Đánh Giá

Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

Với mỗi chúng ta, người nào cũng có những lần bị bệnh cảm, ho, đau họng và bạn thường tìm tới cho mình 1 hiệu thuốc uy tín để sắm thuốc. Tại Quãng Ngãi cũng vậy, cũng có nhiều hiệu thuốc cho bạn chọn lựa. Sau đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn 1 số hiệu thuốc uy tín tại Quảng Ngãi để có thể thuận lợi sắm thuốc điều trị các bệnh thông thường nhé!

Nhà thuốc FPT Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi bán lẻ dược phẩm phệ được thành lập từ 5 2007 và hiện đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tác dụng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm chăm nom sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,… Kế bên ấy, tại Nhà Thuốc FPT Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ 250.000đ/hộp

Hơn nữa, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu hàng ngũ viên chức, tham mưu, trình dược viên có trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược nhằm dùng cho tối đa nhu cầu sắm thuốc của từng người mua để người mua được bán đúng liều lượng thuốc, loại thuốc cho trạng thái bệnh đang mắc phải giúp người mua điều trị bệnh đạt hiệu quả nhất.

Đặc trưng, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu phục vụ đầy đủ nhu cầu của người mua. Luôn luôn đặt sứ mạng chăm nom sức khỏe tập thể làm kim chỉ nam và tham mưu cho người mua với 4 nguyên lý: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.

Tất cả thuốc và thành phầm tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Thành phầm sắm tại hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là hàng chính hãng, được đổi trả không tính phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn sắm trực tiếp tại hệ thống shop hay sắm trực tuyến. Vì hiện tại phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc đã có trên thiết bị điện thoại thông minh để người mua có thể dễ ợt chọn lọc và giao hàng tận nơi như mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 245 Lê Trung Đình, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • 447 Hùng Vương, P. Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Dế yêu: 1800 6928

Website: https://nhathuoclongchau.com/

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu


Nhà Thuốc Thu Thành

Nhà Thuốc Thu Thành là 1 trong những nhà thuốc bán lẻ tiên tiến bậc nhất trên khu vực Quảng Ngãi hướng đến tiêu chí tăng lên chất lượng chăm nom sức khỏe cho từng người dùng hàng. Tới với Nhà Thuốc Thu Thành, người dùng hàng có thể tìm được hàng nghìn thành phầm khác nhau thuốc chữa bệnh, thực phẩm tác dụng cho tới các dòng hàng hóa chăm nom nhan sắc và thân thể. Với sứ mạng của Nhà Thuốc Thu Thành là đem đến cho người dùng hàng những ích lợi tối đa trong việc chăm nom sức khỏe bằng việc hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà Thuốc Thu Thành với hơn hàng ngũ nhân sự, lang y, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết. Giúp cho người mua ko chỉ những thành phầm hoàn hảo nhất nhưng mà còn luôn bằng lòng ngay tức khắc lắng tai, tương trợ và cung ứng giải đáp và tham mưu cho khách những câu hỏi thắc mắc, băn khoăn trong việc dùng thành phầm cũng như chăm nom sức khỏe. Nhà Thuốc Thu Thành ko dừng quyết tâm và phấn đấu để có thể mang đến những thành phầm, dịch vụ tốt nhất cho người mua. Đây là 1 bộ máy bán lẻ và cung ứng thuốc phân phối các dược thuộc tính lượng tốt. Giá cân đối và có hàng ngũ dược sĩ, viên chức bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem đến sức khỏe tốt cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 08 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • 26 Nguyễn Công Phương, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 025 5382 7182

Website: https://thu-thanh-pharmacy.business.site/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuthanhpharmacy/

Nhà Thuốc Thu Thành
Nhà Thuốc Thu Thành
Nhà Thuốc Thu Thành
Nhà Thuốc Thu Thành

Nhà thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu chuyên hỗ trợ các thành phầm tân dược từ các nhãn hàng lừng danh với giá tiền cạnh tranh nhất. Ngày càng được biết tới phổ thông nhờ chất lượng thành phầm cũng như thái độ dùng cho của hệ thống viên chức tại đây. Được đa số người mua tín nhiệm và dành đầu tiên chọn lựa để được tham mưu, chăm nom sức khoẻ, cũng như được hỗ trợ những thành phầm có chất lượng tốt nhất.

Khi tới với Nhà Thuốc Minh Châu bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý để đạt hiệu quả cao, hạn chế tác dụng ko mong muốn do thuốc gây ra, đặc biệt đối với đối các đối tượng cần lưu ý như: trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người mắc các bệnh mãn tính: gan, thận… Hiện tại, Nhà thuốc Minh Châu đã trình bày sức vươn mạnh bạo với hơn hàng ngũ viên chức, lang y, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết. Do vậy bất kỳ người mua nào lúc tới sắm hàng tại Nhà thuốc Minh Châu cũng đều cảm thấy yên tâm vì sắm đúng hàng chính hãng, chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

  • 174 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – 0919 419 186
  • 579 Nguyễn Công Phương, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – 0935 450 239

Email: lethuydung244@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Minhchau579 & www.facebook.com/Nhà-thuốc-Minh-Châu-174-Chu-Văn-An-tp-Quảng-Ngãi-104999794405347/

Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu

Nhà Thuốc Dũng Loan

Nhà Thuốc Dũng Loan chuyên hỗ trợ các mặt hàng dược thành phẩm, thực phẩm bổ sung, thiết bị y tế để dùng cho cho nhu cầu phòng, chữa bệnh và tăng lên sức khỏe của mọi người. Tại Quảng Ngãi, được xem như địa chỉ lừng danh và chất lượng bậc nhất nhưng mà nhất mực bạn chẳng thể bỏ dở. Với Hàng ngũ dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm, luôn học hỏi thêm nhiều tri thức, viên chức đon đả, tỷ mỉ sẽ trả lời mọi thắc mắc của người mua.

