Đánh Giá

Top 5 Địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

Gần như các bệnh thần kinh nghiêm trọng đều cần sự liên kết giữa thuốc và liệu pháp. Tuy nhiên, với những vấn đề nhẹ và mới phát khởi, đầu tiên có thể điều trị bằng khám và trị liệu tâm lý. Đứng trước những sức ép của cuộc sống đương đại, nhu cầu được tham vấn càng ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều người ko biết đâu là hướng đi mới thực thụ đáng trân trọng. Hãy cùng Toplist đi tìm những địa chỉ khám và tham vấn bệnh trầm cảm tốt nhất tại TP.HCM hiện tại nhé!

Related Articles

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Là bệnh viện tuyến trung ương, 1 trong những bệnh viện tốt nhất Việt Nam. Các bệnh viện công tiên phong trong việc phần mềm công nghệ thông tin để rút ngắn thứ tự khám chữa bệnh như 1 làn gió mới góp phần chỉnh sửa hăng hái trong công việc khám chữa bệnh cho số đông và tạo thêm sự chọn lựa về dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện béo, uy tín nên hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân tới khám. Hiện có rất nhiều trường hợp xếp hàng từ 5h sáng để được lấy số khám sớm, đặc trưng là bệnh nhân. cách xa Tp. Chính thành ra, đây được xem là địa chỉ khám và tham vấn cho bệnh nhân trầm cảm vô cùng uy tín, chất lượng và bảo đảm.

Thuận lợi:

 • Hàng ngũ lang y đầu ngành, có kinh nghiệm ở đông đảo các chuyên khoa.
 • Là nơi được nhiều bệnh nhân chọn lựa để thăm khám, ko chỉ bệnh nhân trầm cảm nhưng mà cả bệnh nhân rối loạn thần kinh, tâm lý khái quát.
 • Trở thành phòng khám đa khoa chất lượng cao bậc nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Xây dựng mẫu hình phòng khám đa khoa đạt chuẩn, cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, làm ưng ý người bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. vVới nhiệt huyết tăng lên chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận tiện để người dân càng ngày càng dễ dãi tiếp cận với các dịch vụ y tế đương đại, chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 20-22 Đường Quang Trung, Quận 12, Quận 10, TP.HCM

SĐT: 1900 6923

Email: contact.us@umcclinic.com.vn
Trang web: https://umcclinic.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/pkbvdhyd1/

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.


FV.Hospital

FV.Hospital được thành lập vào tháng 3 5 2003 bởi Tiến sĩ Jean-Marcel Guillon và 1 nhóm lang y người Pháp với cùng tham vọng cung ứng dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế cho Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV biến thành nhà cung ứng toàn diện các dịch vụ toàn diện cho người dân sống trong và bao quanh TP.HCM.

Khoa thần kinh của bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh: trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo lắng, stress, hưng cảm, hoang tưởng, ảo ảnh, rối loạn tư cách, rối loạn lãnh cảm, ám ảnh cưỡng chế, …

Thuận lợi:

 • Với hơn 950 viên chức, trong ấy có 130 lang y Việt Nam và nước ngoài, FV cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh tại hơn 30 chuyên khoa, quy mô 220 giường bệnh.
 • Ngoài việc cung ứng dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV còn nhận điều trị cho bệnh nhân hậu các nước hàng xóm như Campuchia, Lào và Myanmar.
 • Có thể đặt lịch hứa hẹn trên website hoặc qua tổng đài, nếu có kế hoạch, người chấm thi có thể đặt lịch trước để được chỉ dẫn thi và làm thủ tục dự thi trước.

Bệnh viện FV là bệnh viện trước hết tại miền Nam Việt Nam đạt chứng chỉ chất lượng JCI, FV được biết tới với dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung ứng dịch vụ y tế chất lượng và lấy người bệnh làm trung tâm. Thành ra, đây là nơi đáng tin tưởng để thăm khám và tham vấn điều trị bệnh trầm cảm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Dế yêu: (028) 5411 3333
Email: information@fvhospital.com
Trang web: https://www.fvhospital.com/

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

FV.Hospital
FV.Hospital
FV.Hospital
FV.Hospital

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp Cổ phần Khoa học Tâm lý Trị liệu NHC Việt Nam. Đây cũng là đơn vị trước hết và độc nhất tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực trị liệu thần kinh và chữa bệnh thần kinh được xây dựng với quy mô béo, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và nghĩa vụ.

