Top 10 Cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

Cuộc sống càng ngày càng mỏi mệt với nhiều sức ép và căng thẳng, nhịp sống đương đại cuốn mọi người vào nhiều mối quan hệ xã hội cần điều tiết, và thỉnh thoảng cũng có những rối rắm bé xảy tới. Những phức tạp đó khiến bạn khó xử, ko tìm được hướng khắc phục. Vậy thì hãy tìm đọc ngay những cuốn sách dưới đây, chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dãi hơn nhiều ấy.

Lối sống tối dễ dãi của người Nhật

Lối sống tối giản của người Nhật là cách sống cắt giảm đồ vật xuống còn mức tối thiểu, tạo nên những lề thói hăng hái. Từ đấy, ta có thể để tâm nhiều hơn đến hạnh phúc, đấy chính là chủ đề của cuốn sách này.

Chẳng có người nào tính từ lúc sinh ra đã có của nả, đồ đoàn gì trong tay, cũng chẳng có thứ gì trong cuộc sống thiên nhiên nhưng tới. Vậy nên bất kỳ người nào lúc mới chào đời đều là những người sống tối giản. Cứ mỗi lúc bạn sở hữu 1 đồ dùng hơn mức cấp thiết là 1 lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Giá trị bản thân chúng ta ko đo bằng những đồ dùng nhưng chúng ta sở hữu, nó chỉ cho chúng ta 1 chút cảm giác hạnh phúc nhất thời nhưng thôi.

Mang theo những đồ dùng hơn mức cấp thiết sẽ lấy hết thời kì, năng lượng của bạn. Khi bạn nhìn thấy được điều đấy, nghĩa là bạn đã mở đầu biến thành 1 người sống tối giản. Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cảm giác đó chắc hẳn người nào cũng có thể hiểu được, có thể cảm nhận và yêu cảm giác đó.

Link sắm: https://tiki.vn/loi-song-toi-gian-cua-nguoi-nhat-tai-ban-p152740748.html

Cuốn sách Lối sống tối giản của người Nhật
Lối sống tối dễ dãi của người Nhật


Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

Chen chúc nhau để có 1 chỗ bám trên xe bus giờ đi làm, nhích từng cm bánh xe trên đường khi tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công tác, lu bu vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy trần gian bao quanh mình đang xoay chuyển quá nhanh?

Nếu có thể, hãy tạm ngừng 1 bước. Để tự hỏi, là do trần gian này vội vã hay do chính tâm não bạn đang quá bận bịu? Để cầm cuốn sách bé giản dị nhưng lắng đọng này lên, chậm trễ lật giở từng trang, thư thả khám phá những điều nhưng chỉ lúc bước chậm lại mới có thể thông suốt: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trằn trọc trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng mà trái tim chưa cách nào nghe theo.

Ra mắt lần đầu 5 2012, cuốn sách “Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp” của Đại đức Hae Min đã liên tiếp đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách online uy tín của Hàn Quốc, biến thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn hối hả với nhịp sống đương đại lập cập. Với cuốn sách này, cuộc sống tối giản của bạn sẽ ở gần hơn bao giờ hết.

Link sắm: https://tiki.vn/buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va-tai-ban-p3639597.html

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã
Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp
Cuốn sách Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

Vì sao cần dễ dãi?

Chúng ta đang sống trong 1 xã hội bận bịu, luôn phải hấp tấp kết thúc hết chỉ tiêu này tới chỉ tiêu khác. Và các bạn teen cũng bị cuốn theo lối sống lập cập này. Trong cuốn “Vì sao cần dễ dãi?” Teo Aik Cher lý giải cho chúng ta lý do tại sao ta phải sống cuộc sống như vốn có, cùng lúc đem lại cho ta cách để khiến cho cuộc sống phát triển thành dễ dãi và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Cuốn sách này đặc thù dành cho những bạn teen bận bịu, ko có thời kì và lòng nhẫn nại để đọc toàn vẹn 1 cuốn sách dày cộp nào đấy. Aik Cher đã biến những trang sách phát triển thành cực kỳ chuyện rất lôi cuốn để bạn thưởng thức và những phương pháp dễ dãi hóa rất có lợi.

“Làm mọi việc phức tạp rất đơn giản, làm mọi việc trở nên đơn giản rất phức tạp”. Vừa đọc xong quyển sách này, những ví dụ, những lời khuyên sách đưa ra rất gần gũi với các 3̣n trẻ. Và hơn nữa mỗi trang sách để có hình ảnh minh họa rất vui mắt, đọc rất thú vị. Đọc xong 3̣n sẽ có cái nhìn khái quát về việc sắp xếp lại mọi thứ, việc học tập, tiền 3̣c, thời gian … cho đến căn phòng của 3̣n.

Link sắm: https://tiki.vn/tai-sao-can-don-gian-tai-ban-p532661.html

Tại sao cần đơn giản?
Vì sao cần dễ dãi?
Tại sao cần đơn giản?
Vì sao cần dễ dãi?

Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

Điều gì hiện ra trong đầu lúc bạn nghe thấy cụm từ “dễ dãi hóa? Đối với nhiều người, đây là 1 thuật ngữ mang tính hăng hái từ trong thực chất của nó. Khi nghe thấy từ “dễ dãi hóa”, họ gật đầu mỉm cười và tỏ vẻ đã thấu hiểu. Trong lúc đấy, nhiều người lại băn khoăn lúc đứng trước định nghĩa này. Họ diễn giải lời yêu cầu sống 1 cuộc đời dễ dãi và hạnh phúc, tựa như “1 thứ gì ấy rất khác lạ”. Phía sau định nghĩa đó, họ lại cho rằng mình đã thu được thêm 1 yêu cầu nữa: “Giờ thì tôi còn phải học thêm cả việc dễ dãi hóa nữa cơ ấy!”

Thực tế, dễ dãi là nhu cầu căn bản của con người trong cuộc sống đương đại trong khi chúng ta ko dừng khổ sở bởi những yêu cầu “thêm, thêm, thêm nữa” trong không gian sống của mình.

