Top 5 bàn phím cơ yên tĩnh nhất cho game thủ

Với bàn phím cơ mềm được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn và tiếng ồn khi bạn gõ … giúp người dùng chơi game hay tập trung vào công việc mà không bị phân tâm, sử dụng vào ban đêm mà không bị gián đoạn.

Khi nói đến bàn phím chơi game, không thể bỏ qua âm thanh gõ và cảm giác gõ. Đối với một số người, việc nghe thấy tiếng gõ phím giống như một sự kích thích. Nếu bạn chưa biết sự khác nhau giữa bàn phím cơ và bàn phím thường thì hãy tham khảo bài viết sau.

5 phim hay nhất bị cấm

Bàn phím cơ tốt nhất cho game thủ

Nhưng luôn có những người thích im lặng. Vì phải nghe gõ phím rất bất tiện. Bàn phím im lặng là một lựa chọn tốt cho kiểu người này. Để tìm hiểu thêm về Top 5 bàn phím cơ chạy êm nhất dành cho game thủ, hãy đọc bài viết này từ Vik News.

Top 5 bàn phím cơ học êm nhất dành cho game thủ

1. Corsair Strape RGB Mk.2

Top 5 bo mạch phim tốt nhất để chơi game

Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím cơ nhưng vẫn cần không gian làm việc yên tĩnh thì Corsair Strafe RGB Mk.2 là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, loại bàn phím cơ này có thể sử dụng đệm cao su giúp giảm tiếng ồn khi gõ phím lên đến 30%.

Corsair Strafe RGB Mk.2 có sẵn trong hai phiên bản switch (Cherry MX Red và Cherry MX Silent), cả hai đều được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm bàn phím mượt mà nhất. Corsair Strafe RGB Mk.2 cũng tương thích với phần mềm iCUE của Corsair, cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống đèn LED RGB cho từng phím và đầu vào macro tuyệt vời.

Cả hai dây bàn phím này đều kết nối với máy tính của bạn bằng cổng USB.

2. Bàn phím chơi game Corsair K55 RGB

Top 5 Phim Yên Tĩnh Hay Nhất Cho Game Tuyển Tập 2

Ngoài việc giảm tiếng ồn khi gõ, bàn phím chơi game Corsair K55 RGB còn có khả năng chống nước và bụi. Tuy nhiên, tuổi thọ của bàn phím bọc cao su thường không được lâu bằng bàn phím cơ nên người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định sở hữu loại bàn phím này.

Bàn phím chơi game Corsair K55 RGB cũng được hỗ trợ bởi phần mềm iCUE của Corsair, cho phép người dùng tùy chỉnh hiệu ứng đèn LED RGB cũng như thiết lập đầu vào macro (khả năng ghi nhớ tối đa sáu hành động macro).

3. SteelSeries Apex 3 RGB

Top 5 Phim Yên Tĩnh Hay Nhất Về Game Tuyển Tập 3

Tính năng tốt nhất của SteelSeries Apex 3 RGB là khả năng chống nước. Bàn phím này sử dụng các công tắc cao su được thiết kế theo hình vòm để nước hoặc các chất lỏng khác không ảnh hưởng đến các thành phần điện tử bên trong bàn phím, ngay cả khi chúng nằm dưới các phím bấm.

Nó không phải là một bàn phím cơ học, nhưng SteelSeries Apex 3 RGB vẫn cho cảm giác gõ rất tuyệt.

Giống như các bàn phím màng khác, số lần nhấn phím tối đa của bàn phím này là khoảng 20 triệu lần nhấn, chỉ bằng 1/5 so với bàn phím cơ.

4. Razer Blackwidow Elite (Công tắc màu vàng hoặc Công tắc màu cam)

Top 5 bộ phim hay nhất 4 cho trò chơi của bạn thu thập

Các sản phẩm bàn phím của Razer thường gây chú ý về độ ồn khi sử dụng, chúng tôi chia sản phẩm thành hai loại: bàn phím quang và bàn phím cơ.

Bàn phím quang học sử dụng công tắc màu đỏ và tím cho khả năng gõ và phản hồi nhanh, nhưng nhược điểm là tiếng ồn lớn.

Razer sử dụng dây bàn phím cơ để cung cấp cho người dùng các phím chuyển màu xanh lá cây, cam và vàng, đồng thời mang lại cảm giác sử dụng tương đối yên tĩnh so với các bàn phím cơ khác trên thị trường.