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam đã và đang vận dụng tiếng nói lập trình của khoa học tâm não, khoa học trị liệu tâm lý chuyên sâu và quy luật thiên nhiên của vũ trụ để tìm ra nguyên cớ cội rễ và chữa trị bệnh thần kinh, giúp thân chủ cải thiện sức khỏe 1 cách thiên nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài. , từ cội rễ, niềm tin từ tâm tới thân, từ ấy mới có sức khỏe, tâm hồn bình yên để thực thụ có 1 cuộc sống no đủ, hạnh phúc.

Thuận lợi:

 • Mang tới 1 xu thế điều trị can thiệp các bệnh về tâm não và thể chất thời đại mới phê chuẩn việc nghiên cứu và phần mềm sự liên kết của khoa học tâm não: khoa học trị liệu và các quy luật thiên nhiên, quy luật của vũ trụ, tạo điều kiện cho mọi người có được sức khỏe toàn diện. sức khỏe, cuộc sống hạnh phúc và tâm hồn bình yên
 • Trung tâm đã, đang và luôn học hỏi, nghiên cứu để tăng trưởng từng tư nhân, số đông và ko dừng kiếm tìm những cách thức trị liệu mới, những cải tiến đương đại để đưa Trung tâm tăng trưởng ko dừng.

Các liệu trình điều trị của Trung tâm đã được nghiên cứu kỹ càng, có đầy đủ cơ sở khoa học để khẳng định và bảo đảm kết quả xác thực cho người mua. Ngoài ra, Trung tâm luôn quyết tâm tìm ra nhiều biện pháp có ích nhằm tăng lên hiệu quả, rút ​​ngắn thời kì điều trị so với nhiều cách thức hiện có.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh

SĐT: 0962 998 008

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Trang web: https://tamlytrilieunhc.com/

Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Bệnh viện Thần kinh TP.

Bệnh viện Thần kinh TP. là bệnh viện chuyên khoa của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện rốt cuộc của TP.HCM về điều trị rối loạn thần kinh. Tính từ lúc lúc chính thức hoạt động với tên gọi Bệnh viện Thần kinh TP.HCM, trung tâm đã được vận hành bởi hàng ngũ lang y ưu tú bậc nhất. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị cung cấp cộng với các bộ xét nghiệm tâm lý cung cấp cho việc tầm soát và chẩn đoán bệnh tầm soát bệnh trầm cảm.

Cũng giống như các bệnh viện của Bộ Y tế, Bệnh viện Thần kinh TP.HCM hoạt động trong giờ hành chính, đặc trưng là khoa cấp cứu, tiếp thu bệnh nhân 24/24 giờ.

Quy trình khám chữa bệnh:

 • Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thần kinh TP.HCM được tiến hành theo các bước như tại các bệnh viện công lập khác. Nó cũng bao gồm các bước như: Lấy số quy trình, chờ tới lượt khám bệnh – Đi khám bệnh – Lấy thuốc hoặc tới bệnh viện – Thanh toán viện phí
 • Tuy nhiên, người bệnh lúc tới đây đều nhiều ít gặp phải tâm lý nên bạn phải đăng ký dịch vụ để chẳng phải kì vọng quá lâu mới tới lượt.

Bệnh viện Thần kinh TP. Không có quá nhiều bệnh nhân tới khám nên người bệnh ko mất quá nhiều thời kì kì vọng lúc đi khám. Hiện bệnh viện chưa có phiếu đặt lịch khám nên người bệnh phải chủ động đặt lịch khám và làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 766 Võ Văn Kiệt, Q.1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: (028) 9234675

Email: info@bvtt-tphcm.org.vn

Trang web: bvtt-tphcm.org.vn

Bệnh viện Tâm thần TP.
Bệnh viện Thần kinh TP.
Bệnh viện Tâm thần TP.
Bệnh viện Thần kinh TP.