Với 33 phương pháp vận dụng cho 7 lĩnh vực: Dễ dàng hóa các đồ vật, Dễ dàng hóa vấn đề vốn đầu tư, Dễ dàng hóa thời kì, Dễ dàng hóa sức khỏe, Dễ dàng hóa các mối quan hệ, Dễ dàng hóa quan hệ đôi lứa và Dễ dàng hóa bản thân, các tác giả Tiki Kustenmacher và Lothar J. Seiwert sẽ giúp chúng ta đạt được sự giản đơn trong cuộc sống. Mỗi phương pháp dễ dãi hóa được giới thiệu trong cuốn sách này đều dựa trên 1 nguyên tắc dễ dãi: ít hơn có tức là nhiều hơn.

Nếu tuân theo “trục đường dễ dãi hóa” được giảng giải trong cuốn sách Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống này, có thể bạn sẽ tìm ra phần nào đấy ý nghĩa và vận mệnh cuộc đời mình. Bạn sẽ chỉnh sửa từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được “những đất liền” mới trong chính bản thân mình. Bạn sẽ tăng trưởng những nguồn sức mạnh của bản thân nhưng trước đây bạn chưa từng biết. Vị thế của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ được đề cao và mến thương. Và bạn sẽ thật sự hạnh phúc từ trong nội tâm.

Link sắm: https://tiki.vn/bi-quyet-don-gian-hoa-cuoc-song-tai-ban-2019-p14683291.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống
Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống
Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

Mọi người xoành xoạch than phiền rằng họ ko có đủ thời kì, nhưng mà liệu có bao lăm người đích thực ngừng lại và nhìn xem mình đang dùng thời kì vào những gì? Bạn có thể thưởng thức 1 ngày với lũ trẻ, đến phòng số đông dục, tập yoga, đọc sách hay đi du hý.

Nhìn bao quanh,nhà bạn choáng ngợp bởi quá nhiều những đồ vật ko cấp thiết? Bạn chán việc làm mất chìa khóa, lỡ các cuộc hứa hẹn và trễ tràng giờ làm? Điều bạn đích thực mong muốn là ko gian khoáng đãng, thư thái, nhưng mà bạn ko biết tính từ lúc đâu?

Bạn hãy tiến hành các hướng dẫn trong cuốn sách Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn! Cũng như quyết tâm duy trì nó, thú vui sẽ tới lúc bạn nhận ra những thành tích mình đạt được”. “Ít hơn nghĩa là nhiều hơn” giúp cuộc sống phát triển thành dễ dãi, bớt phiền phức lúc không hề mất nhiều thời kì và chuẩn bị để sống cuộc đời viên mãn, ko căng thẳng và có nhiều thời kì làm những việc thích thú, bạn hãy vận dụng lối sống tối giản.

Link sắm: https://tiki.vn/song-toi-gian-de-hanh-phuc-hon-p772496.html

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn
Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn
Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Ta bự lên trong 1 toàn cầu do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự còn đó của các quy định hiện hành, thích hợp với các luật lệ và phân mục đấy, nhưng mà nó không liên quan với các bản lĩnh mới nảy sinh. Bạn chẳng thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những thời cơ nào sẽ nảy sinh, cho tới lúc bạn tới được thời khắc đấy.

Bạn có thể lên hết kế hoạch này tới kế hoạch khác, nhưng mà dễ dãi ko có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tiếp điều chỉnh kế hoạch dựa trên chỉnh sửa cảnh ngộ… nhưng mà vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì? Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm cực kỳ có thể, và xem chuyện gì nảy sinh. Đây là 1 cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này ko có tức là sẽ thiếu động lực để làm cực kỳ mình, cũng ko có tức là bạn giữ thái độ thiếu đon đả với công tác. Nhưng nó có tức là bạn được xúc tiến bởi công tác, bạn hưởng thụ các hoạt động, chứ không hề được xúc tiến bởi chỉ tiêu, điểm tới hoặc kết quả: Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản.


Link sắm: https://tiki.vn/doi-don-gian-khi-ta-don-gian-tai-ban-2018-p1745429.html

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản
Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản
Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

Bạn đã bao giờ nghe tới thuật ngữ Danshari nổi danh tại tổ quốc mặt trời mọc? Bạn đã lúc nào cảm thấy thất vọng, mỏi mệt vì sở hữu quá nhiều những thứ ko cấp thiết, nhưng mà ko biết phải sắp đặt lại từ đâu?

Thời đại công nghệ ngày 1 tăng trưởng, chúng ta thường nghĩ, càng đầy đủ vật chất tiện dung, cuộc đời sẽ càng thêm hoàn mĩ. Nhưng người Nhật lại cho rằng, dễ dãi hóa đồ vật bao lăm, cuộc sống sẽ tối ưu bấy nhiêu. Bạn có ủng hộ đánh giá đấy? Cuộc sống là 1 chuỗi các phép cộng. Cái này thích, cái kia cũng muốn và kết quả là khuân về 1 đống đồ. Nhưng phải chăng chính bạn đang cõng về nhà nguyên cớ khiến ý thức, thân xác bạn phát triển thành rắc rối, mỏi mệt?

Mỗi lúc bạn sở hữu trong tay số lượng đồ dùng nhiều hơn mức cấp thiết, đấy là 1 lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Tối giản đồ vật giúp chúng ta có thể nhận thức được bản thân, sắp đặt lại những nghĩ suy hỗn loạn trong đầu và khiến cuộc sống thư thái hơn rất nhiều. Danshari là 1 điều thần kì giúp bạn buông bỏ gánh nặng, sống hăng hái hơn mỗi ngày. Và Tối giản – Sở hữu ít đi, hạnh phúc nhiều hơn sẽ là người đi cùng có lợi của bạn trong chặng đường buông bỏ gánh nặng đó!

Link sắm: https://tiki.vn/toi-gian-so-huu-it-di-hanh-phuc-nhieu-hon-p11232444.html

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn
Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn
Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn
Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

Sống tối giản

Quá nhiều người trong chúng ta đang chịu gánh nặng của những thứ ta sở hữu, những cam kết, lộ trình và các nghĩ suy trong tâm não. Trong tình trạng đó, ta chẳng thể chậm lại và hưởng thụ cuộc sống vì quá bận rộn. Trong sâu thẳm, chúng ta e dè rằng 1 ngày nào đấy ta sẽ thức dậy và nhìn thấy mình đã bỏ qua những 5 tháng quý báu đúng ra nên dùng để cưu mang các con hoặc có 1 sức khỏe tốt – tất cả chỉ vì ta đã đặt quá nhiều để mắt tới vào những thứ ko đích thực quan trọng. Vì thế, đã tới khi nhường chỗ cho những gì quan trọng phê chuẩn chiến lược tối giản cuộc sống.

