Đánh Giá

Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất quận 8, TP. HCM

Làm sao để sắm được thuốc an toàn, chất lượng khi mà có quá nhiều loại thuốc giả, fake mọc lên tràn lan trên thị phần hiện tại? Toplist sẽ hỗ trợ cho bạn những nhà thuốc ở Quận 8 TP Hồ Chí Minh chất lượng và giá cả tốt nhất để bạn có thể lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc có nhu cầu sử dụng.

Dược FPT Long Châu

Dược FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều loại thuốc kê đơn và ko kê đơn, thành phầm thực phẩm tính năng, thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày, … FPT Long Châu càng ngày càng tăng trưởng và mở mang, tính tới đầu 5 2022, là 500 nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Là 1 trong những chuỗi ma túy to tại TP.HCM, Long Châu tuyển chọn nhân sự rất kỹ càng. Dù là chuyên viên tham vấn hay dược sĩ nhà thuốc đều phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu 5 trong ngành dược.

Dược FPT Long Châu bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các thành phầm dược phẩm như:

 • Thuốc chữa bệnh (thuốc sản xuất trong nước và thuốc du nhập).
 • Thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ / hộp)
 • Thực phẩm tính năng: phần đông được du nhập từ nước ngoài như Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch, v.v.
 • Các thiết bị y tế.
 • sữa dưỡng.
 • Mỹ phẩm và mỹ phẩm.

tạm biệt Tại đây có danh mục thuốc chính hãng, nhiều chủng loại, phong phú, chuyên biệt, cá cược hàng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn thị phần chung, tương đương giá bán sỉ. Chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại biên lai sắm hàng, bạn sẽ có thể trả lại thành phầm hoặc hoàn tiền lúc sắm hàng trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày có hàng, kể cả lý do thuốc đã sắm ko bán hết hoặc thầy thuốc đổi đơn thuốc.

CHI TIẾT:

Chuyện trò với:

 • Số 162 – 164 Âu Dương Lân, Q.3, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • 114 Nguyễn Thị Tần, Q.2, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 161 – 163 Âu Dương Lân, Q.2, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
 • Kiểm tra các chi nhánh khác tại https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Đường dây trực tiếp: 1800 6928

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


hiệu tân dược

Được thành lập vào tháng 11 5 2011, tiệm thuốc là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ tiên tiến trước tiên tại thị phần Việt Nam, luôn hướng đến chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người mua. Điều này trước đây chỉ có trong nghĩ suy của ông Chris Blank, người sáng lập doanh nghiệp, 1 dược sĩ người Mỹ làm việc nhiều 5 tại Việt Nam. Bằng niềm say mê và sự thông minh của mình, ông Chris Blank đã thành lập Pharmacity và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

Hiện tại tiệm thuốc Nơi đây đã có hệ thống nhà thuốc phân bổ khắp các quận, huyện của TP.HCM. Pharmacity đặt chỉ tiêu đạt 200 shop bán lẻ thực phẩm tính năng và thuốc tại TP.HCM vào 5 2020. Cộng với ấy, chỉ mất khoảng đến, Pharmacity sẽ mở mang hệ thống trên khắp cả nước, luôn hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà thuốc bán lẻ tiên tiến, đem đến trải nghiệm tối ưu dành cho người mua.

Tại Pharmaciy, mỗi dược sĩ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng mà còn được tập huấn và trao quyền để chấm dứt tuyệt vời nhiệm vụ được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người mua, xứng đáng là niềm kiêu hãnh bậc nhất Việt Nam. Hệ thống shop Pharmacity hỗ trợ đầy đủ các loại thuốc từ Tây y tới Đông y, không những thế Pharmacity còn có các thành phầm để bạn sức khỏe và dung nhan cho những người nhà yêu trong gia đình. Các nhóm thành phầm chính do Pharmacity hỗ trợ bao gồm:

 • Dược phẩm
 • đông y
 • Thực phẩm tính năng
 • Thành phầm sức khỏe và dung nhan
 • Bổ sung vitamin và khoáng vật.
 • Thành phầm tạp hóa cho gia đình

Ghé thăm tất cả các chi nhánh của tiệm thuốc, bạn có thể trải nghiệm và sắm những sản phẩm giá lượng, uy tín trên thị phần sức khỏe. Mọi người mua tới tiệm thuốc Mọi người đều được phân phối nhiệt tình, tham vấn nhiệt tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “tiệm thuốc – Dịch vụ nhiệt tình“.


