Đánh Giá

Top 10 Cơ sở chả ram tôm đất nổi tiếng nhất tại tỉnh Bình Định

Chả ram/chả giò tôm đất là đặc sản nhưng người dân trong nước và ngoài nước biết tới nhiều nhất. Tôm đất ko ko giống như các loại tôm khác, chúng chỉ quẩn quanh gần bờ, sản lượng ko nhiều. Thiên nhiên giảm giá cho Bình Định nguồn tôm đất hơi hơi, những con tôm nho bé căng tròn tạo điều kiện cho người làm nên kỳ tích “đặc sản chả ram tôm đất Bình Định” nổi danh. Bữa nay, cùng Toplist điểm qua các cơ sở chả ram tôm đất nổi danh nhất tại Bình Định.

Related Articles

Cơ Sở Sx Chả Ram Tôm Đất Bình Định – Tuyết Sang

Là 1 trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất nổi danh tại Bình Định, Tuyết Sang với kinh nghiệm làm chả ram tôm đất lâu đời của mình luôn mang đến cho tân khách sự an tâm lúc chọn dùng thành phầm tại cơ sở. Nhờ nguồn vật liệu là tôm được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng tuyệt vời liên kết cộng với hàng ngũ người lao động viên lâu 5, kinh nghiệm đã tạo ra những cuốn chả ram tôm đất chất lượng và thật dễ nhìn. Tuyết Sang đã tăng trưởng và mở mang quy mô cơ sở của mình lên thành 2 cơ sở, tăng sản lượng chả ram tôm đất tạo ra phục vụ kịp thời nhu cầu của người mua xa gần.

Chả ram tôm đất tại cơ sở đã đạt chuẩn VSATTP, Tôm thịt tươi sạch, thứ tự chế biến bảo đảm, sạch, hợp VS (Có giấy chứng thực). Giá chả ram đất tại cơ sở Tuyết Sang khoảng từ 115.000đ – 150.000đ/kg tùy vào mỗi loại chả như: tôm nguyên con phệ lòi đuôi, tôm nguyên con bé lòi đuôi, loại rộng rãi, tôm cắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 141 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • 162 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Dế yêu: 0974 125 657 & 0936 388 957
Email: trungsydhqn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Cơ-Sở-Sx-Chả-Ram-Tôm-Đất-Bình-Định-Tuyết-Sang-697558920351295/

Cuốn chả ram tôm đất của cơ sở Tuyết Sang
Chả ram tôm đất Tuyết Sang được đóng gói
Chả ram tôm đất Tuyết Sang được đóng gói


Chả ram tôm đất Cô Hiền

Cô Hiền là cơ sở sản xuất chả ram tôm đất cũng khá nổi danh tại miền đất võ Bình Định. Tuy không hề là cơ sở phệ như các cơ sở sản xuất khác mà chất lượng ở chả ram Cô Hiền luôn được bảo đảm và đặt lên bậc nhất. Có nhẽ bởi vậy cơ sở Cô Hiền vẫn luôn giữ được lượng khách bất biến nhất cho mình. Với triết lý kinh doanh “trị giá cao nhất và an toàn cao nhất cho người mua”, thành phầm chả ram/chả giò tôm đất Cô Hiền luôn đặt chất lượng thành phầm lên bậc nhất. Trong bối cảnh thực phẩm ô nhiễm tràn lan trên phương diện cả nước như ngày nay, nguyên lý sản xuất “ko hóa chất” được tiến hành triệt để.

Với 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia. Chả được làm tại nhà nên số lượng ít, thành phầm sạch, an toàn. Đặc trưng: nhân sử dụng 100% tôm đất sông được nuôi thả thiên nhiên (Khách ăn chả ram của cửa hàng sẽ dễ dãi trông thấy nhân Tôm có màu hồng, rán lên ăn rất ngọt và thơm… 100% vật liệu được chọn lựa tỉ mỉ, thiên nhiên, chất lượng tốt). Bánh tráng phơi sương ko hút dầu, thịt heo xay nhuyễn ướp đặm đà. Giá của chả ram tôm đất Cô Hiền vào khoảng 110k/500g.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 218 Diên Hồng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Dế yêu: 0935 531 388
Fanpage: www.facebook.com/Charamtomdatcohien/
Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Thương hiệu chả ram tôm đất Cô Hiền
Thương hiệu chả ram tôm đất Cô Hiền
Chả ram tôm đất Cô Hiền
Chả ram tôm đất Cô Hiền

Chả ram tôm đất Quy Nhơn – Hồng Hạnh

Hồng Hạnh là 1 trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất trước hết tại thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và hiện đang tăng trưởng quy mô cơ sở ngày càng phệ hơn. Nhờ vào chất lượng hoàn hảo của chả ram cùng với điều kiện sản xuất chả ram đã được duyệt về an toàn vệ sinh thực phẩm nên lúc chọn lựa chả ram tôm đất Hồng Hạnh người mua luôn tuyệt đối an tâm, tin cậy.

Với quy mô sản xuất của cơ sở chả ram tôm đất Hồng Hạnh, hàng ngũ người lao động viên lành nghề, ngày nay sản lượng hàng ngày của cơ sở làm ra trên dưới 500kg chả ram các loại, xuất đi khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Mong muốn xây dựng cơ sở chả ram càng ngày càng tăng trưởng và đưa món chả ram tôm đất Hồng Hạnh đi xa hơn nữa trong việc tăng trưởng nhãn hàng và mang đến hương vị hoàn hảo trong từng bữa ăn gia đình lúc dùng thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh.

Hiện giá tiền lẻ các thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh vào khoảng: 125.000 – 170.000 đ/kg tùy vào loại chả không giống nhau như: chả ram tôm cắt khúc, chả ram tôm nguyên con bé, chả ram tôm nguyên con phệ, chả ram ngũ vị dành cho người giảm chất bự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 49/12 Phùng Khắc Khoan, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Fanpage: www.facebook.com/Chả-ram-tôm-đất-Quy-Nhơn-Hồng-Hạnh-1524957950892153

Chả ram tôm đẩt Hồng Hạnh
Chả ram tôm đẩt Hồng Hạnh
Công nhân đang gói chả ram tôm đất tại cơ sở
Người lao động đang gói chả ram tôm đất tại cơ sở

Chả ram tôm đất Dì Anh

Chả ram/chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh có vẻ ngoài bên ngoài đẹp, đồng đều, màu tôm đỏ rực, cuốn chả tròn xoay đều đặn, cuốn chả trong vắt. Bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn thương nghiệp, tiêu chuẩn chất liệu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm quy định.