Tất cả thuốc tại Nhà Thuốc Dũng Loan đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Luôn ko dừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều bé nhất, nhằm tăng lên trải nghiệm người mua, đem đến sự ưng ý nhất cho người mua. Hãy tới trực tiếp Nhà Thuốc Dũng Loan để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn lại các triệu chứng bệnh nhưng mà ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 243 Lê Trung Đình, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 025 5382 5669
Email: nhathuocdungloan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdungloan/
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc Dũng Loan
Nhà Thuốc Dũng Loan
Nhà Thuốc Dũng Loan
Nhà Thuốc Dũng Loan

Nhà thuốc Tâm An

Nhà thuốc Tâm An tại Quảng Ngãi là tiệm tân dược uy tín có số lượng khách ra vào sắm thuốc và tham mưu sử dụng thuốc luôn đông đúc, bệnh nhân được dùng cho tận tâm tỷ mỉ và luôn ưng ý về chất lượng thuốc cũng như giá cả. Cộng với ấy, dược sĩ tại Nhà thuốc Tâm An tham mưu đúng liều đúng thuốc đủ ngày, ý thức tham mưu đon đả và luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh với ý thức ấy nhà thuốc luôn phấn đấu xây dựng nhà thuốc chất lượng 3 tốt “Tham mưu tốt – Thuốc tốt – Giá tốt”.

Hơn nữa, Nhà thuốc Tâm An đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt điều hành nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục điều hành dược, Bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng bậc nhất với sứ mạng đem đến chất lượng sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, vì thế chất lượng thuốc luôn được bảo đảm từ khâu rà soát đầu vào tới khâu bảo quản, dự trữ thuốc và bảo đảm khâu ra lẻ thuốc cho bệnh nhân luôn sạch bong, tránh nhiễm khuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 331 Hùng Vương, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0932 367 252

Fanpage: https://www.facebook.com/tamanqnpharmacy/

Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00

Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An

Nhà thuốc GPP Đường

Nhà thuốc GPP Đường tại Quảng Ngãi hoạt động kinh doanh với tiêu chí chăm nom sức khỏe tốt nhất cho người mua đã biến thành chọn lựa tốt cho bạn lúc muốn sắm thuốc ko chỉ vì chất lượng tốt nhưng mà còn vì dịch vụ chăm nom, dùng cho người mua tỷ mỉ, đon đả, dược sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn.

Nhà thuốc GPP Đường chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm, thuốc theo đơn, đặc trị của tất cả các hãng lừng danh trong và ngoài nước có chất lượng bảo đảm tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế nên bạn sẽ yên tâm về những thuốc nhưng mà Nhà thuốc GPP Đường hỗ trợ cho bạn. Với các thành phầm thuốc điều trị, cung ứng điều trị luôn được viên chức nhà thuốc tham mưu mày mò rõ ràng, bệnh nhân phản hồi hăng hái với sự tham mưu sử dụng thuốc cũng như chất lượng thuốc, luôn tìm tòi ra những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 025 5382 1546

Email: sieuvitaminshop@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocgppduong/

Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường

Nhà thuốc Mỹ Diệu

Nhà thuốc Mỹ Diệu tại Quảng Ngãi là 1 trong những tiệm tân dược đạt chuẩn GPP mang đến cho người mua nhiều chủng loại các loại thuốc thành phần, thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm, phương tiện y tế… chất lượng, xuất xứ của thành phầm, giá niêm yết cân đối đem đến sự ưng ý cho người mua biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc chăm nom sức khỏe của mọi gia đình.

Không những thế, các thành phầm tại Nhà thuốc Mỹ Diệu hỗ trợ tới tay người sử dụng đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, nói ko với hàng giả, hàng nhái, hàng fake và dược sĩ tại quầy có bằng cấp đạt đề xuất, tham mưu rõ ràng, tỉ mỉ về cách dùng, liều lượng sử dụng đúng của từng loại thuốc chi tiết trước lúc giao thành phầm đến tay người mua để người mua yên tâm hơn lúc sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 690 Võ Nguyên Giáp, Tịnh Ấn Tây, Sơn Tịnh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0914 250 882

Email: mydieu334@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mydieupharmacy/

Nhà thuốc Mỹ Diệu
Nhà thuốc Mỹ Diệu
Nhà thuốc Mỹ Diệu
Nhà thuốc Mỹ Diệu

Nhà thuốc Minh Phương

Nhà thuốc Minh Phương là 1 trong những nhà thuốc uy tín tại Quảng Ngãi luôn hiểu được tầm quan trọng của công việc chăm nom sức khỏe tập thể cũng như giúp người dân hiểu đúng được tầm quan trọng của việc ân cần, chăm nom sức khỏe mỗi ngày. Do ấy, Nhà thuốc Minh Phương luôn tận tụy tham mưu thăm khám cho bệnh nhân mỗi lúc tới đây sắm thuốc, hỗ trợ những thành phầm thuốc chất lượng nhất.

