Đánh Giá

Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

Thuốc tây là 1 trong những thành phầm chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ chức năng trị bệnh mau chóng, dứt điểm và tính an toàn cao. Hiện nay, trên nước ta hiện ra rất nhiều nhãn hiệu tân dược uy tín nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Sau đây toplist sẽ giới thiệu cho bạn những tiệm tân dược uy tín nhất tại Huế để mọi người có thể sức khỏe cho chính mình và gia đình hiệu quả.

Related Articles

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 thương hiệu lâu đời và có hơn 20 5 trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm trực thuộc Tập đoàn FPT. Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và ko kê đơn, thực phẩm công dụng, dược mỹ phẩm, các thành phầm sức khỏe và tiêu dùng hàng ngày. Đặc thù là tại đây có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ 250.000đ/hộp

Cho cho tới hiện tại, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu đã càng ngày tăng trưởng vượt bậc hơn và tính tới ngày nay Long Châu đã sở hữu 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong ấy có 7 shop tại thành thị Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Là 1 nhãn hiệu lâu đời, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu với hàng trăm thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm cho người dân.

  Đặc thù hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu còn sở hữu hàng ngũ viên chức, tham vấn, trình dược viên có trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược. Nhà thuốc FPT Long Châu cam kết mọi thành phầm được bán ra đều bảo đảm đúng chất lượng cùng nhiều cơ chế thu hút, bảo vệ lợi quyền cho người dùng với nguyên lý tham vấn 4 đúng: bán đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Nếu người dùng ko ưng ý với thành phầm, khách chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn sắm hàng thì viên chức nhà thuốc sẽ phân phối đổi trả thành phầm hoặc hoàn lại tiền lại cho khách.

  Hiện nay, trong tiến trình tiên tiến hóa, Nhà thuốc FPT Long Châu đã tăng trưởng dịch vụ thương nghiệp online, vừa mới đây nhất là phần mềm “Long Châu – Chuyên gia thuốc” nhằm đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ đặt, giao hàng online và đa chức năng khác. Trong thời kì đến, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tiếp diễn hướng đến chỉ tiêu tăng trưởng hệ thống shop, với chỉ tiêu sức khỏe số đông và biến thành nhãn hiệu số 1 trong lòng người dân Việt Nam.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 32 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 138 Chi Lăng, P. Phú Cát, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 69 Hàm Nghi, P. Phước Vĩnh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 75 Trần Thúc Nhẫn, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 80 – 82 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 64 Mai Thúc Loan, P. Thuận Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Hệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

  Dế yêu: 1800 6928
  Website: nhathuoclongchau.com/

  Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo

  Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Nhà thuốc FPT Long Châu


  Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity

  Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ tiên tiến trước tiên tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dùng. Cho tới hiện tại, nhãn hiệu Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc lên tới hơn 666 shop toàn quốc, trong ấy có 6 shop trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế. Suốt giai đoạn hoạt động, Pharmacity luôn hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà thuốc bán lẻ tiên tiến, đem đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

  Tại Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tình với nghề nhưng còn được huấn luyện và tập huấn để kết thúc hoàn hảo những sứ mạng được giao giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng, xứng đáng với niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Các shop trong hệ thống Pharmacity hỗ trợ đầy đủ những loại thuốc từ Tây y tới Đông y, các thành phầm để bạn sức khỏe và nhan sắc cho những người nhà yêu trong gia đình. Những nhóm thành phầm chính Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity hỗ trợ, bao gồm dược phẩm, đông y, thực phẩm công dụng, thành phầm sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng vật, thành phầm bách hóa gia đình,…

  Tới với mọi shop của Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và sắm sửa những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Mỗi 1 người dùng tới Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity đều được phân phối tận tâm, tham vấn tận tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Nhiệt tình chuyên dụng cho”.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ:

  • 50 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 42 Nguyễn Tri Phương, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 6 Nguyễn Thái Học, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 176 Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Xem thên hệ thống tại: pharmacity.vn/he-thong-cua-hang

  Dế yêu: 1800 6821

  Email: cskh@pharmacity.vn

  Website: pharmacity.vn/

  Fanpage: facebook.com/PharmacityVN

  Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity
  Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity
  Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity
  Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity

  Nhà thuốc Mạnh Tý

  Doanh nghiệp Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ được thành lập từ 5 1990, chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc thuốc tây, thực phẩm công dụng và bỏ thầu 65 bệnh viện toàn quốc. Nhà thuốc Mạnh Tý ngày nay là nhà thuốc uy tín có hơn 40 hệ thống nhà thuốc bán lẻ trên khu vực Thừa Thiên Huế với kinh nghiệm và uy tín nhiều 5 trong ngành dược phẩm, Mạnh Tý xoành xoạch dành được sự mến thương và ủng hộ tới từ quý người dùng trong và ngoài tỉnh. Những 5 qua, việc đưa tới cho người dùng những thành phầm thuốc chất lượng nhưng mà có gí cả hợp lý, thậm chí là rẻ hơn thị phần bao quanh vô hình giúp nhãn hiệu “Thuốc tốt – giá rẻ” của Nhà thuốc Mạnh Tý từng bước được xây dựng kiên cố.

  Đối với Nhà thuốc Mạnh Tý, mỗi nhà thuốc là 1 nơi san sớt tri thức phòng đề phòng và là nơi nhưng người dùng luôn thu được những tham vấn đúng mực và được phân phối mọi vấn đề về sức khỏe thật chăm chút. Cùng lúc, Mạnh Tý chú trọng dịch vụ người dùng sau mỗi đơn hàng nhằm bảo đảm tiến trình sử dụng thuốc mang đến hiệu quả cho người dùng. Hiện nay, doanh nghiệp đã mau chóng tăng trưởng bao la ko chỉ về quy mô, nguồn nhân công, nhưng còn là 1 trong những doanh nhiệp cung cấp dược phẩm và thực phẩm công dụng có uy tín tại Miền Trung, biến thành niềm tin lúc chọn lọc các sản phẩm giá lượng của người tiêu dùng, vì 1 cuộc sống khoẻ mạnh và tăng trưởng toàn diện.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ:

  • Ki-ốt Chợ Kim Long, P. Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 74 – 76 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 09 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • 12 Đặng Huy Trứ, P. Trường An, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Xem thêm hệ thống tại: facebook.com/nhathuocmanhty/photos/a.594155627392287/2170268643114303

  Dế yêu: 0234 3588 979 & 0234 373 7379 (Phòng kinh doanh)

  Email: nhathuocmanhty@gmail.com

  Website: nhathuocmanhty.com/

  Fanpage: facebook.com/nhathuocmanhty/

  Giờ mở cửa: 06:45 – 22:00

   Nhà thuốc Mạnh Tý
   Nhà thuốc Mạnh Tý
   Nhà thuốc Mạnh Tý
   Nhà thuốc Mạnh Tý

   Nhà thuốc Thuận Thảo

   Nhà thuốc Thuận Thảo được thành lập vào ngày 28/12/1990, và đến nay, Thuận Thảo đã biến thành 1 nhãn hiệu, 1 hệ thống dược phẩm cực kì uy tín đối với người dân trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Thuận Thảo sở hàng ngũ dược sĩ tham vấn vồ vập, bán thuốc đúng giá cũng được nhiều người dân tin cậy yêu quý với hàng trăm thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm công dụng, vật tư, công cụ y tế gia đình,.. Nhà thuốc Thuận Thảo luôn hỗ trợ cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp lí bảo đảm nguyên lý trong kinh doanh ấy là ko bán hàng nhái giả, hàng giả, hàng nhái, hàng ko có xuất xứ nguồn gốc, luôn đặt chữ tín lên bậc nhất, chữ tín quý hơn vàng và tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

