Wiki

Top 10 phần mềm mã hóa dữ liệu tốt nhất trên Windows 2021

Người dùng máy tính hiện nay thường có xu thế setup ứng dụng mã hóa dữ liệu để bảo vệ dữ liệu tư nhân trên máy tính. Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm sẽ san sẻ với các bạn top 10 ứng dụng mã hóa dữ liệu Windows để các bạn tham khảo.

1. ứng dụng mã hóa AxCrypt

Phần mềm mã hóa AxCrypt

AxCrypt đã ra đời từ rất lâu và họ luôn là chọn lựa bậc nhất lúc mã hóa dữ liệu trên máy tính tư nhân, thậm chí ứng dụng này còn được báo chí uy tín PCMag đề cử là Editor’s Choice trong nhiều 5 liên tục. AxCrypt cung ứng 1 bộ mật mã phức tạp khiến kẻ xấu khó lấy được khóa, tuy nhiên chúng còn cung ứng bản lĩnh mã hóa các tệp và folder biệt lập dựa trên các trường hợp không giống nhau. Nếu bạn thường xuyên phải bằng máy tính với người khác, bạn nên sử dụng AxCrypt để bảo vệ dữ liệu tư nhân của mình. Ngoài mã hóa, AxCrypt còn cung ứng cho người mua nhiều tính năng mở mang như: biến đổi định dạng, xóa bộ nhớ mật khẩu, lưu trữ tập tin khóa trong trường hợp quên mã …

2. Phần mềm mã hóa CryptoExpert

Phần mềm mã hóa CryptoExpert

Ví như các ứng dụng mã hóa dữ liệu khác mã hóa dữ liệu trực tiếp trên ổ cứng thì CryptoExpert lại có cách hoạt động hoàn toàn khác, chúng mã hóa toàn thể dữ liệu trên ổ ảo và bọn phạm nhân sẽ ko biết đường nào nhưng lần. Dụng cụ CryptoExpert là chọn lựa bậc nhất cho những người nào có nhu cầu mã hóa lượng mập tài liệu, dữ liệu trên máy tính nhưng ko tốn quá nhiều thời kì và dung lượng lưu trữ trên máy. Phần mềm CryptoExpert hiện hoạt động bình ổn trên nhiều bạn dạng Windows không giống nhau, bao gồm: Windows 7/8 / 8.1 / 10.

3. Phần mềm mã hóa an toàn nhất mực

Phần mềm mã hóa an toàn nhất định

MostSafe là ứng dụng bảo mật nhiều lớp mã hóa tất cả các định dạng tệp trên máy tính của người mua. Ngoài bản lĩnh mã hóa dữ liệu trực tiếp trên máy tính, sureSafe còn có bản lĩnh mã hóa dữ liệu trên đám mây, máy chủ, mọi khi mọi nơi nhưng bạn cần. Với nhiều 5 kinh nghiệm bảo mật, nhóm tăng trưởng sureSafe hoàn toàn thông suốt căn bản của các phương tiện bảo mật, và họ đã tăng trưởng WholeSafe với tiêu chí giải quyết những điểm yếu bình thường này. Ngày nay, nhiều người sử dụng ứng dụng MostSafe và thậm chí có cả trung tâm dữ liệu công ty.

4. Phần mềm mã hóa VeraCrypt

Phần mềm mã hóa VeraCrypt

VeraCrypt cung ứng cho người mua dịch vụ mã hóa dữ liệu dễ dàng và dễ sử dụng trên máy tính Windows. Công dụng của VeraCrypt gần giống như các ứng dụng khác và nhà cung cấp chủ đạo vào việc mã hóa dữ liệu kinh doanh. Phần mềm VeraCrypt sẽ thích hợp với máy tính công ty, trung tâm dữ liệu và trung tâm lưu trữ hơn là mã hóa dữ liệu trên máy tính tư nhân.