Hàng ngũ viên chức, dược sĩ của Nhà thuốc Minh Phương luôn chuẩn bị tham mưu, trả lời toàn thể những thắc mắc của người mua về bệnh cũng như cách sử dụng thuốc kê đơn, thuốc đặc trị hay các loại thực phẩm tác dụng. Nhân viên nhà thuốc luôn giới thiệu tới người bệnh những loại thuốc, thành phầm thích hợp với trạng thái bệnh để giúp người mua tiết kiệm tối đa chi tiêu điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 520 Quang Trung, Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0905 523 245

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003746184424

Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương

Nhà thuốc Tuấn Yên

Nhà thuốc Tuấn Yên được người mua tại Quảng Ngãi tin cậy sử dụng các thành phầm thuốc, thực phẩm tác dụng, sữa, hóa mỹ phẩm, đồ vật y tế… trong ấy các thành phầm tân dược tại quầy đều là thành phầm được phép lưu hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế bảo đảm người mua sẽ luôn sắm và sử dụng được những liều thuốc hiệu quả cùng dịch vụ mau chóng nhất để bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Thêm vào ấy, sự am tường chuyên môn sâu tới từ dược sĩ tại Nhà thuốc Tuấn Yên bảo đảm chỉ dẫn người mua sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định nhằm phục vụ xác thực nhu cầu điều trị bệnh của mọi người mua. Kế bên ấy, để mọi người mua có thể tìm thấy loại thuốc mình cần Nhà thuốc Tuấn Yên liên tiếp cập nhật những loại thành phầm nhu yếu, mới nhất trên thị phần và chỉ dẫn tận tâm cũng như trả lời các thắc mắc cho người mua nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 504 Hai Bà Trưng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0973 635 337

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Tuấn-Yên-105644044486506/

Nhà thuốc Tuấn Yên
Nhà thuốc Tuấn Yên
Nhà thuốc Tuấn Yên
Nhà thuốc Tuấn Yên

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang là tiệm thuốc có tiếng tại Quảng Ngãi bởi dịch vụ và chất lượng uy tín tại nơi đây, người mua tới nơi đây đều được dược sĩ tại tiệm thuốc tham mưu 1 cách đon đả nhất, xác thực nhất. Những thành phầm thuốc tại Nhà thuốc GPP Mỹ Trang rất nhiều chủng loại: tân dược, thực phẩm bổ sung vitamin cho thân thể… và đều đạt GPP của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Nhà thuốc GPP Mỹ Trang xoành xoạch nhập hàng đúng chất lượng, nói ko với hàng giả, hàng fake. Cộng với ấy, dược sĩ tại nhà thuốc luôn đon đả, nhiệt tình, tỷ mỉ, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho người mua với ko gian nhà thuốc rộng, thư thái, để thuận lợi cho việc lấy thuốc cho người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 627 Nguyễn Văn Linh, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Dế yêu: 0962 571 234

Fanpage: www.facebook.com/Nhà-thuốc-GPP-Mỹ-Trang-109063967288859/

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

.

Xem thêm thông tin Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

Top 10 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

Với mỗi chúng ta, người nào cũng có những lần bị bệnh cảm, ho, đau họng và bạn thường tìm tới cho mình 1 hiệu thuốc uy tín để sắm thuốc. Tại Quãng Ngãi cũng vậy, cũng có nhiều hiệu thuốc cho bạn chọn lựa. Sau đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn 1 số hiệu thuốc uy tín tại Quảng Ngãi để có thể thuận lợi sắm thuốc điều trị các bệnh thông thường nhé!

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi bán lẻ dược phẩm phệ được thành lập từ 5 2007 và hiện đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tác dụng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm chăm nom sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,… Kế bên ấy, tại Nhà Thuốc FPT Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ 250.000đ/hộp
Hơn nữa, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu hàng ngũ viên chức, tham mưu, trình dược viên có trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược nhằm dùng cho tối đa nhu cầu sắm thuốc của từng người mua để người mua được bán đúng liều lượng thuốc, loại thuốc cho trạng thái bệnh đang mắc phải giúp người mua điều trị bệnh đạt hiệu quả nhất.

Đặc trưng, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu phục vụ đầy đủ nhu cầu của người mua. Luôn luôn đặt sứ mạng chăm nom sức khỏe tập thể làm kim chỉ nam và tham mưu cho người mua với 4 nguyên lý: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.

