Đánh Giá

Top 10 Truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất dành cho các bạn thích ngược

Lại thêm 1 thể loại truyện ngôn tình khác khiến các bạn đọc đứng ngồi ko yên vì độ nóng của nó, thể loại ngôn tình ngược này thích hợp với các bạn thích ngược, có vẻ đa sầu đa cảm, nhiều khi hòa xúc cảm theo câu chuyện – khóc cho đã 1 lần cũng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Bữa nay, Toplist sẽ giới thiệu tới cho các bạn đọc 1 số truyện ngôn tình ngược có thể nói là “oằn oại nhất” trong tất cả các truyện ngôn tình, các bạn nếu thích thú thể loại truyện này thì hãy đón đọc nhé!

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm đầu tay và cũng là 1 trong những tác phẩm hoàn hảo nhất gắn liền với tiếng tăm của tác giả Đồng Hoa. Truyện viết về đề tài xuyên ko, thế mà khác nó với những truyện xuyên ko vui vẻ hay hí hước khác.

Nguyên bản phồn hoa đô thành thị phần kiến thức nữ tử xuyên qua sau biến thành bất khuất, bốc đồng “Liều Mạng Thập Tam Muội” Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử thông suốt cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích chiến đấu trung, ko dừng nhưng mà cùng vận mệnh chiến đấu hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở người nào 1 bên mới là minh mẫn chọn lọc, mà này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì vậy, nàng chỉ có thể khắp nơi kinh doanh, Bộ Bộ kinh tâm.

Rốt cục Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài như thế nào mai sau? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong khi ấy, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi rốt cục chọn lọc là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm hot Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cuộc vĩnh viễn ngoài dự báo mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.

Mười 5 tới, ngươi có từng bị 1 đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì 1 đoạn tình yêu rơi lệ? Cả 5 linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tâm tính yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới im lặng mười 5 cảm động thổi quét nhưng mà tới, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia 1 giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là bất khuất, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ miệng, cùng cách cách loạn đả, liên Khang Hi đều cười nói nàng là “Liều Mạng Thập Tam Muội”.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=304331&tn=bo-bo-kinh-tam-dong-hoa

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm - Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa


Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Gấm rách là 1 câu chuyện đầy bi thảm về tình yêu, tình yêu chỉ là 1 cái bẫy vốn được sắp xếp sẵn… ko giấu được ko nói được nhưng mà cũng ko quản được. Trong dòng lệ mơ hồ, cô nhìn anh 1 mình đứng giữa vạn người, hiện thời mới biết đời này kiếp này của anh và em, hận chẳng thể cho quá nhiều, chỉ sợ là ko đành lòng. Nữ chính vì cứu doanh nghiệp phá sản mà phải đi cầu viện nam chính, cuối cùng đẩy 3̉n thân vào thảm cảnh mất hết tất cả.

Giữa tình yêu và ích lợi, khó có thể so sánh thiệt hơn. Với 1 số người, tình yêu là tất cả; còn với 1 số người khác, ích lợi luôn được đặt lên bậc nhất. Tất cả chỉ là sự chọn lọc. Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp, chọn người tình hay lợi ích tư nhân, chọn gia đình hay người tình, chọn người mình yêu hay người tình mình? Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn ích lợi. Tình yêu dù có mập lao hay sống động tới đâu cũng chẳng thể khắc phục tất cả.

Khi ván bài lật ngửa, Thánh Hâm chọn lọc cho mình cái chết. Nhiều người có thể nói rằng cô đó hèn mạt hay yếu ớt; nếu cô đó có chết sao ko kéo 2 người con trai vô lại theo cùng. Nhưng liệu có thể ? Trước lúc ván bài lật quân rốt cục, cô đó đã biết trước kết cục mà cô đó vẫn kiên trì đánh những quân bài đã định đó, cô đó có thể thoái lui trước – vì sao cô đó ko làm; có thể chỉ vì cô đó biết mình phải đương đầu. Dù yêu, dù hận mà khó có thể làm thịt chết người mình yêu, có thể trong 1 phút giây điên cuồng, điều ấy có thể xảy ra mà cô đó quá tỉnh ngủ để làm vậy. Chỉ là “nợ máu phải trả bằng máu”, cái chết của cô đó kết thúc tất cả, đớn đau, thù hận, gian sảo.

Tình yêu trong các truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến người đọc cảm thấy thật xinh tươi, lung linh mà lại có gì ấy thật đau đớn, bi thảm. Nếu tình yêu ở Giai Kỳ như mộng là tình yêu đẹp như mơ, đầy cao cả thì tình yêu ở Gấm Rách có chút giống với ở Quá muộn để nói anh yêu em – đẹp, đau đớn; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong có thể là những người con trai rất si tình mà họ cũng lại quá lạnh lùng và lý trí; họ có thể chuẩn bị hy sinh tình yêu vì ích lợi tư nhân, gia tộc; có thể yêu nhiều tương tự mà cũng rất lạnh lùng làm thương tổn người họ yêu.

Link sắm: https://tiki.vn/truyen-ngon-tinh-gam-rach-tai-ban-2021-phi-nga-tu-ton-tang-kem-bookmark-p116392980.html

Gấm rách -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách -  Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:00:59

Cái chết của Thánh hâm là sự đánh tháo cho cô

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Đông cung quay quanh câu chuyện về nàng Tiểu Phong bạc phận và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khao khát nắm trọn trong tay quyền lực. Câu chuyện tình yêu của 2 người trải qua biết bao thăng trầm lẫn biến cố: từ ngược cho tới sủng ái, và rồi lại rơi vào thất vọng tột bực, sau cuối, chấm dứt bằng những khổ tận ai oán ko 1 ngôn từ nào có thể diễn đạt sao cho xuể.

Nàng – cửu công chúa của Tây Lương quốc, được muôn nghìn ân sủng, mà vì nước phải tới Trung Nguyên hỏi vợ. Hắn – đương kim hoàng thái tử, địa vị chỉ dưới 1 người nhưng mà trên cả nghìn vạn người, vì cuộc hôn nhân chính trị, cực chẳng đã mới phải lấy nàng. Nhưng hắn có ái phi của riêng mình và nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, đó vậy, nàng lén xuất cung, trừ gian diệt ác, tiễn trẻ lạc về tận nhà, chu du kỹ viện….

