm c khoản 1 Điều này.

Công dân hoàn thành nghĩa vụ nhập ngũ, công dân hoàn thành nghĩa vụ trong Công an nhân dân, người hoàn thành nghĩa vụ trong Quân đội nhân dân phải hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm trong thời gian tại ngũ và không vi phạm nội quy. ở mức trên khiển trách.

– Về trình độ chính trị: Thực hiện theo quy chế tuyển dụng chiến sĩ công an nhân dân của Bộ Công an.

Tiêu chuẩn dự thi nữ công an nhân dân năm 2021Tiêu chuẩn dự thi nữ công an nhân dân năm 2021

Tiêu chuẩn sức khỏe:

  • không mắc bệnh kinh niên, mãn tính;
  • sức chịu đựng và sự cân bằng; không bị biến đổi, biến dạng;
  • Bạn phải cao ít nhất 1,58m, nặng trên 45kg, chỉ số BMI từ 18,5 ~ 30 và chiều cao tối đa từ 1m95 trở xuống. Đối với học sinh thuộc khu vực KV1 (kể cả học sinh được hưởng chính sách ưu đãi khi theo học ở KV1 hoặc học sinh có nguồn tài chính trong vòng 5 năm từ khu vực KV1), học sinh dân tộc thiểu số được miễn theo giới tính. Cao 02cm, nặng 02kg
  • Một số tiêu chuẩn từ phần 4 của bài viết này

bản ghi nhớ:

Người bị cận thị đăng ký xét tuyển vào các trường CAND phải khám và điều trị thị lực theo tiêu chuẩn khi xét tuyển vào các trường CAND. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự trong ngành thì bạn phải qua sàng lọc trước để đảm bảo tiêu chuẩn về mắt này, và hầu hết những ứng viên thi ngắn sẽ bị loại ngay từ vòng này.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng nhà ga yên tĩnh, thoải mái và không lo lắng trong quá trình khám bệnh. Một số thí sinh lo lắng, hồi hộp đến mức tim đập nhanh nên kết quả báo cáo sức khỏe của họ bị hạ xuống loại 3, 4 và ngay lập tức bị loại khỏi đợt kiểm tra sức khỏe này.

2. Tiêu chuẩn để nhập ngũ vào đồn công an.

Do tính chất đặc thù của ngành học, điểm lý lịch của thí sinh được cân nhắc kỹ lưỡng khi đăng ký xét tuyển vào Học viện Cảnh sát, tối đa là ba đời.

Theo quy định hiện hành, việc khám sức khỏe đến ba đời rất quan trọng, nhất là đối với người trực tiếp nuôi thí sinh. Dù là cháu ruột, ông bà ngoại, cô, dì, chú bác … nếu có tư cách chính trị, đạo đức thì cũng nên lưu ý và thành khẩn khai báo. Suy nghĩ về các lựa chọn đại học thay thế. Nếu bạn vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia sẽ tiến hành thẩm tra lý lịch tại địa phương.

Để tìm hiểu các tiêu chuẩn hồ sơ cảnh sát là gì, hãy xem tài liệu Tiêu chuẩn Nhập ngũ của Sở Cảnh sát năm 2022.

3. Chìa khóa của nữ cảnh sát

Chiều cao của nữ cảnh sát phải bảo đảm: Cao trên 1,58 m, cao từ 1,95 m, nặng ít nhất 45 kg và có chỉ số BMI từ 18,5 đến 30.

4. Tiêu chuẩn sức khỏe kiểm tra cảnh sát năm 2022

Theo https://congan.hatinh.gov.vn/, tiêu chuẩn sức khỏe để thi công an năm 2022 là:

Chiều cao: 162 cm (nam), 158 cm (nữ) đến dưới 195 cm.

+ Cân nặng: 47kg trở lên (nam), 45kg trở lên nữ.

Bạn phải có chỉ số BMI từ 18,5 đến 30 (cả nam và nữ).

+ Không nghiện ma tuý, tiền chất ma tuý. màu và hình dạng tóc bình thường; không bị rối loạn sắc tố da; Không để lại vết (xăm) trên da, kể cả xăm phun trên da. Tránh xỏ lỗ tai (đối với nam giới), lỗ mũi và các bộ phận khác trên cơ thể để đeo đồ trang sức. Mắc bệnh mãn tính, không mắc bệnh xã hội; Không để lại sẹo lồi ở đầu, mặt, cổ, cẳng tay, bàn tay, bàn chân.