Tất cả thuốc và thành phầm tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Thành phầm sắm tại hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là hàng chính hãng, được đổi trả không tính phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn sắm trực tiếp tại hệ thống shop hay sắm trực tuyến. Vì hiện tại phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc đã có trên thiết bị điện thoại thông minh để người mua có thể dễ ợt chọn lọc và giao hàng tận nơi như mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
245 Lê Trung Đình, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi447 Hùng Vương, P. Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng NgãiHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

2

2

2

Nhà Thuốc Thu Thành

Nhà Thuốc Thu Thành là 1 trong những nhà thuốc bán lẻ tiên tiến bậc nhất trên khu vực Quảng Ngãi hướng đến tiêu chí tăng lên chất lượng chăm nom sức khỏe cho từng người dùng hàng. Tới với Nhà Thuốc Thu Thành, người dùng hàng có thể tìm được hàng nghìn thành phầm khác nhau thuốc chữa bệnh, thực phẩm tác dụng cho tới các dòng hàng hóa chăm nom nhan sắc và thân thể. Với sứ mạng của Nhà Thuốc Thu Thành là đem đến cho người dùng hàng những ích lợi tối đa trong việc chăm nom sức khỏe bằng việc hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà Thuốc Thu Thành với hơn hàng ngũ nhân sự, lang y, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết. Giúp cho người mua ko chỉ những thành phầm hoàn hảo nhất nhưng mà còn luôn bằng lòng ngay tức khắc lắng tai, tương trợ và cung ứng giải đáp và tham mưu cho khách những câu hỏi thắc mắc, băn khoăn trong việc dùng thành phầm cũng như chăm nom sức khỏe. Nhà Thuốc Thu Thành ko dừng quyết tâm và phấn đấu để có thể mang đến những thành phầm, dịch vụ tốt nhất cho người mua. Đây là 1 bộ máy bán lẻ và cung ứng thuốc phân phối các dược thuộc tính lượng tốt. Giá cân đối và có hàng ngũ dược sĩ, viên chức bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem đến sức khỏe tốt cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
08 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi26 Nguyễn Công Phương, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng NgãiĐiện thoại: 025 5382 7182
Website: https://thu-thanh-pharmacy.business.site/
Fanpage: https://www.facebook.com/thuthanhpharmacy/

Nhà Thuốc Thu Thành
Nhà Thuốc Thu Thành

3

0

3

0

Nhà thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu chuyên hỗ trợ các thành phầm tân dược từ các nhãn hàng lừng danh với giá tiền cạnh tranh nhất. Ngày càng được biết tới phổ thông nhờ chất lượng thành phầm cũng như thái độ dùng cho của hệ thống viên chức tại đây. Được đa số người mua tín nhiệm và dành đầu tiên chọn lựa để được tham mưu, chăm nom sức khoẻ, cũng như được hỗ trợ những thành phầm có chất lượng tốt nhất.Khi tới với Nhà Thuốc Minh Châu bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý để đạt hiệu quả cao, hạn chế tác dụng ko mong muốn do thuốc gây ra, đặc biệt đối với đối các đối tượng cần lưu ý như: trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người mắc các bệnh mãn tính: gan, thận… Hiện tại, Nhà thuốc Minh Châu đã trình bày sức vươn mạnh bạo với hơn hàng ngũ viên chức, lang y, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết. Do vậy bất kỳ người mua nào lúc tới sắm hàng tại Nhà thuốc Minh Châu cũng đều cảm thấy yên tâm vì sắm đúng hàng chính hãng, chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
174 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – 0919 419 186579 Nguyễn Công Phương, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – 0935 450 239Email: lethuydung244@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Minhchau579 & www.facebook.com/Nhà-thuốc-Minh-Châu-174-Chu-Văn-An-tp-Quảng-Ngãi-104999794405347/

Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu

4

1

4

1

Nhà Thuốc Dũng Loan

Nhà Thuốc Dũng Loan chuyên hỗ trợ các mặt hàng dược thành phẩm, thực phẩm bổ sung, thiết bị y tế để dùng cho cho nhu cầu phòng, chữa bệnh và tăng lên sức khỏe của mọi người. Tại Quảng Ngãi, được xem như địa chỉ lừng danh và chất lượng bậc nhất nhưng mà nhất mực bạn chẳng thể bỏ dở. Với Hàng ngũ dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm, luôn học hỏi thêm nhiều tri thức, viên chức đon đả, tỷ mỉ sẽ trả lời mọi thắc mắc của người mua.

Tất cả thuốc tại Nhà Thuốc Dũng Loan đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Luôn ko dừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều bé nhất, nhằm tăng lên trải nghiệm người mua, đem đến sự ưng ý nhất cho người mua. Hãy tới trực tiếp Nhà Thuốc Dũng Loan để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn lại các triệu chứng bệnh nhưng mà ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 243 Lê Trung Đình, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi Dế yêu: 025 5382 5669 Email: nhathuocdungloan@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdungloan/ Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc Dũng Loan
Nhà Thuốc Dũng Loan

5

1

5

1

Nhà thuốc Tâm An

Nhà thuốc Tâm An tại Quảng Ngãi là tiệm tân dược uy tín có số lượng khách ra vào sắm thuốc và tham mưu sử dụng thuốc luôn đông đúc, bệnh nhân được dùng cho tận tâm tỷ mỉ và luôn ưng ý về chất lượng thuốc cũng như giá cả. Cộng với ấy, dược sĩ tại Nhà thuốc Tâm An tham mưu đúng liều đúng thuốc đủ ngày, ý thức tham mưu đon đả và luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh với ý thức ấy nhà thuốc luôn phấn đấu xây dựng nhà thuốc chất lượng 3 tốt “Tham mưu tốt – Thuốc tốt – Giá tốt”.