Đặc trưng, lúc rán cuốn chả sủi tăm lăm tăm đều đặn ko nổ dầu văng tung tóe (nhờ được xử lý tốt sau lúc cuốn chả). Ít bung mép, ít vỡ bụng cuốn chả. Khi ăn, chả giò tôm đất Dì Anh thơm nức, vỏ giòn rụm, nhân ngọt lừ. Thật khó khái niệm, người ăn chỉ có thể cảm nhận chứ ko giảng giải được. Nó có gì ấy nồng thắm “rất Bình Định” ăn 1 lần nhớ mãi. Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh dễ bảo quản, chất lượng chả ít bị suy giảm do bao bì đóng gói chất lượng cao, công nghệ đương đại và do chất lượng nguyên liệu sản xuất tuyển chọn tốt.

Hiện nay, Chả ram/chả giò tôm đất Dì Anh đã tăng trưởng hàng trăm cơ sở hỗ trợ, đại lý độc quyền trên toàn quốc và đã có nhiều đơn hàng từ đối tác nước ngoài dùng cho xuất khẩu. Nhãn hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh là nhãn hàng độc quyền của Doanh nghiệp TNHH DASAQUE. Chả ram tôm đất Dì Anh có giá từ 70.000 – 97.000 đ/0.5 kg tùy vào loại chả ram tôm bé cắt, tôm nguyên bé hay tôm phệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QL 1A, Phù Cát, Bình Định
Dế yêu: 025 6625 5725 & 0945 688 294
Email: dasaqueco@gmail.com
Website: https://www.chagiotomdatbinhdinh.com
Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00

  Chả ram tôm đất Dì Anh
  Chả ram tôm đất Dì Anh
  Chả ram tôm đất Dì Anh
  Chả ram tôm đất Dì Anh

  Võ Gia Kiệt

  Võ Gia Kiệt 2020-03-20 19:46:36

  Rất ngon ạ

  Nguyễn Lệ

  Nguyễn Lệ 2019-08-19 13:08:58

  chất lượng hoàn hảo.Thanks

  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  Chả ram tôm đất là 1 món ăn mang những nét dân dã, giản dị mà cũng ko kém phần đặm đà, tinh tế. Chính sự giản đơn trong vật liệu, sự khôn khéo trong chế biến cùng vị tươi ngon của thành phầm đã tạo ra 1 sức hút khó cưỡng lại của món ăn này. Khi thưởng thức món ăn đặc sản này, trước hết là vị giòn của bánh tráng rán bao bọc bên ngoài khiến cho thượng khách cảm thu được cái thú của món ăn. Tiếp tới, vị đặm đà của gia vị thấm trong tôm và thịt khiến cho vị giác được kích thích.

  Những người sành ăn sẽ cảm thu được vị thơm phức của hành hương và vị ngọt thiên nhiên của con tôm đất, ăn kèm với rau mùi, hoà quyện tất cả gia vị lại ăn rất dễ bị ghiền. Chính thành ra chả ram tôm đất đã biến thành 1 trong những món ăn được ưa thích trên khắp mọi miền của quốc gia. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều cơ sở sản xuất chả ram tôm đất tại miền quê Bình Định, để tìm được 1 địa chỉ uy tín mang đúng chuẩn hương vị thì không hề là điều dễ. Nhờ sự chọn lựa kỹ lưỡng trong vật liệu, sự nhiệt tình trong cách chế biến và sự trân trọng trong từng thành phầm gửi tới người mua, nhãn hàng chả ram tôm đất Tiến Trang đã tạo được 1 địa điểm cứng cáp trong lòng người tiêu dùng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 105 Lê Thanh Nghị, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Dế yêu: 0987 831 208
  Email: ngoctrang1811987@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/s2ChaRamTomDatTienTrang/

  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang
  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang
  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang
  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  Vùng đất Quy Nhơn, Bình Định ko chỉ mê đắm lòng người bởi quang cảnh biển rộng, trời xanh nhưng còn níu chân du khách bởi những món ăn dân dã. Khi đa số các món ăn đã phát triển thành dễ ngán thì cuốn chả ram bé xinh, giòn tan, thơm ngon sẽ khiến nhiều người ham thích, nhưng 1 lúc đã nếm thử thì chẳng thể nào quên. Nếu người nào đã có cơ hội đặt chân đến vùng đất Bình Định nhưng chưa thưởng thức món chả ram tôm đất thì thật là 1 thiệt thòi phệ.

  Với mục tiêu kinh doanh khởi nghiệp từ tâm, lấy chữ tín làm đầu, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP luôn mang đến sự ưng ý cho người mua, lấy ích lợi của người mua làm trị giá then chốt để tăng trưởng. Bằng những quyết tâm nỗ lực, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP đã biến thành 1 nhãn hàng nổi danh tại Bình Định, chuyên sản xuất chả ram tôm đất phân phối tới khắp các tỉnh thành cả nước.

  Trong dịp cuối 5, chả ram tôm đất là món quà đặc sản biếu tặng đặc thù và thiết thực được nhiều người cũng như nhiều công ty chọn để gửi tặng đồng nghiệp và những người nhà yêu của mình. Với ko khí se lạnh của tiết trời mùa đông, gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức những cuốn chả ram tôm đất Bình Định, vàng ươm, giòn tan, vừa thơm ngon vừa bồi bổ sẽ khiến tình cảm gia đình càng thêm toàn vẹn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Quy Hòa, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Dế yêu: 0903 229 312
  Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatgaonep/

  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP
  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP
  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP
  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  Trong dịp mày mò về món chả ram tôm đất, Toplist may mắn có dịp được nói chuyện cùng chủ cơ sở Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên được nghe chị san sẻ đôi điều về món ăn đặc sản của miền quê Bình Định này: “Nguyên liệu để làm nên 1 thành phầm chả ram tôm đất trước hết là phải hoàn toàn ko có chất bảo quản, vì mình làm với cái tâm của làm nghề, phải đặt sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu cao nhất của 1 món ăn. Kế tiếp, những con tôm được mình chọn lựa đều phải chuẩn là tôm đất biển tươi sống để lúc ăn khách hàng cảm thu được vị thơm ngọt và dai đặc thù của tôm đất. Vỏ ram cũng phải được làm từ gạo ngon phơi sương cực kỳ cẩn thận và bảo đảm vệ sinh an toàn. Tất cả những vật liệu tươi ngon ấy hình thành 1 thành phầm chả ram tôm đất mang chuẩn hương vị của vùng đất Bình Định.


  Vì sao nên chọn sắm chả ram tôm đất tại Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên:

  • Nguồn vật liệu sạch, an toàn và tươi.
  • Không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản
  • Quy trình sản xuất an toàn và bảo đảm VSATTP
  • Với hơn 40 nhân lực rảnh rỗi ở địa phương, phục vụ nhiều đơn hàng sỉ với số lượng phệ
  • Chất lượng khẳng định hơn 10 5 qua tại quê hương Bình Định
  • Giao hàng mau chóng và nhiều năm kinh nghiệm


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Chợ Đập Đá, Phường Đập Đá, TX. An Nhơn, Bình Định
  Dế yêu: 0983 298 127 & 0933 891 107
  Email: quoctuan5679@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/dacsantrangquyen/

  Chả ram tôm đất - Chả cá Quy Nhơn - Mắm hải sản Trạng Quyên
  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên
  Chả ram tôm đất - Chả cá Quy Nhơn - Mắm hải sản Trạng Quyên
  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  Thành lập từ 5 2017, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị hoạt động trong các lĩnh vực thương nghiệp, chăn nuôi và sản xuất thực phẩm. Được có mặt trên thị trường với mục tiêu và tôn chỉ là xây dựng 1 thứ tự sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, bài bản, phục vụ ngày càng nhiều nhu cầu của người mua với chất lượng các thành phầm càng ngày càng tăng lên, đặc thù có thành phầm chả ram tôm đất.

