Đánh Giá

Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hiện nay, dịch bệnh kéo dài khiến nhu cầu sử dụng thuốc tăng cao cộng với sự hiện ra của nhiều chuỗi nhà thuốc béo ở khắp các quận, huyện của thị thành. HCM. Vậy bạn có thể sắm thuốc ở đâu chất lượng, giá cả cân đối, được kê đơn bởi các thầy thuốc có chuyên môn cao? Hãy cùng Toplist khám phá danh sách những nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh nhé.

Related Articles

Dược FPT Long Châu

Với 20 5 kinh nghiệm trong ngành, hệ thống FPT long bye – thành viên của Tập đoàn FPT – là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín nhất Việt Nam. Hiện Long Châu có 500 nhà thuốc ở khắp các tỉnh thành trong cả nước (tới 5 2022), trong đấy có huyện Bình Chánh.

Nhiệm vụ hệ thống Nhà thuốc Long Châu đấy là “chăm nom sức khỏe tốt nhất cho tập thể”. Không chỉ bán lẻ thuốc nhưng mà còn cung ứng nhiều loại thành phầm như:

 • Thực phẩm tác dụng
 • Trang thiết bị y tế
 • mỹ phẩm
 • thiết bị y tế
 • Hàng tiêu dùng
 • Có loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà giá chỉ 250.000đ / hộp

Ngoài ra, nhà thuốc FPT long bye Nơi đây còn được người mua bình chọn cao về sự nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng mẫu, đúng giá. Hiện nay, chuỗi nhà thuốc đang dần biến đổi kỹ thuật số để thích nghi với cuộc sống tiên tiến như dịch vụ đặt thuốc, giao hàng online và gần đây là phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc. Long Châu kiên cố là 1 trong những nhà thuốc ta uy tín nhất tại huyện Bình Chánh TpHCM. HCM.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: 1527 Nguyễn Cửu Phú, Q. Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Tìm nhà thuốc gần nhất:
https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang
Dế yêu:
1800 6928

Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/

Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


tiệm thuốc

tiệm thuốc được thành lập vào tháng 11 5 2011 và được biết tới là 1 trong những chuỗi nhà thuốc tiên tiến trước hết tại Việt Nam. Trong suốt giai đoạn hoạt động và tăng trưởng, hệ thống Pharmacity luôn hướng đến chỉ tiêu tăng lên chất lượng khám chữa bệnh cho người mua.

Cho đến giờ, chuỗi nhà thuốc tiệm thuốc Đã có 668 nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Trong đấy, có 5 shop tại huyện Bình Chánh. Điều này cho thấy Pharmacity là hệ thống bán lẻ thuốc và thực phẩm tác dụng chính trên cả nước.

Trong hiệu thuốc tiệm thuốcbạn có thể dễ ợt tìm thấy các thành phầm sau:

 • Chăm sóc sức khỏe
 • mẹ và con
 • Trang thiết bị y tế
 • Dược phẩm
 • chăm nom nhan sắc
 • Chăm sóc tư nhân
 • Thực phẩm tác dụng
 • những thành phầm tiện nghi

Trên tiệm thuốcMỗi dược sĩ luôn cố gắng xong xuôi tuyệt vời nhiệm vụ được giao, ko dừng trau dồi kinh nghiệm để dùng cho người mua 1 cách tốt nhất. Chính thái độ vui vẻ, nhiệt tình và thật tâm của hàng ngũ viên chức nhưng mà Pharmacity được phần nhiều người mua tin cậy và ủng hộ là nhà thuốc uy tín bậc nhất huyện Bình Chánh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với:

 • C13 / 49 Ấp 3, P.Bình Chánh, H.Bình Chánh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • E10 / 15D1, P. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • 353 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, Q.Bình Chánh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hệ thống shop: https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang

Dế yêu: 1800 6821
Trang mạng: https://www.farmacia.vn/
Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

tiệm thuốc
tiệm thuốc
tiệm thuốc
tiệm thuốc

Nhà thuốc Phúc An Khang

Nhà thuốc Phúc An Khang là hệ thống nhà thuốc do Thế giới thiết bị cầm tay làm chủ nhân. Chuỗi nhà thuốc này đã có hơn 10 hoạt động và kiến lập được vị thế trong lòng nhiều người mua. Nhà thuốc Phúc An Khang cam kết cung ứng các loại thuốc bảo đảm chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng với giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị phần.

