Tổng hợp những mẹo hay giúp bạn thống trị đường Mid Liên Quân dễ dàng

Vị trí đường giữa, còn được gọi là Mid, được cho là vị trí quan trọng nhất trong một trò chơi MOBA. Khu vực đường giữa của Liên Quân là nguồn sát thương chính của cả đội, vì vậy người chơi phải thành thạo và khôn khéo trong việc di chuyển, gank hay tấn công, phối hợp với đồng đội …

Vậy, người chơi có thể sử dụng Mid như thế nào? Tìm những mẹo hay nhất để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng tại đây.

Một số thông tin chung về đường giữa có liên quan

Đường giữa là khu vực ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu. Đường giữa của bản đồ cũng là đường ngắn nhất, quan trọng nhất và bởi vì nó là nơi giao nhau của tất cả các đường, nên nó có thể gây căng thẳng cho cả đội. Hoặc bạn có thể tiêu diệt đối thủ của mình. Vì vậy, nếu người chơi có ưu thế ở đường giữa, đội đó có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Muốn vậy, yêu cầu đầu tiên là người chơi phải có kỹ năng sử dụng động tác hợp lý và chính xác, bởi không chỉ kỹ năng tổng hợp mà kỹ năng cá nhân cũng là thiên phú. ẩn náu Với tướng chủ lực pháp sư hoặc sát thủ, bạn có thể trở thành người gánh thứ hai sau vị trí đi rừng của đội. Bên cạnh đó, biết cách chơi tiểu xảo và đi đường giữa một cách chính xác cũng là điều vô cùng cần biết. Kiểm tra các mẹo hàng đầu mà tôi đã liệt kê dưới đây.

Kỹ năng lựa chọn anh hùng

Hầu hết các tướng pháp sư đều chiếm vị trí đường giữa này trong đội của họ như một nguồn sát thương pháp sư chính. Tuy nhiên, do có nhiều lối chơi mới và chiến thuật khác nhau hiện tại – mùa 21 này có ba vị tướng chính ở đường giữa: Pháp sư, Đấu sĩ và ADC.

nhà ảo thuật

Hầu hết mọi tướng pháp sư đều có thể chơi tốt ở đường giữa, nhưng nếu bạn muốn tăng tỷ lệ thắng, bạn nên chọn một tướng pháp sư đường giữa có meta tốt, cấu rỉa và gây sát thương tốt như Liliana, Krixi, Natalya, Raz, và Lorion.

Như đã nói ở trên, khi chơi tướng Pháp Sư bạn được giao một vai trò vô cùng quan trọng là nguồn sát thương chính của Pháp Sư cho toàn đội của bạn. Vì vậy bạn cần biết cách giữ vị trí, di chuyển tốt, gank thường xuyên để đạt hiệu quả cao hơn.

máy bay chiến đấu

Những vị tướng tốt nhất cho các vị tướng đấu sĩ là những vị tướng có sức mạnh, độ bền và khả năng gây sát thương tốt ở giai đoạn đầu game như Bereth, Superman, Zucca, Jena, Omen, Malok.

Những vị tướng trên cho bạn khả năng tiêu diệt minion nhanh chóng, từ đó bạn có thể hỗ trợ đồng đội bằng cách đi gank hoặc buff cho team địch để tiêu diệt chúng và gây thêm áp lực lên team địch.

Người bắn cung

Nếu bạn đi đường giữa, bạn sẽ cần chọn những pokemon tốt như những tướng mạnh ở đầu game, Elsu, Joker, Valhein, Rourker, v.v.Phẩm chất tướng của Xạ Thủ không chỉ gây sát thương lớn mà còn cho bạn khả năng phá trụ cực nhanh, vì vậy hãy cố gắng kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt.