   Không những thế, lúc tới mau thuốc Nhà thuốc Thuận Thảo, người dùng sẽ được tham vấn thuốc an toàn hiệu quả, không tính phí đo huyết áp và thử tiểu đường để cứng cáp về sức khỏe của thân thể bạn. Hãy tới trực tiếp nhà thuốc để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn đứng các triệu chứng bệnh nhưng ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế. Với phương châm”Lấy chữ tín” làm đầu, Nhà thuốc Thuận Thảo luôn quyết tâm hết mình phục vụ nhu cầu của người dùng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Địa chỉ:

   • 34 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 656
   • 78 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3933 426
   • 2 Trần Cao Vân, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3898 727
   • 112 A Đống Đa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 929
   • Xem thêm hệ thống tại: duocthuanthao.com/ShopList

   Email: thuanthaopharma1@gmail.com

   Website: duocthuanthao.com/

   Fanpage: facebook.com/NhaThuocThuanThao.TPHue/

   Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

    Nhà thuốc Thuận Thảo
    Nhà thuốc Thuận Thảo
    Nhà thuốc Thuận Thảo
    Nhà thuốc Thuận Thảo

    Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo

    Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo là nhà thuốc và shop thiết bị y tế uy tín tại khu vực thành thị Huế trong nhiều 5 qua và Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo đã biến thành 1 địa chỉ tin tưởng của phần đông quý người dùng trong và ngoài tỉnh. Để biến thành shop dược phẩm và thiết bị y tế tên tuổi, uy tín tại khu vực và được phần đông người tiêu dùng tin cậy như ngày nay, Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn chú trọng tới sứ mạng sức khỏe số đông cao cả nhất. Với tầm tác động và uy tín với người dùng, Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo ko chỉ tới từ sự vồ vập, tận tình của hàng ngũ dược sĩ, viên chức nhưng còn tới từ chất lượng thành phầm, chính chất lượng thành phầm là điều khiến người dùng nhớ và tìm tới nhà thuốc mỗi lúc có nhu cầu tại Huế để có ngay cho mình loại thuốc, thành phầm sức khỏe đúng, đạt chuẩn và hiệu quả nhất.

    Các thành phầm do Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo cung cấp đều là các thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn nói ko với các loại thuốc hoặc thành phầm thực phẩm công dụng ko rõ xuất xứ, ko vì ích lợi kinh tế nhưng quên đi sức khỏe người tiêu dùng. Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn ko dừng hướng tới chỉ tiêu tăng trưởng để mang đến cho người dùng sự an toàn, chất lượng và tin cậy nhất lúc chọn lọc sử dụng thành phầm thuốc tại đây.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
    Dế yêu: 0932 191 007 & 0379 007 046
    Website: nhathuocthanhthao.com/
    Fanpage: facebook.com/Nhà-thuốc-Thiết-bị-y-tế-Thành-Thảo-268994410317275/

    Nhà thuốc - Thiết bị y tế Thành Thảo
    Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo
    Nhà thuốc - Thiết bị y tế Thành Thảo
    Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo

    Nhà Thuốc Thanh Châu

    Nhà Thuốc Thanh Châu là 1 cơ sở chuyên kinh doanh giao thương các mặt hàng dược phẩm giá lượng tại Huế và đã có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nằm trên tuyến phố Ngô Quyền nổi danh sắm bán sầm uất của thành thị Huế, Nhà Thuốc Thanh Châu có vị trí lý tưởng, dễ ợt kiếm tìm cho những người nào có nhu cầu khám và chữa bệnh. Nhà Thuốc Thanh Châu chuyên hỗ trợ các loại tân dược chữa các bệnh thông thường như thuốc cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, thuốc bé mắt; thuốc bao tử, thuốc kháng sinh, thuốc tim mạch, thuốc xương khớp… Ngoài ra Nhà Thuốc Thanh Châu còn hỗ trợ các thực phẩm công dụng với chất lượng cao, chính hãng và cam kết an toàn hiệu quả.

    Nhà Thuốc Thanh Châu dùng chính cái tâm trong nghề để chuyên dụng cho người dùng, coi sứ mạng sức khỏe người dân là sứ mạng cao cả, ko vì ích lợi hay lợi nhuận của nhà thuốc nhưng quên đi ích lợi của người dùng nên chính cái tâm đã hình thành cái tầm của nhà thuốc trong lòng người dân nơi đây. Khi tới với Nhà Thuốc Thanh Châu quý người dùng sẽ có những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, là thành phầm của các nhà máy dược phẩm nổi danh chất lượng trong và ngoài nước với mức giá niêm yết rõ ràng công khai, hàng ngũ dược sĩ bán hàng có chuyên môn tham vấn chuyên sâu trước lúc tới tay người dùng.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 30 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
    Dế yêu: 0914 147 372
    Email: nhathuocthanhchau@gmail.com
    Fanpage: facebook.com/Nhà-Thuốc-Thanh-Châu-30-Ngô-Quyền-Huế-100599074948171/

    Nhà Thuốc Thanh Châu
    Nhà Thuốc Thanh Châu
    Nhà Thuốc Thanh Châu
    Nhà Thuốc Thanh Châu

    Nhà thuốc Thành Đạt

    Nhà thuốc Thành Đạt là tiệm tân dược chất lượng tại Huế dành cho các người dùng tại địa phương chọn lọc là địa chỉ uy tín để tin cậy. Nơi đây là 1 trong những nhà tân dược uy tín tại Huế chuyên bán các loại thuốc trị các bệnh thông thường như đau bụng, đau đầu, cảm cúm, sổ mũi, ho… hay các biệt dược theo toa của thầy thuốc hay bệnh viện bảo đảm phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu sử dụng của mọi người dùng về sức khỏe và làm đẹp bởi những sản phẩm giá lượng cao. Nhà thuốc Thành Đạt luôn hỗ trợ cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp lí và ko bán hàng nhái giả. Với mục tiêu tận tâm vì sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc Thành Đạt luôn đặt chữ tín lên bậc nhất và hoạt động tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

    Tới với Nhà thuốc Thành Đạt người dùng sẽ được:

    • Luôn được dược sĩ cấp đúng thuốc và tham vấn kĩ lưỡng.
    • Thành phầm có xuất xứ rõ ràng, nói ko với hàng giả, hàng nhái giả.
    • Không gian thoáng mát, sạch bong.
    • Da dạng các loại thuốc, luôn đạt chuẩn GPP.
    • Luôn đề cao khẩu hiệu tham vấn thuốc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Địa chỉ: 37 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

    Dế yêu: 0901 988 399

    Email: xuantien20092002@gmail.com

    Fanpage: facebook.com/Thanhdatpharma/

     Nhà thuốc Thành Đạt
     Nhà thuốc Thành Đạt
     Nhà thuốc Thành Đạt
     Nhà thuốc Thành Đạt

     Nhà thuốc Thu Hà

     Nhà thuốc Thu Hà là 1 hiệu thuốc tuy còn khá mới tại thành thị Huế nhưng mà đã có được uy tín lan rộng trong số đông dân cư tại địa bàn Huế. Nhà thuốc Thu Hà chuyên hỗ trợ các thành phầm thuốc từ các nhãn hiệu nổi danh với giá thành cạnh tranh nhất, các loại dược phẩm nội nhập ngoại, dược phẩm chuyên khoa, thực phẩm công dụng, thiết bị y tế,… Tới với Nhà thuốc Thu Hà, người dùng có thể thỏa sức chọn lọc hàng ngàn thành phầm và sẽ được hàng ngũ dược sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành dược tham vấn cặn kẽ về chức năng của các loại thuốc. Nhà thuốc Thu Hà luôn đề cao tinh thần bổn phận cao, hết dạ chuyên dụng cho người dùng, tận tình tham vấn sử dụng thuốc kỹ càng, bảo đảm để người dùng sử dụng an toàn hiệu quả.