5. Phần mềm mã hóa BitLocker của Microsoft

Phần mềm mã hóa Microsoft BitLocker

Ít người nào biết rằng hệ quản lý Microsoft Windows 10 được trang bị ứng dụng mã hóa độc lập với Microsoft. Nếu bạn ko có nhiều tiền để sắm ứng dụng mã hóa thì việc chọn lựa phương tiện BitLocker không tính tiền là hoàn toàn cân đối. Phần mềm Microsoft BitLocker có bản lĩnh mã hóa tốt và chúng được bình chọn cao trên thị phần bảo mật dữ liệu máy tính tư nhân, đặc trưng là trong trường hợp máy tính bị mất hoặc chẳng thể tìm lại được.

6. Phần mềm mã hóa IBM Guardium

Phần mềm mã hóa IBM Guardium

Tại Mỹ, IBM là 1 trong những tượng trưng cuốn hút nhất của nền công nghệ máy tính cao cấp, với nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, IBM hiện đã đạt tới những đỉnh cao nhưng người nào cũng mong muốn. Không chỉ bán máy tính, IBM còn đầu cơ mạnh vào R&D ứng dụng và IBM Guardium là đại diện sáng giá của IBM trong lĩnh vực ứng dụng. IBM Guardium ko chỉ mạnh về mã hóa dữ liệu nhưng còn mạnh về bảo mật dữ liệu cho máy chủ, trung tâm lưu trữ dữ liệu và trung tâm dữ liệu.

7. Kruptos 2. Phần mềm mã hóa

Kruptos 2. phần mềm mã hóa

Kruptos 2 được biết tới là ứng dụng mã hóa đa nền móng, nó có đầy đủ trên các nền móng bình thường như: Windows, MacOS, Android. Về hiệu quả, Kruptos 2 được bình chọn khá cao, gần giống như các ứng dụng khác và đặc trưng chúng có thể mã hóa dữ liệu trên các nền móng đám mây như iCloud, Dropbox, OneDrive, v.v.

8. Mã hóa điểm cuối của Trend Micro

Mã hóa điểm cuối của Trend Micro

Trend Micro Endpoint Encryption là sự chọn lựa tuyệt vời cho những người nào thích sự dễ dàng và kích tấc bé gọn trên máy tính tư nhân. Dụng cụ mã hóa dữ liệu Trend Micro Endpoint Encryption được bình chọn cao nhờ thuật toán mã hóa tốt và các công dụng mở mang phục vụ nhu cầu của người mua. Phần mềm ko chỉ cho phép người mua mã hóa dữ liệu tập tin, folder nhưng còn cho phép người mua mã hóa ổ cứng trên máy tính.

9. Phần mềm mã hóa Boxcryptor

Phần mềm mã hóa Boxcryptor

Boxcryptor là 1 biện pháp xuất sắc để mã hóa dữ liệu trên máy tính tư nhân. Phần mềm Boxcryptor có hiệu suất ấn tượng và các công dụng cởi mở phục vụ mọi nhu cầu của người mua. Ngoài ra, Boxcryptor còn cung ứng giao diện điều hành dữ liệu mã hóa đẹp và đã mắt.

10. Mã hóa Sophos SafeGuard

Phần mềm mã hóa Sophos SafeGuard

Sophos SafeGuard Encryption hướng tới những người muốn mã hóa toàn thể dữ liệu trên ổ cứng máy tính và mã hóa các tệp dữ liệu riêng biệt. Phần mềm Sophos SafeGuard có giao diện trực giác và các công dụng được thiết kế thích mắt giúp người mua dễ ợt sử dụng. Ngoài ra, chúng cũng cung ứng mã hóa thời kì thực để cải thiện tính bảo mật.

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm san sẻ với bạn top 10 ứng dụng mã hóa dữ liệu bậc nhất của 5. Chúc 1 ngày tốt lành!

.

