Giải Trí

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm

Phần phụ cũng không tệ, nhưng một phim hoạt hình có quá nhiều tập phụ khiến người xem không thể thoải mái thưởng thức tác phẩm.

Đối với các loạt phim hoạt hình nổi tiếng, các tập phụ (hay còn gọi là các tập phụ không liên quan đến cốt truyện chính) không làm gì để tăng độ dài của các nhiệm vụ này. Đây là một phương pháp rất phổ biến được sử dụng bởi các loạt phim hoạt hình để tạo ra “thời gian trống” cho manga gốc, giúp người viết có thời gian thư giãn trước khi vẽ thêm chương mới.

Tuy nhiên, có những bộ anime có quá nhiều tình tiết lấp lửng khiến người hâm mộ khó chịu. Loạt phim hoạt hình này là gì? Hãy cùng Vik Newsvn tìm hiểu nhé.

10. Ranma 1/2 – Tập 72/161

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Câu chuyện kể về nhân vật chính Ranma, người bị nguyền rủa bởi nguồn gốc của một lời nguyền khi đang đi tu nghiệp cùng cha ở Trung Quốc. Ranma gục bên xác con gái, còn ông bố Genma gục ngã trong suối gấu trúc. Sau đó, mọi người biết rằng Ranma biến thành một cô gái khi bị anh dội nước lạnh vào người, và trở thành một cậu bé khi anh tắm nước nóng. Tất cả bắt đầu từ đó.

9. Bảy viên ngọc rồng – 74 tập / 575 tập

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Một tác phẩm của tác giả Akira Toriyama, nhân vật chính Son Goku khám phá thế giới, tìm Dragon Ball và ban điều ước của Thành Long. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh sẽ gặp gỡ nhiều người bạn mới và đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm đang cố gắng ban điều ước xấu xa với các viên ngọc rồng.

8. Yu-Gi-Oh! – Phil 91/225

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Phần lớn câu chuyện của Yu-Gi-Oh xoay quanh một trò chơi hư cấu có tên Duel Monster, trong đó các nhân vật trong tác phẩm này chơi bài với nhau. Nhân vật chính của anime này là Yuji Muto, một học sinh nhút nhát và ngoan ngoãn, nhưng cũng là một bậc thầy trò chơi xuất sắc.

Trong một trong số đó, anh đã có thể lắp ráp Trò chơi Thiên niên kỷ và Yugi xuất hiện một nhân cách khác mà anh không nhận ra: Dark Yugi. Sau khi được phát hiện, Yugi đã kết bạn với nhân vật thứ hai của mình và có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình để hoàn thành các giải đấu tay đôi với quái vật trên khắp thế giới.

7. One Piece Tập 95 / Tập 1014

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

One Piece là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất với sự tham gia của Monkey D.Luffy, người có ước mơ trở thành một hải tặc thực thụ để tìm kiếm kho báu One Piece và trở thành vua hải tặc ở lứa tuổi của mình. Trên đường đi, anh gặp gỡ nhiều người bạn mới và chiến đấu với những kẻ thủ ác để bảo vệ những người vô tội.

6. Sailor Moon – Tập 98 / Tập 200

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Phim kể câu chuyện về Thủy Thủ Mặt Trăng, người có nhiệm vụ ngăn chặn những kế hoạch xấu xa của bọn phản diện bằng cách tìm ra một viên đá cực mạnh mang tên pha lê bạc huyền thoại để bảo vệ hành tinh và cứu lấy hệ mặt trời đang sụp đổ.

5. Bleach – Tập 164 / Tập 366

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Bleach là tác phẩm miêu tả cuộc phiêu lưu của Ichigo Kurosaki, một nam nhân vật chính có được sức mạnh của thần chết, hiện thân của thần chết. Trong thời gian này, anh có nhiệm vụ bảo vệ mọi người khỏi sự đe dọa của ma quỷ và hướng dẫn linh hồn người chết sang thế giới bên kia.

