Đánh Giá

Top 10 Loại màu sơn dầu tốt nhất hiện nay

Quả thực sơn dầu vẫn luôn là 1 trong những chất liệu đỉnh cao của hội họa. Tuy rất khó đoạt được, nhưng mà lúc đã kết thúc thì đều là các tác phẩm tuyệt vời. Đây là loại màu thích thú của giới họa sĩ. Và nếu bạn cũng ân cần tới chất liệu này thì hãy cùng Toplist mày mò bài viết về các loại màu sơn dầu tốt nhất hiện tại.

Related Articles

Sơn dầu Lukas

Lukas là dòng sơn dầu lừng danh nhất toàn cầu và từng được các danh họa như Vangogh, Leonardo da Vinci sử dụng. Theo giới thiệu của hãng thì pigments trong sơn dầu Lukas 1862 được nghiền trong dầu lanh ép lạnh (cho các màu tối), dầu hướng dương (cho các màu sáng) và sáp ong.

Đối với sơn dầu màu trắng, bạn nên sắm sơn dầu Lukas theo thùng 1kg hoặc 5kg. Vì màu trắng luôn là màu hao nhất dùng để trải nền trên các tấm toan canvas. Ngay cả hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng cần nhiều thời kì để làm quen với từng loại màu sơn dầu này, vì nếu ko, trị giá mỗi bức tranh tính theo hóa đơn sắm màu sơn dầu có thể lên tới chục triệu cho 1 bức tranh khổ 60cm x 80cm.


Phân loại:

 • 1862 là loại cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gồm 70 màu.
 • Studio là loại cho sinh viên, gồm 48 màu.
 • Berlin là loại hòa được với nước, gồm 24 màu.
 • Terzia là loại ít pigments, khiến giá bán rất thấp (và tất nhiên chất lượng cực thấp!), gồm 24 màu (trong tubes 200 ml).

Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/mau-son-dau-lukas-berlin-10x20mlorder/

Sơn dầu Lukas
Sơn dầu Lukas
Sơn dầu Lukas


Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

5 1783 tại London, người sáng lập của hãng họa phẩm tên tuổi nước Anh, George Rowney, đã tạo ra 1 loại sơn dầu đặc thù và đặt tên cho nó là Georgian. Sơn dầu Georgian của hãng Daler- Rowney giàu sức biểu cảm, thời thượng, nghệ thuật với sắc màu đương đại, đặc sắc, chất màu tối ưu và sử dụng tốt cả lúc người họa sĩ trình bày văn pháp với cọ và bay (1 loại “dao” vẽ thường được các họa sĩ hiện đại sử dụng để trình bày kĩ thuật và tạo bề mặt chất liệu).

Bởi vì được chế tác bằng bí quyết truyền thống và hoàn toàn bằng thủ công, sơn dầu Georgian bảo đảm độ sệt và tính nhất quán của màu bắt đầu từ màu còn ướt tới lúc đã khô. Kế bên ấy, cũng bởi công thức đặc thù được gạn lọc cẩn thận, sơn dầu Georgian được tạo ra nhưng mà ko cần chất pha màu thành ra các họa sĩ có thể sử dụng trực tiếp sơn ngay lúc bơm màu từ ống màu. Và chính điều này cho phép họ thỏa sức thông minh ngay tức khắc, biến những ý nghĩ vô hình trở thành chân thật, hiện hữu trên mặt tranh.

Điểm tốt:

 • Sơn dầu Georgian hiện có 54 sắc màu.
 • Chất màu tối ưu gồm những hạt màu cadmium và cobalt truyền thống.
 • Sắc màu Georgian đặc thù đặc sắc và vững bền.
 • Màu dễ pha trộn và giữ nguyên sắc độ bắt đầu từ màu còn ướt tới lúc đã khô.
 • Sơn dầu Georgian trên mặt tranh sẽ khô lại sau 4 tới 5 ngày.
 • Có 24 tuýp màu thường (màu trong).
 • Có 31 tuýp màu đục (ko trong) hoặc nửa trong nửa đục.
 • Tất cả các tuýp màu đều được định trị giá.
 • Sơn dầu Georgian có đặc tính mềm, sánh, mịn, cho hiệu quả tối ưu cả lúc sử dụng cọ vẽ hoặc bay (dao) vẽ.
 • Dễ ợt pha trộn với các chất pha màu khác, cho bản lĩnh thỏa sức thông minh trên nhiều chất liệu nhưng mà ko bị giới hạn
 • Sơn dầu Georgian đặc thù được chế tác theo công thức thủ công, truyền thống của Anh.

Link sắm hàng: https://fado.vn/us/amazon/daler-rowney-georgian-oil-colours-titanium-white-225-ml-B002VDYWZ8.html

Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

Sơn dầu Winsor & Newton

Chắc mọi người ko còn lạ lẫm gì với dòng màu chất lượng họa sĩ của hãng Winsor & Newton với chất lượng hoàn hảo cùng thiết kế bao bì đầy thông minh. Và lần này trong danh sách này, Toplist sẽ giới thiệu tới bạn về loại màu sơn dầu của hãng. Đây là 1 trong những sự tuyển lựa cần thiết của các hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, ấy là bởi Winsor & Newton luôn lựa chọn các pigment cao cấp, chất lượng.


Phân loại:

 • Artists’ Oil Colour: Là sơn dầu thượng hạng dành cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được làm từ các pigments mịn và thuần khiết nhất, gồm 120 màu trong tubes 37 và 200 ml.
 • Winton Oil Colour: Là màu cho sinh viên và các hoạ sĩ nghiệp dư, gồm 49 màu trong tubes nhiều cỡ.
 • Artisan Water Mixable Oil Colour (sơn dầu có thể pha bằng nước dành cho nghệ nhân): Là sơn dầu có thêm chất phụ gia nhũ tương (emulsifier) để hòa được trong nước đến 25% thể tích, tránh được dầu thông (turpentine) là dung môi độc hại, phù hợp cho người vẽ chơi, cho học trò phổ quát, gồm 40 màu trong tubes 37 và 200 ml.
 • Griffin Fast Drying Oil Colour (sơn dầu khô nhanh Griffin) khô nhanh vì chứa siccative (chất tăng vận tốc khô), gồm 50 màu, trong tubes 21 và 120 ml.

