Đánh Giá

Top 5 Dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe ô tô, xe máy tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Một trong những vấn đề lớn nhất trong giao thông hiện nay là sự cố đột ngột của các phương tiện như ô tô, xe máy. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tăng cao và nhiều xưởng ô tô, xe máy ra đời. Để giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy, top danh sách dưới đây cung cấp dịch vụ sửa chữa, cứu hộ ô tô, xe máy tốt nhất tại tỉnh Khánh Hòa.

Tiệm sửa chữa ô tô Nha Trang Lâm Thiện

Tiệm sửa chữa ô tô Nha Trang Lâm Thiện Là đơn vị tại Khánh Hòa chuyên sửa chữa điện gầm, sửa chữa điều hòa ô tô, đặc biệt là sửa chữa, cài đặt phần mềm ô tô với các loại máy chuyên dụng. Đơn vị còn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cứu hộ ô tô. Nơi đây chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe, cũng như kinh doanh các loại phụ tùng và phụ kiện chính hãng.

Sửa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiện sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từ đó đến nay cửa hàng đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều khách hàng nhờ sự nhiệt tình, ân cần và phục vụ chu đáo.

trong khi hoạt động, Tiệm sửa chữa ô tô Nha Trang Lâm Thiện Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực, học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt với mức giá hợp lý. Vì vậy, Sửa chữa ô tô Nha Trang Lâm Thiên là cái tên mà bạn cần đến khi ô tô của mình có nhu cầu sửa chữa.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 188C Lý Thái Tổ, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khan Hoa
Điện thoại: 0969 289 366
e-mail: otlamthien@gmail.com
Trang mạng: sua-chua-o-to-lam-thien.business.site
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/GarageLamThien/
Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Tiệm sửa chữa ô tô Nha Trang Lâm Thiện
Tiệm sửa chữa ô tô Nha Trang Lâm Thiện
Tiệm sửa chữa ô tô Nha Trang Lâm Thiện

Cơ cấu GTVT Khánh Hòa – Quốc Huy

Cơ cấu GTVT Khánh Hòa – Quốc Huy Là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông vận tải cấp tốc chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng 24/7 khi quý khách hàng có nhu cầu yêu cầu dịch vụ cứu hộ kể cả ngày lễ tết. Thậm chí, có những gara sửa chữa, phục hồi ô tô, đặc biệt phục vụ khách hàng. Tính đến nay, Cứu hộ Giao thông vận tải Khánh Hòa – Quốc Huy đã có mặt trên thị trường khá lâu, đã cứu hộ, sửa chữa thành công hàng chục, hàng trăm vụ xe ô tô hư hỏng, tai nạn cho nhiều người.

Cơ cấu GTVT Khánh Hòa – Quốc Huy Luôn quan tâm đến các tiêu chuẩn Đến nhanh chóng, vận chuyển xe an toàn với giá tốt nhất. Ngoài ra, dịch vụ sửa xe lưu động Quốc Huy có văn phòng ngay trung tâm Nha Trang nên bạn có thể đến ngoại thành Nha Trang nhanh chóng, xe luôn sẵn sàng, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cơ khí kỹ thuật hiện đại, phục vụ thường xuyên. Ngoài ra, những sự cố về xe do nhiều năm kinh nghiệm trong nghề này gây ra chắc chắn sẽ được đội ngũ nhân viên ưu tú của Quốc Huy nhanh chóng nhận ra.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Tổ 13, Đường De, Hòn Xen, TP. Nha Trang, Khan Hoa
Điện thoại: 0853 464 646
e-mail: khquochuy.co.ltd@gmail.com
Trang mạng: cuuhokhanhoa.vn
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/cuuhokhanhoa.vn/

Kết cấu giao thông Khánh Hòa - Quốc Huy
Cơ cấu GTVT Khánh Hòa – Quốc Huy
Kết cấu giao thông Khánh Hòa - Quốc Huy
Cơ cấu GTVT Khánh Hòa – Quốc Huy

Gargo Phu Pad Thai

Khi thị trường ô tô ngày càng trở nên cạnh tranh, khách hàng phải đối mặt với câu hỏi thường xuyên là tìm một nơi tốt để lấy và sửa chữa xe của họ. trước tình huống này Gargo Phu Pad Thai – Xe Cứu Thương 24/24 ra đời đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về ô tô và cũng là tâm huyết của ban lãnh đạo xây dựng nên một gara mua bán, sửa chữa, ship hàng và cung cấp phụ tùng ô tô uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường Khánh Hòa.

