Top 3 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Lào Cai

Như các bạn đã biết vai trò của tiếng anh đối với cuộc sống của chúng ta, học tập và làm việc là rất quan trọng và cần thiết. Tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ thiết yếu trước khi tốt nghiệp đại học. Đồng thời là tiền đề để làm việc tại hơn 4000 công ty hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết trung tâm nào ở Lào Cai uy tín, chất lượng tốt? Chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn chinh phục niềm đam mê tiếng Anh. Vik News muốn điểm qua những Trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Lào Cai và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nơi học phù hợp cho mình.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Cơ sở giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống hơn 150 điểm dạy tại các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Lào Cai. Với cam kết in giáo dục theo tiêu chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và truyền lửa đam mê tiếng Anh cho học sinh trên cả nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với chương trình học mang tính hấp dẫn cao kết hợp giữa đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài và kinh nghiệm thực tế. Điều làm nên chất lượng chương trình học của Ocean Edu nổi bật chính là việc ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Một công cụ quản lý kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Thành lập và phát triển hơn 15 năm
 • Hệ thống trung tâm anh ngữ với hơn 150 điểm đào tạo trên toàn quốc
 • Chúng tôi đã giáo dục thành công hơn 1.000.000 sinh viên và hơn 90% sinh viên của chúng tôi đã quay lại sử dụng các dịch vụ giáo dục của chúng tôi.
 • 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp sư phạm và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • 100% tiêu chuẩn quốc tế đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic …

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực phổ cập tiếng Anh khẳng định chất lượng giáo dục đến mọi học viên với sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu. . sinh viên trên khắp mọi miền đất nước.

Hãy đến với OCEAN EDU và trải nghiệm môi trường học tập và quốc tế:

 • Tìm thấy từ 4-6 tuổi
 • 6-11 tuổi thử thách
 • Tập trung vào 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Đặt trọng tâm và quan tâm đến chất lượng giáo dục, quy trình chuẩn từ con người đến cơ sở vật chất, cùng sự cộng tác của từng học sinh và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến những sản phẩm tuyệt vời. Các sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


Liên lạc:
Ocean Edou Lào Cai

Địa chỉ: 453 Hoàng Liên, Kim Tân, Lào Cai

Điện thoại: 021 4387 8988

Trang mạng: https://ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu 15 Năm – Hành trình Giúp Hàng Triệu Người Việt Nam Làm Chủ Tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Apax English Lào Cai

Buôn Ma Thuột hiện nay được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn tìm cho con em mình một nơi học tiếng Anh tốt nhất. Một đề nghị tuyệt vời từ danh sách hàng đầu được gửi đến bạn, khi bạn chọn Apax English Lào Cai Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục và chương trình giảng dạy phù hợp để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của con em mình.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Apax English Lào Cai Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp học tích cực, và theo thời gian phương pháp này đã cho thấy những hiệu quả bất ngờ trong việc nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Phát triển tư duy khoa học của trẻ. Apax English Lào Cai mang đến cho trẻ tư duy chủ động, tích cực trực tiếp thông qua các trò chơi, bài hát và cách giao tiếp thay vì phương pháp học truyền thống là trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách thụ động, chủ yếu qua sách vở. Chúng tôi giao tiếp với giáo viên bản ngữ để truyền cảm hứng và giải phóng những nỗ lực phi thường của mỗi học sinh. Như vậy, xuyên suốt buổi học là tiền đề giúp học viên phát huy tối đa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết thông qua các bài học được lồng ghép khéo léo vào các trò chơi nhỏ trong không khí hấp dẫn và vui nhộn. học hỏi.

Trung tâm còn tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ trong thời gian học để nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh của trẻ mà vẫn đảm bảo trẻ phát âm chuẩn nhất. Với lợi thế lớn là có thể dạy tiếng Anh cho trẻ em, Apax English Lào Cai Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ học tiếng anh tốt nhất tại Lào Cai hiện nay.

Liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Trung Lân – 188 Hoàng Liên, Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: 024 7303 4777

e-mail: [email protected]

Trang mạng: https://www.apaxleaders.edu.vn/

  Apax English Lào Cai
  Apax English Lào Cai
  Apax English Lào Cai
  Apax English Lào Cai

  gelatin. Trung tâm ngoại ngữ

  gelatin. Trung tâm ngoại ngữ Giảng dạy các chương trình tiếng anh dành cho mọi lứa tuổi: khóa học tiếng anh thiếu nhi, khóa học tiếng anh thiếu niên, tiếng anh giao tiếp … Học phí rất hợp lý.

  Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp học viên thực hành và sử dụng ngôn ngữ dễ dàng, thường xuyên và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh trong giờ học. học tập và cuộc sống.