Xem thêm thông tin Top 10 phần mềm mã hóa dữ liệu tốt nhất trên Windows 2021

Top 10 ứng dụng mã hóa dữ liệu tốt nhất trên Windows 2021

Người bằng máy tính hiện tại đang có xu hướng setup những ứng dụng mã hoá dữ liệu để bảo vệ dữ liệu tư nhân trên máy tính. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10 ứng dụng mã hóa dữ liệu tốt nhất trên Windows để các bạn tham khảo.

1. Phần mềm mã hoá AxCrypt

AxCrypt đã ra đời từ rất lâu và chúng luôn là sự chọn lựa bậc nhất lúc nói đến việc mã hoá dữ liệu trên máy tính tư nhân, thậm chí ứng dụng này còn được báo chí PCMag danh giá yêu cầu là sự chọn lựa của chỉnh sửa viên trong nhiều 5 liên tiếp. AxCrypt cung ứng 1 bộ mã hoá phức tạp làm cho những kẻ xấu cũng phải khoanh tay trước mã khoá, tuy nhiên chúng còn cung cấp bản lĩnh mã hoá tập tin và folder biệt lập tuỳ theo từng trường hợp khác nhau. Ví như các bạn thường xuyên phải bằng máy tính với những người khác thì việc sử dụng AxCrypt để bảo vệ những dữ liệu tư nhân là hoàn toàn cân đối. Ngoài việc mã hoá, AxCrypt cũng cung ứng cho người sử dụng các công dụng mở mang như: chuyển định dạng, xoá bộ nhớ mật khẩu, lưu trữ file Key phòng trường hợp quên mã….
2. Phần mềm mã hoá CryptoExpert

Ví như các ứng dụng mã hoá dữ liệu khác mã hoá trực tiếp vào dữ liệu trên ổ cứng thì CryptoExpert lại có bí quyết hoạt động hoàn toàn khác, chúng mã hoá toàn thể dữ liệu vào 1 ổ đĩa ảo và những kẻ gian sẽ ko biết đường nào nhưng lần. Dụng cụ CryptoExpert đang là sự chọn lựa bậc nhất cho những người cần mã hoá số lượng tài liệu, dữ liệu mập trên máy tính nhưng ko muốn tốn quá nhiều thời kì cũng như dung lượng lưu trữ trên máy tính. Phần mềm CryptoExpert hiện tại đang hoạt động bình ổn trên rất nhiều bản Windows không giống nhau, bao gồm: Windows 7/8/8.1/10.
3. Phần mềm mã hoá CertainSafe

CertainSafe là 1 ứng dụng bảo mật đa tầng và có bản lĩnh mã hoá tất cả các định dạng file trên máy tính của người sử dụng. Ngoài việc mã hoá dữ liệu trực tiếp trên máy tính thì CertainSafe còn có bản lĩnh mã hoá dữ liệu trên đám mây, server, bất cứ nơi nào các bạn nhu yếu. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong mảng bảo mật, hàng ngũ tăng trưởng của CertainSafe nắm được đầy đủ các ưu nhược điểm của các phương tiện bảo mật và họ đã tăng trưởng CertainSafe với mục tiêu giải quyết các nhược điểm chung ấy. Phần mềm CertainSafe hiện đang được rất nhiều người sử dụng và thậm chí là có cả trung tâm lưu trữ dữ liệu công ty sử dụng.
4. Phần mềm mã hoá VeraCrypt

VeraCrypt cung ứng cho người sử dụng dịch vụ mã hoá dữ liệu dễ dàng và dễ ợt sử dụng trên máy tính Windows. Các công dụng trên VeraCrypt cũng gần giống như những ứng dụng khác và hãng sản xuất cho việc mã hoá dữ liệu công ty là chủ đạo. Phần mềm VeraCrypt sẽ thích hợp với máy tính công ty, data center, trung tâm lưu trữ nhiều hơn so với việc mã hoá dữ liệu trên máy tính tư nhân.
5. Phần mềm mã hoá Microsoft BitLocker

