Giải Trí

Top 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man

Là “Hoàng tử châu Á”, thành viên của kẻ phản bội … dấu chân của Lee Kwang Soo Running Man chẳng thể xóa nhòa. Bữa nay cùng Vik News điểm lại 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo trong Running Man.

10. Tập 68 – Phần bắt đầu của “Easy Brother”

Tập phim là lần trước nhất Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo được thách thức trong vai trò “điệp báo viên” đặc thù. Sự có mặt trên thị trường của Easy Brother cũng từ ấy, EASY trong tiếng Hàn mở màn bằng họ Lee và họ Ji để chỉ Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin.

Lần đầu làm điệp viên cho anh em DỄ DÀNG. (Ảnh: Internet).

Mặc dầu lúc đầu cả 2 ko dễ chịu với vai trò đặc thù mà rốt cuộc họ đã chấm dứt nhiệm vụ được giao. Running Man đã tạo ra 1 cặp đôi Easy Brother tầm thường với khẩu hiệu lừng danh “Feel-Chok-Cross”. Và rất khó để tìm được 1 người đi cùng gần giống trong Running Man chỉ mất khoảng sắp đến.

Khẩu hiệu nổi bật của anh em nhà EASY
Câu cửa mồm nổi trội của anh em nhà EASY là “Feel Chok Cross”. (Ảnh: Internet).

9. Tập 133 – Sự lừng danh của “Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo

Vào 5 2013, Running Man đã có chuyến công việc tới các nước Châu Á, tại đây các thành viên đã thu được sự chào đón của người mến mộ tại các nước Đông Nam Á. Sự lừng danh của Lee Kwang Soo khiến các thành viên bất thần.

Năm 2013, chương trình đặt chân đến các nước Châu Á để ghi hình. (Ảnh: Internet).
5 2013, chương trình đặt chân tới các nước Châu Á để ghi hình. (Ảnh: Internet).

Những câu hát của Lee Kwang Soo đã “gây choáng” lúc Lee Kwang Soo hiện ra. Nhiều banner có hình Lee Kwang Soo và nhiều máy quay thậm chí còn bắt gặp những người mến mộ mặc đồ hươu cao cổ tới chào Kwang Soo, chính vì sự lừng danh ấy nhưng Lee Kwang Soo đã được phong tặng danh hiệu “Hoàng tử châu Á”.

Lee Kwang Soo nổi tiếng khắp châu Á. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo lừng danh khắp châu Á. (Ảnh: Internet).

8. Tập 137 – Không người nào “ngu” như Lee Kwang Soo

Biểu cảm của Lee Kwang Soo lúc đóng vai 1 chàng ngốc hết sức nhiều chủng loại và hí hước. 1 trong những biểu cảm đáng nhớ của anh đó là lúc anh đó trở thành Ondals ngốc nghếch trong tập 137 với 1 quả hồng khô treo trên mũ. Ấy là lý do Yoo Jae Suk gọi Lee Kwang Soo là diễn viên hài chứ chẳng phải diễn viên.

Biểu cảm ngốc nghếch của Lee Kwang Soo không ai sánh kịp. (Ảnh: Internet).
Biểu cảm ngốc nghếch của Lee Kwang Soo ko người nào sánh kịp. (Ảnh: Internet).
Biểu cảm ngốc nghếch khiến nhiều người bật cười. (Ảnh: Internet).
Biểu cảm ngốc nghếch khiến nhiều người bật cười. (Ảnh: Internet).

7. Tập 141 – Vua của Vương quốc động vật

Kế bên hình tượng phản bội, về nhiều mặt với đôi chân dài triền miên và sức trẻ, Lee Kwang Soo có thể đánh bại Kim Jong Kook trong trò chơi phá thẻ.

Tập 141 khẳng định sức mạnh của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).
Tập 141 khẳng định sức mạnh của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

Trong tập 141, Kwang Soo đã chứng minh cho mọi người thấy anh xứng đáng là địch thủ nhưng nhiều thành viên cần phải dè chừng bằng thắng lợi solo trước Kim Jong Kook và giành được vương miện vua của vương quốc động vật “Hươu cao cổ”.

