Giải Trí

Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm từ tháng 5/2021: Không có tra nhất chỉ có tra hơn!!

Drama của Ngô Diệc Phàm với bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc mấy hiện tại ngày càng nóng, đối với những người nào đã đu từ đầu hẳn là quá không xa lạ mà giả dụ vừa đu thì sao? Hãy cùng Vik News điểm qua từng bài 1 nhé để mau chóng bắt kịp thời đại nhé!

Ngày 28/5, Ngô Diệc Phàm bị 3̆́t gặp đi xem phim cùng Tiểu Di

Ngày 28/05/2021, có người quay được hình ảnh được cho rằng là Ngô Diệc Phàm đang bao rạp đi xem phim cộng với 1 cô gái bí hiểm. Sau đấy cư dân mạng mau chóng truy vết, tìm ra tính danh của bạn gái Ngô Diệc Phàm. Lý do nhưng video bị tung ra chính là viên chức rạp chiếu phim trông thấy anh ta, nhiều người còn chúc phúc cho anh.

Ngô Diệc Phàm và Tiểu Di hẹn hò ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm và Tiểu Di hò hẹn ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)

Được biết cô gái đấy là hotgirl trên mạng tên là Tiểu Di, là con lai 2 dòng máu Nga và Trung, sinh 5 2003, vừa tròn 18 tuổi đầu 5 nay. Hiện tại cô đang theo học tại học viện nghệ thuật Hàng Châu và là cựu thành viên JS. Bên phía rạp chiếu phim đã mau chóng đưa ra lời xin lỗi để ém chuyện này xuống, bên cạnh đó đây mới chỉ là phát súng bắt đầu!

Video lộ ra Ngô Diệc Phàm cùng Tiểu Di hò hẹn

Ngày 02/06/2021, đại hội bạn gái cũ “Online”!!!

Có người từng nói, ko người nào mãi mãi tuổi 18, bên cạnh đó bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể. Theo những thông tin bên lề tích lũy được, Ngô Diệc Phàm quả thật hầu như chỉ tuyển lựa những cô gái vừa tròn 18 tuổi, hoặc béo hơn 1 chút mà đại phần lớn ko quá 20 tuổi.

Ngày 02/06/2021, “đại hội bạn gái cũ” của nam thần tượng đã mở màn bật cơ chế Online. Không kể ra thì thôi, điểm tên lập danh sách thì mới nhận thấy Ngô Diệc Phàm có hậu cung đủ làm 1 nhóm nhạc luôn rồi.

Bạn thân Đô Mỹ Trúc béố Ngô Diệc Phàm cắm sừng, bạo lực 3̣n mình

Bạn thân của Đô Mỹ Trúc – người từng làm bạn gái của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng khiếu nại nam thần tượng 1 chân đạp nhiều thuyền làm cho Đô Mỹ Trúc suy sụp ý thức nhiều lần sau lúc biết tới scandal của anh với Tiểu Di.

Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo trong thời gian hẹn hò (Nguồn: Internet)
Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo chỉ mất khoảng hò hẹn (Nguồn: Internet)

Cô bạn thân này chính là Lưu Mỹ Lệ, bên phía nhà gái sợ rằng sự nghiệp tác động tới Ngô Diệc Phàm nên chỉ muốn yêu đương phổ biến, ko nghĩ cọ nhiệt. Dù sao Đô Mỹ Trúc cũng là 1 hotgirl sáng dạ, thành ra cô bằng lòng “điệu thấp” với ý trung nhân. Ngờ đâu đến tầm tháng 4 5 nay, Ngô Diệc Phàm “bốc hơi”. Phía Đô Mỹ Trúc còn dính bạo lực lạnh, tâm cảnh tồi tệ tới nỗi ko muốn đi học.

Theo cap tin nhắn được trườn ra, từ tháng 11/2020, Ngô Diệc Phàm liên tiếp nói những lời bay bướm để xoa dịu cô gái, thế mà hóa ra tất cả nhu tình mật ý cũng chỉ là lời đầu môi chót lưỡi nhưng thôi.

Tình cũ Tưởng Vận Khiết: “Ngô Diệc Phàm chỉ là một cậu bé béo xác khao khát tình yêu”

1 hotgirl khác cùng ngày cũng lên tiếng về chuyện tình cảm giữa mình và Ngô Diệc Phàm. Cả 2 người từng có thời kì mày mò nhau, cô mai mỉa rằng “Ở trong mắt tôi, Ngô Diệc Phàm chẳng qua chỉ là 1 cậu nhỏ béo xác thơ ngây luôn khát vọng tình yêu nhưng thôi, trong truyện tình cảm làm gì có người nào đúng người nào sai, mong chúng ta đều tìm được hạnh phúc riêng của mình @Ngô Diệc Phàm.”

Tưởng Vận Khiết (Nguồn: Internet)
Tưởng Vận Khiết (Nguồn: Internet)

Bạn gái cũ kiêm đại fan khiếu nại: Lãng phí cả thanh xuân vì Ngô Diệc Phàm

2 đại fans của Ngô Diệc Phàm là yyxxr777 và w1xxx (nickname là Nini) từng lên tiếng là Ngô Diệc Phàm từng hò hẹn với cả 2 người, còn kèm lịch sử chat. Cùng lúc Nini – đại fans 300k followers của nam thần tượng còn bóc phốt anh hứa gặp, ngủ với fans, thậm chí còn gửi tiền và hứa cô ở khách sạn.

Trên Weibo của cô còn ghi rằng, “Bạn của tôi cũng nên bóc phốt vì tôi rồi”. Cùng lúc cô và bạn thân còn reply nhau dưới bài đăng “Hắn ta vốn là 1 tên k.h.ốn, cậu đã hoang phí nhiều 5 thanh xuân vì hắn rồi”.

Các bạn gái cũ, cả đại fan cũ của Ngô Diệc Phàm lần lượt lên tiếng (Nguồn: Internet)
Các bạn gái cũ, cả đại fan cũ của Ngô Diệc Phàm tuần tự lên tiếng (Nguồn: Internet)

Cùng ngày hôm đấy, acc @DESERVE23 đăng bài kèm với lịch sử chụp tin nhắn với Ngô Diệc Phàm, đại ý muốn nhắc đến rằng tháng 3/2020, cô và Ngô Diệc Phàm có hò hẹn với nhau, qua 1 nhóm bạn chung.

Sau mỗi lần hò hẹn, với bề ngoài điển trai cùng hành động ga lăng, nhân sĩ biết chiều lòng các cô gái thì đương nhiên @DESERVE23 cũng đổ anh ta đứ đừ. Khi này cả 2 có ảnh chụp, video, bên cạnh đó cô nghĩ đến Ngô Diệc Phàm nên ko đăng lên, cùng lúc tránh cư dân mạng tấn công bảo cô nói dối.

So sánh cap chat giữa @DESERVE23 đăng và Đô Mỹ Trúc thấy avatar của Ngô Diệc Phàm giống hệt nhau (Nguồn: Internet)
So sánh cap chat giữa @DESERVE23 đăng và Đô Mỹ Trúc thấy avatar của Ngô Diệc Phàm như nhau nhau (Nguồn: Internet)

Sau đấy drama nổ ra, rốt cuộc cô phát hiện trong mắt Ngô Diệc Phàm cô từng yêu, cô cũng chẳng khác gì 1 người con gái qua đường, gặp dịp thì chơi. Vì vậy @DESERVE23 quyết định lên tiếng, đăng bài viết mình là người bị hại, hình ảnh đi ăn, video chuyện trò, sau đấy mong mọi người giúp cô 1 tay, ko cho những cô gái khác ko bị tên tra nam này lừa nữa.

Bài viết trên Weibo của @@DESERVE23 đăng lên (Nguồn: Internet)
Bài viết trên Weibo của @@DESERVE23 đăng lên (Nguồn: Internet)

Ngày 3/6, cuộc chiến giữa đoàn đội và 2 cô gái

Phòng làm việc của nghệ sĩ luôn làm mọi việc để bảo đảm cho tên tuổi của nghệ sĩ đấy. Không ít drama được phòng làm việc dàn xếp ổn thỏa, cũng là phòng làm việc xử lý khủng hoảng truyền thông, … Trong scandal của Ngô Diệc Phàm dập dồn đến tấp tương tự, có thể nói rằng phòng làm việc của anh chàng cũng thuộc hàng top. Bởi vì ngay sau lúc drama nổ ra thì bên studio đã có những động thái nhất mực để cắt bớt tác động đối với nghệ sĩ của mình. Đáng tiếc, nước đi này họ đi sai rồi.

Đoàn đội Ngô Diệc Phàm gửi công văn luật sư dọa khởi kiện

Theo văn phòng Luật Sư Tinh Quyền Bắc Kinh: Vừa qua có những acc ở Weibo và Douban ko dừng đưa những thông tin đồn nhảm liên can đến Ngô Diệc Phàm, edit, photoshop các hình ảnh gây bất lợi cho nghệ sĩ. Thành ra phòng làm việc đã tích lũy thông tin, quyết định ủy thác để khởi kiện những acc này.