Ít người biết rằng hệ quản lý Microsoft Windows 10 được trang bị sẵn ứng dụng mã hoá biệt lập tới từ Microsoft. Ví như các bạn ko có nhiều tiền để sắm các ứng dụng mã hoá thì việc chọn lựa phương tiện BitLocker miễn phí là 1 điều hoàn toàn cân đối. Phần mềm Microsoft BitLocker có bản lĩnh mã hoá tốt và chúng được bình chọn rất cao trên thị phần bảo mật dữ liệu máy tính tư nhân, đặc trưng là trong trường hợp máy tính bị mất hoặc thất lạc chẳng thể kiếm tìm lại được.
6. Phần mềm mã hoá IBM Guardium

Tại nước Mỹ – IBM là 1 trong số những tượng trưng cuốn hút nhất của ngành công nghệ máy thuộc tính lượng cao, với nhiều 5 kinh nghiệm trong mảng kinh doanh máy tính, IBM giờ đã đạt đến đỉnh cao nhưng người nào cũng ước mơ. Không chỉ ngừng lại ở việc bán máy tính, IBM cũng đầu cơ mạnh cho R&D Software và sản phẩm IBM Guardium là 1 đại diện sáng của IBM trong mảng ứng dụng. IBM Guardium ko chỉ mạnh bạo trong việc mã hoá dữ liệu nhưng chúng còn mạnh trong việc bảo mật dữ liệu của các máy tính server, trung tâm lưu trữ dữ liệu, data center.
7. Phần mềm mã hoá Kruptos 2

Kruptos 2 được biết tới là ứng dụng mã hoá đa nền móng, chúng có mặt đầy đủ trên các nền móng bình thường như: Windows, MacOS, Android. Về mặt hiệu quả, Kruptos 2 được bình chọn rất cao gần giống như những ứng dụng khác và đặc trưng là chúng có thể mã hoá được dữ liệu trên các nền móng đám mây như: iCloud, Dropbox, OneDrive,…
8. Phần mềm mã hoá Trend Micro Endpoint Encryption

Trend Micro Endpoint Encryption là sự chọn lựa tuyệt vời cho những người nào thích sự dễ dàng và gọn nhẹ trên máy tính tư nhân. Dụng cụ mã hoá dữ liệu Trend Micro Endpoint Encryption được bình chọn rất cao nhờ thuật toán mã hoá tốt và các công dụng mở mang giải quyết được nhu cầu của người sử dụng. Phần mềm ko chỉ cung ứng người sử dụng mã hoá file, dữ liệu folder nhưng chúng còn cung ứng mã hoá cả 1 ổ cứng trên máy tính.
9. Phần mềm mã hoá Boxcryptor

Boxcryptor là biện pháp xuất sắc để mã hoá dữ liệu trên máy tính tư nhân, ứng dụng Boxcryptor có hiệu suất hoạt động ấn tượng, các tính năng linh hoạt để giải quyết được mọi nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, Boxcryptor còn cung ứng 1 giao diện điều hành dữ liệu bị mã hoá đẹp và đã mắt với người sử dụng.
10. Phần mềm mã hoá Sophos SafeGuard Encryption

Sophos SafeGuard Encryption hướng đến những người muốn mã hoá toàn thể dữ liệu trên 1 ổ cứng của máy tính và mã hoá file dữ liệu riêng biệt. Phần mềm Sophos SafeGuard có giao diện trực giác và các công dụng được thiết kế thích mắt tạo điều kiện cho người sử dụng dễ ợt sử dụng. Ngoài ra, chúng còn cung ứng mã hoá Real-time theo thời kì thực để tăng lên bảo mật.
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã san sẻ tới các bạn Top 10 ứng dụng mã hoá dữ liệu tốt nhất 5. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

TagsMã Hóa Dữ Liệu

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #mã #hóa #dữ #liệu #tốt #nhất #trên #Windows

Top 10 ứng dụng mã hóa dữ liệu tốt nhất trên Windows 2021

Người bằng máy tính hiện tại đang có xu hướng setup những ứng dụng mã hoá dữ liệu để bảo vệ dữ liệu tư nhân trên máy tính. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10 ứng dụng mã hóa dữ liệu tốt nhất trên Windows để các bạn tham khảo.