5. Khi cảnh sát kiểm tra không được phép

Nếu bạn không đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cảnh sát, trình độ học vấn, độ tuổi, tiêu chuẩn đạo đức, tư cách chính trị, tiêu chuẩn sức khỏe và tiêu chuẩn nền tảng ngành của bạn sẽ bao gồm.

Các điều kiện trên đã được phân tích rõ ràng ở phần 1, 2, 3 và 4.

Người không đạt yêu cầu về trình độ văn hóa, sức khỏe từ bậc 3 trở lên (trừ người dân tộc thiểu số), người không phải là người Việt Nam, người thân trong gia đình có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức, trình độ chính trị thấp … Không được .

Ví dụ, bản thân ứng viên đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ học vấn nhưng lý lịch không đáp ứng tiêu chuẩn thì thí sinh có người thân (bố, chú, ông, bà,…) có tiền án, tiền sự. tốt .. không thể.
Trong thực tế, có những trường hợp:

Thí sinh TTD (Dân tộc Tày) có nguyện vọng vào Học viện Cảnh sát nhân dân bằng 30 điểm. Ông của cô từng theo Mỹ, và cô được cảnh sát thông báo rằng cô không đủ tư cách vì lý lịch không trung thực.

Nữ sinh NTN (Hà Nam) được 29 điểm bị loại khỏi Học viện Cảnh sát Nhân dân vì mẹ có tiền sử trốn thuế.

Vì vậy, khi thi vào học viện cảnh sát, các bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh bị đánh giá không đủ tư cách sau khi bị đánh giá không đủ tư cách do ảnh hưởng tinh thần và không đủ tiêu chuẩn trong kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.

Với những điều trên, Vik News đã hướng dẫn Đề thi chuẩn tuyển nữ Công an nhân dân năm 2022.

Bài viết liên quan:

  • Tôi có thể trở thành cảnh sát nếu tôi đến đồn cảnh sát không?
  • Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, Tuyển dụng Phụ nữ
  • Thí sinh có quyền gì nếu không trúng tuyển vào Học viện Cảnh sát?