Tóm lại, pháp sư đường giữa là một cách di chuyển chiến thuật bình thường và rất hiệu quả. Điều này là do pháp sư đường giữa sẽ giúp đội hình của bạn đa dạng hóa các nguồn sát thương chống lại đối thủ bằng cách bổ sung các nguồn sát thương phép cần thiết cho toàn đội. . Không thể xây dựng mọi thứ chỉ vì một nguyên nhân gây ra thiệt hại. Đối với Đấu sĩ hoặc ADC đường giữa, đây nên là lựa chọn của bạn khi đội hình của bạn có quá nhiều sát thương phép. Ví dụ như đi rừng thì nên chọn tướng sát thương phép hoặc phụ. Áo giáp pháp sư, tướng lĩnh, v.v. được chọn. Vì vậy, tùy theo chiến thuật chọn tướng phù hợp, từ đó bạn có được lợi thế tốt nhất trước đội hình của đối thủ.

Runes, huy hiệu và tùy chỉnh chính xác

Tùy thuộc vào các nhà vô địch đường giữa khác, mỗi người có đá quý, huy hiệu và phép thuật triệu hồi riêng. Bạn có thể tìm hiểu thêm và hiểu cách chế tạo rune, huy hiệu và phép thuật triệu hồi cho từng tướng bằng cách tham khảo bài viết trong loạt bài Kỹ năng Đồng minh của từng tướng.

làm thế nào để trang bị

Hầu hết các tướng pháp sư đi Mid Liên Quân đầu game đều đã lên trang bị phượng hoàng để mang lại khả năng tăng máu và mana khi lên cấp. Điều này rất có lợi cho những vị tướng này vì họ không phải lên bàn thờ nhiều mà có thể liên tục giao tranh. Với trang bị này, rất khó để bỏ sót vị trí đường giữa này.

Làm thế nào để di chuyển

Đầu tiên bạn hãy nhanh chóng di chuyển đến trung tâm của liên quân để dọn dẹp giai đoạn đầu, sau đó hãy đi gank. Bạn có thể gọi trợ lý của mình để phá các phép thuật bằng cách đi qua kẻ thù hoặc đi theo một con đường khác để gây áp lực lên chúng. đội đối phương. Không chỉ vậy, hãy sử dụng nhóm của bạn. Chắc chắn sẽ có phần thắng đầu tiên dành cho bạn với nước đi này.

Khi bạn đạt đến cấp độ 4, hãy di chuyển và đi lang thang nhiều hơn, tạo ra các băng nhóm bất ngờ, bất ngờ hoặc đâm và để đối thủ của bạn đẩy tháp. Vì bạn là một phù thủy giấy, nên tốt nhất bạn không nên đi một mình, đặc biệt là gần sông hoặc bãi cỏ. Cũng không nên leo quá cao và di chuyển cùng đồng đội để tránh những tình huống bắt lẻ.

Những vị tướng pháp sư giữa và cuối trận rất mạnh và luôn là nguồn sát thương phép chính cho cả đội. Vì vậy, hãy giữ vị trí không quá cao, không nên giao tranh quyết liệt, hãy đợi đồng đội lao tới trước rồi hãy tấn công sau 4-5 giây. Ngoài ra, không sợ bị đâm liên tục hay cạn kiệt năng lượng, bạn có thể tung ra hàng loạt đòn đánh để gây sát thương cho đối thủ, làm suy yếu chúng và hỗ trợ đồng đội bằng cách tiếp tục tấn công.

Đọc bản đồ và áp dụng kỹ năng để kiểm tra bản đồ

Kỹ năng đọc và kiểm tra bản đồ là kỹ năng quan trọng mà game thủ nào cũng nên biết, và yêu cầu cơ bản nhất của 2 kỹ năng này là phải đánh và chú ý trên minimap. Bằng cách này, bạn có thể thấy kẻ thù của mình đang di chuyển như thế nào và ở đâu, sau đó giúp đồng đội của mình bằng cách ping chúng trên bản đồ hoặc yêu cầu chúng lấy tháp pháo.