4. Boruto – Tập 182 / Tập 245

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Boruto là thế hệ tiếp theo trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Naruto và vẫn lấy bối cảnh là thế giới của các ninja, nhưng nhân vật chính là con trai của Naruto, Boruto Uzumaki. Anh cùng các đồng nghiệp Sarada Uchiha và Mitsuki tham gia vào một cuộc phiêu lưu để giải quyết bí ẩn về gia tộc Otsutsuki và phong ấn nghiệp chướng.

3. Pokemon – 231/1085 Tập

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Pokemon là một trong những huyền thoại của làng anime / manga trên thế giới huấn luyện các Pokemon chiến đấu với nhau giống như trong các môn thể thao thực thụ. Nhân vật chính của tác phẩm này là Satoshi (Ash phiên bản quốc tế), người có ước mơ trở thành một bậc thầy Pokémon, anh và những người bạn của mình phải đối mặt với một cuộc chiến khốc liệt chống lại cái ác.

2. Naruto – Tổng số 294 tập / 720 tập

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Naruto kể về câu chuyện của Naruto Uzumaki, nhân vật chính đã vượt qua hành trình học tập và rèn luyện để trở thành ninja giỏi nhất và biến ước mơ của Hokage thành hiện thực. Tất nhiên, trước khi trở thành Hokage, anh đã phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và chống lại sự xuất hiện của Gumi trong đó.

1. Thám tử lừng danh Conan – Tập 440 / Tập 1039

10 hình ảnh động có nhiều tập nhất

Phim kể về Shinichi Kudo, một cậu bé thường giúp cảnh sát Nhật Bản giải quyết những vụ án hóc búa nhất của họ. Tuy nhiên, trong một sự cố diễn ra tại khu vui chơi Tropical Land, Kudo đã bị cướp khi đang điều tra hai người đàn ông khả nghi và phải uống APTX 4869 mới chết.

Nhưng chất độc của viên thuốc không giết được Kudo mà khiến anh trở thành một đứa trẻ. Sau đó, Shinichi lấy tên là Conan và giấu thân phận để tiếp tục điều tra về tổ chức đen đã đầu độc cậu.


Thông tin thêm

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm

Filler không hề xấu, nhưng một bộ Anime có quá nhiều tập Filler sẽ khiến cho người xem không thể nào thoải mái thưởng thức tác phẩm được
Đối với những bộ Anime nổi tiếng thì những tập phim Filler (hay còn gọi là những tập phụ, không liên quan đến cốt truyện chính) là một thứ không hề để tăng thời lượng cho những tác phẩm này. Đây là một phương pháp rất thường thấy được sử dụng cho những bộ Anime dài tập để tạo “thời gian trống” cho các tác phẩm Manga gốc, từ đó các tác giả có cho mình một thời gian để nghỉ ngơi trước khi vẽ thêm những chap mới.
Tuy nhiên có những bộ Anime có số lượng những tập phim Filler cực nhiều đến nỗi khiến cho người hâm mộ của họ cảm thấy không khỏi khó chiu, những bộ Anime đó là gì? Hãy cùng Vik Newsvn tìm hiểu thử nhé.
10. Ranma 1/2 – 72 tập filler / 161 tập

Câu chuyện nói về nhân vật chính là Ranma đi khổ luyện với cha mình tại Trung Quốc đã mắc phải một lời nguyền tại khu suối lời nguyền (mỗi một con suối sẽ cho một lời nguyền khác nhau). Ranma đã bị rơi vào cuối con gái, còn cha của anh là ông Genma thì rơi vào suối gấu trúc. Về sau thì mọi người mới biết được rằng khi bị dội nước lạnh thì Ranma sẽ bị hóa thân thành con gái, còn tắm nước nóng thì sẽ biến thân thành con trai. Mọi chuyện dở khóc dở cười từ đó bắt đầu.
9. Dragon Ball – 74 tập filler / 575 tập