Chạm đến Nhà thuốc Phúc An Khang, hàng ngũ dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên sẽ dùng cho quý khách tận tâm và chăm chút. Chuỗi nhà thuốc đặt trọng điểm đặc thù vào dịch vụ người mua nhằm đem lại trải nghiệm sắm sửa tuyệt vời cho người mua và bệnh nhân.

Bạn có thể sắm các thành phầm sau tại Nhà thuốc Phúc An Khang:

 • thuốc theo toa
 • Vượt quá số dược chất
 • Thuốc thảo dược
 • Thực phẩm tác dụng
 • Vật tư y tế
 • Chăm sóc tư nhân

Hiện tại, người mua cũng có thể sắm thuốc và đặt hàng giao tận nhà qua hotline và website của Nhà thuốc Phúc An Khang thành ra nó rất thuận lợi. Nhà thuốc Phúc An Khang được bình chọn là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất trên khu vực huyện Bình Chánh thị thành Hồ Chí Minh. HCM.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với:

 • 2Z Đường số 10, P.Bình Hưng X, H. Bình Chánh, Tp. Thành phố Hồ Chí Minh
 • F9 / 1 Vĩnh Lộc, Khóm 6, P. Vĩnh Lộc B, Q. Bình Chánh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • E1 / 22 Ấp 5, P. Vĩnh Lộc B, Q. Bình Chánh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hệ thống shop: https://www.nhathuocankhang.com/he-thong-nha-thuoc

Dế yêu: 1900 1572
Trang mạng: https://www.nhathuocankhang.com/
Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Nhà thuốc Phúc An Khang
Nhà thuốc Phúc An Khang
Nhà thuốc Phúc An Khang
Nhà thuốc Phúc An Khang

Nhà thuốc Toàn Tâm

Nhà thuốc Toàn Tâm là nhà thuốc cá nhân được nhiều người mua trên khu vực huyện Bình Chánh, Tp.HCM. HCM tin cậy và bình chọn cao. Với nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ thuốc và thực phẩm tác dụng, Nhà Thuốc Toàn Tâm mong muốn đem lại cho người mua những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối nhất.

Nhà thuốc Toàn Tâm làm:

 • Cung cấp thuốc đúng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng
 • Giá tốt
 • tham mưu tận tâm
 • Thời gian giao hàng
 • Thái độ dùng cho đon đả, vui vẻ.

Hàng ngũ viên chức là các dược sĩ, thầy thuốc có nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề sẽ dùng cho mọi người mua 1 cách chăm chút nhất. Thành ra, Nhà thuốc Toàn Tâm Nơi đây luôn được người mua tại huyện Bình Chánh bình chọn là nhà thuốc tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với: F7 / 12, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Dế yêu: 0848 050 120
Trang mạng: http://duocphamonline.vn/
Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/nhathuochoanghuy

Nhà thuốc Toàn Tâm
Nhà thuốc Toàn Tâm
Nhà thuốc Toàn Tâm
Nhà thuốc Toàn Tâm

.

Xem thêm thông tin Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh, TP. HCM

Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hiện nay, dịch bệnh kéo dài dẫn tới nhu cầu về thuốc tăng cao cộng với sự hiện ra của nhiều chuỗi nhà thuốc béo tại khắp các quận, huyện trên khu vực TP. HCM. Vậy đâu là những nơi bạn có thể sắm thuốc chất lượng với giá cả cân đối, được kê đơn bởi y thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao? Hãy cùng Toplist khám phá danh sách những nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Với kinh nghiệm 20 5 trong ngành, hệ thống FPT Long Châu – thành viên tập đoàn FPT – là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện tại, Long Châu có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022), trong đấy có huyện Bình Chánh.

