Top 10 phần mềm thiết kế thời trang 3D đẹp và chuyên nghiệp nhất

Thiết kế thời trang đang là xu thế “nóng” hiện tại và để biến thành 1 các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, ngoài óc thông minh và gu thẩm mỹ thì ứng dụng thiết kế thời trang là “cộng sự” chẳng thể thiếu trên tuyến đường tăng trưởng nghề nghiệp.

Đang ở đây Top 10 ứng dụng thời trang 3D nhiều năm kinh nghiệm và thích mắt. Mời các bạn cùng tham khảo.

1.TUKA3D

TUKA3D

Với tuka3d, các các kiến trúc sư có thể đơn giản mặc thử áo quần trong ứng dụng và xem các giác độ, cụ thể trên nền 3D trực giác. Phần mềm cũng phân phối 1 số mẫu phác thảo dựng sẵn nhưng bạn có thể đơn giản làm quen và thiết kế dựa trên các mẫu có sẵn.

trang chủ tuka3d tại https://tukatech.com/tuka3d/

2. V Stitcher

VStitcher

VSticher được xếp vào nhóm dụng cụ vẽ 3D đương đại và mau chóng, tối ưu tốt với phần cứng máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn phân phối các dụng cụ vẽ vector 2D từ Adobe và bạn có thể xuất và nhập các bản thảo trong ứng dụng người vẽ tranh minh họa, photoshop ở trên VSticher mau chóng, tiện nghi.

Trang chủ ứng dụng tại https://browzwear.com/products/v-stitcher/

3. Autodesk Maya

autodesk maya

doanh nghiệp ứng dụng autodesk nổi danh với hàng loạt ứng dụng thiết kế 3D như AutoCAD, Revit, Maya. ứng dụng autodesk maya Thường được sử dụng để thiết kế các vật thể 3D và được sử dụng trong sản xuất và làm phim. Với rất nhiều công dụng vượt bậc, bạn hoàn toàn có thể vận dụng autodesk maya để thiết kế thời trang, nhưng mà bạn sẽ cần trang bị kĩ năng vẽ và phác thảo 3D vì mẫu hình thiết kế thời trang trong Maya rất giảm thiểu và ko có sẵn như các ứng dụng thiết kế 3D chuyên dụng khác.

Liên kết trang chủ ứng dụng autodesk maya tại https://www.autodesk.com/products/maya/overview?support=ADVANCED&plc=MAYA&term=1-YEAR&quantity=1

4.Z bàn chải

Zbrush

Zbrush được khái niệm là 1 dụng cụ nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ và dành cho các nghệ sĩ. Với bản lĩnh tái hiện hình vẽ sống động như bút vẽ, hình khối, bố cục vật thể, màu sơn theo môi trường thực tiễn rất hiệu quả. Đối với những các kiến trúc sư thời trang nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng này sẽ giúp họ tìm ra điểm then chốt của thành phầm, rà soát độ bền và bản lĩnh chịu lực của các phụ kiện như túi, dây đai… và biên tập cân đối.

Trang chủ Zbrush tại https://pixologic.com/zbrush/trial/

5. Nhà thiết kế xuất sắc

nhà thiết kế tuyệt vời

các kiến trúc sư xuất sắc là 1 dụng cụ để tạo, biên tập và xây dựng lại cấu trúc 3D 1 cách liền mạch và mau chóng. Phần mềm vận dụng các công nghệ 3D đương đại và phần mềm đi lại trong mẫu hình 3D, giúp tạo ra các mẫu hình thiết kế với các hiệu ứng và ứng suất không giống nhau tùy thuộc vào môi trường. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhập dữ liệu từ các ứng dụng thiết kế 3D khác như Autodesk 3ds Max, Maya, Zbrush và tiếp diễn thiết kế các kiến trúc sư xuất sắc nhưng ko có bất cứ vấn đề.

Liên kết tới trang chủ ứng dụng tại https://www.marvelousdesigner.com/product/overview

6.CLO 3D

CLO 3D

CLO 3D phân phối các các kiến trúc sư thời trang với 1 lượng béo nguyên liệu và kiểu dáng. Phần mềm cũng hiển thị 1 số mẫu vải để các các kiến trúc sư tuyển lựa và swatch trên các thành phầm thời trang của mình. Bạn có thể tạo ra mọi bộ phận của áo, quần, phụ kiện thời trang và lắp ráp các cụ thể ấy thành thành phầm của mình 1 cách trực giác nhất. Từ ấy, bạn sẽ thấy cụ thể nào là cân đối và cụ thể nào ko cân đối để thực hiện phát hành lại.