Sức mạnh của Lee Kwang Soo đã khiến Jong Kook thua cuộc. (Ảnh: Internet).
Sức mạnh của Lee Kwang Soo đã khiến Jong Kook chiến bại. (Ảnh: Internet).
anh ấy giành được phần thưởng, nhưng đồng đội của anh ấy đã phá vỡ nó, không ai tệ bằng Kwang Soo. (Ảnh: Internet).
anh đó giành được phần thưởng, mà đồng chí của anh đó đã phá vỡ nó, ko người nào tệ bằng Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

6. Tập 143 – Dấu ấn của Nam thần tiêu khiển Lee Kwang Soo

Nhắc tới sự may mắn của Lee Kwang Soo, ngay cả những khán giả phổ biến của “Running Man” cũng có thể biết rằng Lee Kwang Soo đích thực đen thui, cộng với Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk tạo thành 1 bộ 3 luôn phải nhận án phạt trong mọi trận chiến.

thần giải trí
Nam thần tiêu khiển “nhập hồn” Lee Kwang Soo lúc chọn trúng 2 quả trứng sống. (Ảnh: Internet).

Ấn tượng đậm nét nhất có nhẽ là tập 143 lúc liên tiếp chọn trứng sống, dù tỉ lệ sống rất thấp mà Kwang Soo vẫn chọn. Ngay cả các thành viên khách mời và tổ sản xuất cũng phải ngạc nhiên “nổi da gà” với Lee Kwang Soo, thực tiễn là có 1 nam thần tiêu khiển đã tương trợ Lee Kwang Soo.

“Bất kỳ điều gì đều có thể đối với Lee Kwang Soo.” (Ảnh: Internet).
“Tỉ lệ sinh tồn của trứng thấp, mà Lee Kwang Soo vẫn chọn là người tốt nhất.” (Ảnh: Internet).

5. Tập 146 – Đặc công của Guild phản bội

Dù Lee Kwang Soo ngoài đời là người khá kín tiếng mà những hình ảnh trong chương trình lại hoàn toàn trái lại, sự phản bội khiến nhiều thành viên chẳng thể thốt nên lời, nên chương trình “được thích thú” đã giành được giải thưởng được trao cho nhóm phản bội Ji Suk Jin, Haha và Lee. Kwang Soo 1 tập với nhân cách là đối tượng chính.

Kẻ phản bội nổi tiếng Running Man. (Ảnh: Internet).
Kẻ phản bội lừng danh Running Man. (Ảnh: Internet).

Các bạn xem tập này sẽ phải phì cười từ đầu tới cuối tập phim, các thành viên Haha, Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo đã phản bội nhau khiến tập phim biến thành sự phản bội của sự phản bội.

Hội Phản bội rất vui khi cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ. (Ảnh: Internet).
Hội Phản bội rất vui lúc cùng nhau tiến hành các nhiệm vụ. (Ảnh: Internet).

4. Tập 216 – Sự tạo nên của Thế thần Kwang

Trong nhiều tập, các thành viên đều hóa thân thành những đối tượng lừng danh như Jeon So Min trong vai Yondu hay Song Ji Hyo ko có mặt.

Song Ji Hyo hóa thân thành công thành Vô Diện. (Ảnh: Internet).
Song Ji Hyo hóa thân thành công thành Vô Diện. (Ảnh: Internet).

Nhưng trước ấy phải kể tới thành công của Lee Kwang Soo trong vai Avatar. Với cánh tay dài, vóc dáng cao và phụ kiện điểm trang, Kwang Soo trông giống đối tượng trong Avatar hơn. KwangAvatar là bạn dạng thành công nhất của Lee Kwang Soo trong y phục đối tượng.

Lee Kwang Soo hóa thân thành công thành Avatar. (Ảnh: Internet).
Lee Kwang Soo hóa thân thành công thành Avatar. (Ảnh: Internet).
Sự hóa thân xuất sắc của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet)
Sự hóa thân hoàn hảo của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet)

3. Tập 247 – Camera giấu kín

Đây là 1 cốt truyện khá hí hước và lần trước nhất khán giả tới thăm nhà “hươu cao cổ”. Mỗi người trong số 6 thành viên được giao 1 nhiệm vụ lúc họ tới nhà của Kwang Soo. Nhiệm vụ trong tập này khiến Kwang Soo giành thắng lợi sẽ được hươu cao cổ chỉ dẫn mọi hướng dẫn, mà bản chất đây chỉ là 1 cốt truyện camera giấu kín để lừa Kwang Soo.

các thành viên
Các thành viên “đột nhập” vào nhà Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).