Thông qua cuốn sách Sống tối giản: Biết đủ chính là hạnh phúc của Erica Layne, hãy cùng khám phá cách vận dụng lối tư duy tối giản vào mọi góc cạnh của cuộc sống bằng cách chỉnh sửa cách bạn nghĩ về nhà cửa, sự nghiệp, các mối quan hệ, gia đình và tiền bạ Với triết lý thực tiễn, các bài tập và hoạt động dễ dãi cùng các chiến lược dễ vận dụng để loại trừ những phiền phức và căng thẳng ko cấp thiết, đây là cuốn sách chỉ dẫn cấp thiết cho bất kỳ người nào muốn xả stress sự bừa bãi về thể chất, ý thức và xúc cảm.

Link sắm: https://tiki.vn/song-toi-gian-p48864242.html

Sống tối giản
Sống tối giản
Sống tối giản
Sống tối giản

Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn

Dễ dàng hóa cuộc sống của bạn là cuốn sách đích thực cấp thiết được xây dựng theo cá tính dễ tiếp cận rất lạ mắt trong thời khắc phức tạp và đầy thách thức này. Tác giả khuyến khích người đọc nhìn lại lối sống ngày nay 1 cách ko phán xét và khôi hài, cùng lúc tiến hành lối sống tối giản để loại trừ bớt gánh nặng cả về mặt vật chất lẫn ý thức.

Lối sống tối giản có ý nghĩa nhiều hơn là việc chỉ thuần tuý thu dọn bớt đồ đoàn dôi thừa. Cuốn sách được tác giả chấp bút với mục tiêu giúp các bạn đọc trân trọng và hàm ơn nhiều hơn những điều mình đang có, tìm thấy sự giàu sang và trị giá của cuộc sống sau lúc bạn thu dọn cả môi trường sống lẫn tâm não mình để dành chỗ cho sự thỏa mãn, mục tiêu sống và thú vui. Khi bạn loại trừ tất cả những đồ vật ko có lợi, những lề thói và tư duy ko đem lại trị giá nào trong cuộc sống, thì đấy là khi bạn có thêm ko gian và tâm não để kết nối với những điều thích hợp với những trị giá và chỉ tiêu của riêng bạn. Tối giản là chìa khóa giúp chúng ta có những tuyển lựa có ý nghĩa, qua đấy có thể kiểm soát cuộc sống 1 cách tinh thần hơn.

Link sắm: https://tiki.vn/don-gian-hoa-cuoc-song-cua-ban-p108695297.html

Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn
Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn
Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn
Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn

Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn

Chúng ta mới chỉ mới mở đầu nhận thức về nguy cơ của sự thừa mứa và dư dả vật chất. Ngày càng có nhiều người tìm kiếm thú vui và ích lợi của cách sống dễ dãi hơn, thân cận với tự nhiên hơn và vượt lên trên sự cám dỗ để thông minh ra những cá tính sống mới đương đại, nhiều ý nghĩa.

Cuốn sách Nghệ Thuật Tối Giản này tập trung những biên chép, lưu giữ và tổng hợp những điều bất thần, những trải nghiệm của tác giả Dominique Loreau. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên và bài tập thực hành mỗi lúc cấp thiết để thấm nhuần, thích ứng với những thử thách mới, với sự chỉnh sửa về nhu cầu, bản lĩnh và cảnh huống, giúp chúng ta hiểu biết đúng mực về nghệ thuật sống tối giản.

Dành cho bất kỳ người nào đang tìm kiếm 1 cuộc sống dễ dãi hơn, tốt đẹp hơn, trong tâm não, và trong thân thể. Cuốn sách này là sự phân phối để khám phá tiềm năng lớn bự được thiên nhiên trao tặng cho tất cả chúng ta.

Link sắm: https://tiki.vn/nghe-thuat-toi-gian-co-it-di-song-nhieu-hon-tai-ban-p6915413.html

Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn
Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn
Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn
Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn

.

Xem thêm thông tin Top 10 Cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

Top 10 Cuốn sách giúp bạn dễ dãi hóa cuộc sống

Cuộc sống càng ngày càng mỏi mệt với nhiều sức ép và căng thẳng, nhịp sống đương đại cuốn mọi người vào nhiều mối quan hệ xã hội cần điều tiết, và thỉnh thoảng cũng có những rối rắm bé xảy tới. Những phức tạp đó khiến bạn khó xử, ko tìm được hướng khắc phục. Vậy thì hãy tìm đọc ngay những cuốn sách dưới đây, chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dãi hơn nhiều ấy.

1

0

1

0

Lối sống tối dễ dãi của người Nhật

Lối sống tối giản của người Nhật là cách sống cắt giảm đồ vật xuống còn mức tối thiểu, tạo nên những lề thói hăng hái. Từ đấy, ta có thể để tâm nhiều hơn đến hạnh phúc, đấy chính là chủ đề của cuốn sách này.

Chẳng có người nào tính từ lúc sinh ra đã có của nả, đồ đoàn gì trong tay, cũng chẳng có thứ gì trong cuộc sống thiên nhiên nhưng tới. Vậy nên bất kỳ người nào lúc mới chào đời đều là những người sống tối giản. Cứ mỗi lúc bạn sở hữu 1 đồ dùng hơn mức cấp thiết là 1 lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Giá trị bản thân chúng ta ko đo bằng những đồ dùng nhưng chúng ta sở hữu, nó chỉ cho chúng ta 1 chút cảm giác hạnh phúc nhất thời nhưng thôi.

Mang theo những đồ dùng hơn mức cấp thiết sẽ lấy hết thời kì, năng lượng của bạn. Khi bạn nhìn thấy được điều đấy, nghĩa là bạn đã mở đầu biến thành 1 người sống tối giản. Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cảm giác đó chắc hẳn người nào cũng có thể hiểu được, có thể cảm nhận và yêu cảm giác đó.Link sắm: https://tiki.vn/loi-song-toi-gian-cua-nguoi-nhat-tai-ban-p152740748.html

Cuốn sách Lối sống tối giản của người Nhật

Lối sống tối dễ dãi của người Nhật

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

Chen chúc nhau để có 1 chỗ bám trên xe bus giờ đi làm, nhích từng cm bánh xe trên đường khi tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công tác, lu bu vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy trần gian bao quanh mình đang xoay chuyển quá nhanh?