Hơn nữa, Nhà thuốc Tâm An đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt điều hành nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục điều hành dược, Bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng bậc nhất với sứ mạng đem đến chất lượng sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, vì thế chất lượng thuốc luôn được bảo đảm từ khâu rà soát đầu vào tới khâu bảo quản, dự trữ thuốc và bảo đảm khâu ra lẻ thuốc cho bệnh nhân luôn sạch bong, tránh nhiễm khuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 331 Hùng Vương, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0932 367 252
Fanpage: https://www.facebook.com/tamanqnpharmacy/
Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00

Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An

6

0

6

0

Nhà thuốc GPP Đường

Nhà thuốc GPP Đường tại Quảng Ngãi hoạt động kinh doanh với tiêu chí chăm nom sức khỏe tốt nhất cho người mua đã biến thành chọn lựa tốt cho bạn lúc muốn sắm thuốc ko chỉ vì chất lượng tốt nhưng mà còn vì dịch vụ chăm nom, dùng cho người mua tỷ mỉ, đon đả, dược sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn.

Nhà thuốc GPP Đường chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm, thuốc theo đơn, đặc trị của tất cả các hãng lừng danh trong và ngoài nước có chất lượng bảo đảm tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế nên bạn sẽ yên tâm về những thuốc nhưng mà Nhà thuốc GPP Đường hỗ trợ cho bạn. Với các thành phầm thuốc điều trị, cung ứng điều trị luôn được viên chức nhà thuốc tham mưu mày mò rõ ràng, bệnh nhân phản hồi hăng hái với sự tham mưu sử dụng thuốc cũng như chất lượng thuốc, luôn tìm tòi ra những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 025 5382 1546
Email: sieuvitaminshop@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocgppduong/

Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường

7

4

7

4

Nhà thuốc Mỹ Diệu

Nhà thuốc Mỹ Diệu tại Quảng Ngãi là 1 trong những tiệm tân dược đạt chuẩn GPP mang đến cho người mua nhiều chủng loại các loại thuốc thành phần, thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm, phương tiện y tế… chất lượng, xuất xứ của thành phầm, giá niêm yết cân đối đem đến sự ưng ý cho người mua biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc chăm nom sức khỏe của mọi gia đình.

Không những thế, các thành phầm tại Nhà thuốc Mỹ Diệu hỗ trợ tới tay người sử dụng đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, nói ko với hàng giả, hàng nhái, hàng fake và dược sĩ tại quầy có bằng cấp đạt đề xuất, tham mưu rõ ràng, tỉ mỉ về cách dùng, liều lượng sử dụng đúng của từng loại thuốc chi tiết trước lúc giao thành phầm đến tay người mua để người mua yên tâm hơn lúc sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 690 Võ Nguyên Giáp, Tịnh Ấn Tây, Sơn Tịnh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0914 250 882
Email: mydieu334@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mydieupharmacy/

Nhà thuốc Mỹ Diệu
Nhà thuốc Mỹ Diệu

8

0

8

0

Nhà thuốc Minh Phương

Nhà thuốc Minh Phương là 1 trong những nhà thuốc uy tín tại Quảng Ngãi luôn hiểu được tầm quan trọng của công việc chăm nom sức khỏe tập thể cũng như giúp người dân hiểu đúng được tầm quan trọng của việc ân cần, chăm nom sức khỏe mỗi ngày. Do ấy, Nhà thuốc Minh Phương luôn tận tụy tham mưu thăm khám cho bệnh nhân mỗi lúc tới đây sắm thuốc, hỗ trợ những thành phầm thuốc chất lượng nhất.

Hàng ngũ viên chức, dược sĩ của Nhà thuốc Minh Phương luôn chuẩn bị tham mưu, trả lời toàn thể những thắc mắc của người mua về bệnh cũng như cách sử dụng thuốc kê đơn, thuốc đặc trị hay các loại thực phẩm tác dụng. Nhân viên nhà thuốc luôn giới thiệu tới người bệnh những loại thuốc, thành phầm thích hợp với trạng thái bệnh để giúp người mua tiết kiệm tối đa chi tiêu điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 520 Quang Trung, Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0905 523 245
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003746184424

Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương

9

1

9

1

Nhà thuốc Tuấn Yên

Nhà thuốc Tuấn Yên được người mua tại Quảng Ngãi tin cậy sử dụng các thành phầm thuốc, thực phẩm tác dụng, sữa, hóa mỹ phẩm, đồ vật y tế… trong ấy các thành phầm tân dược tại quầy đều là thành phầm được phép lưu hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế bảo đảm người mua sẽ luôn sắm và sử dụng được những liều thuốc hiệu quả cùng dịch vụ mau chóng nhất để bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Thêm vào ấy, sự am tường chuyên môn sâu tới từ dược sĩ tại Nhà thuốc Tuấn Yên bảo đảm chỉ dẫn người mua sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định nhằm phục vụ xác thực nhu cầu điều trị bệnh của mọi người mua. Kế bên ấy, để mọi người mua có thể tìm thấy loại thuốc mình cần Nhà thuốc Tuấn Yên liên tiếp cập nhật những loại thành phầm nhu yếu, mới nhất trên thị phần và chỉ dẫn tận tâm cũng như trả lời các thắc mắc cho người mua nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 504 Hai Bà Trưng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0973 635 337
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Tuấn-Yên-105644044486506/