Đoàn đội Ngô Diệc Phàm tỏ ý muốn kiện người (Nguồn: Internet)
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm tỏ ý muốn kiện người (Nguồn: Internet)

Sau lúc có những thông tin chuẩn xác thì phía luật sư sẽ thực hiện khởi kiện về hành vi xâm phạm nghiêm trọng tới đời tư, bôi nhọ danh dự của nghệ sĩ. Cùng lúc đề xuất bị cáo hãy xin lỗi Ngô Diệc Phàm, bồi hoàn thiệt hại về ý thức và chi tiêu bảo vệ lợi quyền liên can.

Tuy nhiên vụ án vẫn nằm chỉ mất khoảng hy vọng, văn bản cũng chưa chỉ rõ được anh muốn kiện người nào?

Đô Mỹ Trúc đích thân lên tiếng béố Ngô Diệc Phàm phản bội

Đô Mỹ Trúc sau đấy ngay tức tốc đã đăng 1 status trên Weibo để chứng minh tính chuẩn xác. Cùng lúc cô thừa nhận mình muốn “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm chính bởi vì như bạn thân cô từng nói, cô bị shock sau lúc thấy Ngô Diệc Phàm qua lại cùng Tiểu Di.

Hình ảnh được Đô Mỹ Trúc đăng tải (Nguồn: Internet)
Hình ảnh được Đô Mỹ Trúc đăng tải (Nguồn: Internet)

Sơ qua bài đăng của Đô Mỹ Trúc có nói như sau:

Trước tiên “thị hàng tiểu địch” đúng là bạn trai cũ của cô, mà 2 người chỉ gặp 1 lần, còn lại đều là yêu đương qua mạng. Không ngờ người này lấy tình cảm ra để PR cho bản thân.

Thứ 2 đấy là lan truyền 1 đoạn hội thoại giữa cô và 1 người con trai khác, đây là sai sự thực.

Thứ 3 là về những người thân và bằng hữu cô nói đến ở trên mạng xã hội, đấy đều là người đã giúp cô vượt qua giai đoạn gian khổ nhất. Nguyên nhân của sự bùng nổ này chính là bởi vì thấy cô âu sầu vì bị lừa tình, thấy Ngô Diệc Phàm vui vẻ cùng tình mới đích thực cảm thấy quá chướng mắt nên mới lên tiếng.

Thứ tư, cô chẳng phải muốn cọ nhiệt. Nếu muốn thì cô đã lên tiếng từ lâu.

Cuối cùng là cô ko có ý định tiến vào giới tiêu khiển, muốn học hành cho tốt. Thành ra đừng vin vào cớ rằng cô đang tạo drama để giúp mình làm bàn đạp cho việc vào giới sau này.

Ngô Diệc Phàm: “Không có bông tuyết nào là trong sạch”

Cap Weibo của Ngô Diệc Phàm nói bóng gió về chuyện này (Nguồn: Internet)
Cap Weibo của Ngô Diệc Phàm nói xa xôi về chuyện này (Nguồn: Internet)

Ngô Diệc Phàm sau đó đăng tình trạng Weibo rằng: “Không có bông tuyết nào là thuần khiết (trong lành, thanh sạch). Phàm flop (hufan – 糊凡 tạm dịch) đã để cho mọi người giải trí cả ngày rồi. Mong các 3̣n đạt được điều mình muốn, nếu tiếp diễn nữa có thể mang theo 3̀i hát của béôi được không? Cảm ơn, link (bài hát) ở đây”.

Đô Mỹ Trúc có nhẽ cũng mỏi mệt, đăng tình trạng rằng “Cũng tốt, đường người nào nấy đi”. Những tưởng drama ái tình này sẽ chìm xuống dưới đáy biển sâu như hàng bao lăm drama khác, nào ngờ đấy chỉ là chút thanh bình trước sóng gió!

Ngày 8/7, hâm hot drama bằng cốt truyện mới

Ngày 08/07, 1 loạt cốt truyện mới còn cam go hơn cả kịch bản Penthouse đã đẩy cư dân mạng vào tình trạng “cắn dưa xem drama”, hít xuyên ngày xuyên đêm liên tiếp vì những cụ thể cực kỳ quyến rũ của đợt dưa này.

Ngô Diệc Phàm bị tố coi nữ giới như “hàng hóa” để tuyển lựa

Ngô Diệc Phàm - tra nam trong lời các người yêu cũ (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm – tra nam trong lời các người tình cũ (Nguồn: Internet)

Đô Mỹ Trúc đăng bài Weibo tiếp diễn tố Ngô Diệc Phàm nhăng nhít. Tạm lược dịch bài đấy là:

 1. Hồi còn yêu nhau, Ngô Diệc Phàm cũng từng “đong đưa” với ko ít cô gái bao quanh cô
 2. Ngô Diệc Phàm có hẳn 1 account Wechat để add các cô gái vị thành niên, đề xuất tuyển chọn là sinh 5 2000 đổ lên và là vị thành niên đang sẵn sàng thi vào các trường đại học/cao đẳng.
 3. Nhiều lần dùng lý do chọn nữ chính cho MV, liên can đến công tác để gọi các cô gái đến uống rượu, chơi trò chơi. Đặt hình các cô gái trên bàn coi như hàng hóa tuyển lựa.

 4. Đô Mỹ Trúc tung cả hình ảnh lịch sử chuyện trò của Ngô Diệc Phàm với những cô gái khác.

 5. Đô Mỹ Trúc thừa nhận đích thực bị bạo lực mạng rất mỏi mệt, mà lại vì bản thân, vì những cô gái vị thành niên khác bị tên tra nam này lừa dối thì cô phải đứng lên.

Cuối cùng cô đấy nói: “Giả dụ ko có 1 bông sen trắng nào là tinh khiết vậy thì tôi nguyện ko làm 1 đóa sen trắng bị người ta sắp xếp”

Đoàn đội Ngô Diệc Phàm doạ kiện Đô Mỹ Trúc

Đáp lời những khiếu nại của Đô Mỹ Trúc, đoàn đội của Ngô Diệc Phàm ủy thác luật sư, tung tin rằng cap màn hình đều là giả, sau đấy cho rằng cô làm tổn hại thanh danh của nam nghệ sĩ vậy nên đã đề xuất chính chủ tự xóa, đệ đơn kiện và phê duyệt luật pháp để giữa được lợi quyền hợp lí cho Ngô Diệc Phàm.

Ngày 9/7, Đô Mỹ Trúc quyết định báo cảnh sát

Nhìn công văn của phòng làm việc từ phía Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc đăng Weibo, tag cả Nhân Dân Nhật báo, trang Weibo của cảnh sát mạng Trung Quốc. Cô quyết định báo án, cung ứng thông tin cho phía cảnh sát. Trong vòng 2 ngày sẽ cùng 1 số người bị hại để nói lên sự thực.

Tâm thư nhận ra lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Tâm thư trông thấy lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Đáng lẽ sự việc sẽ ko tới mức đấy, mà lại đoàn đội của Ngô Diệc Phàm hay nói thẳng ra chính nam nghệ sĩ đã làm cho cô gái từng nghĩ suy cho sự nghiệp, danh dự của anh nhưng tuyển lựa yên lặng phải đứng lên để bóc phốt chính người mình từng yêu. Thật trái ngang, cũng thật đáng buồn.

Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm lợi dụng trẻ vị thành niên, muốn lừa cô vào tù

Ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm cố ý chuốc say và quan hệ lúc mình bất tỉnh nhân sự

Đô Mỹ Trúc trả lời phỏng vấn với thái độ
Đô Mỹ Trúc giải đáp phỏng vấn với thái độ “cây ngay ko sợ chết đứng” (Nguồn: Internet)

Đáp trả hồ nghi trên Weibo, 1 bài phỏng vấn của Tencent Gicửa ải Trí Tuyến 1 đã đăng tải. Tóm lược ý của bài viết như sau:

 1. Đô Mỹ Trúc phủ nhận cọ nhiệt.
 2. Ngô Diệc Phàm muốn kiện Đô Mỹ Trúc cũng ko có chứng cứ, căn bản là thùng rỗng kêu béo nhưng thôi.

 3. Đô Mỹ Trúc cứng cáp trong tay có chứng cứ, ko sợ phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, sẽ để cảnh sát làm việc.

 4. Trong tay cô còn chứng cứ mà chưa đăng lên vì có đăng lên fans não tàn của anh ta cũng sẽ ko tin.

 5. Đô Mỹ Trúc đã tìm cảnh sát tham mưu và bên phía họ cũng cứng cáp rằng chỉ cần có chứng cứ thì luật pháp sẽ luôn công bình, ko thiên tư bất cứ người nào.

 6. Đô Mỹ Trúc kể rằng người trung gian lừa bọn họ lấy lý do công tác hứa gặp, rồi chuốc rượu, quan hệ lúc bọn họ bất tỉnh nhân sự. Sau lúc tỉnh dậy thì sẽ dỗ ngon dỗ ngọt, nói sẽ chịu bổn phận, 1-2 tháng sau sẽ mở màn bạo lực lạnh, chỉ lúc có nhu cầu mới liên hệ lại.