     Sứ mạng của Nhà thuốc Thu Hà là mang đến cho người dùng những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê duyệt việc hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc luôn quyết tâm vô cùng để lắng tai và thấu hiểu tâm sự của người tiêu dùng dần biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc sức khỏe của mọi gia đình. Nhà thuốc Thu Hà chú trọng thỏa mãn nhu cầu sắm sửa mau chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cùng lúc, hỗ trợ các thành phầm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và thích hợp với từng người dùng.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 249 Nguyễn Trãi, P. Tây Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
     Dế yêu: 0796 564 243
     Email: thuha1.pharmacy@gmail.com
     Fanpage: facebook.com/thuhapharmacy/
     Giờ mở cửa: 7:30 – 22:30

     Nhà thuốc Thu Hà
     Nhà thuốc Thu Hà
     Nhà thuốc Thu Hà
     Nhà thuốc Thu Hà

     Nhà thuốc Khánh Vân

     Nhà thuốc Khánh Vân là 1 địa chỉ hỗ trợ thành phầm dược, y tế nổi danh tại Huế. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong ngành dược, Nhà thuốc Khánh Vân được thành lập với mục tiêu giúp người bệnh sẽ có thuốc tốt để dùng, kết thúc sứ mạng đem đến cho người dùng các thành phầm và dịch vụ y tế chất lượng cao, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, là nhà thuốc chính hãng sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu. Khi sắm thuốc tại Nhà thuốc Khánh Vân bạn sẽ được dược sỹ tại đây tham vấn vồ vập về sử dụng thuốc, giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc liên can đến sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe để có cách nhìn đúng đắn về việc sử dụng thuốc đúng cách cũng như tầm quan trọng về sức khỏe.

     Những điểm tốt tại Nhà thuốc Khánh Vân gồm:

     • Thành phầm nhiều chủng loại, đủ loại: tân dược, thực phẩm công dụng,…
     • Cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn
     • Thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có giấy công nhận từ cơ quan có thẩm quyền.
     • Dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm, tham vấn người dùng 1 cách vồ vập nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ

     Địa chỉ: 162 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, H. Phong Điền, Thừa Thiên Huế

     Dế yêu: 0397 620 310

     Fanpage: facebook.com/nhathuockhanhvan/

      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân

      Nhà thuốc Âu Lạc

      Nhà thuốc Âu Lạc là nhà thuốc chất lượng đã đạt tiêu chuẩn GPP, là nơi chuyên hỗ trợ các mặt hàng thuốc, thực phẩm công dụng, mỹ phẩm, công cụ y học nhằm chuyên dụng cho tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của quý người dùng tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong suốt khoảng thời kì kể từ mới thành lập cho tới hiện tại, Nhà thuốc Âu Lạc đã hiểu rất rõ thị phần dược phẩm ngày nay nên có số lượng đầu thành phầm phong phú, nhiều chủng loại để người dùng luôn sắm được những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Ngoài ra, Nhà thuốc Âu Lạc luôn cập nhật và bổ sung các chủng loại thuốc có chất lượng bảo đảm, xuất xứ hợp lí nhằm chuyên dụng cho tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng tại Huế

      Tới với Nhà thuốc Âu Lạc, người dùng sẽ được tham vấn tận tâm nhất có thể bởi các viên chức bán hàng tại đây. Các viên chức lúc tuyển chọn đều phục vụ các đề nghị về tri thức chuyên môn và kĩ năng nên người dùng hoàn toàn an tâm về sự tham vấn và chỉ dẫn sử dụng thuốc cũng như thái độ chuyên dụng cho của hàng ngũ viên chức bán thuốc. Với chỉ tiêu tăng trưởng nhãn hiệu và sức khỏe số đông, Nhà thuốc Âu Lạc luôn cố gắng đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 146 An Dương Vương, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
      Dế yêu: 0234 3931 971
      Fanpage: facebook.com/nhathuocaulac

      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc

      .

      Xem thêm thông tin Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

      Top 10 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

      Thuốc tây là 1 trong những thành phầm chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ chức năng trị bệnh mau chóng, dứt điểm và tính an toàn cao. Hiện nay, trên nước ta hiện ra rất nhiều nhãn hiệu tân dược uy tín nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Sau đây toplist sẽ giới thiệu cho bạn những tiệm tân dược uy tín nhất tại Huế để mọi người có thể sức khỏe cho chính mình và gia đình hiệu quả.

      1

      0

      1

      0

      Nhà thuốc FPT Long Châu

      Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 thương hiệu lâu đời và có hơn 20 5 trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm trực thuộc Tập đoàn FPT. Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và ko kê đơn, thực phẩm công dụng, dược mỹ phẩm, các thành phầm sức khỏe và tiêu dùng hàng ngày. Đặc thù là tại đây có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ 250.000đ/hộp

      Cho cho tới hiện tại, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu đã càng ngày tăng trưởng vượt bậc hơn và tính tới ngày nay Long Châu đã sở hữu 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong ấy có 7 shop tại thành thị Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

      Là 1 nhãn hiệu lâu đời, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu với hàng trăm thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm cho người dân.
      Đặc thù hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu còn sở hữu hàng ngũ viên chức, tham vấn, trình dược viên có trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược. Nhà thuốc FPT Long Châu cam kết mọi thành phầm được bán ra đều bảo đảm đúng chất lượng cùng nhiều cơ chế thu hút, bảo vệ lợi quyền cho người dùng với nguyên lý tham vấn 4 đúng: bán đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Nếu người dùng ko ưng ý với thành phầm, khách chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn sắm hàng thì viên chức nhà thuốc sẽ phân phối đổi trả thành phầm hoặc hoàn lại tiền lại cho khách.

