Tài Liệu

Top 4 bài phát biểu chỉ đạo Đại hội phụ nữ xã

Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – Hoatieu xin san sớt tới các bạn các mẫu bài phát biểu tại Đại hội đàn bà xã hay và cụ thể, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng

1. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 1

Kính thưa đoàn chủ tịch đại hội!

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa đại hội!

Bữa nay, trong ko khí tâng bừng của những tháng ngày lịch sử. Hội liên hợp đàn bà xã ……. trang trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ……… nhiệm kỳ……….. Chúng cháu, những đội viên thiếu niên của liên đội THCS ……..vinh hạnh đại diện cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã tới chào mừng đại hội. Lời trước hết, chúng cháu xin trân trọng gửi đến Đoàn chủ tịch, các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ và các chị lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc đại hội Hội liên hợp đàn bà xã ……. nhiệm kỳ……. thành công đặc sắc!

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các bà, các mẹ và các chị!

Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ lớn lao của dân tộc ta đã từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do đàn bà ta, trẻ cũng như già, ra công tô vẽ nhưng mà thêm tốt đẹp, đặc sắc”. Câu nói đấy của vị cha già dân tộc đã khẳng định địa điểm và vai trò cực kỳ phệ bự của đàn bà Việt Nam đối với xã hội. Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy luôn mang trong mình những phẩm giá cao quí nhưng mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Quật cường – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất kỳ cương vị nào, người đàn bà cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khôn khéo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp bự lao của đàn bà Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giữ gìn chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, Bà Triệu đã có biết bao tấm gương người hùng của các bà, các mẹ, các chị đã quả cảm tranh đấu, hy sinh để có 1 Việt Nam lẫy lừng 5 châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại hiện nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động thông minh trong công việc, được suy tôn trong xã hội nhưng mà vẫn ko quên vai trò, địa điểm và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Chính các bà, các mẹ, các chị là người giữ lửa góp phần xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình.

Kính thưa đại hội!

Trong những 5 qua, sự nghiệp giáo dục và tập huấn luôn được Đảng bộ, chính quyền và dân chúng trong xã ân cần đầu cơ. Hạ tầng và các trang thiết bị chuyên dụng cho cho việc học tập của chúng cháu đã được tăng cấp, đầu cơ xây mới. Công việc đội và phong trào thiếu nhi của chúng cháu được các, ban ngành, đoàn thể, ông bà, tía má ân cần, hỗ trợ, trong đấy chẳng thể ko nhắc đến sự ân cần, của Hội liên hợp đàn bà xã. Nhờ đấy, nhưng mà trong các 5 qua với các phong trào thi đua thiết thực, những tấm gương đội viên thiếu niên, nhi đồng hiếu hạnh, chăm ngoan, học giỏi trong toàn xã hiện ra càng ngày càng nhiều. Ấy là nền móng kiên cố để xây dựng nên các gia đình văn hoá, là cơ sở chuyên dụng cho cho sự nghiệp công nghiệp hoá, tiên tiến hoá quê hương.

Tại đại hội bữa nay, chúng cháu xin bộc bạch lòng hàm ơn, sự trân trọng trước những tình cảm, sự ân cần, của các bà, các mẹ, các chị đã và đang dành cho chúng cháu. Chúng cháu tin cậy rằng, sau đại hội này và chỉ mất khoảng đến, chúng cháu sẽ thu được nhiều hơn nữa những tình cảm, sự ân cần, của các bà, các mẹ và các chị để chúng cháu có điều kiện học tập và tăng trưởng, khẳng định tài năng, trí óc của mình trên bầu trời kiến thức của loài người. Chúng cháu xin hẹn với đại hội, với các bà, các mẹ sẽ giải quyết mọi gian truân ko dừng quyết tâm học tập, tu dưỡng và đoàn luyện về mọi mặt để biến thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với những tình cảm và sự tin cậy nhưng mà các bà, các mẹ, các chị đã dành cho chúng cháu.

Kính thưa đại hội!

Để trình bày tình cảm, lòng hàm ơn của mình, về dự đại hội bữa nay, chúng cháu có bó hoa tươi thắm xin được kính tặng đại hội. Cháu xin trân trọng kính mời 1 vị đại biểu đại diện cho Đoàn chủ tịch đại hội lên nhận hoa. (Tặng hoa)

Cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ, các chị mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc đại hội thành công tốt đẹp!

Cháu xin trân trọng cảm ơn!

2. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 2

BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ

TẠI ĐẠI HỘI HỘI LHPN NHIỆM KỲ 20…. – 20….
——————–

Kính thưa:………………………………………….

………………………………………………………….

Kính thưa các vị đại biểu.

Thưa toàn bộ đại hội.

Trong ko khí vui tươi phấn chấn của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra công thi đua lập thành quả chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các đơn vị quản lý nhiệm kỳ 20…. – 20…., bữa nay Tôi rất vui tươi đến dự Đại hội đại biểu Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Thay mặt BTV Đảng ủy, tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu và toàn bộ các đồng đội về dự đại hội lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp (tung hô).

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa toàn bộ đại hội.

Qua nghiên cứu báo cáo chính trị và các quan điểm phát biểu tham luận tại Đại hội, cũng như công đoạn theo dõi, chỉ huy hoạt động của Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ gần đây, tôi đồng tình cao với những bình chọn trong báo cáo về những kết quả đạt được của Hội liên hợp đàn bà xã. Dưới sự chỉ huy, chỉ huy của cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN xã đã bám sát các tiêu chí, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức khai triển tiến hành có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ hăng hái học tập, lao động thông minh, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 chương trình công việc trọng điểm của Hội. Trong đấy, nổi trội là các đơn vị quản lý Hội đàn bà trong huyện đã chi tiết hóa nội dung của phong trào thi đua gắn với tiến hành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; đổi mới nội dung, bề ngoài tuyên truyền nhằm giáo dục tăng lên trình độ mọi mặt cho các phân khúc đàn bà; khai triển nhiều bề ngoài cung ứng đàn bà tăng trưởng kinh tế, xây dựng “Gia đình ấm no, đồng đẳng, văn minh, hạnh phúc” và củng cố tăng trưởng tổ chức Hội lớn mạnh.

3. Phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 3

BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ TẠI ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ

NHIỆM KỲ 20…. – 20….
——————–

Kính thưa:………………………………………..

……………………………………………………….

Kính thưa đại biểu mẹ Việt Nam người hùng, người hùng lực lượng vũ trang dân chúng.

Kính thưa các vị đại biểu.

Thưa toàn bộ đại hội.

Bữa nay, trong ko khí vui tươi phấn chấn của toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra công thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bữa nay tôi rất vui tươi đến dự Đại hội đại biểu Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu khách quý và đại biểu Đại hội lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất. Chúc Đại hội thành công đặc sắc.