Sứ mạng của hệ thống nhà thuốc Long Châu là “chăm nom sức khỏe tốt nhất cho tập thể”. Không chỉ bán lẻ thuốc, tại đây còn cung ứng nhiều chủng loại các thành phầm như:
Thực phẩm tác dụngTrang thiết bị y tếDược mỹ phẩmSản phẩm chăm nom sức khỏeHàng tiêu dùngCó bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộpBên cạnh đấy, nhà thuốc FPT Long Châu còn được người mua bình chọn cao bởi sự nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá. Hiện nay, chuỗi nhà thuốc đang dần biến đổi số để thích hợp với nhịp sống tiên tiến như: dịch vụ đặt hàng, giao hàng online và vừa qua nhất là phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc. Long Châu kiên cố là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh, TP. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 1527 Nguyễn Cửu Phú, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. HCM Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Pharmacity

Pharmacity thành lập vào tháng 11/2011 và được biết tới là 1 trong những chuỗi nhà thuốc tiên tiến trước hết tại Việt Nam. Trong suốt giai đoạn hoạt động và tăng trưởng, hệ thống Pharmacity luôn hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng chăm nom sức khỏe cho người mua.Đến giờ, chuỗi nhà thuốc Pharmacity đã có 668 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đấy, tại huyện Bình Chánh có 5 shop. Điều này cho thấy, Pharmacity là hệ thống bán lẻ thuốc và thực phẩm tác dụng có độ phụ béo bậc nhất cả nước.Tại nhà thuốc Pharmacity, bạn dễ ợt tìm được những thành phầm:Chăm sóc sức khỏeMẹ và nhỏThiết bị y tếDược phẩmChăm sóc nhan sắcChăm sóc tư nhânThực phẩm chức năngSản phẩm tiện lợiTại Pharmacity, mỗi dược sĩ luôn cố gắng xong xuôi tuyệt vời sứ mạng được giao, ko dừng trau dồi chuyên môn để dùng cho người mua 1 cách tốt nhất. Chính thái độ vui vẻ, nhiệt tình, thật tâm của hàng ngũ viên chức nhưng mà Pharmacity đã được phần nhiều người mua tin cậy ủng hộ là nhà thuốc uy tín bậc nhất huyện Bình Chánh.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: C13/49 Ấp 3, X. Bình Chánh, H. Bình Chánh, TP. HCME10/15D1, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM353 Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCMHệ thống shop: https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6821Website: https://www.pharmacity.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Pharmacity
Pharmacity

3

0

3

0

Phúc An Khang Pharmacy

Phúc An Khang Pharmacy là hệ thống nhà thuốc thuộc sở hữu của Thế giới thiết bị cầm tay. Chuỗi nhà thuốc này đã có hơn 10 hoạt động và khẳng định được địa điểm của mình trong lòng nhiều người mua. Phúc An Khang Pharmacy cam kết đem lại những thành phầm thuốc chất lượng, có xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị phần.Tới Phúc An Khang Pharmacy, bạn sẽ được dùng cho 1 cách thật tâm, chăm chút bởi hàng ngũ dược sỹ nhiều năm kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên. Dịch vụ người mua được chuỗi nhà thuốc đặc thù chú trọng để đem lại những trải nghiệm sắm hàng tuyệt vời dành cho người mua và bệnh nhân.Bạn có thể sắm được các thành phầm sau tại Phúc An Khang Pharmacy:Thuốc kê đơnThuốc ko kê đơnThuốc có xuất xứ thảo dượcThực phẩm chức năngĐồ dùng y tếChăm sóc tư nhânHiện nay, người mua cũng có thể sắm thuốc và đặt giao tận nhà phê duyệt hotline và website của Phúc An Khang Pharmacy nên cực kỳ tiện nghi. Hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang Pharmacy được bình chọn là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất tại huyện Bình Chánh, TP. HCM.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 2Z Đường số 10, X Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCMF9/1 Vĩnh Lộc, Ấp 6, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCME1/22 Ấp 5, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCMHệ thống shop: https://www.nhathuocankhang.com/he-thong-nha-thuocĐiện thoại: 1900 1572 Website: https://www.nhathuocankhang.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Phúc An Khang Pharmacy
Phúc An Khang Pharmacy