      Hiện nay, trong tiến trình tiên tiến hóa, Nhà thuốc FPT Long Châu đã tăng trưởng dịch vụ thương nghiệp online, vừa mới đây nhất là phần mềm “Long Châu – Chuyên gia thuốc” nhằm đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ đặt, giao hàng online và đa chức năng khác. Trong thời kì đến, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tiếp diễn hướng đến chỉ tiêu tăng trưởng hệ thống shop, với chỉ tiêu sức khỏe số đông và biến thành nhãn hiệu số 1 trong lòng người dân Việt Nam.
      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
      32 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế138 Chi Lăng, P. Phú Cát, TP. Huế, Thừa Thiên Huế69 Hàm Nghi, P. Phước Vĩnh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế75 Trần Thúc Nhẫn, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế80 – 82 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế64 Mai Thúc Loan, P. Thuận Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên HuếHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928Website: nhathuoclongchau.com/
      Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo
      Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

      Nhà thuốc FPT Long Châu
      Nhà thuốc FPT Long Châu

      (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

      2

      1

      2

      1

      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity

      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ tiên tiến trước tiên tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dùng. Cho tới hiện tại, nhãn hiệu Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc lên tới hơn 666 shop toàn quốc, trong ấy có 6 shop trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế. Suốt giai đoạn hoạt động, Pharmacity luôn hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà thuốc bán lẻ tiên tiến, đem đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

      Tại Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tình với nghề nhưng còn được huấn luyện và tập huấn để kết thúc hoàn hảo những sứ mạng được giao giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng, xứng đáng với niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Các shop trong hệ thống Pharmacity hỗ trợ đầy đủ những loại thuốc từ Tây y tới Đông y, các thành phầm để bạn sức khỏe và nhan sắc cho những người nhà yêu trong gia đình. Những nhóm thành phầm chính Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity hỗ trợ, bao gồm dược phẩm, đông y, thực phẩm công dụng, thành phầm sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng vật, thành phầm bách hóa gia đình,…

      Tới với mọi shop của Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và sắm sửa những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Mỗi 1 người dùng tới Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity đều được phân phối tận tâm, tham vấn tận tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Nhiệt tình chuyên dụng cho”.
      THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ:
      50 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế42 Nguyễn Tri Phương, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế6 Nguyễn Thái Học, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế176 Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên HuếXem thên hệ thống tại: pharmacity.vn/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6821
      Email: cskh@pharmacity.vn
      Website: pharmacity.vn/
      Fanpage: facebook.com/PharmacityVN

      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity
      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity

      3

      0

      3

      0

      Nhà thuốc Mạnh Tý

      Doanh nghiệp Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ được thành lập từ 5 1990, chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc thuốc tây, thực phẩm công dụng và bỏ thầu 65 bệnh viện toàn quốc. Nhà thuốc Mạnh Tý ngày nay là nhà thuốc uy tín có hơn 40 hệ thống nhà thuốc bán lẻ trên khu vực Thừa Thiên Huế với kinh nghiệm và uy tín nhiều 5 trong ngành dược phẩm, Mạnh Tý xoành xoạch dành được sự mến thương và ủng hộ tới từ quý người dùng trong và ngoài tỉnh. Những 5 qua, việc đưa tới cho người dùng những thành phầm thuốc chất lượng nhưng mà có gí cả hợp lý, thậm chí là rẻ hơn thị phần bao quanh vô hình giúp nhãn hiệu “Thuốc tốt – giá rẻ” của Nhà thuốc Mạnh Tý từng bước được xây dựng kiên cố.

      Đối với Nhà thuốc Mạnh Tý, mỗi nhà thuốc là 1 nơi san sớt tri thức phòng đề phòng và là nơi nhưng người dùng luôn thu được những tham vấn đúng mực và được phân phối mọi vấn đề về sức khỏe thật chăm chút. Cùng lúc, Mạnh Tý chú trọng dịch vụ người dùng sau mỗi đơn hàng nhằm bảo đảm tiến trình sử dụng thuốc mang đến hiệu quả cho người dùng. Hiện nay, doanh nghiệp đã mau chóng tăng trưởng bao la ko chỉ về quy mô, nguồn nhân công, nhưng còn là 1 trong những doanh nhiệp cung cấp dược phẩm và thực phẩm công dụng có uy tín tại Miền Trung, biến thành niềm tin lúc chọn lọc các sản phẩm giá lượng của người tiêu dùng, vì 1 cuộc sống khoẻ mạnh và tăng trưởng toàn diện.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ:
      Ki-ốt Chợ Kim Long, P. Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên Huế74 – 76 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế09 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế12 Đặng Huy Trứ, P. Trường An, TP. Huế, Thừa Thiên HuếXem thêm hệ thống tại: facebook.com/nhathuocmanhty/photos/a.594155627392287/2170268643114303Điện thoại: 0234 3588 979 & 0234 373 7379 (Phòng kinh doanh)
      Email: nhathuocmanhty@gmail.com
      Website: nhathuocmanhty.com/
      Fanpage: facebook.com/nhathuocmanhty/
      Giờ mở cửa: 06:45 – 22:00

      Nhà thuốc Mạnh Tý
      Nhà thuốc Mạnh Tý

      4

      1

      4

      1

      Nhà thuốc Thuận Thảo

      Nhà thuốc Thuận Thảo được thành lập vào ngày 28/12/1990, và đến nay, Thuận Thảo đã biến thành 1 nhãn hiệu, 1 hệ thống dược phẩm cực kì uy tín đối với người dân trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Thuận Thảo sở hàng ngũ dược sĩ tham vấn vồ vập, bán thuốc đúng giá cũng được nhiều người dân tin cậy yêu quý với hàng trăm thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm công dụng, vật tư, công cụ y tế gia đình,.. Nhà thuốc Thuận Thảo luôn hỗ trợ cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp lí bảo đảm nguyên lý trong kinh doanh ấy là ko bán hàng nhái giả, hàng giả, hàng nhái, hàng ko có xuất xứ nguồn gốc, luôn đặt chữ tín lên bậc nhất, chữ tín quý hơn vàng và tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

      Không những thế, lúc tới mau thuốc Nhà thuốc Thuận Thảo, người dùng sẽ được tham vấn thuốc an toàn hiệu quả, không tính phí đo huyết áp và thử tiểu đường để cứng cáp về sức khỏe của thân thể bạn. Hãy tới trực tiếp nhà thuốc để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn đứng các triệu chứng bệnh nhưng ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế. Với phương châm”Lấy chữ tín” làm đầu, Nhà thuốc Thuận Thảo luôn quyết tâm hết mình phục vụ nhu cầu của người dùng.
      THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ:
      34 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 65678 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3933 426 2 Trần Cao Vân, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3898 727112 A Đống Đa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 929Xem thêm hệ thống tại: duocthuanthao.com/ShopListEmail: thuanthaopharma1@gmail.comWebsite: duocthuanthao.com/Fanpage: facebook.com/NhaThuocThuanThao.TPHue/
      Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

      Nhà thuốc Thuận Thảo
      Nhà thuốc Thuận Thảo

      5

      0

      5

      0

      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo

      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo là nhà thuốc và shop thiết bị y tế uy tín tại khu vực thành thị Huế trong nhiều 5 qua và Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo đã biến thành 1 địa chỉ tin tưởng của phần đông quý người dùng trong và ngoài tỉnh. Để biến thành shop dược phẩm và thiết bị y tế tên tuổi, uy tín tại khu vực và được phần đông người tiêu dùng tin cậy như ngày nay, Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn chú trọng tới sứ mạng sức khỏe số đông cao cả nhất. Với tầm tác động và uy tín với người dùng, Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo ko chỉ tới từ sự vồ vập, tận tình của hàng ngũ dược sĩ, viên chức nhưng còn tới từ chất lượng thành phầm, chính chất lượng thành phầm là điều khiến người dùng nhớ và tìm tới nhà thuốc mỗi lúc có nhu cầu tại Huế để có ngay cho mình loại thuốc, thành phầm sức khỏe đúng, đạt chuẩn và hiệu quả nhất.