Ngoài ra, kỹ năng kiểm tra bản đồ bắn ra vị trí khi bạn lo lắng khi đi qua bụi rậm hoặc những nơi không có tầm nhìn để tránh bị kẻ thù tấn công bất ngờ. . Điều này rất quan trọng đối với tất cả các nhà vô địch, không chỉ người đi đường giữa, để tránh nhiều tình huống bất ngờ lên bảng dù họ đang ở vị trí nào. Để hiểu rõ hơn về hai kỹ thuật này, bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về chúng.

hoàn thành

Trên đây là tổng hợp những thủ thuật hữu ích khi đi Đường Giữa Liên Quân Mobile. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích.

Danh mục điện thoại chơi game được nhiều người tò mò tại Cellphone S

xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6R Giá rẻ Nubian Red Magic 6R Giá rẻ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Chiết khấu 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

18.990.000 vnđ

19.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubian Red Magic 6 Nubian Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 6%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

        ASUS ROG Phone 5 - Đen ASUS ROG Phone 5 – Đen

16.090.000 VND

22.990.000 VND

giảm giá 30

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB – Xám

16.490.000 vnđ

17.990.000 VND

Chiết khấu 8%

        Nubian Red Magic 6R -Đen Nubian Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB - Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB – Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 7%

Xem thêm thông tin Tổng hợp những mẹo hay giúp bạn thống trị đường Mid Liên Quân dễ dàng

Tổng hợp những mẹo hay giúp bạn thống trị đường Mid Liên Quân dễ dàng

Vị trí đường giữa hay còn gọi là Mid được cho là vị trí quan trọng nhất của một game MOBA. Đường giữa Liên Quân là nguồn sát thương chính của đội hình nên người chơi cần phải khéo léo và thông minh trong việc di chuyển, gank hay tấn công, phối hợp với đồng đội …
Vì vậy, làm thế nào để người chơi có thể tận dụng lợi thế của Đường giữa? Tìm hiểu các mẹo hay nhất để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng tại đây.

Một số thông tin chung về đường Giữa Liên Quan
Đường giữa là khu vực ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu, vì đường giữa bản đồ cũng là đường ngắn nhất, quan trọng nhất và là nơi giao nhau của tất cả các đường nên bạn có thể gây áp lực cho cả đội. hoặc thậm chí tiêu diệt đối thủ. Vì vậy, nếu một người chơi có lợi thế ở đường giữa, điều đó sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng cho đội của họ.
Để làm được điều đó, yêu cầu đầu tiên là người chơi cần có kỹ năng sử dụng chiêu thức hợp lý và chính xác bởi đây là thiên đường nặng về kỹ năng cá nhân, không chỉ kỹ năng chơi tướng mà còn phải có kỹ năng đọc bản đồ, kiểm tra bản đồ để tránh những những nguy hiểm rình rập. Bạn có thể sử dụng các vị tướng Pháp sư chính, hoặc Sát thủ để trở thành người gánh đội thứ hai sau vị trí Đi rừng của đội. Bên cạnh đó, việc nắm rõ các thủ thuật cũng như cách chơi Đường Giữa Liên Quân đúng cách cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần biết. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo hay nhất mà tôi liệt kê trong phần dưới đây.

Kỹ năng lựa chọn anh hùng
Hầu hết các tướng Pháp sư sẽ đảm nhiệm vị trí Mid này với nguồn sát thương Pháp sư chính trong đội. Nhưng với nhiều cách chơi mới cũng như chiến thuật khác nhau, hiện tại – mùa 21 này đã có 3 tướng chủ lực ở đường giữa: Pháp Sư, Đấu Sĩ, ADC.
Nhà ảo thuật
Gần như tất cả các tướng pháp sư đều có thể đi đường giữa tốt, nhưng để có tỷ lệ thắng cao hơn, bạn nên chọn những tướng pháp sư đường giữa có meta tốt, cấu rỉa và gây sát thương tốt như Liliana, Krixi, Natalya, Raz, Lorion,…

