Hỏi Đáp

Top 10 ổ cắm điện thông minh tốt nhất bạn nên mua ngay

Nếu bạn còn đang băn khoăn ko biết nên chọn loại ổ cắm điện sáng dạ nào cho ngôi nhà sáng dạ của mình thì bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra 10 chọn lựa đáng giá nhưng mà bạn nên cân nhắc lúc sắm.

1. Ổ cắm sáng dạ 1 lỗ TP-Link Tapo P100 màu trắng.

TP-Link Tapo P100 là ổ cắm điện sáng dạ được trang bị 1 phích cắm và là thiết bị nằm trong hệ sinh thái nhà sáng dạ.

cảm ơn phần mềm kasa sáng dạ, khách hàng có thể dễ ợt điều khiển TP-Link Tapo P100 nhưng mà ko cần bật tắt thủ công. Thông qua phần mềm này, bạn có thể lên lịch 1 cuộc hứa để sử dụng công tắc tự động bật / tắt ngay cả lúc bạn đi vắng và bạn cũng có thể đưa ra lệnh cho các trợ lý ảo như Google Assistant (Google Assistant Home) hoặc Alexa (Amazon Echo).

Ổ cắm điện TP-Link Tapo P100 1 lỗ Wifi sáng dạ màu trắng

chỉ bán online

212.000 won
249.000 won
-14%

Xem cụ thể

2. Đầu cắm mini WiFi sáng dạ (TP-Link HS105)

Giống như các thiết bị mang nhãn hàng TP-Link khác, bạn có thể điều khiển và lên lịch bật hoặc tắt các thiết bị này phê duyệt trợ lý ảo hoặc phần mềm. kasa sáng dạ 1 cách dễ dãi

Thiết bị Mini Cắm Wi-Fi Thông minh (TP-Link HS105) còn có thêm ích lợi là thiết kế thích mắt, cộng với đèn LED để giúp công bố nếu thiết bị đã được bật hoặc tắt.

Đầu cắm mini Wi-Fi thông minh

3. Phích cắm sáng dạ TP-Link HS100

TP-Link HS100 là bạn dạng rút gọn của TP-Link HS105, nhưng mà vẫn giữ 1 số chức năng căn bản của các thiết bị cắm sáng dạ của nhãn hàng này, ấy là bản lĩnh tương tác qua giọng nói, hay phần mềm Kasa Smart nhờ kết nối WiFi.

TP-Link HS100 Smart Plug

4. Ổ cắm điện sáng dạ Xiaomi

Thiết bị của nhà cung cấp Trung Quốc này có 1 lợi thế so với các nhãn hàng khác là giá rẻ nhưng mà ko bị cắt giảm nhiều chức năng.

Xiaomi Mi Power Strip cung ứng đến 6 ổ cắm và cung ứng điều khiển phê duyệt phần mềm nhà của tôi từ Xiaomi. Ngoài bản lĩnh hứa giờ tắt / mở nguồn, thiết bị còn hiển thị đếm ngược thời kì tắt máy, năng lượng sử dụng và sẽ tự động cắt điện lúc thiết bị gặp sự cố.

Ổ cắm điện thông minh Xiaomi

5. Xiaomi Mi Plug Mini

Xiaomi Mi Plug Mini là phích cắm sáng dạ 1 phích cắm bé gọn của Xiaomi với thiết kế cân đối, giúp bạn dễ ợt lắp đặt trong nhà nhưng mà ko tác động tới tính thẩm mỹ toàn cục của căn phòng.

Và điều gần giống cũng xảy ra đối với các thiết bị do Xiaomi sở hữu khác, bạn có thể dễ ợt điều khiển thiết bị phê duyệt phần mềm nhà của tôi hiện đã có trên CH Play (dế yêu Android) và App Store (iPhone / iPad).

xiaomi mi plug mini

6 Đầu cắm Wi-Fi Sonoff S22

Ổ cắm điện WiFI Sonoff S22 là thiết bị có gí cả hợp lý nhất trong danh sách, điều ấy có tức là thiết bị này cũng sẽ có 1 số cắt giảm.

