Thời trang

Tìm hiểu về tính năng TruSleep, TruSeen và TruRelax của Huawei?

Các thiết bị đeo sáng dạ của Huawei hiện tại đã được trang bị các tác dụng phân phối theo dõi và sức khỏe khách hàng hiệu quả. Hãy cùng mày mò các tác dụng theo dõi sức khỏe của Huawei trong bài viết này nhé!

1. Các tác dụng theo dõi sức khỏe của Huawei

Huawei TruSleep

Huawei TruSleep là 1 công nghệ đặc thù được sử dụng để theo dõi chất lượng và thời lượng của giấc ngủ. Ra mắt vào 5 2019, tác dụng này đã biến thành thứ cấp thiết đối với các thiết bị đeo sáng dạ của Huawei.

Chức năng TruSleep của Huawei được thí điểm bởi DBIOM (1 bệnh viện giảng dạy của Trường Y Harvard). Công nghệ này được nghiên cứu và tăng trưởng để theo dõi giấc ngủ nhẹ, sâu và mơ (REM) của khách hàng. Với độ xác thực lên tới 96,3%, tác dụng này ko chỉ đánh dấu lượng thời kì bạn đã ngủ nhưng mà còn cả chất lượng giấc ngủ của bạn. Người dùng có thể đơn giản bật báo thức sáng dạ, kiểm soát chu kỳ đêm tối lúc ngơi nghỉ và chọn lọc thời kì thức dậy phù thống nhất.

TruSleep có thân xác định các vấn đề chính về giấc ngủ tầm thường và đưa ra hơn 200 đề nghị để giúp khách hàng cải thiện giấc ngủ của họ. Dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa với phần mềm Huawei Health trên dế yêu của bạn để bạn đơn giản theo dõi.

Huawei TruSleep

Huawei TruSeen

Huawei TruSeen là 1 tác dụng theo dõi nhịp tim do Huawei tăng trưởng để tích hợp với các thiết bị đeo của hãng. Hiện tại, công nghệ này đã trải qua 4 bạn dạng cải tiến với độ xác thực càng ngày càng cao. Thế hệ thứ 4 có tên TruSeen 4.0 sử dụng thấu kính quang học và bộ xử lý dữ liệu dựa trên AI để theo dõi nhịp tim xác thực của bạn 24 giờ 1 ngày. Chức năng này có thể cảnh báo ngay tức khắc cho bạn ngay lúc nhịp tim của bạn giảm xuống dưới hoặc tăng trên mức an toàn.

Huawei cũng đi đi đầu trong việc sử dụng cảm biến IR (hồng ngoại) để theo dõi xác thực nhịp tim của khách hàng nhưng mà ko cần tới đèn gây phiền hà của các thiết bị theo dõi thông thường.

Ngoài ra, việc sử dụng phân tách dữ liệu để thống kê và đưa ra lời khuyên nhằm cải thiện sức khỏe khách hàng luôn được Huawei chú trọng. Huawei TruSeen giúp theo dõi xác thực nhịp tim của bạn chỉ mất khoảng thực và ngay cả lúc bạn ngủ để bảo vệ sức khỏe của bạn cả ngày.

Huawei TruSeen

HuaweiTruRelax

Huawei TruRelax là 1 tác dụng giúp giảm căng thẳng bằng cách đánh dấu các trị giá HRV (Độ biến thiên nhịp tim) và phân phối phản hồi liên tiếp về chỉ số căng thẳng của khách hàng.

Các thiết bị đeo có tác dụng này sẽ giúp bạn theo dõi chừng độ căng thẳng của mình chỉ mất khoảng thực. Bất kỳ lúc nào đạt tới 1 chừng độ căng thẳng nhất mực, TruRelax sẽ phân phối các mẹo và bài tập thở được tích hợp trong thiết bị để giúp khách hàng quay về hiện trạng ý thức thư thái và .

Ngoài ra, tác dụng này cũng được trang bị cảnh báo ít chuyển động nhắc khách hàng đứng dậy và chuyển di sau 1 khoảng thời kì nhất mực.