Liên kết tới trang chủ ứng dụng tại https://www.clo3d.com/

7. Người La Mã CAD

người la mã

người la mã đứng đầu về danh mục ứng dụng thiết kế phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách. Dựa trên các tác dụng đương đại như điện toán đám mây, ứng dụng cập nhật các thiết kế mới nhất và giúp khách hàng cập nhật các thiết kế để đáp ứng thành phầm của riêng mình. Được phân phối bởi công nghệ đám mây, ứng dụng giúp bạn thông minh hiệu quả, cải thiện kết nối giữa các kiến trúc sư và nhà cung cấp.

Trang chủ người la mã tại https://www.romans-cad.com/?lang=vi

8. Tê ngưu

Tê giác

tê ngưu (tê ngưu) là dụng cụ vẽ 3D nhiều năm kinh nghiệm được các nhà cung cấp dụng cụ, thiết bị điện tử sử dụng bình thường và tin dùng. Rhino thích hợp với mọi nhân vật như sinh viên, thầy cô giáo, các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.

Trang chủ ứng dụng tại https://www.rhino3d.com/

9. Autometrix PatternSmith

Autometrix PatternSmith

Với thợ bảo trợ, bạn có thể đơn giản tách các cụ thể của phụ kiện thời trang và ghép thành thành phẩm. Đối với các các kiến trúc sư thời trang nhiều năm kinh nghiệm, công tác phác thảo và thí điểm các mẫu thành phầm tuy tốn nhiều thời kì nhưng mà với công dụng nhiều năm kinh nghiệm của thợ bảo trợ lúc ấy người thiết kế có thể tận dụng các cụ thể không giống nhau và lắp ráp thành các thành phầm không giống nhau và tiết kiệm thời kì, tạo ra các thành phầm không giống nhau.

Liên kết tới trang chủ ứng dụng tại https://www.patternsmith.com/

10. Sastrenova

Sastrenova

Không giống như các ứng dụng thiết kế thời trang 3D khác, Sastrenova Bạn ko cần phải setup nó trên máy tính của mình nhưng có thể sử dụng nó online trên trình duyệt. Sastrenova nó vẫn có đầy đủ các dụng cụ vẽ 3D chuyên dụng và kho mẫu để khách hàng thư thái tùy chỉnh và thông minh.

Liên kết trang chủ Sastrenova tại https://tailornova.com/designer

Với những ứng dụng thiết kế thời trang 3D có lợi trong bài, bạn có thể tham khảo và tuyển lựa cho mình 1 ứng dụng phù thống nhất. Chúc may mắn!

Xem thêm thông tin Top 10 phần mềm thiết kế thời trang 3D đẹp và chuyên nghiệp nhất

Top 10 ứng dụng thiết kế thời trang 3D đẹp và nhiều năm kinh nghiệm nhất

Thiết kế thời trang đang là xu thế “nóng” hiện tại và để biến thành các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thì kế bên bản lĩnh thông minh, gu thẩm mĩ thì những ứng dụng thiết kế thời trang là “bạn đi cùng” chẳng thể thiếu trên tuyến đường tăng trưởng sự nghiệp.

Dưới đây là Top 10 ứng dụng thời trang 3D đẹp và nhiều năm kinh nghiệm. Mời bạn cùng tham khảo.
1. TUKA3D

Với Tuka3D, nhà thiết kế có thể đơn giản thử những mẫu y phục trên ứng dụng và xem các góc, cụ thể trên nền 3D trực giác. Phần mềm cũng phân phối 1 số mẫu phác thảo sẵn có để bạn có thể đơn giản làm quen và thiết kế dựa trên những khuôn mẫu sẵn có.
Trang chủ Tuka3D tại https://tukatech.com/tuka3d/
2. VStitcher

VSticher được bình chọn là dụng cụ vẽ 3D đương đại nhanh chóng, tối ưu tốt với phần cứng máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn tương xứng tốt với các dụng cụ vẽ vector 2D của Adobe và bạn có thể xuất, nhập những bản thảo trên ứng dụng Illustrator, Photoshop lên VSticher mau chóng, thuận lợi.
Trang chủ của ứng dụng tại https://browzwear.com/products/v-stitcher/
3. Autodesk Maya