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa toàn bộ đại hội.

Qua nghiên cứu dự thảo báo cáo chính trị và các quan điểm phát biểu tham luận tại hội nghị, cũng như công đoạn chỉ huy hoạt động của Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ gần đây, tôi đồng tình cao với những bình chọn trong báo cáo chính trị về những kết quả đạt được của Hội liên hợp phụ xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Dưới sự chỉ huy của cấp ủy, chính quyền địa phương, nhiệm kỳ 20…. – 20…., Hội LHPN xã đã bám sát các tiêu chí, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức khai triển tiến hành có hiệu quả.

4. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 4

Thay mặt chỉ huy Đảng Đoàn Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN …………….. đã đến dự và phát biểu chúc mừng Hội nghị. Hội LHPN tỉnh ………… trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:

Kính thưa đ/c ……….. – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy

Kính thưa đ/c …………. – PCT UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ của đàn bà tỉnh;

Kính thưa các đồng đội trong BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy các ban, Sở ngành đoàn thể của tỉnh …………;

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa toàn bộ các bà, các bà, các chị – các lứa tuổi cán bộ Hội cùng toàn bộ hội nghị.

Bữa nay, trong ko khí đàn bà cả nước thi đua lập thành quả – chào mừng Đại hội Đảng các đơn vị quản lý tiến đến chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tôi rất vui tươi được về dự Chương trình Gặp gỡ kỷ niệm 90 5 thành lập Hội LHPN Việt Nam do Hội LHPN tỉnh ………… tổ chức tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc trưng Đền Hùng. Thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN, tôi trân trọng gửi đến các đồng đội chỉ huy Tỉnh ủy, Hội đồng dân chúng, UBND tỉnh, các quý vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Đặc thù, xin gửi tới các lứa tuổi cán bộ Hội LHPN tỉnh …………, toàn bộ hội viên, đàn bà tỉnh nhà tình cảm chân tình, thâm thúy và lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất. Chúc Chương trình gặp gỡ của chúng ta thành công tốt đẹp!

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa toàn bộ các bà, các chị!

Trcửa ải qua hàng ngàn 5 dựng nước và giữ nước, lịch sử dân tộc Việt Nam luôn có hình bóng của những người đàn bà, lúc là người hùng “giặc tới nhà nữ giới cũng đánh”, lúc là người mẹ tảo tần, đảm đang, khi là người vợ thuỷ chung cùng chồng nuôi quân, đánh giặc. Đặc thù, diễn ra từ có Đảng, từ thân phận bầy tớ mất nước, Đảng đã đem lại cho đàn bà vị thế của người làm chủ tổ quốc, đàn bà Việt Nam đã bước vào 1 thời đại mới với tinh thần về quyền tự do, đồng đẳng và nghĩa vụ công dân trước vận mệnh dân tộc; tích cực đi theo tiếng gọi của Đảng, ko chỉ di chuyển, ủng hộ chồng con đi theo cách mệnh, nhưng mà còn trực tiếp tham dự kháng chiến giành độc lập cho dân tộc, hợp nhất tổ quốc.

90 5 qua dưới sự chỉ huy của Đảng, Bác Hồ mến yêu Hội LHPN Việt Nam đã ko dừng bự mạnh, vị thế vai trò của tổ chức Hội càng được khẳng định trong đời sống chính trị – xã hội của tổ quốc và trên trường quốc tế trong đấy có dấu ấn của các phân khúc đàn bà …………; chị em luôn là những người tích cực, hăng hái tham dự mọi phong trào do Hội tổ chức, từ những hoạt động của Hội Phụ nữ Dân chủ, Phụ nữ Phản đế trước Cách mệnh tháng 8 cho tới các phong trào thi đua “diệt giặc dốt”, “Hũ gạo kháng chiến”, “5 tốt”, “Ba đảm đang” trong 2 cuộc kháng chiến, cho tới các phong trào “Người đàn bà mới xây dựng và bảo vệ Non sông”, “Phụ nữ hăng hái học tập, lao động, thông minh, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Các bà, các mẹ, các chị, các em là những người có vai trò đặc trưng trong việc giữ gìn, phát huy những trị giá truyền thống cội nguồn của dân tộc.

Thời gian mới đây, với sự năng động trong tiến hành cuộc di chuyển “Xây dựng gia đình 5 ko, 3 sạch”, các đơn vị quản lý Hội đàn bà Tỉnh nhà đã khơi dậy nội lực, ý thức thông minh trong các phân khúc đàn bà, có những đóng góp quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới của Tỉnh nhà với những con số thật ấn tượng (như: 1.389 công trình/hoạt động phần việc tiến hành Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới; 4.505 “Đoạn đường đàn bà tự quản”, “Đoạn đường xanh sạch đẹp – An toàn giao thông”, “Đoạn đường hoa gương mẫu”; trong 5 5 (20…-20…) đã giúp 7.249 hộ có chuyển biến, thoát nghèo theo chỉ tiêu đa chiều, góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo của tỉnh xuống còn 5,77%;…)

Với những đóng góp phệ bự trong công việc Hội và phong trào đàn bà, nhiều chị đã vinh hạnh được nhận các quà tặng cao quý của Đảng, Nhà nước, Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ, ngành Trung ương. Thật kiêu hãnh lúc Tỉnh nhà có đến 28/34 Nghệ nhân ưu tú: 5/6 Nghệ nhân dân chúng là nữ, 16 nữ Nhà giáo ưu tú, 01 Nhà giáo Nhân dân; 46 nữ Tiến sỹ. Những con số, những hoạt động nhưng mà chị Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh vừa điểm lại trong bài diễn văn kỷ niệm mới chỉ phản ảnh được phần nào bề dày thành quả và những phấn đấu vượt trội của các phân khúc đàn bà ………… trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và tăng trưởng quê hương, tổ quốc. Đặc thù bình chọn cao các hoạt động kỷ niệm 90 5 trong thời khắc diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 có những thích nghi kịp thời, thông minh để các phân khúc đàn bà tiếp diễn đóng góp công lao và có nhiều hoạt động cực kỳ có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 90 5.

1 lần nữa, xin chúc mừng và san sớt niềm kiêu hãnh về những thành quả đã đạt được với chị em hội viên, đàn bà tỉnh nhà.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa toàn bộ các bà, các chị!