 7. Đô Mỹ Trúc trước đấy chẳng phải chưa từng nghe tin đồn xấu, mà cô thấy anh dịu dàng, chăm bẵm nên đã bị tình yêu làm mù con mắt. Ai ngờ anh ta chơi chán thì bỏ, thật sự là 1 tra nam chính hiệu.

Ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc béố đoàn đội Ngô Diệc Phàm lấy tiền bịt miệng

Đô Mỹ Trúc đăng tải video quay màn hình cuộc chuyện trò giữa cô và viên chức của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm. Kẻ thù đề xuất cô xóa bài đăng, hẹn cho 1 triệu tệ, mà cô đòi 8 triệu tệ cho 8 người bị hại. Cuối cùng đối thủ đã giảm xuống 2 triệu tệ.

Đô Mỹ Trúc nói rằng cô có rất nhiều chứng cứ, ko nhất mực là ảnh hot hay ảnh trên giường như nhưng thứ cần vẫn sẽ chứng minh được. Cùng lúc cô nói thằng ra giá hãy ra 1 cái giá cân đối.

Ngày 17/7, Đô Mỹ Trúc béố đoàn đội Ngô Diệc Phàm gài 3̂̃y, muốn béống cô vào tù 10 5

Đô Mỹ Trúc đăng hình thỏa thuận giữa Ngô Diệc Phàm và mình, theo thỏa thuận thì Ngô Diệc Phàm cho cô 2 triệu dân chúng tệ cho 7 cô gái, trong ngày mai đề xuất họ ko được uy hiếp hay cưỡng ép Ngô Diệc Phàm.

Văn bản mà Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Văn bản nhưng Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Sau đấy còn đề xuất Đô Mỹ Trúc đưa Wechat/Weibo của 7 cô gái, kèm theo 1 số CMND của 1 cô gái vị thành niên. Chờ cô đem văn bản này đi hỏi luật sư mới té ngửa ra rằng hóa ra Ngô Diệc Phàm có thể tồi tệ tới vậy. Anh ta lừa cô ký để có thể tống cô vào tù, thời kì ngồi tù có thể lên tới 10 5 vì tội tống tiền.

Sau đấy cô đăng cả video, hình ảnh quay lại lịch sử giao dịch nhà băng của mình. Có 1 giao dịch 200.000 dân chúng tệ của người chuyển là Wu Yi Fan, 1 giao dịch là 300.000 dân chúng tệ với người chuyển là Wu Stacey Yu. Hai giao dịch này đều được thực hiện vào ngày 11/7. Mà trước đó vào ngày 9/7 thì Đô Mỹ Trúc đăng weibo tuyên bố mình sẽ 3́o án, ngày 10/7 Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn.

Đô Mỹ Trúc bỗng dưng mất liên lạc, Ngô Diệc Phàm biến thành kẻ tình nghi trước hết

Ngày 18/7, giấy không gói được lửa, sự việc chính thức bùng nổ

Cuối cùng drama càng ngày càng đi xa hơn nữa, Đô Mỹ Trúc đã chẳng còn bịn rịn gì với nam thần tượng. Khi này cô mở màn toàn lực đối phó, cố gắng phải kéo người này ngã đài, từ quang vinh vô bờ cảm nhận sự dè bỉu, khinh bỉ và đối diện với tội ác của bản thân.

Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn NetEase

Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn độc quyền của NetEase, mách nhỏ 500.000 dân chúng tệ kia là hoàn trả từng đợt. Cô cũng san sớt về 3 phương thức Ngô Diệc Phàm dùng để mở màn với 1 cô gái, bộc bạch bản thân sẵn sàng dùng luật pháp để lên tiếng cho mình.

Cô còn khiếu nại Ngô Diệc Phàm lừa mình tới nơi uống rượu, sau đấy chuốc rượu cô và nảy sinh quan hệ với Ngô Diệc Phàm lúc cô mới 17 tuổi, và hoàn toàn bất tỉnh nhân sự nhân sự vì bị ép rượu. Anh cũng hẹn với những cô gái rằng sẽ cho họ khoáng sản, thế gia, mà chưa bao giờ tiến hành. Khi quan hệ cũng chẳng dùng bao, kết cuộc nhưng Đô Mỹ Trúc muốn Ngô Diệc Phàm xin lỗi, đưa ra lời giảng giải cân đối với những chuyện nảy sinh trên thân thể họ vì đến giờ cô còn nhiều thứ chưa nói ra.

Video về việc tuyển lựa nữ giới như hàng hóa

Ngày 19/7, phía Ngô Diệc Phàm phản bác mà bị nghi là photoshop

Ngày 19/07, mọi thứ mở màn vượt ngoài tầm kiểm soát. No 1 hotsearch bạo rằng Ngô Diệc Phàm phủ nhận những buộc tội từ phía Đô Mỹ Trúc về việc câu kéo, quan hệ với trẻ vị thành niên.

No 1 hotsearch bạo (Nguồn: Internet)
No 1 hotsearch bạo (Nguồn: Internet)

Đại ý rằng anh ta muốn để cho luật pháp làm việc, mà Đô Mỹ Trúc càng ngày càng quá quắt nên quyết định phải lên tiếng. Sau đấy giảng giải họ gặp nhau ở ngày 05/12/2020, ko có chuyện như Đô Mỹ Trúc kể, tiện tay phủ hết toàn thể bổn phận liên can đến việc này. Thậm chí ngay thẳng nói rằng nếu có hành vi đồi tệ này thì bản thân sẽ tự vào tù, chịu bổn phận với lời nói của mình.

Phòng làm việc Ngô Diệc Phàm lên bài thanh minh mà bị nghi ngại photoshop

Đáng tiếc, sau tổng hợp drama này bạn còn có thể tin anh ta ko? Vik News cho rằng chúng ta đều đã có đáp án cho riêng mình.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:

 • Drama 24h: Vừa tố “tra nam Hoa Thần Vũ – tiểu tam Trương Bích Thần”, 2s sau lên bài xin lỗi
 • Hội phú nhì đại sang xịn hàng đầu Trung Quốc: “Công chúa Huawei”, ái nữ tỷ phú Sanpower, đàn ông Trần Khcửa ải Ca đều có mặt
 • Bạn gái tin đồn bóc phốt Cốc Gia Thành: Nói cạnh khóe Tiêu Chiến, nhận vơ bạn Lý Hiện

Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

.

Xem thêm thông tin Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm từ tháng 5/2021: Không có tra nhất chỉ có tra hơn!!

Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm từ tháng 5/2021: Không có tra nhất chỉ có tra hơn!!

Drama của Ngô Diệc Phàm với bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc mấy hiện tại ngày càng nóng, đối với những người nào đã đu từ đầu hẳn là quá không xa lạ mà giả dụ vừa đu thì sao? Hãy cùng Vik News điểm qua từng bài 1 nhé để mau chóng bắt kịp thời đại nhé!