Hãng ứng dụng Autodesk nổi danh với hàng loạt ứng dụng thiết kế 3D như AutoCAD, Revit, Maya. Phần mềm Autodesk Maya thường được sử dụng để thiết kế các vật thể 3D và từng được phần mềm trong sản xuất, làm phim ảnh. Với nhiều công dụng vượt bậc tương tự thì bạn hoàn toàn có thể phần mềm Autodesk Maya để thiết kế thời trang được nhưng mà bạn sẽ cần phải trang bị những kỹ năng vẽ 3D, phác thảo bởi thiết kế thời trang mẫu trên Maya rất giảm thiểu và ko sẵn có như những ứng dụng thiết kế 3D chuyên biệt khác.
Link trang chủ ứng dụng Autodesk Maya tại https://www.autodesk.com/products/maya/overview?support=ADVANCED&plc=MAYA&term=1-YEAR&quantity=1
4. Zbrush

ZBrush được giám định là dụng cụ nghệ thuật được tạo bởi nghệ sĩ và dành cho các nghệ sĩ. Với bản lĩnh tái hiện những nét vẽ sống động như bút lông, hình khối, cấu tạo vật thể, màu sơn theo môi trường thực rất hiệu quả. Với các kiến trúc sư thời trang nhiều năm kinh nghiệm thì ứng dụng này sẽ giúp họ tìm ra những điểm then chốt trên thành phầm, thử độ bền, chịu lực trên các mẫu phụ kiện như túi xách, dây…. và đưa ra những phương án biên tập cân đối.
Trang chủ của ZBrush tại https://pixologic.com/zbrush/trial/
5. Marvelous Designer

Marvelous Designer là dụng cụ kiến lập, biên tập, dựng lại các cấu trúc 3D 1 cách xuất sắc và mau chóng. Phần mềm được phần mềm các công nghệ 3D đương đại và phần mềm đi lại trong mẫu hình 3D, giúp tạo ra những mẫu hình thiết kế với hiệu ứng, sức căng không giống nhau tuỳ theo môi trường. Không những vậy, bạn còn có thể nhập dữ liệu từ các ứng dụng thiết kế 3D khác như Autodesk 3DS Max, Maya, ZBrush và tiếp diễn thiết kế trên Marvelous Designer nhưng ko gặp bất kỳ chướng ngại nào.
Link trang chủ ứng dụng tại https://www.marvelousdesigner.com/product/overview
6. CLO 3D

CLO 3D phân phối các các kiến trúc sư thời trang với kho vật liệu, hình mẫu đồ sộ. Trên ứng dụng cũng hiển thị 1 số loại vải mẫu để các kiến trúc sư tuyển lựa và đặt mẫu thử trên thành phầm thời trang của mình. Bạn có thể tạo từng phần của chiếc áo, quần, phụ kiện thời trang và lắp ghép các chi tiết ấy vào trong thành phầm của mình 1 cách trực giác nhất. Từ ấy, bạn sẽ thấy những cụ thể nào cân đối và cụ thể nào ko cân đối để thực hiện biên tập lại.
Link trang chủ ứng dụng tại https://www.clo3d.com/
7. Romans CAD

Romans CAD tiên phong trong danh sách những ứng dụng thiết kế phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách. Dựa trên những công dụng đương đại như điện toán đám mây, ứng dụng cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất và giúp người dùng cập nhật những mẫu thiết kế để thông minh thành phầm cho riêng bạn. Với sự hỗ trợ của công nghệ đám mây, ứng dụng giúp bạn thông minh hiệu quả, cải thiện sự kết nối giữa các kiến trúc sư và nhà cung cấp.
Trang chủ của Romans CAD tại https://www.romans-cad.com/?lang=en
8. Rhino

Rhino (Rhinoceros) là dụng cụ phác thảo 3D nhiều năm kinh nghiệm thường được các nhà cung cấp thiết bị điện tử, dụng cụ chuyển động tin dùng và sử dụng. Rhino thích hợp với tất cả nhân vật như sinh viên, thầy cô giáo, các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.
Trang chủ của ứng dụng tại https://www.rhino3d.com/
9. Autometrix PatternSmith