Tưởng đâu 2 người chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn ko bao giờ giao nhau thế mà cuộc đời luôn chỉnh sửa…

Nàng chỉ ko ngờ được rằng, con người đầy âm mưu và suy tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và nói thầm vào tai nàng 1 câu trước lúc cả 2 cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”

Tiểu Phong lúc nhớ lại tất cả đã từng run lên vì sợ lúc mình đã yêu lại con người đã tàn sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng xâu xé và đắng cay hơn là nàng yêu hắn đến mức chẳng thể xuống tay, lúc chỉ cần cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ báo oán được cho toàn thể quần chúng và gia đình của mình. Nàng rốt cục đã chọn cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố quốc của mình.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=294981&tn=dong-cung-phi-nga-tu-ton

Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Từng thề ước – Đồng Hoa

Câu chuyện Từng Thề Ước khởi đầu bằng hình ảnh 1 con mãnh thú ngắm 1 thanh nữ đang thung thăng dưới nước. “Ấy là 1 buổi hoàng hôn, cả bầu trời phủ đầy mây ráng, chàng đứng giữa đồng hoang…” Tới lúc lần đầu 2 người chính thức gặp gỡ nhau nơi gần Bác Phụ quốc. “Lần đầu” gặp mặt, nàng cõng chàng trên vai. Chẳng thông suốt là do Xi Vưu quá man trá vô lại, hay do A Hành quá ngốc để rồi bị lừa phải cõng lên vai “1 tảng đá”.

Hay phải chăng dù biết bị lừa, nàng vẫn chấp thuận cõng trên vàng “tảng đá” đó? 5 5 tháng tháng trôi qua, vật đổi sao dời. Nào đâu trải qua cuộc bãi bể nương dâu, nàng lại cõng lên vai mình “tảng đá” đó, mà chàng đã chẳng còn tim nữa rồi, chàng đã đánh đổi trái tim đó cho nàng để tiếp diễn sống. Nhưng chàng có hiểu rằng, người hầu lại còn đớn đau hơn.

Từng Thề Ước để lại cho người đọc quá nhiều hoài niệm về “lời thề” 5 đó. Đã có bao lăm lời thề được thốt ra. Nhưng có được bao lăm lời thề thành hiện thực? Xi Vưu cùng A Hành từng thề ước hàng 5 sẽ cùng nhau đứng dưới gốc đào ở Cửu Lê. Cùng nàng và con gái chu du người đời, tháng tháng 5 5, bên nhau trọn đời. Là lời thề dù nàng có nhập ma, hắn cũng thành ma theo nàng.

Thế mà cách trở giữa họ là mối thù làm thịt Du Võng, là mối hận làm thịt đại ca – Hiên Viên Thanh Dương, là sinh mệnh của muôn dân Hiên Viên và Thần Nông. Và hơn cả là thủ đoạn kiêm tính Trung Nguyên của Tuấn Đế và Hoàng Đế. Nếu chẳng phải vì tham vọng của chính cha ruột nàng, thì đã chẳng đẩy Thanh Dương tới cái chết, nếu Thiếu Hạo giữ vững lời thề, thì hẳn Tứ ca Xương Ý của nàng đã không phải thiệt mạng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=313619&tn=tung-the-uoc-dong-hoa

Từng Thề Ước
Từng Thề Ước
Từng Thề Ước
Từng Thề Ước

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Thất tịch ko mưa Từ bé cô đã thầm yêu anh, tình yêu trắng trong đó vẫn cứ mập dần ko thôi. Sau ấy, cô và anh xa nhau, 5 15 tuổi, anh lên phía Bắc học, từ ấy 2 người mất liên lạc. Khi cô 18 tuổi nông nổi đi gặp anh, đổi lại chỉ là sự đau lòng rồi 24 tuổi, anh thành hôn, sau ấy đưa người vợ mới cưới đến tận nơi xa.

Anh từng là thiên thần hộ mệnh của cô, cẩn thận chở che, bao dong, từng thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, mà lại chẳng thể ko có anh. Vậy, nay cô 27 tuổi, liệu có thể có 1 ngày Thất tịch ko mưa, để cô có thể gặp lại anh 1 lần nữa…

Đối với Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, căn số nghe đâu thật tốt bụng lúc để họ yêu nhau. Có tình yêu nào đẹp hơn 2 người mập lên bên nhau, kí ức tràn trề hình bóng của nhau, trái tim…cũng được lấp đầy bởi nhau? 1 tình yêu khởi đầu với hình ảnh chàng thiếu niên ngồi dưới bóng cây khế đọc sách, cô gái bé bỏng gối đầu lên đùi anh ngủ trưa. Cuối cùng chấm dứt bằng hình ảnh 2 người hôn nhau trên chạc cây, dây chuyền hình trái tim lồng vào nhau, nhấp nhánh trên cổ cô gái…

Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu ghi lòng tạc dạ, yêu 1 người tới chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đồng hành mình suốt cuộc đời ko dễ dãi chút nào. Cho nên lúc tìm được đúng người rồi hãy làm vô cùng để giữ người đó bên mình.

Link sắm: https://tiki.vn/that-tich-khong-mua-tai-ban-2019-p36750643.html

Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình
Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình
Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình
Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:04:40

Cái kết cũng đc họ sẽ mãi mãi ở bên nhau

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh nói về câu chuyện thời trẻ chúng ta thường ko hiểu thế nào là tình yêu. Khi mới bước vào đời, họ từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi ấy họ ko biết trên đời này còn đó 1 sức mạnh gọi là số mệnh, chúng ta chỉ có thể chấp thuận nhưng mà chẳng thể chỉnh sửa.

Khi nữ chính ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, cô chẳng phải hay biết, câu chuyện ấy sẽ có 1 ngày xảy ra với cô. Cô gặp anh lần trước tiên là ở 1 cảnh huống đẫm máu tại thị thành Odessa, non sông Úc.

Link sắm: https://tiki.vn/tung-co-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh-tang-kem-bookmark-p57300933.html

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Hứa Đẹp Như Mơ

Hứa đẹp như mơ là 1 tác phẩm đỉnh cao trong các sáng tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi nước mắt của biết bao bạn đọc. Câu chuyện khởi đầu bằng cốt truyện Giai K­­­­ỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về dĩ vãng – về mối tình nhưng mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có 1 thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần quyết tâm thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra chẳng phải vậy, hóa ra sự cương quyết, quyết tâm đó đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được, người cha hết dạ thương mến đã ko còn, người tình cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ dở mai sau vì cô… Để giữ sự oai nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ chọn lọc ra đi.

Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao lăm thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh tới với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng khi ấy, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiện với nhau…Sau bao 5, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao 5, tình cảm đó vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao 5, đã có 1 Chính Đông hiện ra trong cuộc đời cô.

Hòa Bình, Giai Kỳ, Chính Đông, 3 đối tượng, số mệnh của họ đan vào nhau. Họ mến thương nhau, nhịn nhường, mà cũng đầy chấp nhất, vì mong muốn kẻ thù hạnh phúc nhưng mà làm tổn hải quan bản thân mình. Ai cũng có 1 mối tình đầu để nhớ… Ai cũng có 1 tình yêu ghi lòng tạc dạ…

Link sắm: https://tiki.vn/hen-dep-nhu-mo-tai-ban-p21673716.html

Hẹn Đẹp Như Mơ
Hứa Đẹp Như Mơ
Hẹn Đẹp Như Mơ
Hứa Đẹp Như Mơ

Không Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy éo le giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Giữa nước nhà và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn 1. Chọn lựa ấy sẽ mang đến hạnh phúc hay âu sầu cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?

Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương sắp diễn ra, Mộ Dung Phong vượt địch tuyến, bất chấp nguy khốn để tới gặp Tĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực thụ yêu cô: “Anh điên rồi mới thích em tới thế”. Họ gặp mặt tạm bợ, sau ấy lại chia xa.Trái tim đã thắng lợi lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển đã trốn nhà ra đi, cộng với chiếc đồng hồ vàng khắc tên Bái Lâm, vượt đường sá xa xăm, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặp Mộ Dung Phong, chỉ muốn ở bên Mộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế.Nhưng rồi, “non sông vạn dặm, quan san như tuyết, loạn thế kinh mộng, nửa đời phồn hoa”, giữa nước nhà và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn 1.

Link sắm: https://tiki.vn/khong-kip-noi-yeu-em-tai-ban-2020-p56982072.html

Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em

Hồ Ly Biết Yêu

Nàng là hồ ly, vốn thuộc về ma giới – nơi quanh 5 suốt tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng chẳng thể đi vào; chàng là thần tiên, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài, được trần thế muôn thuở sùng bái.Luật trời viết rằng, thần tiên và yêu ma chẳng thể ở bên nhau. Nhưng trái tim nàng méc bảo rằng, ngoài chàng ra, nàng ko muốn ở bên bất kỳ 1 ai khác.

Số phận đã định, rằng nàng sinh ra để làm chủ sở hữu của ma giới, mà nàng chỉ muốn làm chủ sở hữu của trái tim chàng.…Liệu có 1 ngày, vầng dương kia thôi chiếu sáng, để biến thành 1 trượng phu tầm thường của hồ ly? Liệu có 1 ngày, hồ ly kia ko còn chống lại căn số nữa, chấp thuận làm phu nhân của ma vương? Liệu có 1 ngày, ma giới kia ko còn ảm đạm nữa, để ánh dương chiếu tỏ?Bất kể thế nào, hồ ly cũng tin rằng, dù nàng ko còn gì cả, ánh dương vẫn chỉ thuộc về mình nàng nhưng mà thôi. Có hồ ly, ánh dương kia càng thêm đặc sắc. Có vầng dương, hồ ly … lần đầu biết yêu …

Link sắm: https://tiki.vn/ho-ly-biet-yeu-p42966084.html

Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu

Hong Dang

Hong Dang 2018-04-15 08:03:22

Giá như nàng đó k nhớ ra chuyện dĩ vãng thì tốt

Như Chỉ Mới Hôm Qua

Cô từng ví cuộc đời mình như 1 dấu chấm hết chấm dứt 1 áng văn buồn, cho tới lúc gặp anh, cùng anh trải qua mười 1 giờ hò hẹn ngắn ngủi, chưa bao giờ sinh mệnh lại đáng trân quý với cô tới vậy.

Anh từng nói: “Chỉ cần em ko dừng phấn đấu, kỳ tích nhất mực sẽ hiện ra.” Vì câu nói này nhưng mà cô gắng gượng gạo hy vọng suốt nhiều 5. Những 5 sống ko bằng chết, mỗi lúc kề cận phút ly tử, trước mắt cô lại xuất hiện bộ mặt tràn trề niềm chờ đợi cùng nụ cười như vầng dương đặc sắc của anh.

Ngày ngẫu nhiên gặp lại, phút giây ấy, cô thực thụ tin rằng toàn cầu này có kỳ tích – người con trai trước mắt này chính là kỳ tích của cô, vì vậy, cô ko dừng bám víu, thậm chí bỏ lỡ mọi sự nghi ngại, để rồi số mệnh lại lần nữa trêu gan, lúc đưa đến trước mặt cô 1 người con trai có bộ mặt giống anh hệt nhau.

Đây dễ dàng chỉ là 1 sự lầm lẫn hay mối duyên nợ của cô và anh thực thụ đã cạn rồi? Cô và anh có còn thời cơ nào cho nhau nữa ko hay từ nay sẽ chỉ là những chuỗi lầm sai nối liền?

Link sắm: https://tiki.vn/nhu-chi-moi-hom-qua-p36750356.html

Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua

.

Xem thêm thông tin Top 10 Truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất dành cho các bạn thích ngược

Top 10 Truyện ngôn tình ngược oằn oại nhất dành cho các bạn thích ngược

Lại thêm 1 thể loại truyện ngôn tình khác khiến các bạn đọc đứng ngồi ko yên vì độ nóng của nó, thể loại ngôn tình ngược này thích hợp với các bạn thích ngược, có vẻ đa sầu đa cảm, nhiều khi hòa xúc cảm theo câu chuyện – khóc cho đã 1 lần cũng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Bữa nay, Toplist sẽ giới thiệu tới cho các bạn đọc 1 số truyện ngôn tình ngược có thể nói là “oằn oại nhất” trong tất cả các truyện ngôn tình, các bạn nếu thích thú thể loại truyện này thì hãy đón đọc nhé!

1

28

1

28

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm đầu tay và cũng là 1 trong những tác phẩm hoàn hảo nhất gắn liền với tiếng tăm của tác giả Đồng Hoa. Truyện viết về đề tài xuyên ko, thế mà khác nó với những truyện xuyên ko vui vẻ hay hí hước khác.Nguyên bản phồn hoa đô thành thị phần kiến thức nữ tử xuyên qua sau biến thành bất khuất, bốc đồng “Liều Mạng Thập Tam Muội” Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử thông suốt cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích chiến đấu trung, ko dừng nhưng mà cùng vận mệnh chiến đấu hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở người nào 1 bên mới là minh mẫn chọn lọc, mà này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì vậy, nàng chỉ có thể khắp nơi kinh doanh, Bộ Bộ kinh tâm.Rốt cục Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài như thế nào mai sau? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong khi ấy, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi rốt cục chọn lọc là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm hot Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cuộc vĩnh viễn ngoài dự báo mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.Mười 5 tới, ngươi có từng bị 1 đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì 1 đoạn tình yêu rơi lệ? Cả 5 linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tâm tính yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới im lặng mười 5 cảm động thổi quét nhưng mà tới, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia 1 giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là bất khuất, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ miệng, cùng cách cách loạn đả, liên Khang Hi đều cười nói nàng là “Liều Mạng Thập Tam Muội”.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=304331&tn=bo-bo-kinh-tam-dong-hoa

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

28

2

28

Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Gấm rách là 1 câu chuyện đầy bi thảm về tình yêu, tình yêu chỉ là 1 cái bẫy vốn được sắp xếp sẵn… ko giấu được ko nói được nhưng mà cũng ko quản được. Trong dòng lệ mơ hồ, cô nhìn anh 1 mình đứng giữa vạn người, hiện thời mới biết đời này kiếp này của anh và em, hận chẳng thể cho quá nhiều, chỉ sợ là ko đành lòng. Nữ chính vì cứu doanh nghiệp phá sản mà phải đi cầu viện nam chính, cuối cùng đẩy 3̉n thân vào thảm cảnh mất hết tất cả.

