Tips Game

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 2/4/2022

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android vào ngày 02/04/2022 với dữ liệu lớn.

Tất cả các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn (từ một ngày đến khoảng ba ngày sau). Hết thời gian khuyến mại sẽ trở lại giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải các trò chơi và ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS

Thuật sĩ bảng chữ cái

Ghép các chữ cái lân cận để tạo thành các từ. Sử dụng gạch thưởng để tăng điểm từ của bạn. Trò chơi kết thúc khi các viên gạch đỏ kết thúc. Nếu bạn tìm thấy một từ trong danh mục như thực phẩm và khoa học, bạn sẽ có được điểm số lớn. Tìm từ thưởng cho điểm nhân đôi.

 • Tải xuống trình hướng dẫn chữ cái tại đây.

Mô hình lái xe ô tô – Thử thách 1

Ichallenge 1 là một trong những trò chơi ô tô thế giới mở nhiều người chơi hay nhất được bán trong cửa hàng, với hàng nghìn vấn đề về bãi đậu xe và nhiều nhiệm vụ khó khăn khác!

 • Tải xuống Car Driving Sim – Ichallenge 1 tại đây.

tàu siêu sao

Bay tàu vũ trụ của bạn đến các thiên hà và hành tinh. Beacons cung cấp cho bạn nhiệm vụ, điểm, tín dụng, khoáng chất và nhiên liệu. Quán rượu bạn làm chủ kiếm tiền. Cập bến căn cứ sao của bạn và thu lợi nhuận để tăng sự giàu có của bạn. Thuộc địa hóa các hành tinh và hình thành các hạm đội để xâm lược và chiếm đóng các hành tinh thuộc địa khác. Xây dựng đế chế của bạn!

 • Tải xuống Superstarships tại đây.

Labon

Bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ chơi nhạc trong một vũ trụ bao la chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi dự tiệc DJ và đi du lịch với nhiều ngôi sao chưa? Tham gia một chuyến du hành vũ trụ với RAVON! Vũ trụ và âm thanh của RAVON mang đến trải nghiệm chơi game theo nhịp điệu mới.

 • Tải xuống Labon cái này.

không phải cờ vua

Bạn bắt đầu với một mảnh. Một bàn cờ có một số quân cờ được đặt một cách chiến lược. Khi bạn mang theo một mảnh vỡ, nó sẽ trở thành mảnh vỡ đó và kế thừa các khả năng của nó. Hoàn thành cấp độ khi bạn thu thập tiền xu.

 • Tải xuống Not Chess tại đây.

Tổng hợp các game / ứng dụng miễn phí trên Android

Dungeon Corporation S: Game RPG canh tác tự động

Một loạt các cấu hình và tùy chọn vật phẩm, cũng như một loạt các khả năng và kỹ năng, cho phép bạn nuôi dưỡng anh hùng của mình theo cách bạn muốn.

 • Tải xuống Dungeon Corporation S: An Auto Farming RPG tại đây.

nhu cầu

Khám phá tương lai với Challanging Puzzle World. Bạn có thể gặp Jen, người máy mèo của quá khứ. Mỗi cấp độ yêu cầu thu thập 3 đồng xu để vào cấp độ tiếp theo.

 • Tải xuống yêu cầu của bạn tại đây.

Zombie Hunter 3D Sniper – Trò chơi bắn súng ngày tận thế

Zombie Hunter Shooting là một trò chơi bắn súng săn zombie. Vắc xin Z nguy hiểm có một loại virus cực mạnh có thể biến con người thành thây ma. Sự lây lan của loại virus chết người này đã gây ra đại dịch zombie, con người ngay lập tức phải đối mặt với nguy cơ tử vong. Là thợ săn thây ma cuối cùng của nhân loại, bạn phải bảo vệ biên giới và ngăn chặn sự lây lan của thây ma.

 • Tải game Zombie Hunter 3D Sniper – Apocalypse Shooting tại đây.

Timing Hero PV: Retro Fighter Action RPG

Ngày xửa ngày xưa, có một vị chúa tể với sức mạnh bí ẩn. Cô đã bảo vệ vương quốc với 12 sứ đồ. Một ngày nọ, sau khi nhà vua băng hà, họ biến mất không báo trước, và một cuộc chiến bất tận với lũ quỷ bắt đầu. Truyền thuyết kể rằng chỉ một anh hùng có Cổ vật Archmage và Sứ đồ mới có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi những người được chọn, hy vọng rằng huyền thoại sẽ thành sự thật.

 • Tải về Timing Heroes PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.

Khu vực phòng thủ 3 Ultra HD

Cả một đội quân kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn. Tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Nhưng bây giờ họ mạnh mẽ và điên rồ hơn bao giờ hết.