Ngày 28/5, Ngô Diệc Phàm bị 3̆́t gặp đi xem phim cùng Tiểu Di
Ngày 28/05/2021, có người quay được hình ảnh được cho rằng là Ngô Diệc Phàm đang bao rạp đi xem phim cộng với 1 cô gái bí hiểm. Sau đấy cư dân mạng mau chóng truy vết, tìm ra tính danh của bạn gái Ngô Diệc Phàm. Lý do nhưng video bị tung ra chính là viên chức rạp chiếu phim trông thấy anh ta, nhiều người còn chúc phúc cho anh.
Ngô Diệc Phàm và Tiểu Di hò hẹn ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)Được biết cô gái đấy là hotgirl trên mạng tên là Tiểu Di, là con lai 2 dòng máu Nga và Trung, sinh 5 2003, vừa tròn 18 tuổi đầu 5 nay. Hiện tại cô đang theo học tại học viện nghệ thuật Hàng Châu và là cựu thành viên JS. Bên phía rạp chiếu phim đã mau chóng đưa ra lời xin lỗi để ém chuyện này xuống, bên cạnh đó đây mới chỉ là phát súng bắt đầu!
Video lộ ra Ngô Diệc Phàm cùng Tiểu Di hò hẹn
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”09c9f2a0″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngày 02/06/2021, đại hội bạn gái cũ “Online”!!!
Có người từng nói, ko người nào mãi mãi tuổi 18, bên cạnh đó bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể. Theo những thông tin bên lề tích lũy được, Ngô Diệc Phàm quả thật hầu như chỉ tuyển lựa những cô gái vừa tròn 18 tuổi, hoặc béo hơn 1 chút mà đại phần lớn ko quá 20 tuổi.
Ngày 02/06/2021, “đại hội bạn gái cũ” của nam thần tượng đã mở màn bật cơ chế Online. Không kể ra thì thôi, điểm tên lập danh sách thì mới nhận thấy Ngô Diệc Phàm có hậu cung đủ làm 1 nhóm nhạc luôn rồi.
Bạn thân Đô Mỹ Trúc béố Ngô Diệc Phàm cắm sừng, bạo lực 3̣n mình
Bạn thân của Đô Mỹ Trúc – người từng làm bạn gái của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng khiếu nại nam thần tượng 1 chân đạp nhiều thuyền làm cho Đô Mỹ Trúc suy sụp ý thức nhiều lần sau lúc biết tới scandal của anh với Tiểu Di.
Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo chỉ mất khoảng hò hẹn (Nguồn: Internet)Cô bạn thân này chính là Lưu Mỹ Lệ, bên phía nhà gái sợ rằng sự nghiệp tác động tới Ngô Diệc Phàm nên chỉ muốn yêu đương phổ biến, ko nghĩ cọ nhiệt. Dù sao Đô Mỹ Trúc cũng là 1 hotgirl sáng dạ, thành ra cô bằng lòng “điệu thấp” với ý trung nhân. Ngờ đâu đến tầm tháng 4 5 nay, Ngô Diệc Phàm “bốc hơi”. Phía Đô Mỹ Trúc còn dính bạo lực lạnh, tâm cảnh tồi tệ tới nỗi ko muốn đi học.
Theo cap tin nhắn được trườn ra, từ tháng 11/2020, Ngô Diệc Phàm liên tiếp nói những lời bay bướm để xoa dịu cô gái, thế mà hóa ra tất cả nhu tình mật ý cũng chỉ là lời đầu môi chót lưỡi nhưng thôi.
Tình cũ Tưởng Vận Khiết: “Ngô Diệc Phàm chỉ là một cậu bé béo xác khao khát tình yêu”
1 hotgirl khác cùng ngày cũng lên tiếng về chuyện tình cảm giữa mình và Ngô Diệc Phàm. Cả 2 người từng có thời kì mày mò nhau, cô mai mỉa rằng “Ở trong mắt tôi, Ngô Diệc Phàm chẳng qua chỉ là 1 cậu nhỏ béo xác thơ ngây luôn khát vọng tình yêu nhưng thôi, trong truyện tình cảm làm gì có người nào đúng người nào sai, mong chúng ta đều tìm được hạnh phúc riêng của mình @Ngô Diệc Phàm.”
Tưởng Vận Khiết (Nguồn: Internet)Bạn gái cũ kiêm đại fan khiếu nại: Lãng phí cả thanh xuân vì Ngô Diệc Phàm
2 đại fans của Ngô Diệc Phàm là yyxxr777 và w1xxx (nickname là Nini) từng lên tiếng là Ngô Diệc Phàm từng hò hẹn với cả 2 người, còn kèm lịch sử chat. Cùng lúc Nini – đại fans 300k followers của nam thần tượng còn bóc phốt anh hứa gặp, ngủ với fans, thậm chí còn gửi tiền và hứa cô ở khách sạn.
Trên Weibo của cô còn ghi rằng, “Bạn của tôi cũng nên bóc phốt vì tôi rồi”. Cùng lúc cô và bạn thân còn reply nhau dưới bài đăng “Hắn ta vốn là 1 tên k.h.ốn, cậu đã hoang phí nhiều 5 thanh xuân vì hắn rồi”.
Các bạn gái cũ, cả đại fan cũ của Ngô Diệc Phàm tuần tự lên tiếng (Nguồn: Internet)Cùng ngày hôm đấy, acc @DESERVE23 đăng bài kèm với lịch sử chụp tin nhắn với Ngô Diệc Phàm, đại ý muốn nhắc đến rằng tháng 3/2020, cô và Ngô Diệc Phàm có hò hẹn với nhau, qua 1 nhóm bạn chung.
Sau mỗi lần hò hẹn, với bề ngoài điển trai cùng hành động ga lăng, nhân sĩ biết chiều lòng các cô gái thì đương nhiên @DESERVE23 cũng đổ anh ta đứ đừ. Khi này cả 2 có ảnh chụp, video, bên cạnh đó cô nghĩ đến Ngô Diệc Phàm nên ko đăng lên, cùng lúc tránh cư dân mạng tấn công bảo cô nói dối.
So sánh cap chat giữa @DESERVE23 đăng và Đô Mỹ Trúc thấy avatar của Ngô Diệc Phàm như nhau nhau (Nguồn: Internet)Sau đấy drama nổ ra, rốt cuộc cô phát hiện trong mắt Ngô Diệc Phàm cô từng yêu, cô cũng chẳng khác gì 1 người con gái qua đường, gặp dịp thì chơi. Vì vậy @DESERVE23 quyết định lên tiếng, đăng bài viết mình là người bị hại, hình ảnh đi ăn, video chuyện trò, sau đấy mong mọi người giúp cô 1 tay, ko cho những cô gái khác ko bị tên tra nam này lừa nữa.
Bài viết trên Weibo của @@DESERVE23 đăng lên (Nguồn: Internet)Ngày 3/6, cuộc chiến giữa đoàn đội và 2 cô gái
Phòng làm việc của nghệ sĩ luôn làm mọi việc để bảo đảm cho tên tuổi của nghệ sĩ đấy. Không ít drama được phòng làm việc dàn xếp ổn thỏa, cũng là phòng làm việc xử lý khủng hoảng truyền thông, … Trong scandal của Ngô Diệc Phàm dập dồn đến tấp tương tự, có thể nói rằng phòng làm việc của anh chàng cũng thuộc hàng top. Bởi vì ngay sau lúc drama nổ ra thì bên studio đã có những động thái nhất mực để cắt bớt tác động đối với nghệ sĩ của mình. Đáng tiếc, nước đi này họ đi sai rồi.
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm gửi công văn luật sư dọa khởi kiện
Theo văn phòng Luật Sư Tinh Quyền Bắc Kinh: Vừa qua có những acc ở Weibo và Douban ko dừng đưa những thông tin đồn nhảm liên can đến Ngô Diệc Phàm, edit, photoshop các hình ảnh gây bất lợi cho nghệ sĩ. Thành ra phòng làm việc đã tích lũy thông tin, quyết định ủy thác để khởi kiện những acc này.
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm tỏ ý muốn kiện người (Nguồn: Internet)Sau lúc có những thông tin chuẩn xác thì phía luật sư sẽ thực hiện khởi kiện về hành vi xâm phạm nghiêm trọng tới đời tư, bôi nhọ danh dự của nghệ sĩ. Cùng lúc đề xuất bị cáo hãy xin lỗi Ngô Diệc Phàm, bồi hoàn thiệt hại về ý thức và chi tiêu bảo vệ lợi quyền liên can.
Tuy nhiên vụ án vẫn nằm chỉ mất khoảng hy vọng, văn bản cũng chưa chỉ rõ được anh muốn kiện người nào?
Đô Mỹ Trúc đích thân lên tiếng béố Ngô Diệc Phàm phản bội
Đô Mỹ Trúc sau đấy ngay tức tốc đã đăng 1 status trên Weibo để chứng minh tính chuẩn xác. Cùng lúc cô thừa nhận mình muốn “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm chính bởi vì như bạn thân cô từng nói, cô bị shock sau lúc thấy Ngô Diệc Phàm qua lại cùng Tiểu Di.
Hình ảnh được Đô Mỹ Trúc đăng tải (Nguồn: Internet)Sơ qua bài đăng của Đô Mỹ Trúc có nói như sau:
Trước tiên “thị hàng tiểu địch” đúng là bạn trai cũ của cô, mà 2 người chỉ gặp 1 lần, còn lại đều là yêu đương qua mạng. Không ngờ người này lấy tình cảm ra để PR cho bản thân.
Thứ 2 đấy là lan truyền 1 đoạn hội thoại giữa cô và 1 người con trai khác, đây là sai sự thực.
Thứ 3 là về những người thân và bằng hữu cô nói đến ở trên mạng xã hội, đấy đều là người đã giúp cô vượt qua giai đoạn gian khổ nhất. Nguyên nhân của sự bùng nổ này chính là bởi vì thấy cô âu sầu vì bị lừa tình, thấy Ngô Diệc Phàm vui vẻ cùng tình mới đích thực cảm thấy quá chướng mắt nên mới lên tiếng.
Thứ tư, cô chẳng phải muốn cọ nhiệt. Nếu muốn thì cô đã lên tiếng từ lâu.
Cuối cùng là cô ko có ý định tiến vào giới tiêu khiển, muốn học hành cho tốt. Thành ra đừng vin vào cớ rằng cô đang tạo drama để giúp mình làm bàn đạp cho việc vào giới sau này.
Ngô Diệc Phàm: “Không có bông tuyết nào là trong sạch”
Cap Weibo của Ngô Diệc Phàm nói xa xôi về chuyện này (Nguồn: Internet)Ngô Diệc Phàm sau đó đăng tình trạng Weibo rằng: “Không có bông tuyết nào là thuần khiết (trong lành, thanh sạch). Phàm flop (hufan – 糊凡 tạm dịch) đã để cho mọi người giải trí cả ngày rồi. Mong các 3̣n đạt được điều mình muốn, nếu tiếp diễn nữa có thể mang theo 3̀i hát của béôi được không? Cảm ơn, link (bài hát) ở đây”.
Đô Mỹ Trúc có nhẽ cũng mỏi mệt, đăng tình trạng rằng “Cũng tốt, đường người nào nấy đi”. Những tưởng drama ái tình này sẽ chìm xuống dưới đáy biển sâu như hàng bao lăm drama khác, nào ngờ đấy chỉ là chút thanh bình trước sóng gió!
Ngày 8/7, hâm hot drama bằng cốt truyện mới
Ngày 08/07, 1 loạt cốt truyện mới còn cam go hơn cả kịch bản Penthouse đã đẩy cư dân mạng vào tình trạng “cắn dưa xem drama”, hít xuyên ngày xuyên đêm liên tiếp vì những cụ thể cực kỳ quyến rũ của đợt dưa này.
Ngô Diệc Phàm bị tố coi nữ giới như “hàng hóa” để tuyển lựa
Ngô Diệc Phàm – tra nam trong lời các người tình cũ (Nguồn: Internet)Đô Mỹ Trúc đăng bài Weibo tiếp diễn tố Ngô Diệc Phàm nhăng nhít. Tạm lược dịch bài đấy là:
Hồi còn yêu nhau, Ngô Diệc Phàm cũng từng “đong đưa” với ko ít cô gái bao quanh cô
Ngô Diệc Phàm có hẳn 1 account Wechat để add các cô gái vị thành niên, đề xuất tuyển chọn là sinh 5 2000 đổ lên và là vị thành niên đang sẵn sàng thi vào các trường đại học/cao đẳng.