Giữa tình yêu và ích lợi, khó có thể so sánh thiệt hơn. Với 1 số người, tình yêu là tất cả; còn với 1 số người khác, ích lợi luôn được đặt lên bậc nhất. Tất cả chỉ là sự chọn lọc. Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp, chọn người tình hay lợi ích tư nhân, chọn gia đình hay người tình, chọn người mình yêu hay người tình mình? Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn ích lợi. Tình yêu dù có mập lao hay sống động tới đâu cũng chẳng thể khắc phục tất cả.

Khi ván bài lật ngửa, Thánh Hâm chọn lọc cho mình cái chết. Nhiều người có thể nói rằng cô đó hèn mạt hay yếu ớt; nếu cô đó có chết sao ko kéo 2 người con trai vô lại theo cùng. Nhưng liệu có thể ? Trước lúc ván bài lật quân rốt cục, cô đó đã biết trước kết cục mà cô đó vẫn kiên trì đánh những quân bài đã định đó, cô đó có thể thoái lui trước – vì sao cô đó ko làm; có thể chỉ vì cô đó biết mình phải đương đầu. Dù yêu, dù hận mà khó có thể làm thịt chết người mình yêu, có thể trong 1 phút giây điên cuồng, điều ấy có thể xảy ra mà cô đó quá tỉnh ngủ để làm vậy. Chỉ là “nợ máu phải trả bằng máu”, cái chết của cô đó kết thúc tất cả, đớn đau, thù hận, gian sảo.

Tình yêu trong các truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến người đọc cảm thấy thật xinh tươi, lung linh mà lại có gì ấy thật đau đớn, bi thảm. Nếu tình yêu ở Giai Kỳ như mộng là tình yêu đẹp như mơ, đầy cao cả thì tình yêu ở Gấm Rách có chút giống với ở Quá muộn để nói anh yêu em – đẹp, đau đớn; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong có thể là những người con trai rất si tình mà họ cũng lại quá lạnh lùng và lý trí; họ có thể chuẩn bị hy sinh tình yêu vì ích lợi tư nhân, gia tộc; có thể yêu nhiều tương tự mà cũng rất lạnh lùng làm thương tổn người họ yêu.

Link sắm: https://tiki.vn/truyen-ngon-tinh-gam-rach-tai-ban-2021-phi-nga-tu-ton-tang-kem-bookmark-p116392980.html

Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Hong Dang 2018-04-15 08:00:59
Cái chết của Thánh hâm là sự đánh tháo cho cô

3

7

3

7

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Đông cung quay quanh câu chuyện về nàng Tiểu Phong bạc phận và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khao khát nắm trọn trong tay quyền lực. Câu chuyện tình yêu của 2 người trải qua biết bao thăng trầm lẫn biến cố: từ ngược cho tới sủng ái, và rồi lại rơi vào thất vọng tột bực, sau cuối, chấm dứt bằng những khổ tận ai oán ko 1 ngôn từ nào có thể diễn đạt sao cho xuể.Nàng – cửu công chúa của Tây Lương quốc, được muôn nghìn ân sủng, mà vì nước phải tới Trung Nguyên hỏi vợ. Hắn – đương kim hoàng thái tử, địa vị chỉ dưới 1 người nhưng mà trên cả nghìn vạn người, vì cuộc hôn nhân chính trị, cực chẳng đã mới phải lấy nàng. Nhưng hắn có ái phi của riêng mình và nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, đó vậy, nàng lén xuất cung, trừ gian diệt ác, tiễn trẻ lạc về tận nhà, chu du kỹ viện….Tưởng đâu 2 người chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn ko bao giờ giao nhau thế mà cuộc đời luôn chỉnh sửa…Nàng chỉ ko ngờ được rằng, con người đầy âm mưu và suy tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và nói thầm vào tai nàng 1 câu trước lúc cả 2 cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”Tiểu Phong lúc nhớ lại tất cả đã từng run lên vì sợ lúc mình đã yêu lại con người đã tàn sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng xâu xé và đắng cay hơn là nàng yêu hắn đến mức chẳng thể xuống tay, lúc chỉ cần cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ báo oán được cho toàn thể quần chúng và gia đình của mình. Nàng rốt cục đã chọn cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố quốc của mình.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=294981&tn=dong-cung-phi-nga-tu-ton

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

4

4

4

4

Từng thề ước – Đồng Hoa

Câu chuyện Từng Thề Ước khởi đầu bằng hình ảnh 1 con mãnh thú ngắm 1 thanh nữ đang thung thăng dưới nước. “Ấy là 1 buổi hoàng hôn, cả bầu trời phủ đầy mây ráng, chàng đứng giữa đồng hoang…” Tới lúc lần đầu 2 người chính thức gặp gỡ nhau nơi gần Bác Phụ quốc. “Lần đầu” gặp mặt, nàng cõng chàng trên vai. Chẳng thông suốt là do Xi Vưu quá man trá vô lại, hay do A Hành quá ngốc để rồi bị lừa phải cõng lên vai “1 tảng đá”.Hay phải chăng dù biết bị lừa, nàng vẫn chấp thuận cõng trên vàng “tảng đá” đó? 5 5 tháng tháng trôi qua, vật đổi sao dời. Nào đâu trải qua cuộc bãi bể nương dâu, nàng lại cõng lên vai mình “tảng đá” đó, mà chàng đã chẳng còn tim nữa rồi, chàng đã đánh đổi trái tim đó cho nàng để tiếp diễn sống. Nhưng chàng có hiểu rằng, người hầu lại còn đớn đau hơn.Từng Thề Ước để lại cho người đọc quá nhiều hoài niệm về “lời thề” 5 đó. Đã có bao lăm lời thề được thốt ra. Nhưng có được bao lăm lời thề thành hiện thực? Xi Vưu cùng A Hành từng thề ước hàng 5 sẽ cùng nhau đứng dưới gốc đào ở Cửu Lê. Cùng nàng và con gái chu du người đời, tháng tháng 5 5, bên nhau trọn đời. Là lời thề dù nàng có nhập ma, hắn cũng thành ma theo nàng.Thế mà cách trở giữa họ là mối thù làm thịt Du Võng, là mối hận làm thịt đại ca – Hiên Viên Thanh Dương, là sinh mệnh của muôn dân Hiên Viên và Thần Nông. Và hơn cả là thủ đoạn kiêm tính Trung Nguyên của Tuấn Đế và Hoàng Đế. Nếu chẳng phải vì tham vọng của chính cha ruột nàng, thì đã chẳng đẩy Thanh Dương tới cái chết, nếu Thiếu Hạo giữ vững lời thề, thì hẳn Tứ ca Xương Ý của nàng đã không phải thiệt mạng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=313619&tn=tung-the-uoc-dong-hoa

Từng Thề Ước
Từng Thề Ước

5

32

5

32

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Thất tịch ko mưa Từ bé cô đã thầm yêu anh, tình yêu trắng trong đó vẫn cứ mập dần ko thôi. Sau ấy, cô và anh xa nhau, 5 15 tuổi, anh lên phía Bắc học, từ ấy 2 người mất liên lạc. Khi cô 18 tuổi nông nổi đi gặp anh, đổi lại chỉ là sự đau lòng rồi 24 tuổi, anh thành hôn, sau ấy đưa người vợ mới cưới đến tận nơi xa.