  Là công ty trước hết cải tiến chả ram tôm đất về kiểu dáng, chuẩn hóa các thứ tự sản xuất bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tận dụng nguồn vật liệu thiên nhiên tươi ngon của địa phương. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị đã, đang và sẽ ko dừng quyết tâm phân phối các thành phầm trị giá dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện dung cho người tiêu dùng. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị với nhà xưởng bao la, nguồn nhân công dồi dào và được làm việc trong 1 môi trường sạch bong, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị càng ngày càng khẳng định vị thế của mình và lan tỏa 1 cách mau chóng các thành phầm tới tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 365 Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Dế yêu: 0968 149 339
  Email: charamtomdatnhatvi@gmail.com
  Website: https://www.charamtomdatnhatvi.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatnhatvi/

  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị
  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị
  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị
  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng là 1 đặc sản nổi trội trong bức tranh văn hóa ẩm thực lung linh màu sắc và đặm đà cá tính Bình Định. Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng loại tôm nguyên bé là thành phầm được yêu quý nhất và thích hợp với tất cả mọi người. Khi nghĩ tới chả ram chả giò tôm đất Bình Định hãy nghĩ tới Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tất cả các vật liệu sản xuất của Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đều được tuyển chọn từ những nơi uy tín, có xuất xứ rõ ràng, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc trưng có tôm đất từ đầm Ô Loan Phú Yên nổi danh tươi ngon, cộng với ấy là các vật liệu ko thua kém như hành hương, bánh tráng phơi sương Bình Định, tỏi Lý Sơn,… Riêng quá trình cuốn chả ram, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng hoàn toàn tiến hành bằng tay nhằm bảo chất lượng tốt nhất, lưu giữ được nét truyền thống và hơn thế nữa là truyền cái hồn, cái tình cảm của người cuốn vào trong mỗi thành phầm làm ra. Chả ram tôm đất như nhà làm – 1 cách so sánh nhưng bạn có thể ví von cho Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tạo ra sự dị biệt về bao bì cũng như tăng uy tín cho nhãn hàng, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đã cho ra mẫu bao bì dễ nhìn, quyền quý, đóng gói tỉ mỉ. Các thông tin rõ ràng trên bao bì sẽ giúp bạn thông suốt hơn về thành phầm mình sử dụng. Bạn còn có thể dùng làm quà tặng người nhà, bạn hữu hoặc mang đi xa trên các chuyến bay.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 1 khu vực 9, Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Dế yêu: 0935 940 567 & 0978 918 787
  Email: hangl8151@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/Chả-Ram-Tôm-Đất-Thúy-Hằng-669587603511228/

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng
  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng
  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng
  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy

  Với vật liệu chính là tôm đất, thịt mỡ, bánh tráng thì có thể nói ở đâu cũng có thể làm được món chả ram tôm đất với cách làm hết sức dễ dàng này, mà vì sao chả ram Cô Huy được tân khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị dị biệt. Sự dị biệt ấy là ở vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, lấy trực tiếp từ Bình Định và cách làm chăm chút, kĩ càng.

  Chả ram tại cơ sở ko cần rã đông, cứ thế nhưng rán, lửa bé liu điu, vàng ươm, giòn tan, vị bự thịt, ngọt vị tôm, càng ăn càng ghiền.

  Cam kết của cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy: 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia, thành phầm luôn tươi mới. Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy được sản xuất trong 1 môi trường cực kỳ sạch bong. Tất cả viên chức của Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy đều được trang bị khẩu trang, bao tay, y phục và được huấn luyện bài bản,… nhằm hạn chế tối đa các tác động tới thực phẩm trong giai đoạn sản xuất, đặt sức khỏe khách hàng lên bậc nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tuy Phước, Bình Định
  Dế yêu: 0984 431 001
  Email: vuthitronghuy79@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Cha-ram-tôm-đất-bình-định-145674839171057/

  Cơ sở sản xuất chả ram tôm đất Cô Huy.
  Cơ sở sản xuất chả ram tôm đất Cô Huy.
  Chả ram tôm đất Cô Huy
  Chả ram tôm đất Cô Huy

  .

  Xem thêm thông tin Top 10 Cơ sở chả ram tôm đất nổi tiếng nhất tại tỉnh Bình Định

  Top 10 Cơ sở chả ram tôm đất nổi danh nhất tại tỉnh Bình Định

  Chả ram/chả giò tôm đất là đặc sản nhưng người dân trong nước và ngoài nước biết tới nhiều nhất. Tôm đất ko ko giống như các loại tôm khác, chúng chỉ quẩn quanh gần bờ, sản lượng ko nhiều. Thiên nhiên giảm giá cho Bình Định nguồn tôm đất hơi hơi, những con tôm nho bé căng tròn tạo điều kiện cho người làm nên kỳ tích “đặc sản chả ram tôm đất Bình Định” nổi danh. Bữa nay, cùng Toplist điểm qua các cơ sở chả ram tôm đất nổi danh nhất tại Bình Định.

  1

  10

  1

  10

  Cơ Sở Sx Chả Ram Tôm Đất Bình Định – Tuyết Sang

  Là 1 trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất nổi danh tại Bình Định, Tuyết Sang với kinh nghiệm làm chả ram tôm đất lâu đời của mình luôn mang đến cho tân khách sự an tâm lúc chọn dùng thành phầm tại cơ sở. Nhờ nguồn vật liệu là tôm được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng tuyệt vời liên kết cộng với hàng ngũ người lao động viên lâu 5, kinh nghiệm đã tạo ra những cuốn chả ram tôm đất chất lượng và thật dễ nhìn. Tuyết Sang đã tăng trưởng và mở mang quy mô cơ sở của mình lên thành 2 cơ sở, tăng sản lượng chả ram tôm đất tạo ra phục vụ kịp thời nhu cầu của người mua xa gần.

