Wiki

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm 1 truyện ngôn tình ngược hay nhất để đọc thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn top 20 truyện ngôn tình hay nhất nhưng Vik News tổng hợp từ quan điểm ​​của nhiều độc giả và san sẻ sẽ giúp bạn thỏa mãn và ham thích.

Chuyện tình nó là 1 trong những thể loại stream được nhiều người tình thích, kiếm tìm và đọc rất nhiều. Trong muôn ngàn truyện ngôn tình, Vik News sẽ tổng hợp top 20 truyện ngôn tình đang được nhiều độc giả bình chọn và thích thú nhất. Kiểm tra nó để xem bạn đã đặt bao lăm vào top của bộ sưu tập say mê ngược hay nhất này.

Những câu chuyện tình yêu lừng danh nhất

20 truyện ngôn tình ngược hay nhất

1. Câu chuyện về 4 phước lành từ thiên đường

– Tác giả: Mộ Hương Đồng Xu

– Thể loại: Lãng mạn, Kinh dị, Giả tưởng

20 bộ phim hay nhất đời tôi 2

20 bộ phim hay nhất đời tôi 3

Truyện Tứ Phúc của Mộ Hương Đồng Xu

Truyện ngôn tình ngược Thiên Quan Tứ Phúc kể về câu chuyện tình yêu cảm động giữa thần đồng và ma vương suốt 800 5. 800 5 trước, Tạ Liên là Hoàng hoàng thái tử, đàn ông tự hào của Thiên giới tỏa ra ánh sáng vô bờ, mà tính từ lúc đắc đạo, cuộc đời chỉnh sửa, địa vị liên tiếp bị huỷ bỏ. Còn lại 800 5, Xie Lien đang trên đường bay tới gặp 1 thiếu niên bí hiểm, Quỷ Vương Hóa Thành, người khiến nhiều người phải sợ hãi.

2. Những câu chuyện về Tiên tổ

– Tác giả: Mộ Hương Đồng Khưu
– Nhân vật chính: Wei WuXian, Lan WangJi
– Thể loại: Chuyển sinh, Thần bí, Cổ tích, Cổ điển

20 bộ phim hay nhất đời tôi 4

20 bộ phim hay nhất đời tôi 5

Truyện Ma Đạo Tổ Sư đã được chuyển thể ra rạp

Ma Đạo Tổ Sư có thể nói là “con cưng” của rất nhiều bạn đọc, đặc trưng là các giáo đồ say mê. Không chỉ kể về câu chuyện Ngụy An với sự hỗ trợ của Lâm Trạm đã tìm ra chân tướng vụ án mạng và dần chỉnh sửa ý kiến của mọi người về cậu, câu chuyện này còn kể về tình yêu của Ngụy An và Lam Trạm. Tất cả những cốt truyện trong truyện đều làm ấm lòng người đọc. Hiện tại, truyện ngôn tình của Ma Đạo Tổ Sư đã được khai thác và dựng thành phim, có bản hoạt hình lên sóng, có bản truyền hình phát sóng 5 2020.

3. Câu chuyện về 7 gia đình

– Tác giả: Linh mục
– Nhân vật chính: Cảnh Bắc Uyển
– Thể loại: Tình cảm ngược, chuyển sinh, cổ điển, cường tường, huyền huyễn, 1 × 1, NGÀI.

20 bộ phim hay nhất đời tôi 6

Câu chuyện về 7 gia đình linh mục

Thất Gia là truyện ngôn tình ngược hay nhất nhưng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn để các bạn có những câu truyện cực hay để đọc. Câu chuyện kể về đối tượng Cảnh Bác Uyển – Cảnh Thất trải qua những kiếp đeo bám ko thành với Thái tử. Phần đầu truyện kể về chuyện tình oan trái của Vương Gia Cảnh Bắc Uyển và vị Thái tử 6 kiếp chẳng hề người. Ở phần 2, câu chuyện nói về kiếp thứ 7 của Cảnh Bắc Uyển, sau lúc bỏ cuộc, Cảnh Bắc Uyển uống canh rồi nhảy vào luân hồi chuyển kiếp, mà do tác động của Bách gia vô thường, Cảnh Bắc Uyển đã được tái sinh và quay quay về 300 5. . .trước lúc gặp và giúp Hắc Liên Dực lên ngôi mà người hầu kế bên Cảnh Bắc Uyển lại là Ô Khê (Bạch Vương).