      Các thành phầm do Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo cung cấp đều là các thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn nói ko với các loại thuốc hoặc thành phầm thực phẩm công dụng ko rõ xuất xứ, ko vì ích lợi kinh tế nhưng quên đi sức khỏe người tiêu dùng. Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn ko dừng hướng tới chỉ tiêu tăng trưởng để mang đến cho người dùng sự an toàn, chất lượng và tin cậy nhất lúc chọn lọc sử dụng thành phầm thuốc tại đây.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Dế yêu: 0932 191 007 & 0379 007 046Website: nhathuocthanhthao.com/ Fanpage: facebook.com/Nhà-thuốc-Thiết-bị-y-tế-Thành-Thảo-268994410317275/

      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo
      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo

      6

      0

      6

      0

      Nhà Thuốc Thanh Châu

      Nhà Thuốc Thanh Châu là 1 cơ sở chuyên kinh doanh giao thương các mặt hàng dược phẩm giá lượng tại Huế và đã có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nằm trên tuyến phố Ngô Quyền nổi danh sắm bán sầm uất của thành thị Huế, Nhà Thuốc Thanh Châu có vị trí lý tưởng, dễ ợt kiếm tìm cho những người nào có nhu cầu khám và chữa bệnh. Nhà Thuốc Thanh Châu chuyên hỗ trợ các loại tân dược chữa các bệnh thông thường như thuốc cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, thuốc bé mắt; thuốc bao tử, thuốc kháng sinh, thuốc tim mạch, thuốc xương khớp… Ngoài ra Nhà Thuốc Thanh Châu còn hỗ trợ các thực phẩm công dụng với chất lượng cao, chính hãng và cam kết an toàn hiệu quả.

      Nhà Thuốc Thanh Châu dùng chính cái tâm trong nghề để chuyên dụng cho người dùng, coi sứ mạng sức khỏe người dân là sứ mạng cao cả, ko vì ích lợi hay lợi nhuận của nhà thuốc nhưng quên đi ích lợi của người dùng nên chính cái tâm đã hình thành cái tầm của nhà thuốc trong lòng người dân nơi đây. Khi tới với Nhà Thuốc Thanh Châu quý người dùng sẽ có những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, là thành phầm của các nhà máy dược phẩm nổi danh chất lượng trong và ngoài nước với mức giá niêm yết rõ ràng công khai, hàng ngũ dược sĩ bán hàng có chuyên môn tham vấn chuyên sâu trước lúc tới tay người dùng.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 30 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0914 147 372 Email: nhathuocthanhchau@gmail.comFanpage: facebook.com/Nhà-Thuốc-Thanh-Châu-30-Ngô-Quyền-Huế-100599074948171/

      Nhà Thuốc Thanh Châu
      Nhà Thuốc Thanh Châu

      7

      1

      7

      1

      Nhà thuốc Thành Đạt

      Nhà thuốc Thành Đạt là tiệm tân dược chất lượng tại Huế dành cho các người dùng tại địa phương chọn lọc là địa chỉ uy tín để tin cậy. Nơi đây là 1 trong những nhà tân dược uy tín tại Huế chuyên bán các loại thuốc trị các bệnh thông thường như đau bụng, đau đầu, cảm cúm, sổ mũi, ho… hay các biệt dược theo toa của thầy thuốc hay bệnh viện bảo đảm phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu sử dụng của mọi người dùng về sức khỏe và làm đẹp bởi những sản phẩm giá lượng cao. Nhà thuốc Thành Đạt luôn hỗ trợ cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp lí và ko bán hàng nhái giả. Với mục tiêu tận tâm vì sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc Thành Đạt luôn đặt chữ tín lên bậc nhất và hoạt động tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

      Tới với Nhà thuốc Thành Đạt người dùng sẽ được:
      Luôn được dược sĩ cấp đúng thuốc và tham vấn kĩ lưỡng.Thành phầm có xuất xứ rõ ràng, nói ko với hàng giả, hàng nhái giả.Không gian thoáng mát, sạch bong.Da dạng các loại thuốc, luôn đạt chuẩn GPP.Luôn đề cao khẩu hiệu tham vấn thuốc an toàn, hiệu quả và tiết kiệmTHÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ: 37 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
      Dế yêu: 0901 988 399
      Email: xuantien20092002@gmail.com
      Fanpage: facebook.com/Thanhdatpharma/

      Nhà thuốc Thành Đạt
      Nhà thuốc Thành Đạt

      8

      3

      8

      3

      Nhà thuốc Thu Hà

      Nhà thuốc Thu Hà là 1 hiệu thuốc tuy còn khá mới tại thành thị Huế nhưng mà đã có được uy tín lan rộng trong số đông dân cư tại địa bàn Huế. Nhà thuốc Thu Hà chuyên hỗ trợ các thành phầm thuốc từ các nhãn hiệu nổi danh với giá thành cạnh tranh nhất, các loại dược phẩm nội nhập ngoại, dược phẩm chuyên khoa, thực phẩm công dụng, thiết bị y tế,… Tới với Nhà thuốc Thu Hà, người dùng có thể thỏa sức chọn lọc hàng ngàn thành phầm và sẽ được hàng ngũ dược sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành dược tham vấn cặn kẽ về chức năng của các loại thuốc. Nhà thuốc Thu Hà luôn đề cao tinh thần bổn phận cao, hết dạ chuyên dụng cho người dùng, tận tình tham vấn sử dụng thuốc kỹ càng, bảo đảm để người dùng sử dụng an toàn hiệu quả.Sứ mạng của Nhà thuốc Thu Hà là mang đến cho người dùng những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê duyệt việc hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc luôn quyết tâm vô cùng để lắng tai và thấu hiểu tâm sự của người tiêu dùng dần biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc sức khỏe của mọi gia đình. Nhà thuốc Thu Hà chú trọng thỏa mãn nhu cầu sắm sửa mau chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cùng lúc, hỗ trợ các thành phầm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và thích hợp với từng người dùng.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 249 Nguyễn Trãi, P. Tây Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0796 564 243 Email: thuha1.pharmacy@gmail.comFanpage: facebook.com/thuhapharmacy/ Giờ mở cửa: 7:30 – 22:30

      Nhà thuốc Thu Hà
      Nhà thuốc Thu Hà

      9

      3

      9

      3

      Nhà thuốc Khánh Vân

      Nhà thuốc Khánh Vân là 1 địa chỉ hỗ trợ thành phầm dược, y tế nổi danh tại Huế. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong ngành dược, Nhà thuốc Khánh Vân được thành lập với mục tiêu giúp người bệnh sẽ có thuốc tốt để dùng, kết thúc sứ mạng đem đến cho người dùng các thành phầm và dịch vụ y tế chất lượng cao, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, là nhà thuốc chính hãng sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu. Khi sắm thuốc tại Nhà thuốc Khánh Vân bạn sẽ được dược sỹ tại đây tham vấn vồ vập về sử dụng thuốc, giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc liên can đến sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe để có cách nhìn đúng đắn về việc sử dụng thuốc đúng cách cũng như tầm quan trọng về sức khỏe.