Link sắm hàng: https://www.sendo.vn/son-dau-anh-winsor-newton-tuyp-lon-200ml-nhom-1-25951587.html

Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton
Sơn dầu Winsor & Newton

Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML

Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML có xếp hạng độ bền ánh sáng từ 6 trở lên (tương đương với ASTM2). Điều này có tức là trong điều kiện ánh sáng cơ quan sưu tầm, sắc tố sẽ ko chỉnh sửa trong 50-100 5. Nên Sử dụng sơn dầu với bảng pha màu gỗ (dung môi như nhựa thông và rượu trắng có thể làm hỏng bảng màu nhựa).

Điểm tốt:

 • Độ sánh mịn như bơ
 • Chừng độ sắc tố cao cung ứng bản lĩnh che phủ tốt
 • Độ bền màu hoàn hảo và sự pha trộn sạch bóng cho màu sắc đặc sắc, phong phú
 • Màu sắc ko chỉnh sửa từ ướt sang khô
 • Khô sau 3-4 ngày (khô hoàn toàn trong 6-12 tháng)
 • Thời gian khô chậm hơn giúp bạn cởi mở hơn để thí điểm các kỹ thuật phân lớp, pha trộn và đi cọ

Link sắm hàng: https://tiki.vn/mau-son-dau-mont-marte-tuyp-mont-marte-oil-paint-75-ml-p151837213.html

Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML
Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML
Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML
Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML

Sơn dầu Oilcolor Pebeo

Là 1 trong những loại màu sơn dầu được ưa thích nhất hiện tại, sơn dầu Oilcolor Pebeo cũng là 1 cái tên chẳng thể vắng mặt trong danh sách này. Sơn dầu Oilcolor Pebeo thật sự là 1 câu giải đáp xuất sắc dành cho những họa sĩ đang tìm màu sơn dầu chất lượng tốt nhưng mà với giá tiền cả phải chăng. Với thiết kế đóng hộp gọn nhẹ, tiện dung, bạn có thể mang thành phầm theo mọi khi mọi nơi.

Điểm tốt:

 • Sơn dầu Pebeo có đặc tính mau khô nên có thể phủ thêm lớp màu bên ngoài chỉ sau 4 ngày (sơn dầu loại thường phải mất 6 – 8 ngày mới khô hoàn toàn)
 • Thành phầm thích hợp với mọi kỹ thuật sử dụng, từ tạo hiệu ứng tráng bóng tới phủ những lớp dày tùy thuộc vào dung môi và chất phụ gia bạn sử dụng
 • Tông màu mãnh liệt với đặc tính đặc thù giảm thiểu ảnh hưởng bởi nhiệt và oxi hóa tranh, đây cũng là 1 trong những ưu thế tạo điều kiện cho Oilcolor Pebeo thu phục rất nhiều trái tim yêu hội họa.

Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/son-dau-oilcolor-pebeo-12-tuyp-hop-giay-12ml/

Sơn dầu Oilcolor Pebeo
Sơn dầu Oilcolor Pebeo
Sơn dầu Oilcolor Pebeo
Sơn dầu Oilcolor Pebeo

Sơn dầu Sennelier

Hãng này sản xuất 2 loại sơn dầu: Huile Extra Fine và Huile Étude. Cézanne, Van Gogh, Gauguin, Picasso và nhiều hoạ sĩ danh tiếng khác từng dùng sơn dầu của Sennelier. Khi mới mở vào 5 1887, hãng này chỉ là 1 shop bán hoạ phẩm cho hoạ sĩ tại Paris.

Khi các hoạ sĩ ko tìm được màu họ muốn từ các hiệu trong vùng, ông chủ hiệu Gustave Sennelier “tức mình”, tự tay chế ra màu cho họ. Website của hãng này có 1 bản tiếng Pháp cung ứng thông tin khá cụ thể về cách nghiền màu từ các sắc tố, thuộc tính của các loại dầu tạo màng, dung môi, nhựa cây, keo,…

Phân loại:

 • Huile Extra Fine là màu cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gổm 144 màu trong tubes 21, 40 và 200 ml. Màu trắng và đen cũng được bán trong hộp 500 ml.
 • Huile Étude là màu cho sinh viên, gồm 36 màu trong tubes 34 và 200 ml.

Link sắm hàng: https://www.taipoz.com/products/son-dau-nhanh-kho-sannerlier-rive-gauche-tuyp-le

Sơn dầu Sennelier
Sơn dầu Sennelier
Sơn dầu Sennelier
Sơn dầu Sennelier

Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml

Màu sơn dầu Marie’s được sản xuất dành cho học sinh ,sinh viên,nghệ sĩ, phục vụ tiêu chuẩn quốc tế. Màu dầu Marie’s tuyển lựa và phần mềm sắc tố màu bình thường cộng với dầu thực vật tinh chế tốt nhất được hòa cùng nhau, sau ấy cả hỗn hợp được nghiền thành bột nhão mịn. Thành phầm được rà soát kỹ lưỡng các yếu tô về hóa tính và lí tính giúp mang lại chất lượng bình ổn, phục vụ tiêu chuẩn chất lượng ASTM D-4236.

Màu sơn dầu Maries khô nhanh và có độ bám dính tốt, giúp theo kịp và phát huy đầy đủ đường nét của họa sĩ. Tranh vẽ bằng màu dầu Maries có thể bảo quản chỉ mất khoảng dài, ko bị vỡ, nứt.

Phân loại:

 • Bộ 12 màu
 • Bộ 18 màu

Link sắm hàng: shopee.vn/Màu-sơn-dầu-Maries-bộ-12-18-màu-12ml-i.72873491.12852979349

Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml
Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml
Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml
Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml

Sơn dầu Holbein

Để đạt được sự tuyệt vời trong từng thành phầm, ko gì có thể thay thế chất lượng. Đấy là châm ngôn của Holbein từ những ngày đầu thành lập. Với chất lượng màu sang trọng Châu Âu và được tuân theo công nghệ Nhật Bản, các thành phầm của Holbein đã phục vụ nhu cầu của hàng nghìn họa sỹ trên khắp toàn cầu. Các thành phầm mới cũng được tạo ra nhằm xúc tiến bản lĩnh thông minh và ngày càng tăng kinh nghiệm của các họa sỹ.