Theo nhận xét của nhiều nhà bình luận, ngay từ những chương trước hết truyện đã khiến người đọc ham mê và say đắm bởi những cốt truyện cao trào và được xử lý rất nhanh. Cũng chính tác giả đã đan xen những cốt truyện vui buồn để đem lại cho người đọc nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau, buồn có, vui có.

4. Câu chuyện về vong hồn

– Tác giả: Linh mục
– Thể loại: Ngôn tình, đam mỹ, mỹ thuật, huyền huyễn và quái thú
– Nhân vật chính: Thẩm Vĩ, Triệu Vân Lan

20 bộ phim hay nhất đời tôi tập 7

Câu chuyện về vong hồn của thầy tu

Truyện ngôn tình ngược hay Trấn Hồn cũng được sáng tác bởi tác giả Linh Mục. Toàn bộ câu chuyện kể về 1 loạt vụ án do bộ phận dò hỏi đặc trưng thực hiện, trong khi người sống ko tìm được tin tức gì. Ngoài ra, truyện còn nói về chuyện tình của Thẩm Nguy và Triệu Vân Lan. Với mối quan hệ bí hiểm giữa Trấn Hồn Lệnh và Trấn Hồn Sứ liên kết với nhân tố yêu thuật, truyện đem lại cho người đọc những cốt truyện kịch tính quyến rũ “hớp hồn” người đọc.

5. Chuyện mười 5 yêu em nhiều hơn

– Tác giả: Wuyi Ningzi
– Thể loại: Lãng mạn, SANG TRỌNG, Hiện đại
– Nhân vật chính: Hạ Trì Tu, Tưởng Vân Húc

20 bộ phim hay nhất đời tôi 8

Truyện Mười 5 Yêu Em Nhiều Hơn của Wuyi Ningzi

Truyện Mười 5 Yêu Em Nhất cũng là cái tên phòng thân cho những bạn đọc thích thú truyện đam mỹ ngược. Nội dung truyện nói về 2 đối tượng chính là Hạ Trì Tu và Tưởng Vân Húc với nền móng là tình yêu vững bền 10 5, tưởng chừng sẽ có 1 tình yêu viên mãn. Nhưng với cuộc sống đầy cám dỗ, Tưởng Văn Húc đã phản bội lại tình yêu của mình dành cho Hạ Trí Tu và để tình yêu ko còn như xưa, mọi phấn đấu trước đấy đều thất bại.

6. Câu chuyện ẩn

– Tác giả: Sài Kê Đản
– Thể loại: Ngôn tình, đam mỹ
– Nhân vật chính: Gu Hai, Bai Luo Yin

20 bộ phim hay nhất đời tôi 9

Lịch sử ẩn giấu của Sài Kê Đản

Phần 1 của truyện ngôn tình Thượng Ẩn kể về mối tình tuổi học sinh của Bạch Lạc Nhân với đại thiếu gia Cố Hải. Phần 2 nói về tình yêu giữa 2 người sau 8 5 rời ghế nhà trường. Cả 2 sẽ hạnh phúc chứ? Đọc truyện để tìm câu giải đáp.

7. Câu chuyện về hệ thống tự lực của đối tượng phản diện

– Tác giả: Mộ Hương Đồng Xu
– Thể loại: Hài, đam mỹ, xuyên ko, HE
– Nhân vật chính: Thẩm Thanh Thu, Lạc Băng Hà

20 bộ phim hay nhất đời tôi 10

Hệ thống tự cứu của đối tượng phản diện Mộ Hương Đồng Xu

Giống như tiêu đề, hệ thống tự lực của đối tượng phản diện là hành trình tự cứu mình của đối tượng phản diện. Đáng tiếc, với hình tượng đeo bám và dằn vặt nam chính, rồi tinh thần được kết cuộc của chính mình, Thẩm Thanh Thu đã tìm mọi cách để chỉnh sửa số mệnh đấy, từ đấy chuyện tình yêu cũng nảy nở.

8. Câu chuyện về những người lính trong quân đội

– Tác giả: Lam Lam
– Nhân vật chính: Khúc Thu Đồng, Nhậm Ninh Viễn
– Thể loại: Lãng mạn, thảm kịch, ngày nay, truyện phụ HE, 1 × 1

20 bộ phim hay nhất đời tôi 11

Lam Lam’s Tale of Gentleman’s Office

Truyện Quan Thế Chi Giao cũng là 1 truyện ngôn tình ngược hay nhất, kể về những 5 tháng còn ngồi trên ghế nhà trường cho tới cuối đời của 2 nhân vật Khúc Thu Đồng và Nhậm Ninh Viễn với những uẩn khúc dần được hé lộ. Do đấy, câu chuyện tình yêu đầy nước mắt và đau thương của 2 đối tượng được trình bày rõ nét. Đứng trước những chọn lựa, 2 đối tượng chính chọn lựa như thế nào?