Nếu có thể, hãy tạm ngừng 1 bước. Để tự hỏi, là do trần gian này vội vã hay do chính tâm não bạn đang quá bận bịu? Để cầm cuốn sách bé giản dị nhưng lắng đọng này lên, chậm trễ lật giở từng trang, thư thả khám phá những điều nhưng chỉ lúc bước chậm lại mới có thể thông suốt: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trằn trọc trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng mà trái tim chưa cách nào nghe theo.

Ra mắt lần đầu 5 2012, cuốn sách “Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp” của Đại đức Hae Min đã liên tiếp đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách online uy tín của Hàn Quốc, biến thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn hối hả với nhịp sống đương đại lập cập. Với cuốn sách này, cuộc sống tối giản của bạn sẽ ở gần hơn bao giờ hết.Link sắm: https://tiki.vn/buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va-tai-ban-p3639597.html

Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

Cuốn sách Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

3

0

3

0

Vì sao cần dễ dãi?

Chúng ta đang sống trong 1 xã hội bận bịu, luôn phải hấp tấp kết thúc hết chỉ tiêu này tới chỉ tiêu khác. Và các bạn teen cũng bị cuốn theo lối sống lập cập này. Trong cuốn “Vì sao cần dễ dãi?” Teo Aik Cher lý giải cho chúng ta lý do tại sao ta phải sống cuộc sống như vốn có, cùng lúc đem lại cho ta cách để khiến cho cuộc sống phát triển thành dễ dãi và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Cuốn sách này đặc thù dành cho những bạn teen bận bịu, ko có thời kì và lòng nhẫn nại để đọc toàn vẹn 1 cuốn sách dày cộp nào đấy. Aik Cher đã biến những trang sách phát triển thành cực kỳ chuyện rất lôi cuốn để bạn thưởng thức và những phương pháp dễ dãi hóa rất có lợi.

“Làm mọi việc phức tạp rất đơn giản, làm mọi việc trở nên đơn giản rất phức tạp”. Vừa đọc xong quyển sách này, những ví dụ, những lời khuyên sách đưa ra rất gần gũi với các 3̣n trẻ. Và hơn nữa mỗi trang sách để có hình ảnh minh họa rất vui mắt, đọc rất thú vị. Đọc xong 3̣n sẽ có cái nhìn khái quát về việc sắp xếp lại mọi thứ, việc học tập, tiền 3̣c, thời gian … cho đến căn phòng của 3̣n.Link sắm: https://tiki.vn/tai-sao-can-don-gian-tai-ban-p532661.html

Vì sao cần dễ dãi?
Vì sao cần dễ dãi?

4

0

4

0

Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

Điều gì hiện ra trong đầu lúc bạn nghe thấy cụm từ “dễ dãi hóa”? Đối với nhiều người, đây là 1 thuật ngữ mang tính hăng hái từ trong thực chất của nó. Khi nghe thấy từ “dễ dãi hóa”, họ gật đầu mỉm cười và tỏ vẻ đã thấu hiểu. Trong lúc đấy, nhiều người lại băn khoăn lúc đứng trước định nghĩa này. Họ diễn giải lời yêu cầu sống 1 cuộc đời dễ dãi và hạnh phúc, tựa như “1 thứ gì ấy rất khác lạ”. Phía sau định nghĩa đó, họ lại cho rằng mình đã thu được thêm 1 yêu cầu nữa: “Giờ thì tôi còn phải học thêm cả việc dễ dãi hóa nữa cơ ấy!”

Thực tế, dễ dãi là nhu cầu căn bản của con người trong cuộc sống đương đại trong khi chúng ta ko dừng khổ sở bởi những yêu cầu “thêm, thêm, thêm nữa” trong không gian sống của mình.

Với 33 phương pháp vận dụng cho 7 lĩnh vực: Dễ dàng hóa các đồ vật, Dễ dàng hóa vấn đề vốn đầu tư, Dễ dàng hóa thời kì, Dễ dàng hóa sức khỏe, Dễ dàng hóa các mối quan hệ, Dễ dàng hóa quan hệ đôi lứa và Dễ dàng hóa bản thân, các tác giả Tiki Kustenmacher và Lothar J. Seiwert sẽ giúp chúng ta đạt được sự giản đơn trong cuộc sống. Mỗi phương pháp dễ dãi hóa được giới thiệu trong cuốn sách này đều dựa trên 1 nguyên tắc dễ dãi: ít hơn có tức là nhiều hơn.

Nếu tuân theo “trục đường dễ dãi hóa” được giảng giải trong cuốn sách Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống này, có thể bạn sẽ tìm ra phần nào đấy ý nghĩa và vận mệnh cuộc đời mình. Bạn sẽ chỉnh sửa từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được “những đất liền” mới trong chính bản thân mình. Bạn sẽ tăng trưởng những nguồn sức mạnh của bản thân nhưng trước đây bạn chưa từng biết. Vị thế của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ được đề cao và mến thương. Và bạn sẽ thật sự hạnh phúc từ trong nội tâm.Link sắm: https://tiki.vn/bi-quyet-don-gian-hoa-cuoc-song-tai-ban-2019-p14683291.html

Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

5

0

5

0

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

Mọi người xoành xoạch than phiền rằng họ ko có đủ thời kì, nhưng mà liệu có bao lăm người đích thực ngừng lại và nhìn xem mình đang dùng thời kì vào những gì? Bạn có thể thưởng thức 1 ngày với lũ trẻ, đến phòng số đông dục, tập yoga, đọc sách hay đi du hý.

Nhìn bao quanh,nhà bạn choáng ngợp bởi quá nhiều những đồ vật ko cấp thiết? Bạn chán việc làm mất chìa khóa, lỡ các cuộc hứa hẹn và trễ tràng giờ làm? Điều bạn đích thực mong muốn là ko gian khoáng đãng, thư thái, nhưng mà bạn ko biết tính từ lúc đâu?