Các hành động của bạn sẽ được xử lý trên đám mây, điều này cũng sẽ giúp bạn kiểm soát hoặc thời kì cho thiết bị của mình. Và ổ cắm điện WiFi Sonoff S22 sẽ được điều khiển phê duyệt APP eWeLink Có sẵn trên hệ quản lý Android và iOS.

Ổ cắm Wi-Fi Sonoff S22

7 Wemo Mini Plug

Nếu bạn đang sở hữu hệ thống nhà sáng dạ Apple HomeKit, Wemo Mini sẽ là 1 thiết bị ổ cắm sáng dạ đáng để cân nhắc. Ngoài việc cung ứng trợ lý ảo Siri của Apple, Wemo Mini cũng tương xứng với Google Assistant và Amazon Alexa.

Tuy nhiên, nhược điểm của thiết bị này là nó vẫn hơi lớn, ko có bản lĩnh theo dõi lượng điện sử dụng và phần mềm Wemo có giao diện ko gần gũi.

Wemo Mini Plug

8. Wyze Plug

Wyze Plug cũng được tích hợp các chức năng như điều khiển phê duyệt phần mềm Wyze, điều khiển bằng giọng nói (chỉ tương xứng với Google Assistant và Amazon Alexa). Cũng giống như các loại phích cắm điện sáng dạ đắt tiền khác, Wyze Plug được trang bị bản lĩnh theo dõi thiết bị. được cắm vào ổ cắm, giúp bạn dễ ợt cầm nắm.

Wyze Plug

9. Phích cắm Wi-Fi ngoài trời sáng dạ Kasa

Nếu bạn cần sử dụng ổ cắm sáng dạ ngoài trời, thì phích cắm Wi-Fi ngoài trời sáng dạ Kasa (KP400) là 1 thành phầm nên cân nhắc. Trong điều kiện ngoài trời hà khắc từ -20 tới 50 độ C, Ổ cắm Wi-Fi ngoài trời sáng dạ Kasa vẫn có thể hoạt động bất biến.

Ổ cắm sáng dạ này cũng có những chức năng khác từ nhà cung cấp TP-Link nhưng mà lại có nhược điểm là thiết kế khá bự chảng lúc so sánh với các thiết bị khác.

Cắm Wi-Fi ngoài trời thông minh Kasa

10. Ổ cắm điện Wi-Fi sáng dạ Kasa (HS300)

Kasa Smart Wi-Fi Power Strip là thiết bị ổ cắm điện thuộc hệ sinh thái thành phầm TP-Link, điểm dị biệt là nó được trang bị 6 ổ cắm điện và 3 cổng USB. Ngoài ra, Kasa Smart Wi-Fi Power Strip còn có thêm điểm mạnh là dây cáp dài nên khách hàng có thể định vị đầu cắm cởi mở hơn.

Kasa Smart Wi-Fi Power Strip (HS300)

xem thêm

Xem thêm thông tin Top 10 ổ cắm điện thông minh tốt nhất bạn nên mua ngay

Top 10 ổ cắm điện sáng dạ tốt nhất bạn nên sắm ngay

Nếu bạn đang còn do dự ko biết nên chọn lựa loại ổ cắm điện sáng dạ nào cho ngôi nhà sáng dạ (smart home) của mình thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra 10 chọn lựa đáng giá nhưng mà bạn nên cân nhắc sắm nhé!
1. Ổ Cắm Điện Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng
TP-Link Tapo P100 là ổ cắm điện sáng dạ được trang bị 1 lỗ cắm, và là 1 thiết bị thuộc hệ sinh thái nhà sáng dạ.
Nhờ phần mềm Kasa Smart, người sử dụng có thể dễ ợt điều khiển TP-Link Tapo P100 nhưng mà ko cần lại bật tắt công tắc 1 cách thủ công. Thông qua phần mềm này bạn có thể lên lịch hứa sử dụng công tắc để bật/tắt 1 cách tự động ngay cả lúc bạn ko có mặt tại ấy, và bạn cũng có thể ra lệnh cho các trợ lý ảo như Google Assistant (Google Home) hay Alexa (Amazon Echo).