 • Tải về Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.

hoàn thành

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn sẽ khám phá được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy thử các trò chơi trực tuyến và ứng dụng di động miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Một danh mục điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm trên Cellphone S.

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 vnđ

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 vnđ

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 vnđ

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 vnđ

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 vnđ

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 2/4/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 2/4/2022

Hãy cùng Vik News khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 02/04/2022 trong bài viết dưới đây.
Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS
Thuật sĩ chữ cái
Ghép các chữ cái lân cận để tạo thành các từ. Sử dụng gạch thưởng để tăng điểm từ. Khi gạch đỏ đến cuối trò chơi kết thúc. Ghi điểm lớn khi bạn tìm thấy các từ trong các danh mục như thực phẩm và khoa học. Tìm các từ thưởng cho điểm nhân đôi.

Tải xuống Letter Wizard tại đây.
Mô hình lái xe ô tô – Ichallenge 1
Ichallenge 1 là một trong những trò chơi ô tô thế giới mở nhiều người chơi hay nhất từ ​​cửa hàng với hàng nghìn thử thách đỗ xe và rất nhiều nhiệm vụ khó khăn khác!

Tải xuống Car Driving Sim – Ichallenge 1 tại đây.
Super Starship
Bay tàu vũ trụ của bạn đến bất kỳ phần nào của thiên hà và đến bất kỳ hành tinh nào. Beacons cung cấp các nhiệm vụ, điểm, tín dụng, khoáng chất và có thể cả nhiên liệu. Các quán rượu bạn làm chủ tạo ra lợi nhuận. Cập bến các căn cứ sao của bạn và thu lợi nhuận để tăng sự giàu có của bạn. Thuộc địa hóa các hành tinh và xây dựng một hạm đội để xâm lược và tiếp quản các hành tinh thuộc địa khác. Xây dựng một đế chế!

Tải về Super Starship tại đây.
RAVON
Bạn đã tưởng tượng ra việc biểu diễn âm nhạc trong vũ trụ bao la chưa? Bạn đã nghĩ đến việc tham gia một bữa tiệc DJ và đi du lịch khắp các ngôi sao khác nhau chưa? Thực hiện một chuyến du hành vũ trụ với RAVON! Chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm mới về trò chơi nhịp điệu thông qua vũ trụ và âm thanh của RAVON.

Tải xuống RAVON đây.
Không phải cờ vua
Bạn bắt đầu với một mảnh duy nhất. Trên bàn cờ, có một số quân được đặt một cách chiến lược. Khi bạn lấy một mảnh, bạn trở thành mảnh đó và thừa hưởng khả năng của nó. Hoàn thành các cấp độ khi bạn thu thập tiền xu.

Tải xuống Not Chess tại đây.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android
Dungeon Corporation S: Một trò chơi RPG trồng trọt tự động
Có thể nuôi dưỡng anh hùng của bạn theo ý thích của bạn với nhiều cấu hình và tùy chọn vật phẩm, nhiều khả năng và kỹ thuật.

Tải về Dungeon Corporation S: Một trò chơi RPG tự động trồng trọt tại đây.
Yêu cầu
Khám phá tương lai với Challanging Puzzle World. Bạn sẽ gặp Zen, một Robot Mèo từ quá khứ. Mỗi cấp độ bạn phải thu thập 3 đồng tiền để vào cấp độ tiếp theo.

Tải xuống Yêu cầu tại đây.
Zombie Hunter 3D Sniper – Trò chơi bắn súng ngày tận thế
Zombie Hunter Shooting là một trò chơi bắn súng săn zombie. Một loại vắc xin Z nguy hiểm có một loại virus cực mạnh có thể biến con người thành thây ma. Sự lây lan của loại virus chết người này đã gây ra đại dịch thây ma và con người ngay lập tức phải đối mặt với nguy cơ tử vong. Là Thợ săn thây ma cuối cùng của nhân loại, bạn phải bảo vệ biên giới và ngăn chặn sự lây lan của Thây ma.

Tải game Zombie Hunter 3D Sniper – Apocalypse Shooting tại đây.
Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG
Cách đây rất lâu, có một Archmage với sức mạnh thần bí. Cô đã bảo vệ vương quốc cùng với 12 sứ đồ của mình. Một ngày nọ, sau khi nhà vua băng hà, họ biến mất không một lời báo trước, sau đó một cuộc chiến bất tận chống lại lũ quái vật bắt đầu. Truyền thuyết nói rằng chỉ một anh hùng với các đồ tạo tác của Archmage và sứ đồ mới có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi, cho người được chọn, hy vọng truyền thuyết là sự thật.