Bạn hãy tiến hành các hướng dẫn trong cuốn sách Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn! Cũng như quyết tâm duy trì nó, thú vui sẽ tới lúc bạn nhận ra những thành tích mình đạt được”. “Ít hơn nghĩa là nhiều hơn” giúp cuộc sống phát triển thành dễ dãi, bớt phiền phức lúc không hề mất nhiều thời kì và chuẩn bị để sống cuộc đời viên mãn, ko căng thẳng và có nhiều thời kì làm những việc thích thú, bạn hãy vận dụng lối sống tối giản.Link sắm: https://tiki.vn/song-toi-gian-de-hanh-phuc-hon-p772496.html

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

6

0

6

0

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Ta bự lên trong 1 toàn cầu do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự còn đó của các quy định hiện hành, thích hợp với các luật lệ và phân mục đấy, nhưng mà nó không liên quan với các bản lĩnh mới nảy sinh. Bạn chẳng thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những thời cơ nào sẽ nảy sinh, cho tới lúc bạn tới được thời khắc đấy.

Bạn có thể lên hết kế hoạch này tới kế hoạch khác, nhưng mà dễ dãi ko có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tiếp điều chỉnh kế hoạch dựa trên chỉnh sửa cảnh ngộ… nhưng mà vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì? Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm cực kỳ có thể, và xem chuyện gì nảy sinh. Đây là 1 cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này ko có tức là sẽ thiếu động lực để làm cực kỳ mình, cũng ko có tức là bạn giữ thái độ thiếu đon đả với công tác. Nhưng nó có tức là bạn được xúc tiến bởi công tác, bạn hưởng thụ các hoạt động, chứ không hề được xúc tiến bởi chỉ tiêu, điểm tới hoặc kết quả: Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản.Link sắm: https://tiki.vn/doi-don-gian-khi-ta-don-gian-tai-ban-2018-p1745429.html

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

7

0

7

0

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

Bạn đã bao giờ nghe tới thuật ngữ Danshari nổi danh tại tổ quốc mặt trời mọc? Bạn đã lúc nào cảm thấy thất vọng, mỏi mệt vì sở hữu quá nhiều những thứ ko cấp thiết, nhưng mà ko biết phải sắp đặt lại từ đâu?

Thời đại công nghệ ngày 1 tăng trưởng, chúng ta thường nghĩ, càng đầy đủ vật chất tiện dung, cuộc đời sẽ càng thêm hoàn mĩ. Nhưng người Nhật lại cho rằng, dễ dãi hóa đồ vật bao lăm, cuộc sống sẽ tối ưu bấy nhiêu. Bạn có ủng hộ đánh giá đấy? Cuộc sống là 1 chuỗi các phép cộng. Cái này thích, cái kia cũng muốn và kết quả là khuân về 1 đống đồ. Nhưng phải chăng chính bạn đang cõng về nhà nguyên cớ khiến ý thức, thân xác bạn phát triển thành rắc rối, mỏi mệt?

Mỗi lúc bạn sở hữu trong tay số lượng đồ dùng nhiều hơn mức cấp thiết, đấy là 1 lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Tối giản đồ vật giúp chúng ta có thể nhận thức được bản thân, sắp đặt lại những nghĩ suy hỗn loạn trong đầu và khiến cuộc sống thư thái hơn rất nhiều. Danshari là 1 điều thần kì giúp bạn buông bỏ gánh nặng, sống hăng hái hơn mỗi ngày. Và Tối giản – Sở hữu ít đi, hạnh phúc nhiều hơn sẽ là người đi cùng có lợi của bạn trong chặng đường buông bỏ gánh nặng đó!Link sắm: https://tiki.vn/toi-gian-so-huu-it-di-hanh-phuc-nhieu-hon-p11232444.html

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn
Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

8

0

8

0

Sống tối giản

Quá nhiều người trong chúng ta đang chịu gánh nặng của những thứ ta sở hữu, những cam kết, lộ trình và các nghĩ suy trong tâm não. Trong tình trạng đó, ta chẳng thể chậm lại và hưởng thụ cuộc sống vì quá bận rộn. Trong sâu thẳm, chúng ta e dè rằng 1 ngày nào đấy ta sẽ thức dậy và nhìn thấy mình đã bỏ qua những 5 tháng quý báu đúng ra nên dùng để cưu mang các con hoặc có 1 sức khỏe tốt – tất cả chỉ vì ta đã đặt quá nhiều để mắt tới vào những thứ ko đích thực quan trọng. Vì thế, đã tới khi nhường chỗ cho những gì quan trọng phê chuẩn chiến lược tối giản cuộc sống.Thông qua cuốn sách Sống tối giản: Biết đủ chính là hạnh phúc của Erica Layne, hãy cùng khám phá cách vận dụng lối tư duy tối giản vào mọi góc cạnh của cuộc sống bằng cách chỉnh sửa cách bạn nghĩ về nhà cửa, sự nghiệp, các mối quan hệ, gia đình và tiền bạ Với triết lý thực tiễn, các bài tập và hoạt động dễ dãi cùng các chiến lược dễ vận dụng để loại trừ những phiền phức và căng thẳng ko cấp thiết, đây là cuốn sách chỉ dẫn cấp thiết cho bất kỳ người nào muốn xả stress sự bừa bãi về thể chất, ý thức và xúc cảm.Link sắm: https://tiki.vn/song-toi-gian-p48864242.html

Sống tối giản
Sống tối giản

9

0

9

0

Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn

Dễ dàng hóa cuộc sống của bạn là cuốn sách đích thực cấp thiết được xây dựng theo cá tính dễ tiếp cận rất lạ mắt trong thời khắc phức tạp và đầy thách thức này. Tác giả khuyến khích người đọc nhìn lại lối sống ngày nay 1 cách ko phán xét và khôi hài, cùng lúc tiến hành lối sống tối giản để loại trừ bớt gánh nặng cả về mặt vật chất lẫn ý thức.Lối sống tối giản có ý nghĩa nhiều hơn là việc chỉ thuần tuý thu dọn bớt đồ đoàn dôi thừa. Cuốn sách được tác giả chấp bút với mục tiêu giúp các bạn đọc trân trọng và hàm ơn nhiều hơn những điều mình đang có, tìm thấy sự giàu sang và trị giá của cuộc sống sau lúc bạn thu dọn cả môi trường sống lẫn tâm não mình để dành chỗ cho sự thỏa mãn, mục tiêu sống và thú vui. Khi bạn loại trừ tất cả những đồ vật ko có lợi, những lề thói và tư duy ko đem lại trị giá nào trong cuộc sống, thì đấy là khi bạn có thêm ko gian và tâm não để kết nối với những điều thích hợp với những trị giá và chỉ tiêu của riêng bạn. Tối giản là chìa khóa giúp chúng ta có những tuyển lựa có ý nghĩa, qua đấy có thể kiểm soát cuộc sống 1 cách tinh thần hơn.