5 20….. là 5 có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của tổ quốc và của tổ chức Hội. Cán bộ, hội viên, đàn bà sẽ cùng dân chúng cả nước khai triển tiến hành nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc XIII, tham dự cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các đơn vị quản lý. Với Hội, là 5 tổ chức Đại hội đàn bà các đơn vị quản lý tiến đến Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Trước mắt chúng ta sẽ còn rất nhiều việc phải làm! Đối với tỉnh …………, công việc cán bộ nữ qua Đại hội Đảng bộ 2 cấp gần đây đã đạt kết quả khả quan, tỉ lệ nữ tham dự cấp ủy đã tăng so với nhiệm kỳ trước. Kết quả này khẳng định sự ân cần rất chi tiết, sát sao của các đơn vị quản lý ủy Đảng, chính quyền trong Tỉnh đối với công việc cán bộ nữ và hoạt động của tổ chức Hội.

Để phát huy tối đa, hiệu quả nguồn nhân công nữ chỉ mất khoảng đến, yêu cầu Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN các đơn vị quản lý của Tỉnh quyết liệt hơn nữa cho công việc cán bộ nữ, chủ động phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu và tham vấn, đề nghị nhận sự điển hình, xứng đáng làm ứng viên Quốc hội và HĐND các đơn vị quản lý.

Đại hội đàn bà các đơn vị quản lý là dịp quan trọng để chúng ta trao đổi 1 cách dân chủ, phổ quát nhằm xác định các phong trào thi đua, cuộc di chuyển và chương trình trọng điểm của các đơn vị quản lý Hội thích hợp với bối cảnh ngày nay. Trong công đoạn đấy, tôi yêu cầu cán bộ Hội các đơn vị quản lý của tỉnh ………… quán triệt thâm thúy nhận thức về nhân tố sống còn của tổ chức là hội viên, đàn bà; chúng ta phải lấy niềm tin, sự ưng ý của đàn bà đối với Tổ chức làm chỉ tiêu bình chọn hiệu quả hoạt động Hội. Trước hết, phải bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương – trong đấy quan trọng nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh, nhiệm kỳ 20… – 20….; Chiến lược tăng trưởng tổ chức Hội và thực tế đề xuất phong trào của địa phương để xác định các nhiệm vụ, biện pháp chi tiết nhằm góp phần đem lại những gì tốt hấp dẫn nhất có thể cho đàn bà; xây dựng tổ chức Hội lớn mạnh, giải quyết được đề xuất phong trào đàn bà và vì sự tăng trưởng của quê hương, tổ quốc.

Để công việc Hội, phong trào đàn bà đạt được kết quả như mong muốn, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội yêu cầu Hội LHPN tỉnh ………… tiếp diễn làm tốt vai trò tham vấn đối với Tỉnh ủy, chủ động tiến hành tốt chương trình phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội của Tỉnh, ân cần chăm lo tăng lên chất lượng tổ chức, hàng ngũ cán bộ, tiến hành tốt Chỉ thị 46-CT/TW, ngày 28/7/20… của Ban Bí thơ chỉ huy Đại hội đại biểu đàn bà các đơn vị quản lý tiến đến Đại hội đại biểu đàn bà toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại buổi lễ trang trọng này, thay mặt Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, tôi trân trọng cảm ơn và kính yêu cầu các đồng đội chỉ huy Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh tiếp diễn ân cần, chỉ huy và ủng hộ các đơn vị quản lý Hội đàn bà Tỉnh nhà trong công đoạn tổ chức các hoạt động và phong trào đàn bà, để Hội đàn bà đích thực là tổ chức đi đầu hành động vì đồng đẳng giới, vì sự tăng trưởng của đàn bà Việt Nam.

Xin được cảm ơn các lứa tuổi cán bộ, hội viên, đàn bà ………… đã luôn hăng hái hưởng ứng các phong trào, cuộc di chuyển do Hội LHPN Việt Nam phát động, mong các bà, các chị sẽ tiếp diễn có những đóng góp nhiệt huyết cho công việc Hội phong trào đàn bà, tiên phong trong phong trào đàn bà để xứng đáng với lời khen tặng của Bác Hồ “Non sông gấm vóc Việt Nam do đàn bà ta, trẻ cũng như già, ra công dệt thêu nhưng mà thêm tốt đẹp, đặc sắc”.

Kính chúc các vị đại biểu, khách quý sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Xin trân trọng cảm ơn!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