Xem thêm thông tin Tiêu chuẩn thi Công an của nữ 2022

Tiêu chuẩn thi Công an của nữ 2022

Tiêu chuẩn dự thi nữ công an 2022. Tiêu chuẩn sức khỏe dự thi công an 2022, chiều cao nữ công an … được quy định như thế nào?
So với nam, thí sinh nữ khi thi vào các trường công an sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì số lượng chỉ tiêu dành cho nữ ít. Hãy cùng Vik News tìm hiểu về tiêu chuẩn làm việc của cảnh sát đối với nữ.
1. Tiêu chuẩn của nữ cảnh sát kỳ thi 2022
Tiêu chuẩn nữ công an nhân dân phải đáp ứng quy định tại Thông tư 15/2016 / TT-BCA như sau:
Trình độ học vấn:
Tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên.
Các năm học THPT đạt học lực từ trung bình trở lên (xét theo kết quả học bạ) (Trừ thí sinh là công dân thi hành nghĩa vụ công an)
Tuổi:
Đối với học sinh, sinh viên không quá 20 tuổi; Chỉ sinh viên là người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm nộp hồ sơ).
Tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị:
– Về tiêu chuẩn đạo đức: Đối tượng quy định tại điểm a khoản 1 Điều này (chiến sĩ tham gia Công an nhân dân) không đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc không trong thời gian chờ xét kỷ luật. ; đối tượng quy định tại điểm c khoản 1 Điều này trong thời gian học trung học phổ thông, trung học cơ sở đạt hạnh kiểm khá trở lên; chưa kết hôn, chưa có con đẻ (con đẻ).
Đối với công dân đang thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân, trong thời gian phục vụ, hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
– Về phẩm chất chính trị: Thực hiện theo quy định của Bộ Công an về tuyển dụng vào lực lượng Công an nhân dân.
Tiêu chí dự thi nữ công an năm 2021
Tiêu chuẩn sức khỏe:
Không mắc bệnh kinh niên, mãn tính;
Thể lực và thăng bằng; không dị hình, dị dạng;
Cao từ 1,58 m trở lên và cân nặng từ 45 kg trở lên và chỉ số BMI từ 18,5 đến 30, chiều cao tối đa phải dưới 1m95; đối với học sinh thuộc khu vực KV1 (kể cả học sinh được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh thuộc KV1 hoặc học sinh có tài chính 5 năm trên địa bàn KV1), học sinh là người dân tộc thiểu số theo từng giới tính được hạ. Cao 02 cm và nặng 02 kg
Một số tiêu chuẩn trong phần 4 của bài viết này
Ghi chú:
Thí sinh cận thị đăng ký xét tuyển vào các trường CAND phải cam kết khám và điều trị thị lực đạt tiêu chuẩn khi vào các trường CAND. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu không phải là người trong ngành thì nên điều trị để đảm bảo tiêu chuẩn mắt này trước khi sơ tuyển, hầu hết các thí sinh bị cận sẽ bị loại ngay từ vòng này.
Ngoài ra, khi khám sức khỏe cần đảm bảo về trạm bình tĩnh, thoải mái, không có tâm lý lo lắng. Một số thí sinh lo lắng, hồi hộp đến mức tim đập nhanh khiến kết quả báo cáo sức khỏe bị hạ xuống loại 3, 4 và bị loại ngay từ vòng kiểm tra sức khỏe này.
2. Tiêu chuẩn vào lực lượng Công an.
Do đặc thù ngành học nên khi xét tuyển vào các trường công an, điểm chuẩn lý lịch của thí sinh vào ngành công an sẽ được xét tuyển kỹ lưỡng đến 3 đời.
Theo quy định hiện hành, việc khám sức khỏe đến 3 đời là rất quan trọng, nhất là đối với người trực tiếp nuôi dưỡng thí sinh. Nếu người trực tiếp chăm sóc cháu dù là ông, bà, cô, bác … có lý lịch chính trị, phẩm chất đạo đức không đạt tiêu chuẩn thì cũng cần lưu ý và khai báo trung thực. suy nghĩ về các lựa chọn đại học thay thế. Vì nếu bạn vượt qua vòng kiểm tra sức khỏe, cơ quan công an sẽ tiến hành thẩm tra lý lịch tại địa phương.
Để biết tiêu chuẩn lý lịch công an là gì, mời các bạn tham khảo bài viết: Tiêu chuẩn vào lực lượng công an 2022
3. Chiều cao của nữ cảnh sát
Chiều cao của nữ công an nhân dân phải bảo đảm: Cao từ 1,58 m trở lên, tối đa 1,95 m; nặng 45 kg trở lên và có chỉ số BMI từ 18,5 đến 30.
4. Tiêu chuẩn sức khỏe dự thi công an 2022
Theo https://congan.hatinh.gov.vn/, tiêu chuẩn sức khỏe kỳ thi tuyển công an 2022 bao gồm:
Chiều cao: từ 162 cm (đối với nam), 158 cm (đối với nữ) đến dưới 195 cm.
+ Cân nặng: từ 47kg trở lên (đối với nam), từ 45kg trở lên đối với nữ.
Có chỉ số BMI từ 18,5 đến 30 (cho cả nam và nữ).
+ Không nghiện chất ma tuý, tiền chất ma tuý; màu và hình dạng tóc bình thường; không bị rối loạn sắc tố da; không để lại dấu vết (hình xăm) trên da, kể cả hình xăm phun trên da; không xỏ lỗ tai (đối với nam), lỗ mũi và các bộ phận khác trên cơ thể để đeo trang sức; không mắc bệnh mãn tính, bệnh xã hội; Không có sẹo lồi ở đầu, mặt, cổ, cẳng tay, bàn tay, bàn chân.
5. Những trường hợp không được thi ngành Công an.
Các trường hợp không được dự thi Công an khi chưa đủ điều kiện dự thi Công an gồm: trình độ văn hóa, độ tuổi, tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị, tiêu chuẩn sức khỏe, tiêu chuẩn lý lịch ngành.
Các điều kiện trên đã được phân tích rõ ràng ở các phần 1, 2, 3, 4 trước đó.
Những trường hợp không đạt yêu cầu về trình độ văn hóa, sức khỏe từ loại 3 trở lên (trừ thí sinh là người dân tộc), không phải là công dân Việt Nam, người nhà có tiền án, tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị kém … không được dự thi ngành Công an.
Chẳng hạn, trường hợp bản thân thí sinh đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, học vấn nhưng tiêu chuẩn lý lịch không đạt tiêu chuẩn có người thân (bố, chú, ông, bà, …) có tiền án thì từng bị phạt hành chính. Không thể nào. Trên thực tế, có những trường hợp như:
Thí sinh TTD (dân tộc Tày) đạt 30 điểm, có nguyện vọng vào Học viện Cảnh sát nhân dân. Ông nội cô từng theo Mỹ, cô được công an thông báo không đủ tư cách do khai báo lý lịch không trung thực.
Nữ sinh N.T.N (Hà Nam) đạt 29 điểm, không được xét tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân vì mẹ có tiền án trốn thuế.
Vì vậy, khi thi vào các trường công an, các bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp đặt nhiều hy vọng rồi bị loại vì không đủ tiêu chuẩn, ảnh hưởng tinh thần trong kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.
Trên đây, Vik News đã cung cấp cho bạn đọc Đề thi tuyển nữ Công an nhân dân chuẩn 2022. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại chuyên mục Cán bộ, công chức, mục Hỏi đáp pháp luật.
Những bài viết liên quan:
Tôi có thể trở thành cảnh sát nếu tôi đến đồn cảnh sát không?
Sở cảnh sát tuyển nữ
Khi dự thi vào các trường công an, thí sinh có quyền gì nếu không trúng tuyển?