4

0

4

0

Nhà thuốc Toàn Tâm

Nhà thuốc Toàn Tâm là nhà thuốc cá nhân được nhiều người mua tại huyện Bình Chánh, TP. HCM tin cậy và bình chọn cao. Với kinh nghiệm nhiều 5 trong lĩnh vực bán lẻ thuốc và thực phẩm tác dụng, Nhà thuốc Toàn Tâm mong muốn đem lại cho người mua những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối nhâNhà thuốc Toàn Tâm cam kết:Cung cấp các loại thuốc đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràngGiá cả hợp lýTư vấn nhiệt tìnhGiao hàng đúng hứaThái độ dùng cho đon đả, vui vẻSở hữu hàng ngũ viên chức là các dược sĩ, y thầy thuốc với nhiều 5 kinh nghiệm trong ngành sẽ dùng cho tất cả người mua 1 cách chăm chút nhất. Do đấy, Nhà thuốc Toàn Tâm luôn được người mua tại huyện Bình Chánh bình chọn là nhà thuốc uy tín.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: F7/12, ấp 6, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCMĐiện thoại: 0848 050 120Website: http://duocphamonline.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuochoanghuy

Nhà thuốc Toàn Tâm
Nhà thuốc Toàn Tâm

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #huyện #Bình #Chánh #HCM

Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hiện nay, dịch bệnh kéo dài dẫn tới nhu cầu về thuốc tăng cao cộng với sự hiện ra của nhiều chuỗi nhà thuốc béo tại khắp các quận, huyện trên khu vực TP. HCM. Vậy đâu là những nơi bạn có thể sắm thuốc chất lượng với giá cả cân đối, được kê đơn bởi y thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao? Hãy cùng Toplist khám phá danh sách những nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Với kinh nghiệm 20 5 trong ngành, hệ thống FPT Long Châu – thành viên tập đoàn FPT – là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện tại, Long Châu có 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022), trong đấy có huyện Bình Chánh.

Sứ mạng của hệ thống nhà thuốc Long Châu là “chăm nom sức khỏe tốt nhất cho tập thể”. Không chỉ bán lẻ thuốc, tại đây còn cung ứng nhiều chủng loại các thành phầm như:
Thực phẩm tác dụngTrang thiết bị y tếDược mỹ phẩmSản phẩm chăm nom sức khỏeHàng tiêu dùngCó bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộpBên cạnh đấy, nhà thuốc FPT Long Châu còn được người mua bình chọn cao bởi sự nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm của hàng ngũ dược sĩ, với nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá. Hiện nay, chuỗi nhà thuốc đang dần biến đổi số để thích hợp với nhịp sống tiên tiến như: dịch vụ đặt hàng, giao hàng online và vừa qua nhất là phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc. Long Châu kiên cố là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất huyện Bình Chánh, TP. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 1527 Nguyễn Cửu Phú, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. HCM Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6928
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Pharmacity

Pharmacity thành lập vào tháng 11/2011 và được biết tới là 1 trong những chuỗi nhà thuốc tiên tiến trước hết tại Việt Nam. Trong suốt giai đoạn hoạt động và tăng trưởng, hệ thống Pharmacity luôn hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng chăm nom sức khỏe cho người mua.Đến giờ, chuỗi nhà thuốc Pharmacity đã có 668 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đấy, tại huyện Bình Chánh có 5 shop. Điều này cho thấy, Pharmacity là hệ thống bán lẻ thuốc và thực phẩm tác dụng có độ phụ béo bậc nhất cả nước.Tại nhà thuốc Pharmacity, bạn dễ ợt tìm được những thành phầm:Chăm sóc sức khỏeMẹ và nhỏThiết bị y tếDược phẩmChăm sóc nhan sắcChăm sóc tư nhânThực phẩm chức năngSản phẩm tiện lợiTại Pharmacity, mỗi dược sĩ luôn cố gắng xong xuôi tuyệt vời sứ mạng được giao, ko dừng trau dồi chuyên môn để dùng cho người mua 1 cách tốt nhất. Chính thái độ vui vẻ, nhiệt tình, thật tâm của hàng ngũ viên chức nhưng mà Pharmacity đã được phần nhiều người mua tin cậy ủng hộ là nhà thuốc uy tín bậc nhất huyện Bình Chánh.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: C13/49 Ấp 3, X. Bình Chánh, H. Bình Chánh, TP. HCME10/15D1, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM353 Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCMHệ thống shop: https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hangĐiện thoại: 1800 6821Website: https://www.pharmacity.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Pharmacity
Pharmacity