1. Phần mềm mã hoá AxCrypt

AxCrypt đã ra đời từ rất lâu và chúng luôn là sự chọn lựa bậc nhất lúc nói đến việc mã hoá dữ liệu trên máy tính tư nhân, thậm chí ứng dụng này còn được báo chí PCMag danh giá yêu cầu là sự chọn lựa của chỉnh sửa viên trong nhiều 5 liên tiếp. AxCrypt cung ứng 1 bộ mã hoá phức tạp làm cho những kẻ xấu cũng phải khoanh tay trước mã khoá, tuy nhiên chúng còn cung cấp bản lĩnh mã hoá tập tin và folder biệt lập tuỳ theo từng trường hợp khác nhau. Ví như các bạn thường xuyên phải bằng máy tính với những người khác thì việc sử dụng AxCrypt để bảo vệ những dữ liệu tư nhân là hoàn toàn cân đối. Ngoài việc mã hoá, AxCrypt cũng cung ứng cho người sử dụng các công dụng mở mang như: chuyển định dạng, xoá bộ nhớ mật khẩu, lưu trữ file Key phòng trường hợp quên mã….
2. Phần mềm mã hoá CryptoExpert

Ví như các ứng dụng mã hoá dữ liệu khác mã hoá trực tiếp vào dữ liệu trên ổ cứng thì CryptoExpert lại có bí quyết hoạt động hoàn toàn khác, chúng mã hoá toàn thể dữ liệu vào 1 ổ đĩa ảo và những kẻ gian sẽ ko biết đường nào nhưng lần. Dụng cụ CryptoExpert đang là sự chọn lựa bậc nhất cho những người cần mã hoá số lượng tài liệu, dữ liệu mập trên máy tính nhưng ko muốn tốn quá nhiều thời kì cũng như dung lượng lưu trữ trên máy tính. Phần mềm CryptoExpert hiện tại đang hoạt động bình ổn trên rất nhiều bản Windows không giống nhau, bao gồm: Windows 7/8/8.1/10.
3. Phần mềm mã hoá CertainSafe

CertainSafe là 1 ứng dụng bảo mật đa tầng và có bản lĩnh mã hoá tất cả các định dạng file trên máy tính của người sử dụng. Ngoài việc mã hoá dữ liệu trực tiếp trên máy tính thì CertainSafe còn có bản lĩnh mã hoá dữ liệu trên đám mây, server, bất cứ nơi nào các bạn nhu yếu. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong mảng bảo mật, hàng ngũ tăng trưởng của CertainSafe nắm được đầy đủ các ưu nhược điểm của các phương tiện bảo mật và họ đã tăng trưởng CertainSafe với mục tiêu giải quyết các nhược điểm chung ấy. Phần mềm CertainSafe hiện đang được rất nhiều người sử dụng và thậm chí là có cả trung tâm lưu trữ dữ liệu công ty sử dụng.
4. Phần mềm mã hoá VeraCrypt

VeraCrypt cung ứng cho người sử dụng dịch vụ mã hoá dữ liệu dễ dàng và dễ ợt sử dụng trên máy tính Windows. Các công dụng trên VeraCrypt cũng gần giống như những ứng dụng khác và hãng sản xuất cho việc mã hoá dữ liệu công ty là chủ đạo. Phần mềm VeraCrypt sẽ thích hợp với máy tính công ty, data center, trung tâm lưu trữ nhiều hơn so với việc mã hoá dữ liệu trên máy tính tư nhân.
5. Phần mềm mã hoá Microsoft BitLocker