Phòng khám Tâm Gia An

Phòng khám Tâm Gia An Là 1 trong những địa chỉ được nhiều người bệnh trầm cảm tin cậy bởi dịch vụ khám và sức khỏe tâm lý, thần kinh toàn diện cho cả trẻ con và người béo. Với hàng ngũ lang y chuyên khoa thần kinh được huấn luyện bài bản, giàu kinh nghiệm tại Pháp và Bỉ, phòng khám luôn được bệnh nhân tin cậy.

Về hạ tầng, Phòng khám Tâm Gia An luôn được đầu cơ khang trang, tiện dung, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc đương đại để dùng cho cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh 1 cách tận tâm và tận tâm trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng.

Thuận lợi:

 • Hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, luôn đon đả, tôn trọng và ân cần tới người mua.
 • Môi trường sở gần gũi, tôn trọng và riêng tây.
 • Thời gian kì vọng tối thiểu, thời kì dùng cho tối đa
 • Thông tin tư nhân và gia đình được bảo mật tuyệt đối.
 • Hiệu thuốc tại chỗ, cung ứng đầy đủ các loại thuốc cấp thiết với giá cả cân đối
 • Hạ tầng thư thái và phổ biến
 • Giá cả cân đối cho các dịch vụ.

Người bệnh và người nhà sẽ được tốt nhất phê chuẩn việc thăm khám kỹ càng, bình chọn xác thực, tham vấn tận tâm, theo dõi sát sao, điều trị hăng hái, kiên cường bình phục.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 122B Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

SĐT: (028) 3920 0006 – 0914 816 581

Trang web: http://tamgiaan.com/phong-kham-tam-gia-an.html

Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An

.

Xem thêm thông tin Top 5 Địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

Top 5 Địa chỉ khám, tham vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

Phần béo các bệnh tâm lý nặng đều cần phải liên kết giữa thuốc và trị liệu. Tuy nhiên, với những vấn đề nhẹ và chỉ mới hiện ra thì có thể điều trị trước bằng thăm khám, trị liệu tâm lý. Trước những sức ép của cuộc sống đương đại, nhu cầu tham vấn càng ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, có nhiều người chưa biết địa chỉ nào mới thực thụ uy tín. Cùng Toplist mày mò top những địa chỉ khám, tham vấn trầm cảm tốt nhất TP.HCM hiện tại nhé!

1

0

1

0

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là là bệnh viện tuyến Trung ương – 1 trong những bệnh viện top bậc nhất Việt Nam. Bệnh viện công lập tiên phong trong phần mềm công nghệ thông tin vào việc rút ngắn thứ tự khám bệnh, chữa bệnh như 1 làn gió mới góp phần chỉnh sửa hăng hái trong việc sức khỏe cho số đông và tạo thêm nhiều chọn lựa trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là bệnh viện béo, uy tín thành ra rất đông bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày, ngày nay, có nhiều trường hợp tới xếp hàng từ 5h sáng để lấy số khám sớm, đặc trưng với người bệnh ở xa TPHCM. Thành ra, đây được coi là nơi khám, tham vấn cho bệnh nhân trầm cảm cực kỳ uy tín, chất lượng và bảo đảm.

Điểm tốt:
Hàng ngũ y lang y đầu ngành, nhiều kinh nghiệm trong đông đảo các chuyên khoaLà nơi được nhiều người bệnh chọn lựa tới thăm khám, ko chỉ với bệnh nhân trầm cảm nhưng mà còn với bệnh nhân mắc phải các rối loạn thần kinh, tâm lý khái quátTrở thành phòng khám đa khoa chất lượng cao dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tếXây dựng 1 mẫu hình chuẩn mực phòng khám đa khoa cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh chất lượng cao làm ưng ý người bệnhBệnh viện Đại học Y dược TPHCM với nhiệt huyết tăng lên chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận tiện cho người dân càng ngày càng tiếp cận dễ dãi hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và đương đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Dế yêu: 1900 6923
Email: contact.us@umcclinic.com.vnWebsite: https://umcclinic.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/pkbvdhyd1/

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi lang y Jean-Marcel Guillon cùng 1 nhóm lang y người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV biến thành nhà cung ứng dịch vụ toàn diện tại 1 điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực phụ cận.