Kwang Soo đã giành thắng lợi trong cuộc đua, mà người thắng lợi đích thực là 6 thành viên còn lại. Và Kwang Soo chỉ nhìn thấy điều này vào cuối tập phim.

2. Tập 270 – Phương tiện lập mưu hoạch tập

Để phục thù cho tập 247 và những lần bị các thành viên khác ăn hiếp, Kwang Soo đã liên hệ với hàng ngũ sản xuất để lên kế hoạch cho toàn thể tập phim. Các thành viên sẽ bị giam cấm trong 1 mê cung bí hiểm và bị truy đuổi bởi những người con trai bí hiểm, các thành viên phải chấm dứt nhiệm vụ để tìm ra hành tung của người bí hiểm này.

Mê cung do chính Lee Kwang Soo lên kế hoạch. (Ảnh: Internet).
Mê cung do chính Lee Kwang Soo lên kế hoạch. (Ảnh: Internet).

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ ổn mà với sự nhanh trí và nhanh trí của Gary, anh đã tìm ra 1 kẻ bí hiểm cản trở mọi quyết tâm của Lee Kwang Soo.

1. Tập 559 – Tạm biệt người anh đặc thù

Đây là tập rốt cuộc Lee Kwang Soo hiện ra trên Running Man, nội dung chính của tập là giúp Lee Kwang Soo thoát khỏi án tù hơn 1.000 5. Vì thế, các thành viên đã rất cần cù làm nhiệm vụ để giảm án cho Lee Kwang Soo và giúp Kwang Soo nhận quà từ đội sản xuất.

Lee Kwang Soo trong tập 559. (Ảnh: Internet)
Lee Kwang Soo trong tập 559. (Ảnh: Internet)
Kwang Soo nghẹn ngào khi đọc bức thư chia tay của các thành viên. (Ảnh: Internet).
Kwang Soo nghẹn ngào lúc đọc bức thư chia tay của các thành viên. (Ảnh: Internet).
Tập phim kết thúc với một bức ảnh của tất cả các thành viên. (Ảnh: Internet).
Tập phim chấm dứt với 1 bức ảnh của tất cả các thành viên. (Ảnh: Internet).

Lee Kwang Soo trong tập cuối đã tặng quà cho các thành viên như lời cảm ơn:

Xem thêm thông tin Top 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man

Top 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man

Là “Hoàng tử Châu Á”, thành viên của hội phản bội… Những dấu ấn của Lee Kwang Soo tại Running Man chẳng thể phai nhòa. Bữa nay cùng Vik News điểm qua 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man.
10. Tập 68 – Khởi đầu của “Easy Brother”
Tập phim là lần trước nhất Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo được thử sức trong vai trò đặc thù “điệp viên”. Sự có mặt trên thị trường của Easy Brother cũng từ ấy, EASY trong tiếng Hàn mở màn bằng họ Lee và họ Ji ám chỉ Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin.
Lần đầu làm điệp viên của anh em EASY. (Ảnh: Internet).Mặc dầu lần đầu cả 2 còn bối rối với vai trò đặc thù mà rốt cuộc họ cũng chấm dứt nhiệm vụ được giao. Running Man đã thành công lúc tạo ra 1 couple Easy Brother lừng danh với những khẩu hiệu không xa lạ “Feel-Chok-Cross”. Và rất khó để tìm được 1 couple gần giống tương tự tại Running Man chỉ mất khoảng đến.
Khẩu hiệu nổi trội của anh em EASY “Feel Chok Cross”. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”6f2f00b2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Tập 133 – Sự lừng danh của “Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo
Trong 5 2013 Running Man đã có chuyến đặt chân tới các nước Châu Á tiến hành nhiệm vụ, tại đây các thành viên đã thu được sự chào đón từ các fan mến mộ ở các nước Đông Nam Á. Sự lừng danh của Lee Kwang Soo khiến các thành viên phải bất thần.
5 2013, chương trình đã đặt chân tới các nước Châu Á để ghi hình. (Ảnh: Internet).Những tiếng hô vang Lee Kwang Soo tới “chói tai” lúc Lee Kwang Soo hiện ra. Nhiều tấm banner để hình Lee Kwang Soo và rất nhiều máy quay còn bắt gặp các fan mặt đồ hươu cao cổ tới để chào đón Kwang Soo, chính sự lừng danh ấy nhưng Lee Kwang Soo được phong tặng danh hiệu “Hoàng tử Châu Á”.
Sự lừng danh khắp toàn Châu Á của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d6dbb047″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Tập 137 – Không người nào “ngốc” bằng Lee Kwang Soo
Biểu cảm của Lee Kwang Soo lúc đóng vai các chàng ngốc hết sức nhiều chủng loại và hí hước. 1 trong những biểu cảm đáng nhớ chính là lúc anh hóa thân vào những Ondals ngốc nghếch trong tập 137 với 1 quả hồng khô được treo trên chiếc mũ. Ấy là lý do tại sao Yoo Jae Suk gọi Lee Kwang Soo là 1 cây hài chứ chẳng phải là 1 diễn viên.
Biểu cảm hóa thân chàng ngốc của Lee Kwang Soo ko người nào sánh bằng. (Ảnh: Internet).Biểu cảm ngốc khiến nhiều người ko nhịn được cười. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c0946d59″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Tập 141 – Vua của vương quốc động vật
Ngoài hình tượng phản bội, nếu xét trên nhiều bình diện với đôi chân dài và sức mạnh của tuổi xanh, Lee Kwang Soo có thể thắng lợi Kim Jong Kook trong các trò chơi xé bảng tên.
Tập 141 khẳng định sức mạnh của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).Trong tập 141 Kwang Soo đã chứng minh cho mọi người thấy anh xứng đáng là 1 địch thủ nhưng nhiều thành viên phải dè chừng lúc giành thắng lợi solo trước Kim Jong Kook và có được ngôi vương danh hiệu vua của vương quốc động vật “Hươu cao cổ”
Sức mạnh của Lee Kwang Soo khiến Jong Kook phải chiến bại. (Ảnh: Internet).giành được phần thưởng mà vẫn bị đồng chí phá, ko người nào nhọ bằng Kwang Soo. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ece12320″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Tập 143 – Dấu ấn của thần tiêu khiển Lee Kwang Soo
Nhắc tới sự may mắn của Lee Kwang Soo, ngay cả những khán giả phổ biến của Running Man cũng có thể biết rằng Lee Kwang Soo thật sự rất rủi ro, cộng với Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk tạo thành bộ 3 luôn phải nhận hình phạt trong mỗi trò chơi.
Thần tiêu khiển “nhập” Lee Kwang Soo lúc chọn trúng 2 lần trứng sống. (Ảnh: Internet).Dấu ấn đậm nét nhất có nhẽ là tập 143 lúc liên tiếp chọn những quả trứng sống dù rằng tỉ lệ trứng sống rất thấp mà Kwang Soo vẫn chọn được. Ngay cả các thành viên khách mời, cùng tổ sản xuất phải ngạc nhiên “nổi da gà” với Lee Kwang Soo đúng là có vị thần tiêu khiển nào ấy đã giúp Lee Kwang Soo.