Anh từng là thiên thần hộ mệnh của cô, cẩn thận chở che, bao dong, từng thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, mà lại chẳng thể ko có anh. Vậy, nay cô 27 tuổi, liệu có thể có 1 ngày Thất tịch ko mưa, để cô có thể gặp lại anh 1 lần nữa…

Đối với Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, căn số nghe đâu thật tốt bụng lúc để họ yêu nhau. Có tình yêu nào đẹp hơn 2 người mập lên bên nhau, kí ức tràn trề hình bóng của nhau, trái tim…cũng được lấp đầy bởi nhau? 1 tình yêu khởi đầu với hình ảnh chàng thiếu niên ngồi dưới bóng cây khế đọc sách, cô gái bé bỏng gối đầu lên đùi anh ngủ trưa. Cuối cùng chấm dứt bằng hình ảnh 2 người hôn nhau trên chạc cây, dây chuyền hình trái tim lồng vào nhau, nhấp nhánh trên cổ cô gái…

Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu ghi lòng tạc dạ, yêu 1 người tới chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đồng hành mình suốt cuộc đời ko dễ dãi chút nào. Cho nên lúc tìm được đúng người rồi hãy làm vô cùng để giữ người đó bên mình.

Link sắm: https://tiki.vn/that-tich-khong-mua-tai-ban-2019-p36750643.html

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình
Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Hong Dang 2018-04-15 08:04:40
Cái kết cũng đc họ sẽ mãi mãi ở bên nhau

6

52

6

52

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh nói về câu chuyện thời trẻ chúng ta thường ko hiểu thế nào là tình yêu. Khi mới bước vào đời, họ từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi ấy họ ko biết trên đời này còn đó 1 sức mạnh gọi là số mệnh, chúng ta chỉ có thể chấp thuận nhưng mà chẳng thể chỉnh sửa. Khi nữ chính ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, cô chẳng phải hay biết, câu chuyện ấy sẽ có 1 ngày xảy ra với cô. Cô gặp anh lần trước tiên là ở 1 cảnh huống đẫm máu tại thị thành Odessa, non sông Úc.Link sắm: https://tiki.vn/tung-co-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh-tang-kem-bookmark-p57300933.html

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

7

36

7

36

Hứa Đẹp Như Mơ

Hứa đẹp như mơ là 1 tác phẩm đỉnh cao trong các sáng tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi nước mắt của biết bao bạn đọc. Câu chuyện khởi đầu bằng cốt truyện Giai K­­­­ỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về dĩ vãng – về mối tình nhưng mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có 1 thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần quyết tâm thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra chẳng phải vậy, hóa ra sự cương quyết, quyết tâm đó đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được, người cha hết dạ thương mến đã ko còn, người tình cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ dở mai sau vì cô… Để giữ sự oai nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ chọn lọc ra đi.Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao lăm thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh tới với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng khi ấy, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiện với nhau…Sau bao 5, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao 5, tình cảm đó vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao 5, đã có 1 Chính Đông hiện ra trong cuộc đời cô.Hòa Bình, Giai Kỳ, Chính Đông, 3 đối tượng, số mệnh của họ đan vào nhau. Họ mến thương nhau, nhịn nhường, mà cũng đầy chấp nhất, vì mong muốn kẻ thù hạnh phúc nhưng mà làm tổn hải quan bản thân mình. Ai cũng có 1 mối tình đầu để nhớ… Ai cũng có 1 tình yêu ghi lòng tạc dạ…
Link sắm: https://tiki.vn/hen-dep-nhu-mo-tai-ban-p21673716.html

Hứa Đẹp Như Mơ
Hứa Đẹp Như Mơ

8

13

8

13

Không Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy éo le giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Giữa nước nhà và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn 1. Chọn lựa ấy sẽ mang đến hạnh phúc hay âu sầu cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương sắp diễn ra, Mộ Dung Phong vượt địch tuyến, bất chấp nguy khốn để tới gặp Tĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực thụ yêu cô: “Anh điên rồi mới thích em tới thế”. Họ gặp mặt tạm bợ, sau ấy lại chia xa.Trái tim đã thắng lợi lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển đã trốn nhà ra đi, cộng với chiếc đồng hồ vàng khắc tên Bái Lâm, vượt đường sá xa xăm, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặp Mộ Dung Phong, chỉ muốn ở bên Mộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế.Nhưng rồi, “non sông vạn dặm, quan san như tuyết, loạn thế kinh mộng, nửa đời phồn hoa”, giữa nước nhà và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn 1.Link sắm: https://tiki.vn/khong-kip-noi-yeu-em-tai-ban-2020-p56982072.html

Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em

9

27

9

27

Hồ Ly Biết Yêu

Nàng là hồ ly, vốn thuộc về ma giới – nơi quanh 5 suốt tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng chẳng thể đi vào; chàng là thần tiên, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài, được trần thế muôn thuở sùng bái.Luật trời viết rằng, thần tiên và yêu ma chẳng thể ở bên nhau. Nhưng trái tim nàng méc bảo rằng, ngoài chàng ra, nàng ko muốn ở bên bất kỳ 1 ai khác.Số phận đã định, rằng nàng sinh ra để làm chủ sở hữu của ma giới, mà nàng chỉ muốn làm chủ sở hữu của trái tim chàng.…Liệu có 1 ngày, vầng dương kia thôi chiếu sáng, để biến thành 1 trượng phu tầm thường của hồ ly? Liệu có 1 ngày, hồ ly kia ko còn chống lại căn số nữa, chấp thuận làm phu nhân của ma vương? Liệu có 1 ngày, ma giới kia ko còn ảm đạm nữa, để ánh dương chiếu tỏ?Bất kể thế nào, hồ ly cũng tin rằng, dù nàng ko còn gì cả, ánh dương vẫn chỉ thuộc về mình nàng nhưng mà thôi. Có hồ ly, ánh dương kia càng thêm đặc sắc. Có vầng dương, hồ ly … lần đầu biết yêu …Link sắm: https://tiki.vn/ho-ly-biet-yeu-p42966084.html

Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu

Hong Dang 2018-04-15 08:03:22
Giá như nàng đó k nhớ ra chuyện dĩ vãng thì tốt

10

8

10

8

Như Chỉ Mới Hôm Qua

Cô từng ví cuộc đời mình như 1 dấu chấm hết chấm dứt 1 áng văn buồn, cho tới lúc gặp anh, cùng anh trải qua mười 1 giờ hò hẹn ngắn ngủi, chưa bao giờ sinh mệnh lại đáng trân quý với cô tới vậy.Anh từng nói: “Chỉ cần em ko dừng phấn đấu, kỳ tích nhất mực sẽ hiện ra.” Vì câu nói này nhưng mà cô gắng gượng gạo hy vọng suốt nhiều 5. Những 5 sống ko bằng chết, mỗi lúc kề cận phút ly tử, trước mắt cô lại xuất hiện bộ mặt tràn trề niềm chờ đợi cùng nụ cười như vầng dương đặc sắc của anh.Ngày ngẫu nhiên gặp lại, phút giây ấy, cô thực thụ tin rằng toàn cầu này có kỳ tích – người con trai trước mắt này chính là kỳ tích của cô, vì vậy, cô ko dừng bám víu, thậm chí bỏ lỡ mọi sự nghi ngại, để rồi số mệnh lại lần nữa trêu gan, lúc đưa đến trước mặt cô 1 người con trai có bộ mặt giống anh hệt nhau.Đây dễ dàng chỉ là 1 sự lầm lẫn hay mối duyên nợ của cô và anh thực thụ đã cạn rồi? Cô và anh có còn thời cơ nào cho nhau nữa ko hay từ nay sẽ chỉ là những chuỗi lầm sai nối liền?Link sắm: https://tiki.vn/nhu-chi-moi-hom-qua-p36750356.html

Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua

[rule_3_plain]

#Top #Truyện #ngôn #tình #ngược #quằn #quại #nhất #dành #cho #các #bạn #thích #ngược

Top 10 Truyện ngôn tình ngược oằn oại nhất dành cho các bạn thích ngược

Lại thêm 1 thể loại truyện ngôn tình khác khiến các bạn đọc đứng ngồi ko yên vì độ nóng của nó, thể loại ngôn tình ngược này thích hợp với các bạn thích ngược, có vẻ đa sầu đa cảm, nhiều khi hòa xúc cảm theo câu chuyện – khóc cho đã 1 lần cũng cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Bữa nay, Toplist sẽ giới thiệu tới cho các bạn đọc 1 số truyện ngôn tình ngược có thể nói là “oằn oại nhất” trong tất cả các truyện ngôn tình, các bạn nếu thích thú thể loại truyện này thì hãy đón đọc nhé!

1

28

1

28

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm đầu tay và cũng là 1 trong những tác phẩm hoàn hảo nhất gắn liền với tiếng tăm của tác giả Đồng Hoa. Truyện viết về đề tài xuyên ko, thế mà khác nó với những truyện xuyên ko vui vẻ hay hí hước khác.Nguyên bản phồn hoa đô thành thị phần kiến thức nữ tử xuyên qua sau biến thành bất khuất, bốc đồng “Liều Mạng Thập Tam Muội” Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử thông suốt cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích chiến đấu trung, ko dừng nhưng mà cùng vận mệnh chiến đấu hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở người nào 1 bên mới là minh mẫn chọn lọc, mà này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì vậy, nàng chỉ có thể khắp nơi kinh doanh, Bộ Bộ kinh tâm.Rốt cục Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài như thế nào mai sau? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong khi ấy, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi rốt cục chọn lọc là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm hot Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cuộc vĩnh viễn ngoài dự báo mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.Mười 5 tới, ngươi có từng bị 1 đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì 1 đoạn tình yêu rơi lệ? Cả 5 linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tâm tính yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới im lặng mười 5 cảm động thổi quét nhưng mà tới, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia 1 giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là bất khuất, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ miệng, cùng cách cách loạn đả, liên Khang Hi đều cười nói nàng là “Liều Mạng Thập Tam Muội”.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=304331&tn=bo-bo-kinh-tam-dong-hoa

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa
Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

28

2

28

Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Gấm rách là 1 câu chuyện đầy bi thảm về tình yêu, tình yêu chỉ là 1 cái bẫy vốn được sắp xếp sẵn… ko giấu được ko nói được nhưng mà cũng ko quản được. Trong dòng lệ mơ hồ, cô nhìn anh 1 mình đứng giữa vạn người, hiện thời mới biết đời này kiếp này của anh và em, hận chẳng thể cho quá nhiều, chỉ sợ là ko đành lòng. Nữ chính vì cứu doanh nghiệp phá sản mà phải đi cầu viện nam chính, cuối cùng đẩy 3̉n thân vào thảm cảnh mất hết tất cả.

Giữa tình yêu và ích lợi, khó có thể so sánh thiệt hơn. Với 1 số người, tình yêu là tất cả; còn với 1 số người khác, ích lợi luôn được đặt lên bậc nhất. Tất cả chỉ là sự chọn lọc. Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp, chọn người tình hay lợi ích tư nhân, chọn gia đình hay người tình, chọn người mình yêu hay người tình mình? Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn ích lợi. Tình yêu dù có mập lao hay sống động tới đâu cũng chẳng thể khắc phục tất cả.

Khi ván bài lật ngửa, Thánh Hâm chọn lọc cho mình cái chết. Nhiều người có thể nói rằng cô đó hèn mạt hay yếu ớt; nếu cô đó có chết sao ko kéo 2 người con trai vô lại theo cùng. Nhưng liệu có thể ? Trước lúc ván bài lật quân rốt cục, cô đó đã biết trước kết cục mà cô đó vẫn kiên trì đánh những quân bài đã định đó, cô đó có thể thoái lui trước – vì sao cô đó ko làm; có thể chỉ vì cô đó biết mình phải đương đầu. Dù yêu, dù hận mà khó có thể làm thịt chết người mình yêu, có thể trong 1 phút giây điên cuồng, điều ấy có thể xảy ra mà cô đó quá tỉnh ngủ để làm vậy. Chỉ là “nợ máu phải trả bằng máu”, cái chết của cô đó kết thúc tất cả, đớn đau, thù hận, gian sảo.

Tình yêu trong các truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến người đọc cảm thấy thật xinh tươi, lung linh mà lại có gì ấy thật đau đớn, bi thảm. Nếu tình yêu ở Giai Kỳ như mộng là tình yêu đẹp như mơ, đầy cao cả thì tình yêu ở Gấm Rách có chút giống với ở Quá muộn để nói anh yêu em – đẹp, đau đớn; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong có thể là những người con trai rất si tình mà họ cũng lại quá lạnh lùng và lý trí; họ có thể chuẩn bị hy sinh tình yêu vì ích lợi tư nhân, gia tộc; có thể yêu nhiều tương tự mà cũng rất lạnh lùng làm thương tổn người họ yêu.