Nhà thuốc Tuấn Yên
Nhà thuốc Tuấn Yên

10

0

10

0

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang là tiệm thuốc có tiếng tại Quảng Ngãi bởi dịch vụ và chất lượng uy tín tại nơi đây, người mua tới nơi đây đều được dược sĩ tại tiệm thuốc tham mưu 1 cách đon đả nhất, xác thực nhất. Những thành phầm thuốc tại Nhà thuốc GPP Mỹ Trang rất nhiều chủng loại: tân dược, thực phẩm bổ sung vitamin cho thân thể… và đều đạt GPP của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Nhà thuốc GPP Mỹ Trang xoành xoạch nhập hàng đúng chất lượng, nói ko với hàng giả, hàng fake. Cộng với ấy, dược sĩ tại nhà thuốc luôn đon đả, nhiệt tình, tỷ mỉ, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho người mua với ko gian nhà thuốc rộng, thư thái, để thuận lợi cho việc lấy thuốc cho người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 627 Nguyễn Văn Linh, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0962 571 234
Fanpage: www.facebook.com/Nhà-thuốc-GPP-Mỹ-Trang-109063967288859/

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

[rule_3_plain]

#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Quảng #Ngãi

Top 10 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Quảng Ngãi

Với mỗi chúng ta, người nào cũng có những lần bị bệnh cảm, ho, đau họng và bạn thường tìm tới cho mình 1 hiệu thuốc uy tín để sắm thuốc. Tại Quãng Ngãi cũng vậy, cũng có nhiều hiệu thuốc cho bạn chọn lựa. Sau đây, Toplist sẽ gợi ý cho bạn 1 số hiệu thuốc uy tín tại Quảng Ngãi để có thể thuận lợi sắm thuốc điều trị các bệnh thông thường nhé!

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi bán lẻ dược phẩm phệ được thành lập từ 5 2007 và hiện đã có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tác dụng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm chăm nom sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,… Kế bên ấy, tại Nhà Thuốc FPT Long Châu có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ 250.000đ/hộp
Hơn nữa, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu hàng ngũ viên chức, tham mưu, trình dược viên có trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược nhằm dùng cho tối đa nhu cầu sắm thuốc của từng người mua để người mua được bán đúng liều lượng thuốc, loại thuốc cho trạng thái bệnh đang mắc phải giúp người mua điều trị bệnh đạt hiệu quả nhất.

Đặc trưng, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu phục vụ đầy đủ nhu cầu của người mua. Luôn luôn đặt sứ mạng chăm nom sức khỏe tập thể làm kim chỉ nam và tham mưu cho người mua với 4 nguyên lý: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá.

Tất cả thuốc và thành phầm tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Thành phầm sắm tại hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là hàng chính hãng, được đổi trả không tính phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn sắm trực tiếp tại hệ thống shop hay sắm trực tuyến. Vì hiện tại phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc đã có trên thiết bị điện thoại thông minh để người mua có thể dễ ợt chọn lọc và giao hàng tận nơi như mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
245 Lê Trung Đình, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi447 Hùng Vương, P. Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng NgãiHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

2

2

2

Nhà Thuốc Thu Thành

Nhà Thuốc Thu Thành là 1 trong những nhà thuốc bán lẻ tiên tiến bậc nhất trên khu vực Quảng Ngãi hướng đến tiêu chí tăng lên chất lượng chăm nom sức khỏe cho từng người dùng hàng. Tới với Nhà Thuốc Thu Thành, người dùng hàng có thể tìm được hàng nghìn thành phầm khác nhau thuốc chữa bệnh, thực phẩm tác dụng cho tới các dòng hàng hóa chăm nom nhan sắc và thân thể. Với sứ mạng của Nhà Thuốc Thu Thành là đem đến cho người dùng hàng những ích lợi tối đa trong việc chăm nom sức khỏe bằng việc hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà Thuốc Thu Thành với hơn hàng ngũ nhân sự, lang y, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết. Giúp cho người mua ko chỉ những thành phầm hoàn hảo nhất nhưng mà còn luôn bằng lòng ngay tức khắc lắng tai, tương trợ và cung ứng giải đáp và tham mưu cho khách những câu hỏi thắc mắc, băn khoăn trong việc dùng thành phầm cũng như chăm nom sức khỏe. Nhà Thuốc Thu Thành ko dừng quyết tâm và phấn đấu để có thể mang đến những thành phầm, dịch vụ tốt nhất cho người mua. Đây là 1 bộ máy bán lẻ và cung ứng thuốc phân phối các dược thuộc tính lượng tốt. Giá cân đối và có hàng ngũ dược sĩ, viên chức bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem đến sức khỏe tốt cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
08 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi26 Nguyễn Công Phương, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng NgãiĐiện thoại: 025 5382 7182
Website: https://thu-thanh-pharmacy.business.site/
Fanpage: https://www.facebook.com/thuthanhpharmacy/