Ngoài ra, lối viết của Lam Lam rất chân thật và chân thật giúp người đọc bị hớp hồn từ chương đầu tới chương cuối.

9. Câu chuyện về chiếc bình hoa

– Tác giả: Nguy Hiểm Nguy Hiểm
– Nhân vật chính của truyện: Cố Ngôn, Tần Chí Viễn
– Thể loại: Truyền kỳ, đam mỹ, tiên tiến, xuyên ko, HE, tiêu khiển, tàng thư

20 bộ phim hay nhất đời tôi 12

Câu chuyện về chiếc bình đựng xui xẻo khốn khổ

Nhắc tới những truyện ngôn tình ngược hay nhất, chẳng thể không tính tới câu chuyện bình hoa của Đàm Ỷ Nguy hiểm Lou. Nội dung truyện kể về đối tượng Cố Ngôn lúc tham dự vào vai, đằng sau hình thức bảnh bao, choáng ngợp là những cạm bẫy, hắc búa trong giới tiêu khiển. Tất cả những điều này khiến nghệ sĩ trẻ Cố Ngôn cảm thấy bức bối, ngột ngạt. Vì thế, Cố Ngô đã chọn làm 1 chiếc bình dễ nhìn, ngoan ngoãn để thu được sự hỗ trợ của cô chủ Tần Tri Vi. Xong xuôi của câu chuyện là 2 đối tượng chính gặp lại nhau, mà họ vẫn chưa được trả lời về cuộc sống đang kì vọng họ.

Với ngôn từ gọn ghẽ, lớp nghĩa, có khi sóng gió, có khi yên ả, truyện của Bình Hoa được lòng nhiều bạn đọc.

10. Lịch sử của những người thay thế nghề nghiệp

– Tác giả: Thủy Thừa Thiên
– Nhân vật chính: Chu Tường, Yến Minh Tu
– Thể loại: Chuyển sinh, Chuyển sinh, Chuyển sinh, NGÀI, Showbiz, Ngược luyến tàn tâm, Hiện đại

20 bộ phim hay nhất đời tôi 13

Câu chuyện về nghề thay thế của Thủy Thừa Thiên

Cũng giống như Bình Hoa, chuyện tình cảm của Thủy Thừa Thiên cũng long đong về chuyện kinh doanh show hàng. Với Yến Minh Tử, tác giả đã xây dựng 1 đối tượng là 1 kẻ vô tâm, có thái độ ko dứt ra được lúc ko trông thấy mình tầm thường là người nào. Còn Chu Tường dành hết tình cảm cho Yến Minh Tu mà lại là người thay thế cho người khác, rốt cuộc chỉ biết tự chuốc lấy đau buồn.

Và 1 số truyện hay ko kém khác như:

11. Có 1 kẻ ngốc tên là Khai Tâm
12. Luận Nhân Thủ Đại Ký
13. Phần bao lăm
14. Diệp Gia
15. Quỷ lửa
16. Thay thế thành phầm
17. Tôi ko khóc
18. Giả mạo 1 người ngoan đạo
19. Tôi đã chết rồi
20. Tro tàn

Top 20 truyện ngôn tình ngược này khiến bạn đọc đứng ngồi ko yên và muốn đọc truyện này cả ngày, cả tháng. Đặc thù 1 số truyện này đã được chuyển thể thành phim. Bạn có thể xem phim để có thêm 1 góc nhìn mới.


Và nếu bạn thích truyện ngôn tình hay thì nên xem Top Chuyện tình đọc những câu chuyện về tình cảm dịu dàng của tuổi xanh.

.

Xem thêm thông tin Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Nếu bạn đang tìm truyện đam mỹ ngược hay nhất để đọc thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn top 20 truyện đạm mỹ ngược hay nhất nhưng Vik News tổng hợp từ quan điểm của nhiều độc giả và san sẻ sẽ giúp bạn , tâm đắc.
Truyện đam mỹ là 1 trong những thể loại truyền được nhiều người tình thích, kiếm tìm đọc nhiều. Trong thiếu gì truyện đam mỹ, Vik News sẽ tổng hợp top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất đang được nhiều độc giả bình chọn, thích thú. Cùng tham khảo để xem bạn đã nghiền ngẫm được bao lăm trong top tổng hợp truyền đam mỹ ngược hay nhất này.