Phiên bản Black Widow Elite cho phép người dùng lựa chọn một trong ba loại công tắc kể trên tùy theo nhu cầu và sở thích. Chọn công tắc màu vàng để giảm thiểu thao tác gõ phím trong quá trình sử dụng. Bàn phím này cũng có các phím macro được cài đặt và tùy chỉnh, có phần chiếu nghỉ tay lớn và được hỗ trợ bởi phần mềm Chroma của Razer. Màu đèn LED của bàn phím cũng có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào trò chơi bạn đang chơi.

Được đánh giá là có khả năng phản hồi nhanh nhất, cảm giác gõ phím tốt, sử dụng đồng thời nhiều phím trên bàn phím cơ nhưng Razer Black Widow Elite với switch màu vàng vẫn chưa được “mượt”. Những âm thanh họ sử dụng.

5. Razer Sinosa V2

Top 5 Phim Yên Tĩnh Hay Nhất Cho Game Tuyển Tập 5

Đây là bàn phím màng, các phím được thiết kế để hấp thụ âm thanh nhiều nhất có thể, tiếng ồn khi gõ gần như không đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá cực mềm thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuổi thọ của Razer Cynosa V2 là khoảng 80 triệu lần thử đầu vào. Bàn phím cũng tương thích với phần mềm Razer Chroma, có thể tùy chỉnh tối đa 10 phím macro và tất cả các phím đều có đèn nền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ban-phim-co-yen-tinh-nhat-cho-game-thu-60782n.aspx
Trên đây là top 5 bàn phím chơi game tốt nhất dành cho những người thích sự yên tĩnh Vik News hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc khi mua bàn phím công việc. Nếu bạn có sản phẩm vui vẻ khác, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm thông tin Top 5 bàn phím cơ yên tĩnh nhất cho game thủ

Top 5 bàn phím cơ yên tĩnh nhất cho game thủ

Bằng việc sử dụng bàn phím cơ êm ái, được thiết kế để hạn chế âm thanh, tiếng ồn khi gõ phím, … giúp người dùng có thể tập trung chơi game hay làm việc mà không bị phân tâm, sử dụng vào ban đêm mà không ảnh hưởng đến người khác.
Khi nói về bàn phím dành cho game thủ, âm thanh gõ và cảm giác gõ là điều không thể không nhắc đến. Đối với một số người, việc nghe thấy tiếng gõ phím giống như một sự kích thích. Nếu bạn chưa biết sự khác biệt giữa bàn phím cơ và bàn phím thông thường, hãy tham khảo bài viết này:

Bàn phím cơ tốt nhất dành cho game thủ
Tuy nhiên, luôn có những người thích sự im lặng, đối với họ việc phải nghe tiếng gõ phím gây cho họ cảm giác vô cùng khó chịu. Và những chiếc bàn phím không ồn ào là sự lựa chọn phù hợp cho tuýp người này. Tham khảo bài viết dưới đây của Vik News để tìm hiểu chi tiết Top 5 bàn phím cơ chạy êm nhất dành cho game thủ.

Top 5 bàn phím cơ học êm nhất dành cho game thủ
1. Corsair Strafe RGB Mk.2

Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím cơ nhưng vẫn cần không gian làm việc yên tĩnh thì Corsair Strafe RGB Mk.2 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt, loại bàn phím cơ này sử dụng đệm cao su nên có thể giảm đến 30% tiếng ồn khi gõ phím.
Corsair Strafe RGB Mk.2 có sẵn trong 2 phiên bản switch: Cherry MX Red và Cherry MX Silent, cả hai đều được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm bàn phím êm ái nhất. Ngoài ra, Corsair Strafe RGB Mk.2 còn tương thích với phần mềm iCUE của Corsair cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống led RGB cho từng phím và cho khả năng gõ macro tốt.
Cả hai mã bàn phím này đều sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính.
2. Bàn phím chơi game Corsair K55 RGB

Bên cạnh khả năng giảm tiếng ồn khi gõ phím, Bàn phím chơi game Corsair K55 RGB còn có khả năng chống nước, chống bụi cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của bàn phím bọc cao su thường không cao khi so với bàn phím cơ, vì vậy người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định sở hữu một chiếc bàn phím loại này.
Corsair K55 RGB Gaming Keyboard còn được hỗ trợ bởi phần mềm iCUE của Corsair, giúp người dùng tùy chỉnh hiệu ứng led RGB cũng như khả năng thiết lập gõ macro (khả năng nhớ tới 6 thao tác macro).
3. SteelSeries Apex 3 RGB