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng
Chỉ bán trực tuyến
212.000₫249.000₫-14%
Xem cụ thể
2. Ổ Cắm Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105)
Gần giống với các thiết bị khác thuộc nhãn hàng TP-Link, bạn có thể điều khiển, lên lịch bật/tắt các thiết bị này phê duyệt các trợ lý ảo, hoặc phần mềm Kasa Smart 1 cách dễ dãi.
Thiết bị Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105) còn có thêm điểm mạnh là thiết kế gọn ghẽ, trang nhã, cộng với đèn LED giúp công bố thiết bị đã bật/tắt nguồn điện chưa.

3. Ổ Cắm Thông Minh TP-Link HS100
TP-Link HS100 là bạn dạng rút gọn so với bạn dạng TP-Link HS105, ngoài ra vẫn giữ 1 số đặc tính căn bản của các thiết bị ổ cắm sáng dạ của nhãn hàng này ấy là bản lĩnh tương tác phê duyệt giọng nói, hay phần mềm Kasa Smart nhờ vào phê duyệt kết nối WiFi.

4. Ổ Cắm Xiaomi Smart Power Strip
Thiết bị tới từ nhà cung cấp Trung Quốc này có điểm cộng so với các nhãn hàng khác ấy là giá thành mềm nhưng mà ko bị cắt giảm chức năng nhiều.
Xiaomi Mi Power Strip cung ứng lên tới 6 ổ cắm, và có cung ứng điều khiển phê duyệt các phần mềm Mi Home tới từ Xiaomi. Ngoài bản lĩnh hứa bật/tắt, thiết bị còn hiển thị đếm ngược thời kì tắt thiết bị, công suất sử dụng điện, và sẽ tự động ngắt nguồn điện lúc thiết bị có bất cứ vấn đề gì.

5. Ổ Cắm Xiaomi Mi Plug Mini
Xiaomi Mi Plug Mini là bạn dạng ổ cắm sáng dạ bé gọn của Xiaomi với 1 lỗ cắm với thiết kế tinh giảm, từ ấy dễ ợt thiết lập trong gia đình bạn nhưng mà ko làm mất đi thẩm mỹ chung của căn phòng.
Và cũng gần giống với các thiết khác thuộc sở hữu của Xiaomi, bạn có thể dễ ợt điều khiển thiết bị phê duyệt phần mềm Mi Home hiện có mặt trên cả CH Play (dế yêu Android) và App Store (iPhone/iPad).

6. Ổ Cắm WiFi Sonoff S22
Ổ cắm điện WiFI Sonoff S22 là thiết bị có giá thành phải chăng nhất trong danh sách, điều này đồng nghĩa thiết bị này cũng sẽ có 1 số cắt giảm nhất mực.
Các thao tác của bạn sẽ được xử lý trên các đám mây, từ ấy cũng giúp bạn điều khiển hay hứa giờ thiết bị của bạn. Và ổ cắm điện WiFi Sonoff S22 sẽ được điều khiển phê duyệt phần mềm eWeLink có trên cả 2 nền móng hệ quản lý Android và iOS.

7. Ổ Cắm Wemo Mini
Nếu bạn đang sở hữu hệ thống nhà sáng dạ Apple HomeKit thì Wemo Mini sẽ là 1 thiết bị ổ cắm điện sáng dạ nhưng mà bạn nên cân nhắc. Ngoài cung ứng trợ lý ảo Siri tới từ Apple, Wemo Mini còn cung ứng cả Google Assistant và Amazon Alexa.
Tuy nhiên, nhược điểm của thiết bị này ấy là vẫn còn hơi mập, ko có bản lĩnh theo dõi năng lượng điện sử dụng và phần mềm Wemo có giao diện ko được gần gũi lắm.

8. Ổ Cắm Wyze Plug
Ổ cắm Wyze Plug cũng được trang bị các chức năng như điều khiển phê duyệt phần mềm Wyze, điều khiển phê duyệt giọng nói (chỉ mới cung ứng Google Assistant và Amazon Alexa).Gần giống như những ổ cắm điện sáng dạ đắt tiền khác, Wyze Plug được trang bị thêm chức năng theo dõi các thiết bị được cắm vào ổ điện, từ ấy giúp bạn dễ ợt điều hành.