Gargo Phu Pad Thai – Cứu hộ xe chuyên mua bán trao đổi 24/24 các loại mâm, lốp các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cách nhiệt chống nóng, dán kính ô tô, tái chế đồng, sơn, dập nổi … cho các loại xe nội thất.Nhâm Carbon. Garage Phú Phát Tài cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng, thời gian giao hàng nhanh chóng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm quản lý luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và phụ tùng ô tô chính gốc chất lượng cao nhất.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 1662A Đại lộ Hùng Vương, Tổ DP Phú Lộc, Q. Cẩm Phú, TP. Cam Ranh, Khan Hoa
Điện thoại: 0983 656 886 & 0976 789 686
e-mail: phuphattai.contact@gmail.com
Trang mạng: cuuhophuphattai.110.vn

Gargo Phu Pad Thai
Gargo Phu Pad Thai
Gargo Phu Pad Thai
Gargo Phu Pad Thai

vận tải đôi

Công ty TNHH Sản xuất và Vận tải Trùng Dương. Được thành lập vào năm 2018 với mong muốn cung cấp dịch vụ vận tải, cứu hộ ô tô chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất tại Nha Trang. Phương tiện, thiết bị của cứu hộ Dương Trung rất đa dạng về chủng loại, có cả bình CO2, phòng cháy chữa cháy, …

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề và được đào tạo bài bản về sơ cấp cứu, vận tải đôi Là nơi đáng tin cậy để giải quyết những khó khăn, vướng mắc về vận chuyển của khách hàng. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải và cứu hộ nhanh nhất, tốt nhất về thời gian và chuyên môn cứu hộ. Vì vậy, nếu bất ngờ xe của bạn gặp sự cố trên đường lớn, hãy liên hệ ngay với đơn vị để nhờ cứu hộ.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 204A Phương Sài, Tp. Nha Trang, Khan Hoa
Điện thoại: 0775 393 968 & 0908 229 696
Trang mạng: vantaiduongtrung.vn

vận tải đôi
vận tải đôi
vận tải đôi
vận tải đôi

Ngọc Rơi Dịch vụ xe cứu thương

Ngọc Rơi Dịch vụ xe cứu thương Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô tại Khánh Hòa. Trong quá trình hoạt động, cửa hàng luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng với các dịch vụ chăm sóc xe chất lượng cao nhất, đặc biệt là dịch vụ xe cấp cứu 24/7. Lợi luôn coi trọng uy tín và đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình nên rất được lòng khách hàng. . Các loại xe được thuê để cứu hộ là Toyota, Mercedes-Benz, Huyndai và các loại xe từ 4 đến 16 chỗ.

Tất cả nhân viên của Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi đều làm việc bằng sự tận tâm và trách nhiệm lớn nhất của người cứu hộ với tôn chỉ an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng. hơn nữa, Ngọc Rơi Dịch vụ xe cứu thương Đồng thời, đầu tư vào trang thiết bị công nghệ cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu cứu hộ ô tô. Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi tự hào cung cấp dịch vụ cứu hộ tận tình cho khách hàng. Mọi cuộc gọi của khách hàng đều nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng nhất của công ty.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Lộ 100 Quốc Lộ 1A Thôn Như Xuân. Nha Trang, Khan Hoa
Điện thoại: 0911 353 789 & 0937 939 789
Trang mạng: cuu-ho-nha-trang-khanh-hoa-dich-vu-cuu-ho-ngoc.business.site

Ông.  Dũng Garage & Detailing
Ông. Dũng Garage & Detailing
Ông.  Dũng Garage & Detailing
Ông. Dũng Garage & Detailing

Thông tin thêm

Top 5 Dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe ô tô, xe máy tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Một trong những vấn đề đau đầu nhất trong giao thông hiện nay chính là vấn đề hư hỏng phương tiện lưu thông, như ô tô và xe máy một cách bất chợt. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa xe ngày càng cao và nhiều garage xe hơi, xe máy ra đời. Để có thể giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy, sau đây toplist sẽ giới thiệu những dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe ô tô, xe máy tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên
Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên là đơn vị tại Khánh Hòa chuyên sửa chữa máy gầm điện và điều hòa ô tô, đặc biệt chuyên sửa chữa cài đặt phần mềm ô tô bằng máy chuyên hãng, ngoài ra, đơn vị cũng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe và cứu hộ xe 24/7, kinh doanh các loại phụ tùng, phụ kiện chính hãng cũng như chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe khác nhau.

Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên sở hữu đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, từ đó, nhờ sự nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo cửa hàng đã chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên đã và đang không ngừng phấn đấu, học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang lại nhiều lợi ích hơn nữa, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, với giá thành hợp lý, phải chăng. Chính vì thế, Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên chắc chắn là cái tên bạn cần đến khi có nhu cầu sửa chữa chiếc xế yêu nhà mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 188C Lý Thái Tổ, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0969 289 366 Email: otolamthien@gmail.com Website: sua-chua-o-to-lam-thien.business.site Fanpage: www.facebook.com/GarageLamThien/ Giờ mở cửa: 08:00–18:00
Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm ThiênSửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên
Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy
Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên nghiệp nhanh chóng và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần thuê cứu hộ 24/24 giờ mỗi ngày kể cả những ngày lễ Tết. Đặc biệt còn có gara để sửa chữa, phục hồi xe cho khách. Cho đến nay, Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy đã hoạt động được khá lâu trên thị trường, do đó đã thành công trong việc cứu hộ và sửa chữa hàng chục, trăm vụ xe hư hỏng, tai nạn cho nhiều người.

Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy luôn đảm bảo được tiêu chí có mặt nhanh, chở xe an toàn với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, đối với dịch vụ sửa xe lưu động, Quốc Huy có văn phòng đặt ngay trung tâm Nha Trang nên thời gian tiếp cận các khu vực nội ngoại thành Nha Trang đều nhanh chóng, phương tiện luôn sẵn sàng, thiết bị chuẩn bị kỹ lưỡng và máy móc kỹ thuật hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sự cố ô tô đang gặp phải chắc chắn sẽ được những nhân viên tinh nhuệ của Quốc Huy nhanh chóng được nhận biết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 13 Đường Đệ, Hòn Xện, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0853 464 646 Email: khquochuy.co.ltd@gmail.com Website: cuuhokhanhhoa.vn Fanpage: www.facebook.com/cuuhokhanhhoa.vn/
Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc HuyCứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc HuyGarage Phú Phát Tài
Đứng trước tình hình thị trường xe ôtô cạnh tranh ngày càng gay gắt, khách hàng luôn phải đứng trước những câu hỏi thế nào để tìm được một địa điểm chuyên cứu hộ và sửa chữa xe của mình thật tốt. Trước tình hình đó, Garage Phú Phát Tài – Xe cứu hộ 24/24 được ra đời nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng cho một chiếc xe ôtô và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một garage mua bán, sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe ôtô chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất trên thị trường Khánh Hòa.

Garage Phú Phát Tài – Xe cứu hộ 24/24 chuyên mua bán, trao đổi cung cấp các loại mâm đúc, lốp các hãng nổi tiếng trên thế giới, chống nóng cách nhiệt, dán cho kính ô tô,… đại tu đồng, sơn, dậm…, sơn nhúng cacbon nội thất xe ô tô các loại. Garage Phú Phát Tài cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng thời gian giao hàng nhanh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, đơn vị luôn cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ và phụ tùng xe chính hãng với chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 1662A Đại Lộ Hùng Vương, Tổ DP Phú Lộc, P. Cam Phú, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa Điện thoại: 0983 656 886 & 0976 789 686 Email: phuphattai.contact@gmail.com Website: cuuhophuphattai.110.vn
Garage Phú Phát TàiGarage Phú Phát TàiVận Tải Dương Trung
Công ty TNHH sản xuất và vận tải Trung Dương thành lập vào năm 2018 với mong muốn đem một chất lượng dịch vụ vận tải, cứu hộ ô tô tại Nha Trang một cách chuyên nghiệp nhất. Phương tiện, thiết bị của Cứu hộ Dương Trung đa dạng về chủng loại có thể cứu hộ tất cả các loại ô tô bị sự cố của quý khách hàng như thiết bị hỗ trợ dịch vụ cứu hộ đảm bảo chất lượng an toàn kỹ thuật, đúng chủng loại, xe cứu hộ, toàn bộ được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, được trang bị bình CO2, phòng cháy chữa cháy,…
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, đã qua những lớp tập huấn về công tác sơ cấp cứu ban đầu, Vận Tải Dương Trung chính là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của khách hàng. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải, cứu hộ nhanh nhất, tốt nhất về mặt thời gian, chuyên môn cứu hộ. Chính vì thế, bất kì khi nào xe bạn đột nhiên gặp vấn đề hỏng hóc giữa đường lớn thì hãy liên hệ ngay đơn vị để nhận cứu hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 204A Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0775 393 968 & 0908 229 696Website: vantaiduongtrung.vn
Vận Tải Dương TrungVận Tải Dương TrungDịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi
Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc xe tại Khánh Hòa. Trong suốt thời gian hoạt động, cửa hàng luôn tự hào khi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng với những dịch vụ chăm sóc xe hàng đầu, đặc biệt là cứu hộ 24/7,… Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi luôn lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, do đó nên rất được lòng khách. Đối tượng xe được thuê cứu hộ là tất cả các loại xe từ 4 đến 16 chỗ các loại Toyota, Mercedes, Hyundai,…