CHI TIẾT:

Chuyện trò với:

 • Con số 111A – 113 Xóm Củi, Phường 11, Phường 8, TP.
 • Số 277C – 277E Âu Dương Lân, Q.2, Q.8, TP.HCM
 • Số 709 đường Ba Đình, Q.10, Q.8, TP.HCM

(Kiểm tra các địa chỉ chi nhánh khác tại https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang)

Dế yêu: 1800 6821

Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Trang mạng: https://www.farmacia.vn/

Nhà thuốc thành phố Pharma
Nhà thuốc thị thành Pharma
Nhà thuốc thành phố Pharma
Nhà thuốc thị thành Pharma

Nhà thuốc Yến Nhi

Nhà thuốc Yến Nhi Tiệm thuốc Đạt chuẩn GPP, được kiểm định, chuyên tham vấn, hỗ trợ thuốc, thực phẩm tính năng, dược phẩm, mỹ phẩm, công cụ y tế và các loại thực phẩm sức khỏe khác … chính hãng được du nhập trong và ngoài nước bảo đảm hiện trạng bệnh của người mua. Nơi đây chuyên bán lẻ các loại thuốc Tây du nhập uy tín, bảo đảm.

Nhà thuốc Yến Nhi cam kết dược phẩm giá lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả cân đối cho người mua. Không chỉ vậy, lúc đạt được Nhà thuốc Yến Nhi Khách hàng sẽ được tham vấn các loại thuốc an toàn và hiệu quả. tới trực tiếp Nhà thuốc Yến Nhi được khám và chẩn đoán đúng liều lượng thuốc hiệu quả nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa bệnh và ngăn phòng ngừa các triệu chứng bệnh nhưng mà không hề lo âu về chất lượng thành phầm vì đã được bộ y tế kiểm định chất lượng.

Nhà thuốc Yến Nhi:

 • Tiệm thuốc Tiêu chuẩn GPP.
 • Bán lẻ dược phẩm, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, công cụ y tế …
 • Luôn có các thầy thuốc đại học giàu kinh nghiệm tham vấn vồ vập và bán thuốc trực tiếp.
 • Chất lượng tốt và xuất xứ rõ ràng.

CHI TIẾT:

Chuyện trò với: Số 170 Âu Dương Lân, Q.3, Q.8, TP.HCM

Dế yêu: 0912 976 508

Facebook: https://www.facebook.com/DuocsiVanAnh.Do/

Nhà thuốc Yến Nhi
Nhà thuốc Yến Nhi
Nhà thuốc Yến Nhi
Nhà thuốc Yến Nhi

Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn chuyên hỗ trợ các thành phầm dược phẩm, chủ quản là thuốc chữa bệnh. Hiện nay, Nhà thuốc Trung Sơn là 1 trong những tiệm thuốc Đạt tiêu chuẩn GPP (thực hành tốt dược) của Bộ Y tế. Tiệm thuốc có hàng ngũ viên chức, tham vấn và dược sĩ nhà thuốc được tập huấn nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành dược.

Nhà thuốc Trung Sơn chuyên bán:

 • Dược phẩm.
 • Mỹ phẩm.
 • Hàng ngũ y tế.
 • Thực phẩm tính năng.

Tới Nhà thuốc Trung Sơn Khách hàng sẽ là chủ nhân thành phầm có xuất xứ rõ ràng, là đại lý hỗ trợ của các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói ko với hàng giả, hàng nhái, hàng fake, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với hàng ngũ dược sĩ đại diện bán hàng chất lượng, nhiệt tình. tham vấn cách dùng, liều lượng, tiền sử bệnh trước lúc cấp phát thuốc.

CHI TIẾT:

Chuyện trò với:

 • Nhà thuốc Trung Sơn 30: Số 264-266 Âu Dương Lân, Q.3, Q.8, TP.HCM
 • Nhà thuốc Trung Sơn 44: Số 819 Phạm Thế Hiển, Q.4, Q.8, TP.HCM

Đường dây trực tiếp: 1800 558 898 – 02927 300 899

Dế yêu / Zaló: 0867 904 168 – 0941 008 899

Facebook: https://www.facebook.com/pages/System-Pharmacy-Pharmacy-Trung-Son-TP-Ho-Chi-Minh/628342660846450

Trang mạng: https://trungsoncare.com

Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn

.