Chuyên khoa Sức khỏe thần kinh của bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh: Trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo lắng, stress, hưng cảm, mộng tưởng, ảo ảnh, rối loạn tư cách, rối loạn xúc cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,….

Điểm tốt:
Với hơn 950 viên chức, gồm 130 lang y Việt Nam và nước ngoài, FV cung ứng dịch vụ y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnhNgoài việc cung ứng dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp thu điều trị cho bệnh nhân hậu các nước hàng xóm như Cam-pu-chia, Lào và MyanmarCó thể đặt hứa hẹn trước ngay trên trang web hoặc qua tổng đài, nếu có kế hoạch, người khám có thể đặt trước để được chỉ dẫn các thứ tự khám, thủ tục khám trướcBệnh viện FV là bệnh viện trước hết ở miền Nam Việt Nam đạt chứng thực chất lượng JCI, FV được biết tới nhờ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung ứng dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm, vì vậy đây là địa chỉ đáng để tin cậy để thăm khám, tham vấn bệnh trầm cảm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Q7, Tp.HCM, Việt NamDế yêu: (028) 5411 3333Email: information@fvhospital.comWebsite: https://www.fvhospital.com/
Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

3

0

3

0

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đây cũng là đơn vị trước hết và độc nhất tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm não và chữa lành tâm bệnh được xây dựng trên quy mô béo, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và nghĩa vụ.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã và đang phần mềm Khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy, Khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu cùng các quy luật thiên nhiên của vũ trụ để tìm nguyên cớ cội rễ và chữa lành tâm bệnh, giúp người mua cải thiện sức khỏe của mình 1 cách thiên nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, từ cội rễ, niềm tin, tâm não tới thể lý, từ ấy mạnh khỏe và tâm an để thực thụ có 1 cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn.

Điểm tốt:
Mang tới 1 xu thế can thiệp trị liệu cả tâm bệnh và thân bệnh của thời đại mới bằng cách nghiên cứu và phần mềm liên kết khoa học tâm não – khoa học trị liệu và các quy luật thiên nhiên, quy luật vũ trụ, tạo điều kiện cho mọi người đều có sức khoẻ toàn diện, sống hạnh phúc và tâm anTrung tâm đã – đang và mãi mãi học hỏi, nghiên cứu để tăng trưởng mỗi tư nhân, số đông và ko dừng kiếm tìm các cách thức trị liệu mới, những thông minh đột phá để đưa Trung tâm tăng trưởng liên tụcNhững liệu trình trị liệu nhưng mà Trung tâm đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và bảo đảm kết quả xác thực cho khác hàng. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn quyết tâm tìm ra nhiều biện pháp có ích giúp tăng lên hiệu quả và rút ngắn thời kì trị liệu so với nhiều cách thức đã có hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Dế yêu: 0962 998 008
Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
Website: https://tamlytrilieunhc.com/
Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

4

0

4

0

Bệnh viện Thần kinh TPHCM

Bệnh viện Thần kinh TPHCM là bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Đây là bệnh viện tuyến cuối của TPHCM về điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh. Tính từ lúc lúc chính thức hoạt động dưới cái tên bệnh viện Thần kinh Tp.HCM, trung tâm đã được quản lý bởi hàng ngũ hùng hậu các lang y ưu tú đầu ngành. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị cung cấp cộng với các bộ test tâm lý để cung cấp khám và chẩn đoán cho người bệnh thăm khám trầm cảm.Cũng như những bệnh viện trực thuộc Bộ y tế, bệnh viện Thần kinh thành thị Hồ Chí Minh làm việc theo giờ hành chính, riêng bộ phận cấp cứu trực và tiếp thu người bệnh 24/24.Quy trình khám, chữa bệnh:Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Thần kinh Tp.HCM được thực hiện theo các bước gần giống như ở các bệnh viện công lập khác. Cũng bao gồm các bước như: Lấy số quy trình, đợi tới lượt khám – Gặp lang y – Lấy thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện – Thanh toán viện phíTuy nhiên, các bệnh nhân lúc tới đây đều nhiều ít có những vấn đề về mặt tâm lý nên bạn nên đăng ký khám dịch vụ để chẳng phải kì vọng quá lâu để tới lượt mìnhBệnh viện Thần kinh TPHCM ko quá đông bệnh nhân thăm khám, thành ra người bệnh ko mất quá nhiều thời kì kì vọng lúc đi khám. Hiện tại, bệnh viện cũng chưa có vẻ ngoài đặt hứa hẹn khám trước, thành ra, người bệnh cần chủ động tới đặt hứa hẹn và làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 766 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí MinhDế yêu: (028) 9234675Email: info@bvtt-tphcm.org.vnWebsite: bvtt-tphcm.org.vn