Top truyện đam mỹ lừng danh nhất
 
Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất
1. Truyện Thiên quan tứ phúc
– Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
– Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, huyền huyễn

Truyện Thiên quan tứ phúc của Mặc Hương Đồng Xú
Truyện đam mỹ ngược Thiên quan tứ phúc nói về chuyện tình cảm động giữa thần đồng nát và quỷ vương suốt 800 5. 800 5 trước, Tạ Liên là thái tự điện hạ, thiên chi kiêu tử tỏa ra ánh sáng vô bờ mà tính từ lúc đắc đạo phi thăng thì cuộc đời bị chuyển biến, cất chức liên tiếp. Còn 800 5, Tạ Liên trên đường phi thăng để gặp thiếu niên thần bí – Quỷ Vương Hoa Thành – kẻ làm cho nhiều người sợ hãi.
2. Truyện Ma đạo tổ sư
– Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu– Nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện, Lam Vong Cơ– Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, huyền huyễn, Tiên hiệp, cổ điển

Truyện Ma đạo tổ sư đã được chuyển thế thành phim
Có thể nói, Ma đạo tổ sư là “con cưng” của nhiều độc giả, nhất là giáo đồ ham mê đam mỹ. Không chỉ nói về câu chuyện về Ngụy An nhờ sự hỗ trợ của Lam Trạm đã tìm ra được chân tướng vụ mưu sát và từng bước chỉnh sửa về cái nhìn của mọi người về mình nhưng truyện này nói về mối tình của Ngụy An và Lam Trạm. Tất cả các cốt truyện trong truyện đều làm ấm lòng người đọc. Hiện truyện đam mỹ ngược Ma đạo tổ sư đã được khai thác chuyển thành phim, với bản hoạt hình đang phát sóng thì có tcar bản phim truyền hình được phát sóng vào 5 2020 sắp đến.
3. Truyện Thất gia
– Tác giả: Priest– Nhân vật chính: Cảnh Bắc Uyên– Thể loại: Đam mỹ ngược, trùng sinh, cổ điển, tường cường, tuyền huyễn, 1×1, HE.

Truyện Thất gia của Priest
Thất gia là truyện đam mỹ ngược hay nhất nhưng chúng tôi muốn giới thiệu với bạn để bạn có truyện hay hoàn hảo để đọc. Truyện nói về đối tượng Cảnh Bắc Uyên – Cảnh Thất trải qua các kiếp ôm chấp niệm ko thành với Thái tử. Trong phần 1, truyện nói về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử với 6 kiếp đều ko làm người. Trong phần 2, truyện đề cập kiếp thứ 7 của Cảnh Bắc Uyên, sau lúc buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên đã uống canh nhảy vào trong khoảng luân hồi mà do Bạch Vô Thường ảnh hưởng nên Cảnh Bắc Uyên trọng sinh và quay lại 300 5 trước lúc mới gặp mặt và hỗ trợ Hách Liên Dực lên ngôi, mà người kế bên Cảnh Bắc Uyên là Ô Khê (Bạch Vô Thường).
Theo nhiều người nhận xét, ngay từ những chương trước hết của truyện đã quyến rũ và quyến rũ người đọc bởi những cao trào và được xử lý rất nhanh gọn. Kế bên đấy, tác giả đã đan xen các cốt truyện vui buồn đem lại cho người đọc nhiều xúc cảm không giống nhau, bi thảm có, vui có.
4. Truyện Trấn hồn
– Tác giả: Priest– Thể loại: Ngôn tình, đam mỹ, mỹ công tuấn thụ, linh dị thần quái– Nhân vật chính: Thẩm Nguy, Triệu Vân Lan

Truyện Trấn hồn của Priest
Truyện đam mỹ ngược hay Trấn Hồn cũng được tác giả Priest sáng tác. Toàn bộ câu chuyện nói về các vụ án liên hoàn do cục dò hỏi đặc trưng thực hiện, khi mà đấy, người sống ko tìm thấy tin tức. Kế bên đấy, truyện còn đề cập chuyện tình truyền kiếp của Thẩm Nguy và Triệu Vân Lan. Với mối quan hệ bí hiểm giữa lệnh chủ Trấn Hồn và Trảm hồn sứ liên kết với nhân tố thần quái, truyện đem lại cho người đọc những những đoạn kịch tính quyến rũ “thôi miên” người đọc.
5. Truyện Mười 5 yêu anh nhất
– Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử– Thể loại: Đam mỹ, BE, tiên tiến– Nhân vật chính: Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc

Truyện Mười 5 yêu a nh nhất của Vô Nghị Ninh Tử
Truyện Mười 5 yêu anh nhất cũng là cái tên không xa lạ của những độc giả thích thú truyện đam mỹ ngược. Nội dung của truyện kể về 2 đối tượng chính Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc với cơ sở 10 5 yêu nhau vững bền tưởng chừng sẽ có tình yêu viên mãn. Nhưng với cuộc sống có nhiều cám dỗ làm cho Tưởng Văn Húc đã phản bội tình yêu với Hạ Tri Tư rồi để cho tình yêu 2 người ko còn được như trước, mọi phấn đấu trước đấy đều bị đánh tan.
6. Truyện Thượng ẩn
– Tác giả: Sài Kê Đản– Thể loại: Ngôn tình sủng, đam mỹ– Nhân vật chính: Cố Hải, Bạch Lạc Nhân

Truyện Thượng ẩn của Sài Kê Đản
Phần 1 của truyện đam mỹ ngược Thượng Ẩn nói về tình yêu tuổi học sinh của Bạch Lạc Nhân cộng với đại thiếu gia Cố Hải. Còn phần 2 nói về cuộc tình của 2 người sau 8 5 rời khỏi ghế nhà trường. Liệu 2 người họ có hạnh phúc ko, các độc giả truyện để tìm câu giải đáp này nhé.
7. Truyện Hệ thống tự cứu của đối tượng phản diện
– Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú– Thể loại: Vui nhộn, đam mỹ, xuyên ko, HE– Nhân vật chính: Thẩm Thanh Thu, Lạc Băng Hà

Hệ thống tự cứu của đối tượng phản diện của Mặc Hương Đồng Xú
Giống như tựa đề, truyện đam mỹ ngược Hệ thống tự cứu của đối tượng phản diện là hành trình của đối tượng phản diện Thẩm Thanh Thu tự cứu lấy mình. Không may gánh hình tượng cạn bã và đi hành tội nam chính, rồi tự tinh thần được kết cuộc của mình, Thẩm Thanh Thu đã tìm mọi cách để chỉnh sửa được vận mệnh đấy, từ đấy, mối tình cũng được đơm hoa.
8. Truyện Quân tử chi giao
– Tác giả: Lam Lâm– Nhân vật chính: Khúc Thu Đồng, Nhậm Ninh Viễn– Thể loại: Đam mỹ ngược, thảm kịch, hiện địa, HE ngoại truyện, 1×1

Truyện Quân tử chi giao của Lam Lâm
Truyện Quân tử chi giao cũng là truyện đam mỹ ngược hay nhất, nói về những 5 tháng còn ngồi ở trên ghế nhà trường cho tới khi cuối đời của 2 vật Khúc Thu Đồng và Nhậm Ninh Viễn với những rối rắm dần được hé lộ. Theo đấy là mạch chuyện tình cảm giữa 2 đối tượng được trình bày rõ nét, đầy nước mắt và đau thương. Đứng trước những chọn lựa, 2 đối tượng chính chọn lựa như thế nào?
Kế bên đấy, cách hành văn của tác giả Lam Lâm rất sinh động và chân thật giúp người đọc bị cuốn hút hết từ chương đầu cho đến chương cuối.
9. Truyện Bình Hoa
– Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu– Nhân vật chính trong truyện: Cố Ngôn và Tần Trí Viễn– Thể loại: Phong lưu tra công, đam mỹ, tiên tiến, thế thân, HE, tiêu khiển, tâm tàng bất lộ thụ

Truyện Bình Hoa của Khốn ỷ Nguy Lâu
Nhắc tới truyện đam mỹ ngược hay nhất thì chẳng thể ko nói đến truyện Bình Hoa của Khốn Ỷ Nguy Lâu. Nội dung của truyện nói về đối tượng Cố Ngôn lúc tham dự nhập vai diễn, đằng sau hình thức tráng lệ choáng ngợp là những cạm bẫy và hắc búa trong giới tiêu khiển. Tất cả đều làm cho nghệ sĩ non trẻ Cố Ngôn cảm thấy bức bối, bóp nghẹt. Vì vậy nhưng Cố Ngô đã chọn lựa làm bình hoa đẹp, ngoan ngoãn để nhận sự hỗ trợ của ông chủ Tần Trí Vĩ. Xong xuôi truyện là 2 đối tượng chính quay trở về với nhau mà vẫn chưa được yên ổn bởi cuộc sống phía trước.
Với ngôn từ gọn ghẽ, có phân khúc ý nghĩa, có khi sóng gió, có khi dịu dàng nên truyện Bình Hoa được nhiều người đọc cảm thấy được thỏa mãn.
10. Truyện chức nghiệp thế thân
– Tác giả: Thủy Thừa Thiên– Nhân vật chính: Chu Tường, Yến Minh Tu– Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, thế thân, trùng sinh, HE, giới tiêu khiển, ngược luyến tình thâm, tiên tiến