#Tiêu #chuẩn #thi #Công #của #nữ

Tiêu chuẩn dự thi nữ công an 2022. Tiêu chuẩn sức khỏe dự thi công an 2022, chiều cao nữ công an … được quy định như thế nào?
So với nam, thí sinh nữ khi thi vào các trường công an sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì số lượng chỉ tiêu dành cho nữ ít. Hãy cùng Vik News tìm hiểu về tiêu chuẩn làm việc của cảnh sát đối với nữ.
1. Tiêu chuẩn của nữ cảnh sát kỳ thi 2022
Tiêu chuẩn nữ công an nhân dân phải đáp ứng quy định tại Thông tư 15/2016 / TT-BCA như sau:
Trình độ học vấn:
Tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên.
Các năm học THPT đạt học lực từ trung bình trở lên (xét theo kết quả học bạ) (Trừ thí sinh là công dân thi hành nghĩa vụ công an)
Tuổi:
Đối với học sinh, sinh viên không quá 20 tuổi; Chỉ sinh viên là người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm nộp hồ sơ).
Tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị:
– Về tiêu chuẩn đạo đức: Đối tượng quy định tại điểm a khoản 1 Điều này (chiến sĩ tham gia Công an nhân dân) không đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc không trong thời gian chờ xét kỷ luật. ; đối tượng quy định tại điểm c khoản 1 Điều này trong thời gian học trung học phổ thông, trung học cơ sở đạt hạnh kiểm khá trở lên; chưa kết hôn, chưa có con đẻ (con đẻ).
Đối với công dân đang thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân, trong thời gian phục vụ, hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.
– Về phẩm chất chính trị: Thực hiện theo quy định của Bộ Công an về tuyển dụng vào lực lượng Công an nhân dân.
Tiêu chí dự thi nữ công an năm 2021
Tiêu chuẩn sức khỏe:
Không mắc bệnh kinh niên, mãn tính;
Thể lực và thăng bằng; không dị hình, dị dạng;
Cao từ 1,58 m trở lên và cân nặng từ 45 kg trở lên và chỉ số BMI từ 18,5 đến 30, chiều cao tối đa phải dưới 1m95; đối với học sinh thuộc khu vực KV1 (kể cả học sinh được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh thuộc KV1 hoặc học sinh có tài chính 5 năm trên địa bàn KV1), học sinh là người dân tộc thiểu số theo từng giới tính được hạ. Cao 02 cm và nặng 02 kg
Một số tiêu chuẩn trong phần 4 của bài viết này
Ghi chú:
Thí sinh cận thị đăng ký xét tuyển vào các trường CAND phải cam kết khám và điều trị thị lực đạt tiêu chuẩn khi vào các trường CAND. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu không phải là người trong ngành thì nên điều trị để đảm bảo tiêu chuẩn mắt này trước khi sơ tuyển, hầu hết các thí sinh bị cận sẽ bị loại ngay từ vòng này.
Ngoài ra, khi khám sức khỏe cần đảm bảo về trạm bình tĩnh, thoải mái, không có tâm lý lo lắng. Một số thí sinh lo lắng, hồi hộp đến mức tim đập nhanh khiến kết quả báo cáo sức khỏe bị hạ xuống loại 3, 4 và bị loại ngay từ vòng kiểm tra sức khỏe này.
2. Tiêu chuẩn vào lực lượng Công an.
Do đặc thù ngành học nên khi xét tuyển vào các trường công an, điểm chuẩn lý lịch của thí sinh vào ngành công an sẽ được xét tuyển kỹ lưỡng đến 3 đời.
Theo quy định hiện hành, việc khám sức khỏe đến 3 đời là rất quan trọng, nhất là đối với người trực tiếp nuôi dưỡng thí sinh. Nếu người trực tiếp chăm sóc cháu dù là ông, bà, cô, bác … có lý lịch chính trị, phẩm chất đạo đức không đạt tiêu chuẩn thì cũng cần lưu ý và khai báo trung thực. suy nghĩ về các lựa chọn đại học thay thế. Vì nếu bạn vượt qua vòng kiểm tra sức khỏe, cơ quan công an sẽ tiến hành thẩm tra lý lịch tại địa phương.