Như mình đã nói ở trên, khi chơi các vị tướng Pháp sư, bạn đã nhận được một vai trò cực kỳ quan trọng là nguồn sát thương Pháp sư chính cho cả đội. Vì vậy bạn cần biết cách giữ vị trí, di chuyển tốt, thường xuyên gank để đạt hiệu quả cao hơn.
Đấu sĩ
Đối với các tướng Đấu Sĩ, phù hợp nhất là những tướng có sức mạnh, bền, sát thương tốt ở giai đoạn đầu game như Veres, Superman, Zuka, Yena, Omen, Maloch, v.v.

Những vị tướng trên sẽ cho bạn khả năng dọn lính nhanh và từ đó có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội bằng cách đi gank để tạo lợi thế cho mình hoặc bạn cũng có thể di chuyển lên buff team địch để tiêu diệt, tạo thêm áp lực cho team địch.
Người bắn cung
Nếu đi đường giữa, bạn nên chọn những tướng mạnh đầu trận, cấu rỉa tốt như Elsu, Joker, Valhein, Rourker, v.v.Chất tướng của Xạ Thủ mang đến nguồn sát thương dồi dào cũng như khả năng phá trụ cực nhanh nên hãy cố gắng kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt.

Tóm lại, pháp sư đường giữa là một hoạt động chiến thuật bình thường và rất hiệu quả, bởi pháp sư đường giữa sẽ bổ sung một nguồn sát thương phép cần thiết cho toàn đội giúp đội hình đa dạng các nguồn sát thương lên đối thủ. Không thể xây dựng tất cả các vật phẩm chống lại một nguồn sát thương duy nhất. Còn đối với Đấu sĩ hoặc ADC đường giữa thì nên chọn khi có quá nhiều sát thương Phép trong đội hình, ví dụ như vai trò Đi rừng thì chọn tướng sát thương phép, hoặc vai trò Trợ thủ. Việc phòng thủ cũng do các tướng pháp sư lựa chọn,… Vì vậy, hãy tùy theo chiến thuật để lựa chọn vị tướng phù hợp, từ đó có được lợi thế tốt nhất trước đội hình của đối thủ.
Xây dựng Rune, Huy hiệu và Phép thuật phù hợp
Tùy thuộc vào các vị tướng Đường giữa khác nhau, chúng ta sẽ có Đá quý, Huy hiệu và Phép thuật Triệu hồi sư dành riêng cho từng vị tướng đó. Các bạn có thể tham khảo các bài viết trong Series Kỹ năng Liên minh của từng vị tướng để biết và hiểu chi tiết về cách xây dựng Rune, Phù hiệu và Phép thuật Triệu hồi sư về các vị tướng đó.

Làm thế nào để trang bị
Hầu hết các tướng Pháp Sư đi Mid Liên Quân giai đoạn đầu game đều được trang bị Phượng Hoàng, nhằm mang lại khả năng tăng máu và mana khi lên cấp. Đây là một điều rất có lợi cho những vị tướng này, khi họ không cần phải lên bàn thờ nhiều mà vẫn có thể tiếp tục giao tranh. Trang bị vật phẩm này có thể khiến vị trí đường giữa này trở nên khó thiếu.

Làm thế nào để di chuyển
Đầu tiên bạn hãy nhanh chóng di chuyển ra đường Giữa Liên Quân dọn sạch đợt 1 sau đó di chuyển đi gank, có thể gọi Trợ Thủ đi theo để đi qua nhà địch phá bùa hoặc di chuyển sang đường khác để gank tạo áp lực cho team địch. cũng như tận dụng lợi thế của nhóm của bạn. Với nước đi này, chắc chắn sẽ có những chiến thắng đầu tiên dành cho bạn.