Truyện Chức nghiệp thế thân của Thủy Thừa Thiên
Giống như truyện Bình Hoa, truyện đam mỹ ngược Chức nghiệp thế thân của Thủy Thừa Thiên cũng nói về toàn cầu showbiz. Với Yến Minh Tu, tác giả đã xay dựng 1 đối tượng là người vô tâm, thái độ dây dính ko dứt lúc ko trông thấy đâu là người nhưng mình thường. Còn Chu Tường dành toàn vẹn tình cảm cho Yến Minh Tu mà lại là thế thân cho kẻ khác, rốt cuộc chỉ biết nhận đau buồn về mình.
Và 1 số truyện hay ko kém khác như:
11. Có 1 thằng khờ tên Khai Tâm12. Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ13. Mục Nhiêu14. Diệp Gia15. Diễm Quỷ16. Thay thế phẩm17. Ta ko khóc18. Mạo hợp thần ly19. Tôi đã chết rồi20. Tàn tro
Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất này khiến cho độc giả đứng ngồi ko yên, muốn cả ngày, cả tháng đọc truyện này. Đặc thù là 1 số truyện này đã được chuyển thể thành phim. Các bạn có thể xem phim để có cái nhìn mới mẻ.
Còn nếu bạn thích thú những mẩu truyện ngôn tình hay, bạn tham khảo Top Truyện ngôn tình sủng để đọc những truyện về tình cảm sướt mướt của tuổi xanh nhé.

TagsKiến thức chung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #truyện #đam #mỹ #ngược #hay #nhất

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Nếu bạn đang tìm truyện đam mỹ ngược hay nhất để đọc thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn top 20 truyện đạm mỹ ngược hay nhất nhưng Vik News tổng hợp từ quan điểm của nhiều độc giả và san sẻ sẽ giúp bạn , tâm đắc.
Truyện đam mỹ là 1 trong những thể loại truyền được nhiều người tình thích, kiếm tìm đọc nhiều. Trong thiếu gì truyện đam mỹ, Vik News sẽ tổng hợp top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất đang được nhiều độc giả bình chọn, thích thú. Cùng tham khảo để xem bạn đã nghiền ngẫm được bao lăm trong top tổng hợp truyền đam mỹ ngược hay nhất này.

Top truyện đam mỹ lừng danh nhất
 
Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất
1. Truyện Thiên quan tứ phúc
– Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
– Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, huyền huyễn

Truyện Thiên quan tứ phúc của Mặc Hương Đồng Xú
Truyện đam mỹ ngược Thiên quan tứ phúc nói về chuyện tình cảm động giữa thần đồng nát và quỷ vương suốt 800 5. 800 5 trước, Tạ Liên là thái tự điện hạ, thiên chi kiêu tử tỏa ra ánh sáng vô bờ mà tính từ lúc đắc đạo phi thăng thì cuộc đời bị chuyển biến, cất chức liên tiếp. Còn 800 5, Tạ Liên trên đường phi thăng để gặp thiếu niên thần bí – Quỷ Vương Hoa Thành – kẻ làm cho nhiều người sợ hãi.
2. Truyện Ma đạo tổ sư
– Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu– Nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện, Lam Vong Cơ– Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, huyền huyễn, Tiên hiệp, cổ điển

Truyện Ma đạo tổ sư đã được chuyển thế thành phim
Có thể nói, Ma đạo tổ sư là “con cưng” của nhiều độc giả, nhất là giáo đồ ham mê đam mỹ. Không chỉ nói về câu chuyện về Ngụy An nhờ sự hỗ trợ của Lam Trạm đã tìm ra được chân tướng vụ mưu sát và từng bước chỉnh sửa về cái nhìn của mọi người về mình nhưng truyện này nói về mối tình của Ngụy An và Lam Trạm. Tất cả các cốt truyện trong truyện đều làm ấm lòng người đọc. Hiện truyện đam mỹ ngược Ma đạo tổ sư đã được khai thác chuyển thành phim, với bản hoạt hình đang phát sóng thì có tcar bản phim truyền hình được phát sóng vào 5 2020 sắp đến.
3. Truyện Thất gia
– Tác giả: Priest– Nhân vật chính: Cảnh Bắc Uyên– Thể loại: Đam mỹ ngược, trùng sinh, cổ điển, tường cường, tuyền huyễn, 1×1, HE.