Nhà Thuốc Thu Thành
Nhà Thuốc Thu Thành

3

0

3

0

Nhà thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu chuyên hỗ trợ các thành phầm tân dược từ các nhãn hàng lừng danh với giá tiền cạnh tranh nhất. Ngày càng được biết tới phổ thông nhờ chất lượng thành phầm cũng như thái độ dùng cho của hệ thống viên chức tại đây. Được đa số người mua tín nhiệm và dành đầu tiên chọn lựa để được tham mưu, chăm nom sức khoẻ, cũng như được hỗ trợ những thành phầm có chất lượng tốt nhất.Khi tới với Nhà Thuốc Minh Châu bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý để đạt hiệu quả cao, hạn chế tác dụng ko mong muốn do thuốc gây ra, đặc biệt đối với đối các đối tượng cần lưu ý như: trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi, người mắc các bệnh mãn tính: gan, thận… Hiện tại, Nhà thuốc Minh Châu đã trình bày sức vươn mạnh bạo với hơn hàng ngũ viên chức, lang y, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy tâm huyết. Do vậy bất kỳ người mua nào lúc tới sắm hàng tại Nhà thuốc Minh Châu cũng đều cảm thấy yên tâm vì sắm đúng hàng chính hãng, chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
174 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – 0919 419 186579 Nguyễn Công Phương, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi – 0935 450 239Email: lethuydung244@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Minhchau579 & www.facebook.com/Nhà-thuốc-Minh-Châu-174-Chu-Văn-An-tp-Quảng-Ngãi-104999794405347/

Nhà thuốc Minh Châu
Nhà thuốc Minh Châu

4

1

4

1

Nhà Thuốc Dũng Loan

Nhà Thuốc Dũng Loan chuyên hỗ trợ các mặt hàng dược thành phẩm, thực phẩm bổ sung, thiết bị y tế để dùng cho cho nhu cầu phòng, chữa bệnh và tăng lên sức khỏe của mọi người. Tại Quảng Ngãi, được xem như địa chỉ lừng danh và chất lượng bậc nhất nhưng mà nhất mực bạn chẳng thể bỏ dở. Với Hàng ngũ dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm, luôn học hỏi thêm nhiều tri thức, viên chức đon đả, tỷ mỉ sẽ trả lời mọi thắc mắc của người mua.

Tất cả thuốc tại Nhà Thuốc Dũng Loan đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết. Luôn ko dừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều bé nhất, nhằm tăng lên trải nghiệm người mua, đem đến sự ưng ý nhất cho người mua. Hãy tới trực tiếp Nhà Thuốc Dũng Loan để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn lại các triệu chứng bệnh nhưng mà ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 243 Lê Trung Đình, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi Dế yêu: 025 5382 5669 Email: nhathuocdungloan@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdungloan/ Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Nhà Thuốc Dũng Loan
Nhà Thuốc Dũng Loan

5

1

5

1

Nhà thuốc Tâm An

Nhà thuốc Tâm An tại Quảng Ngãi là tiệm tân dược uy tín có số lượng khách ra vào sắm thuốc và tham mưu sử dụng thuốc luôn đông đúc, bệnh nhân được dùng cho tận tâm tỷ mỉ và luôn ưng ý về chất lượng thuốc cũng như giá cả. Cộng với ấy, dược sĩ tại Nhà thuốc Tâm An tham mưu đúng liều đúng thuốc đủ ngày, ý thức tham mưu đon đả và luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh với ý thức ấy nhà thuốc luôn phấn đấu xây dựng nhà thuốc chất lượng 3 tốt “Tham mưu tốt – Thuốc tốt – Giá tốt”.

Hơn nữa, Nhà thuốc Tâm An đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt điều hành nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục điều hành dược, Bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng bậc nhất với sứ mạng đem đến chất lượng sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, vì thế chất lượng thuốc luôn được bảo đảm từ khâu rà soát đầu vào tới khâu bảo quản, dự trữ thuốc và bảo đảm khâu ra lẻ thuốc cho bệnh nhân luôn sạch bong, tránh nhiễm khuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 331 Hùng Vương, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0932 367 252
Fanpage: https://www.facebook.com/tamanqnpharmacy/
Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00

Nhà thuốc Tâm An
Nhà thuốc Tâm An

6

0

6

0

Nhà thuốc GPP Đường

Nhà thuốc GPP Đường tại Quảng Ngãi hoạt động kinh doanh với tiêu chí chăm nom sức khỏe tốt nhất cho người mua đã biến thành chọn lựa tốt cho bạn lúc muốn sắm thuốc ko chỉ vì chất lượng tốt nhưng mà còn vì dịch vụ chăm nom, dùng cho người mua tỷ mỉ, đon đả, dược sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn.