Điểm nổi bật nhất của SteelSeries Apex 3 RGB là khả năng chống nước. Bàn phím này sử dụng các công tắc cao su được thiết kế dưới dạng vòm, để nước hoặc các chất lỏng khác không ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong bàn phím ngay cả khi chúng nằm dưới keycaps.
Tuy không phải là bàn phím cơ nhưng SteelSeries Apex 3 RGB vẫn cho cảm giác gõ phím khá tốt.
Giống như các bàn phím màng khác, số lần gõ phím tối đa của bàn phím này chỉ đạt khoảng 20 triệu lần, chỉ bằng 1/5 khi so sánh với bàn phím cơ.
4. Razer Blackwidow Elite (Công tắc vàng hoặc Công tắc cam)

Các sản phẩm bàn phím của Razer thường nổi tiếng về độ ồn khi sử dụng, họ chia sản phẩm của mình thành 2 loại riêng biệt là bàn phím quang và bàn phím cơ.
Trong đó bàn phím quang sử dụng switch màu đỏ và tím, giúp cải thiện tốc độ gõ và phản hồi nhanh, tuy nhiên nhược điểm của loại bàn phím này là phát ra âm thanh lớn.
Với các mã bàn phím cơ, Razer cung cấp cho người dùng các switch màu xanh lá cây, cam và vàng và chúng cho khả năng sử dụng tương đối yên tĩnh so với các bàn phím cơ khác trên thị trường.
Với phiên bản Black Widow Elite, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 loại công tắc kể trên tùy theo nhu cầu và sở thích. Nếu bạn muốn giảm thiểu thao tác gõ phím khi sử dụng, hãy chọn công tắc màu vàng ,. Ngoài ra, bàn phím này còn có thể cài đặt và tùy chỉnh các phím macro, được trang bị chiếu nghỉ tay lớn và được hỗ trợ bởi phần mềm Chroma của Razer. Màu sắc của đèn LED trên bàn phím cũng có thể được tùy chỉnh theo trò chơi bạn đang chơi.
Dù được đánh giá là có tốc độ phản hồi nhanh nhất trong các bàn phím cơ, cảm giác gõ phím tốt, khả năng sử dụng nhiều phím cùng lúc nhưng Razer Black Widow Elite với switch màu vàng vẫn chưa thực sự “êm tai” mặc dù chúng phần nào hạn chế được âm thanh mà họ sử dụng.
5. Razer Cynosa V2

Đây là dạng bàn phím màng, các phím được thiết kế để hấp thụ âm thanh ở mức tối đa, khi gõ tiếng ồn gây ra hầu như không đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cực kỳ êm ái thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.
Tuổi thọ của Razer Cynosa V2 là khoảng 80 triệu lần đánh máy. Bàn phím cũng tương thích với phần mềm Razer Chroma, có thể tùy chỉnh tới 10 phím macro và hệ thống đèn nền cho tất cả các phím.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ban-phim-co-yen-tinh-nhat-cho-game-thu-60782n.aspx Trên đây là top 5 bàn phím chơi game tốt nhất cho người thích sự yên tĩnh mà Vik News hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc khi chọn mua bàn phím cho công việc của mình. Nếu bạn có thêm sản phẩm thú vị nào, hãy comment bên dưới nhé!

#Top #bàn #phím #cơ #yên #tĩnh #nhất #cho #game #thủ

Bằng việc sử dụng bàn phím cơ êm ái, được thiết kế để hạn chế âm thanh, tiếng ồn khi gõ phím, … giúp người dùng có thể tập trung chơi game hay làm việc mà không bị phân tâm, sử dụng vào ban đêm mà không ảnh hưởng đến người khác.
Khi nói về bàn phím dành cho game thủ, âm thanh gõ và cảm giác gõ là điều không thể không nhắc đến. Đối với một số người, việc nghe thấy tiếng gõ phím giống như một sự kích thích. Nếu bạn chưa biết sự khác biệt giữa bàn phím cơ và bàn phím thông thường, hãy tham khảo bài viết này:

Bàn phím cơ tốt nhất dành cho game thủ
Tuy nhiên, luôn có những người thích sự im lặng, đối với họ việc phải nghe tiếng gõ phím gây cho họ cảm giác vô cùng khó chịu. Và những chiếc bàn phím không ồn ào là sự lựa chọn phù hợp cho tuýp người này. Tham khảo bài viết dưới đây của Vik News để tìm hiểu chi tiết Top 5 bàn phím cơ chạy êm nhất dành cho game thủ.