Link sắm: https://tiki.vn/truyen-ngon-tinh-gam-rach-tai-ban-2021-phi-nga-tu-ton-tang-kem-bookmark-p116392980.html

Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

Hong Dang 2018-04-15 08:00:59
Cái chết của Thánh hâm là sự đánh tháo cho cô

3

7

3

7

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Đông cung quay quanh câu chuyện về nàng Tiểu Phong bạc phận và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khao khát nắm trọn trong tay quyền lực. Câu chuyện tình yêu của 2 người trải qua biết bao thăng trầm lẫn biến cố: từ ngược cho tới sủng ái, và rồi lại rơi vào thất vọng tột bực, sau cuối, chấm dứt bằng những khổ tận ai oán ko 1 ngôn từ nào có thể diễn đạt sao cho xuể.Nàng – cửu công chúa của Tây Lương quốc, được muôn nghìn ân sủng, mà vì nước phải tới Trung Nguyên hỏi vợ. Hắn – đương kim hoàng thái tử, địa vị chỉ dưới 1 người nhưng mà trên cả nghìn vạn người, vì cuộc hôn nhân chính trị, cực chẳng đã mới phải lấy nàng. Nhưng hắn có ái phi của riêng mình và nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, đó vậy, nàng lén xuất cung, trừ gian diệt ác, tiễn trẻ lạc về tận nhà, chu du kỹ viện….Tưởng đâu 2 người chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn ko bao giờ giao nhau thế mà cuộc đời luôn chỉnh sửa…Nàng chỉ ko ngờ được rằng, con người đầy âm mưu và suy tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và nói thầm vào tai nàng 1 câu trước lúc cả 2 cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”Tiểu Phong lúc nhớ lại tất cả đã từng run lên vì sợ lúc mình đã yêu lại con người đã tàn sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng xâu xé và đắng cay hơn là nàng yêu hắn đến mức chẳng thể xuống tay, lúc chỉ cần cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ báo oán được cho toàn thể quần chúng và gia đình của mình. Nàng rốt cục đã chọn cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố quốc của mình.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=294981&tn=dong-cung-phi-nga-tu-ton

Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

4

4

4

4

Từng thề ước – Đồng Hoa

Câu chuyện Từng Thề Ước khởi đầu bằng hình ảnh 1 con mãnh thú ngắm 1 thanh nữ đang thung thăng dưới nước. “Ấy là 1 buổi hoàng hôn, cả bầu trời phủ đầy mây ráng, chàng đứng giữa đồng hoang…” Tới lúc lần đầu 2 người chính thức gặp gỡ nhau nơi gần Bác Phụ quốc. “Lần đầu” gặp mặt, nàng cõng chàng trên vai. Chẳng thông suốt là do Xi Vưu quá man trá vô lại, hay do A Hành quá ngốc để rồi bị lừa phải cõng lên vai “1 tảng đá”.Hay phải chăng dù biết bị lừa, nàng vẫn chấp thuận cõng trên vàng “tảng đá” đó? 5 5 tháng tháng trôi qua, vật đổi sao dời. Nào đâu trải qua cuộc bãi bể nương dâu, nàng lại cõng lên vai mình “tảng đá” đó, mà chàng đã chẳng còn tim nữa rồi, chàng đã đánh đổi trái tim đó cho nàng để tiếp diễn sống. Nhưng chàng có hiểu rằng, người hầu lại còn đớn đau hơn.Từng Thề Ước để lại cho người đọc quá nhiều hoài niệm về “lời thề” 5 đó. Đã có bao lăm lời thề được thốt ra. Nhưng có được bao lăm lời thề thành hiện thực? Xi Vưu cùng A Hành từng thề ước hàng 5 sẽ cùng nhau đứng dưới gốc đào ở Cửu Lê. Cùng nàng và con gái chu du người đời, tháng tháng 5 5, bên nhau trọn đời. Là lời thề dù nàng có nhập ma, hắn cũng thành ma theo nàng.Thế mà cách trở giữa họ là mối thù làm thịt Du Võng, là mối hận làm thịt đại ca – Hiên Viên Thanh Dương, là sinh mệnh của muôn dân Hiên Viên và Thần Nông. Và hơn cả là thủ đoạn kiêm tính Trung Nguyên của Tuấn Đế và Hoàng Đế. Nếu chẳng phải vì tham vọng của chính cha ruột nàng, thì đã chẳng đẩy Thanh Dương tới cái chết, nếu Thiếu Hạo giữ vững lời thề, thì hẳn Tứ ca Xương Ý của nàng đã không phải thiệt mạng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=313619&tn=tung-the-uoc-dong-hoa

Từng Thề Ước
Từng Thề Ước

5

32

5

32

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Thất tịch ko mưa Từ bé cô đã thầm yêu anh, tình yêu trắng trong đó vẫn cứ mập dần ko thôi. Sau ấy, cô và anh xa nhau, 5 15 tuổi, anh lên phía Bắc học, từ ấy 2 người mất liên lạc. Khi cô 18 tuổi nông nổi đi gặp anh, đổi lại chỉ là sự đau lòng rồi 24 tuổi, anh thành hôn, sau ấy đưa người vợ mới cưới đến tận nơi xa.

Anh từng là thiên thần hộ mệnh của cô, cẩn thận chở che, bao dong, từng thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, mà lại chẳng thể ko có anh. Vậy, nay cô 27 tuổi, liệu có thể có 1 ngày Thất tịch ko mưa, để cô có thể gặp lại anh 1 lần nữa…

Đối với Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, căn số nghe đâu thật tốt bụng lúc để họ yêu nhau. Có tình yêu nào đẹp hơn 2 người mập lên bên nhau, kí ức tràn trề hình bóng của nhau, trái tim…cũng được lấp đầy bởi nhau? 1 tình yêu khởi đầu với hình ảnh chàng thiếu niên ngồi dưới bóng cây khế đọc sách, cô gái bé bỏng gối đầu lên đùi anh ngủ trưa. Cuối cùng chấm dứt bằng hình ảnh 2 người hôn nhau trên chạc cây, dây chuyền hình trái tim lồng vào nhau, nhấp nhánh trên cổ cô gái…

Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu ghi lòng tạc dạ, yêu 1 người tới chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đồng hành mình suốt cuộc đời ko dễ dãi chút nào. Cho nên lúc tìm được đúng người rồi hãy làm vô cùng để giữ người đó bên mình.