9. Ổ Cắm Kasa Smart Wi-Fi Outdoor Plug
Ví như bạn có nhu cầu sử dụng ổ cắm sáng dạ ở điều kiện ngoài trời thì Kasa Smart Wi-Fi Outdoor Plug (KP400) là 1 thành phầm nhưng mà bạn nên cân nhắc. Ở điều kiện hà khắc ngoài trời từ -20 tới 50 độ C, Kasa Smart Wi-Fi Outdoor Plug vẫn có bản lĩnh hoạt động bất biến.
Ổ cắm điện sáng dạ này cũng có các chức năng khác của nhà cung cấp TP-Link, ngoài ra lại có nhược điểm là thiết kế khá bự chảng lúc so sánh với các thiết bị khác.

10. Ổ Cắm Kasa Smart Wi-Fi Power Strip (HS300)
Kasa Smart Wi-Fi Power Strip là thiết bị ổ cắm điện thuộc hệ sinh thái các thành phầm của TP-Link, với điểm dị biệt là được trang bị 6 lỗ cắm điện và 3 cổng USB. Ngoài ra, ổ cắm Kasa Smart Wi-Fi Power Strip còn có thêm điểm mạnh là dây dài, nhờ vậy nhưng mà khách hàng có thể đặt ổ cắm cởi mở hơn.

Xem thêm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #ổ #cắm #điện #thông #minh #tốt #nhất #bạn #nên #sắm #ngay

Top 10 ổ cắm điện sáng dạ tốt nhất bạn nên sắm ngay

Nếu bạn đang còn do dự ko biết nên chọn lựa loại ổ cắm điện sáng dạ nào cho ngôi nhà sáng dạ (smart home) của mình thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra 10 chọn lựa đáng giá nhưng mà bạn nên cân nhắc sắm nhé!
1. Ổ Cắm Điện Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng
TP-Link Tapo P100 là ổ cắm điện sáng dạ được trang bị 1 lỗ cắm, và là 1 thiết bị thuộc hệ sinh thái nhà sáng dạ.
Nhờ phần mềm Kasa Smart, người sử dụng có thể dễ ợt điều khiển TP-Link Tapo P100 nhưng mà ko cần lại bật tắt công tắc 1 cách thủ công. Thông qua phần mềm này bạn có thể lên lịch hứa sử dụng công tắc để bật/tắt 1 cách tự động ngay cả lúc bạn ko có mặt tại ấy, và bạn cũng có thể ra lệnh cho các trợ lý ảo như Google Assistant (Google Home) hay Alexa (Amazon Echo).

Ổ Cắm Điện Wifi Thông Minh 1 Lỗ TP-Link Tapo P100 Trắng
Chỉ bán trực tuyến
212.000₫249.000₫-14%
Xem cụ thể
2. Ổ Cắm Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105)
Gần giống với các thiết bị khác thuộc nhãn hàng TP-Link, bạn có thể điều khiển, lên lịch bật/tắt các thiết bị này phê duyệt các trợ lý ảo, hoặc phần mềm Kasa Smart 1 cách dễ dãi.
Thiết bị Smart WiFi Plug Mini (TP-Link HS105) còn có thêm điểm mạnh là thiết kế gọn ghẽ, trang nhã, cộng với đèn LED giúp công bố thiết bị đã bật/tắt nguồn điện chưa.

3. Ổ Cắm Thông Minh TP-Link HS100
TP-Link HS100 là bạn dạng rút gọn so với bạn dạng TP-Link HS105, ngoài ra vẫn giữ 1 số đặc tính căn bản của các thiết bị ổ cắm sáng dạ của nhãn hàng này ấy là bản lĩnh tương tác phê duyệt giọng nói, hay phần mềm Kasa Smart nhờ vào phê duyệt kết nối WiFi.

4. Ổ Cắm Xiaomi Smart Power Strip
Thiết bị tới từ nhà cung cấp Trung Quốc này có điểm cộng so với các nhãn hàng khác ấy là giá thành mềm nhưng mà ko bị cắt giảm chức năng nhiều.
Xiaomi Mi Power Strip cung ứng lên tới 6 ổ cắm, và có cung ứng điều khiển phê duyệt các phần mềm Mi Home tới từ Xiaomi. Ngoài bản lĩnh hứa bật/tắt, thiết bị còn hiển thị đếm ngược thời kì tắt thiết bị, công suất sử dụng điện, và sẽ tự động ngắt nguồn điện lúc thiết bị có bất cứ vấn đề gì.