Link sắm: https://tiki.vn/don-gian-hoa-cuoc-song-cua-ban-p108695297.html

Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn
Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn

10

0

10

0

Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn

Chúng ta mới chỉ mới mở đầu nhận thức về nguy cơ của sự thừa mứa và dư dả vật chất. Ngày càng có nhiều người tìm kiếm thú vui và ích lợi của cách sống dễ dãi hơn, thân cận với tự nhiên hơn và vượt lên trên sự cám dỗ để thông minh ra những cá tính sống mới đương đại, nhiều ý nghĩa.Cuốn sách Nghệ Thuật Tối Giản này tập trung những biên chép, lưu giữ và tổng hợp những điều bất thần, những trải nghiệm của tác giả Dominique Loreau. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên và bài tập thực hành mỗi lúc cấp thiết để thấm nhuần, thích ứng với những thử thách mới, với sự chỉnh sửa về nhu cầu, bản lĩnh và cảnh huống, giúp chúng ta hiểu biết đúng mực về nghệ thuật sống tối giản.Dành cho bất kỳ người nào đang tìm kiếm 1 cuộc sống dễ dãi hơn, tốt đẹp hơn, trong tâm não, và trong thân thể. Cuốn sách này là sự phân phối để khám phá tiềm năng lớn bự được thiên nhiên trao tặng cho tất cả chúng ta.Link sắm: https://tiki.vn/nghe-thuat-toi-gian-co-it-di-song-nhieu-hon-tai-ban-p6915413.html

Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn
Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn

[rule_3_plain]

#Top #Cuốn #sách #giúp #bạn #đơn #giản #hóa #cuộc #sống

Top 10 Cuốn sách giúp bạn dễ dãi hóa cuộc sống

Cuộc sống càng ngày càng mỏi mệt với nhiều sức ép và căng thẳng, nhịp sống đương đại cuốn mọi người vào nhiều mối quan hệ xã hội cần điều tiết, và thỉnh thoảng cũng có những rối rắm bé xảy tới. Những phức tạp đó khiến bạn khó xử, ko tìm được hướng khắc phục. Vậy thì hãy tìm đọc ngay những cuốn sách dưới đây, chúng sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dãi hơn nhiều ấy.

1

0

1

0

Lối sống tối dễ dãi của người Nhật

Lối sống tối giản của người Nhật là cách sống cắt giảm đồ vật xuống còn mức tối thiểu, tạo nên những lề thói hăng hái. Từ đấy, ta có thể để tâm nhiều hơn đến hạnh phúc, đấy chính là chủ đề của cuốn sách này.

Chẳng có người nào tính từ lúc sinh ra đã có của nả, đồ đoàn gì trong tay, cũng chẳng có thứ gì trong cuộc sống thiên nhiên nhưng tới. Vậy nên bất kỳ người nào lúc mới chào đời đều là những người sống tối giản. Cứ mỗi lúc bạn sở hữu 1 đồ dùng hơn mức cấp thiết là 1 lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Giá trị bản thân chúng ta ko đo bằng những đồ dùng nhưng chúng ta sở hữu, nó chỉ cho chúng ta 1 chút cảm giác hạnh phúc nhất thời nhưng thôi.

Mang theo những đồ dùng hơn mức cấp thiết sẽ lấy hết thời kì, năng lượng của bạn. Khi bạn nhìn thấy được điều đấy, nghĩa là bạn đã mở đầu biến thành 1 người sống tối giản. Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cảm giác đó chắc hẳn người nào cũng có thể hiểu được, có thể cảm nhận và yêu cảm giác đó.Link sắm: https://tiki.vn/loi-song-toi-gian-cua-nguoi-nhat-tai-ban-p152740748.html

Cuốn sách Lối sống tối giản của người Nhật

Lối sống tối dễ dãi của người Nhật

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

Chen chúc nhau để có 1 chỗ bám trên xe bus giờ đi làm, nhích từng cm bánh xe trên đường khi tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công tác, lu bu vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy trần gian bao quanh mình đang xoay chuyển quá nhanh?

Nếu có thể, hãy tạm ngừng 1 bước. Để tự hỏi, là do trần gian này vội vã hay do chính tâm não bạn đang quá bận bịu? Để cầm cuốn sách bé giản dị nhưng lắng đọng này lên, chậm trễ lật giở từng trang, thư thả khám phá những điều nhưng chỉ lúc bước chậm lại mới có thể thông suốt: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trằn trọc trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng mà trái tim chưa cách nào nghe theo.

Ra mắt lần đầu 5 2012, cuốn sách “Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp” của Đại đức Hae Min đã liên tiếp đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách online uy tín của Hàn Quốc, biến thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn hối hả với nhịp sống đương đại lập cập. Với cuốn sách này, cuộc sống tối giản của bạn sẽ ở gần hơn bao giờ hết.Link sắm: https://tiki.vn/buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va-tai-ban-p3639597.html

Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

Cuốn sách Bước chậm lại giữa trần gian hấp tấp

3

0

3

0

Vì sao cần dễ dãi?

Chúng ta đang sống trong 1 xã hội bận bịu, luôn phải hấp tấp kết thúc hết chỉ tiêu này tới chỉ tiêu khác. Và các bạn teen cũng bị cuốn theo lối sống lập cập này. Trong cuốn “Vì sao cần dễ dãi?” Teo Aik Cher lý giải cho chúng ta lý do tại sao ta phải sống cuộc sống như vốn có, cùng lúc đem lại cho ta cách để khiến cho cuộc sống phát triển thành dễ dãi và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Cuốn sách này đặc thù dành cho những bạn teen bận bịu, ko có thời kì và lòng nhẫn nại để đọc toàn vẹn 1 cuốn sách dày cộp nào đấy. Aik Cher đã biến những trang sách phát triển thành cực kỳ chuyện rất lôi cuốn để bạn thưởng thức và những phương pháp dễ dãi hóa rất có lợi.