Với PatternSmith, bạn đơn giản tách những cụ thể phụ kiện thời trang và ghép chúng thành thành phầm hoàn chỉnh. Với những các kiến trúc sư thời trang nhiều năm kinh nghiệm thì công tác phác thảo và thử mẫu thành phầm tốn nhiều thời kì nhưng mà với công dụng nhiều năm kinh nghiệm của PatternSmith thì các các kiến trúc sư có thể tận dụng những cụ thể không giống nhau và lắp ghép trên những thành phầm không giống nhau và tiết kiệm thời kì, thông minh ra những thành phầm không giống nhau.
Link trang chủ ứng dụng tại https://www.patternsmith.com/
10. Tailornova

Khác với những ứng dụng thiết kế thời trang 3D khác, Tailornova ko cần bạn phải setup trên máy tính nhưng sử dụng trực tuyến trên trình duyệt. Tailornova vẫn mang đầy đủ các dụng cụ vẽ 3D chuyên dụng và cộng với 1 kho hình mẫu để khách hàng thoải mái tuỳ biến và thông minh.
Link trang chủ Tailornova tại https://tailornova.com/designer
Với những ứng dụng thiết kế thời trang 3D có lợi trong bài viết, bạn có thể tham khảo và tuyển lựa cho bạn 1 ứng dụng phù thống nhất. Chúc các bạn thành công!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #thiết #kế #thời #trang #đẹp #và #chuyên #nghiệp #nhất

Top 10 ứng dụng thiết kế thời trang 3D đẹp và nhiều năm kinh nghiệm nhất

Thiết kế thời trang đang là xu thế “nóng” hiện tại và để biến thành các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thì kế bên bản lĩnh thông minh, gu thẩm mĩ thì những ứng dụng thiết kế thời trang là “bạn đi cùng” chẳng thể thiếu trên tuyến đường tăng trưởng sự nghiệp.

Dưới đây là Top 10 ứng dụng thời trang 3D đẹp và nhiều năm kinh nghiệm. Mời bạn cùng tham khảo.
1. TUKA3D

Với Tuka3D, nhà thiết kế có thể đơn giản thử những mẫu y phục trên ứng dụng và xem các góc, cụ thể trên nền 3D trực giác. Phần mềm cũng phân phối 1 số mẫu phác thảo sẵn có để bạn có thể đơn giản làm quen và thiết kế dựa trên những khuôn mẫu sẵn có.
Trang chủ Tuka3D tại https://tukatech.com/tuka3d/
2. VStitcher

VSticher được bình chọn là dụng cụ vẽ 3D đương đại nhanh chóng, tối ưu tốt với phần cứng máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn tương xứng tốt với các dụng cụ vẽ vector 2D của Adobe và bạn có thể xuất, nhập những bản thảo trên ứng dụng Illustrator, Photoshop lên VSticher mau chóng, thuận lợi.
Trang chủ của ứng dụng tại https://browzwear.com/products/v-stitcher/
3. Autodesk Maya

Hãng ứng dụng Autodesk nổi danh với hàng loạt ứng dụng thiết kế 3D như AutoCAD, Revit, Maya. Phần mềm Autodesk Maya thường được sử dụng để thiết kế các vật thể 3D và từng được phần mềm trong sản xuất, làm phim ảnh. Với nhiều công dụng vượt bậc tương tự thì bạn hoàn toàn có thể phần mềm Autodesk Maya để thiết kế thời trang được nhưng mà bạn sẽ cần phải trang bị những kỹ năng vẽ 3D, phác thảo bởi thiết kế thời trang mẫu trên Maya rất giảm thiểu và ko sẵn có như những ứng dụng thiết kế 3D chuyên biệt khác.
Link trang chủ ứng dụng Autodesk Maya tại https://www.autodesk.com/products/maya/overview?support=ADVANCED&plc=MAYA&term=1-YEAR&quantity=1
4. Zbrush

ZBrush được giám định là dụng cụ nghệ thuật được tạo bởi nghệ sĩ và dành cho các nghệ sĩ. Với bản lĩnh tái hiện những nét vẽ sống động như bút lông, hình khối, cấu tạo vật thể, màu sơn theo môi trường thực rất hiệu quả. Với các kiến trúc sư thời trang nhiều năm kinh nghiệm thì ứng dụng này sẽ giúp họ tìm ra những điểm then chốt trên thành phầm, thử độ bền, chịu lực trên các mẫu phụ kiện như túi xách, dây…. và đưa ra những phương án biên tập cân đối.
Trang chủ của ZBrush tại https://pixologic.com/zbrush/trial/
5. Marvelous Designer