HuaweiTruRelax

2. Dòng thành phầm được tích hợp tác dụng theo dõi sức khỏe

huawei ban nhạc 4

Huawei Band 4 được Huawei ra mắt vào 5 2019 với giá tiền rẻ giúp nhiều khách hàng đơn giản tiếp cận. Chi tiết, mẫu vòng tay này tích hợp cả tác dụng theo dõi giấc ngủ (TruSleep 2.0) và đo nhịp tim (TruSeen 3.5). Nhờ quang học nhiều năm kinh nghiệm, chip xử lý và thuật toán trí não nhân tạo, TruSeen 3.5 theo dõi nhịp tim của bạn với độ xác thực cao. Nó cũng phân phối lời nhắc sáng dạ phê duyệt cảnh báo rung nếu nhịp tim của bạn vượt quá ngưỡng nhịp tim trung bình tối đa.

huawei ban nhạc 4

huawei ban nhạc 6

Là bạn dạng tăng cấp của những người tiền nhiệm, Huawei Band 6 được tích hợp 3 tác dụng theo dõi sức khỏe: theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi căng thẳng (TruRelax). Vì thế, nó phân phối theo dõi nhịp tim liên tiếp 24/7 ngay cả lúc bạn đang đeo nó ở hiện trạng ngơi nghỉ. Chức năng đo nhịp tim này sử dụng công nghệ AI sáng dạ để đo nhịp tim với độ xác thực lên tới 94%. Đặc trưng, công nghệ Huawei TruSleep 2.0 được sử dụng để theo dõi trạng thái giấc ngủ và cải thiện giấc ngủ của khách hàng.

huawei ban nhạc 6

Huawei Watch GT 2 Pro

Huawei Watch GT 2 Pro là 1 trong những mẫu smartwatch cao cấp của Huawei với nhiều tác dụng lạ mắt. Các tác dụng theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi căng thẳng (TruRelax) cũng có sẵn trên đồng hồ này. Trong lúc bạn ngủ, đồng hồ sẽ theo dõi nhịp tim, phân tách nhịp thở và bình chọn chất lượng toàn cục của giấc ngủ của bạn. TruSleep 2.0 với các tác dụng theo dõi giấc ngủ chuyên sâu và phân phối hơn 200 gợi ý tiềm năng để giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình.

Huawei Watch GT 2 Pro

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thông suốt hơn về các tác dụng sức khỏe của Huawei. Cảm ơn đã đọc và hứa hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu về tính năng TruSleep, TruSeen và TruRelax của Huawei?

Mày mò về tác dụng TruSleep, TruSeen và TruRelax của Huawei?

Các thiết bị đeo tay sáng dạ của Huawei hiện tại đều được trang bị các tác dụng phân phối theo dõi và sức khỏe khách hàng hiệu quả. Hãy cùng mình mày mò về các tác dụng theo dõi sức khỏe của Huawei trong bài viết này nhé!
1. Các tác dụng theo dõi sức khỏe của Huawei
Huawei TruSleep
Huawei TruSleep là 1 công nghệ đặc thù dùng để theo dõi chất lượng và thời kì của giấc ngủ. Được ra mắt 5 2019, tác dụng này đã biến thành thứ chẳng thể thiếu trên những thiết bị đeo sáng dạ của nhà Huawei.
Chức năng Huawei TruSleep được kiểm định bởi DBIOM (1 bệnh viện dùng để dạy học của trường Harvard Medical). Công nghệ này được nghiên cứu và tăng trưởng để theo dõi giấc ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ (REM) của khách hàng. Với độ xác thực lên tới 96,3%, tác dụng này ko chỉ đánh dấu lượng thời kì ngủ của bạn, nhưng mà còn đánh dấu cả chất lượng giấc ngủ. Người dùng có thể đơn giản bật báo thức sáng dạ, theo dõi chu kỳ đêm tối lúc ngơi nghỉ và chọn thời kì thức dậy phù thống nhất.
TruSleep có thân xác định được các vấn đề chính thường gặp về giấc ngủ và đưa ra hơn 200 đề nghị giúp khách hàng cải thiện được giấc ngủ. Những dữ liệu sẽ được đồng bộ với phần mềm Huawei Health trên dế yêu giúp bạn có thể theo dõi đơn giản.