Xem thêm thông tin Top 4 bài phát biểu chỉ đạo Đại hội phụ nữ xã

Top 4 bài phát biểu chỉ huy Đại hội đàn bà xã

Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – Hoatieu xin san sớt tới các bạn các mẫu bài phát biểu tại Đại hội đàn bà xã hay và cụ thể, mời các bạn cùng tham khảo.
Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng
1. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 1
Kính thưa đoàn chủ tịch đại hội!
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa đại hội!
Bữa nay, trong ko khí tâng bừng của những tháng ngày lịch sử. Hội liên hợp đàn bà xã ……. trang trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ……… nhiệm kỳ……….. Chúng cháu, những đội viên thiếu niên của liên đội THCS ……..vinh hạnh đại diện cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã tới chào mừng đại hội. Lời trước hết, chúng cháu xin trân trọng gửi đến Đoàn chủ tịch, các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ và các chị lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc đại hội Hội liên hợp đàn bà xã ……. nhiệm kỳ……. thành công đặc sắc!
Kính thưa các vị đại biểu!
Kính thưa các bà, các mẹ và các chị!
Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ lớn lao của dân tộc ta đã từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do đàn bà ta, trẻ cũng như già, ra công tô vẽ nhưng mà thêm tốt đẹp, đặc sắc”. Câu nói đấy của vị cha già dân tộc đã khẳng định địa điểm và vai trò cực kỳ phệ bự của đàn bà Việt Nam đối với xã hội. Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy luôn mang trong mình những phẩm giá cao quí nhưng mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Quật cường – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất kỳ cương vị nào, người đàn bà cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khôn khéo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp bự lao của đàn bà Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giữ gìn chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, Bà Triệu đã có biết bao tấm gương người hùng của các bà, các mẹ, các chị đã quả cảm tranh đấu, hy sinh để có 1 Việt Nam lẫy lừng 5 châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại hiện nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động thông minh trong công việc, được suy tôn trong xã hội nhưng mà vẫn ko quên vai trò, địa điểm và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Chính các bà, các mẹ, các chị là người giữ lửa góp phần xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình.
Kính thưa đại hội!
Trong những 5 qua, sự nghiệp giáo dục và tập huấn luôn được Đảng bộ, chính quyền và dân chúng trong xã ân cần đầu cơ. Hạ tầng và các trang thiết bị chuyên dụng cho cho việc học tập của chúng cháu đã được tăng cấp, đầu cơ xây mới. Công việc đội và phong trào thiếu nhi của chúng cháu được các, ban ngành, đoàn thể, ông bà, tía má ân cần, hỗ trợ, trong đấy chẳng thể ko nhắc đến sự ân cần, của Hội liên hợp đàn bà xã. Nhờ đấy, nhưng mà trong các 5 qua với các phong trào thi đua thiết thực, những tấm gương đội viên thiếu niên, nhi đồng hiếu hạnh, chăm ngoan, học giỏi trong toàn xã hiện ra càng ngày càng nhiều. Ấy là nền móng kiên cố để xây dựng nên các gia đình văn hoá, là cơ sở chuyên dụng cho cho sự nghiệp công nghiệp hoá, tiên tiến hoá quê hương.
Tại đại hội bữa nay, chúng cháu xin bộc bạch lòng hàm ơn, sự trân trọng trước những tình cảm, sự ân cần, của các bà, các mẹ, các chị đã và đang dành cho chúng cháu. Chúng cháu tin cậy rằng, sau đại hội này và chỉ mất khoảng đến, chúng cháu sẽ thu được nhiều hơn nữa những tình cảm, sự ân cần, của các bà, các mẹ và các chị để chúng cháu có điều kiện học tập và tăng trưởng, khẳng định tài năng, trí óc của mình trên bầu trời kiến thức của loài người. Chúng cháu xin hẹn với đại hội, với các bà, các mẹ sẽ giải quyết mọi gian truân ko dừng quyết tâm học tập, tu dưỡng và đoàn luyện về mọi mặt để biến thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với những tình cảm và sự tin cậy nhưng mà các bà, các mẹ, các chị đã dành cho chúng cháu.
Kính thưa đại hội!
Để trình bày tình cảm, lòng hàm ơn của mình, về dự đại hội bữa nay, chúng cháu có bó hoa tươi thắm xin được kính tặng đại hội. Cháu xin trân trọng kính mời 1 vị đại biểu đại diện cho Đoàn chủ tịch đại hội lên nhận hoa. (Tặng hoa)
Cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ, các chị mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc đại hội thành công tốt đẹp!
Cháu xin trân trọng cảm ơn!
2. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 2
BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ
TẠI ĐẠI HỘI HỘI LHPN NHIỆM KỲ 20…. – 20….——————–
Kính thưa:………………………………………….
………………………………………………………….
Kính thưa các vị đại biểu.
Thưa toàn bộ đại hội.
Trong ko khí vui tươi phấn chấn của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra công thi đua lập thành quả chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các đơn vị quản lý nhiệm kỳ 20…. – 20…., bữa nay Tôi rất vui tươi đến dự Đại hội đại biểu Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Thay mặt BTV Đảng ủy, tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu và toàn bộ các đồng đội về dự đại hội lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp (tung hô).
Kính thưa các vị đại biểu
Thưa toàn bộ đại hội.
Qua nghiên cứu báo cáo chính trị và các quan điểm phát biểu tham luận tại Đại hội, cũng như công đoạn theo dõi, chỉ huy hoạt động của Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ gần đây, tôi đồng tình cao với những bình chọn trong báo cáo về những kết quả đạt được của Hội liên hợp đàn bà xã. Dưới sự chỉ huy, chỉ huy của cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN xã đã bám sát các tiêu chí, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức khai triển tiến hành có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ hăng hái học tập, lao động thông minh, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 chương trình công việc trọng điểm của Hội. Trong đấy, nổi trội là các đơn vị quản lý Hội đàn bà trong huyện đã chi tiết hóa nội dung của phong trào thi đua gắn với tiến hành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; đổi mới nội dung, bề ngoài tuyên truyền nhằm giáo dục tăng lên trình độ mọi mặt cho các phân khúc đàn bà; khai triển nhiều bề ngoài cung ứng đàn bà tăng trưởng kinh tế, xây dựng “Gia đình ấm no, đồng đẳng, văn minh, hạnh phúc” và củng cố tăng trưởng tổ chức Hội lớn mạnh.
3. Phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 3
BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ TẠI ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ
NHIỆM KỲ 20…. – 20….——————–
Kính thưa:………………………………………..
……………………………………………………….
Kính thưa đại biểu mẹ Việt Nam người hùng, người hùng lực lượng vũ trang dân chúng.
Kính thưa các vị đại biểu.
Thưa toàn bộ đại hội.
Bữa nay, trong ko khí vui tươi phấn chấn của toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra công thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bữa nay tôi rất vui tươi đến dự Đại hội đại biểu Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu khách quý và đại biểu Đại hội lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất. Chúc Đại hội thành công đặc sắc.
Kính thưa các vị đại biểu
Thưa toàn bộ đại hội.
Qua nghiên cứu dự thảo báo cáo chính trị và các quan điểm phát biểu tham luận tại hội nghị, cũng như công đoạn chỉ huy hoạt động của Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ gần đây, tôi đồng tình cao với những bình chọn trong báo cáo chính trị về những kết quả đạt được của Hội liên hợp phụ xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Dưới sự chỉ huy của cấp ủy, chính quyền địa phương, nhiệm kỳ 20…. – 20…., Hội LHPN xã đã bám sát các tiêu chí, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức khai triển tiến hành có hiệu quả.
4. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 4
Thay mặt chỉ huy Đảng Đoàn Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN …………….. đã đến dự và phát biểu chúc mừng Hội nghị. Hội LHPN tỉnh ………… trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:
Kính thưa đ/c ……….. – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy
Kính thưa đ/c …………. – PCT UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ của đàn bà tỉnh;
Kính thưa các đồng đội trong BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy các ban, Sở ngành đoàn thể của tỉnh …………;
Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa toàn bộ các bà, các bà, các chị – các lứa tuổi cán bộ Hội cùng toàn bộ hội nghị.
Bữa nay, trong ko khí đàn bà cả nước thi đua lập thành quả – chào mừng Đại hội Đảng các đơn vị quản lý tiến đến chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tôi rất vui tươi được về dự Chương trình Gặp gỡ kỷ niệm 90 5 thành lập Hội LHPN Việt Nam do Hội LHPN tỉnh ………… tổ chức tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc trưng Đền Hùng. Thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN, tôi trân trọng gửi đến các đồng đội chỉ huy Tỉnh ủy, Hội đồng dân chúng, UBND tỉnh, các quý vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Đặc thù, xin gửi tới các lứa tuổi cán bộ Hội LHPN tỉnh …………, toàn bộ hội viên, đàn bà tỉnh nhà tình cảm chân tình, thâm thúy và lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất. Chúc Chương trình gặp gỡ của chúng ta thành công tốt đẹp!
Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa toàn bộ các bà, các chị!
Trcửa ải qua hàng ngàn 5 dựng nước và giữ nước, lịch sử dân tộc Việt Nam luôn có hình bóng của những người đàn bà, lúc là người hùng “giặc tới nhà nữ giới cũng đánh”, lúc là người mẹ tảo tần, đảm đang, khi là người vợ thuỷ chung cùng chồng nuôi quân, đánh giặc. Đặc thù, diễn ra từ có Đảng, từ thân phận bầy tớ mất nước, Đảng đã đem lại cho đàn bà vị thế của người làm chủ tổ quốc, đàn bà Việt Nam đã bước vào 1 thời đại mới với tinh thần về quyền tự do, đồng đẳng và nghĩa vụ công dân trước vận mệnh dân tộc; tích cực đi theo tiếng gọi của Đảng, ko chỉ di chuyển, ủng hộ chồng con đi theo cách mệnh, nhưng mà còn trực tiếp tham dự kháng chiến giành độc lập cho dân tộc, hợp nhất tổ quốc.
90 5 qua dưới sự chỉ huy của Đảng, Bác Hồ mến yêu Hội LHPN Việt Nam đã ko dừng bự mạnh, vị thế vai trò của tổ chức Hội càng được khẳng định trong đời sống chính trị – xã hội của tổ quốc và trên trường quốc tế trong đấy có dấu ấn của các phân khúc đàn bà …………; chị em luôn là những người tích cực, hăng hái tham dự mọi phong trào do Hội tổ chức, từ những hoạt động của Hội Phụ nữ Dân chủ, Phụ nữ Phản đế trước Cách mệnh tháng 8 cho tới các phong trào thi đua “diệt giặc dốt”, “Hũ gạo kháng chiến”, “5 tốt”, “Ba đảm đang” trong 2 cuộc kháng chiến, cho tới các phong trào “Người đàn bà mới xây dựng và bảo vệ Non sông”, “Phụ nữ hăng hái học tập, lao động, thông minh, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Các bà, các mẹ, các chị, các em là những người có vai trò đặc trưng trong việc giữ gìn, phát huy những trị giá truyền thống cội nguồn của dân tộc.
Thời gian mới đây, với sự năng động trong tiến hành cuộc di chuyển “Xây dựng gia đình 5 ko, 3 sạch”, các đơn vị quản lý Hội đàn bà Tỉnh nhà đã khơi dậy nội lực, ý thức thông minh trong các phân khúc đàn bà, có những đóng góp quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới của Tỉnh nhà với những con số thật ấn tượng (như: 1.389 công trình/hoạt động phần việc tiến hành Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới; 4.505 “Đoạn đường đàn bà tự quản”, “Đoạn đường xanh sạch đẹp – An toàn giao thông”, “Đoạn đường hoa gương mẫu”; trong 5 5 (20…-20…) đã giúp 7.249 hộ có chuyển biến, thoát nghèo theo chỉ tiêu đa chiều, góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo của tỉnh xuống còn 5,77%;…)
Với những đóng góp phệ bự trong công việc Hội và phong trào đàn bà, nhiều chị đã vinh hạnh được nhận các quà tặng cao quý của Đảng, Nhà nước, Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ, ngành Trung ương. Thật kiêu hãnh lúc Tỉnh nhà có đến 28/34 Nghệ nhân ưu tú: 5/6 Nghệ nhân dân chúng là nữ, 16 nữ Nhà giáo ưu tú, 01 Nhà giáo Nhân dân; 46 nữ Tiến sỹ. Những con số, những hoạt động nhưng mà chị Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh vừa điểm lại trong bài diễn văn kỷ niệm mới chỉ phản ảnh được phần nào bề dày thành quả và những phấn đấu vượt trội của các phân khúc đàn bà ………… trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và tăng trưởng quê hương, tổ quốc. Đặc thù bình chọn cao các hoạt động kỷ niệm 90 5 trong thời khắc diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 có những thích nghi kịp thời, thông minh để các phân khúc đàn bà tiếp diễn đóng góp công lao và có nhiều hoạt động cực kỳ có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 90 5.
1 lần nữa, xin chúc mừng và san sớt niềm kiêu hãnh về những thành quả đã đạt được với chị em hội viên, đàn bà tỉnh nhà.
Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa toàn bộ các bà, các chị!
5 20….. là 5 có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của tổ quốc và của tổ chức Hội. Cán bộ, hội viên, đàn bà sẽ cùng dân chúng cả nước khai triển tiến hành nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc XIII, tham dự cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các đơn vị quản lý. Với Hội, là 5 tổ chức Đại hội đàn bà các đơn vị quản lý tiến đến Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Trước mắt chúng ta sẽ còn rất nhiều việc phải làm! Đối với tỉnh …………, công việc cán bộ nữ qua Đại hội Đảng bộ 2 cấp gần đây đã đạt kết quả khả quan, tỉ lệ nữ tham dự cấp ủy đã tăng so với nhiệm kỳ trước. Kết quả này khẳng định sự ân cần rất chi tiết, sát sao của các đơn vị quản lý ủy Đảng, chính quyền trong Tỉnh đối với công việc cán bộ nữ và hoạt động của tổ chức Hội.
Để phát huy tối đa, hiệu quả nguồn nhân công nữ chỉ mất khoảng đến, yêu cầu Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN các đơn vị quản lý của Tỉnh quyết liệt hơn nữa cho công việc cán bộ nữ, chủ động phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu và tham vấn, đề nghị nhận sự điển hình, xứng đáng làm ứng viên Quốc hội và HĐND các đơn vị quản lý.
Đại hội đàn bà các đơn vị quản lý là dịp quan trọng để chúng ta trao đổi 1 cách dân chủ, phổ quát nhằm xác định các phong trào thi đua, cuộc di chuyển và chương trình trọng điểm của các đơn vị quản lý Hội thích hợp với bối cảnh ngày nay. Trong công đoạn đấy, tôi yêu cầu cán bộ Hội các đơn vị quản lý của tỉnh ………… quán triệt thâm thúy nhận thức về nhân tố sống còn của tổ chức là hội viên, đàn bà; chúng ta phải lấy niềm tin, sự ưng ý của đàn bà đối với Tổ chức làm chỉ tiêu bình chọn hiệu quả hoạt động Hội. Trước hết, phải bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương – trong đấy quan trọng nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh, nhiệm kỳ 20… – 20….; Chiến lược tăng trưởng tổ chức Hội và thực tế đề xuất phong trào của địa phương để xác định các nhiệm vụ, biện pháp chi tiết nhằm góp phần đem lại những gì tốt hấp dẫn nhất có thể cho đàn bà; xây dựng tổ chức Hội lớn mạnh, giải quyết được đề xuất phong trào đàn bà và vì sự tăng trưởng của quê hương, tổ quốc.
Để công việc Hội, phong trào đàn bà đạt được kết quả như mong muốn, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội yêu cầu Hội LHPN tỉnh ………… tiếp diễn làm tốt vai trò tham vấn đối với Tỉnh ủy, chủ động tiến hành tốt chương trình phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội của Tỉnh, ân cần chăm lo tăng lên chất lượng tổ chức, hàng ngũ cán bộ, tiến hành tốt Chỉ thị 46-CT/TW, ngày 28/7/20… của Ban Bí thơ chỉ huy Đại hội đại biểu đàn bà các đơn vị quản lý tiến đến Đại hội đại biểu đàn bà toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Tại buổi lễ trang trọng này, thay mặt Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, tôi trân trọng cảm ơn và kính yêu cầu các đồng đội chỉ huy Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh tiếp diễn ân cần, chỉ huy và ủng hộ các đơn vị quản lý Hội đàn bà Tỉnh nhà trong công đoạn tổ chức các hoạt động và phong trào đàn bà, để Hội đàn bà đích thực là tổ chức đi đầu hành động vì đồng đẳng giới, vì sự tăng trưởng của đàn bà Việt Nam.
Xin được cảm ơn các lứa tuổi cán bộ, hội viên, đàn bà ………… đã luôn hăng hái hưởng ứng các phong trào, cuộc di chuyển do Hội LHPN Việt Nam phát động, mong các bà, các chị sẽ tiếp diễn có những đóng góp nhiệt huyết cho công việc Hội phong trào đàn bà, tiên phong trong phong trào đàn bà để xứng đáng với lời khen tặng của Bác Hồ “Non sông gấm vóc Việt Nam do đàn bà ta, trẻ cũng như già, ra công dệt thêu nhưng mà thêm tốt đẹp, đặc sắc”.
Kính chúc các vị đại biểu, khách quý sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Xin trân trọng cảm ơn!
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #bài #phát #biểu #chỉ #đạo #Đại #hội #phụ #nữ #xã