Khi đã đạt cấp độ 4, hãy cố gắng di chuyển và đi lang thang nhiều hơn để tạo ra những pha gank bất ngờ, bất ngờ hoặc cấu rỉa và buộc đối phương phải đẩy trụ. Vì bạn là một pháp sư giấy, nên hạn chế đi một mình, đặc biệt là ở sông hoặc các địa điểm gần cỏ. Bên cạnh đó, bạn không được lên quá cao, hãy cố gắng di chuyển cùng đồng đội để tránh những tình huống bắt lẻ.
Ở giai đoạn giữa và cuối game, các vị tướng Pháp Sư rất mạnh và luôn là nguồn sát thương phép chính trong đội. Do đó, hãy cố gắng giữ vị trí không quá cao, cũng như không chủ động tạo giao tranh, đợi đồng đội lao vào trước rồi tấn công sau 4-5 giây. Ngoài ra, bạn có thể cấu rỉa liên tục, tung đòn liên tục mà không sợ hết mana để gây sát thương cho đối thủ, làm đối phương yếu đi và tiếp tục tấn công hỗ trợ đồng đội.
Áp dụng các kỹ năng để đọc bản đồ và kiểm tra bản đồ
Có thể nói kỹ năng đọc bản đồ và kiểm tra bản đồ là kỹ năng quan trọng mà game thủ nào cũng phải biết, yêu cầu cơ bản nhất của hai kỹ năng này là bạn phải vừa đánh nhưng vừa phải chú ý trên mini map. Điều này sẽ giúp bạn biết được kẻ địch đang di chuyển như thế nào và chúng đang ở đâu, sau đó hỗ trợ đồng đội bằng cách ping trên bản đồ hoặc cho đồng đội biết để giữ trụ.

Ngoài ra, đối với kỹ năng kiểm tra bản đồ, khi bạn cảm thấy bất an khi đi qua bụi cỏ hoặc những vị trí không có tầm nhìn thì hãy tung chiêu ở những vị trí đó để tránh bị đối phương tấn công bất ngờ. . Điều này khá quan trọng không chỉ giúp các tướng đi đường giữa mà bất kỳ vị tướng nào, ở vị trí nào cũng có thể tránh được nhiều tình huống lên bảng bất ngờ. Để hiểu rõ hơn về hai kỹ năng này, bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn.
Kết luận
Trên đây là tổng hợp những mẹo hay để đi Mid Liên Quân Mobile. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Tổng #hợp #những #mẹo #hay #giúp #bạn #thống #trị #đường #Mid #Liên #Quân #dễ #dàng

Vị trí đường giữa hay còn gọi là Mid được cho là vị trí quan trọng nhất của một game MOBA. Đường giữa Liên Quân là nguồn sát thương chính của đội hình nên người chơi cần phải khéo léo và thông minh trong việc di chuyển, gank hay tấn công, phối hợp với đồng đội …
Vì vậy, làm thế nào để người chơi có thể tận dụng lợi thế của Đường giữa? Tìm hiểu các mẹo hay nhất để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng tại đây.

Một số thông tin chung về đường Giữa Liên Quan
Đường giữa là khu vực ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu, vì đường giữa bản đồ cũng là đường ngắn nhất, quan trọng nhất và là nơi giao nhau của tất cả các đường nên bạn có thể gây áp lực cho cả đội. hoặc thậm chí tiêu diệt đối thủ. Vì vậy, nếu một người chơi có lợi thế ở đường giữa, điều đó sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng cho đội của họ.
Để làm được điều đó, yêu cầu đầu tiên là người chơi cần có kỹ năng sử dụng chiêu thức hợp lý và chính xác bởi đây là thiên đường nặng về kỹ năng cá nhân, không chỉ kỹ năng chơi tướng mà còn phải có kỹ năng đọc bản đồ, kiểm tra bản đồ để tránh những những nguy hiểm rình rập. Bạn có thể sử dụng các vị tướng Pháp sư chính, hoặc Sát thủ để trở thành người gánh đội thứ hai sau vị trí Đi rừng của đội. Bên cạnh đó, việc nắm rõ các thủ thuật cũng như cách chơi Đường Giữa Liên Quân đúng cách cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần biết. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo hay nhất mà tôi liệt kê trong phần dưới đây.