Huawei TruSleep
Huawei TruSeen
Huawei TruSeen là tác dụng theo dõi nhịp tim được Huawei tăng trưởng để tích hợp cho các thiết bị đeo tay của mình. Hiện tại công nghệ này đã trải qua được 4 bạn dạng tăng cấp với độ xác thực càng ngày càng được cải thiện.Thế hệ thứ 4 mang tên TruSeen 4.0 sử dụng ống kính quang học và bộ xử lý dữ liệu dựa trên AI để theo dõi nhịp tim xác thực của bạn trong 24 giờ mỗi ngày. Chức năng này có thể nhận cảnh báo tức thì ngay lúc nhịp tim của bạn giảm xuống hoặc nâng cao trên mức an toàn.
Huawei cũng đi đầu trong việc sử dụng cảm biến IR (hồng ngoại) để theo dõi xác thực nhịp tim của khách hàng nhưng mà ko cần sử dụng đèn gây khó chịu của các thiết bị theo dõi thông thường.
Hơn nữa, việc sử dụng phân tách dữ liệu để thống kê và đưa ra các lời khuyên giúp tăng lên sức khỏe khách hàng luôn được Huawei chú trọng. Huawei TruSeen giúp theo dõi xác thực nhịp tim của bạn theo thời kì thực và ngay cả lúc bạn đang ngủ để bảo vệ sức khỏe cả ngày.

Huawei TruSeen
Huawei TruRelax
Huawei TruRelax là tác dụng giúp giảm căng thẳng bằng cách đánh dấu các trị giá HRV (sự chỉnh sửa nhịp tim) và phân phối phản hồi liên tiếp về chỉ số căng thẳng của khách hàng.
Các thiết bị đeo tay có tích hợp tác dụng này sẽ giúp bạn theo dõi chừng độ căng thẳng theo thời kì thực. Mỗi lúc đạt tới mức căng thẳng nhất mực, TruRelax sẽ đưa ra những lời khuyên và những bài tập hít thở được tích hợp trong thiết bị để giúp khách hàng quay về hiện trạng thư thái, ý thức.
Ngoài ra, tác dụng này cũng được trang bị cảnh báo ít chuyển động nhắc nhở khách hàng đứng lên và chuyển di bao quanh sau 1 khoảng thời kì nhất mực.

Huawei TruRelax
2. Các dòng thành phầm được tích hợp tác dụng theo dõi sức khỏe
Huawei Band 4
Huawei Band 4 được Huawei cho ra mắt vào 5 2019 với giá tiền thấp, giúp nhiều khách hàng dễ tiếp cận. Đặc trưng mẫu vòng đeo tay này được tích hợp cả tác dụng theo dõi giấc ngủ (TruSleep 2.0) và đo nhịp tim (TruSeen 3.5). Nhờ các thiết bị quang học nhiều năm kinh nghiệm, chip xử lý và thuật toán AI, tác dụng TruSeen 3.5 theo dõi nhịp tim của bạn với độ chính xác cao. Cùng lúc phân phối tác dụng nhắc nhở sáng dạ phê duyệt báo rung nếu nhịp tim của bạn vượt ngưỡng nhịp tim đập trung bình tối đa.

Huawei Band 4
Huawei Band 6
Là bạn dạng tăng cấp của các lứa tuổi tiền nhiệm, Huawei Band 6 được tích hợp cả 3 tác dụng theo dõi sức khỏe: theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi chừng độ căng thẳng (TruRelax). Qua ấy phân phối việc theo dõi nhịp tim liên tiếp trong 24/7 kể cả lúc bạn đang sử dụng ở hiện trạng ngơi nghỉ. Chức năng nhịp tim này sử dụng công nghệ AI sáng dạ cho bản lĩnh đo nhịp tim với độ xác thực lên tới 94%. Đặc trưng, công nghệ Huawei TruSleep 2.0 dùng để theo dõi hiện trạng giấc ngủ và cải thiện được giấc ngủ của khách hàng.