Nhà thuốc GPP Đường chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm, thuốc theo đơn, đặc trị của tất cả các hãng lừng danh trong và ngoài nước có chất lượng bảo đảm tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế nên bạn sẽ yên tâm về những thuốc nhưng mà Nhà thuốc GPP Đường hỗ trợ cho bạn. Với các thành phầm thuốc điều trị, cung ứng điều trị luôn được viên chức nhà thuốc tham mưu mày mò rõ ràng, bệnh nhân phản hồi hăng hái với sự tham mưu sử dụng thuốc cũng như chất lượng thuốc, luôn tìm tòi ra những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 025 5382 1546
Email: sieuvitaminshop@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocgppduong/

Nhà thuốc GPP Đường
Nhà thuốc GPP Đường

7

4

7

4

Nhà thuốc Mỹ Diệu

Nhà thuốc Mỹ Diệu tại Quảng Ngãi là 1 trong những tiệm tân dược đạt chuẩn GPP mang đến cho người mua nhiều chủng loại các loại thuốc thành phần, thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm, phương tiện y tế… chất lượng, xuất xứ của thành phầm, giá niêm yết cân đối đem đến sự ưng ý cho người mua biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc chăm nom sức khỏe của mọi gia đình.

Không những thế, các thành phầm tại Nhà thuốc Mỹ Diệu hỗ trợ tới tay người sử dụng đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, nói ko với hàng giả, hàng nhái, hàng fake và dược sĩ tại quầy có bằng cấp đạt đề xuất, tham mưu rõ ràng, tỉ mỉ về cách dùng, liều lượng sử dụng đúng của từng loại thuốc chi tiết trước lúc giao thành phầm đến tay người mua để người mua yên tâm hơn lúc sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 690 Võ Nguyên Giáp, Tịnh Ấn Tây, Sơn Tịnh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0914 250 882
Email: mydieu334@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mydieupharmacy/

Nhà thuốc Mỹ Diệu
Nhà thuốc Mỹ Diệu

8

0

8

0

Nhà thuốc Minh Phương

Nhà thuốc Minh Phương là 1 trong những nhà thuốc uy tín tại Quảng Ngãi luôn hiểu được tầm quan trọng của công việc chăm nom sức khỏe tập thể cũng như giúp người dân hiểu đúng được tầm quan trọng của việc ân cần, chăm nom sức khỏe mỗi ngày. Do ấy, Nhà thuốc Minh Phương luôn tận tụy tham mưu thăm khám cho bệnh nhân mỗi lúc tới đây sắm thuốc, hỗ trợ những thành phầm thuốc chất lượng nhất.

Hàng ngũ viên chức, dược sĩ của Nhà thuốc Minh Phương luôn chuẩn bị tham mưu, trả lời toàn thể những thắc mắc của người mua về bệnh cũng như cách sử dụng thuốc kê đơn, thuốc đặc trị hay các loại thực phẩm tác dụng. Nhân viên nhà thuốc luôn giới thiệu tới người bệnh những loại thuốc, thành phầm thích hợp với trạng thái bệnh để giúp người mua tiết kiệm tối đa chi tiêu điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 520 Quang Trung, Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0905 523 245
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003746184424

Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương

9

1

9

1

Nhà thuốc Tuấn Yên

Nhà thuốc Tuấn Yên được người mua tại Quảng Ngãi tin cậy sử dụng các thành phầm thuốc, thực phẩm tác dụng, sữa, hóa mỹ phẩm, đồ vật y tế… trong ấy các thành phầm tân dược tại quầy đều là thành phầm được phép lưu hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế bảo đảm người mua sẽ luôn sắm và sử dụng được những liều thuốc hiệu quả cùng dịch vụ mau chóng nhất để bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Thêm vào ấy, sự am tường chuyên môn sâu tới từ dược sĩ tại Nhà thuốc Tuấn Yên bảo đảm chỉ dẫn người mua sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng chỉ định nhằm phục vụ xác thực nhu cầu điều trị bệnh của mọi người mua. Kế bên ấy, để mọi người mua có thể tìm thấy loại thuốc mình cần Nhà thuốc Tuấn Yên liên tiếp cập nhật những loại thành phầm nhu yếu, mới nhất trên thị phần và chỉ dẫn tận tâm cũng như trả lời các thắc mắc cho người mua nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 504 Hai Bà Trưng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0973 635 337
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Tuấn-Yên-105644044486506/

Nhà thuốc Tuấn Yên
Nhà thuốc Tuấn Yên

10

0

10

0

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang là tiệm thuốc có tiếng tại Quảng Ngãi bởi dịch vụ và chất lượng uy tín tại nơi đây, người mua tới nơi đây đều được dược sĩ tại tiệm thuốc tham mưu 1 cách đon đả nhất, xác thực nhất. Những thành phầm thuốc tại Nhà thuốc GPP Mỹ Trang rất nhiều chủng loại: tân dược, thực phẩm bổ sung vitamin cho thân thể… và đều đạt GPP của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Nhà thuốc GPP Mỹ Trang xoành xoạch nhập hàng đúng chất lượng, nói ko với hàng giả, hàng fake. Cộng với ấy, dược sĩ tại nhà thuốc luôn đon đả, nhiệt tình, tỷ mỉ, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho người mua với ko gian nhà thuốc rộng, thư thái, để thuận lợi cho việc lấy thuốc cho người mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 627 Nguyễn Văn Linh, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Dế yêu: 0962 571 234
Fanpage: www.facebook.com/Nhà-thuốc-GPP-Mỹ-Trang-109063967288859/

Nhà thuốc GPP Mỹ Trang
Nhà thuốc GPP Mỹ Trang

[rule_3_plain]

#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Quảng #Ngãi


#Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Quảng #Ngãi

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button