Tải về Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.
Khu vực phòng thủ 3 Ultra HD
Toàn bộ đội quân của kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn, hãy cố gắng tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Nhưng bây giờ, họ mạnh mẽ hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Tải về Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.
Kết thúc
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng Vik News khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí trên iOS và Android ngày 02/04/2022 trong bài viết dưới đây.
Lưu ý rằng các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì vậy, hãy tranh thủ tải những trò chơi, ứng dụng yêu thích về điện thoại trước khi hết ưu đãi.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên iOS
Thuật sĩ chữ cái
Ghép các chữ cái lân cận để tạo thành các từ. Sử dụng gạch thưởng để tăng điểm từ. Khi gạch đỏ đến cuối trò chơi kết thúc. Ghi điểm lớn khi bạn tìm thấy các từ trong các danh mục như thực phẩm và khoa học. Tìm các từ thưởng cho điểm nhân đôi.

Tải xuống Letter Wizard tại đây.
Mô hình lái xe ô tô – Ichallenge 1
Ichallenge 1 là một trong những trò chơi ô tô thế giới mở nhiều người chơi hay nhất từ ​​cửa hàng với hàng nghìn thử thách đỗ xe và rất nhiều nhiệm vụ khó khăn khác!

Tải xuống Car Driving Sim – Ichallenge 1 tại đây.
Super Starship
Bay tàu vũ trụ của bạn đến bất kỳ phần nào của thiên hà và đến bất kỳ hành tinh nào. Beacons cung cấp các nhiệm vụ, điểm, tín dụng, khoáng chất và có thể cả nhiên liệu. Các quán rượu bạn làm chủ tạo ra lợi nhuận. Cập bến các căn cứ sao của bạn và thu lợi nhuận để tăng sự giàu có của bạn. Thuộc địa hóa các hành tinh và xây dựng một hạm đội để xâm lược và tiếp quản các hành tinh thuộc địa khác. Xây dựng một đế chế!

Tải về Super Starship tại đây.
RAVON
Bạn đã tưởng tượng ra việc biểu diễn âm nhạc trong vũ trụ bao la chưa? Bạn đã nghĩ đến việc tham gia một bữa tiệc DJ và đi du lịch khắp các ngôi sao khác nhau chưa? Thực hiện một chuyến du hành vũ trụ với RAVON! Chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm mới về trò chơi nhịp điệu thông qua vũ trụ và âm thanh của RAVON.

Tải xuống RAVON đây.
Không phải cờ vua
Bạn bắt đầu với một mảnh duy nhất. Trên bàn cờ, có một số quân được đặt một cách chiến lược. Khi bạn lấy một mảnh, bạn trở thành mảnh đó và thừa hưởng khả năng của nó. Hoàn thành các cấp độ khi bạn thu thập tiền xu.

Tải xuống Not Chess tại đây.
Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên Android
Dungeon Corporation S: Một trò chơi RPG trồng trọt tự động
Có thể nuôi dưỡng anh hùng của bạn theo ý thích của bạn với nhiều cấu hình và tùy chọn vật phẩm, nhiều khả năng và kỹ thuật.

Tải về Dungeon Corporation S: Một trò chơi RPG tự động trồng trọt tại đây.
Yêu cầu
Khám phá tương lai với Challanging Puzzle World. Bạn sẽ gặp Zen, một Robot Mèo từ quá khứ. Mỗi cấp độ bạn phải thu thập 3 đồng tiền để vào cấp độ tiếp theo.

Tải xuống Yêu cầu tại đây.
Zombie Hunter 3D Sniper – Trò chơi bắn súng ngày tận thế
Zombie Hunter Shooting là một trò chơi bắn súng săn zombie. Một loại vắc xin Z nguy hiểm có một loại virus cực mạnh có thể biến con người thành thây ma. Sự lây lan của loại virus chết người này đã gây ra đại dịch thây ma và con người ngay lập tức phải đối mặt với nguy cơ tử vong. Là Thợ săn thây ma cuối cùng của nhân loại, bạn phải bảo vệ biên giới và ngăn chặn sự lây lan của Thây ma.

Tải game Zombie Hunter 3D Sniper – Apocalypse Shooting tại đây.
Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG
Cách đây rất lâu, có một Archmage với sức mạnh thần bí. Cô đã bảo vệ vương quốc cùng với 12 sứ đồ của mình. Một ngày nọ, sau khi nhà vua băng hà, họ biến mất không một lời báo trước, sau đó một cuộc chiến bất tận chống lại lũ quái vật bắt đầu. Truyền thuyết nói rằng chỉ một anh hùng với các đồ tạo tác của Archmage và sứ đồ mới có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi, cho người được chọn, hy vọng truyền thuyết là sự thật.

Tải về Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.
Khu vực phòng thủ 3 Ultra HD
Toàn bộ đội quân của kẻ thù đang tấn công mạnh mẽ vào hệ thống phòng thủ của bạn, hãy cố gắng tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Nhưng bây giờ, họ mạnh mẽ hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Tải về Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.
Kết thúc
Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ khám phá thêm được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm game và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!
Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày


#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button