      Những điểm tốt tại Nhà thuốc Khánh Vân gồm:
      Thành phầm nhiều chủng loại, đủ loại: tân dược, thực phẩm công dụng,…Cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với mức giá sỉSản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có giấy công nhận từ cơ quan có thẩm quyền.Dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm, tham vấn người dùng 1 cách vồ vập nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ: 162 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, H. Phong Điền, Thừa Thiên Huế
      Dế yêu: 0397 620 310
      Fanpage: facebook.com/nhathuockhanhvan/

      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân

      10

      1

      10

      1

      Nhà thuốc Âu Lạc

      Nhà thuốc Âu Lạc là nhà thuốc chất lượng đã đạt tiêu chuẩn GPP, là nơi chuyên hỗ trợ các mặt hàng thuốc, thực phẩm công dụng, mỹ phẩm, công cụ y học nhằm chuyên dụng cho tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của quý người dùng tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong suốt khoảng thời kì kể từ mới thành lập cho tới hiện tại, Nhà thuốc Âu Lạc đã hiểu rất rõ thị phần dược phẩm ngày nay nên có số lượng đầu thành phầm phong phú, nhiều chủng loại để người dùng luôn sắm được những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Ngoài ra, Nhà thuốc Âu Lạc luôn cập nhật và bổ sung các chủng loại thuốc có chất lượng bảo đảm, xuất xứ hợp lí nhằm chuyên dụng cho tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng tại Huế

      Tới với Nhà thuốc Âu Lạc, người dùng sẽ được tham vấn tận tâm nhất có thể bởi các viên chức bán hàng tại đây. Các viên chức lúc tuyển chọn đều phục vụ các đề nghị về tri thức chuyên môn và kĩ năng nên người dùng hoàn toàn an tâm về sự tham vấn và chỉ dẫn sử dụng thuốc cũng như thái độ chuyên dụng cho của hàng ngũ viên chức bán thuốc. Với chỉ tiêu tăng trưởng nhãn hiệu và sức khỏe số đông, Nhà thuốc Âu Lạc luôn cố gắng đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 146 An Dương Vương, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0234 3931 971Fanpage: facebook.com/nhathuocaulac

      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc

      [rule_3_plain]

      #Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Thừa #Thiên #Huế

      Top 10 Tiệm tân dược uy tín nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

      Thuốc tây là 1 trong những thành phầm chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ chức năng trị bệnh mau chóng, dứt điểm và tính an toàn cao. Hiện nay, trên nước ta hiện ra rất nhiều nhãn hiệu tân dược uy tín nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Sau đây toplist sẽ giới thiệu cho bạn những tiệm tân dược uy tín nhất tại Huế để mọi người có thể sức khỏe cho chính mình và gia đình hiệu quả.

      1

      0

      1

      0

      Nhà thuốc FPT Long Châu

      Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 thương hiệu lâu đời và có hơn 20 5 trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm trực thuộc Tập đoàn FPT. Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và ko kê đơn, thực phẩm công dụng, dược mỹ phẩm, các thành phầm sức khỏe và tiêu dùng hàng ngày. Đặc thù là tại đây có bán thuốc điều trị COVID-19 chỉ 250.000đ/hộp

      Cho cho tới hiện tại, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu đã càng ngày tăng trưởng vượt bậc hơn và tính tới ngày nay Long Châu đã sở hữu 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong ấy có 7 shop tại thành thị Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

      Là 1 nhãn hiệu lâu đời, Nhà thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu với hàng trăm thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm cho người dân.
      Đặc thù hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu còn sở hữu hàng ngũ viên chức, tham vấn, trình dược viên có trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược. Nhà thuốc FPT Long Châu cam kết mọi thành phầm được bán ra đều bảo đảm đúng chất lượng cùng nhiều cơ chế thu hút, bảo vệ lợi quyền cho người dùng với nguyên lý tham vấn 4 đúng: bán đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Nếu người dùng ko ưng ý với thành phầm, khách chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn sắm hàng thì viên chức nhà thuốc sẽ phân phối đổi trả thành phầm hoặc hoàn lại tiền lại cho khách.

      Hiện nay, trong tiến trình tiên tiến hóa, Nhà thuốc FPT Long Châu đã tăng trưởng dịch vụ thương nghiệp online, vừa mới đây nhất là phần mềm “Long Châu – Chuyên gia thuốc” nhằm đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ đặt, giao hàng online và đa chức năng khác. Trong thời kì đến, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tiếp diễn hướng đến chỉ tiêu tăng trưởng hệ thống shop, với chỉ tiêu sức khỏe số đông và biến thành nhãn hiệu số 1 trong lòng người dân Việt Nam.
      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
      32 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế138 Chi Lăng, P. Phú Cát, TP. Huế, Thừa Thiên Huế69 Hàm Nghi, P. Phước Vĩnh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế75 Trần Thúc Nhẫn, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế80 – 82 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế64 Mai Thúc Loan, P. Thuận Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên HuếHệ thống shop: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928Website: nhathuoclongchau.com/
      Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng cáo
      Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

      Nhà thuốc FPT Long Châu
      Nhà thuốc FPT Long Châu

      (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

      2

      1

      2

      1

      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity

      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ tiên tiến trước tiên tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người dùng. Cho tới hiện tại, nhãn hiệu Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc lên tới hơn 666 shop toàn quốc, trong ấy có 6 shop trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế. Suốt giai đoạn hoạt động, Pharmacity luôn hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà thuốc bán lẻ tiên tiến, đem đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

      Tại Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tình với nghề nhưng còn được huấn luyện và tập huấn để kết thúc hoàn hảo những sứ mạng được giao giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người dùng, xứng đáng với niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Các shop trong hệ thống Pharmacity hỗ trợ đầy đủ những loại thuốc từ Tây y tới Đông y, các thành phầm để bạn sức khỏe và nhan sắc cho những người nhà yêu trong gia đình. Những nhóm thành phầm chính Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity hỗ trợ, bao gồm dược phẩm, đông y, thực phẩm công dụng, thành phầm sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm bổ sung, vitamin và khoáng vật, thành phầm bách hóa gia đình,…

      Tới với mọi shop của Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và sắm sửa những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Mỗi 1 người dùng tới Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity đều được phân phối tận tâm, tham vấn tận tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Nhiệt tình chuyên dụng cho”.
      THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ:
      50 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế42 Nguyễn Tri Phương, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế6 Nguyễn Thái Học, P. Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế176 Hùng Vương, P. Phú Nhuận, TP. Huế, Thừa Thiên HuếXem thên hệ thống tại: pharmacity.vn/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6821
      Email: cskh@pharmacity.vn
      Website: pharmacity.vn/
      Fanpage: facebook.com/PharmacityVN

      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity
      Nhà thuốc Tiện Lợi – Pharmacity

      3

      0

      3

      0

      Nhà thuốc Mạnh Tý

      Doanh nghiệp Cổ Phần Thương Mại Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ được thành lập từ 5 1990, chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc thuốc tây, thực phẩm công dụng và bỏ thầu 65 bệnh viện toàn quốc. Nhà thuốc Mạnh Tý ngày nay là nhà thuốc uy tín có hơn 40 hệ thống nhà thuốc bán lẻ trên khu vực Thừa Thiên Huế với kinh nghiệm và uy tín nhiều 5 trong ngành dược phẩm, Mạnh Tý xoành xoạch dành được sự mến thương và ủng hộ tới từ quý người dùng trong và ngoài tỉnh. Những 5 qua, việc đưa tới cho người dùng những thành phầm thuốc chất lượng nhưng mà có gí cả hợp lý, thậm chí là rẻ hơn thị phần bao quanh vô hình giúp nhãn hiệu “Thuốc tốt – giá rẻ” của Nhà thuốc Mạnh Tý từng bước được xây dựng kiên cố.