Ít người biết rằng hệ quản lý Microsoft Windows 10 được trang bị sẵn ứng dụng mã hoá biệt lập tới từ Microsoft. Ví như các bạn ko có nhiều tiền để sắm các ứng dụng mã hoá thì việc chọn lựa phương tiện BitLocker miễn phí là 1 điều hoàn toàn cân đối. Phần mềm Microsoft BitLocker có bản lĩnh mã hoá tốt và chúng được bình chọn rất cao trên thị phần bảo mật dữ liệu máy tính tư nhân, đặc trưng là trong trường hợp máy tính bị mất hoặc thất lạc chẳng thể kiếm tìm lại được.
6. Phần mềm mã hoá IBM Guardium

Tại nước Mỹ – IBM là 1 trong số những tượng trưng cuốn hút nhất của ngành công nghệ máy thuộc tính lượng cao, với nhiều 5 kinh nghiệm trong mảng kinh doanh máy tính, IBM giờ đã đạt đến đỉnh cao nhưng người nào cũng ước mơ. Không chỉ ngừng lại ở việc bán máy tính, IBM cũng đầu cơ mạnh cho R&D Software và sản phẩm IBM Guardium là 1 đại diện sáng của IBM trong mảng ứng dụng. IBM Guardium ko chỉ mạnh bạo trong việc mã hoá dữ liệu nhưng chúng còn mạnh trong việc bảo mật dữ liệu của các máy tính server, trung tâm lưu trữ dữ liệu, data center.
7. Phần mềm mã hoá Kruptos 2

Kruptos 2 được biết tới là ứng dụng mã hoá đa nền móng, chúng có mặt đầy đủ trên các nền móng bình thường như: Windows, MacOS, Android. Về mặt hiệu quả, Kruptos 2 được bình chọn rất cao gần giống như những ứng dụng khác và đặc trưng là chúng có thể mã hoá được dữ liệu trên các nền móng đám mây như: iCloud, Dropbox, OneDrive,…
8. Phần mềm mã hoá Trend Micro Endpoint Encryption

Trend Micro Endpoint Encryption là sự chọn lựa tuyệt vời cho những người nào thích sự dễ dàng và gọn nhẹ trên máy tính tư nhân. Dụng cụ mã hoá dữ liệu Trend Micro Endpoint Encryption được bình chọn rất cao nhờ thuật toán mã hoá tốt và các công dụng mở mang giải quyết được nhu cầu của người sử dụng. Phần mềm ko chỉ cung ứng người sử dụng mã hoá file, dữ liệu folder nhưng chúng còn cung ứng mã hoá cả 1 ổ cứng trên máy tính.
9. Phần mềm mã hoá Boxcryptor

Boxcryptor là biện pháp xuất sắc để mã hoá dữ liệu trên máy tính tư nhân, ứng dụng Boxcryptor có hiệu suất hoạt động ấn tượng, các tính năng linh hoạt để giải quyết được mọi nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, Boxcryptor còn cung ứng 1 giao diện điều hành dữ liệu bị mã hoá đẹp và đã mắt với người sử dụng.
10. Phần mềm mã hoá Sophos SafeGuard Encryption

Sophos SafeGuard Encryption hướng đến những người muốn mã hoá toàn thể dữ liệu trên 1 ổ cứng của máy tính và mã hoá file dữ liệu riêng biệt. Phần mềm Sophos SafeGuard có giao diện trực giác và các công dụng được thiết kế thích mắt tạo điều kiện cho người sử dụng dễ ợt sử dụng. Ngoài ra, chúng còn cung ứng mã hoá Real-time theo thời kì thực để tăng lên bảo mật.
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã san sẻ tới các bạn Top 10 ứng dụng mã hoá dữ liệu tốt nhất 5. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

TagsMã Hóa Dữ Liệu

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #mã #hóa #dữ #liệu #tốt #nhất #trên #Windows


#Top #phần #mềm #mã #hóa #dữ #liệu #tốt #nhất #trên #Windows

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button