Link sắm: https://tiki.vn/that-tich-khong-mua-tai-ban-2019-p36750643.html

Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình
Thất tịch ko mưa – Lâu Vũ Tình

Hong Dang 2018-04-15 08:04:40
Cái kết cũng đc họ sẽ mãi mãi ở bên nhau

6

52

6

52

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh nói về câu chuyện thời trẻ chúng ta thường ko hiểu thế nào là tình yêu. Khi mới bước vào đời, họ từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi ấy họ ko biết trên đời này còn đó 1 sức mạnh gọi là số mệnh, chúng ta chỉ có thể chấp thuận nhưng mà chẳng thể chỉnh sửa. Khi nữ chính ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát “I love you more than I can say”, cô chẳng phải hay biết, câu chuyện ấy sẽ có 1 ngày xảy ra với cô. Cô gặp anh lần trước tiên là ở 1 cảnh huống đẫm máu tại thị thành Odessa, non sông Úc.Link sắm: https://tiki.vn/tung-co-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh-tang-kem-bookmark-p57300933.html

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh
Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

7

36

7

36

Hứa Đẹp Như Mơ

Hứa đẹp như mơ là 1 tác phẩm đỉnh cao trong các sáng tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi nước mắt của biết bao bạn đọc. Câu chuyện khởi đầu bằng cốt truyện Giai K­­­­ỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về dĩ vãng – về mối tình nhưng mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có 1 thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần quyết tâm thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra chẳng phải vậy, hóa ra sự cương quyết, quyết tâm đó đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được, người cha hết dạ thương mến đã ko còn, người tình cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ dở mai sau vì cô… Để giữ sự oai nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ chọn lọc ra đi.Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao lăm thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh tới với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng khi ấy, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiện với nhau…Sau bao 5, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao 5, tình cảm đó vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao 5, đã có 1 Chính Đông hiện ra trong cuộc đời cô.Hòa Bình, Giai Kỳ, Chính Đông, 3 đối tượng, số mệnh của họ đan vào nhau. Họ mến thương nhau, nhịn nhường, mà cũng đầy chấp nhất, vì mong muốn kẻ thù hạnh phúc nhưng mà làm tổn hải quan bản thân mình. Ai cũng có 1 mối tình đầu để nhớ… Ai cũng có 1 tình yêu ghi lòng tạc dạ…
Link sắm: https://tiki.vn/hen-dep-nhu-mo-tai-ban-p21673716.html

Hứa Đẹp Như Mơ
Hứa Đẹp Như Mơ

8

13

8

13

Không Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy éo le giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Giữa nước nhà và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn 1. Chọn lựa ấy sẽ mang đến hạnh phúc hay âu sầu cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?Hôn lễ của Tĩnh Uyển và Kiến Chương sắp diễn ra, Mộ Dung Phong vượt địch tuyến, bất chấp nguy khốn để tới gặp Tĩnh Uyển, để nói cho cô biết rằng anh thực thụ yêu cô: “Anh điên rồi mới thích em tới thế”. Họ gặp mặt tạm bợ, sau ấy lại chia xa.Trái tim đã thắng lợi lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển đã trốn nhà ra đi, cộng với chiếc đồng hồ vàng khắc tên Bái Lâm, vượt đường sá xa xăm, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được gặp Mộ Dung Phong, chỉ muốn ở bên Mộ Dung Phong. Và họ đã được bên nhau như thế.Nhưng rồi, “non sông vạn dặm, quan san như tuyết, loạn thế kinh mộng, nửa đời phồn hoa”, giữa nước nhà và người đẹp, người người hùng luôn phải chọn 1.Link sắm: https://tiki.vn/khong-kip-noi-yeu-em-tai-ban-2020-p56982072.html

Không Kịp Nói Yêu Em
Không Kịp Nói Yêu Em

9

27

9

27

Hồ Ly Biết Yêu

Nàng là hồ ly, vốn thuộc về ma giới – nơi quanh 5 suốt tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng chẳng thể đi vào; chàng là thần tiên, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài, được trần thế muôn thuở sùng bái.Luật trời viết rằng, thần tiên và yêu ma chẳng thể ở bên nhau. Nhưng trái tim nàng méc bảo rằng, ngoài chàng ra, nàng ko muốn ở bên bất kỳ 1 ai khác.Số phận đã định, rằng nàng sinh ra để làm chủ sở hữu của ma giới, mà nàng chỉ muốn làm chủ sở hữu của trái tim chàng.…Liệu có 1 ngày, vầng dương kia thôi chiếu sáng, để biến thành 1 trượng phu tầm thường của hồ ly? Liệu có 1 ngày, hồ ly kia ko còn chống lại căn số nữa, chấp thuận làm phu nhân của ma vương? Liệu có 1 ngày, ma giới kia ko còn ảm đạm nữa, để ánh dương chiếu tỏ?Bất kể thế nào, hồ ly cũng tin rằng, dù nàng ko còn gì cả, ánh dương vẫn chỉ thuộc về mình nàng nhưng mà thôi. Có hồ ly, ánh dương kia càng thêm đặc sắc. Có vầng dương, hồ ly … lần đầu biết yêu …Link sắm: https://tiki.vn/ho-ly-biet-yeu-p42966084.html

Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu

Hong Dang 2018-04-15 08:03:22
Giá như nàng đó k nhớ ra chuyện dĩ vãng thì tốt

10

8

10

8

Như Chỉ Mới Hôm Qua

Cô từng ví cuộc đời mình như 1 dấu chấm hết chấm dứt 1 áng văn buồn, cho tới lúc gặp anh, cùng anh trải qua mười 1 giờ hò hẹn ngắn ngủi, chưa bao giờ sinh mệnh lại đáng trân quý với cô tới vậy.Anh từng nói: “Chỉ cần em ko dừng phấn đấu, kỳ tích nhất mực sẽ hiện ra.” Vì câu nói này nhưng mà cô gắng gượng gạo hy vọng suốt nhiều 5. Những 5 sống ko bằng chết, mỗi lúc kề cận phút ly tử, trước mắt cô lại xuất hiện bộ mặt tràn trề niềm chờ đợi cùng nụ cười như vầng dương đặc sắc của anh.Ngày ngẫu nhiên gặp lại, phút giây ấy, cô thực thụ tin rằng toàn cầu này có kỳ tích – người con trai trước mắt này chính là kỳ tích của cô, vì vậy, cô ko dừng bám víu, thậm chí bỏ lỡ mọi sự nghi ngại, để rồi số mệnh lại lần nữa trêu gan, lúc đưa đến trước mặt cô 1 người con trai có bộ mặt giống anh hệt nhau.Đây dễ dàng chỉ là 1 sự lầm lẫn hay mối duyên nợ của cô và anh thực thụ đã cạn rồi? Cô và anh có còn thời cơ nào cho nhau nữa ko hay từ nay sẽ chỉ là những chuỗi lầm sai nối liền?Link sắm: https://tiki.vn/nhu-chi-moi-hom-qua-p36750356.html

Như Chỉ Mới Hôm Qua
Như Chỉ Mới Hôm Qua

[rule_3_plain]

#Top #Truyện #ngôn #tình #ngược #quằn #quại #nhất #dành #cho #các #bạn #thích #ngược


#Top #Truyện #ngôn #tình #ngược #quằn #quại #nhất #dành #cho #các #bạn #thích #ngược

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button