  Chả ram tôm đất tại cơ sở đã đạt chuẩn VSATTP, Tôm thịt tươi sạch, thứ tự chế biến bảo đảm, sạch, hợp VS (Có giấy chứng thực). Giá chả ram đất tại cơ sở Tuyết Sang khoảng từ 115.000đ – 150.000đ/kg tùy vào mỗi loại chả như: tôm nguyên con phệ lòi đuôi, tôm nguyên con bé lòi đuôi, loại rộng rãi, tôm cắt.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  141 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình Định162 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0974 125 657 & 0936 388 957 Email: trungsydhqn@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Cơ-Sở-Sx-Chả-Ram-Tôm-Đất-Bình-Định-Tuyết-Sang-697558920351295/

  Cuốn chả ram tôm đất của cơ sở Tuyết Sang
  Chả ram tôm đất Tuyết Sang được đóng gói

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  6

  2

  6

  Chả ram tôm đất Cô Hiền

  Cô Hiền là cơ sở sản xuất chả ram tôm đất cũng khá nổi danh tại miền đất võ Bình Định. Tuy không hề là cơ sở phệ như các cơ sở sản xuất khác mà chất lượng ở chả ram Cô Hiền luôn được bảo đảm và đặt lên bậc nhất. Có nhẽ bởi vậy cơ sở Cô Hiền vẫn luôn giữ được lượng khách bất biến nhất cho mình. Với triết lý kinh doanh “trị giá cao nhất và an toàn cao nhất cho người mua”, thành phầm chả ram/chả giò tôm đất Cô Hiền luôn đặt chất lượng thành phầm lên bậc nhất. Trong bối cảnh thực phẩm ô nhiễm tràn lan trên phương diện cả nước như ngày nay, nguyên lý sản xuất “ko hóa chất” được tiến hành triệt để.

  Với 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia. Chả được làm tại nhà nên số lượng ít, thành phầm sạch, an toàn. Đặc trưng: nhân sử dụng 100% tôm đất sông được nuôi thả thiên nhiên (Khách ăn chả ram của cửa hàng sẽ dễ dãi trông thấy nhân Tôm có màu hồng, rán lên ăn rất ngọt và thơm… 100% vật liệu được chọn lựa tỉ mỉ, thiên nhiên, chất lượng tốt). Bánh tráng phơi sương ko hút dầu, thịt heo xay nhuyễn ướp đặm đà. Giá của chả ram tôm đất Cô Hiền vào khoảng 110k/500g.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 218 Diên Hồng, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0935 531 388Fanpage: www.facebook.com/Charamtomdatcohien/ Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

  Thương hiệu chả ram tôm đất Cô Hiền
  Chả ram tôm đất Cô Hiền

  3

  4

  3

  4

  Chả ram tôm đất Quy Nhơn – Hồng Hạnh

  Hồng Hạnh là 1 trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất trước hết tại thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và hiện đang tăng trưởng quy mô cơ sở ngày càng phệ hơn. Nhờ vào chất lượng hoàn hảo của chả ram cùng với điều kiện sản xuất chả ram đã được duyệt về an toàn vệ sinh thực phẩm nên lúc chọn lựa chả ram tôm đất Hồng Hạnh người mua luôn tuyệt đối an tâm, tin cậy.

  Với quy mô sản xuất của cơ sở chả ram tôm đất Hồng Hạnh, hàng ngũ người lao động viên lành nghề, ngày nay sản lượng hàng ngày của cơ sở làm ra trên dưới 500kg chả ram các loại, xuất đi khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Mong muốn xây dựng cơ sở chả ram càng ngày càng tăng trưởng và đưa món chả ram tôm đất Hồng Hạnh đi xa hơn nữa trong việc tăng trưởng nhãn hàng và mang đến hương vị hoàn hảo trong từng bữa ăn gia đình lúc dùng thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh.

  Hiện giá tiền lẻ các thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh vào khoảng: 125.000 – 170.000 đ/kg tùy vào loại chả không giống nhau như: chả ram tôm cắt khúc, chả ram tôm nguyên con bé, chả ram tôm nguyên con phệ, chả ram ngũ vị dành cho người giảm chất bự.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 49/12 Phùng Khắc Khoan, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhFanpage: www.facebook.com/Chả-ram-tôm-đất-Quy-Nhơn-Hồng-Hạnh-1524957950892153

  Chả ram tôm đẩt Hồng Hạnh
  Người lao động đang gói chả ram tôm đất tại cơ sở

  4

  45

  4

  45

  Chả ram tôm đất Dì Anh

  Chả ram/chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh có vẻ ngoài bên ngoài đẹp, đồng đều, màu tôm đỏ rực, cuốn chả tròn xoay đều đặn, cuốn chả trong vắt. Bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn thương nghiệp, tiêu chuẩn chất liệu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm quy định.

  Đặc trưng, lúc rán cuốn chả sủi tăm lăm tăm đều đặn ko nổ dầu văng tung tóe (nhờ được xử lý tốt sau lúc cuốn chả). Ít bung mép, ít vỡ bụng cuốn chả. Khi ăn, chả giò tôm đất Dì Anh thơm nức, vỏ giòn rụm, nhân ngọt lừ. Thật khó khái niệm, người ăn chỉ có thể cảm nhận chứ ko giảng giải được. Nó có gì ấy nồng thắm “rất Bình Định” ăn 1 lần nhớ mãi. Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh dễ bảo quản, chất lượng chả ít bị suy giảm do bao bì đóng gói chất lượng cao, công nghệ đương đại và do chất lượng nguyên liệu sản xuất tuyển chọn tốt.

  Hiện nay, Chả ram/chả giò tôm đất Dì Anh đã tăng trưởng hàng trăm cơ sở hỗ trợ, đại lý độc quyền trên toàn quốc và đã có nhiều đơn hàng từ đối tác nước ngoài dùng cho xuất khẩu. Nhãn hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh là nhãn hàng độc quyền của Doanh nghiệp TNHH DASAQUE. Chả ram tôm đất Dì Anh có giá từ 70.000 – 97.000 đ/0.5 kg tùy vào loại chả ram tôm bé cắt, tôm nguyên bé hay tôm phệ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: QL 1A, Phù Cát, Bình Định Dế yêu: 025 6625 5725 & 0945 688 294 Email: dasaqueco@gmail.com Website: https://www.chagiotomdatbinhdinh.comGiờ mở cửa: 8:00 – 19:00

  Chả ram tôm đất Dì Anh
  Chả ram tôm đất Dì Anh

  Võ Gia Kiệt 2020-03-20 19:46:36
  Rất ngon ạ

  Nguyễn Lệ 2019-08-19 13:08:58
  chất lượng hoàn hảo.Thanks

  5

  0

  5

  0

  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  Chả ram tôm đất là 1 món ăn mang những nét dân dã, giản dị mà cũng ko kém phần đặm đà, tinh tế. Chính sự giản đơn trong vật liệu, sự khôn khéo trong chế biến cùng vị tươi ngon của thành phầm đã tạo ra 1 sức hút khó cưỡng lại của món ăn này. Khi thưởng thức món ăn đặc sản này, trước hết là vị giòn của bánh tráng rán bao bọc bên ngoài khiến cho thượng khách cảm thu được cái thú của món ăn. Tiếp tới, vị đặm đà của gia vị thấm trong tôm và thịt khiến cho vị giác được kích thích.