      Đối với Nhà thuốc Mạnh Tý, mỗi nhà thuốc là 1 nơi san sớt tri thức phòng đề phòng và là nơi nhưng người dùng luôn thu được những tham vấn đúng mực và được phân phối mọi vấn đề về sức khỏe thật chăm chút. Cùng lúc, Mạnh Tý chú trọng dịch vụ người dùng sau mỗi đơn hàng nhằm bảo đảm tiến trình sử dụng thuốc mang đến hiệu quả cho người dùng. Hiện nay, doanh nghiệp đã mau chóng tăng trưởng bao la ko chỉ về quy mô, nguồn nhân công, nhưng còn là 1 trong những doanh nhiệp cung cấp dược phẩm và thực phẩm công dụng có uy tín tại Miền Trung, biến thành niềm tin lúc chọn lọc các sản phẩm giá lượng của người tiêu dùng, vì 1 cuộc sống khoẻ mạnh và tăng trưởng toàn diện.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ:
      Ki-ốt Chợ Kim Long, P. Kim Long, TP. Huế, Thừa Thiên Huế74 – 76 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế09 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế12 Đặng Huy Trứ, P. Trường An, TP. Huế, Thừa Thiên HuếXem thêm hệ thống tại: facebook.com/nhathuocmanhty/photos/a.594155627392287/2170268643114303Điện thoại: 0234 3588 979 & 0234 373 7379 (Phòng kinh doanh)
      Email: nhathuocmanhty@gmail.com
      Website: nhathuocmanhty.com/
      Fanpage: facebook.com/nhathuocmanhty/
      Giờ mở cửa: 06:45 – 22:00

      Nhà thuốc Mạnh Tý
      Nhà thuốc Mạnh Tý

      4

      1

      4

      1

      Nhà thuốc Thuận Thảo

      Nhà thuốc Thuận Thảo được thành lập vào ngày 28/12/1990, và đến nay, Thuận Thảo đã biến thành 1 nhãn hiệu, 1 hệ thống dược phẩm cực kì uy tín đối với người dân trên khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Thuận Thảo sở hàng ngũ dược sĩ tham vấn vồ vập, bán thuốc đúng giá cũng được nhiều người dân tin cậy yêu quý với hàng trăm thành phầm được bán trực tiếp tại nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm công dụng, vật tư, công cụ y tế gia đình,.. Nhà thuốc Thuận Thảo luôn hỗ trợ cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp lí bảo đảm nguyên lý trong kinh doanh ấy là ko bán hàng nhái giả, hàng giả, hàng nhái, hàng ko có xuất xứ nguồn gốc, luôn đặt chữ tín lên bậc nhất, chữ tín quý hơn vàng và tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

      Không những thế, lúc tới mau thuốc Nhà thuốc Thuận Thảo, người dùng sẽ được tham vấn thuốc an toàn hiệu quả, không tính phí đo huyết áp và thử tiểu đường để cứng cáp về sức khỏe của thân thể bạn. Hãy tới trực tiếp nhà thuốc để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn đứng các triệu chứng bệnh nhưng ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế. Với phương châm”Lấy chữ tín” làm đầu, Nhà thuốc Thuận Thảo luôn quyết tâm hết mình phục vụ nhu cầu của người dùng.
      THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ:
      34 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 65678 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3933 426 2 Trần Cao Vân, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3898 727112 A Đống Đa, TP. Huế, Thừa Thiên Huế – 0234 3828 929Xem thêm hệ thống tại: duocthuanthao.com/ShopListEmail: thuanthaopharma1@gmail.comWebsite: duocthuanthao.com/Fanpage: facebook.com/NhaThuocThuanThao.TPHue/
      Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

      Nhà thuốc Thuận Thảo
      Nhà thuốc Thuận Thảo

      5

      0

      5

      0

      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo

      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo là nhà thuốc và shop thiết bị y tế uy tín tại khu vực thành thị Huế trong nhiều 5 qua và Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo đã biến thành 1 địa chỉ tin tưởng của phần đông quý người dùng trong và ngoài tỉnh. Để biến thành shop dược phẩm và thiết bị y tế tên tuổi, uy tín tại khu vực và được phần đông người tiêu dùng tin cậy như ngày nay, Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn chú trọng tới sứ mạng sức khỏe số đông cao cả nhất. Với tầm tác động và uy tín với người dùng, Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo ko chỉ tới từ sự vồ vập, tận tình của hàng ngũ dược sĩ, viên chức nhưng còn tới từ chất lượng thành phầm, chính chất lượng thành phầm là điều khiến người dùng nhớ và tìm tới nhà thuốc mỗi lúc có nhu cầu tại Huế để có ngay cho mình loại thuốc, thành phầm sức khỏe đúng, đạt chuẩn và hiệu quả nhất.

      Các thành phầm do Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo cung cấp đều là các thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn nói ko với các loại thuốc hoặc thành phầm thực phẩm công dụng ko rõ xuất xứ, ko vì ích lợi kinh tế nhưng quên đi sức khỏe người tiêu dùng. Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo luôn ko dừng hướng tới chỉ tiêu tăng trưởng để mang đến cho người dùng sự an toàn, chất lượng và tin cậy nhất lúc chọn lọc sử dụng thành phầm thuốc tại đây.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế Dế yêu: 0932 191 007 & 0379 007 046Website: nhathuocthanhthao.com/ Fanpage: facebook.com/Nhà-thuốc-Thiết-bị-y-tế-Thành-Thảo-268994410317275/

      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo
      Nhà thuốc – Thiết bị y tế Thành Thảo

      6

      0

      6

      0

      Nhà Thuốc Thanh Châu

      Nhà Thuốc Thanh Châu là 1 cơ sở chuyên kinh doanh giao thương các mặt hàng dược phẩm giá lượng tại Huế và đã có nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nằm trên tuyến phố Ngô Quyền nổi danh sắm bán sầm uất của thành thị Huế, Nhà Thuốc Thanh Châu có vị trí lý tưởng, dễ ợt kiếm tìm cho những người nào có nhu cầu khám và chữa bệnh. Nhà Thuốc Thanh Châu chuyên hỗ trợ các loại tân dược chữa các bệnh thông thường như thuốc cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu, thuốc bé mắt; thuốc bao tử, thuốc kháng sinh, thuốc tim mạch, thuốc xương khớp… Ngoài ra Nhà Thuốc Thanh Châu còn hỗ trợ các thực phẩm công dụng với chất lượng cao, chính hãng và cam kết an toàn hiệu quả.