“Điều gì cũng có thể tới với Lee Kwang Soo”. (Ảnh: Internet).“Tỉ lệ trứng sống thấp thế mà Lee Kwang Soo vẫn chọn được đúng là đỉnh cao”. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b32ec923″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Tập 146 – Tập đặc thù của hội phản bội
Mặc dầu ngoài đời Lee Kwang Soo là 1 người khá kín tiếng mà những hình ảnh trong chương trình thì hoàn toàn trái lại, phản bội khiến nhiều thành viên phải câm nín ko thốt nên lời chính thành ra chương trình đã “khuyến mại” giành tặng cho hội phản bội gồm Ji Suk Jin, Haha và Lee Kwang Soo 1 tập làm đối tượng chính.
Hội phản bội nổi danh của Running Man. (Ảnh: Internet).Nếu xem tập này các bạn sẽ phải cười từ đầu tới cuối, cuối tập phim các thành viên Haha, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo tuần tự phản bội lẫn nhau khiến tập phim biến thành phản bội của phản bội.
Hội phản bội vui vẻ lúc tiến hành nhiệm vụ cùng nhau. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0c014380″,”code”:”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..”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Tập 216 – Sự tạo nên của Kwang Avatar
Rất nhiều tập phim các thành viên hóa thân thành các đối tượng lừng danh chả hạn như Jeon So Min trong vai Yondu, hay Song Ji Hyo trong vai vô diện.
Song Ji Hyo thành công lúc hóa thân thành Vô Diện. (Ảnh: Internet).Nhưng trước ấy chúng ta phải kể tới sự thành công của Lee Kwang Soo trong vai Avatar. Sở hữu đôi tay dài, vóc dáng cao kèm theo những phụ kiện điểm trang càng giúp Kwang Soo giống với đối tượng Avatar hơn. KwangAvatar là bạn dạng được cho là thành công nhất của Lee Kwang Soo trong những lần hóa trang đối tượng.
Lee Kwang Soo thành công trong việc hóa thân thành Avatar. (Ảnh: Internet).Sự hóa thân xuất xắc của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet)3. Tập 247 – Camera ẩn
Đây là 1 tập khá hí hước và lần trước nhất khán giả được thăm nhà của “hươu cao cổ”. 6 thành viên mỗi thành viên được giao 1 nhiệm vụ lúc tới nhà Kwang Soo. Nhiệm vụ trong tập này phải khiến cho Kwang Soo thắng lợi sẽ nhận mọi chỉ thị của hươu cao cổ, thế mà trên thực tiễn đây chỉ là tập camera ẩn để lừa Kwang Soo.
Các thành viên “đột nhập” nhà của Lee Kwang Soo . (Ảnh: Internet).Kwang Soo đã giành thắng lợi trong cuộc đua, mà người thắng lợi thật sự lại là 6 thành viên còn lại. Và Kwang Soo chỉ nhìn thấy điều này lúc chấm dứt tập phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4facdf34″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Tập 270 – Người lên kế hoạch cho tập phim
Để phục thù cho tập 247 và những lần bị các thành viên khác trêu chọc ăn hiếp, Kwang Soo đã liên hệ với tổ sản xuất lên kế hoạch cho toàn thể tập phim. Các thành viên sẽ bị giam cấm trong 1 mê cung bí hiểm và bị truy đuổi bởi những người con trai bí hiểm, các thành viên phải chấm dứt nhiệm vụ để tìm ra hành tung lai lịch của người bí hiểm này.
Mê cung do chính Lee Kwang Soo lên kế hoạch. (Ảnh: Internet).Tưởng chừng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp mà bằng sự nhanh nhảu và nhanh trí của Gary đã tìm ra được người bí hiểm khiến mọi công lao của Lee Kwang Soo đổ bể.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”bee965a2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1. Tập 559 – Tạm biệt người anh em đặc thù
Đây là tập rốt cuộc của Lee Kwang Soo hiện ra tại Running Man. Nội dung chính của tập phim là giúp Lee Kwang Soo thoát khỏi án tù với hơn 1000 5. Vì thế các thành viên đã rất nổ lực làm nhiệm vụ để giảm án cho Lee Kwang Soo cùng lúc giúp Kwang Soo có được những món quà từ tổ sản xuất.
Lee Kwang Soo trong tập 559. ( Ảnh: Internet).Kwang Soo nghẹn ngào lúc đọc thư chia tay các thành viên. (Ảnh: Internet).Tập phim chấm dứt với bức ảnh chụp toàn thể thành viên. (Ảnh: Internet).Lee Kwang Soo trong tập cuối đã tặng những món quà cho các thành viên như 1 lời cám ơn:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”86e77890″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #tập #phim #đáng #nhớ #của #Lee #Kwang #Soo #tại #Running #Man