Truyện Thất gia của Priest
Thất gia là truyện đam mỹ ngược hay nhất nhưng chúng tôi muốn giới thiệu với bạn để bạn có truyện hay hoàn hảo để đọc. Truyện nói về đối tượng Cảnh Bắc Uyên – Cảnh Thất trải qua các kiếp ôm chấp niệm ko thành với Thái tử. Trong phần 1, truyện nói về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử với 6 kiếp đều ko làm người. Trong phần 2, truyện đề cập kiếp thứ 7 của Cảnh Bắc Uyên, sau lúc buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên đã uống canh nhảy vào trong khoảng luân hồi mà do Bạch Vô Thường ảnh hưởng nên Cảnh Bắc Uyên trọng sinh và quay lại 300 5 trước lúc mới gặp mặt và hỗ trợ Hách Liên Dực lên ngôi, mà người kế bên Cảnh Bắc Uyên là Ô Khê (Bạch Vô Thường).
Theo nhiều người nhận xét, ngay từ những chương trước hết của truyện đã quyến rũ và quyến rũ người đọc bởi những cao trào và được xử lý rất nhanh gọn. Kế bên đấy, tác giả đã đan xen các cốt truyện vui buồn đem lại cho người đọc nhiều xúc cảm không giống nhau, bi thảm có, vui có.
4. Truyện Trấn hồn
– Tác giả: Priest– Thể loại: Ngôn tình, đam mỹ, mỹ công tuấn thụ, linh dị thần quái– Nhân vật chính: Thẩm Nguy, Triệu Vân Lan

Truyện Trấn hồn của Priest
Truyện đam mỹ ngược hay Trấn Hồn cũng được tác giả Priest sáng tác. Toàn bộ câu chuyện nói về các vụ án liên hoàn do cục dò hỏi đặc trưng thực hiện, khi mà đấy, người sống ko tìm thấy tin tức. Kế bên đấy, truyện còn đề cập chuyện tình truyền kiếp của Thẩm Nguy và Triệu Vân Lan. Với mối quan hệ bí hiểm giữa lệnh chủ Trấn Hồn và Trảm hồn sứ liên kết với nhân tố thần quái, truyện đem lại cho người đọc những những đoạn kịch tính quyến rũ “thôi miên” người đọc.
5. Truyện Mười 5 yêu anh nhất
– Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử– Thể loại: Đam mỹ, BE, tiên tiến– Nhân vật chính: Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc

Truyện Mười 5 yêu a nh nhất của Vô Nghị Ninh Tử
Truyện Mười 5 yêu anh nhất cũng là cái tên không xa lạ của những độc giả thích thú truyện đam mỹ ngược. Nội dung của truyện kể về 2 đối tượng chính Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc với cơ sở 10 5 yêu nhau vững bền tưởng chừng sẽ có tình yêu viên mãn. Nhưng với cuộc sống có nhiều cám dỗ làm cho Tưởng Văn Húc đã phản bội tình yêu với Hạ Tri Tư rồi để cho tình yêu 2 người ko còn được như trước, mọi phấn đấu trước đấy đều bị đánh tan.
6. Truyện Thượng ẩn
– Tác giả: Sài Kê Đản– Thể loại: Ngôn tình sủng, đam mỹ– Nhân vật chính: Cố Hải, Bạch Lạc Nhân

Truyện Thượng ẩn của Sài Kê Đản
Phần 1 của truyện đam mỹ ngược Thượng Ẩn nói về tình yêu tuổi học sinh của Bạch Lạc Nhân cộng với đại thiếu gia Cố Hải. Còn phần 2 nói về cuộc tình của 2 người sau 8 5 rời khỏi ghế nhà trường. Liệu 2 người họ có hạnh phúc ko, các độc giả truyện để tìm câu giải đáp này nhé.
7. Truyện Hệ thống tự cứu của đối tượng phản diện
– Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú– Thể loại: Vui nhộn, đam mỹ, xuyên ko, HE– Nhân vật chính: Thẩm Thanh Thu, Lạc Băng Hà