Xem thêm thông tin Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất quận 8, TP. HCM

Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất quận 8, TP. HCM

Làm thế nào để có thể sắm những loại thuốc bảo đảm an toàn về chất lượng khi mà có quá nhiều thuốc giả, thuốc fake đang lan tràn trên thị phần như hiện tại? Toplist sẽ hỗ trợ cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận 8, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc cần dùng tới.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,… Nhà thuốc FPT Long Châu càng ngày càng tăng trưởng mở mang, tới đầu 5 2022 đã có tới 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Là 1 trong những hệ thống thuốc to tại Hồ Chí Minh, Long Châu tuyển chọn hàng ngũ viên chức vô cùng tỉ mỉ. Dù là tham vấn viên, trình dược viên tại nhà thuốc đều phải có trình độ chuyên môn được tập huấn bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược.

Nhà thuốc FPT Long Châu bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:
Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc nhập ngoại).Thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ/hộp)Thực phẩm tính năng: đa phần được du nhập từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…Công cụ Y Khoa.Sữa dinh dưỡng.Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn. Chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn sắm hàng, bạn sẽ được đổi trả thành phầm hoặc hoàn lại tiền đã sắm trong khoảng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã sắm dùng ko hết hoặc thầy thuốc đổi toa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Số 162 – 164 đường Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP. Hồ Chí MinhSố 114 đường Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. Hồ Chí MinhSố 161 – 163 đường Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TP. Hồ Chí MinhTham khảo các chi nhánh khác tại https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê
Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Pharmacity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ tiên tiến trước tiên tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người mua. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý nghĩ của ông Chris Blank – nhà sáng lập doanh nghiệp, 1 dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều 5 tại Việt Nam. Với niềm say mê và sự thông minh của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Pharmacity hướng chỉ tiêu tới 2020 đạt được 200 shop bán lẻ tân dược và thực phẩm tính năng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cộng với ấy, trong mai sau Pharmacity sẽ mở mang hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà thuốc bán lẻ tiên tiến, đem đến trải nghiệm tối ưu cho người mua.

Ở Pharmaciy, mỗi dược sỹ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng mà còn được tập huấn và tập huấn để chấm dứt tuyệt vời những sứ mạng được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người mua, xứng đáng với niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Các shop trong hệ thống Pharmacity hỗ trợ đầy đủ những loại thuốc từ Tây y tới Đông y, kế bên ấy, Pharmacity còn có những thành phầm để bạn sức khỏe và dung nhan cho những người nhà yêu trong gia đình. Những nhóm thành phầm chính Pharmacity hỗ trợ, bao gồm:
Dược phẩmĐông y Thực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtSản phẩm bách hóa gia đìnhĐến với mọi chi nhánh của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và sắm sửa những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Mỗi 1 người mua tới Pharmacity đều được phân phối nhiệt tình, tham vấn nhiệt tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Tận tình dùng cho”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Số 111A – 113 đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhSố 277C – 277E đường Âu Dương Lân, phường 02, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhSố 709 đường Ba Đình, phường 10, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh(tham khảo địa chỉ các chi nhánh khác tại https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang)
Điện Thoại: 1800 6821
Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/
Website: https://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

3

0

3

0

Nhà thuốc Yến Nhi

Nhà thuốc Yến Nhi là hiệu thuốc đạt chuẩn GPP, uy tín, chuyên tham vấn, hỗ trợ thuốc, thực phẩm tính năng, dược mĩ phẩm, công cụ y tế và các thực phẩm sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm bảo đảm bệnh tình của người mua. Chuyên bán lẻ thuốc Tây Nội – Ngoại nhập uy tín, bảo đảm.Nhà thuốc Yến Nhi cam kết thành phầm thuốc chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cân đối cho người mua. Không những thế, lúc tới tại Nhà thuốc Yến Nhi người mua sẽ được tham vấn thuốc an toàn hiệu quả. Hãy tới trực tiếp Nhà thuốc Yến Nhi để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn đứng các triệu chứng bệnh nhưng mà ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế nhé!

Nhà thuốc Yến Nhi:
Nhà thuốc đạt chuẩn GPP.Bán lẻ dược phẩm, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm, công cụ y tế…Luôn có Ds đại học kinh nghiệm tham vấn vồ vập và bán thuốc trực tiếp.Hàng hoá chất lượng và có xuất xứ rõ ràng.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: Số 170 đường Âu Dương Lân, phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Dế yêu: 0912 976 508
Facebook: https://www.facebook.com/DuocsiVanAnh.Do/

Nhà thuốc Yến Nhi
Nhà thuốc Yến Nhi

4

0

4

0

Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn chuyên hỗ trợ các mặt hàng dược phẩm, chủ quản là thuốc chữa bệnh. Hiện tại, Nhà thuốc Trung Sơn là 1 trong các nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế. Nhà thuốc có hàng ngũ viên chức, tham vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được tập huấn bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược.