  Những người sành ăn sẽ cảm thu được vị thơm phức của hành hương và vị ngọt thiên nhiên của con tôm đất, ăn kèm với rau mùi, hoà quyện tất cả gia vị lại ăn rất dễ bị ghiền. Chính thành ra chả ram tôm đất đã biến thành 1 trong những món ăn được ưa thích trên khắp mọi miền của quốc gia. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều cơ sở sản xuất chả ram tôm đất tại miền quê Bình Định, để tìm được 1 địa chỉ uy tín mang đúng chuẩn hương vị thì không hề là điều dễ. Nhờ sự chọn lựa kỹ lưỡng trong vật liệu, sự nhiệt tình trong cách chế biến và sự trân trọng trong từng thành phầm gửi tới người mua, nhãn hàng chả ram tôm đất Tiến Trang đã tạo được 1 địa điểm cứng cáp trong lòng người tiêu dùng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 105 Lê Thanh Nghị, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0987 831 208 Email: ngoctrang1811987@gmail.comFanpage: www.facebook.com/s2ChaRamTomDatTienTrang/

  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang
  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  6

  0

  6

  0

  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  Vùng đất Quy Nhơn, Bình Định ko chỉ mê đắm lòng người bởi quang cảnh biển rộng, trời xanh nhưng còn níu chân du khách bởi những món ăn dân dã. Khi đa số các món ăn đã phát triển thành dễ ngán thì cuốn chả ram bé xinh, giòn tan, thơm ngon sẽ khiến nhiều người ham thích, nhưng 1 lúc đã nếm thử thì chẳng thể nào quên. Nếu người nào đã có cơ hội đặt chân đến vùng đất Bình Định nhưng chưa thưởng thức món chả ram tôm đất thì thật là 1 thiệt thòi phệ.

  Với mục tiêu kinh doanh khởi nghiệp từ tâm, lấy chữ tín làm đầu, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP luôn mang đến sự ưng ý cho người mua, lấy ích lợi của người mua làm trị giá then chốt để tăng trưởng. Bằng những quyết tâm nỗ lực, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP đã biến thành 1 nhãn hàng nổi danh tại Bình Định, chuyên sản xuất chả ram tôm đất phân phối tới khắp các tỉnh thành cả nước.

  Trong dịp cuối 5, chả ram tôm đất là món quà đặc sản biếu tặng đặc thù và thiết thực được nhiều người cũng như nhiều công ty chọn để gửi tặng đồng nghiệp và những người nhà yêu của mình. Với ko khí se lạnh của tiết trời mùa đông, gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức những cuốn chả ram tôm đất Bình Định, vàng ươm, giòn tan, vừa thơm ngon vừa bồi bổ sẽ khiến tình cảm gia đình càng thêm toàn vẹn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Quy Hòa, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0903 229 312Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatgaonep/

  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP
  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  7

  0

  7

  0

  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  Trong dịp mày mò về món chả ram tôm đất, Toplist may mắn có dịp được nói chuyện cùng chủ cơ sở Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên được nghe chị san sẻ đôi điều về món ăn đặc sản của miền quê Bình Định này: “Nguyên liệu để làm nên 1 thành phầm chả ram tôm đất trước hết là phải hoàn toàn ko có chất bảo quản, vì mình làm với cái tâm của làm nghề, phải đặt sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu cao nhất của 1 món ăn. Kế tiếp, những con tôm được mình chọn lựa đều phải chuẩn là tôm đất biển tươi sống để lúc ăn khách hàng cảm thu được vị thơm ngọt và dai đặc thù của tôm đất. Vỏ ram cũng phải được làm từ gạo ngon phơi sương cực kỳ cẩn thận và bảo đảm vệ sinh an toàn. Tất cả những vật liệu tươi ngon ấy hình thành 1 thành phầm chả ram tôm đất mang chuẩn hương vị của vùng đất Bình Định.Vì sao nên chọn sắm chả ram tôm đất tại Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên:Nguồn vật liệu sạch, an toàn và tươi.Không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quảnQuy trình sản xuất an toàn và bảo đảm VSATTPVới hơn 40 nhân lực rảnh rỗi ở địa phương, phục vụ nhiều đơn hàng sỉ với số lượng phệChất lượng khẳng định hơn 10 5 qua tại quê hương Bình ĐịnhGiao hàng mau chóng và chuyên nghiệpTHÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Chợ Đập Đá, Phường Đập Đá, TX. An Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0983 298 127 & 0933 891 107 Email: quoctuan5679@gmail.comFanpage: www.facebook.com/dacsantrangquyen/

  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên
  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  8

  0

  8

  0

  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  Thành lập từ 5 2017, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị hoạt động trong các lĩnh vực thương nghiệp, chăn nuôi và sản xuất thực phẩm. Được có mặt trên thị trường với mục tiêu và tôn chỉ là xây dựng 1 thứ tự sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, bài bản, phục vụ ngày càng nhiều nhu cầu của người mua với chất lượng các thành phầm càng ngày càng tăng lên, đặc thù có thành phầm chả ram tôm đất.Là công ty trước hết cải tiến chả ram tôm đất về kiểu dáng, chuẩn hóa các thứ tự sản xuất bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tận dụng nguồn vật liệu thiên nhiên tươi ngon của địa phương. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị đã, đang và sẽ ko dừng quyết tâm phân phối các thành phầm trị giá dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện dung cho người tiêu dùng. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị với nhà xưởng bao la, nguồn nhân công dồi dào và được làm việc trong 1 môi trường sạch bong, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị càng ngày càng khẳng định vị thế của mình và lan tỏa 1 cách mau chóng các thành phầm tới tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 365 Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0968 149 339 Email: charamtomdatnhatvi@gmail.com Website: https://www.charamtomdatnhatvi.vn/ Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatnhatvi/

  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị
  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  9

  0

  9

  0

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng là 1 đặc sản nổi trội trong bức tranh văn hóa ẩm thực lung linh màu sắc và đặm đà cá tính Bình Định. Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng loại tôm nguyên bé là thành phầm được yêu quý nhất và thích hợp với tất cả mọi người. Khi nghĩ tới chả ram chả giò tôm đất Bình Định hãy nghĩ tới Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tất cả các vật liệu sản xuất của Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đều được tuyển chọn từ những nơi uy tín, có xuất xứ rõ ràng, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc trưng có tôm đất từ đầm Ô Loan Phú Yên nổi danh tươi ngon, cộng với ấy là các vật liệu ko thua kém như hành hương, bánh tráng phơi sương Bình Định, tỏi Lý Sơn,… Riêng quá trình cuốn chả ram, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng hoàn toàn tiến hành bằng tay nhằm bảo chất lượng tốt nhất, lưu giữ được nét truyền thống và hơn thế nữa là truyền cái hồn, cái tình cảm của người cuốn vào trong mỗi thành phầm làm ra. Chả ram tôm đất như nhà làm – 1 cách so sánh nhưng bạn có thể ví von cho Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tạo ra sự dị biệt về bao bì cũng như tăng uy tín cho nhãn hàng, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đã cho ra mẫu bao bì dễ nhìn, quyền quý, đóng gói tỉ mỉ. Các thông tin rõ ràng trên bao bì sẽ giúp bạn thông suốt hơn về thành phầm mình sử dụng. Bạn còn có thể dùng làm quà tặng người nhà, bạn hữu hoặc mang đi xa trên các chuyến bay.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 1 khu vực 9, Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0935 940 567 & 0978 918 787 Email: hangl8151@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Chả-Ram-Tôm-Đất-Thúy-Hằng-669587603511228/