Hệ thống tự cứu của đối tượng phản diện của Mặc Hương Đồng Xú
Giống như tựa đề, truyện đam mỹ ngược Hệ thống tự cứu của đối tượng phản diện là hành trình của đối tượng phản diện Thẩm Thanh Thu tự cứu lấy mình. Không may gánh hình tượng cạn bã và đi hành tội nam chính, rồi tự tinh thần được kết cuộc của mình, Thẩm Thanh Thu đã tìm mọi cách để chỉnh sửa được vận mệnh đấy, từ đấy, mối tình cũng được đơm hoa.
8. Truyện Quân tử chi giao
– Tác giả: Lam Lâm– Nhân vật chính: Khúc Thu Đồng, Nhậm Ninh Viễn– Thể loại: Đam mỹ ngược, thảm kịch, hiện địa, HE ngoại truyện, 1×1

Truyện Quân tử chi giao của Lam Lâm
Truyện Quân tử chi giao cũng là truyện đam mỹ ngược hay nhất, nói về những 5 tháng còn ngồi ở trên ghế nhà trường cho tới khi cuối đời của 2 vật Khúc Thu Đồng và Nhậm Ninh Viễn với những rối rắm dần được hé lộ. Theo đấy là mạch chuyện tình cảm giữa 2 đối tượng được trình bày rõ nét, đầy nước mắt và đau thương. Đứng trước những chọn lựa, 2 đối tượng chính chọn lựa như thế nào?
Kế bên đấy, cách hành văn của tác giả Lam Lâm rất sinh động và chân thật giúp người đọc bị cuốn hút hết từ chương đầu cho đến chương cuối.
9. Truyện Bình Hoa
– Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu– Nhân vật chính trong truyện: Cố Ngôn và Tần Trí Viễn– Thể loại: Phong lưu tra công, đam mỹ, tiên tiến, thế thân, HE, tiêu khiển, tâm tàng bất lộ thụ

Truyện Bình Hoa của Khốn ỷ Nguy Lâu
Nhắc tới truyện đam mỹ ngược hay nhất thì chẳng thể ko nói đến truyện Bình Hoa của Khốn Ỷ Nguy Lâu. Nội dung của truyện nói về đối tượng Cố Ngôn lúc tham dự nhập vai diễn, đằng sau hình thức tráng lệ choáng ngợp là những cạm bẫy và hắc búa trong giới tiêu khiển. Tất cả đều làm cho nghệ sĩ non trẻ Cố Ngôn cảm thấy bức bối, bóp nghẹt. Vì vậy nhưng Cố Ngô đã chọn lựa làm bình hoa đẹp, ngoan ngoãn để nhận sự hỗ trợ của ông chủ Tần Trí Vĩ. Xong xuôi truyện là 2 đối tượng chính quay trở về với nhau mà vẫn chưa được yên ổn bởi cuộc sống phía trước.
Với ngôn từ gọn ghẽ, có phân khúc ý nghĩa, có khi sóng gió, có khi dịu dàng nên truyện Bình Hoa được nhiều người đọc cảm thấy được thỏa mãn.
10. Truyện chức nghiệp thế thân
– Tác giả: Thủy Thừa Thiên– Nhân vật chính: Chu Tường, Yến Minh Tu– Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, thế thân, trùng sinh, HE, giới tiêu khiển, ngược luyến tình thâm, tiên tiến

Truyện Chức nghiệp thế thân của Thủy Thừa Thiên
Giống như truyện Bình Hoa, truyện đam mỹ ngược Chức nghiệp thế thân của Thủy Thừa Thiên cũng nói về toàn cầu showbiz. Với Yến Minh Tu, tác giả đã xay dựng 1 đối tượng là người vô tâm, thái độ dây dính ko dứt lúc ko trông thấy đâu là người nhưng mình thường. Còn Chu Tường dành toàn vẹn tình cảm cho Yến Minh Tu mà lại là thế thân cho kẻ khác, rốt cuộc chỉ biết nhận đau buồn về mình.
Và 1 số truyện hay ko kém khác như:
11. Có 1 thằng khờ tên Khai Tâm12. Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ13. Mục Nhiêu14. Diệp Gia15. Diễm Quỷ16. Thay thế phẩm17. Ta ko khóc18. Mạo hợp thần ly19. Tôi đã chết rồi20. Tàn tro
Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất này khiến cho độc giả đứng ngồi ko yên, muốn cả ngày, cả tháng đọc truyện này. Đặc thù là 1 số truyện này đã được chuyển thể thành phim. Các bạn có thể xem phim để có cái nhìn mới mẻ.
Còn nếu bạn thích thú những mẩu truyện ngôn tình hay, bạn tham khảo Top Truyện ngôn tình sủng để đọc những truyện về tình cảm sướt mướt của tuổi xanh nhé.

TagsKiến thức chung

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #truyện #đam #mỹ #ngược #hay #nhất


#Top #truyện #đam #mỹ #ngược #hay #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button