Top 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man

Là “Hoàng tử Châu Á”, thành viên của hội phản bội… Những dấu ấn của Lee Kwang Soo tại Running Man chẳng thể phai nhòa. Bữa nay cùng Vik News điểm qua 10 tập phim đáng nhớ của Lee Kwang Soo tại Running Man.
10. Tập 68 – Khởi đầu của “Easy Brother”
Tập phim là lần trước nhất Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo được thử sức trong vai trò đặc thù “điệp viên”. Sự có mặt trên thị trường của Easy Brother cũng từ ấy, EASY trong tiếng Hàn mở màn bằng họ Lee và họ Ji ám chỉ Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin.
Lần đầu làm điệp viên của anh em EASY. (Ảnh: Internet).Mặc dầu lần đầu cả 2 còn bối rối với vai trò đặc thù mà rốt cuộc họ cũng chấm dứt nhiệm vụ được giao. Running Man đã thành công lúc tạo ra 1 couple Easy Brother lừng danh với những khẩu hiệu không xa lạ “Feel-Chok-Cross”. Và rất khó để tìm được 1 couple gần giống tương tự tại Running Man chỉ mất khoảng đến.
Khẩu hiệu nổi trội của anh em EASY “Feel Chok Cross”. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”6f2f00b2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Tập 133 – Sự lừng danh của “Hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo
Trong 5 2013 Running Man đã có chuyến đặt chân tới các nước Châu Á tiến hành nhiệm vụ, tại đây các thành viên đã thu được sự chào đón từ các fan mến mộ ở các nước Đông Nam Á. Sự lừng danh của Lee Kwang Soo khiến các thành viên phải bất thần.
5 2013, chương trình đã đặt chân tới các nước Châu Á để ghi hình. (Ảnh: Internet).Những tiếng hô vang Lee Kwang Soo tới “chói tai” lúc Lee Kwang Soo hiện ra. Nhiều tấm banner để hình Lee Kwang Soo và rất nhiều máy quay còn bắt gặp các fan mặt đồ hươu cao cổ tới để chào đón Kwang Soo, chính sự lừng danh ấy nhưng Lee Kwang Soo được phong tặng danh hiệu “Hoàng tử Châu Á”.
Sự lừng danh khắp toàn Châu Á của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”d6dbb047″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Tập 137 – Không người nào “ngốc” bằng Lee Kwang Soo
Biểu cảm của Lee Kwang Soo lúc đóng vai các chàng ngốc hết sức nhiều chủng loại và hí hước. 1 trong những biểu cảm đáng nhớ chính là lúc anh hóa thân vào những Ondals ngốc nghếch trong tập 137 với 1 quả hồng khô được treo trên chiếc mũ. Ấy là lý do tại sao Yoo Jae Suk gọi Lee Kwang Soo là 1 cây hài chứ chẳng phải là 1 diễn viên.
Biểu cảm hóa thân chàng ngốc của Lee Kwang Soo ko người nào sánh bằng. (Ảnh: Internet).Biểu cảm ngốc khiến nhiều người ko nhịn được cười. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”c0946d59″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Tập 141 – Vua của vương quốc động vật
Ngoài hình tượng phản bội, nếu xét trên nhiều bình diện với đôi chân dài và sức mạnh của tuổi xanh, Lee Kwang Soo có thể thắng lợi Kim Jong Kook trong các trò chơi xé bảng tên.
Tập 141 khẳng định sức mạnh của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).Trong tập 141 Kwang Soo đã chứng minh cho mọi người thấy anh xứng đáng là 1 địch thủ nhưng nhiều thành viên phải dè chừng lúc giành thắng lợi solo trước Kim Jong Kook và có được ngôi vương danh hiệu vua của vương quốc động vật “Hươu cao cổ”
Sức mạnh của Lee Kwang Soo khiến Jong Kook phải chiến bại. (Ảnh: Internet).giành được phần thưởng mà vẫn bị đồng chí phá, ko người nào nhọ bằng Kwang Soo. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ece12320″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Tập 143 – Dấu ấn của thần tiêu khiển Lee Kwang Soo
Nhắc tới sự may mắn của Lee Kwang Soo, ngay cả những khán giả phổ biến của Running Man cũng có thể biết rằng Lee Kwang Soo thật sự rất rủi ro, cộng với Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk tạo thành bộ 3 luôn phải nhận hình phạt trong mỗi trò chơi.
Thần tiêu khiển “nhập” Lee Kwang Soo lúc chọn trúng 2 lần trứng sống. (Ảnh: Internet).Dấu ấn đậm nét nhất có nhẽ là tập 143 lúc liên tiếp chọn những quả trứng sống dù rằng tỉ lệ trứng sống rất thấp mà Kwang Soo vẫn chọn được. Ngay cả các thành viên khách mời, cùng tổ sản xuất phải ngạc nhiên “nổi da gà” với Lee Kwang Soo đúng là có vị thần tiêu khiển nào ấy đã giúp Lee Kwang Soo.