Nhiều lần dùng lý do chọn nữ chính cho MV, liên can đến công tác để gọi các cô gái đến uống rượu, chơi trò chơi. Đặt hình các cô gái trên bàn coi như hàng hóa tuyển lựa.

Đô Mỹ Trúc tung cả hình ảnh lịch sử chuyện trò của Ngô Diệc Phàm với những cô gái khác.

Đô Mỹ Trúc thừa nhận đích thực bị bạo lực mạng rất mỏi mệt, mà lại vì bản thân, vì những cô gái vị thành niên khác bị tên tra nam này lừa dối thì cô phải đứng lên.

Cuối cùng cô đấy nói: “Giả dụ ko có 1 bông sen trắng nào là tinh khiết vậy thì tôi nguyện ko làm 1 đóa sen trắng bị người ta sắp xếp”
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm doạ kiện Đô Mỹ Trúc
Đáp lời những khiếu nại của Đô Mỹ Trúc, đoàn đội của Ngô Diệc Phàm ủy thác luật sư, tung tin rằng cap màn hình đều là giả, sau đấy cho rằng cô làm tổn hại thanh danh của nam nghệ sĩ vậy nên đã đề xuất chính chủ tự xóa, đệ đơn kiện và phê duyệt luật pháp để giữa được lợi quyền hợp lí cho Ngô Diệc Phàm.
Ngày 9/7, Đô Mỹ Trúc quyết định báo cảnh sát
Nhìn công văn của phòng làm việc từ phía Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc đăng Weibo, tag cả Nhân Dân Nhật báo, trang Weibo của cảnh sát mạng Trung Quốc. Cô quyết định báo án, cung ứng thông tin cho phía cảnh sát. Trong vòng 2 ngày sẽ cùng 1 số người bị hại để nói lên sự thực.
Tâm thư trông thấy lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)Đáng lẽ sự việc sẽ ko tới mức đấy, mà lại đoàn đội của Ngô Diệc Phàm hay nói thẳng ra chính nam nghệ sĩ đã làm cho cô gái từng nghĩ suy cho sự nghiệp, danh dự của anh nhưng tuyển lựa yên lặng phải đứng lên để bóc phốt chính người mình từng yêu. Thật trái ngang, cũng thật đáng buồn.
Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm lợi dụng trẻ vị thành niên, muốn lừa cô vào tù
Ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm cố ý chuốc say và quan hệ lúc mình bất tỉnh nhân sự
Đô Mỹ Trúc giải đáp phỏng vấn với thái độ “cây ngay ko sợ chết đứng” (Nguồn: Internet)Đáp trả hồ nghi trên Weibo, 1 bài phỏng vấn của Tencent Gicửa ải Trí Tuyến 1 đã đăng tải. Tóm lược ý của bài viết như sau:
Đô Mỹ Trúc phủ nhận cọ nhiệt.

Ngô Diệc Phàm muốn kiện Đô Mỹ Trúc cũng ko có chứng cứ, căn bản là thùng rỗng kêu béo nhưng thôi.

Đô Mỹ Trúc cứng cáp trong tay có chứng cứ, ko sợ phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, sẽ để cảnh sát làm việc.

Trong tay cô còn chứng cứ mà chưa đăng lên vì có đăng lên fans não tàn của anh ta cũng sẽ ko tin.

Đô Mỹ Trúc đã tìm cảnh sát tham mưu và bên phía họ cũng cứng cáp rằng chỉ cần có chứng cứ thì luật pháp sẽ luôn công bình, ko thiên tư bất cứ người nào.

Đô Mỹ Trúc kể rằng người trung gian lừa bọn họ lấy lý do công tác hứa gặp, rồi chuốc rượu, quan hệ lúc bọn họ bất tỉnh nhân sự. Sau lúc tỉnh dậy thì sẽ dỗ ngon dỗ ngọt, nói sẽ chịu bổn phận, 1-2 tháng sau sẽ mở màn bạo lực lạnh, chỉ lúc có nhu cầu mới liên hệ lại.

Đô Mỹ Trúc trước đấy chẳng phải chưa từng nghe tin đồn xấu, mà cô thấy anh dịu dàng, chăm bẵm nên đã bị tình yêu làm mù con mắt. Ai ngờ anh ta chơi chán thì bỏ, thật sự là 1 tra nam chính hiệu.

Ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc béố đoàn đội Ngô Diệc Phàm lấy tiền bịt miệng
Đô Mỹ Trúc đăng tải video quay màn hình cuộc chuyện trò giữa cô và viên chức của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm. Kẻ thù đề xuất cô xóa bài đăng, hẹn cho 1 triệu tệ, mà cô đòi 8 triệu tệ cho 8 người bị hại. Cuối cùng đối thủ đã giảm xuống 2 triệu tệ.
Đô Mỹ Trúc nói rằng cô có rất nhiều chứng cứ, ko nhất mực là ảnh hot hay ảnh trên giường như nhưng thứ cần vẫn sẽ chứng minh được. Cùng lúc cô nói thằng ra giá hãy ra 1 cái giá cân đối.
Ngày 17/7, Đô Mỹ Trúc béố đoàn đội Ngô Diệc Phàm gài 3̂̃y, muốn béống cô vào tù 10 5
Đô Mỹ Trúc đăng hình thỏa thuận giữa Ngô Diệc Phàm và mình, theo thỏa thuận thì Ngô Diệc Phàm cho cô 2 triệu dân chúng tệ cho 7 cô gái, trong ngày mai đề xuất họ ko được uy hiếp hay cưỡng ép Ngô Diệc Phàm.
Văn bản nhưng Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)Sau đấy còn đề xuất Đô Mỹ Trúc đưa Wechat/Weibo của 7 cô gái, kèm theo 1 số CMND của 1 cô gái vị thành niên. Chờ cô đem văn bản này đi hỏi luật sư mới té ngửa ra rằng hóa ra Ngô Diệc Phàm có thể tồi tệ tới vậy. Anh ta lừa cô ký để có thể tống cô vào tù, thời kì ngồi tù có thể lên tới 10 5 vì tội tống tiền.
Sau đấy cô đăng cả video, hình ảnh quay lại lịch sử giao dịch nhà băng của mình. Có 1 giao dịch 200.000 dân chúng tệ của người chuyển là Wu Yi Fan, 1 giao dịch là 300.000 dân chúng tệ với người chuyển là Wu Stacey Yu. Hai giao dịch này đều được thực hiện vào ngày 11/7. Mà trước đó vào ngày 9/7 thì Đô Mỹ Trúc đăng weibo tuyên bố mình sẽ 3́o án, ngày 10/7 Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn.
Đô Mỹ Trúc bỗng dưng mất liên lạc, Ngô Diệc Phàm biến thành kẻ tình nghi trước hết
Ngày 18/7, giấy không gói được lửa, sự việc chính thức bùng nổ
Cuối cùng drama càng ngày càng đi xa hơn nữa, Đô Mỹ Trúc đã chẳng còn bịn rịn gì với nam thần tượng. Khi này cô mở màn toàn lực đối phó, cố gắng phải kéo người này ngã đài, từ quang vinh vô bờ cảm nhận sự dè bỉu, khinh bỉ và đối diện với tội ác của bản thân.
Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn NetEase
Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn độc quyền của NetEase, mách nhỏ 500.000 dân chúng tệ kia là hoàn trả từng đợt. Cô cũng san sớt về 3 phương thức Ngô Diệc Phàm dùng để mở màn với 1 cô gái, bộc bạch bản thân sẵn sàng dùng luật pháp để lên tiếng cho mình.
Cô còn khiếu nại Ngô Diệc Phàm lừa mình tới nơi uống rượu, sau đấy chuốc rượu cô và nảy sinh quan hệ với Ngô Diệc Phàm lúc cô mới 17 tuổi, và hoàn toàn bất tỉnh nhân sự nhân sự vì bị ép rượu. Anh cũng hẹn với những cô gái rằng sẽ cho họ khoáng sản, thế gia, mà chưa bao giờ tiến hành. Khi quan hệ cũng chẳng dùng bao, kết cuộc nhưng Đô Mỹ Trúc muốn Ngô Diệc Phàm xin lỗi, đưa ra lời giảng giải cân đối với những chuyện nảy sinh trên thân thể họ vì đến giờ cô còn nhiều thứ chưa nói ra.
Video về việc tuyển lựa nữ giới như hàng hóa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c8186ed5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngày 19/7, phía Ngô Diệc Phàm phản bác mà bị nghi là photoshop
Ngày 19/07, mọi thứ mở màn vượt ngoài tầm kiểm soát. No 1 hotsearch bạo rằng Ngô Diệc Phàm phủ nhận những buộc tội từ phía Đô Mỹ Trúc về việc câu kéo, quan hệ với trẻ vị thành niên.
No 1 hotsearch bạo (Nguồn: Internet)Đại ý rằng anh ta muốn để cho luật pháp làm việc, mà Đô Mỹ Trúc càng ngày càng quá quắt nên quyết định phải lên tiếng. Sau đấy giảng giải họ gặp nhau ở ngày 05/12/2020, ko có chuyện như Đô Mỹ Trúc kể, tiện tay phủ hết toàn thể bổn phận liên can đến việc này. Thậm chí ngay thẳng nói rằng nếu có hành vi đồi tệ này thì bản thân sẽ tự vào tù, chịu bổn phận với lời nói của mình.
Phòng làm việc Ngô Diệc Phàm lên bài thanh minh mà bị nghi ngại photoshop
Đáng tiếc, sau tổng hợp drama này bạn còn có thể tin anh ta ko? Vik News cho rằng chúng ta đều đã có đáp án cho riêng mình.
Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Drama 24h: Vừa tố “tra nam Hoa Thần Vũ – tiểu tam Trương Bích Thần”, 2s sau lên bài xin lỗi
Hội phú nhì đại sang xịn hàng đầu Trung Quốc: “Công chúa Huawei”, ái nữ tỷ phú Sanpower, đàn ông Trần Khcửa ải Ca đều có mặt
Bạn gái tin đồn bóc phốt Cốc Gia Thành: Nói cạnh khóe Tiêu Chiến, nhận vơ bạn Lý Hiện
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsbạn gái bạo lực bỏ tù cảnh sát drama đại fan 300k followers Đô Mỹ Trúc hò hẹn khởi kiện lừa gạt ngô diệc phàm Ngô Diệc Phàm Đô Mỹ Trúc Nini no 1 hotsearch Phụ Nữ quan hệ với trẻ vị thành niên tống tiền tra nam xem phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Toàn #cảnh #drama #Ngô #Diệc #Phàm #từ #tháng #Không #có #tra #nhất #chỉ #có #tra #hơn