Phân loại:

 • Artists’ Oil Color là màu cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gồm 164 màu, trong tubes 20 ml (164 màu), 40 ml (146 màu) và 110 ml (50 màu).
 • POP Ecolse Oil Color là màu cho sinh viên, gồm 50 màu trong tubes 80 và 100 ml.
 • Water Soluble “Duo Acqua Oil” là sơn dầu hòa được với nước, gồm 100 màu 20, 40, 50 (màu trắng), và 110 ml. Khác với Artisan Water Mixable Oil của Winsor & Newton và Cobra của Royal Talens, Water Soluble “Duo” của Holbein Japan chứa dầu lanh trong ấy phân tử acid mập được cải biên hoặc loại ra (modified linseed oil) để hòa được với nước. Water Soluble “Duo Acqua Oil” ko có màu làm từ các pigment truyền thống như cadmium, cobalt, và các muối kim khí khác, thành ra ko được xếp vào hạng cho hoạ sĩ.
 • Vernét Oil Color – mang tên hoạ sĩ Pháp Joseph Vernét (1714 – 1789) – gồm 40 màu trong tubes 20 ml và 50 ml (trắng), là thí điểm đương đại nhất của hãng Holbein. Màu Vernét có kích tấc pigment rất bé, chỉ bằng nửa kích tấc thông thường, khiến ánh sáng được phản xạ đều, ít bị tán xạ, tạo ra độ trong rất cao. 40 màu này được làm từ đơn sắc tố, thành ra ko bị xỉn lúc pha trộn.
 • Yuichi gồm 30 màu, là thành phầm cộng tác giữa Holbein và phòng nghiên cứu Kỹ thuật Sơn dầu của khoa Hội hoạ thuộc Đại học Nghệ thuật và Âm nhạc Tokyo, liên kết các pigments truyền thống với các vật liệu mới do công nghệ đương đại nhất tạo ra.

Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/bo-mau-son-dau-holbein-duo-aqua-aqua/

Sơn dầu Holbein
Sơn dầu Holbein
Sơn dầu Holbein
Sơn dầu Holbein

Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025

Với giới họa sĩ thì có nhẽ nhãn hiệu Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025 đã quá chừng thân thuộc. Đây là 1 hãng họa cụ tới từ Úc và đây là bộ thành phầm bé gọn này đi kèm với 1 loạt các màu sắc ấm áp và mát lạnh, có các sắc tố chất lượng cao và độ tương đồng đẹp, mịn.

Bảng màu:

 • Trắng titan
 • Vàng chanh
 • Vàng Ocher
 • Vermillion
 • Đỏ tươi
 • Xanh dương Cerulean
 • Đen, Đen mờ
 • Burnt Sienn
 • Xanh ngọc lục bảo, Xanh lam Viridian và Xanh lam

Thành phầm được làm từ chất liệu cao cấp tạo màu đẹp, sắc nét, tiết kiệm. Bột màu chất lượng cao với độ bền màu hoàn hảo tạo độ kết hợp và hiệu ứng tốt và gần gũi với người sử dụng, với môi trường.

Link sắm hàng: https://www.fahasa.com/bo-12-mau-ve-dau-mont-marte-12-ml-pmhs0025-mau-bao-bi-giao-ngau-nhien.html

  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025
  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025
  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025
  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025

  Sơn dầu Micheal Harding

  Tính ra thì lịch sử có mặt trên thị trường của hãng có gần 40 5, ko là gì so với các hãng Châu Âu kỳ cựu khác như Winsor and Newton, Roal Talent, Lefranc & Bourgeois, Old Holland,… Nhưng ko thành ra nhưng mà sơn dầu Micheal Harding bị lép vế. Hiện tại hiện thời sơn Micheal Harding đã đứng top 5 trong những loại sơn dầu tốt nhất toàn toàn cầu (Do các họa sỹ Châu Âu và Châu Mỹ đánh giá, qua nhiều dò xét trên wecanvas và các trang hội họa khác…).

  Điểm tốt:

  • Thành phầm cho màu nhan sắc chân thật sống động mịn màng
  • Các tông đỏ, cam, vàng đặc sắc trong trẻo nhưng mà theo đúng kiểu thuần khiết và sạch bóng
  • Micheal Harding cam kết ko có chất độn, phụ gia và chất làm khô nên đương nhiên ngoài thuần khiết ra thì hàm lượng pigment là đậm đặc.

  Link sắm hàng: https://fado.vn/us/amazon/michael-harding-oil-colour-225ml-phthalo-green-yellow-shade-B005SBJQWY.html

  Sơn dầu Micheal Harding
  Sơn dầu Micheal Harding
  Sơn dầu Micheal Harding
  Sơn dầu Micheal Harding

  .

  Xem thêm thông tin Top 10 Loại màu sơn dầu tốt nhất hiện nay

  Top 10 Loại màu sơn dầu tốt nhất hiện tại

  Quả thực sơn dầu vẫn luôn là 1 trong những chất liệu đỉnh cao của hội họa. Tuy rất khó đoạt được, nhưng mà lúc đã kết thúc thì đều là các tác phẩm tuyệt vời. Đây là loại màu thích thú của giới họa sĩ. Và nếu bạn cũng ân cần tới chất liệu này thì hãy cùng Toplist mày mò bài viết về các loại màu sơn dầu tốt nhất hiện tại.

  #

  5

  #

  5

  Sơn dầu Lukas

  Lukas là dòng sơn dầu lừng danh nhất toàn cầu và từng được các danh họa như Vangogh, Leonardo da Vinci sử dụng. Theo giới thiệu của hãng thì pigments trong sơn dầu Lukas 1862 được nghiền trong dầu lanh ép lạnh (cho các màu tối), dầu hướng dương (cho các màu sáng) và sáp ong.

  Đối với sơn dầu màu trắng, bạn nên sắm sơn dầu Lukas theo thùng 1kg hoặc 5kg. Vì màu trắng luôn là màu hao nhất dùng để trải nền trên các tấm toan canvas. Ngay cả hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng cần nhiều thời kì để làm quen với từng loại màu sơn dầu này, vì nếu ko, trị giá mỗi bức tranh tính theo hóa đơn sắm màu sơn dầu có thể lên tới chục triệu cho 1 bức tranh khổ 60cm x 80cm.