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng
  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  10

  1

  10

  1

  Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy

  Với vật liệu chính là tôm đất, thịt mỡ, bánh tráng thì có thể nói ở đâu cũng có thể làm được món chả ram tôm đất với cách làm hết sức dễ dàng này, mà vì sao chả ram Cô Huy được tân khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị dị biệt. Sự dị biệt ấy là ở vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, lấy trực tiếp từ Bình Định và cách làm chăm chút, kĩ càng.
  Chả ram tại cơ sở ko cần rã đông, cứ thế nhưng rán, lửa bé liu điu, vàng ươm, giòn tan, vị bự thịt, ngọt vị tôm, càng ăn càng ghiền.

  Cam kết của cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy: 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia, thành phầm luôn tươi mới. Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy được sản xuất trong 1 môi trường cực kỳ sạch bong. Tất cả viên chức của Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy đều được trang bị khẩu trang, bao tay, y phục và được huấn luyện bài bản,… nhằm hạn chế tối đa các tác động tới thực phẩm trong giai đoạn sản xuất, đặt sức khỏe khách hàng lên bậc nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tuy Phước, Bình Định Dế yêu: 0984 431 001 Email: vuthitronghuy79@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Cha-ram-tôm-đất-bình-định-145674839171057/

  Cơ sở sản xuất chả ram tôm đất Cô Huy.
  Chả ram tôm đất Cô Huy

  [rule_3_plain]

  #Top #Cơ #sở #chả #ram #tôm #đất #nổi #tiếng #nhất #tại #tỉnh #Bình #Định

  Top 10 Cơ sở chả ram tôm đất nổi danh nhất tại tỉnh Bình Định

  Chả ram/chả giò tôm đất là đặc sản nhưng người dân trong nước và ngoài nước biết tới nhiều nhất. Tôm đất ko ko giống như các loại tôm khác, chúng chỉ quẩn quanh gần bờ, sản lượng ko nhiều. Thiên nhiên giảm giá cho Bình Định nguồn tôm đất hơi hơi, những con tôm nho bé căng tròn tạo điều kiện cho người làm nên kỳ tích “đặc sản chả ram tôm đất Bình Định” nổi danh. Bữa nay, cùng Toplist điểm qua các cơ sở chả ram tôm đất nổi danh nhất tại Bình Định.

  1

  10

  1

  10

  Cơ Sở Sx Chả Ram Tôm Đất Bình Định – Tuyết Sang

  Là 1 trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất nổi danh tại Bình Định, Tuyết Sang với kinh nghiệm làm chả ram tôm đất lâu đời của mình luôn mang đến cho tân khách sự an tâm lúc chọn dùng thành phầm tại cơ sở. Nhờ nguồn vật liệu là tôm được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng tuyệt vời liên kết cộng với hàng ngũ người lao động viên lâu 5, kinh nghiệm đã tạo ra những cuốn chả ram tôm đất chất lượng và thật dễ nhìn. Tuyết Sang đã tăng trưởng và mở mang quy mô cơ sở của mình lên thành 2 cơ sở, tăng sản lượng chả ram tôm đất tạo ra phục vụ kịp thời nhu cầu của người mua xa gần.

  Chả ram tôm đất tại cơ sở đã đạt chuẩn VSATTP, Tôm thịt tươi sạch, thứ tự chế biến bảo đảm, sạch, hợp VS (Có giấy chứng thực). Giá chả ram đất tại cơ sở Tuyết Sang khoảng từ 115.000đ – 150.000đ/kg tùy vào mỗi loại chả như: tôm nguyên con phệ lòi đuôi, tôm nguyên con bé lòi đuôi, loại rộng rãi, tôm cắt.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  141 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình Định162 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0974 125 657 & 0936 388 957 Email: trungsydhqn@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Cơ-Sở-Sx-Chả-Ram-Tôm-Đất-Bình-Định-Tuyết-Sang-697558920351295/

  Cuốn chả ram tôm đất của cơ sở Tuyết Sang
  Chả ram tôm đất Tuyết Sang được đóng gói

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  6

  2

  6

  Chả ram tôm đất Cô Hiền

  Cô Hiền là cơ sở sản xuất chả ram tôm đất cũng khá nổi danh tại miền đất võ Bình Định. Tuy không hề là cơ sở phệ như các cơ sở sản xuất khác mà chất lượng ở chả ram Cô Hiền luôn được bảo đảm và đặt lên bậc nhất. Có nhẽ bởi vậy cơ sở Cô Hiền vẫn luôn giữ được lượng khách bất biến nhất cho mình. Với triết lý kinh doanh “trị giá cao nhất và an toàn cao nhất cho người mua”, thành phầm chả ram/chả giò tôm đất Cô Hiền luôn đặt chất lượng thành phầm lên bậc nhất. Trong bối cảnh thực phẩm ô nhiễm tràn lan trên phương diện cả nước như ngày nay, nguyên lý sản xuất “ko hóa chất” được tiến hành triệt để.

  Với 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia. Chả được làm tại nhà nên số lượng ít, thành phầm sạch, an toàn. Đặc trưng: nhân sử dụng 100% tôm đất sông được nuôi thả thiên nhiên (Khách ăn chả ram của cửa hàng sẽ dễ dãi trông thấy nhân Tôm có màu hồng, rán lên ăn rất ngọt và thơm… 100% vật liệu được chọn lựa tỉ mỉ, thiên nhiên, chất lượng tốt). Bánh tráng phơi sương ko hút dầu, thịt heo xay nhuyễn ướp đặm đà. Giá của chả ram tôm đất Cô Hiền vào khoảng 110k/500g.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 218 Diên Hồng, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0935 531 388Fanpage: www.facebook.com/Charamtomdatcohien/ Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

  Thương hiệu chả ram tôm đất Cô Hiền
  Chả ram tôm đất Cô Hiền

  3

  4

  3

  4

  Chả ram tôm đất Quy Nhơn – Hồng Hạnh

  Hồng Hạnh là 1 trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất trước hết tại thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và hiện đang tăng trưởng quy mô cơ sở ngày càng phệ hơn. Nhờ vào chất lượng hoàn hảo của chả ram cùng với điều kiện sản xuất chả ram đã được duyệt về an toàn vệ sinh thực phẩm nên lúc chọn lựa chả ram tôm đất Hồng Hạnh người mua luôn tuyệt đối an tâm, tin cậy.