Một tác phẩm của tác giả Toriyama Akira kể về hành trình của nhân vật chính là Son Goku trên con đường khám phá thế giới và tìm những viên ngọc rồng để có được điều ước từ rồng Thiêng. Trong quá trình phiêu lưu của mình thì cậu gặp được rất nhiều những người bạn mới cũng như phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, muốn dùng ngọc rồng để thực hiện những điều ước xấu xa.
8. Yu-Gi-Oh! – 91 tập filler / 225 tập

Phần lớn câu chuyện trong Yu-Gi-Oh nói về một trò chơi hư cấu mang tên Duel Monster, khi mà các nhân vật trong tác phẩm này sẽ dùng những láy bài để đầu với nhau. Nhân vật chính của anime này là Muto Yugi, một câu học sinh nhút nhát, hiền lành nhưng cũng là một kiện tướng trò chơi vô cùng xuất sắc.
Trong một lần thì cậu đã lắp ghép được Trò chơi Ngàn năm và Yugi xuất hiện thêm một nhân cách khác mà cậu không hề nhận ra, đó chính là Yami Yugi (Yugi Bóng đêm). Sau khi phát hiện thì Yugi đã có thể làm bạn với nhân cách thứ 2 của mình và tiếp tục cuộc phiêu lưu phá đảo những cuộc thi Duel Monster trên khắp thế giới.
7. One Piece – 95 tập filler / 1014 tập

One Piece là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất hiện tại với nhân vật chính là Monkey D. Luffy với ước mơ trở thành một hải tặc thứ thiệt, tìm kiếm kho báu One Piece cũng như là trở thành Vua Hải Tặc của thời đại mới. Trên con đường làm hải tặc của mình thì cậu đã gặp gỡ rất nhiều những người bạn mới, cũng như là chiến đấu chống lại những kẻ thù xấu xa nhằm bảo vệ cho những người dân vô tội.
6. Thủy thủ mặt trăng – 98 tập filler / 200 tập

Nội dung của phim kể về những Thủy Thủ Mặt Trăng có nhiệm vụ tìm kiếm một viên đá vô cùng mạnh mẽ có tên là Pha Lê Bạc Huyền Thoại, cũng như phải ngăn chặn những âm mưu xấu xa của những nhân vật phản diện để bảo vệ cho Hệ Mặt Trời không bị sụp đổ.
5. Bleach – 164 tập filler / 366 tập

Bleach nói về cuộc phiêu lưu của nam nhân vật chính là Kurosaki Ichigo sau khi anh có được sức mạnh của Thần Chết – có thể xem như là một sự nhân hóa của cái chết. Lúc này anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi sự nguy hiểm của ma quỷ và dẫn linh hồn của người chết sang thế giới bên kia.
4. Boruto – 182 tập filler / 245 tập

Boruto là thế hệ tiếp theo của bộ Anime Naruto nổi tiếng và vẫn lấy bối cảnh về thế giới Ninja, nhưng nhân vật chính lại là BorutoUzumaki, đứa con trai của Naruto. Cậu sẽ cùng những người đồng đội của mình là Sarada Uchiha và Mitsuki đi vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm bí mật liên quan đến tộc Otsutsuki và con ấn Karma.
3. Pokemon – 231 tập filler / 1085 tập

Pokemon là một trong những huyền thoại của làng Anime/ Manga thế giới, khi mà con người sẽ huấn luyện những con Pokemon để chiến đấu với nhau như một bộ môn thể thao thực thụ. Nhân vật chính của tác phẩm này sẽ là Satoshi (Ash trong bản quốc tế) với ước mơ trở thành một bậc thầy Pokemon, cùng đồng hành với những người bạn của mình để vượt qua những trận chiến căng thẳng, chống lại cái ác.
2. Naruto – 294 tập filler / 720 tập

Naruto nói về nhân vật chính là Naruto Uzumaki vượt qua những cuộc hành trình luyện tập và khổ luyện để trở thành ninja giỏi nhất, cũng như thực hiện hóa ước mơ trở thành Hokage. Tất nhiên trước khi trở thành Hokage thì cậu phải đối mặt với rất nhiều những hiểm nguy, cũng như là chống chọi lại sự xuất hiện của Cữu Vĩ đang ở bên trong người của mình.
1. Thám tử lừng danh Conan – 440 tập filler / 1039 tập