Bệnh viện Thần kinh TPHCM
Bệnh viện Thần kinh TPHCM

5

0

5

0

Phòng khám Tâm Gia An

Phòng khám Tâm Gia An là 1 trong các địa chỉ được nhiều người mắc bệnh trầm cảm tin cậy bởi dịch vụ thăm khám và sức khỏe toàn diện về tâm lý, thần kinh cho cả trẻ con và người béo. Với hàng ngũ Lang y Chuyên khoa thần kinh được huấn luyện bài bản và đã từng tu nghiệp tại Pháp, Bỉ, giàu kinh nghiệm nên bệnh nhân luôn tin cậy phòng khám.

Về hạ tầng thì phòng khám Tâm Gia An luôn được đầu cơ khang trang, tiện dung, đầy đủ các trang thiết bị, máy móc đương đại để dùng cho cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Người bệnh sẽ được chăm chút, tận tâm trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng.

Điểm tốt:
Hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, luôn đon đả, tôn trọng và ân cần tới khách hàngMôi trường khám bệnh gần gũi, kính đáo và riêng tâyThời gian kì vọng tối thiểu, thời kì được tối đaThông tin tư nhân và gia đình được bảo mật tuyệt đốiNhà thuốc tại chổ, cung ứng đầy đủ thuốc thang cấp thiết với giá cả phù hợpCơ sở vật chất tiện dung, khang trangChi phí cho các dịch vụ hợp lýBệnh nhân và người nhà sẽ được chăm chút nhất phê chuẩn việc được thăm khám cẩn thận, lượng giá xác thực, tham vấn tận tâm, theo dõi sát sao, điều trị hăng hái và tái bình phục kiên cường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Dế yêu: (028) 3920 0006 – 0914 816 581
Website: http://tamgiaan.com/phong-kham-tam-gia-an.html

Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An

[rule_3_plain]

#Top #Địa #chỉ #khám #tư #vấn #trầm #cảm #tốt #nhất #tại #HCM

Top 5 Địa chỉ khám, tham vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

Phần béo các bệnh tâm lý nặng đều cần phải liên kết giữa thuốc và trị liệu. Tuy nhiên, với những vấn đề nhẹ và chỉ mới hiện ra thì có thể điều trị trước bằng thăm khám, trị liệu tâm lý. Trước những sức ép của cuộc sống đương đại, nhu cầu tham vấn càng ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, có nhiều người chưa biết địa chỉ nào mới thực thụ uy tín. Cùng Toplist mày mò top những địa chỉ khám, tham vấn trầm cảm tốt nhất TP.HCM hiện tại nhé!

1

0

1

0

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là là bệnh viện tuyến Trung ương – 1 trong những bệnh viện top bậc nhất Việt Nam. Bệnh viện công lập tiên phong trong phần mềm công nghệ thông tin vào việc rút ngắn thứ tự khám bệnh, chữa bệnh như 1 làn gió mới góp phần chỉnh sửa hăng hái trong việc sức khỏe cho số đông và tạo thêm nhiều chọn lựa trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là bệnh viện béo, uy tín thành ra rất đông bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày, ngày nay, có nhiều trường hợp tới xếp hàng từ 5h sáng để lấy số khám sớm, đặc trưng với người bệnh ở xa TPHCM. Thành ra, đây được coi là nơi khám, tham vấn cho bệnh nhân trầm cảm cực kỳ uy tín, chất lượng và bảo đảm.