  Liên lạc:

  Địa chỉ: 46, Tran Hung Dao Boulevard, Bac Cuong Ward, TP. Lào Cai, Lào Cai

  Điện thoại: 021 4388 5888 & 0962 861 279

  e-mail: [email protected]

  Trang mạng: http://gellaocai.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/gellaocai.edu.vn/

  gelatin. Trung tâm ngoại ngữ
  gelatin. Trung tâm ngoại ngữ
  gelatin. Trung tâm ngoại ngữ
  gelatin. Trung tâm ngoại ngữ

  Xem thêm thông tin Top 3 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Lào Cai

  Top 3 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Lào Cai

  Như các bạn đã biết vai trò của tiếng anh trong cuộc sống, học tập và làm việc của chúng ta là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ bắt buộc trước khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Đồng thời là điều kiện cần để được làm việc tại hơn 4000 công ty hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bạn còn đang băn khoăn không biết trung tâm nào tại Lào Cai uy tín, chất lượng? để có thể đồng hành cùng bạn chinh phục đam mê tiếng Anh. Vik News xin điểm qua những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Lào Cai để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nơi học phù hợp cho mình.

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Lào Cai. Với cam kết đào tạo đầu ra theo chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và truyền lửa đam mê tiếng Anh cho học viên cả nước.

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và chương trình học vô cùng hấp dẫn kết hợp trải nghiệm thực tế. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.
  Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:
  Thành lập năm 2007
  Hơn 15 năm hình thành và phát triển
  Hệ thống trung tâm tiếng anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
  Đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
  100% giáo viên nước ngoài có trình độ CELTA, TESOL…
  Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
  100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic …
  Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến mọi học viên. học sinh trên cả nước.
  HÃY ĐẾN VỚI OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ:
  Khám phá từ 4-6 tuổi
  Thử thách từ 6-11 tuổi
  Tập trung từ 11-16 tuổi
  IELTS
  TOEIC
  Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, quy trình chuẩn mực từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. sản phẩm và dịch vụ giáo dục có chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:Ocean Edu Lào Cai
  Địa chỉ nhà: 453 Hoàng Liên, Kim Tân, Lào Cai
  Điện thoại: 021 4387 8988
  Trang mạng: https://ocean.edu.vn
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Ocean Edu 15 năm – Hành trình giúp hàng triệu người Việt Nam làm chủ tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)
  Apax English Lào Cai
  Buôn Ma Thuột hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn tìm cho con em mình một địa chỉ học tiếng Anh trẻ em tốt nhất. Như một gợi ý tuyệt vời của toplist gửi đến bạn, một khi bạn chọn Apax English Lào Cai Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và chương trình học phù hợp giúp con em mình phát triển toàn diện.

  Kể từ khi thành lập cho đến nay, Apax English Lào Cai luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp học tích cực và theo thời gian phương pháp này đã cho thấy những hiệu quả bất ngờ trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh. phát triển tư duy khoa học ở trẻ em. Thay vì phương pháp học truyền thống, trẻ chủ yếu tiếp thu kiến ​​thức qua sách vở một cách thụ động, Apax English Lào Cai mang đến cho trẻ tư duy chủ động, tích cực thông qua các trò chơi, bài hát và giao tiếp trực tiếp. giao tiếp với giáo viên bản ngữ, nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng và sự nỗ lực vượt bậc của mỗi học viên. Qua đó làm tiền đề giúp các em phát huy tối đa các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài học được lồng ghép khéo léo trong các trò chơi nhỏ với không khí hào hứng, vui nhộn xuyên suốt buổi học. học hỏi.

  Hơn nữa, tại trung tâm, việc tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ trong suốt thời gian học còn giúp trẻ nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh mà vẫn đảm bảo khả năng phát âm chuẩn nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em, Apax English Lào Cai luôn tự hào là địa chỉ học tiếng anh tốt nhất tại Lào Cai hiện nay.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Địa chỉ nhà: Tầng 2, TTTM Trung Lân – 188 Hoàng Liên, Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Lào Cai
  Điện thoại: 024 7303 4777
  E-mail: [email protected]
  Trang mạng: https://www.apaxleaders.edu.vn/
  Apax English Lào CaiApax English Lào CaiGEL. Trung tâm ngoại ngữ
  GEL. Trung tâm ngoại ngữ đào tạo các chương trình tiếng anh dành cho mọi lứa tuổi như: khóa học tiếng anh thiếu nhi, khóa học tiếng anh thiếu niên, tiếng anh giao tiếp … học phí vô cùng hợp lý.

  Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại giúp học viên thực hành và sử dụng ngôn ngữ dễ dàng, thường xuyên, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh trong giờ học. học tập và trong cuộc sống.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Địa chỉ nhà: Số 46, Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai, Lào Cai
  Điện thoại: 021 4388 5888 & 0962 861 279
  E-mail: [email protected]
  Trang mạng: http://gellaocai.edu.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/gellaocai.edu.vn/
  GEL. Trung tâm ngoại ngữGEL. Trung tâm ngoại ngữ

  #Top #Trung #tâm #tiếng #Anh #tốt #nhất #tại #tỉnh #Lào #Cai

  Như các bạn đã biết vai trò của tiếng anh trong cuộc sống, học tập và làm việc của chúng ta là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ bắt buộc trước khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Đồng thời là điều kiện cần để được làm việc tại hơn 4000 công ty hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bạn còn đang băn khoăn không biết trung tâm nào tại Lào Cai uy tín, chất lượng? để có thể đồng hành cùng bạn chinh phục đam mê tiếng Anh. Vik News xin điểm qua những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Lào Cai để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nơi học phù hợp cho mình.

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Lào Cai. Với cam kết đào tạo đầu ra theo chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và truyền lửa đam mê tiếng Anh cho học viên cả nước.

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và chương trình học vô cùng hấp dẫn kết hợp trải nghiệm thực tế. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.
  Một số thông tin về Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:
  Thành lập năm 2007
  Hơn 15 năm hình thành và phát triển
  Hệ thống trung tâm tiếng anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
  Đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
  100% giáo viên nước ngoài có trình độ CELTA, TESOL…
  Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế
  100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic …
  Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến mọi học viên. học sinh trên cả nước.
  HÃY ĐẾN VỚI OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ:
  Khám phá từ 4-6 tuổi
  Thử thách từ 6-11 tuổi
  Tập trung từ 11-16 tuổi
  IELTS
  TOEIC
  Với sự chú trọng và quan tâm đến chất lượng đào tạo, quy trình chuẩn mực từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. sản phẩm và dịch vụ giáo dục có chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:Ocean Edu Lào Cai
  Địa chỉ nhà: 453 Hoàng Liên, Kim Tân, Lào Cai
  Điện thoại: 021 4387 8988
  Trang mạng: https://ocean.edu.vn
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Ocean Edu 15 năm – Hành trình giúp hàng triệu người Việt Nam làm chủ tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)
  Apax English Lào Cai
  Buôn Ma Thuột hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn tìm cho con em mình một địa chỉ học tiếng Anh trẻ em tốt nhất. Như một gợi ý tuyệt vời của toplist gửi đến bạn, một khi bạn chọn Apax English Lào Cai Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và chương trình học phù hợp giúp con em mình phát triển toàn diện.

  Kể từ khi thành lập cho đến nay, Apax English Lào Cai luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp học tích cực và theo thời gian phương pháp này đã cho thấy những hiệu quả bất ngờ trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh. phát triển tư duy khoa học ở trẻ em. Thay vì phương pháp học truyền thống, trẻ chủ yếu tiếp thu kiến ​​thức qua sách vở một cách thụ động, Apax English Lào Cai mang đến cho trẻ tư duy chủ động, tích cực thông qua các trò chơi, bài hát và giao tiếp trực tiếp. giao tiếp với giáo viên bản ngữ, nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng và sự nỗ lực vượt bậc của mỗi học viên. Qua đó làm tiền đề giúp các em phát huy tối đa các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài học được lồng ghép khéo léo trong các trò chơi nhỏ với không khí hào hứng, vui nhộn xuyên suốt buổi học. học hỏi.

  Hơn nữa, tại trung tâm, việc tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ trong suốt thời gian học còn giúp trẻ nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh mà vẫn đảm bảo khả năng phát âm chuẩn nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em, Apax English Lào Cai luôn tự hào là địa chỉ học tiếng anh tốt nhất tại Lào Cai hiện nay.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Địa chỉ nhà: Tầng 2, TTTM Trung Lân – 188 Hoàng Liên, Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Lào Cai
  Điện thoại: 024 7303 4777
  E-mail: [email protected]
  Trang mạng: https://www.apaxleaders.edu.vn/
  Apax English Lào CaiApax English Lào CaiGEL. Trung tâm ngoại ngữ
  GEL. Trung tâm ngoại ngữ đào tạo các chương trình tiếng anh dành cho mọi lứa tuổi như: khóa học tiếng anh thiếu nhi, khóa học tiếng anh thiếu niên, tiếng anh giao tiếp … học phí vô cùng hợp lý.

  Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại giúp học viên thực hành và sử dụng ngôn ngữ dễ dàng, thường xuyên, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh trong giờ học. học tập và trong cuộc sống.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Địa chỉ nhà: Số 46, Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai, Lào Cai
  Điện thoại: 021 4388 5888 & 0962 861 279
  E-mail: [email protected]
  Trang mạng: http://gellaocai.edu.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/gellaocai.edu.vn/
  GEL. Trung tâm ngoại ngữGEL. Trung tâm ngoại ngữ

  #Top #Trung #tâm #tiếng #Anh #tốt #nhất #tại #tỉnh #Lào #Cai


  #Top #Trung #tâm #tiếng #Anh #tốt #nhất #tại #tỉnh #Lào #Cai

  Tổng hợp: Vik News

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button