Toàn cảnh drama Ngô Diệc Phàm từ tháng 5/2021: Không có tra nhất chỉ có tra hơn!!

Drama của Ngô Diệc Phàm với bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc mấy hiện tại ngày càng nóng, đối với những người nào đã đu từ đầu hẳn là quá không xa lạ mà giả dụ vừa đu thì sao? Hãy cùng Vik News điểm qua từng bài 1 nhé để mau chóng bắt kịp thời đại nhé!

Ngày 28/5, Ngô Diệc Phàm bị 3̆́t gặp đi xem phim cùng Tiểu Di
Ngày 28/05/2021, có người quay được hình ảnh được cho rằng là Ngô Diệc Phàm đang bao rạp đi xem phim cộng với 1 cô gái bí hiểm. Sau đấy cư dân mạng mau chóng truy vết, tìm ra tính danh của bạn gái Ngô Diệc Phàm. Lý do nhưng video bị tung ra chính là viên chức rạp chiếu phim trông thấy anh ta, nhiều người còn chúc phúc cho anh.
Ngô Diệc Phàm và Tiểu Di hò hẹn ở rạp chiếu phim (Nguồn: Internet)Được biết cô gái đấy là hotgirl trên mạng tên là Tiểu Di, là con lai 2 dòng máu Nga và Trung, sinh 5 2003, vừa tròn 18 tuổi đầu 5 nay. Hiện tại cô đang theo học tại học viện nghệ thuật Hàng Châu và là cựu thành viên JS. Bên phía rạp chiếu phim đã mau chóng đưa ra lời xin lỗi để ém chuyện này xuống, bên cạnh đó đây mới chỉ là phát súng bắt đầu!
Video lộ ra Ngô Diệc Phàm cùng Tiểu Di hò hẹn
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”09c9f2a0″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL1B6UW9BdTR0ZXcwP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngày 02/06/2021, đại hội bạn gái cũ “Online”!!!
Có người từng nói, ko người nào mãi mãi tuổi 18, bên cạnh đó bạn gái của Ngô Diệc Phàm thì có thể. Theo những thông tin bên lề tích lũy được, Ngô Diệc Phàm quả thật hầu như chỉ tuyển lựa những cô gái vừa tròn 18 tuổi, hoặc béo hơn 1 chút mà đại phần lớn ko quá 20 tuổi.
Ngày 02/06/2021, “đại hội bạn gái cũ” của nam thần tượng đã mở màn bật cơ chế Online. Không kể ra thì thôi, điểm tên lập danh sách thì mới nhận thấy Ngô Diệc Phàm có hậu cung đủ làm 1 nhóm nhạc luôn rồi.
Bạn thân Đô Mỹ Trúc béố Ngô Diệc Phàm cắm sừng, bạo lực 3̣n mình
Bạn thân của Đô Mỹ Trúc – người từng làm bạn gái của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng khiếu nại nam thần tượng 1 chân đạp nhiều thuyền làm cho Đô Mỹ Trúc suy sụp ý thức nhiều lần sau lúc biết tới scandal của anh với Tiểu Di.
Hình ảnh Đô Mỹ Trúc đăng Weibo chỉ mất khoảng hò hẹn (Nguồn: Internet)Cô bạn thân này chính là Lưu Mỹ Lệ, bên phía nhà gái sợ rằng sự nghiệp tác động tới Ngô Diệc Phàm nên chỉ muốn yêu đương phổ biến, ko nghĩ cọ nhiệt. Dù sao Đô Mỹ Trúc cũng là 1 hotgirl sáng dạ, thành ra cô bằng lòng “điệu thấp” với ý trung nhân. Ngờ đâu đến tầm tháng 4 5 nay, Ngô Diệc Phàm “bốc hơi”. Phía Đô Mỹ Trúc còn dính bạo lực lạnh, tâm cảnh tồi tệ tới nỗi ko muốn đi học.
Theo cap tin nhắn được trườn ra, từ tháng 11/2020, Ngô Diệc Phàm liên tiếp nói những lời bay bướm để xoa dịu cô gái, thế mà hóa ra tất cả nhu tình mật ý cũng chỉ là lời đầu môi chót lưỡi nhưng thôi.
Tình cũ Tưởng Vận Khiết: “Ngô Diệc Phàm chỉ là một cậu bé béo xác khao khát tình yêu”
1 hotgirl khác cùng ngày cũng lên tiếng về chuyện tình cảm giữa mình và Ngô Diệc Phàm. Cả 2 người từng có thời kì mày mò nhau, cô mai mỉa rằng “Ở trong mắt tôi, Ngô Diệc Phàm chẳng qua chỉ là 1 cậu nhỏ béo xác thơ ngây luôn khát vọng tình yêu nhưng thôi, trong truyện tình cảm làm gì có người nào đúng người nào sai, mong chúng ta đều tìm được hạnh phúc riêng của mình @Ngô Diệc Phàm.”
Tưởng Vận Khiết (Nguồn: Internet)Bạn gái cũ kiêm đại fan khiếu nại: Lãng phí cả thanh xuân vì Ngô Diệc Phàm
2 đại fans của Ngô Diệc Phàm là yyxxr777 và w1xxx (nickname là Nini) từng lên tiếng là Ngô Diệc Phàm từng hò hẹn với cả 2 người, còn kèm lịch sử chat. Cùng lúc Nini – đại fans 300k followers của nam thần tượng còn bóc phốt anh hứa gặp, ngủ với fans, thậm chí còn gửi tiền và hứa cô ở khách sạn.
Trên Weibo của cô còn ghi rằng, “Bạn của tôi cũng nên bóc phốt vì tôi rồi”. Cùng lúc cô và bạn thân còn reply nhau dưới bài đăng “Hắn ta vốn là 1 tên k.h.ốn, cậu đã hoang phí nhiều 5 thanh xuân vì hắn rồi”.
Các bạn gái cũ, cả đại fan cũ của Ngô Diệc Phàm tuần tự lên tiếng (Nguồn: Internet)Cùng ngày hôm đấy, acc @DESERVE23 đăng bài kèm với lịch sử chụp tin nhắn với Ngô Diệc Phàm, đại ý muốn nhắc đến rằng tháng 3/2020, cô và Ngô Diệc Phàm có hò hẹn với nhau, qua 1 nhóm bạn chung.
Sau mỗi lần hò hẹn, với bề ngoài điển trai cùng hành động ga lăng, nhân sĩ biết chiều lòng các cô gái thì đương nhiên @DESERVE23 cũng đổ anh ta đứ đừ. Khi này cả 2 có ảnh chụp, video, bên cạnh đó cô nghĩ đến Ngô Diệc Phàm nên ko đăng lên, cùng lúc tránh cư dân mạng tấn công bảo cô nói dối.
So sánh cap chat giữa @DESERVE23 đăng và Đô Mỹ Trúc thấy avatar của Ngô Diệc Phàm như nhau nhau (Nguồn: Internet)Sau đấy drama nổ ra, rốt cuộc cô phát hiện trong mắt Ngô Diệc Phàm cô từng yêu, cô cũng chẳng khác gì 1 người con gái qua đường, gặp dịp thì chơi. Vì vậy @DESERVE23 quyết định lên tiếng, đăng bài viết mình là người bị hại, hình ảnh đi ăn, video chuyện trò, sau đấy mong mọi người giúp cô 1 tay, ko cho những cô gái khác ko bị tên tra nam này lừa nữa.
Bài viết trên Weibo của @@DESERVE23 đăng lên (Nguồn: Internet)Ngày 3/6, cuộc chiến giữa đoàn đội và 2 cô gái
Phòng làm việc của nghệ sĩ luôn làm mọi việc để bảo đảm cho tên tuổi của nghệ sĩ đấy. Không ít drama được phòng làm việc dàn xếp ổn thỏa, cũng là phòng làm việc xử lý khủng hoảng truyền thông, … Trong scandal của Ngô Diệc Phàm dập dồn đến tấp tương tự, có thể nói rằng phòng làm việc của anh chàng cũng thuộc hàng top. Bởi vì ngay sau lúc drama nổ ra thì bên studio đã có những động thái nhất mực để cắt bớt tác động đối với nghệ sĩ của mình. Đáng tiếc, nước đi này họ đi sai rồi.