Kỹ năng lựa chọn anh hùng
Hầu hết các tướng Pháp sư sẽ đảm nhiệm vị trí Mid này với nguồn sát thương Pháp sư chính trong đội. Nhưng với nhiều cách chơi mới cũng như chiến thuật khác nhau, hiện tại – mùa 21 này đã có 3 tướng chủ lực ở đường giữa: Pháp Sư, Đấu Sĩ, ADC.
Nhà ảo thuật
Gần như tất cả các tướng pháp sư đều có thể đi đường giữa tốt, nhưng để có tỷ lệ thắng cao hơn, bạn nên chọn những tướng pháp sư đường giữa có meta tốt, cấu rỉa và gây sát thương tốt như Liliana, Krixi, Natalya, Raz, Lorion,…

Như mình đã nói ở trên, khi chơi các vị tướng Pháp sư, bạn đã nhận được một vai trò cực kỳ quan trọng là nguồn sát thương Pháp sư chính cho cả đội. Vì vậy bạn cần biết cách giữ vị trí, di chuyển tốt, thường xuyên gank để đạt hiệu quả cao hơn.
Đấu sĩ
Đối với các tướng Đấu Sĩ, phù hợp nhất là những tướng có sức mạnh, bền, sát thương tốt ở giai đoạn đầu game như Veres, Superman, Zuka, Yena, Omen, Maloch, v.v.

Những vị tướng trên sẽ cho bạn khả năng dọn lính nhanh và từ đó có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội bằng cách đi gank để tạo lợi thế cho mình hoặc bạn cũng có thể di chuyển lên buff team địch để tiêu diệt, tạo thêm áp lực cho team địch.
Người bắn cung
Nếu đi đường giữa, bạn nên chọn những tướng mạnh đầu trận, cấu rỉa tốt như Elsu, Joker, Valhein, Rourker, v.v.Chất tướng của Xạ Thủ mang đến nguồn sát thương dồi dào cũng như khả năng phá trụ cực nhanh nên hãy cố gắng kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt.

Tóm lại, pháp sư đường giữa là một hoạt động chiến thuật bình thường và rất hiệu quả, bởi pháp sư đường giữa sẽ bổ sung một nguồn sát thương phép cần thiết cho toàn đội giúp đội hình đa dạng các nguồn sát thương lên đối thủ. Không thể xây dựng tất cả các vật phẩm chống lại một nguồn sát thương duy nhất. Còn đối với Đấu sĩ hoặc ADC đường giữa thì nên chọn khi có quá nhiều sát thương Phép trong đội hình, ví dụ như vai trò Đi rừng thì chọn tướng sát thương phép, hoặc vai trò Trợ thủ. Việc phòng thủ cũng do các tướng pháp sư lựa chọn,… Vì vậy, hãy tùy theo chiến thuật để lựa chọn vị tướng phù hợp, từ đó có được lợi thế tốt nhất trước đội hình của đối thủ.
Xây dựng Rune, Huy hiệu và Phép thuật phù hợp
Tùy thuộc vào các vị tướng Đường giữa khác nhau, chúng ta sẽ có Đá quý, Huy hiệu và Phép thuật Triệu hồi sư dành riêng cho từng vị tướng đó. Các bạn có thể tham khảo các bài viết trong Series Kỹ năng Liên minh của từng vị tướng để biết và hiểu chi tiết về cách xây dựng Rune, Phù hiệu và Phép thuật Triệu hồi sư về các vị tướng đó.