  Phân loại:
  1862 là loại cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gồm 70 màu.Studio là loại cho sinh viên, gồm 48 màu.Berlin là loại hòa được với nước, gồm 24 màu.Terzia là loại ít pigments, khiến giá bán rất thấp (và tất nhiên chất lượng cực thấp!), gồm 24 màu (trong tubes 200 ml).Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/mau-son-dau-lukas-berlin-10x20mlorder/

  Sơn dầu Lukas
  Sơn dầu Lukas

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  #

  1

  #

  1

  Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

  5 1783 tại London, người sáng lập của hãng họa phẩm tên tuổi nước Anh, George Rowney, đã tạo ra 1 loại sơn dầu đặc thù và đặt tên cho nó là Georgian. Sơn dầu Georgian của hãng Daler- Rowney giàu sức biểu cảm, thời thượng, nghệ thuật với sắc màu đương đại, đặc sắc, chất màu tối ưu và sử dụng tốt cả lúc người họa sĩ trình bày văn pháp với cọ và bay (1 loại “dao” vẽ thường được các họa sĩ hiện đại sử dụng để trình bày kĩ thuật và tạo bề mặt chất liệu).

  Bởi vì được chế tác bằng bí quyết truyền thống và hoàn toàn bằng thủ công, sơn dầu Georgian bảo đảm độ sệt và tính nhất quán của màu bắt đầu từ màu còn ướt tới lúc đã khô. Kế bên ấy, cũng bởi công thức đặc thù được gạn lọc cẩn thận, sơn dầu Georgian được tạo ra nhưng mà ko cần chất pha màu thành ra các họa sĩ có thể sử dụng trực tiếp sơn ngay lúc bơm màu từ ống màu. Và chính điều này cho phép họ thỏa sức thông minh ngay tức khắc, biến những ý nghĩ vô hình trở thành chân thật, hiện hữu trên mặt tranh.

  Điểm tốt:
  Sơn dầu Georgian hiện có 54 sắc màu.Chất màu tối ưu gồm những hạt màu cadmium và cobalt truyền thống.Sắc màu Georgian đặc thù đặc sắc và vững bền.Màu dễ pha trộn và giữ nguyên sắc độ bắt đầu từ màu còn ướt tới lúc đã khô.Sơn dầu Georgian trên mặt tranh sẽ khô lại sau 4 tới 5 ngày.Có 24 tuýp màu thường (màu trong).Có 31 tuýp màu đục (ko trong) hoặc nửa trong nửa đục.Tất cả các tuýp màu đều được định trị giá.Sơn dầu Georgian có đặc tính mềm, sánh, mịn, cho hiệu quả tối ưu cả lúc sử dụng cọ vẽ hoặc bay (dao) vẽ.Dễ ợt pha trộn với các chất pha màu khác, cho bản lĩnh thỏa sức thông minh trên nhiều chất liệu nhưng mà ko bị giới hạnSơn dầu Georgian đặc thù được chế tác theo công thức thủ công, truyền thống của Anh.Link sắm hàng: https://fado.vn/us/amazon/daler-rowney-georgian-oil-colours-titanium-white-225-ml-B002VDYWZ8.html

  Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
  Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

  #

  2

  #

  2

  Sơn dầu Winsor & Newton

  Chắc mọi người ko còn lạ lẫm gì với dòng màu chất lượng họa sĩ của hãng Winsor & Newton với chất lượng hoàn hảo cùng thiết kế bao bì đầy thông minh. Và lần này trong danh sách này, Toplist sẽ giới thiệu tới bạn về loại màu sơn dầu của hãng. Đây là 1 trong những sự tuyển lựa cần thiết của các hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, ấy là bởi Winsor & Newton luôn lựa chọn các pigment cao cấp, chất lượng.

  Phân loại:

  Artists’ Oil Colour: Là sơn dầu thượng hạng dành cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được làm từ các pigments mịn và thuần khiết nhất, gồm 120 màu trong tubes 37 và 200 ml.Winton Oil Colour: Là màu cho sinh viên và các hoạ sĩ nghiệp dư, gồm 49 màu trong tubes nhiều cỡ.Artisan Water Mixable Oil Colour (sơn dầu có thể pha bằng nước dành cho nghệ nhân): Là sơn dầu có thêm chất phụ gia nhũ tương (emulsifier) để hòa được trong nước đến 25% thể tích, tránh được dầu thông (turpentine) là dung môi độc hại, phù hợp cho người vẽ chơi, cho học trò phổ quát, gồm 40 màu trong tubes 37 và 200 ml.Griffin Fast Drying Oil Colour (sơn dầu khô nhanh Griffin) khô nhanh vì chứa siccative (chất tăng vận tốc khô), gồm 50 màu, trong tubes 21 và 120 ml.Link sắm hàng: https://www.sendo.vn/son-dau-anh-winsor-newton-tuyp-lon-200ml-nhom-1-25951587.html

  Sơn dầu Winsor & Newton
  Sơn dầu Winsor & Newton

  #

  1

  #

  1

  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML

  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML có xếp hạng độ bền ánh sáng từ 6 trở lên (tương đương với ASTM2). Điều này có tức là trong điều kiện ánh sáng cơ quan sưu tầm, sắc tố sẽ ko chỉnh sửa trong 50-100 5. Nên Sử dụng sơn dầu với bảng pha màu gỗ (dung môi như nhựa thông và rượu trắng có thể làm hỏng bảng màu nhựa).Điểm tốt:Độ sánh mịn như bơMức độ sắc tố cao cung ứng bản lĩnh che phủ tốtĐộ bền màu hoàn hảo và sự pha trộn sạch bóng cho màu sắc đặc sắc, phong phúMàu sắc ko chỉnh sửa từ ướt sang khôKhô sau 3-4 ngày (khô hoàn toàn trong 6-12 tháng)Thời gian khô chậm hơn giúp bạn cởi mở hơn để thí điểm các kỹ thuật phân lớp, pha trộn và đi cọLink sắm hàng: https://tiki.vn/mau-son-dau-mont-marte-tuyp-mont-marte-oil-paint-75-ml-p151837213.html

  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML
  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML

  #

  3

  #

  3

  Sơn dầu Oilcolor Pebeo

  Là 1 trong những loại màu sơn dầu được ưa thích nhất hiện tại, sơn dầu Oilcolor Pebeo cũng là 1 cái tên chẳng thể vắng mặt trong danh sách này. Sơn dầu Oilcolor Pebeo thật sự là 1 câu giải đáp xuất sắc dành cho những họa sĩ đang tìm màu sơn dầu chất lượng tốt nhưng mà với giá tiền cả phải chăng. Với thiết kế đóng hộp gọn nhẹ, tiện dung, bạn có thể mang thành phầm theo mọi khi mọi nơi.