  Với quy mô sản xuất của cơ sở chả ram tôm đất Hồng Hạnh, hàng ngũ người lao động viên lành nghề, ngày nay sản lượng hàng ngày của cơ sở làm ra trên dưới 500kg chả ram các loại, xuất đi khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Mong muốn xây dựng cơ sở chả ram càng ngày càng tăng trưởng và đưa món chả ram tôm đất Hồng Hạnh đi xa hơn nữa trong việc tăng trưởng nhãn hàng và mang đến hương vị hoàn hảo trong từng bữa ăn gia đình lúc dùng thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh.

  Hiện giá tiền lẻ các thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh vào khoảng: 125.000 – 170.000 đ/kg tùy vào loại chả không giống nhau như: chả ram tôm cắt khúc, chả ram tôm nguyên con bé, chả ram tôm nguyên con phệ, chả ram ngũ vị dành cho người giảm chất bự.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 49/12 Phùng Khắc Khoan, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhFanpage: www.facebook.com/Chả-ram-tôm-đất-Quy-Nhơn-Hồng-Hạnh-1524957950892153

  Chả ram tôm đẩt Hồng Hạnh
  Người lao động đang gói chả ram tôm đất tại cơ sở

  4

  45

  4

  45

  Chả ram tôm đất Dì Anh

  Chả ram/chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh có vẻ ngoài bên ngoài đẹp, đồng đều, màu tôm đỏ rực, cuốn chả tròn xoay đều đặn, cuốn chả trong vắt. Bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn thương nghiệp, tiêu chuẩn chất liệu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm quy định.

  Đặc trưng, lúc rán cuốn chả sủi tăm lăm tăm đều đặn ko nổ dầu văng tung tóe (nhờ được xử lý tốt sau lúc cuốn chả). Ít bung mép, ít vỡ bụng cuốn chả. Khi ăn, chả giò tôm đất Dì Anh thơm nức, vỏ giòn rụm, nhân ngọt lừ. Thật khó khái niệm, người ăn chỉ có thể cảm nhận chứ ko giảng giải được. Nó có gì ấy nồng thắm “rất Bình Định” ăn 1 lần nhớ mãi. Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh dễ bảo quản, chất lượng chả ít bị suy giảm do bao bì đóng gói chất lượng cao, công nghệ đương đại và do chất lượng nguyên liệu sản xuất tuyển chọn tốt.

  Hiện nay, Chả ram/chả giò tôm đất Dì Anh đã tăng trưởng hàng trăm cơ sở hỗ trợ, đại lý độc quyền trên toàn quốc và đã có nhiều đơn hàng từ đối tác nước ngoài dùng cho xuất khẩu. Nhãn hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh là nhãn hàng độc quyền của Doanh nghiệp TNHH DASAQUE. Chả ram tôm đất Dì Anh có giá từ 70.000 – 97.000 đ/0.5 kg tùy vào loại chả ram tôm bé cắt, tôm nguyên bé hay tôm phệ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: QL 1A, Phù Cát, Bình Định Dế yêu: 025 6625 5725 & 0945 688 294 Email: dasaqueco@gmail.com Website: https://www.chagiotomdatbinhdinh.comGiờ mở cửa: 8:00 – 19:00

  Chả ram tôm đất Dì Anh
  Chả ram tôm đất Dì Anh

  Võ Gia Kiệt 2020-03-20 19:46:36
  Rất ngon ạ

  Nguyễn Lệ 2019-08-19 13:08:58
  chất lượng hoàn hảo.Thanks

  5

  0

  5

  0

  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  Chả ram tôm đất là 1 món ăn mang những nét dân dã, giản dị mà cũng ko kém phần đặm đà, tinh tế. Chính sự giản đơn trong vật liệu, sự khôn khéo trong chế biến cùng vị tươi ngon của thành phầm đã tạo ra 1 sức hút khó cưỡng lại của món ăn này. Khi thưởng thức món ăn đặc sản này, trước hết là vị giòn của bánh tráng rán bao bọc bên ngoài khiến cho thượng khách cảm thu được cái thú của món ăn. Tiếp tới, vị đặm đà của gia vị thấm trong tôm và thịt khiến cho vị giác được kích thích.

  Những người sành ăn sẽ cảm thu được vị thơm phức của hành hương và vị ngọt thiên nhiên của con tôm đất, ăn kèm với rau mùi, hoà quyện tất cả gia vị lại ăn rất dễ bị ghiền. Chính thành ra chả ram tôm đất đã biến thành 1 trong những món ăn được ưa thích trên khắp mọi miền của quốc gia. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều cơ sở sản xuất chả ram tôm đất tại miền quê Bình Định, để tìm được 1 địa chỉ uy tín mang đúng chuẩn hương vị thì không hề là điều dễ. Nhờ sự chọn lựa kỹ lưỡng trong vật liệu, sự nhiệt tình trong cách chế biến và sự trân trọng trong từng thành phầm gửi tới người mua, nhãn hàng chả ram tôm đất Tiến Trang đã tạo được 1 địa điểm cứng cáp trong lòng người tiêu dùng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 105 Lê Thanh Nghị, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0987 831 208 Email: ngoctrang1811987@gmail.comFanpage: www.facebook.com/s2ChaRamTomDatTienTrang/

  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang
  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  6

  0

  6

  0

  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  Vùng đất Quy Nhơn, Bình Định ko chỉ mê đắm lòng người bởi quang cảnh biển rộng, trời xanh nhưng còn níu chân du khách bởi những món ăn dân dã. Khi đa số các món ăn đã phát triển thành dễ ngán thì cuốn chả ram bé xinh, giòn tan, thơm ngon sẽ khiến nhiều người ham thích, nhưng 1 lúc đã nếm thử thì chẳng thể nào quên. Nếu người nào đã có cơ hội đặt chân đến vùng đất Bình Định nhưng chưa thưởng thức món chả ram tôm đất thì thật là 1 thiệt thòi phệ.

  Với mục tiêu kinh doanh khởi nghiệp từ tâm, lấy chữ tín làm đầu, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP luôn mang đến sự ưng ý cho người mua, lấy ích lợi của người mua làm trị giá then chốt để tăng trưởng. Bằng những quyết tâm nỗ lực, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP đã biến thành 1 nhãn hàng nổi danh tại Bình Định, chuyên sản xuất chả ram tôm đất phân phối tới khắp các tỉnh thành cả nước.