Top 4 bài phát biểu chỉ huy Đại hội đàn bà xã

Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – Hoatieu xin san sớt tới các bạn các mẫu bài phát biểu tại Đại hội đàn bà xã hay và cụ thể, mời các bạn cùng tham khảo.
Bài phát biểu ứng cử đại biểu hội đồng dân chúng
1. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 1
Kính thưa đoàn chủ tịch đại hội!
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa đại hội!
Bữa nay, trong ko khí tâng bừng của những tháng ngày lịch sử. Hội liên hợp đàn bà xã ……. trang trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ……… nhiệm kỳ……….. Chúng cháu, những đội viên thiếu niên của liên đội THCS ……..vinh hạnh đại diện cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã tới chào mừng đại hội. Lời trước hết, chúng cháu xin trân trọng gửi đến Đoàn chủ tịch, các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ và các chị lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc đại hội Hội liên hợp đàn bà xã ……. nhiệm kỳ……. thành công đặc sắc!
Kính thưa các vị đại biểu!
Kính thưa các bà, các mẹ và các chị!
Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ lớn lao của dân tộc ta đã từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do đàn bà ta, trẻ cũng như già, ra công tô vẽ nhưng mà thêm tốt đẹp, đặc sắc”. Câu nói đấy của vị cha già dân tộc đã khẳng định địa điểm và vai trò cực kỳ phệ bự của đàn bà Việt Nam đối với xã hội. Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy luôn mang trong mình những phẩm giá cao quí nhưng mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Quật cường – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất kỳ cương vị nào, người đàn bà cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khôn khéo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp bự lao của đàn bà Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, giữ gìn chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, Bà Triệu đã có biết bao tấm gương người hùng của các bà, các mẹ, các chị đã quả cảm tranh đấu, hy sinh để có 1 Việt Nam lẫy lừng 5 châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại hiện nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động thông minh trong công việc, được suy tôn trong xã hội nhưng mà vẫn ko quên vai trò, địa điểm và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Chính các bà, các mẹ, các chị là người giữ lửa góp phần xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình.
Kính thưa đại hội!
Trong những 5 qua, sự nghiệp giáo dục và tập huấn luôn được Đảng bộ, chính quyền và dân chúng trong xã ân cần đầu cơ. Hạ tầng và các trang thiết bị chuyên dụng cho cho việc học tập của chúng cháu đã được tăng cấp, đầu cơ xây mới. Công việc đội và phong trào thiếu nhi của chúng cháu được các, ban ngành, đoàn thể, ông bà, tía má ân cần, hỗ trợ, trong đấy chẳng thể ko nhắc đến sự ân cần, của Hội liên hợp đàn bà xã. Nhờ đấy, nhưng mà trong các 5 qua với các phong trào thi đua thiết thực, những tấm gương đội viên thiếu niên, nhi đồng hiếu hạnh, chăm ngoan, học giỏi trong toàn xã hiện ra càng ngày càng nhiều. Ấy là nền móng kiên cố để xây dựng nên các gia đình văn hoá, là cơ sở chuyên dụng cho cho sự nghiệp công nghiệp hoá, tiên tiến hoá quê hương.
Tại đại hội bữa nay, chúng cháu xin bộc bạch lòng hàm ơn, sự trân trọng trước những tình cảm, sự ân cần, của các bà, các mẹ, các chị đã và đang dành cho chúng cháu. Chúng cháu tin cậy rằng, sau đại hội này và chỉ mất khoảng đến, chúng cháu sẽ thu được nhiều hơn nữa những tình cảm, sự ân cần, của các bà, các mẹ và các chị để chúng cháu có điều kiện học tập và tăng trưởng, khẳng định tài năng, trí óc của mình trên bầu trời kiến thức của loài người. Chúng cháu xin hẹn với đại hội, với các bà, các mẹ sẽ giải quyết mọi gian truân ko dừng quyết tâm học tập, tu dưỡng và đoàn luyện về mọi mặt để biến thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với những tình cảm và sự tin cậy nhưng mà các bà, các mẹ, các chị đã dành cho chúng cháu.
Kính thưa đại hội!
Để trình bày tình cảm, lòng hàm ơn của mình, về dự đại hội bữa nay, chúng cháu có bó hoa tươi thắm xin được kính tặng đại hội. Cháu xin trân trọng kính mời 1 vị đại biểu đại diện cho Đoàn chủ tịch đại hội lên nhận hoa. (Tặng hoa)
Cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ, các chị mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc đại hội thành công tốt đẹp!
Cháu xin trân trọng cảm ơn!
2. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 2
BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ
TẠI ĐẠI HỘI HỘI LHPN NHIỆM KỲ 20…. – 20….——————–
Kính thưa:………………………………………….
………………………………………………………….
Kính thưa các vị đại biểu.
Thưa toàn bộ đại hội.
Trong ko khí vui tươi phấn chấn của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra công thi đua lập thành quả chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các đơn vị quản lý nhiệm kỳ 20…. – 20…., bữa nay Tôi rất vui tươi đến dự Đại hội đại biểu Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Thay mặt BTV Đảng ủy, tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu và toàn bộ các đồng đội về dự đại hội lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp (tung hô).
Kính thưa các vị đại biểu
Thưa toàn bộ đại hội.