3

0

3

0

Phúc An Khang Pharmacy

Phúc An Khang Pharmacy là hệ thống nhà thuốc thuộc sở hữu của Thế giới thiết bị cầm tay. Chuỗi nhà thuốc này đã có hơn 10 hoạt động và khẳng định được địa điểm của mình trong lòng nhiều người mua. Phúc An Khang Pharmacy cam kết đem lại những thành phầm thuốc chất lượng, có xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị phần.Tới Phúc An Khang Pharmacy, bạn sẽ được dùng cho 1 cách thật tâm, chăm chút bởi hàng ngũ dược sỹ nhiều năm kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên. Dịch vụ người mua được chuỗi nhà thuốc đặc thù chú trọng để đem lại những trải nghiệm sắm hàng tuyệt vời dành cho người mua và bệnh nhân.Bạn có thể sắm được các thành phầm sau tại Phúc An Khang Pharmacy:Thuốc kê đơnThuốc ko kê đơnThuốc có xuất xứ thảo dượcThực phẩm chức năngĐồ dùng y tếChăm sóc tư nhânHiện nay, người mua cũng có thể sắm thuốc và đặt giao tận nhà phê duyệt hotline và website của Phúc An Khang Pharmacy nên cực kỳ tiện nghi. Hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang Pharmacy được bình chọn là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất tại huyện Bình Chánh, TP. HCM.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 2Z Đường số 10, X Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCMF9/1 Vĩnh Lộc, Ấp 6, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCME1/22 Ấp 5, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. HCMHệ thống shop: https://www.nhathuocankhang.com/he-thong-nha-thuocĐiện thoại: 1900 1572 Website: https://www.nhathuocankhang.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom/

Phúc An Khang Pharmacy
Phúc An Khang Pharmacy

4

0

4

0

Nhà thuốc Toàn Tâm

Nhà thuốc Toàn Tâm là nhà thuốc cá nhân được nhiều người mua tại huyện Bình Chánh, TP. HCM tin cậy và bình chọn cao. Với kinh nghiệm nhiều 5 trong lĩnh vực bán lẻ thuốc và thực phẩm tác dụng, Nhà thuốc Toàn Tâm mong muốn đem lại cho người mua những thành phầm tốt nhất với giá cả cân đối nhâNhà thuốc Toàn Tâm cam kết:Cung cấp các loại thuốc đúng chất lượng, nguồn gốc rõ ràngGiá cả hợp lýTư vấn nhiệt tìnhGiao hàng đúng hứaThái độ dùng cho đon đả, vui vẻSở hữu hàng ngũ viên chức là các dược sĩ, y thầy thuốc với nhiều 5 kinh nghiệm trong ngành sẽ dùng cho tất cả người mua 1 cách chăm chút nhất. Do đấy, Nhà thuốc Toàn Tâm luôn được người mua tại huyện Bình Chánh bình chọn là nhà thuốc uy tín.THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: F7/12, ấp 6, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCMĐiện thoại: 0848 050 120Website: http://duocphamonline.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuochoanghuy

Nhà thuốc Toàn Tâm
Nhà thuốc Toàn Tâm

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #huyện #Bình #Chánh #HCM


#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #huyện #Bình #Chánh #HCM

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button