  Điểm tốt:
  Sơn dầu Pebeo có đặc tính mau khô nên có thể phủ thêm lớp màu bên ngoài chỉ sau 4 ngày (sơn dầu loại thường phải mất 6 – 8 ngày mới khô hoàn toàn)Thành phầm thích hợp với mọi kỹ thuật sử dụng, từ tạo hiệu ứng tráng bóng tới phủ những lớp dày tùy thuộc vào dung môi và chất phụ gia bạn sử dụngTông màu mãnh liệt với đặc tính đặc thù giảm thiểu ảnh hưởng bởi nhiệt và oxi hóa tranh, đây cũng là 1 trong những ưu thế tạo điều kiện cho Oilcolor Pebeo thu phục rất nhiều trái tim yêu hội họa.Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/son-dau-oilcolor-pebeo-12-tuyp-hop-giay-12ml/

  Sơn dầu Oilcolor Pebeo
  Sơn dầu Oilcolor Pebeo

  #

  2

  #

  2

  Sơn dầu Sennelier

  Hãng này sản xuất 2 loại sơn dầu: Huile Extra Fine và Huile Étude. Cézanne, Van Gogh, Gauguin, Picasso và nhiều hoạ sĩ danh tiếng khác từng dùng sơn dầu của Sennelier. Khi mới mở vào 5 1887, hãng này chỉ là 1 shop bán hoạ phẩm cho hoạ sĩ tại Paris. Khi các hoạ sĩ ko tìm được màu họ muốn từ các hiệu trong vùng, ông chủ hiệu Gustave Sennelier “tức mình”, tự tay chế ra màu cho họ. Website của hãng này có 1 bản tiếng Pháp cung ứng thông tin khá cụ thể về cách nghiền màu từ các sắc tố, thuộc tính của các loại dầu tạo màng, dung môi, nhựa cây, keo,…
  Phân loại:
  Huile Extra Fine là màu cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gổm 144 màu trong tubes 21, 40 và 200 ml. Màu trắng và đen cũng được bán trong hộp 500 ml.Huile Étude là màu cho sinh viên, gồm 36 màu trong tubes 34 và 200 ml.Link sắm hàng: https://www.taipoz.com/products/son-dau-nhanh-kho-sannerlier-rive-gauche-tuyp-le

  Sơn dầu Sennelier
  Sơn dầu Sennelier

  #

  1

  #

  1

  Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml

  Màu sơn dầu Marie’s được sản xuất dành cho học sinh ,sinh viên,nghệ sĩ, phục vụ tiêu chuẩn quốc tế. Màu dầu Marie’s tuyển lựa và phần mềm sắc tố màu bình thường cộng với dầu thực vật tinh chế tốt nhất được hòa cùng nhau, sau ấy cả hỗn hợp được nghiền thành bột nhão mịn. Thành phầm được rà soát kỹ lưỡng các yếu tô về hóa tính và lí tính giúp mang lại chất lượng bình ổn, phục vụ tiêu chuẩn chất lượng ASTM D-4236.

  Màu sơn dầu Maries khô nhanh và có độ bám dính tốt, giúp theo kịp và phát huy đầy đủ đường nét của họa sĩ. Tranh vẽ bằng màu dầu Maries có thể bảo quản chỉ mất khoảng dài, ko bị vỡ, nứt.

  Phân loại:
  Bộ 12 màuBộ 18 màuLink sắm hàng: shopee.vn/Màu-sơn-dầu-Maries-bộ-12-18-màu-12ml-i.72873491.12852979349

  Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml
  Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml

  #

  1

  #

  1

  Sơn dầu Holbein

  Để đạt được sự tuyệt vời trong từng thành phầm, ko gì có thể thay thế chất lượng. Đấy là châm ngôn của Holbein từ những ngày đầu thành lập. Với chất lượng màu sang trọng Châu Âu và được tuân theo công nghệ Nhật Bản, các thành phầm của Holbein đã phục vụ nhu cầu của hàng nghìn họa sỹ trên khắp toàn cầu. Các thành phầm mới cũng được tạo ra nhằm xúc tiến bản lĩnh thông minh và ngày càng tăng kinh nghiệm của các họa sỹ.

  Phân loại:
  Artists’ Oil Color là màu cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gồm 164 màu, trong tubes 20 ml (164 màu), 40 ml (146 màu) và 110 ml (50 màu).POP Ecolse Oil Color là màu cho sinh viên, gồm 50 màu trong tubes 80 và 100 ml. Water Soluble “Duo Acqua Oil” là sơn dầu hòa được với nước, gồm 100 màu 20, 40, 50 (màu trắng), và 110 ml. Khác với Artisan Water Mixable Oil của Winsor & Newton và Cobra của Royal Talens, Water Soluble “Duo” của Holbein Japan chứa dầu lanh trong ấy phân tử acid mập được cải biên hoặc loại ra (modified linseed oil) để hòa được với nước. Water Soluble “Duo Acqua Oil” ko có màu làm từ các pigment truyền thống như cadmium, cobalt, và các muối kim khí khác, thành ra ko được xếp vào hạng cho hoạ sĩ.Vernét Oil Color – mang tên hoạ sĩ Pháp Joseph Vernét (1714 – 1789) – gồm 40 màu trong tubes 20 ml và 50 ml (trắng), là thí điểm đương đại nhất của hãng Holbein. Màu Vernét có kích tấc pigment rất bé, chỉ bằng nửa kích tấc thông thường, khiến ánh sáng được phản xạ đều, ít bị tán xạ, tạo ra độ trong rất cao. 40 màu này được làm từ đơn sắc tố, thành ra ko bị xỉn lúc pha trộn.Yuichi gồm 30 màu, là thành phầm cộng tác giữa Holbein và phòng nghiên cứu Kỹ thuật Sơn dầu của khoa Hội hoạ thuộc Đại học Nghệ thuật và Âm nhạc Tokyo, liên kết các pigments truyền thống với các vật liệu mới do công nghệ đương đại nhất tạo ra.Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/bo-mau-son-dau-holbein-duo-aqua-aqua/

  Sơn dầu Holbein
  Sơn dầu Holbein

  #

  0

  #

  0

  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025

  Với giới họa sĩ thì có nhẽ nhãn hiệu Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025 đã quá chừng thân thuộc. Đây là 1 hãng họa cụ tới từ Úc và đây là bộ thành phầm bé gọn này đi kèm với 1 loạt các màu sắc ấm áp và mát lạnh, có các sắc tố chất lượng cao và độ tương đồng đẹp, mịn.