5. Ổ Cắm Xiaomi Mi Plug Mini
Xiaomi Mi Plug Mini là bạn dạng ổ cắm sáng dạ bé gọn của Xiaomi với 1 lỗ cắm với thiết kế tinh giảm, từ ấy dễ ợt thiết lập trong gia đình bạn nhưng mà ko làm mất đi thẩm mỹ chung của căn phòng.
Và cũng gần giống với các thiết khác thuộc sở hữu của Xiaomi, bạn có thể dễ ợt điều khiển thiết bị phê duyệt phần mềm Mi Home hiện có mặt trên cả CH Play (dế yêu Android) và App Store (iPhone/iPad).

6. Ổ Cắm WiFi Sonoff S22
Ổ cắm điện WiFI Sonoff S22 là thiết bị có giá thành phải chăng nhất trong danh sách, điều này đồng nghĩa thiết bị này cũng sẽ có 1 số cắt giảm nhất mực.
Các thao tác của bạn sẽ được xử lý trên các đám mây, từ ấy cũng giúp bạn điều khiển hay hứa giờ thiết bị của bạn. Và ổ cắm điện WiFi Sonoff S22 sẽ được điều khiển phê duyệt phần mềm eWeLink có trên cả 2 nền móng hệ quản lý Android và iOS.

7. Ổ Cắm Wemo Mini
Nếu bạn đang sở hữu hệ thống nhà sáng dạ Apple HomeKit thì Wemo Mini sẽ là 1 thiết bị ổ cắm điện sáng dạ nhưng mà bạn nên cân nhắc. Ngoài cung ứng trợ lý ảo Siri tới từ Apple, Wemo Mini còn cung ứng cả Google Assistant và Amazon Alexa.
Tuy nhiên, nhược điểm của thiết bị này ấy là vẫn còn hơi mập, ko có bản lĩnh theo dõi năng lượng điện sử dụng và phần mềm Wemo có giao diện ko được gần gũi lắm.

8. Ổ Cắm Wyze Plug
Ổ cắm Wyze Plug cũng được trang bị các chức năng như điều khiển phê duyệt phần mềm Wyze, điều khiển phê duyệt giọng nói (chỉ mới cung ứng Google Assistant và Amazon Alexa).Gần giống như những ổ cắm điện sáng dạ đắt tiền khác, Wyze Plug được trang bị thêm chức năng theo dõi các thiết bị được cắm vào ổ điện, từ ấy giúp bạn dễ ợt điều hành.

9. Ổ Cắm Kasa Smart Wi-Fi Outdoor Plug
Ví như bạn có nhu cầu sử dụng ổ cắm sáng dạ ở điều kiện ngoài trời thì Kasa Smart Wi-Fi Outdoor Plug (KP400) là 1 thành phầm nhưng mà bạn nên cân nhắc. Ở điều kiện hà khắc ngoài trời từ -20 tới 50 độ C, Kasa Smart Wi-Fi Outdoor Plug vẫn có bản lĩnh hoạt động bất biến.
Ổ cắm điện sáng dạ này cũng có các chức năng khác của nhà cung cấp TP-Link, ngoài ra lại có nhược điểm là thiết kế khá bự chảng lúc so sánh với các thiết bị khác.

10. Ổ Cắm Kasa Smart Wi-Fi Power Strip (HS300)
Kasa Smart Wi-Fi Power Strip là thiết bị ổ cắm điện thuộc hệ sinh thái các thành phầm của TP-Link, với điểm dị biệt là được trang bị 6 lỗ cắm điện và 3 cổng USB. Ngoài ra, ổ cắm Kasa Smart Wi-Fi Power Strip còn có thêm điểm mạnh là dây dài, nhờ vậy nhưng mà khách hàng có thể đặt ổ cắm cởi mở hơn.

Xem thêm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #ổ #cắm #điện #thông #minh #tốt #nhất #bạn #nên #sắm #ngay


#Top #ổ #cắm #điện #thông #minh #tốt #nhất #bạn #nên #sắm #ngay

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button