Marvelous Designer là dụng cụ kiến lập, biên tập, dựng lại các cấu trúc 3D 1 cách xuất sắc và mau chóng. Phần mềm được phần mềm các công nghệ 3D đương đại và phần mềm đi lại trong mẫu hình 3D, giúp tạo ra những mẫu hình thiết kế với hiệu ứng, sức căng không giống nhau tuỳ theo môi trường. Không những vậy, bạn còn có thể nhập dữ liệu từ các ứng dụng thiết kế 3D khác như Autodesk 3DS Max, Maya, ZBrush và tiếp diễn thiết kế trên Marvelous Designer nhưng ko gặp bất kỳ chướng ngại nào.
Link trang chủ ứng dụng tại https://www.marvelousdesigner.com/product/overview
6. CLO 3D

CLO 3D phân phối các các kiến trúc sư thời trang với kho vật liệu, hình mẫu đồ sộ. Trên ứng dụng cũng hiển thị 1 số loại vải mẫu để các kiến trúc sư tuyển lựa và đặt mẫu thử trên thành phầm thời trang của mình. Bạn có thể tạo từng phần của chiếc áo, quần, phụ kiện thời trang và lắp ghép các chi tiết ấy vào trong thành phầm của mình 1 cách trực giác nhất. Từ ấy, bạn sẽ thấy những cụ thể nào cân đối và cụ thể nào ko cân đối để thực hiện biên tập lại.
Link trang chủ ứng dụng tại https://www.clo3d.com/
7. Romans CAD

Romans CAD tiên phong trong danh sách những ứng dụng thiết kế phụ kiện thời trang như giày, dép, túi xách. Dựa trên những công dụng đương đại như điện toán đám mây, ứng dụng cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất và giúp người dùng cập nhật những mẫu thiết kế để thông minh thành phầm cho riêng bạn. Với sự hỗ trợ của công nghệ đám mây, ứng dụng giúp bạn thông minh hiệu quả, cải thiện sự kết nối giữa các kiến trúc sư và nhà cung cấp.
Trang chủ của Romans CAD tại https://www.romans-cad.com/?lang=en
8. Rhino

Rhino (Rhinoceros) là dụng cụ phác thảo 3D nhiều năm kinh nghiệm thường được các nhà cung cấp thiết bị điện tử, dụng cụ chuyển động tin dùng và sử dụng. Rhino thích hợp với tất cả nhân vật như sinh viên, thầy cô giáo, các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.
Trang chủ của ứng dụng tại https://www.rhino3d.com/
9. Autometrix PatternSmith

Với PatternSmith, bạn đơn giản tách những cụ thể phụ kiện thời trang và ghép chúng thành thành phầm hoàn chỉnh. Với những các kiến trúc sư thời trang nhiều năm kinh nghiệm thì công tác phác thảo và thử mẫu thành phầm tốn nhiều thời kì nhưng mà với công dụng nhiều năm kinh nghiệm của PatternSmith thì các các kiến trúc sư có thể tận dụng những cụ thể không giống nhau và lắp ghép trên những thành phầm không giống nhau và tiết kiệm thời kì, thông minh ra những thành phầm không giống nhau.
Link trang chủ ứng dụng tại https://www.patternsmith.com/
10. Tailornova

Khác với những ứng dụng thiết kế thời trang 3D khác, Tailornova ko cần bạn phải setup trên máy tính nhưng sử dụng trực tuyến trên trình duyệt. Tailornova vẫn mang đầy đủ các dụng cụ vẽ 3D chuyên dụng và cộng với 1 kho hình mẫu để khách hàng thoải mái tuỳ biến và thông minh.
Link trang chủ Tailornova tại https://tailornova.com/designer
Với những ứng dụng thiết kế thời trang 3D có lợi trong bài viết, bạn có thể tham khảo và tuyển lựa cho bạn 1 ứng dụng phù thống nhất. Chúc các bạn thành công!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #thiết #kế #thời #trang #đẹp #và #chuyên #nghiệp #nhất


#Top #phần #mềm #thiết #kế #thời #trang #đẹp #và #chuyên #nghiệp #nhất

Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button