  Bảng màu:Trắng titanVàng chanhVàng OcherVermillionĐỏ tươiXanh dương CeruleanĐen, Đen mờBurnt SiennXanh ngọc lục bảo, Xanh lam Viridian và Xanh lamSản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp tạo màu đẹp, sắc nét, tiết kiệm. Bột màu chất lượng cao với độ bền màu hoàn hảo tạo độ kết hợp và hiệu ứng tốt và gần gũi với người sử dụng, với môi trường. Link sắm hàng: https://www.fahasa.com/bo-12-mau-ve-dau-mont-marte-12-ml-pmhs0025-mau-bao-bi-giao-ngau-nhien.html
  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025
  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025

  #

  1

  #

  1

  Sơn dầu Micheal Harding

  Tính ra thì lịch sử có mặt trên thị trường của hãng có gần 40 5, ko là gì so với các hãng Châu Âu kỳ cựu khác như Winsor and Newton, Roal Talent, Lefranc & Bourgeois, Old Holland,… Nhưng ko thành ra nhưng mà sơn dầu Micheal Harding bị lép vế. Hiện tại hiện thời sơn Micheal Harding đã đứng top 5 trong những loại sơn dầu tốt nhất toàn toàn cầu (Do các họa sỹ Châu Âu và Châu Mỹ đánh giá, qua nhiều dò xét trên wecanvas và các trang hội họa khác…).

  Điểm tốt:
  Thành phầm cho màu nhan sắc chân thật sống động mịn màngCác tông đỏ, cam, vàng đặc sắc trong trẻo nhưng mà theo đúng kiểu thuần khiết và sạch bóngMicheal Harding cam kết ko có chất độn, phụ gia và chất làm khô nên đương nhiên ngoài thuần khiết ra thì hàm lượng pigment là đậm đặc.Link sắm hàng: https://fado.vn/us/amazon/michael-harding-oil-colour-225ml-phthalo-green-yellow-shade-B005SBJQWY.html

  Sơn dầu Micheal Harding
  Sơn dầu Micheal Harding

  [rule_3_plain]

  #Top #Loại #màu #sơn #dầu #tốt #nhất #hiện #nay

  Top 10 Loại màu sơn dầu tốt nhất hiện tại

  Quả thực sơn dầu vẫn luôn là 1 trong những chất liệu đỉnh cao của hội họa. Tuy rất khó đoạt được, nhưng mà lúc đã kết thúc thì đều là các tác phẩm tuyệt vời. Đây là loại màu thích thú của giới họa sĩ. Và nếu bạn cũng ân cần tới chất liệu này thì hãy cùng Toplist mày mò bài viết về các loại màu sơn dầu tốt nhất hiện tại.

  #

  5

  #

  5

  Sơn dầu Lukas

  Lukas là dòng sơn dầu lừng danh nhất toàn cầu và từng được các danh họa như Vangogh, Leonardo da Vinci sử dụng. Theo giới thiệu của hãng thì pigments trong sơn dầu Lukas 1862 được nghiền trong dầu lanh ép lạnh (cho các màu tối), dầu hướng dương (cho các màu sáng) và sáp ong.

  Đối với sơn dầu màu trắng, bạn nên sắm sơn dầu Lukas theo thùng 1kg hoặc 5kg. Vì màu trắng luôn là màu hao nhất dùng để trải nền trên các tấm toan canvas. Ngay cả hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm cũng cần nhiều thời kì để làm quen với từng loại màu sơn dầu này, vì nếu ko, trị giá mỗi bức tranh tính theo hóa đơn sắm màu sơn dầu có thể lên tới chục triệu cho 1 bức tranh khổ 60cm x 80cm.

  Phân loại:
  1862 là loại cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gồm 70 màu.Studio là loại cho sinh viên, gồm 48 màu.Berlin là loại hòa được với nước, gồm 24 màu.Terzia là loại ít pigments, khiến giá bán rất thấp (và tất nhiên chất lượng cực thấp!), gồm 24 màu (trong tubes 200 ml).Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/mau-son-dau-lukas-berlin-10x20mlorder/

  Sơn dầu Lukas
  Sơn dầu Lukas

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  #

  1

  #

  1

  Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

  5 1783 tại London, người sáng lập của hãng họa phẩm tên tuổi nước Anh, George Rowney, đã tạo ra 1 loại sơn dầu đặc thù và đặt tên cho nó là Georgian. Sơn dầu Georgian của hãng Daler- Rowney giàu sức biểu cảm, thời thượng, nghệ thuật với sắc màu đương đại, đặc sắc, chất màu tối ưu và sử dụng tốt cả lúc người họa sĩ trình bày văn pháp với cọ và bay (1 loại “dao” vẽ thường được các họa sĩ hiện đại sử dụng để trình bày kĩ thuật và tạo bề mặt chất liệu).

  Bởi vì được chế tác bằng bí quyết truyền thống và hoàn toàn bằng thủ công, sơn dầu Georgian bảo đảm độ sệt và tính nhất quán của màu bắt đầu từ màu còn ướt tới lúc đã khô. Kế bên ấy, cũng bởi công thức đặc thù được gạn lọc cẩn thận, sơn dầu Georgian được tạo ra nhưng mà ko cần chất pha màu thành ra các họa sĩ có thể sử dụng trực tiếp sơn ngay lúc bơm màu từ ống màu. Và chính điều này cho phép họ thỏa sức thông minh ngay tức khắc, biến những ý nghĩ vô hình trở thành chân thật, hiện hữu trên mặt tranh.

  Điểm tốt:
  Sơn dầu Georgian hiện có 54 sắc màu.Chất màu tối ưu gồm những hạt màu cadmium và cobalt truyền thống.Sắc màu Georgian đặc thù đặc sắc và vững bền.Màu dễ pha trộn và giữ nguyên sắc độ bắt đầu từ màu còn ướt tới lúc đã khô.Sơn dầu Georgian trên mặt tranh sẽ khô lại sau 4 tới 5 ngày.Có 24 tuýp màu thường (màu trong).Có 31 tuýp màu đục (ko trong) hoặc nửa trong nửa đục.Tất cả các tuýp màu đều được định trị giá.Sơn dầu Georgian có đặc tính mềm, sánh, mịn, cho hiệu quả tối ưu cả lúc sử dụng cọ vẽ hoặc bay (dao) vẽ.Dễ ợt pha trộn với các chất pha màu khác, cho bản lĩnh thỏa sức thông minh trên nhiều chất liệu nhưng mà ko bị giới hạnSơn dầu Georgian đặc thù được chế tác theo công thức thủ công, truyền thống của Anh.Link sắm hàng: https://fado.vn/us/amazon/daler-rowney-georgian-oil-colours-titanium-white-225-ml-B002VDYWZ8.html

  Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney
  Sơn dầu Georgian của hãng Daler Rowney

  #

  2

  #

  2

  Sơn dầu Winsor & Newton

  Chắc mọi người ko còn lạ lẫm gì với dòng màu chất lượng họa sĩ của hãng Winsor & Newton với chất lượng hoàn hảo cùng thiết kế bao bì đầy thông minh. Và lần này trong danh sách này, Toplist sẽ giới thiệu tới bạn về loại màu sơn dầu của hãng. Đây là 1 trong những sự tuyển lựa cần thiết của các hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, ấy là bởi Winsor & Newton luôn lựa chọn các pigment cao cấp, chất lượng.