Qua nghiên cứu báo cáo chính trị và các quan điểm phát biểu tham luận tại Đại hội, cũng như công đoạn theo dõi, chỉ huy hoạt động của Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ gần đây, tôi đồng tình cao với những bình chọn trong báo cáo về những kết quả đạt được của Hội liên hợp đàn bà xã. Dưới sự chỉ huy, chỉ huy của cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN xã đã bám sát các tiêu chí, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức khai triển tiến hành có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ hăng hái học tập, lao động thông minh, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 chương trình công việc trọng điểm của Hội. Trong đấy, nổi trội là các đơn vị quản lý Hội đàn bà trong huyện đã chi tiết hóa nội dung của phong trào thi đua gắn với tiến hành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; đổi mới nội dung, bề ngoài tuyên truyền nhằm giáo dục tăng lên trình độ mọi mặt cho các phân khúc đàn bà; khai triển nhiều bề ngoài cung ứng đàn bà tăng trưởng kinh tế, xây dựng “Gia đình ấm no, đồng đẳng, văn minh, hạnh phúc” và củng cố tăng trưởng tổ chức Hội lớn mạnh.
3. Phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 3
BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ TẠI ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ
NHIỆM KỲ 20…. – 20….——————–
Kính thưa:………………………………………..
……………………………………………………….
Kính thưa đại biểu mẹ Việt Nam người hùng, người hùng lực lượng vũ trang dân chúng.
Kính thưa các vị đại biểu.
Thưa toàn bộ đại hội.
Bữa nay, trong ko khí vui tươi phấn chấn của toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra công thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, bữa nay tôi rất vui tươi đến dự Đại hội đại biểu Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu khách quý và đại biểu Đại hội lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất. Chúc Đại hội thành công đặc sắc.
Kính thưa các vị đại biểu
Thưa toàn bộ đại hội.
Qua nghiên cứu dự thảo báo cáo chính trị và các quan điểm phát biểu tham luận tại hội nghị, cũng như công đoạn chỉ huy hoạt động của Hội liên hợp đàn bà xã nhiệm kỳ gần đây, tôi đồng tình cao với những bình chọn trong báo cáo chính trị về những kết quả đạt được của Hội liên hợp phụ xã nhiệm kỳ 20…. – 20….. Dưới sự chỉ huy của cấp ủy, chính quyền địa phương, nhiệm kỳ 20…. – 20…., Hội LHPN xã đã bám sát các tiêu chí, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức khai triển tiến hành có hiệu quả.
4. Bài phát biểu chỉ huy đại hội đàn bà xã – số 4
Thay mặt chỉ huy Đảng Đoàn Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN …………….. đã đến dự và phát biểu chúc mừng Hội nghị. Hội LHPN tỉnh ………… trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:
Kính thưa đ/c ……….. – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy
Kính thưa đ/c …………. – PCT UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ của đàn bà tỉnh;
Kính thưa các đồng đội trong BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy các ban, Sở ngành đoàn thể của tỉnh …………;
Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa toàn bộ các bà, các bà, các chị – các lứa tuổi cán bộ Hội cùng toàn bộ hội nghị.
Bữa nay, trong ko khí đàn bà cả nước thi đua lập thành quả – chào mừng Đại hội Đảng các đơn vị quản lý tiến đến chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tôi rất vui tươi được về dự Chương trình Gặp gỡ kỷ niệm 90 5 thành lập Hội LHPN Việt Nam do Hội LHPN tỉnh ………… tổ chức tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc trưng Đền Hùng. Thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN, tôi trân trọng gửi đến các đồng đội chỉ huy Tỉnh ủy, Hội đồng dân chúng, UBND tỉnh, các quý vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Đặc thù, xin gửi tới các lứa tuổi cán bộ Hội LHPN tỉnh …………, toàn bộ hội viên, đàn bà tỉnh nhà tình cảm chân tình, thâm thúy và lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất. Chúc Chương trình gặp gỡ của chúng ta thành công tốt đẹp!
Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa toàn bộ các bà, các chị!
Trcửa ải qua hàng ngàn 5 dựng nước và giữ nước, lịch sử dân tộc Việt Nam luôn có hình bóng của những người đàn bà, lúc là người hùng “giặc tới nhà nữ giới cũng đánh”, lúc là người mẹ tảo tần, đảm đang, khi là người vợ thuỷ chung cùng chồng nuôi quân, đánh giặc. Đặc thù, diễn ra từ có Đảng, từ thân phận bầy tớ mất nước, Đảng đã đem lại cho đàn bà vị thế của người làm chủ tổ quốc, đàn bà Việt Nam đã bước vào 1 thời đại mới với tinh thần về quyền tự do, đồng đẳng và nghĩa vụ công dân trước vận mệnh dân tộc; tích cực đi theo tiếng gọi của Đảng, ko chỉ di chuyển, ủng hộ chồng con đi theo cách mệnh, nhưng mà còn trực tiếp tham dự kháng chiến giành độc lập cho dân tộc, hợp nhất tổ quốc.
90 5 qua dưới sự chỉ huy của Đảng, Bác Hồ mến yêu Hội LHPN Việt Nam đã ko dừng bự mạnh, vị thế vai trò của tổ chức Hội càng được khẳng định trong đời sống chính trị – xã hội của tổ quốc và trên trường quốc tế trong đấy có dấu ấn của các phân khúc đàn bà …………; chị em luôn là những người tích cực, hăng hái tham dự mọi phong trào do Hội tổ chức, từ những hoạt động của Hội Phụ nữ Dân chủ, Phụ nữ Phản đế trước Cách mệnh tháng 8 cho tới các phong trào thi đua “diệt giặc dốt”, “Hũ gạo kháng chiến”, “5 tốt”, “Ba đảm đang” trong 2 cuộc kháng chiến, cho tới các phong trào “Người đàn bà mới xây dựng và bảo vệ Non sông”, “Phụ nữ hăng hái học tập, lao động, thông minh, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Các bà, các mẹ, các chị, các em là những người có vai trò đặc trưng trong việc giữ gìn, phát huy những trị giá truyền thống cội nguồn của dân tộc.
Thời gian mới đây, với sự năng động trong tiến hành cuộc di chuyển “Xây dựng gia đình 5 ko, 3 sạch”, các đơn vị quản lý Hội đàn bà Tỉnh nhà đã khơi dậy nội lực, ý thức thông minh trong các phân khúc đàn bà, có những đóng góp quan trọng trong chương trình xây dựng nông thôn mới của Tỉnh nhà với những con số thật ấn tượng (như: 1.389 công trình/hoạt động phần việc tiến hành Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới; 4.505 “Đoạn đường đàn bà tự quản”, “Đoạn đường xanh sạch đẹp – An toàn giao thông”, “Đoạn đường hoa gương mẫu”; trong 5 5 (20…-20…) đã giúp 7.249 hộ có chuyển biến, thoát nghèo theo chỉ tiêu đa chiều, góp phần giảm tỉ lệ hộ nghèo của tỉnh xuống còn 5,77%;…)