Với tôn chỉ an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng, mọi nhân viên ở Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi đều làm việc bằng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất của người cứu hộ. Bên cạnh đó, Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi còn đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến để đáp ứng mọi nhu cầu của khách, chính vì thế, Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những ai cần cứu hộ xe. Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ vụ cứu hộ tận tâm, bất kì cuộc gọi nào của khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất từ phía công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 100 Quốc Lộ 1A thôn Như Xuân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0911 353 789 & 0937 939 789Website: cuu-ho-nha-trang-khanh-hoa-dich-vu-cuu-ho-ngoc.business.site
Anh Dũng Garage & DetailingAnh Dũng Garage & Detailing

#Top #Dịch #vụ #sửa #chữa #cứu #hộ #tô #máy #tốt #nhất #tỉnh #Khánh #Hòa

Top 5 Dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe ô tô, xe máy tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Một trong những vấn đề đau đầu nhất trong giao thông hiện nay chính là vấn đề hư hỏng phương tiện lưu thông, như ô tô và xe máy một cách bất chợt. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa xe ngày càng cao và nhiều garage xe hơi, xe máy ra đời. Để có thể giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy, sau đây toplist sẽ giới thiệu những dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe ô tô, xe máy tốt nhất tỉnh Khánh Hòa

Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên
Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên là đơn vị tại Khánh Hòa chuyên sửa chữa máy gầm điện và điều hòa ô tô, đặc biệt chuyên sửa chữa cài đặt phần mềm ô tô bằng máy chuyên hãng, ngoài ra, đơn vị cũng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe và cứu hộ xe 24/7, kinh doanh các loại phụ tùng, phụ kiện chính hãng cũng như chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe khác nhau.

Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên sở hữu đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, từ đó, nhờ sự nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo cửa hàng đã chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên đã và đang không ngừng phấn đấu, học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang lại nhiều lợi ích hơn nữa, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, với giá thành hợp lý, phải chăng. Chính vì thế, Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên chắc chắn là cái tên bạn cần đến khi có nhu cầu sửa chữa chiếc xế yêu nhà mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 188C Lý Thái Tổ, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0969 289 366 Email: otolamthien@gmail.com Website: sua-chua-o-to-lam-thien.business.site Fanpage: www.facebook.com/GarageLamThien/ Giờ mở cửa: 08:00–18:00
Sửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm ThiênSửa Chữa Ô Tô Nha Trang Lâm Thiên
Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy
Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên nghiệp nhanh chóng và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần thuê cứu hộ 24/24 giờ mỗi ngày kể cả những ngày lễ Tết. Đặc biệt còn có gara để sửa chữa, phục hồi xe cho khách. Cho đến nay, Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy đã hoạt động được khá lâu trên thị trường, do đó đã thành công trong việc cứu hộ và sửa chữa hàng chục, trăm vụ xe hư hỏng, tai nạn cho nhiều người.

Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc Huy luôn đảm bảo được tiêu chí có mặt nhanh, chở xe an toàn với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, đối với dịch vụ sửa xe lưu động, Quốc Huy có văn phòng đặt ngay trung tâm Nha Trang nên thời gian tiếp cận các khu vực nội ngoại thành Nha Trang đều nhanh chóng, phương tiện luôn sẵn sàng, thiết bị chuẩn bị kỹ lưỡng và máy móc kỹ thuật hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sự cố ô tô đang gặp phải chắc chắn sẽ được những nhân viên tinh nhuệ của Quốc Huy nhanh chóng được nhận biết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tổ 13 Đường Đệ, Hòn Xện, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0853 464 646 Email: khquochuy.co.ltd@gmail.com Website: cuuhokhanhhoa.vn Fanpage: www.facebook.com/cuuhokhanhhoa.vn/
Cứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc HuyCứu Hộ Giao Thông Khánh Hòa – Quốc HuyGarage Phú Phát Tài
Đứng trước tình hình thị trường xe ôtô cạnh tranh ngày càng gay gắt, khách hàng luôn phải đứng trước những câu hỏi thế nào để tìm được một địa điểm chuyên cứu hộ và sửa chữa xe của mình thật tốt. Trước tình hình đó, Garage Phú Phát Tài – Xe cứu hộ 24/24 được ra đời nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng cho một chiếc xe ôtô và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một garage mua bán, sửa chữa, cung cấp phụ tùng xe ôtô chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất trên thị trường Khánh Hòa.

Garage Phú Phát Tài – Xe cứu hộ 24/24 chuyên mua bán, trao đổi cung cấp các loại mâm đúc, lốp các hãng nổi tiếng trên thế giới, chống nóng cách nhiệt, dán cho kính ô tô,… đại tu đồng, sơn, dậm…, sơn nhúng cacbon nội thất xe ô tô các loại. Garage Phú Phát Tài cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng thời gian giao hàng nhanh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, đơn vị luôn cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ và phụ tùng xe chính hãng với chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 1662A Đại Lộ Hùng Vương, Tổ DP Phú Lộc, P. Cam Phú, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa Điện thoại: 0983 656 886 & 0976 789 686 Email: phuphattai.contact@gmail.com Website: cuuhophuphattai.110.vn
Garage Phú Phát TàiGarage Phú Phát TàiVận Tải Dương Trung
Công ty TNHH sản xuất và vận tải Trung Dương thành lập vào năm 2018 với mong muốn đem một chất lượng dịch vụ vận tải, cứu hộ ô tô tại Nha Trang một cách chuyên nghiệp nhất. Phương tiện, thiết bị của Cứu hộ Dương Trung đa dạng về chủng loại có thể cứu hộ tất cả các loại ô tô bị sự cố của quý khách hàng như thiết bị hỗ trợ dịch vụ cứu hộ đảm bảo chất lượng an toàn kỹ thuật, đúng chủng loại, xe cứu hộ, toàn bộ được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, được trang bị bình CO2, phòng cháy chữa cháy,…
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, đã qua những lớp tập huấn về công tác sơ cấp cứu ban đầu, Vận Tải Dương Trung chính là nơi đáng tin cậy để khắc phục những khó khăn và sự cố giao thông của khách hàng. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải, cứu hộ nhanh nhất, tốt nhất về mặt thời gian, chuyên môn cứu hộ. Chính vì thế, bất kì khi nào xe bạn đột nhiên gặp vấn đề hỏng hóc giữa đường lớn thì hãy liên hệ ngay đơn vị để nhận cứu hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 204A Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0775 393 968 & 0908 229 696Website: vantaiduongtrung.vn
Vận Tải Dương TrungVận Tải Dương TrungDịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi
Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc xe tại Khánh Hòa. Trong suốt thời gian hoạt động, cửa hàng luôn tự hào khi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng với những dịch vụ chăm sóc xe hàng đầu, đặc biệt là cứu hộ 24/7,… Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi luôn lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, do đó nên rất được lòng khách. Đối tượng xe được thuê cứu hộ là tất cả các loại xe từ 4 đến 16 chỗ các loại Toyota, Mercedes, Hyundai,…

Với tôn chỉ an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng, mọi nhân viên ở Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi đều làm việc bằng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất của người cứu hộ. Bên cạnh đó, Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi còn đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến để đáp ứng mọi nhu cầu của khách, chính vì thế, Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những ai cần cứu hộ xe. Dịch vụ cứu hộ Ngọc Lợi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ vụ cứu hộ tận tâm, bất kì cuộc gọi nào của khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất từ phía công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Số 100 Quốc Lộ 1A thôn Như Xuân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0911 353 789 & 0937 939 789Website: cuu-ho-nha-trang-khanh-hoa-dich-vu-cuu-ho-ngoc.business.site
Anh Dũng Garage & DetailingAnh Dũng Garage & Detailing

#Top #Dịch #vụ #sửa #chữa #cứu #hộ #tô #máy #tốt #nhất #tỉnh #Khánh #Hòa


Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button