Điểm tốt:
Hàng ngũ y lang y đầu ngành, nhiều kinh nghiệm trong đông đảo các chuyên khoaLà nơi được nhiều người bệnh chọn lựa tới thăm khám, ko chỉ với bệnh nhân trầm cảm nhưng mà còn với bệnh nhân mắc phải các rối loạn thần kinh, tâm lý khái quátTrở thành phòng khám đa khoa chất lượng cao dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tếXây dựng 1 mẫu hình chuẩn mực phòng khám đa khoa cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh chất lượng cao làm ưng ý người bệnhBệnh viện Đại học Y dược TPHCM với nhiệt huyết tăng lên chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận tiện cho người dân càng ngày càng tiếp cận dễ dãi hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và đương đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Dế yêu: 1900 6923
Email: contact.us@umcclinic.com.vnWebsite: https://umcclinic.com.vn/Facebook: https://www.facebook.com/pkbvdhyd1/

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi lang y Jean-Marcel Guillon cùng 1 nhóm lang y người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV biến thành nhà cung ứng dịch vụ toàn diện tại 1 điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực phụ cận.

Chuyên khoa Sức khỏe thần kinh của bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh: Trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo lắng, stress, hưng cảm, mộng tưởng, ảo ảnh, rối loạn tư cách, rối loạn xúc cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,….

Điểm tốt:
Với hơn 950 viên chức, gồm 130 lang y Việt Nam và nước ngoài, FV cung ứng dịch vụ y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnhNgoài việc cung ứng dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp thu điều trị cho bệnh nhân hậu các nước hàng xóm như Cam-pu-chia, Lào và MyanmarCó thể đặt hứa hẹn trước ngay trên trang web hoặc qua tổng đài, nếu có kế hoạch, người khám có thể đặt trước để được chỉ dẫn các thứ tự khám, thủ tục khám trướcBệnh viện FV là bệnh viện trước hết ở miền Nam Việt Nam đạt chứng thực chất lượng JCI, FV được biết tới nhờ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung ứng dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm, vì vậy đây là địa chỉ đáng để tin cậy để thăm khám, tham vấn bệnh trầm cảm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Q7, Tp.HCM, Việt NamDế yêu: (028) 5411 3333Email: information@fvhospital.comWebsite: https://www.fvhospital.com/
Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

3

0

3

0

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đây cũng là đơn vị trước hết và độc nhất tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm não và chữa lành tâm bệnh được xây dựng trên quy mô béo, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và nghĩa vụ.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã và đang phần mềm Khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy, Khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu cùng các quy luật thiên nhiên của vũ trụ để tìm nguyên cớ cội rễ và chữa lành tâm bệnh, giúp người mua cải thiện sức khỏe của mình 1 cách thiên nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, từ cội rễ, niềm tin, tâm não tới thể lý, từ ấy mạnh khỏe và tâm an để thực thụ có 1 cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn.

Điểm tốt:
Mang tới 1 xu thế can thiệp trị liệu cả tâm bệnh và thân bệnh của thời đại mới bằng cách nghiên cứu và phần mềm liên kết khoa học tâm não – khoa học trị liệu và các quy luật thiên nhiên, quy luật vũ trụ, tạo điều kiện cho mọi người đều có sức khoẻ toàn diện, sống hạnh phúc và tâm anTrung tâm đã – đang và mãi mãi học hỏi, nghiên cứu để tăng trưởng mỗi tư nhân, số đông và ko dừng kiếm tìm các cách thức trị liệu mới, những thông minh đột phá để đưa Trung tâm tăng trưởng liên tụcNhững liệu trình trị liệu nhưng mà Trung tâm đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và bảo đảm kết quả xác thực cho khác hàng. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn quyết tâm tìm ra nhiều biện pháp có ích giúp tăng lên hiệu quả và rút ngắn thời kì trị liệu so với nhiều cách thức đã có hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Dế yêu: 0962 998 008
Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
Website: https://tamlytrilieunhc.com/
Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