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm gửi công văn luật sư dọa khởi kiện
Theo văn phòng Luật Sư Tinh Quyền Bắc Kinh: Vừa qua có những acc ở Weibo và Douban ko dừng đưa những thông tin đồn nhảm liên can đến Ngô Diệc Phàm, edit, photoshop các hình ảnh gây bất lợi cho nghệ sĩ. Thành ra phòng làm việc đã tích lũy thông tin, quyết định ủy thác để khởi kiện những acc này.
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm tỏ ý muốn kiện người (Nguồn: Internet)Sau lúc có những thông tin chuẩn xác thì phía luật sư sẽ thực hiện khởi kiện về hành vi xâm phạm nghiêm trọng tới đời tư, bôi nhọ danh dự của nghệ sĩ. Cùng lúc đề xuất bị cáo hãy xin lỗi Ngô Diệc Phàm, bồi hoàn thiệt hại về ý thức và chi tiêu bảo vệ lợi quyền liên can.
Tuy nhiên vụ án vẫn nằm chỉ mất khoảng hy vọng, văn bản cũng chưa chỉ rõ được anh muốn kiện người nào?
Đô Mỹ Trúc đích thân lên tiếng béố Ngô Diệc Phàm phản bội
Đô Mỹ Trúc sau đấy ngay tức tốc đã đăng 1 status trên Weibo để chứng minh tính chuẩn xác. Cùng lúc cô thừa nhận mình muốn “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm chính bởi vì như bạn thân cô từng nói, cô bị shock sau lúc thấy Ngô Diệc Phàm qua lại cùng Tiểu Di.
Hình ảnh được Đô Mỹ Trúc đăng tải (Nguồn: Internet)Sơ qua bài đăng của Đô Mỹ Trúc có nói như sau:
Trước tiên “thị hàng tiểu địch” đúng là bạn trai cũ của cô, mà 2 người chỉ gặp 1 lần, còn lại đều là yêu đương qua mạng. Không ngờ người này lấy tình cảm ra để PR cho bản thân.
Thứ 2 đấy là lan truyền 1 đoạn hội thoại giữa cô và 1 người con trai khác, đây là sai sự thực.
Thứ 3 là về những người thân và bằng hữu cô nói đến ở trên mạng xã hội, đấy đều là người đã giúp cô vượt qua giai đoạn gian khổ nhất. Nguyên nhân của sự bùng nổ này chính là bởi vì thấy cô âu sầu vì bị lừa tình, thấy Ngô Diệc Phàm vui vẻ cùng tình mới đích thực cảm thấy quá chướng mắt nên mới lên tiếng.
Thứ tư, cô chẳng phải muốn cọ nhiệt. Nếu muốn thì cô đã lên tiếng từ lâu.
Cuối cùng là cô ko có ý định tiến vào giới tiêu khiển, muốn học hành cho tốt. Thành ra đừng vin vào cớ rằng cô đang tạo drama để giúp mình làm bàn đạp cho việc vào giới sau này.
Ngô Diệc Phàm: “Không có bông tuyết nào là trong sạch”
Cap Weibo của Ngô Diệc Phàm nói xa xôi về chuyện này (Nguồn: Internet)Ngô Diệc Phàm sau đó đăng tình trạng Weibo rằng: “Không có bông tuyết nào là thuần khiết (trong lành, thanh sạch). Phàm flop (hufan – 糊凡 tạm dịch) đã để cho mọi người giải trí cả ngày rồi. Mong các 3̣n đạt được điều mình muốn, nếu tiếp diễn nữa có thể mang theo 3̀i hát của béôi được không? Cảm ơn, link (bài hát) ở đây”.
Đô Mỹ Trúc có nhẽ cũng mỏi mệt, đăng tình trạng rằng “Cũng tốt, đường người nào nấy đi”. Những tưởng drama ái tình này sẽ chìm xuống dưới đáy biển sâu như hàng bao lăm drama khác, nào ngờ đấy chỉ là chút thanh bình trước sóng gió!
Ngày 8/7, hâm hot drama bằng cốt truyện mới
Ngày 08/07, 1 loạt cốt truyện mới còn cam go hơn cả kịch bản Penthouse đã đẩy cư dân mạng vào tình trạng “cắn dưa xem drama”, hít xuyên ngày xuyên đêm liên tiếp vì những cụ thể cực kỳ quyến rũ của đợt dưa này.
Ngô Diệc Phàm bị tố coi nữ giới như “hàng hóa” để tuyển lựa
Ngô Diệc Phàm – tra nam trong lời các người tình cũ (Nguồn: Internet)Đô Mỹ Trúc đăng bài Weibo tiếp diễn tố Ngô Diệc Phàm nhăng nhít. Tạm lược dịch bài đấy là:
Hồi còn yêu nhau, Ngô Diệc Phàm cũng từng “đong đưa” với ko ít cô gái bao quanh cô
Ngô Diệc Phàm có hẳn 1 account Wechat để add các cô gái vị thành niên, đề xuất tuyển chọn là sinh 5 2000 đổ lên và là vị thành niên đang sẵn sàng thi vào các trường đại học/cao đẳng.

Nhiều lần dùng lý do chọn nữ chính cho MV, liên can đến công tác để gọi các cô gái đến uống rượu, chơi trò chơi. Đặt hình các cô gái trên bàn coi như hàng hóa tuyển lựa.

Đô Mỹ Trúc tung cả hình ảnh lịch sử chuyện trò của Ngô Diệc Phàm với những cô gái khác.

Đô Mỹ Trúc thừa nhận đích thực bị bạo lực mạng rất mỏi mệt, mà lại vì bản thân, vì những cô gái vị thành niên khác bị tên tra nam này lừa dối thì cô phải đứng lên.

Cuối cùng cô đấy nói: “Giả dụ ko có 1 bông sen trắng nào là tinh khiết vậy thì tôi nguyện ko làm 1 đóa sen trắng bị người ta sắp xếp”
Đoàn đội Ngô Diệc Phàm doạ kiện Đô Mỹ Trúc
Đáp lời những khiếu nại của Đô Mỹ Trúc, đoàn đội của Ngô Diệc Phàm ủy thác luật sư, tung tin rằng cap màn hình đều là giả, sau đấy cho rằng cô làm tổn hại thanh danh của nam nghệ sĩ vậy nên đã đề xuất chính chủ tự xóa, đệ đơn kiện và phê duyệt luật pháp để giữa được lợi quyền hợp lí cho Ngô Diệc Phàm.
Ngày 9/7, Đô Mỹ Trúc quyết định báo cảnh sát
Nhìn công văn của phòng làm việc từ phía Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc đăng Weibo, tag cả Nhân Dân Nhật báo, trang Weibo của cảnh sát mạng Trung Quốc. Cô quyết định báo án, cung ứng thông tin cho phía cảnh sát. Trong vòng 2 ngày sẽ cùng 1 số người bị hại để nói lên sự thực.
Tâm thư trông thấy lòng người lạnh lẽo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)Đáng lẽ sự việc sẽ ko tới mức đấy, mà lại đoàn đội của Ngô Diệc Phàm hay nói thẳng ra chính nam nghệ sĩ đã làm cho cô gái từng nghĩ suy cho sự nghiệp, danh dự của anh nhưng tuyển lựa yên lặng phải đứng lên để bóc phốt chính người mình từng yêu. Thật trái ngang, cũng thật đáng buồn.
Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm lợi dụng trẻ vị thành niên, muốn lừa cô vào tù
Ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm cố ý chuốc say và quan hệ lúc mình bất tỉnh nhân sự
Đô Mỹ Trúc giải đáp phỏng vấn với thái độ “cây ngay ko sợ chết đứng” (Nguồn: Internet)Đáp trả hồ nghi trên Weibo, 1 bài phỏng vấn của Tencent Gicửa ải Trí Tuyến 1 đã đăng tải. Tóm lược ý của bài viết như sau:
Đô Mỹ Trúc phủ nhận cọ nhiệt.