Làm thế nào để trang bị
Hầu hết các tướng Pháp Sư đi Mid Liên Quân giai đoạn đầu game đều được trang bị Phượng Hoàng, nhằm mang lại khả năng tăng máu và mana khi lên cấp. Đây là một điều rất có lợi cho những vị tướng này, khi họ không cần phải lên bàn thờ nhiều mà vẫn có thể tiếp tục giao tranh. Trang bị vật phẩm này có thể khiến vị trí đường giữa này trở nên khó thiếu.

Làm thế nào để di chuyển
Đầu tiên bạn hãy nhanh chóng di chuyển ra đường Giữa Liên Quân dọn sạch đợt 1 sau đó di chuyển đi gank, có thể gọi Trợ Thủ đi theo để đi qua nhà địch phá bùa hoặc di chuyển sang đường khác để gank tạo áp lực cho team địch. cũng như tận dụng lợi thế của nhóm của bạn. Với nước đi này, chắc chắn sẽ có những chiến thắng đầu tiên dành cho bạn.

Khi đã đạt cấp độ 4, hãy cố gắng di chuyển và đi lang thang nhiều hơn để tạo ra những pha gank bất ngờ, bất ngờ hoặc cấu rỉa và buộc đối phương phải đẩy trụ. Vì bạn là một pháp sư giấy, nên hạn chế đi một mình, đặc biệt là ở sông hoặc các địa điểm gần cỏ. Bên cạnh đó, bạn không được lên quá cao, hãy cố gắng di chuyển cùng đồng đội để tránh những tình huống bắt lẻ.
Ở giai đoạn giữa và cuối game, các vị tướng Pháp Sư rất mạnh và luôn là nguồn sát thương phép chính trong đội. Do đó, hãy cố gắng giữ vị trí không quá cao, cũng như không chủ động tạo giao tranh, đợi đồng đội lao vào trước rồi tấn công sau 4-5 giây. Ngoài ra, bạn có thể cấu rỉa liên tục, tung đòn liên tục mà không sợ hết mana để gây sát thương cho đối thủ, làm đối phương yếu đi và tiếp tục tấn công hỗ trợ đồng đội.
Áp dụng các kỹ năng để đọc bản đồ và kiểm tra bản đồ
Có thể nói kỹ năng đọc bản đồ và kiểm tra bản đồ là kỹ năng quan trọng mà game thủ nào cũng phải biết, yêu cầu cơ bản nhất của hai kỹ năng này là bạn phải vừa đánh nhưng vừa phải chú ý trên mini map. Điều này sẽ giúp bạn biết được kẻ địch đang di chuyển như thế nào và chúng đang ở đâu, sau đó hỗ trợ đồng đội bằng cách ping trên bản đồ hoặc cho đồng đội biết để giữ trụ.

Ngoài ra, đối với kỹ năng kiểm tra bản đồ, khi bạn cảm thấy bất an khi đi qua bụi cỏ hoặc những vị trí không có tầm nhìn thì hãy tung chiêu ở những vị trí đó để tránh bị đối phương tấn công bất ngờ. . Điều này khá quan trọng không chỉ giúp các tướng đi đường giữa mà bất kỳ vị tướng nào, ở vị trí nào cũng có thể tránh được nhiều tình huống lên bảng bất ngờ. Để hiểu rõ hơn về hai kỹ năng này, bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn.
Kết luận
Trên đây là tổng hợp những mẹo hay để đi Mid Liên Quân Mobile. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
18.990.000 vnđ
19.990.000 VND
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Điện thoại ASUS ROG 5-Đen
16.090.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
giảm giá 30
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16.490.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 8%
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%

#Tổng #hợp #những #mẹo #hay #giúp #bạn #thống #trị #đường #Mid #Liên #Quân #dễ #dàng


#Tổng #hợp #những #mẹo #hay #giúp #bạn #thống #trị #đường #Mid #Liên #Quân #dễ #dàng

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button