Top 5 bàn phím cơ học êm nhất dành cho game thủ
1. Corsair Strafe RGB Mk.2

Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím cơ nhưng vẫn cần không gian làm việc yên tĩnh thì Corsair Strafe RGB Mk.2 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt, loại bàn phím cơ này sử dụng đệm cao su nên có thể giảm đến 30% tiếng ồn khi gõ phím.
Corsair Strafe RGB Mk.2 có sẵn trong 2 phiên bản switch: Cherry MX Red và Cherry MX Silent, cả hai đều được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm bàn phím êm ái nhất. Ngoài ra, Corsair Strafe RGB Mk.2 còn tương thích với phần mềm iCUE của Corsair cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống led RGB cho từng phím và cho khả năng gõ macro tốt.
Cả hai mã bàn phím này đều sử dụng cổng USB để kết nối với máy tính.
2. Bàn phím chơi game Corsair K55 RGB

Bên cạnh khả năng giảm tiếng ồn khi gõ phím, Bàn phím chơi game Corsair K55 RGB còn có khả năng chống nước, chống bụi cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của bàn phím bọc cao su thường không cao khi so với bàn phím cơ, vì vậy người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định sở hữu một chiếc bàn phím loại này.
Corsair K55 RGB Gaming Keyboard còn được hỗ trợ bởi phần mềm iCUE của Corsair, giúp người dùng tùy chỉnh hiệu ứng led RGB cũng như khả năng thiết lập gõ macro (khả năng nhớ tới 6 thao tác macro).
3. SteelSeries Apex 3 RGB

Điểm nổi bật nhất của SteelSeries Apex 3 RGB là khả năng chống nước. Bàn phím này sử dụng các công tắc cao su được thiết kế dưới dạng vòm, để nước hoặc các chất lỏng khác không ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong bàn phím ngay cả khi chúng nằm dưới keycaps.
Tuy không phải là bàn phím cơ nhưng SteelSeries Apex 3 RGB vẫn cho cảm giác gõ phím khá tốt.
Giống như các bàn phím màng khác, số lần gõ phím tối đa của bàn phím này chỉ đạt khoảng 20 triệu lần, chỉ bằng 1/5 khi so sánh với bàn phím cơ.
4. Razer Blackwidow Elite (Công tắc vàng hoặc Công tắc cam)

Các sản phẩm bàn phím của Razer thường nổi tiếng về độ ồn khi sử dụng, họ chia sản phẩm của mình thành 2 loại riêng biệt là bàn phím quang và bàn phím cơ.
Trong đó bàn phím quang sử dụng switch màu đỏ và tím, giúp cải thiện tốc độ gõ và phản hồi nhanh, tuy nhiên nhược điểm của loại bàn phím này là phát ra âm thanh lớn.
Với các mã bàn phím cơ, Razer cung cấp cho người dùng các switch màu xanh lá cây, cam và vàng và chúng cho khả năng sử dụng tương đối yên tĩnh so với các bàn phím cơ khác trên thị trường.
Với phiên bản Black Widow Elite, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 loại công tắc kể trên tùy theo nhu cầu và sở thích. Nếu bạn muốn giảm thiểu thao tác gõ phím khi sử dụng, hãy chọn công tắc màu vàng ,. Ngoài ra, bàn phím này còn có thể cài đặt và tùy chỉnh các phím macro, được trang bị chiếu nghỉ tay lớn và được hỗ trợ bởi phần mềm Chroma của Razer. Màu sắc của đèn LED trên bàn phím cũng có thể được tùy chỉnh theo trò chơi bạn đang chơi.
Dù được đánh giá là có tốc độ phản hồi nhanh nhất trong các bàn phím cơ, cảm giác gõ phím tốt, khả năng sử dụng nhiều phím cùng lúc nhưng Razer Black Widow Elite với switch màu vàng vẫn chưa thực sự “êm tai” mặc dù chúng phần nào hạn chế được âm thanh mà họ sử dụng.
5. Razer Cynosa V2

Đây là dạng bàn phím màng, các phím được thiết kế để hấp thụ âm thanh ở mức tối đa, khi gõ tiếng ồn gây ra hầu như không đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cực kỳ êm ái thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.
Tuổi thọ của Razer Cynosa V2 là khoảng 80 triệu lần đánh máy. Bàn phím cũng tương thích với phần mềm Razer Chroma, có thể tùy chỉnh tới 10 phím macro và hệ thống đèn nền cho tất cả các phím.
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ban-phim-co-yen-tinh-nhat-cho-game-thu-60782n.aspx Trên đây là top 5 bàn phím chơi game tốt nhất cho người thích sự yên tĩnh mà Vik News hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc khi chọn mua bàn phím cho công việc của mình. Nếu bạn có thêm sản phẩm thú vị nào, hãy comment bên dưới nhé!

#Top #bàn #phím #cơ #yên #tĩnh #nhất #cho #game #thủ


#Top #bàn #phím #cơ #yên #tĩnh #nhất #cho #game #thủ

Tổng hợp: Vik News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button