Với những đóng góp phệ bự trong công việc Hội và phong trào đàn bà, nhiều chị đã vinh hạnh được nhận các quà tặng cao quý của Đảng, Nhà nước, Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ, ngành Trung ương. Thật kiêu hãnh lúc Tỉnh nhà có đến 28/34 Nghệ nhân ưu tú: 5/6 Nghệ nhân dân chúng là nữ, 16 nữ Nhà giáo ưu tú, 01 Nhà giáo Nhân dân; 46 nữ Tiến sỹ. Những con số, những hoạt động nhưng mà chị Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh vừa điểm lại trong bài diễn văn kỷ niệm mới chỉ phản ảnh được phần nào bề dày thành quả và những phấn đấu vượt trội của các phân khúc đàn bà ………… trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và tăng trưởng quê hương, tổ quốc. Đặc thù bình chọn cao các hoạt động kỷ niệm 90 5 trong thời khắc diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 có những thích nghi kịp thời, thông minh để các phân khúc đàn bà tiếp diễn đóng góp công lao và có nhiều hoạt động cực kỳ có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 90 5.
1 lần nữa, xin chúc mừng và san sớt niềm kiêu hãnh về những thành quả đã đạt được với chị em hội viên, đàn bà tỉnh nhà.
Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa toàn bộ các bà, các chị!
5 20….. là 5 có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của tổ quốc và của tổ chức Hội. Cán bộ, hội viên, đàn bà sẽ cùng dân chúng cả nước khai triển tiến hành nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc XIII, tham dự cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các đơn vị quản lý. Với Hội, là 5 tổ chức Đại hội đàn bà các đơn vị quản lý tiến đến Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Trước mắt chúng ta sẽ còn rất nhiều việc phải làm! Đối với tỉnh …………, công việc cán bộ nữ qua Đại hội Đảng bộ 2 cấp gần đây đã đạt kết quả khả quan, tỉ lệ nữ tham dự cấp ủy đã tăng so với nhiệm kỳ trước. Kết quả này khẳng định sự ân cần rất chi tiết, sát sao của các đơn vị quản lý ủy Đảng, chính quyền trong Tỉnh đối với công việc cán bộ nữ và hoạt động của tổ chức Hội.
Để phát huy tối đa, hiệu quả nguồn nhân công nữ chỉ mất khoảng đến, yêu cầu Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội LHPN các đơn vị quản lý của Tỉnh quyết liệt hơn nữa cho công việc cán bộ nữ, chủ động phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu và tham vấn, đề nghị nhận sự điển hình, xứng đáng làm ứng viên Quốc hội và HĐND các đơn vị quản lý.
Đại hội đàn bà các đơn vị quản lý là dịp quan trọng để chúng ta trao đổi 1 cách dân chủ, phổ quát nhằm xác định các phong trào thi đua, cuộc di chuyển và chương trình trọng điểm của các đơn vị quản lý Hội thích hợp với bối cảnh ngày nay. Trong công đoạn đấy, tôi yêu cầu cán bộ Hội các đơn vị quản lý của tỉnh ………… quán triệt thâm thúy nhận thức về nhân tố sống còn của tổ chức là hội viên, đàn bà; chúng ta phải lấy niềm tin, sự ưng ý của đàn bà đối với Tổ chức làm chỉ tiêu bình chọn hiệu quả hoạt động Hội. Trước hết, phải bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương – trong đấy quan trọng nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh, nhiệm kỳ 20… – 20….; Chiến lược tăng trưởng tổ chức Hội và thực tế đề xuất phong trào của địa phương để xác định các nhiệm vụ, biện pháp chi tiết nhằm góp phần đem lại những gì tốt hấp dẫn nhất có thể cho đàn bà; xây dựng tổ chức Hội lớn mạnh, giải quyết được đề xuất phong trào đàn bà và vì sự tăng trưởng của quê hương, tổ quốc.
Để công việc Hội, phong trào đàn bà đạt được kết quả như mong muốn, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội yêu cầu Hội LHPN tỉnh ………… tiếp diễn làm tốt vai trò tham vấn đối với Tỉnh ủy, chủ động tiến hành tốt chương trình phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội của Tỉnh, ân cần chăm lo tăng lên chất lượng tổ chức, hàng ngũ cán bộ, tiến hành tốt Chỉ thị 46-CT/TW, ngày 28/7/20… của Ban Bí thơ chỉ huy Đại hội đại biểu đàn bà các đơn vị quản lý tiến đến Đại hội đại biểu đàn bà toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Tại buổi lễ trang trọng này, thay mặt Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, tôi trân trọng cảm ơn và kính yêu cầu các đồng đội chỉ huy Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh tiếp diễn ân cần, chỉ huy và ủng hộ các đơn vị quản lý Hội đàn bà Tỉnh nhà trong công đoạn tổ chức các hoạt động và phong trào đàn bà, để Hội đàn bà đích thực là tổ chức đi đầu hành động vì đồng đẳng giới, vì sự tăng trưởng của đàn bà Việt Nam.
Xin được cảm ơn các lứa tuổi cán bộ, hội viên, đàn bà ………… đã luôn hăng hái hưởng ứng các phong trào, cuộc di chuyển do Hội LHPN Việt Nam phát động, mong các bà, các chị sẽ tiếp diễn có những đóng góp nhiệt huyết cho công việc Hội phong trào đàn bà, tiên phong trong phong trào đàn bà để xứng đáng với lời khen tặng của Bác Hồ “Non sông gấm vóc Việt Nam do đàn bà ta, trẻ cũng như già, ra công dệt thêu nhưng mà thêm tốt đẹp, đặc sắc”.
Kính chúc các vị đại biểu, khách quý sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Xin trân trọng cảm ơn!
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin bổ ích khác trên phân mục Tài liệu của Vik News VN.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #bài #phát #biểu #chỉ #đạo #Đại #hội #phụ #nữ #xã


#Top #bài #phát #biểu #chỉ #đạo #Đại #hội #phụ #nữ #xã

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button