Phim kể về một thần đồng mang tên Shinichi Kudo – một người thường xuyên giúp cho cảnh sát Nhật Bản giải được những vụ án khó nhằn nhất. Nhưng trong một vụ việc xảy ra tại công viên giải trí Tropical Land, khi Kudo đang điều tra 2 người đàn ông khả nghi thì anh đã bị phục kích và bắt uồng một loại thuốc mang tên APTX 4869 để giết anh.
Nhưng chất độc của viên thuốc này không giết chết Kudo mà chỉ biến anh thành một đứa trẻ mà thôi. Sau đó thì Shinichi đã lấy tên là Conan và che giấu danh tính thật sự của mình để tiếp tục điều tra về tổ chức Áo Đen đã đầu độc anh.

#Top #bộ #Anime #nhiều #tập #Filler #nhất #khiến #người #hâm #mộ #cảm #thấy #ngán #ngẩm

Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm

Filler không hề xấu, nhưng một bộ Anime có quá nhiều tập Filler sẽ khiến cho người xem không thể nào thoải mái thưởng thức tác phẩm được
Đối với những bộ Anime nổi tiếng thì những tập phim Filler (hay còn gọi là những tập phụ, không liên quan đến cốt truyện chính) là một thứ không hề để tăng thời lượng cho những tác phẩm này. Đây là một phương pháp rất thường thấy được sử dụng cho những bộ Anime dài tập để tạo “thời gian trống” cho các tác phẩm Manga gốc, từ đó các tác giả có cho mình một thời gian để nghỉ ngơi trước khi vẽ thêm những chap mới.
Tuy nhiên có những bộ Anime có số lượng những tập phim Filler cực nhiều đến nỗi khiến cho người hâm mộ của họ cảm thấy không khỏi khó chiu, những bộ Anime đó là gì? Hãy cùng Vik Newsvn tìm hiểu thử nhé.
10. Ranma 1/2 – 72 tập filler / 161 tập

Câu chuyện nói về nhân vật chính là Ranma đi khổ luyện với cha mình tại Trung Quốc đã mắc phải một lời nguyền tại khu suối lời nguyền (mỗi một con suối sẽ cho một lời nguyền khác nhau). Ranma đã bị rơi vào cuối con gái, còn cha của anh là ông Genma thì rơi vào suối gấu trúc. Về sau thì mọi người mới biết được rằng khi bị dội nước lạnh thì Ranma sẽ bị hóa thân thành con gái, còn tắm nước nóng thì sẽ biến thân thành con trai. Mọi chuyện dở khóc dở cười từ đó bắt đầu.
9. Dragon Ball – 74 tập filler / 575 tập

Một tác phẩm của tác giả Toriyama Akira kể về hành trình của nhân vật chính là Son Goku trên con đường khám phá thế giới và tìm những viên ngọc rồng để có được điều ước từ rồng Thiêng. Trong quá trình phiêu lưu của mình thì cậu gặp được rất nhiều những người bạn mới cũng như phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm, muốn dùng ngọc rồng để thực hiện những điều ước xấu xa.
8. Yu-Gi-Oh! – 91 tập filler / 225 tập

Phần lớn câu chuyện trong Yu-Gi-Oh nói về một trò chơi hư cấu mang tên Duel Monster, khi mà các nhân vật trong tác phẩm này sẽ dùng những láy bài để đầu với nhau. Nhân vật chính của anime này là Muto Yugi, một câu học sinh nhút nhát, hiền lành nhưng cũng là một kiện tướng trò chơi vô cùng xuất sắc.
Trong một lần thì cậu đã lắp ghép được Trò chơi Ngàn năm và Yugi xuất hiện thêm một nhân cách khác mà cậu không hề nhận ra, đó chính là Yami Yugi (Yugi Bóng đêm). Sau khi phát hiện thì Yugi đã có thể làm bạn với nhân cách thứ 2 của mình và tiếp tục cuộc phiêu lưu phá đảo những cuộc thi Duel Monster trên khắp thế giới.
7. One Piece – 95 tập filler / 1014 tập