Huawei Band 6
Huawei Watch GT 2 Pro
Huawei Watch GT 2 Pro là 1 trong những mẫu đồng hồ sáng dạ cao cấp của Huawei với nhiều tác dụng lạ mắt. Các tác dụng theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi chừng độ căng thẳng (TruRelax) cũng được trang bị trên mẫu đồng hồ này. Khi bạn ngủ, đồng hồ sẽ theo dõi nhịp tim của bạn, phân tách nhịp thở và chấm điểm về chất lượng giấc ngủ toàn cục của khách hàng. TruSleep 2.0 với các tác dụng theo dõi giấc ngủ chuyên sâu và phân phối hơn 200 đề nghị tiềm năng giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Huawei Watch GT 2 Pro
Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn thông suốt hơn về những tác dụng sức khỏe của Huawei. Cảm ơn bạn đã đọc và hứa hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

TagsĐồng hồ – Mắt kính Hỏi đáp Thương hiệu – Dòng thành phầm nổi trội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tìm #hiểu #về #tính #năng #TruSleep #TruSeen #và #TruRelax #của #Huawei

Mày mò về tác dụng TruSleep, TruSeen và TruRelax của Huawei?

Các thiết bị đeo tay sáng dạ của Huawei hiện tại đều được trang bị các tác dụng phân phối theo dõi và sức khỏe khách hàng hiệu quả. Hãy cùng mình mày mò về các tác dụng theo dõi sức khỏe của Huawei trong bài viết này nhé!
1. Các tác dụng theo dõi sức khỏe của Huawei
Huawei TruSleep
Huawei TruSleep là 1 công nghệ đặc thù dùng để theo dõi chất lượng và thời kì của giấc ngủ. Được ra mắt 5 2019, tác dụng này đã biến thành thứ chẳng thể thiếu trên những thiết bị đeo sáng dạ của nhà Huawei.
Chức năng Huawei TruSleep được kiểm định bởi DBIOM (1 bệnh viện dùng để dạy học của trường Harvard Medical). Công nghệ này được nghiên cứu và tăng trưởng để theo dõi giấc ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ (REM) của khách hàng. Với độ xác thực lên tới 96,3%, tác dụng này ko chỉ đánh dấu lượng thời kì ngủ của bạn, nhưng mà còn đánh dấu cả chất lượng giấc ngủ. Người dùng có thể đơn giản bật báo thức sáng dạ, theo dõi chu kỳ đêm tối lúc ngơi nghỉ và chọn thời kì thức dậy phù thống nhất.
TruSleep có thân xác định được các vấn đề chính thường gặp về giấc ngủ và đưa ra hơn 200 đề nghị giúp khách hàng cải thiện được giấc ngủ. Những dữ liệu sẽ được đồng bộ với phần mềm Huawei Health trên dế yêu giúp bạn có thể theo dõi đơn giản.

Huawei TruSleep
Huawei TruSeen
Huawei TruSeen là tác dụng theo dõi nhịp tim được Huawei tăng trưởng để tích hợp cho các thiết bị đeo tay của mình. Hiện tại công nghệ này đã trải qua được 4 bạn dạng tăng cấp với độ xác thực càng ngày càng được cải thiện.Thế hệ thứ 4 mang tên TruSeen 4.0 sử dụng ống kính quang học và bộ xử lý dữ liệu dựa trên AI để theo dõi nhịp tim xác thực của bạn trong 24 giờ mỗi ngày. Chức năng này có thể nhận cảnh báo tức thì ngay lúc nhịp tim của bạn giảm xuống hoặc nâng cao trên mức an toàn.
Huawei cũng đi đầu trong việc sử dụng cảm biến IR (hồng ngoại) để theo dõi xác thực nhịp tim của khách hàng nhưng mà ko cần sử dụng đèn gây khó chịu của các thiết bị theo dõi thông thường.
Hơn nữa, việc sử dụng phân tách dữ liệu để thống kê và đưa ra các lời khuyên giúp tăng lên sức khỏe khách hàng luôn được Huawei chú trọng. Huawei TruSeen giúp theo dõi xác thực nhịp tim của bạn theo thời kì thực và ngay cả lúc bạn đang ngủ để bảo vệ sức khỏe cả ngày.