  Phân loại:

  Artists’ Oil Colour: Là sơn dầu thượng hạng dành cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được làm từ các pigments mịn và thuần khiết nhất, gồm 120 màu trong tubes 37 và 200 ml.Winton Oil Colour: Là màu cho sinh viên và các hoạ sĩ nghiệp dư, gồm 49 màu trong tubes nhiều cỡ.Artisan Water Mixable Oil Colour (sơn dầu có thể pha bằng nước dành cho nghệ nhân): Là sơn dầu có thêm chất phụ gia nhũ tương (emulsifier) để hòa được trong nước đến 25% thể tích, tránh được dầu thông (turpentine) là dung môi độc hại, phù hợp cho người vẽ chơi, cho học trò phổ quát, gồm 40 màu trong tubes 37 và 200 ml.Griffin Fast Drying Oil Colour (sơn dầu khô nhanh Griffin) khô nhanh vì chứa siccative (chất tăng vận tốc khô), gồm 50 màu, trong tubes 21 và 120 ml.Link sắm hàng: https://www.sendo.vn/son-dau-anh-winsor-newton-tuyp-lon-200ml-nhom-1-25951587.html

  Sơn dầu Winsor & Newton
  Sơn dầu Winsor & Newton

  #

  1

  #

  1

  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML

  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML có xếp hạng độ bền ánh sáng từ 6 trở lên (tương đương với ASTM2). Điều này có tức là trong điều kiện ánh sáng cơ quan sưu tầm, sắc tố sẽ ko chỉnh sửa trong 50-100 5. Nên Sử dụng sơn dầu với bảng pha màu gỗ (dung môi như nhựa thông và rượu trắng có thể làm hỏng bảng màu nhựa).Điểm tốt:Độ sánh mịn như bơMức độ sắc tố cao cung ứng bản lĩnh che phủ tốtĐộ bền màu hoàn hảo và sự pha trộn sạch bóng cho màu sắc đặc sắc, phong phúMàu sắc ko chỉnh sửa từ ướt sang khôKhô sau 3-4 ngày (khô hoàn toàn trong 6-12 tháng)Thời gian khô chậm hơn giúp bạn cởi mở hơn để thí điểm các kỹ thuật phân lớp, pha trộn và đi cọLink sắm hàng: https://tiki.vn/mau-son-dau-mont-marte-tuyp-mont-marte-oil-paint-75-ml-p151837213.html

  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML
  Màu Sơn Dầu Tuýp- MONT MARTE OIL PAINT 75 ML

  #

  3

  #

  3

  Sơn dầu Oilcolor Pebeo

  Là 1 trong những loại màu sơn dầu được ưa thích nhất hiện tại, sơn dầu Oilcolor Pebeo cũng là 1 cái tên chẳng thể vắng mặt trong danh sách này. Sơn dầu Oilcolor Pebeo thật sự là 1 câu giải đáp xuất sắc dành cho những họa sĩ đang tìm màu sơn dầu chất lượng tốt nhưng mà với giá tiền cả phải chăng. Với thiết kế đóng hộp gọn nhẹ, tiện dung, bạn có thể mang thành phầm theo mọi khi mọi nơi.

  Điểm tốt:
  Sơn dầu Pebeo có đặc tính mau khô nên có thể phủ thêm lớp màu bên ngoài chỉ sau 4 ngày (sơn dầu loại thường phải mất 6 – 8 ngày mới khô hoàn toàn)Thành phầm thích hợp với mọi kỹ thuật sử dụng, từ tạo hiệu ứng tráng bóng tới phủ những lớp dày tùy thuộc vào dung môi và chất phụ gia bạn sử dụngTông màu mãnh liệt với đặc tính đặc thù giảm thiểu ảnh hưởng bởi nhiệt và oxi hóa tranh, đây cũng là 1 trong những ưu thế tạo điều kiện cho Oilcolor Pebeo thu phục rất nhiều trái tim yêu hội họa.Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/son-dau-oilcolor-pebeo-12-tuyp-hop-giay-12ml/

  Sơn dầu Oilcolor Pebeo
  Sơn dầu Oilcolor Pebeo

  #

  2

  #

  2

  Sơn dầu Sennelier

  Hãng này sản xuất 2 loại sơn dầu: Huile Extra Fine và Huile Étude. Cézanne, Van Gogh, Gauguin, Picasso và nhiều hoạ sĩ danh tiếng khác từng dùng sơn dầu của Sennelier. Khi mới mở vào 5 1887, hãng này chỉ là 1 shop bán hoạ phẩm cho hoạ sĩ tại Paris. Khi các hoạ sĩ ko tìm được màu họ muốn từ các hiệu trong vùng, ông chủ hiệu Gustave Sennelier “tức mình”, tự tay chế ra màu cho họ. Website của hãng này có 1 bản tiếng Pháp cung ứng thông tin khá cụ thể về cách nghiền màu từ các sắc tố, thuộc tính của các loại dầu tạo màng, dung môi, nhựa cây, keo,…
  Phân loại:
  Huile Extra Fine là màu cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gổm 144 màu trong tubes 21, 40 và 200 ml. Màu trắng và đen cũng được bán trong hộp 500 ml.Huile Étude là màu cho sinh viên, gồm 36 màu trong tubes 34 và 200 ml.Link sắm hàng: https://www.taipoz.com/products/son-dau-nhanh-kho-sannerlier-rive-gauche-tuyp-le

  Sơn dầu Sennelier
  Sơn dầu Sennelier

  #

  1

  #

  1

  Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml

  Màu sơn dầu Marie’s được sản xuất dành cho học sinh ,sinh viên,nghệ sĩ, phục vụ tiêu chuẩn quốc tế. Màu dầu Marie’s tuyển lựa và phần mềm sắc tố màu bình thường cộng với dầu thực vật tinh chế tốt nhất được hòa cùng nhau, sau ấy cả hỗn hợp được nghiền thành bột nhão mịn. Thành phầm được rà soát kỹ lưỡng các yếu tô về hóa tính và lí tính giúp mang lại chất lượng bình ổn, phục vụ tiêu chuẩn chất lượng ASTM D-4236.