Nhà thuốc Trung Sơn chuyên bán:
Dược Phẩm.Mỹ Phẩm.Thiết bị sức khỏe.Thực phẩm tính năng.Tới với Nhà thuốc Trung Sơn người mua sẽ sở hữu cho mình các thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đại lý hỗ trợ của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói ko với các thành phầm là hàng giả, hàng nhái, hàng fake, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với hàng ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham vấn nhiệt tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước lúc giao thuốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Nhà thuốc Trung Sơn 30: Số 264-266 đường Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhNhà thuốc Trung Sơn 44: Số 819 đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhHotline: 1800 558 898 – 02927 300 899Điện thoại/Zalo: 0867 904 168 – 0941 008 899
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Hệ-thống-Nhà-thuốc-Trung-Sơn-TP-Hồ-Chí-Minh/628342660846450
Website: https://trungsoncare.com

Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #HCM

Top 4 Nhà thuốc uy tín nhất quận 8, TP. HCM

Làm thế nào để có thể sắm những loại thuốc bảo đảm an toàn về chất lượng khi mà có quá nhiều thuốc giả, thuốc fake đang lan tràn trên thị phần như hiện tại? Toplist sẽ hỗ trợ cho bạn những nhà thuốc giá tốt và chất lượng nhất tại quận 8, TP Hồ Chí Minh để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng lúc cần dùng tới.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Nhà thuốc FPT Long Châu chuyên hỗ trợ nhiều chủng loại các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều thành phầm sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,… Nhà thuốc FPT Long Châu càng ngày càng tăng trưởng mở mang, tới đầu 5 2022 đã có tới 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Là 1 trong những hệ thống thuốc to tại Hồ Chí Minh, Long Châu tuyển chọn hàng ngũ viên chức vô cùng tỉ mỉ. Dù là tham vấn viên, trình dược viên tại nhà thuốc đều phải có trình độ chuyên môn được tập huấn bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược.

Nhà thuốc FPT Long Châu bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:
Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc nhập ngoại).Thuốc điều trị COVID-19 (chỉ 250.000đ/hộp)Thực phẩm tính năng: đa phần được du nhập từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…Công cụ Y Khoa.Sữa dinh dưỡng.Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa nhiều chủng loại, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết thành phầm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị phần chung, tương đương với giá bán buôn. Chỉ cần đọc số dế yêu hoặc giữ lại hóa đơn sắm hàng, bạn sẽ được đổi trả thành phầm hoặc hoàn lại tiền đã sắm trong khoảng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã sắm dùng ko hết hoặc thầy thuốc đổi toa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Số 162 – 164 đường Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, TP. Hồ Chí MinhSố 114 đường Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP. Hồ Chí MinhSố 161 – 163 đường Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TP. Hồ Chí MinhTham khảo các chi nhánh khác tại https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hangHotline: 1800 6928
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê
Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Website: https://nhathuoclongchau.com/

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà thuốc Pharmacity

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là 1 trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ tiên tiến trước tiên tại thị phần Việt Nam, xoành xoạch hướng tới chỉ tiêu tăng lên chất lượng sức khỏe cho từng người mua. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý nghĩ của ông Chris Blank – nhà sáng lập doanh nghiệp, 1 dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều 5 tại Việt Nam. Với niềm say mê và sự thông minh của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Pharmacity hướng chỉ tiêu tới 2020 đạt được 200 shop bán lẻ tân dược và thực phẩm tính năng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cộng với ấy, trong mai sau Pharmacity sẽ mở mang hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng tới chỉ tiêu biến thành nhà thuốc bán lẻ tiên tiến, đem đến trải nghiệm tối ưu cho người mua.