“Điều gì cũng có thể tới với Lee Kwang Soo”. (Ảnh: Internet).“Tỉ lệ trứng sống thấp thế mà Lee Kwang Soo vẫn chọn được đúng là đỉnh cao”. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”b32ec923″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Tập 146 – Tập đặc thù của hội phản bội
Mặc dầu ngoài đời Lee Kwang Soo là 1 người khá kín tiếng mà những hình ảnh trong chương trình thì hoàn toàn trái lại, phản bội khiến nhiều thành viên phải câm nín ko thốt nên lời chính thành ra chương trình đã “khuyến mại” giành tặng cho hội phản bội gồm Ji Suk Jin, Haha và Lee Kwang Soo 1 tập làm đối tượng chính.
Hội phản bội nổi danh của Running Man. (Ảnh: Internet).Nếu xem tập này các bạn sẽ phải cười từ đầu tới cuối, cuối tập phim các thành viên Haha, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo tuần tự phản bội lẫn nhau khiến tập phim biến thành phản bội của phản bội.
Hội phản bội vui vẻ lúc tiến hành nhiệm vụ cùng nhau. (Ảnh: Internet).window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”0c014380″,”code”:”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..”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Tập 216 – Sự tạo nên của Kwang Avatar
Rất nhiều tập phim các thành viên hóa thân thành các đối tượng lừng danh chả hạn như Jeon So Min trong vai Yondu, hay Song Ji Hyo trong vai vô diện.
Song Ji Hyo thành công lúc hóa thân thành Vô Diện. (Ảnh: Internet).Nhưng trước ấy chúng ta phải kể tới sự thành công của Lee Kwang Soo trong vai Avatar. Sở hữu đôi tay dài, vóc dáng cao kèm theo những phụ kiện điểm trang càng giúp Kwang Soo giống với đối tượng Avatar hơn. KwangAvatar là bạn dạng được cho là thành công nhất của Lee Kwang Soo trong những lần hóa trang đối tượng.
Lee Kwang Soo thành công trong việc hóa thân thành Avatar. (Ảnh: Internet).Sự hóa thân xuất xắc của Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet)3. Tập 247 – Camera ẩn
Đây là 1 tập khá hí hước và lần trước nhất khán giả được thăm nhà của “hươu cao cổ”. 6 thành viên mỗi thành viên được giao 1 nhiệm vụ lúc tới nhà Kwang Soo. Nhiệm vụ trong tập này phải khiến cho Kwang Soo thắng lợi sẽ nhận mọi chỉ thị của hươu cao cổ, thế mà trên thực tiễn đây chỉ là tập camera ẩn để lừa Kwang Soo.
Các thành viên “đột nhập” nhà của Lee Kwang Soo . (Ảnh: Internet).Kwang Soo đã giành thắng lợi trong cuộc đua, mà người thắng lợi thật sự lại là 6 thành viên còn lại. Và Kwang Soo chỉ nhìn thấy điều này lúc chấm dứt tập phim.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”4facdf34″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Tập 270 – Người lên kế hoạch cho tập phim
Để phục thù cho tập 247 và những lần bị các thành viên khác trêu chọc ăn hiếp, Kwang Soo đã liên hệ với tổ sản xuất lên kế hoạch cho toàn thể tập phim. Các thành viên sẽ bị giam cấm trong 1 mê cung bí hiểm và bị truy đuổi bởi những người con trai bí hiểm, các thành viên phải chấm dứt nhiệm vụ để tìm ra hành tung lai lịch của người bí hiểm này.
Mê cung do chính Lee Kwang Soo lên kế hoạch. (Ảnh: Internet).Tưởng chừng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp mà bằng sự nhanh nhảu và nhanh trí của Gary đã tìm ra được người bí hiểm khiến mọi công lao của Lee Kwang Soo đổ bể.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”bee965a2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
1. Tập 559 – Tạm biệt người anh em đặc thù
Đây là tập rốt cuộc của Lee Kwang Soo hiện ra tại Running Man. Nội dung chính của tập phim là giúp Lee Kwang Soo thoát khỏi án tù với hơn 1000 5. Vì thế các thành viên đã rất nổ lực làm nhiệm vụ để giảm án cho Lee Kwang Soo cùng lúc giúp Kwang Soo có được những món quà từ tổ sản xuất.
Lee Kwang Soo trong tập 559. ( Ảnh: Internet).Kwang Soo nghẹn ngào lúc đọc thư chia tay các thành viên. (Ảnh: Internet).Tập phim chấm dứt với bức ảnh chụp toàn thể thành viên. (Ảnh: Internet).Lee Kwang Soo trong tập cuối đã tặng những món quà cho các thành viên như 1 lời cám ơn:
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”86e77890″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #tập #phim #đáng #nhớ #của #Lee #Kwang #Soo #tại #Running #Man


#Top #tập #phim #đáng #nhớ #của #Lee #Kwang #Soo #tại #Running #Man

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button