Huawei TruSeen
Huawei TruRelax
Huawei TruRelax là tác dụng giúp giảm căng thẳng bằng cách đánh dấu các trị giá HRV (sự chỉnh sửa nhịp tim) và phân phối phản hồi liên tiếp về chỉ số căng thẳng của khách hàng.
Các thiết bị đeo tay có tích hợp tác dụng này sẽ giúp bạn theo dõi chừng độ căng thẳng theo thời kì thực. Mỗi lúc đạt tới mức căng thẳng nhất mực, TruRelax sẽ đưa ra những lời khuyên và những bài tập hít thở được tích hợp trong thiết bị để giúp khách hàng quay về hiện trạng thư thái, ý thức.
Ngoài ra, tác dụng này cũng được trang bị cảnh báo ít chuyển động nhắc nhở khách hàng đứng lên và chuyển di bao quanh sau 1 khoảng thời kì nhất mực.

Huawei TruRelax
2. Các dòng thành phầm được tích hợp tác dụng theo dõi sức khỏe
Huawei Band 4
Huawei Band 4 được Huawei cho ra mắt vào 5 2019 với giá tiền thấp, giúp nhiều khách hàng dễ tiếp cận. Đặc trưng mẫu vòng đeo tay này được tích hợp cả tác dụng theo dõi giấc ngủ (TruSleep 2.0) và đo nhịp tim (TruSeen 3.5). Nhờ các thiết bị quang học nhiều năm kinh nghiệm, chip xử lý và thuật toán AI, tác dụng TruSeen 3.5 theo dõi nhịp tim của bạn với độ chính xác cao. Cùng lúc phân phối tác dụng nhắc nhở sáng dạ phê duyệt báo rung nếu nhịp tim của bạn vượt ngưỡng nhịp tim đập trung bình tối đa.

Huawei Band 4
Huawei Band 6
Là bạn dạng tăng cấp của các lứa tuổi tiền nhiệm, Huawei Band 6 được tích hợp cả 3 tác dụng theo dõi sức khỏe: theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi chừng độ căng thẳng (TruRelax). Qua ấy phân phối việc theo dõi nhịp tim liên tiếp trong 24/7 kể cả lúc bạn đang sử dụng ở hiện trạng ngơi nghỉ. Chức năng nhịp tim này sử dụng công nghệ AI sáng dạ cho bản lĩnh đo nhịp tim với độ xác thực lên tới 94%. Đặc trưng, công nghệ Huawei TruSleep 2.0 dùng để theo dõi hiện trạng giấc ngủ và cải thiện được giấc ngủ của khách hàng.

Huawei Band 6
Huawei Watch GT 2 Pro
Huawei Watch GT 2 Pro là 1 trong những mẫu đồng hồ sáng dạ cao cấp của Huawei với nhiều tác dụng lạ mắt. Các tác dụng theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi chừng độ căng thẳng (TruRelax) cũng được trang bị trên mẫu đồng hồ này. Khi bạn ngủ, đồng hồ sẽ theo dõi nhịp tim của bạn, phân tách nhịp thở và chấm điểm về chất lượng giấc ngủ toàn cục của khách hàng. TruSleep 2.0 với các tác dụng theo dõi giấc ngủ chuyên sâu và phân phối hơn 200 đề nghị tiềm năng giúp bạn cải thiện giấc ngủ tốt hơn.

Huawei Watch GT 2 Pro
Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn thông suốt hơn về những tác dụng sức khỏe của Huawei. Cảm ơn bạn đã đọc và hứa hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

TagsĐồng hồ – Mắt kính Hỏi đáp Thương hiệu – Dòng thành phầm nổi trội

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Tìm #hiểu #về #tính #năng #TruSleep #TruSeen #và #TruRelax #của #Huawei


#Tìm #hiểu #về #tính #năng #TruSleep #TruSeen #và #TruRelax #của #Huawei

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button