Để biết tiêu chuẩn lý lịch công an là gì, mời các bạn tham khảo bài viết: Tiêu chuẩn vào lực lượng công an 2022
3. Chiều cao của nữ cảnh sát
Chiều cao của nữ công an nhân dân phải bảo đảm: Cao từ 1,58 m trở lên, tối đa 1,95 m; nặng 45 kg trở lên và có chỉ số BMI từ 18,5 đến 30.
4. Tiêu chuẩn sức khỏe dự thi công an 2022
Theo https://congan.hatinh.gov.vn/, tiêu chuẩn sức khỏe kỳ thi tuyển công an 2022 bao gồm:
Chiều cao: từ 162 cm (đối với nam), 158 cm (đối với nữ) đến dưới 195 cm.
+ Cân nặng: từ 47kg trở lên (đối với nam), từ 45kg trở lên đối với nữ.
Có chỉ số BMI từ 18,5 đến 30 (cho cả nam và nữ).
+ Không nghiện chất ma tuý, tiền chất ma tuý; màu và hình dạng tóc bình thường; không bị rối loạn sắc tố da; không để lại dấu vết (hình xăm) trên da, kể cả hình xăm phun trên da; không xỏ lỗ tai (đối với nam), lỗ mũi và các bộ phận khác trên cơ thể để đeo trang sức; không mắc bệnh mãn tính, bệnh xã hội; Không có sẹo lồi ở đầu, mặt, cổ, cẳng tay, bàn tay, bàn chân.
5. Những trường hợp không được thi ngành Công an.
Các trường hợp không được dự thi Công an khi chưa đủ điều kiện dự thi Công an gồm: trình độ văn hóa, độ tuổi, tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị, tiêu chuẩn sức khỏe, tiêu chuẩn lý lịch ngành.
Các điều kiện trên đã được phân tích rõ ràng ở các phần 1, 2, 3, 4 trước đó.
Những trường hợp không đạt yêu cầu về trình độ văn hóa, sức khỏe từ loại 3 trở lên (trừ thí sinh là người dân tộc), không phải là công dân Việt Nam, người nhà có tiền án, tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị kém … không được dự thi ngành Công an.
Chẳng hạn, trường hợp bản thân thí sinh đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, học vấn nhưng tiêu chuẩn lý lịch không đạt tiêu chuẩn có người thân (bố, chú, ông, bà, …) có tiền án thì từng bị phạt hành chính. Không thể nào. Trên thực tế, có những trường hợp như:
Thí sinh TTD (dân tộc Tày) đạt 30 điểm, có nguyện vọng vào Học viện Cảnh sát nhân dân. Ông nội cô từng theo Mỹ, cô được công an thông báo không đủ tư cách do khai báo lý lịch không trung thực.
Nữ sinh N.T.N (Hà Nam) đạt 29 điểm, không được xét tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân vì mẹ có tiền án trốn thuế.
Vì vậy, khi thi vào các trường công an, các bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp đặt nhiều hy vọng rồi bị loại vì không đủ tiêu chuẩn, ảnh hưởng tinh thần trong kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.
Trên đây, Vik News đã cung cấp cho bạn đọc Đề thi tuyển nữ Công an nhân dân chuẩn 2022. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại chuyên mục Cán bộ, công chức, mục Hỏi đáp pháp luật.
Những bài viết liên quan:
Tôi có thể trở thành cảnh sát nếu tôi đến đồn cảnh sát không?
Sở cảnh sát tuyển nữ
Khi dự thi vào các trường công an, thí sinh có quyền gì nếu không trúng tuyển?

#Tiêu #chuẩn #thi #Công #của #nữ


#Tiêu #chuẩn #thi #Công #của #nữ

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button