Ở Pharmaciy, mỗi dược sỹ ko chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với nghề nhưng mà còn được tập huấn và tập huấn để chấm dứt tuyệt vời những sứ mạng được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của người mua, xứng đáng với niềm kiêu hãnh của Việt Nam. Các shop trong hệ thống Pharmacity hỗ trợ đầy đủ những loại thuốc từ Tây y tới Đông y, kế bên ấy, Pharmacity còn có những thành phầm để bạn sức khỏe và dung nhan cho những người nhà yêu trong gia đình. Những nhóm thành phầm chính Pharmacity hỗ trợ, bao gồm:
Dược phẩmĐông y Thực phẩm chức năngSản phẩm sức khỏe và làm đẹpThực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chấtSản phẩm bách hóa gia đìnhĐến với mọi chi nhánh của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và sắm sửa những sản phẩm giá lượng cao, uy tín bậc nhất trên thị phần sức khỏe. Mỗi 1 người mua tới Pharmacity đều được phân phối nhiệt tình, tham vấn nhiệt tình như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Pharmacity – Tận tình dùng cho”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Số 111A – 113 đường Xóm Củi, phường 11, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhSố 277C – 277E đường Âu Dương Lân, phường 02, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhSố 709 đường Ba Đình, phường 10, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh(tham khảo địa chỉ các chi nhánh khác tại https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang)
Điện Thoại: 1800 6821
Facebook: https://www.facebook.com/PharmacityVN/
Website: https://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc PharmaCity
Nhà thuốc PharmaCity

3

0

3

0

Nhà thuốc Yến Nhi

Nhà thuốc Yến Nhi là hiệu thuốc đạt chuẩn GPP, uy tín, chuyên tham vấn, hỗ trợ thuốc, thực phẩm tính năng, dược mĩ phẩm, công cụ y tế và các thực phẩm sức khỏe khác… được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm bảo đảm bệnh tình của người mua. Chuyên bán lẻ thuốc Tây Nội – Ngoại nhập uy tín, bảo đảm.Nhà thuốc Yến Nhi cam kết thành phầm thuốc chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cân đối cho người mua. Không những thế, lúc tới tại Nhà thuốc Yến Nhi người mua sẽ được tham vấn thuốc an toàn hiệu quả. Hãy tới trực tiếp Nhà thuốc Yến Nhi để được thăm khám và chẩn đoán đúng cho những liều thuốc hiệu quả nhất phục vụ tốt nhất nhu cầu chữa lành bệnh và chặn đứng các triệu chứng bệnh nhưng mà ko cần phải lo âu về chất lượng thành phầm bởi đã được kiểm định của bộ y tế nhé!

Nhà thuốc Yến Nhi:
Nhà thuốc đạt chuẩn GPP.Bán lẻ dược phẩm, thực phẩm tính năng, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm, công cụ y tế…Luôn có Ds đại học kinh nghiệm tham vấn vồ vập và bán thuốc trực tiếp.Hàng hoá chất lượng và có xuất xứ rõ ràng.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: Số 170 đường Âu Dương Lân, phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Dế yêu: 0912 976 508
Facebook: https://www.facebook.com/DuocsiVanAnh.Do/

Nhà thuốc Yến Nhi
Nhà thuốc Yến Nhi

4

0

4

0

Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn chuyên hỗ trợ các mặt hàng dược phẩm, chủ quản là thuốc chữa bệnh. Hiện tại, Nhà thuốc Trung Sơn là 1 trong các nhà thuốc đạt chuẩn GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của Bộ Y tế. Nhà thuốc có hàng ngũ viên chức, tham vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được tập huấn bài bản và có kinh nghiệm lâu 5 trong ngành Dược.

Nhà thuốc Trung Sơn chuyên bán:
Dược Phẩm.Mỹ Phẩm.Thiết bị sức khỏe.Thực phẩm tính năng.Tới với Nhà thuốc Trung Sơn người mua sẽ sở hữu cho mình các thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đại lý hỗ trợ của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước, cam kết nói ko với các thành phầm là hàng giả, hàng nhái, hàng fake, hàng hết hạn sử dụng, bán đúng giá niêm yết với hàng ngũ dược sĩ bán hàng có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham vấn nhiệt tình về cách sử dụng, liều lượng, tiền sử bệnh trước lúc giao thuốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Nhà thuốc Trung Sơn 30: Số 264-266 đường Âu Dương Lân, phường 3, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhNhà thuốc Trung Sơn 44: Số 819 đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, Thành phố Hồ Chí MinhHotline: 1800 558 898 – 02927 300 899Điện thoại/Zalo: 0867 904 168 – 0941 008 899
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Hệ-thống-Nhà-thuốc-Trung-Sơn-TP-Hồ-Chí-Minh/628342660846450
Website: https://trungsoncare.com

Nhà thuốc Trung Sơn
Nhà thuốc Trung Sơn

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #HCM


#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #quận #HCM

Vik News

Đại Bàng Xanh

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button