      Nhà Thuốc Thanh Châu dùng chính cái tâm trong nghề để chuyên dụng cho người dùng, coi sứ mạng sức khỏe người dân là sứ mạng cao cả, ko vì ích lợi hay lợi nhuận của nhà thuốc nhưng quên đi ích lợi của người dùng nên chính cái tâm đã hình thành cái tầm của nhà thuốc trong lòng người dân nơi đây. Khi tới với Nhà Thuốc Thanh Châu quý người dùng sẽ có những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, là thành phầm của các nhà máy dược phẩm nổi danh chất lượng trong và ngoài nước với mức giá niêm yết rõ ràng công khai, hàng ngũ dược sĩ bán hàng có chuyên môn tham vấn chuyên sâu trước lúc tới tay người dùng.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 30 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0914 147 372 Email: nhathuocthanhchau@gmail.comFanpage: facebook.com/Nhà-Thuốc-Thanh-Châu-30-Ngô-Quyền-Huế-100599074948171/

      Nhà Thuốc Thanh Châu
      Nhà Thuốc Thanh Châu

      7

      1

      7

      1

      Nhà thuốc Thành Đạt

      Nhà thuốc Thành Đạt là tiệm tân dược chất lượng tại Huế dành cho các người dùng tại địa phương chọn lọc là địa chỉ uy tín để tin cậy. Nơi đây là 1 trong những nhà tân dược uy tín tại Huế chuyên bán các loại thuốc trị các bệnh thông thường như đau bụng, đau đầu, cảm cúm, sổ mũi, ho… hay các biệt dược theo toa của thầy thuốc hay bệnh viện bảo đảm phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu sử dụng của mọi người dùng về sức khỏe và làm đẹp bởi những sản phẩm giá lượng cao. Nhà thuốc Thành Đạt luôn hỗ trợ cho người dùng những thành phầm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp lí và ko bán hàng nhái giả. Với mục tiêu tận tâm vì sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc Thành Đạt luôn đặt chữ tín lên bậc nhất và hoạt động tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

      Tới với Nhà thuốc Thành Đạt người dùng sẽ được:
      Luôn được dược sĩ cấp đúng thuốc và tham vấn kĩ lưỡng.Thành phầm có xuất xứ rõ ràng, nói ko với hàng giả, hàng nhái giả.Không gian thoáng mát, sạch bong.Da dạng các loại thuốc, luôn đạt chuẩn GPP.Luôn đề cao khẩu hiệu tham vấn thuốc an toàn, hiệu quả và tiết kiệmTHÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ: 37 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
      Dế yêu: 0901 988 399
      Email: xuantien20092002@gmail.com
      Fanpage: facebook.com/Thanhdatpharma/

      Nhà thuốc Thành Đạt
      Nhà thuốc Thành Đạt

      8

      3

      8

      3

      Nhà thuốc Thu Hà

      Nhà thuốc Thu Hà là 1 hiệu thuốc tuy còn khá mới tại thành thị Huế nhưng mà đã có được uy tín lan rộng trong số đông dân cư tại địa bàn Huế. Nhà thuốc Thu Hà chuyên hỗ trợ các thành phầm thuốc từ các nhãn hiệu nổi danh với giá thành cạnh tranh nhất, các loại dược phẩm nội nhập ngoại, dược phẩm chuyên khoa, thực phẩm công dụng, thiết bị y tế,… Tới với Nhà thuốc Thu Hà, người dùng có thể thỏa sức chọn lọc hàng ngàn thành phầm và sẽ được hàng ngũ dược sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành dược tham vấn cặn kẽ về chức năng của các loại thuốc. Nhà thuốc Thu Hà luôn đề cao tinh thần bổn phận cao, hết dạ chuyên dụng cho người dùng, tận tình tham vấn sử dụng thuốc kỹ càng, bảo đảm để người dùng sử dụng an toàn hiệu quả.Sứ mạng của Nhà thuốc Thu Hà là mang đến cho người dùng những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê duyệt việc hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc luôn quyết tâm vô cùng để lắng tai và thấu hiểu tâm sự của người tiêu dùng dần biến thành người đi cùng tin tưởng trong việc sức khỏe của mọi gia đình. Nhà thuốc Thu Hà chú trọng thỏa mãn nhu cầu sắm sửa mau chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn cùng lúc, hỗ trợ các thành phầm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và thích hợp với từng người dùng.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 249 Nguyễn Trãi, P. Tây Lộc, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0796 564 243 Email: thuha1.pharmacy@gmail.comFanpage: facebook.com/thuhapharmacy/ Giờ mở cửa: 7:30 – 22:30

      Nhà thuốc Thu Hà
      Nhà thuốc Thu Hà

      9

      3

      9

      3

      Nhà thuốc Khánh Vân

      Nhà thuốc Khánh Vân là 1 địa chỉ hỗ trợ thành phầm dược, y tế nổi danh tại Huế. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong ngành dược, Nhà thuốc Khánh Vân được thành lập với mục tiêu giúp người bệnh sẽ có thuốc tốt để dùng, kết thúc sứ mạng đem đến cho người dùng các thành phầm và dịch vụ y tế chất lượng cao, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, là nhà thuốc chính hãng sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu. Khi sắm thuốc tại Nhà thuốc Khánh Vân bạn sẽ được dược sỹ tại đây tham vấn vồ vập về sử dụng thuốc, giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc liên can đến sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe để có cách nhìn đúng đắn về việc sử dụng thuốc đúng cách cũng như tầm quan trọng về sức khỏe.

      Những điểm tốt tại Nhà thuốc Khánh Vân gồm:
      Thành phầm nhiều chủng loại, đủ loại: tân dược, thực phẩm công dụng,…Cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với mức giá sỉSản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có giấy công nhận từ cơ quan có thẩm quyền.Dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm, tham vấn người dùng 1 cách vồ vập nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ
      Địa chỉ: 162 Phò Trạch, Thị trấn Phong Điền, H. Phong Điền, Thừa Thiên Huế
      Dế yêu: 0397 620 310
      Fanpage: facebook.com/nhathuockhanhvan/

      Nhà thuốc Khánh Vân
      Nhà thuốc Khánh Vân

      10

      1

      10

      1

      Nhà thuốc Âu Lạc

      Nhà thuốc Âu Lạc là nhà thuốc chất lượng đã đạt tiêu chuẩn GPP, là nơi chuyên hỗ trợ các mặt hàng thuốc, thực phẩm công dụng, mỹ phẩm, công cụ y học nhằm chuyên dụng cho tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của quý người dùng tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong suốt khoảng thời kì kể từ mới thành lập cho tới hiện tại, Nhà thuốc Âu Lạc đã hiểu rất rõ thị phần dược phẩm ngày nay nên có số lượng đầu thành phầm phong phú, nhiều chủng loại để người dùng luôn sắm được những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Ngoài ra, Nhà thuốc Âu Lạc luôn cập nhật và bổ sung các chủng loại thuốc có chất lượng bảo đảm, xuất xứ hợp lí nhằm chuyên dụng cho tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng tại Huế

      Tới với Nhà thuốc Âu Lạc, người dùng sẽ được tham vấn tận tâm nhất có thể bởi các viên chức bán hàng tại đây. Các viên chức lúc tuyển chọn đều phục vụ các đề nghị về tri thức chuyên môn và kĩ năng nên người dùng hoàn toàn an tâm về sự tham vấn và chỉ dẫn sử dụng thuốc cũng như thái độ chuyên dụng cho của hàng ngũ viên chức bán thuốc. Với chỉ tiêu tăng trưởng nhãn hiệu và sức khỏe số đông, Nhà thuốc Âu Lạc luôn cố gắng đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 146 An Dương Vương, TP. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 0234 3931 971Fanpage: facebook.com/nhathuocaulac

      Nhà thuốc Âu Lạc
      Nhà thuốc Âu Lạc

      [rule_3_plain]

      #Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Thừa #Thiên #Huế


      #Top #Tiệm #thuốc #tây #tín #nhất #tỉnh #Thừa #Thiên #Huế

      Vik News

      Vik News

      Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

      Back to top button