“Làm mọi việc phức tạp rất đơn giản, làm mọi việc trở nên đơn giản rất phức tạp”. Vừa đọc xong quyển sách này, những ví dụ, những lời khuyên sách đưa ra rất gần gũi với các 3̣n trẻ. Và hơn nữa mỗi trang sách để có hình ảnh minh họa rất vui mắt, đọc rất thú vị. Đọc xong 3̣n sẽ có cái nhìn khái quát về việc sắp xếp lại mọi thứ, việc học tập, tiền 3̣c, thời gian … cho đến căn phòng của 3̣n.Link sắm: https://tiki.vn/tai-sao-can-don-gian-tai-ban-p532661.html

Vì sao cần dễ dãi?
Vì sao cần dễ dãi?

4

0

4

0

Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

Điều gì hiện ra trong đầu lúc bạn nghe thấy cụm từ “dễ dãi hóa”? Đối với nhiều người, đây là 1 thuật ngữ mang tính hăng hái từ trong thực chất của nó. Khi nghe thấy từ “dễ dãi hóa”, họ gật đầu mỉm cười và tỏ vẻ đã thấu hiểu. Trong lúc đấy, nhiều người lại băn khoăn lúc đứng trước định nghĩa này. Họ diễn giải lời yêu cầu sống 1 cuộc đời dễ dãi và hạnh phúc, tựa như “1 thứ gì ấy rất khác lạ”. Phía sau định nghĩa đó, họ lại cho rằng mình đã thu được thêm 1 yêu cầu nữa: “Giờ thì tôi còn phải học thêm cả việc dễ dãi hóa nữa cơ ấy!”

Thực tế, dễ dãi là nhu cầu căn bản của con người trong cuộc sống đương đại trong khi chúng ta ko dừng khổ sở bởi những yêu cầu “thêm, thêm, thêm nữa” trong không gian sống của mình.

Với 33 phương pháp vận dụng cho 7 lĩnh vực: Dễ dàng hóa các đồ vật, Dễ dàng hóa vấn đề vốn đầu tư, Dễ dàng hóa thời kì, Dễ dàng hóa sức khỏe, Dễ dàng hóa các mối quan hệ, Dễ dàng hóa quan hệ đôi lứa và Dễ dàng hóa bản thân, các tác giả Tiki Kustenmacher và Lothar J. Seiwert sẽ giúp chúng ta đạt được sự giản đơn trong cuộc sống. Mỗi phương pháp dễ dãi hóa được giới thiệu trong cuốn sách này đều dựa trên 1 nguyên tắc dễ dãi: ít hơn có tức là nhiều hơn.

Nếu tuân theo “trục đường dễ dãi hóa” được giảng giải trong cuốn sách Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống này, có thể bạn sẽ tìm ra phần nào đấy ý nghĩa và vận mệnh cuộc đời mình. Bạn sẽ chỉnh sửa từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được “những đất liền” mới trong chính bản thân mình. Bạn sẽ tăng trưởng những nguồn sức mạnh của bản thân nhưng trước đây bạn chưa từng biết. Vị thế của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ được đề cao và mến thương. Và bạn sẽ thật sự hạnh phúc từ trong nội tâm.Link sắm: https://tiki.vn/bi-quyet-don-gian-hoa-cuoc-song-tai-ban-2019-p14683291.html

Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

Phương pháp dễ dãi hóa cuộc sống

5

0

5

0

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

Mọi người xoành xoạch than phiền rằng họ ko có đủ thời kì, nhưng mà liệu có bao lăm người đích thực ngừng lại và nhìn xem mình đang dùng thời kì vào những gì? Bạn có thể thưởng thức 1 ngày với lũ trẻ, đến phòng số đông dục, tập yoga, đọc sách hay đi du hý.

Nhìn bao quanh,nhà bạn choáng ngợp bởi quá nhiều những đồ vật ko cấp thiết? Bạn chán việc làm mất chìa khóa, lỡ các cuộc hứa hẹn và trễ tràng giờ làm? Điều bạn đích thực mong muốn là ko gian khoáng đãng, thư thái, nhưng mà bạn ko biết tính từ lúc đâu?

Bạn hãy tiến hành các hướng dẫn trong cuốn sách Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn! Cũng như quyết tâm duy trì nó, thú vui sẽ tới lúc bạn nhận ra những thành tích mình đạt được”. “Ít hơn nghĩa là nhiều hơn” giúp cuộc sống phát triển thành dễ dãi, bớt phiền phức lúc không hề mất nhiều thời kì và chuẩn bị để sống cuộc đời viên mãn, ko căng thẳng và có nhiều thời kì làm những việc thích thú, bạn hãy vận dụng lối sống tối giản.Link sắm: https://tiki.vn/song-toi-gian-de-hanh-phuc-hon-p772496.html

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

6

0

6

0

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Ta bự lên trong 1 toàn cầu do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự còn đó của các quy định hiện hành, thích hợp với các luật lệ và phân mục đấy, nhưng mà nó không liên quan với các bản lĩnh mới nảy sinh. Bạn chẳng thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những thời cơ nào sẽ nảy sinh, cho tới lúc bạn tới được thời khắc đấy.

Bạn có thể lên hết kế hoạch này tới kế hoạch khác, nhưng mà dễ dãi ko có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tiếp điều chỉnh kế hoạch dựa trên chỉnh sửa cảnh ngộ… nhưng mà vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì? Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm cực kỳ có thể, và xem chuyện gì nảy sinh. Đây là 1 cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này ko có tức là sẽ thiếu động lực để làm cực kỳ mình, cũng ko có tức là bạn giữ thái độ thiếu đon đả với công tác. Nhưng nó có tức là bạn được xúc tiến bởi công tác, bạn hưởng thụ các hoạt động, chứ không hề được xúc tiến bởi chỉ tiêu, điểm tới hoặc kết quả: Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản.Link sắm: https://tiki.vn/doi-don-gian-khi-ta-don-gian-tai-ban-2018-p1745429.html

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

7

0

7

0

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

Bạn đã bao giờ nghe tới thuật ngữ Danshari nổi danh tại tổ quốc mặt trời mọc? Bạn đã lúc nào cảm thấy thất vọng, mỏi mệt vì sở hữu quá nhiều những thứ ko cấp thiết, nhưng mà ko biết phải sắp đặt lại từ đâu?