Ngô Diệc Phàm muốn kiện Đô Mỹ Trúc cũng ko có chứng cứ, căn bản là thùng rỗng kêu béo nhưng thôi.

Đô Mỹ Trúc cứng cáp trong tay có chứng cứ, ko sợ phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, sẽ để cảnh sát làm việc.

Trong tay cô còn chứng cứ mà chưa đăng lên vì có đăng lên fans não tàn của anh ta cũng sẽ ko tin.

Đô Mỹ Trúc đã tìm cảnh sát tham mưu và bên phía họ cũng cứng cáp rằng chỉ cần có chứng cứ thì luật pháp sẽ luôn công bình, ko thiên tư bất cứ người nào.

Đô Mỹ Trúc kể rằng người trung gian lừa bọn họ lấy lý do công tác hứa gặp, rồi chuốc rượu, quan hệ lúc bọn họ bất tỉnh nhân sự. Sau lúc tỉnh dậy thì sẽ dỗ ngon dỗ ngọt, nói sẽ chịu bổn phận, 1-2 tháng sau sẽ mở màn bạo lực lạnh, chỉ lúc có nhu cầu mới liên hệ lại.

Đô Mỹ Trúc trước đấy chẳng phải chưa từng nghe tin đồn xấu, mà cô thấy anh dịu dàng, chăm bẵm nên đã bị tình yêu làm mù con mắt. Ai ngờ anh ta chơi chán thì bỏ, thật sự là 1 tra nam chính hiệu.

Ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc béố đoàn đội Ngô Diệc Phàm lấy tiền bịt miệng
Đô Mỹ Trúc đăng tải video quay màn hình cuộc chuyện trò giữa cô và viên chức của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm. Kẻ thù đề xuất cô xóa bài đăng, hẹn cho 1 triệu tệ, mà cô đòi 8 triệu tệ cho 8 người bị hại. Cuối cùng đối thủ đã giảm xuống 2 triệu tệ.
Đô Mỹ Trúc nói rằng cô có rất nhiều chứng cứ, ko nhất mực là ảnh hot hay ảnh trên giường như nhưng thứ cần vẫn sẽ chứng minh được. Cùng lúc cô nói thằng ra giá hãy ra 1 cái giá cân đối.
Ngày 17/7, Đô Mỹ Trúc béố đoàn đội Ngô Diệc Phàm gài 3̂̃y, muốn béống cô vào tù 10 5
Đô Mỹ Trúc đăng hình thỏa thuận giữa Ngô Diệc Phàm và mình, theo thỏa thuận thì Ngô Diệc Phàm cho cô 2 triệu dân chúng tệ cho 7 cô gái, trong ngày mai đề xuất họ ko được uy hiếp hay cưỡng ép Ngô Diệc Phàm.
Văn bản nhưng Ngô Diệc Phàm đưa cho Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)Sau đấy còn đề xuất Đô Mỹ Trúc đưa Wechat/Weibo của 7 cô gái, kèm theo 1 số CMND của 1 cô gái vị thành niên. Chờ cô đem văn bản này đi hỏi luật sư mới té ngửa ra rằng hóa ra Ngô Diệc Phàm có thể tồi tệ tới vậy. Anh ta lừa cô ký để có thể tống cô vào tù, thời kì ngồi tù có thể lên tới 10 5 vì tội tống tiền.
Sau đấy cô đăng cả video, hình ảnh quay lại lịch sử giao dịch nhà băng của mình. Có 1 giao dịch 200.000 dân chúng tệ của người chuyển là Wu Yi Fan, 1 giao dịch là 300.000 dân chúng tệ với người chuyển là Wu Stacey Yu. Hai giao dịch này đều được thực hiện vào ngày 11/7. Mà trước đó vào ngày 9/7 thì Đô Mỹ Trúc đăng weibo tuyên bố mình sẽ 3́o án, ngày 10/7 Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn.
Đô Mỹ Trúc bỗng dưng mất liên lạc, Ngô Diệc Phàm biến thành kẻ tình nghi trước hết
Ngày 18/7, giấy không gói được lửa, sự việc chính thức bùng nổ
Cuối cùng drama càng ngày càng đi xa hơn nữa, Đô Mỹ Trúc đã chẳng còn bịn rịn gì với nam thần tượng. Khi này cô mở màn toàn lực đối phó, cố gắng phải kéo người này ngã đài, từ quang vinh vô bờ cảm nhận sự dè bỉu, khinh bỉ và đối diện với tội ác của bản thân.
Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn NetEase
Đô Mỹ Trúc nhận phỏng vấn độc quyền của NetEase, mách nhỏ 500.000 dân chúng tệ kia là hoàn trả từng đợt. Cô cũng san sớt về 3 phương thức Ngô Diệc Phàm dùng để mở màn với 1 cô gái, bộc bạch bản thân sẵn sàng dùng luật pháp để lên tiếng cho mình.
Cô còn khiếu nại Ngô Diệc Phàm lừa mình tới nơi uống rượu, sau đấy chuốc rượu cô và nảy sinh quan hệ với Ngô Diệc Phàm lúc cô mới 17 tuổi, và hoàn toàn bất tỉnh nhân sự nhân sự vì bị ép rượu. Anh cũng hẹn với những cô gái rằng sẽ cho họ khoáng sản, thế gia, mà chưa bao giờ tiến hành. Khi quan hệ cũng chẳng dùng bao, kết cuộc nhưng Đô Mỹ Trúc muốn Ngô Diệc Phàm xin lỗi, đưa ra lời giảng giải cân đối với những chuyện nảy sinh trên thân thể họ vì đến giờ cô còn nhiều thứ chưa nói ra.
Video về việc tuyển lựa nữ giới như hàng hóa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c8186ed5″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngày 19/7, phía Ngô Diệc Phàm phản bác mà bị nghi là photoshop
Ngày 19/07, mọi thứ mở màn vượt ngoài tầm kiểm soát. No 1 hotsearch bạo rằng Ngô Diệc Phàm phủ nhận những buộc tội từ phía Đô Mỹ Trúc về việc câu kéo, quan hệ với trẻ vị thành niên.
No 1 hotsearch bạo (Nguồn: Internet)Đại ý rằng anh ta muốn để cho luật pháp làm việc, mà Đô Mỹ Trúc càng ngày càng quá quắt nên quyết định phải lên tiếng. Sau đấy giảng giải họ gặp nhau ở ngày 05/12/2020, ko có chuyện như Đô Mỹ Trúc kể, tiện tay phủ hết toàn thể bổn phận liên can đến việc này. Thậm chí ngay thẳng nói rằng nếu có hành vi đồi tệ này thì bản thân sẽ tự vào tù, chịu bổn phận với lời nói của mình.
Phòng làm việc Ngô Diệc Phàm lên bài thanh minh mà bị nghi ngại photoshop
Đáng tiếc, sau tổng hợp drama này bạn còn có thể tin anh ta ko? Vik News cho rằng chúng ta đều đã có đáp án cho riêng mình.
Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể ân cần như:
Drama 24h: Vừa tố “tra nam Hoa Thần Vũ – tiểu tam Trương Bích Thần”, 2s sau lên bài xin lỗi
Hội phú nhì đại sang xịn hàng đầu Trung Quốc: “Công chúa Huawei”, ái nữ tỷ phú Sanpower, đàn ông Trần Khcửa ải Ca đều có mặt
Bạn gái tin đồn bóc phốt Cốc Gia Thành: Nói cạnh khóe Tiêu Chiến, nhận vơ bạn Lý Hiện
Và đừng quên theo dõi Vik News để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tagsbạn gái bạo lực bỏ tù cảnh sát drama đại fan 300k followers Đô Mỹ Trúc hò hẹn khởi kiện lừa gạt ngô diệc phàm Ngô Diệc Phàm Đô Mỹ Trúc Nini no 1 hotsearch Phụ Nữ quan hệ với trẻ vị thành niên tống tiền tra nam xem phim

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Toàn #cảnh #drama #Ngô #Diệc #Phàm #từ #tháng #Không #có #tra #nhất #chỉ #có #tra #hơn


#Toàn #cảnh #drama #Ngô #Diệc #Phàm #từ #tháng #Không #có #tra #nhất #chỉ #có #tra #hơn

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button