  Trong dịp cuối 5, chả ram tôm đất là món quà đặc sản biếu tặng đặc thù và thiết thực được nhiều người cũng như nhiều công ty chọn để gửi tặng đồng nghiệp và những người nhà yêu của mình. Với ko khí se lạnh của tiết trời mùa đông, gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức những cuốn chả ram tôm đất Bình Định, vàng ươm, giòn tan, vừa thơm ngon vừa bồi bổ sẽ khiến tình cảm gia đình càng thêm toàn vẹn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Quy Hòa, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0903 229 312Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatgaonep/

  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP
  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  7

  0

  7

  0

  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  Trong dịp mày mò về món chả ram tôm đất, Toplist may mắn có dịp được nói chuyện cùng chủ cơ sở Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên được nghe chị san sẻ đôi điều về món ăn đặc sản của miền quê Bình Định này: “Nguyên liệu để làm nên 1 thành phầm chả ram tôm đất trước hết là phải hoàn toàn ko có chất bảo quản, vì mình làm với cái tâm của làm nghề, phải đặt sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu cao nhất của 1 món ăn. Kế tiếp, những con tôm được mình chọn lựa đều phải chuẩn là tôm đất biển tươi sống để lúc ăn khách hàng cảm thu được vị thơm ngọt và dai đặc thù của tôm đất. Vỏ ram cũng phải được làm từ gạo ngon phơi sương cực kỳ cẩn thận và bảo đảm vệ sinh an toàn. Tất cả những vật liệu tươi ngon ấy hình thành 1 thành phầm chả ram tôm đất mang chuẩn hương vị của vùng đất Bình Định.Vì sao nên chọn sắm chả ram tôm đất tại Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên:Nguồn vật liệu sạch, an toàn và tươi.Không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quảnQuy trình sản xuất an toàn và bảo đảm VSATTPVới hơn 40 nhân lực rảnh rỗi ở địa phương, phục vụ nhiều đơn hàng sỉ với số lượng phệChất lượng khẳng định hơn 10 5 qua tại quê hương Bình ĐịnhGiao hàng mau chóng và chuyên nghiệpTHÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Chợ Đập Đá, Phường Đập Đá, TX. An Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0983 298 127 & 0933 891 107 Email: quoctuan5679@gmail.comFanpage: www.facebook.com/dacsantrangquyen/

  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên
  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  8

  0

  8

  0

  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  Thành lập từ 5 2017, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị hoạt động trong các lĩnh vực thương nghiệp, chăn nuôi và sản xuất thực phẩm. Được có mặt trên thị trường với mục tiêu và tôn chỉ là xây dựng 1 thứ tự sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, bài bản, phục vụ ngày càng nhiều nhu cầu của người mua với chất lượng các thành phầm càng ngày càng tăng lên, đặc thù có thành phầm chả ram tôm đất.Là công ty trước hết cải tiến chả ram tôm đất về kiểu dáng, chuẩn hóa các thứ tự sản xuất bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tận dụng nguồn vật liệu thiên nhiên tươi ngon của địa phương. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị đã, đang và sẽ ko dừng quyết tâm phân phối các thành phầm trị giá dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện dung cho người tiêu dùng. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị với nhà xưởng bao la, nguồn nhân công dồi dào và được làm việc trong 1 môi trường sạch bong, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị càng ngày càng khẳng định vị thế của mình và lan tỏa 1 cách mau chóng các thành phầm tới tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 365 Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Bình Định Dế yêu: 0968 149 339 Email: charamtomdatnhatvi@gmail.com Website: https://www.charamtomdatnhatvi.vn/ Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatnhatvi/

  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị
  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  9

  0

  9

  0

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng là 1 đặc sản nổi trội trong bức tranh văn hóa ẩm thực lung linh màu sắc và đặm đà cá tính Bình Định. Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng loại tôm nguyên bé là thành phầm được yêu quý nhất và thích hợp với tất cả mọi người. Khi nghĩ tới chả ram chả giò tôm đất Bình Định hãy nghĩ tới Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tất cả các vật liệu sản xuất của Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đều được tuyển chọn từ những nơi uy tín, có xuất xứ rõ ràng, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc trưng có tôm đất từ đầm Ô Loan Phú Yên nổi danh tươi ngon, cộng với ấy là các vật liệu ko thua kém như hành hương, bánh tráng phơi sương Bình Định, tỏi Lý Sơn,… Riêng quá trình cuốn chả ram, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng hoàn toàn tiến hành bằng tay nhằm bảo chất lượng tốt nhất, lưu giữ được nét truyền thống và hơn thế nữa là truyền cái hồn, cái tình cảm của người cuốn vào trong mỗi thành phầm làm ra. Chả ram tôm đất như nhà làm – 1 cách so sánh nhưng bạn có thể ví von cho Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tạo ra sự dị biệt về bao bì cũng như tăng uy tín cho nhãn hàng, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đã cho ra mẫu bao bì dễ nhìn, quyền quý, đóng gói tỉ mỉ. Các thông tin rõ ràng trên bao bì sẽ giúp bạn thông suốt hơn về thành phầm mình sử dụng. Bạn còn có thể dùng làm quà tặng người nhà, bạn hữu hoặc mang đi xa trên các chuyến bay.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 1 khu vực 9, Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0935 940 567 & 0978 918 787 Email: hangl8151@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Chả-Ram-Tôm-Đất-Thúy-Hằng-669587603511228/

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng
  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  10

  1

  10

  1

  Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy

  Với vật liệu chính là tôm đất, thịt mỡ, bánh tráng thì có thể nói ở đâu cũng có thể làm được món chả ram tôm đất với cách làm hết sức dễ dàng này, mà vì sao chả ram Cô Huy được tân khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị dị biệt. Sự dị biệt ấy là ở vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, lấy trực tiếp từ Bình Định và cách làm chăm chút, kĩ càng.
  Chả ram tại cơ sở ko cần rã đông, cứ thế nhưng rán, lửa bé liu điu, vàng ươm, giòn tan, vị bự thịt, ngọt vị tôm, càng ăn càng ghiền.

  Cam kết của cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy: 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia, thành phầm luôn tươi mới. Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy được sản xuất trong 1 môi trường cực kỳ sạch bong. Tất cả viên chức của Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy đều được trang bị khẩu trang, bao tay, y phục và được huấn luyện bài bản,… nhằm hạn chế tối đa các tác động tới thực phẩm trong giai đoạn sản xuất, đặt sức khỏe khách hàng lên bậc nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tuy Phước, Bình Định Dế yêu: 0984 431 001 Email: vuthitronghuy79@gmail.comFanpage: www.facebook.com/Cha-ram-tôm-đất-bình-định-145674839171057/

  Cơ sở sản xuất chả ram tôm đất Cô Huy.
  Chả ram tôm đất Cô Huy

  [rule_3_plain]

  #Top #Cơ #sở #chả #ram #tôm #đất #nổi #tiếng #nhất #tại #tỉnh #Bình #Định


  #Top #Cơ #sở #chả #ram #tôm #đất #nổi #tiếng #nhất #tại #tỉnh #Bình #Định

  Vik News

  Vik News

  Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button