Thời đại công nghệ ngày 1 tăng trưởng, chúng ta thường nghĩ, càng đầy đủ vật chất tiện dung, cuộc đời sẽ càng thêm hoàn mĩ. Nhưng người Nhật lại cho rằng, dễ dãi hóa đồ vật bao lăm, cuộc sống sẽ tối ưu bấy nhiêu. Bạn có ủng hộ đánh giá đấy? Cuộc sống là 1 chuỗi các phép cộng. Cái này thích, cái kia cũng muốn và kết quả là khuân về 1 đống đồ. Nhưng phải chăng chính bạn đang cõng về nhà nguyên cớ khiến ý thức, thân xác bạn phát triển thành rắc rối, mỏi mệt?

Mỗi lúc bạn sở hữu trong tay số lượng đồ dùng nhiều hơn mức cấp thiết, đấy là 1 lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Tối giản đồ vật giúp chúng ta có thể nhận thức được bản thân, sắp đặt lại những nghĩ suy hỗn loạn trong đầu và khiến cuộc sống thư thái hơn rất nhiều. Danshari là 1 điều thần kì giúp bạn buông bỏ gánh nặng, sống hăng hái hơn mỗi ngày. Và Tối giản – Sở hữu ít đi, hạnh phúc nhiều hơn sẽ là người đi cùng có lợi của bạn trong chặng đường buông bỏ gánh nặng đó!Link sắm: https://tiki.vn/toi-gian-so-huu-it-di-hanh-phuc-nhieu-hon-p11232444.html

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn
Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

8

0

8

0

Sống tối giản

Quá nhiều người trong chúng ta đang chịu gánh nặng của những thứ ta sở hữu, những cam kết, lộ trình và các nghĩ suy trong tâm não. Trong tình trạng đó, ta chẳng thể chậm lại và hưởng thụ cuộc sống vì quá bận rộn. Trong sâu thẳm, chúng ta e dè rằng 1 ngày nào đấy ta sẽ thức dậy và nhìn thấy mình đã bỏ qua những 5 tháng quý báu đúng ra nên dùng để cưu mang các con hoặc có 1 sức khỏe tốt – tất cả chỉ vì ta đã đặt quá nhiều để mắt tới vào những thứ ko đích thực quan trọng. Vì thế, đã tới khi nhường chỗ cho những gì quan trọng phê chuẩn chiến lược tối giản cuộc sống.Thông qua cuốn sách Sống tối giản: Biết đủ chính là hạnh phúc của Erica Layne, hãy cùng khám phá cách vận dụng lối tư duy tối giản vào mọi góc cạnh của cuộc sống bằng cách chỉnh sửa cách bạn nghĩ về nhà cửa, sự nghiệp, các mối quan hệ, gia đình và tiền bạ Với triết lý thực tiễn, các bài tập và hoạt động dễ dãi cùng các chiến lược dễ vận dụng để loại trừ những phiền phức và căng thẳng ko cấp thiết, đây là cuốn sách chỉ dẫn cấp thiết cho bất kỳ người nào muốn xả stress sự bừa bãi về thể chất, ý thức và xúc cảm.Link sắm: https://tiki.vn/song-toi-gian-p48864242.html

Sống tối giản
Sống tối giản

9

0

9

0

Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn

Dễ dàng hóa cuộc sống của bạn là cuốn sách đích thực cấp thiết được xây dựng theo cá tính dễ tiếp cận rất lạ mắt trong thời khắc phức tạp và đầy thách thức này. Tác giả khuyến khích người đọc nhìn lại lối sống ngày nay 1 cách ko phán xét và khôi hài, cùng lúc tiến hành lối sống tối giản để loại trừ bớt gánh nặng cả về mặt vật chất lẫn ý thức.Lối sống tối giản có ý nghĩa nhiều hơn là việc chỉ thuần tuý thu dọn bớt đồ đoàn dôi thừa. Cuốn sách được tác giả chấp bút với mục tiêu giúp các bạn đọc trân trọng và hàm ơn nhiều hơn những điều mình đang có, tìm thấy sự giàu sang và trị giá của cuộc sống sau lúc bạn thu dọn cả môi trường sống lẫn tâm não mình để dành chỗ cho sự thỏa mãn, mục tiêu sống và thú vui. Khi bạn loại trừ tất cả những đồ vật ko có lợi, những lề thói và tư duy ko đem lại trị giá nào trong cuộc sống, thì đấy là khi bạn có thêm ko gian và tâm não để kết nối với những điều thích hợp với những trị giá và chỉ tiêu của riêng bạn. Tối giản là chìa khóa giúp chúng ta có những tuyển lựa có ý nghĩa, qua đấy có thể kiểm soát cuộc sống 1 cách tinh thần hơn.

Link sắm: https://tiki.vn/don-gian-hoa-cuoc-song-cua-ban-p108695297.html

Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn
Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn

10

0

10

0

Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn

Chúng ta mới chỉ mới mở đầu nhận thức về nguy cơ của sự thừa mứa và dư dả vật chất. Ngày càng có nhiều người tìm kiếm thú vui và ích lợi của cách sống dễ dãi hơn, thân cận với tự nhiên hơn và vượt lên trên sự cám dỗ để thông minh ra những cá tính sống mới đương đại, nhiều ý nghĩa.Cuốn sách Nghệ Thuật Tối Giản này tập trung những biên chép, lưu giữ và tổng hợp những điều bất thần, những trải nghiệm của tác giả Dominique Loreau. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên và bài tập thực hành mỗi lúc cấp thiết để thấm nhuần, thích ứng với những thử thách mới, với sự chỉnh sửa về nhu cầu, bản lĩnh và cảnh huống, giúp chúng ta hiểu biết đúng mực về nghệ thuật sống tối giản.Dành cho bất kỳ người nào đang tìm kiếm 1 cuộc sống dễ dãi hơn, tốt đẹp hơn, trong tâm não, và trong thân thể. Cuốn sách này là sự phân phối để khám phá tiềm năng lớn bự được thiên nhiên trao tặng cho tất cả chúng ta.Link sắm: https://tiki.vn/nghe-thuat-toi-gian-co-it-di-song-nhieu-hon-tai-ban-p6915413.html

Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn
Nghệ Thuật Tối Giản: Có Ít Đi, Sống Nhiều Hơn

[rule_3_plain]

#Top #Cuốn #sách #giúp #bạn #đơn #giản #hóa #cuộc #sống


#Top #Cuốn #sách #giúp #bạn #đơn #giản #hóa #cuộc #sống

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button