One Piece là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất hiện tại với nhân vật chính là Monkey D. Luffy với ước mơ trở thành một hải tặc thứ thiệt, tìm kiếm kho báu One Piece cũng như là trở thành Vua Hải Tặc của thời đại mới. Trên con đường làm hải tặc của mình thì cậu đã gặp gỡ rất nhiều những người bạn mới, cũng như là chiến đấu chống lại những kẻ thù xấu xa nhằm bảo vệ cho những người dân vô tội.
6. Thủy thủ mặt trăng – 98 tập filler / 200 tập

Nội dung của phim kể về những Thủy Thủ Mặt Trăng có nhiệm vụ tìm kiếm một viên đá vô cùng mạnh mẽ có tên là Pha Lê Bạc Huyền Thoại, cũng như phải ngăn chặn những âm mưu xấu xa của những nhân vật phản diện để bảo vệ cho Hệ Mặt Trời không bị sụp đổ.
5. Bleach – 164 tập filler / 366 tập

Bleach nói về cuộc phiêu lưu của nam nhân vật chính là Kurosaki Ichigo sau khi anh có được sức mạnh của Thần Chết – có thể xem như là một sự nhân hóa của cái chết. Lúc này anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi sự nguy hiểm của ma quỷ và dẫn linh hồn của người chết sang thế giới bên kia.
4. Boruto – 182 tập filler / 245 tập

Boruto là thế hệ tiếp theo của bộ Anime Naruto nổi tiếng và vẫn lấy bối cảnh về thế giới Ninja, nhưng nhân vật chính lại là BorutoUzumaki, đứa con trai của Naruto. Cậu sẽ cùng những người đồng đội của mình là Sarada Uchiha và Mitsuki đi vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm bí mật liên quan đến tộc Otsutsuki và con ấn Karma.
3. Pokemon – 231 tập filler / 1085 tập

Pokemon là một trong những huyền thoại của làng Anime/ Manga thế giới, khi mà con người sẽ huấn luyện những con Pokemon để chiến đấu với nhau như một bộ môn thể thao thực thụ. Nhân vật chính của tác phẩm này sẽ là Satoshi (Ash trong bản quốc tế) với ước mơ trở thành một bậc thầy Pokemon, cùng đồng hành với những người bạn của mình để vượt qua những trận chiến căng thẳng, chống lại cái ác.
2. Naruto – 294 tập filler / 720 tập

Naruto nói về nhân vật chính là Naruto Uzumaki vượt qua những cuộc hành trình luyện tập và khổ luyện để trở thành ninja giỏi nhất, cũng như thực hiện hóa ước mơ trở thành Hokage. Tất nhiên trước khi trở thành Hokage thì cậu phải đối mặt với rất nhiều những hiểm nguy, cũng như là chống chọi lại sự xuất hiện của Cữu Vĩ đang ở bên trong người của mình.
1. Thám tử lừng danh Conan – 440 tập filler / 1039 tập

Phim kể về một thần đồng mang tên Shinichi Kudo – một người thường xuyên giúp cho cảnh sát Nhật Bản giải được những vụ án khó nhằn nhất. Nhưng trong một vụ việc xảy ra tại công viên giải trí Tropical Land, khi Kudo đang điều tra 2 người đàn ông khả nghi thì anh đã bị phục kích và bắt uồng một loại thuốc mang tên APTX 4869 để giết anh.
Nhưng chất độc của viên thuốc này không giết chết Kudo mà chỉ biến anh thành một đứa trẻ mà thôi. Sau đó thì Shinichi đã lấy tên là Conan và che giấu danh tính thật sự của mình để tiếp tục điều tra về tổ chức Áo Đen đã đầu độc anh.

#Top #bộ #Anime #nhiều #tập #Filler #nhất #khiến #người #hâm #mộ #cảm #thấy #ngán #ngẩm


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button