  Màu sơn dầu Maries khô nhanh và có độ bám dính tốt, giúp theo kịp và phát huy đầy đủ đường nét của họa sĩ. Tranh vẽ bằng màu dầu Maries có thể bảo quản chỉ mất khoảng dài, ko bị vỡ, nứt.

  Phân loại:
  Bộ 12 màuBộ 18 màuLink sắm hàng: shopee.vn/Màu-sơn-dầu-Maries-bộ-12-18-màu-12ml-i.72873491.12852979349

  Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml
  Màu sơn dầu Maries bộ 12/18 màu 12ml

  #

  1

  #

  1

  Sơn dầu Holbein

  Để đạt được sự tuyệt vời trong từng thành phầm, ko gì có thể thay thế chất lượng. Đấy là châm ngôn của Holbein từ những ngày đầu thành lập. Với chất lượng màu sang trọng Châu Âu và được tuân theo công nghệ Nhật Bản, các thành phầm của Holbein đã phục vụ nhu cầu của hàng nghìn họa sỹ trên khắp toàn cầu. Các thành phầm mới cũng được tạo ra nhằm xúc tiến bản lĩnh thông minh và ngày càng tăng kinh nghiệm của các họa sỹ.

  Phân loại:
  Artists’ Oil Color là màu cho hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gồm 164 màu, trong tubes 20 ml (164 màu), 40 ml (146 màu) và 110 ml (50 màu).POP Ecolse Oil Color là màu cho sinh viên, gồm 50 màu trong tubes 80 và 100 ml. Water Soluble “Duo Acqua Oil” là sơn dầu hòa được với nước, gồm 100 màu 20, 40, 50 (màu trắng), và 110 ml. Khác với Artisan Water Mixable Oil của Winsor & Newton và Cobra của Royal Talens, Water Soluble “Duo” của Holbein Japan chứa dầu lanh trong ấy phân tử acid mập được cải biên hoặc loại ra (modified linseed oil) để hòa được với nước. Water Soluble “Duo Acqua Oil” ko có màu làm từ các pigment truyền thống như cadmium, cobalt, và các muối kim khí khác, thành ra ko được xếp vào hạng cho hoạ sĩ.Vernét Oil Color – mang tên hoạ sĩ Pháp Joseph Vernét (1714 – 1789) – gồm 40 màu trong tubes 20 ml và 50 ml (trắng), là thí điểm đương đại nhất của hãng Holbein. Màu Vernét có kích tấc pigment rất bé, chỉ bằng nửa kích tấc thông thường, khiến ánh sáng được phản xạ đều, ít bị tán xạ, tạo ra độ trong rất cao. 40 màu này được làm từ đơn sắc tố, thành ra ko bị xỉn lúc pha trộn.Yuichi gồm 30 màu, là thành phầm cộng tác giữa Holbein và phòng nghiên cứu Kỹ thuật Sơn dầu của khoa Hội hoạ thuộc Đại học Nghệ thuật và Âm nhạc Tokyo, liên kết các pigments truyền thống với các vật liệu mới do công nghệ đương đại nhất tạo ra.Link sắm hàng: http://artstore.com.vn/product/bo-mau-son-dau-holbein-duo-aqua-aqua/

  Sơn dầu Holbein
  Sơn dầu Holbein

  #

  0

  #

  0

  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025

  Với giới họa sĩ thì có nhẽ nhãn hiệu Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025 đã quá chừng thân thuộc. Đây là 1 hãng họa cụ tới từ Úc và đây là bộ thành phầm bé gọn này đi kèm với 1 loạt các màu sắc ấm áp và mát lạnh, có các sắc tố chất lượng cao và độ tương đồng đẹp, mịn.

  Bảng màu:Trắng titanVàng chanhVàng OcherVermillionĐỏ tươiXanh dương CeruleanĐen, Đen mờBurnt SiennXanh ngọc lục bảo, Xanh lam Viridian và Xanh lamSản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp tạo màu đẹp, sắc nét, tiết kiệm. Bột màu chất lượng cao với độ bền màu hoàn hảo tạo độ kết hợp và hiệu ứng tốt và gần gũi với người sử dụng, với môi trường. Link sắm hàng: https://www.fahasa.com/bo-12-mau-ve-dau-mont-marte-12-ml-pmhs0025-mau-bao-bi-giao-ngau-nhien.html
  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025
  Bộ 12 Màu Vẽ Dầu Mont Marte 12 ML PMHS0025

  #

  1

  #

  1

  Sơn dầu Micheal Harding

  Tính ra thì lịch sử có mặt trên thị trường của hãng có gần 40 5, ko là gì so với các hãng Châu Âu kỳ cựu khác như Winsor and Newton, Roal Talent, Lefranc & Bourgeois, Old Holland,… Nhưng ko thành ra nhưng mà sơn dầu Micheal Harding bị lép vế. Hiện tại hiện thời sơn Micheal Harding đã đứng top 5 trong những loại sơn dầu tốt nhất toàn toàn cầu (Do các họa sỹ Châu Âu và Châu Mỹ đánh giá, qua nhiều dò xét trên wecanvas và các trang hội họa khác…).

  Điểm tốt:
  Thành phầm cho màu nhan sắc chân thật sống động mịn màngCác tông đỏ, cam, vàng đặc sắc trong trẻo nhưng mà theo đúng kiểu thuần khiết và sạch bóngMicheal Harding cam kết ko có chất độn, phụ gia và chất làm khô nên đương nhiên ngoài thuần khiết ra thì hàm lượng pigment là đậm đặc.Link sắm hàng: https://fado.vn/us/amazon/michael-harding-oil-colour-225ml-phthalo-green-yellow-shade-B005SBJQWY.html

  Sơn dầu Micheal Harding
  Sơn dầu Micheal Harding

  [rule_3_plain]

  #Top #Loại #màu #sơn #dầu #tốt #nhất #hiện #nay


  #Top #Loại #màu #sơn #dầu #tốt #nhất #hiện #nay

  Vik News

  Vik News

  Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button