4

0

4

0

Bệnh viện Thần kinh TPHCM

Bệnh viện Thần kinh TPHCM là bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Đây là bệnh viện tuyến cuối của TPHCM về điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh. Tính từ lúc lúc chính thức hoạt động dưới cái tên bệnh viện Thần kinh Tp.HCM, trung tâm đã được quản lý bởi hàng ngũ hùng hậu các lang y ưu tú đầu ngành. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống trang thiết bị cung cấp cộng với các bộ test tâm lý để cung cấp khám và chẩn đoán cho người bệnh thăm khám trầm cảm.Cũng như những bệnh viện trực thuộc Bộ y tế, bệnh viện Thần kinh thành thị Hồ Chí Minh làm việc theo giờ hành chính, riêng bộ phận cấp cứu trực và tiếp thu người bệnh 24/24.Quy trình khám, chữa bệnh:Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Thần kinh Tp.HCM được thực hiện theo các bước gần giống như ở các bệnh viện công lập khác. Cũng bao gồm các bước như: Lấy số quy trình, đợi tới lượt khám – Gặp lang y – Lấy thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện – Thanh toán viện phíTuy nhiên, các bệnh nhân lúc tới đây đều nhiều ít có những vấn đề về mặt tâm lý nên bạn nên đăng ký khám dịch vụ để chẳng phải kì vọng quá lâu để tới lượt mìnhBệnh viện Thần kinh TPHCM ko quá đông bệnh nhân thăm khám, thành ra người bệnh ko mất quá nhiều thời kì kì vọng lúc đi khám. Hiện tại, bệnh viện cũng chưa có vẻ ngoài đặt hứa hẹn khám trước, thành ra, người bệnh cần chủ động tới đặt hứa hẹn và làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 766 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí MinhDế yêu: (028) 9234675Email: info@bvtt-tphcm.org.vnWebsite: bvtt-tphcm.org.vn

Bệnh viện Thần kinh TPHCM
Bệnh viện Thần kinh TPHCM

5

0

5

0

Phòng khám Tâm Gia An

Phòng khám Tâm Gia An là 1 trong các địa chỉ được nhiều người mắc bệnh trầm cảm tin cậy bởi dịch vụ thăm khám và sức khỏe toàn diện về tâm lý, thần kinh cho cả trẻ con và người béo. Với hàng ngũ Lang y Chuyên khoa thần kinh được huấn luyện bài bản và đã từng tu nghiệp tại Pháp, Bỉ, giàu kinh nghiệm nên bệnh nhân luôn tin cậy phòng khám.

Về hạ tầng thì phòng khám Tâm Gia An luôn được đầu cơ khang trang, tiện dung, đầy đủ các trang thiết bị, máy móc đương đại để dùng cho cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Người bệnh sẽ được chăm chút, tận tâm trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng.

Điểm tốt:
Hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, luôn đon đả, tôn trọng và ân cần tới khách hàngMôi trường khám bệnh gần gũi, kính đáo và riêng tâyThời gian kì vọng tối thiểu, thời kì được tối đaThông tin tư nhân và gia đình được bảo mật tuyệt đốiNhà thuốc tại chổ, cung ứng đầy đủ thuốc thang cấp thiết với giá cả phù hợpCơ sở vật chất tiện dung, khang trangChi phí cho các dịch vụ hợp lýBệnh nhân và người nhà sẽ được chăm chút nhất phê chuẩn việc được thăm khám cẩn thận, lượng giá xác thực, tham vấn tận tâm, theo dõi sát sao, điều trị hăng hái và tái bình phục kiên cường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 122B Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Dế yêu: (028) 3920 0006 – 0914 816 581
Website: http://tamgiaan.com/phong-kham-tam-gia-an.html

Phòng khám Tâm Gia An
Phòng khám Tâm Gia An

[rule_3_plain]

#Top #Địa #chỉ #khám #tư #vấn #trầm #cảm #tốt #nhất #tại #HCM


#Top #Địa #chỉ #khám #tư #vấn #trầm #cảm #tốt #nhất #tại #HCM

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button