Tips Game

Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022

Game bắn súng FPS luôn đứng đầu trong những thể loại game được yêu thích nhất hiện nay. 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí hay nhất năm 2022 như Valorant, Apex Legends … sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với thể loại bắn súng cực hấp dẫn này.

FPS (trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất) là một trong những thể loại game được yêu thích nhất hiện nay, với hàng trăm tựa game FPS được phát hành mỗi năm.

Danh sách game FPS miễn phí hay cho PC

Hầu hết các game FPS đều miễn phí, vì cơ chế chiến đấu chính của game FPS là đấu đội hoặc sinh tồn, ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất là thu hút càng nhiều người chơi càng tốt. . Nếu yêu thích thể loại game bắn súng này, bạn đừng bỏ qua top 5 game FPS miễn phí dưới đây.

Nội dung bài viết:
1. Chất có giá trị.
2. Counter Strike: Global Offensive.
3. Halo Infinite.
4. Apex Legends.
5. Call of Duty: Warzone.

5 trò chơi FPS trên PC nhiều người chơi miễn phí hay nhất năm 2022

1. Hóa học – 5 vs 5. Game bắn súng chiến thuật cạnh tranh

vật chất quý giá không sao đâu Trò chơi FPS cho PC 2022 Nhiều người chơi miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Mặc dù các nhân vật của Valorant được thiết kế theo hình dáng các siêu anh hùng như Overwatch hay Team Fortress, nhưng trò chơi lại có lối chơi chiến thuật rất giống với series Counter-Strike nổi tiếng.

Mỗi trận đấu trong Valorant được thiết kế theo thể thức 5v5, được thi đấu bởi hai đội, mỗi đội có vũ khí và khả năng khác nhau. Có hai loại khả năng trong trò chơi: khả năng bình thường và khả năng tối thượng.

Top 5 game FPS được chơi nhiều nhất hiện nay

Mỗi người chơi được phát một khẩu súng ngắn và có thể kiếm thêm tiền để mua các loại vũ khí khác nhau từ hệ thống, tương tự như trò chơi Counter-Strike. Hệ thống vũ khí của Valorant rất linh hoạt, bao gồm súng tiểu liên, súng lục, súng máy, súng trường và súng bắn tỉa.

Nếu muốn chơi Valorant, bạn có thể tải về tại đây.

=> Tải xuống vật chất quý giá Đối với PC tại đây.

2. Counter-Strike: Global Offensive – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất CS GO

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) Trò chơi thứ tư trong loạt Counter-Strike huyền thoại. Đã hơn 10 năm kể từ khi CS: GO ra đời, nhưng thể loại Trò chơi FPS Truyền thống đó vẫn không có dấu hiệu giảm bớt. Cách chơi trong CS: GO rất đơn giản, với hai đội đấu súng với nhau.

Trò chơi FPS nhiều người chơi trên PC hay nhất năm 2022

Có tổng cộng 9 chế độ chiến đấu và các loại nhân vật khác nhau, nhưng thể loại “phá hủy bộ bài bằng cách đặt bom” truyền thống vẫn được người chơi yêu thích nhất. Trong chế độ này, người chơi hóa thân thành một biệt đội chống khủng bố có nhiệm vụ tìm cách giải giáp bom do kẻ thù chế tạo. Sau khi chơi CS: GO thu phí, người chơi hiện có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí.

Cùng bạn bè tham gia Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) bằng cách tải game tại đây:

=> Tải xuống Counter-Strike: Global Offensive cái này.

3. Halo Infinite – Game bắn súng FPS miễn phí cho PC

Halo Infinite Đây là cái tên mới nhất trong danh sách top 5. Trò chơi FPS cho PC Nhiều người chơi miễn phí năm 2022 này. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí và phương tiện để chiến đấu với nhau trong các chế độ chơi Halo truyền thống như Carnage hay Capture the Flag.

Cách tua lại trò chơi FPS miễn phí trên PC 2022

Ngoài ra còn có các chế độ chơi như 4v4 và đấu đội nhiều thành viên. Người chơi cũng có thể kích hoạt các khả năng đặc biệt trong một khoảng thời gian.

Bạn có thể tải và cài đặt Halo Infinite tại đây.

=> Liên kết tải xuống Halo Infinite Mới

4. Apex Legends – Game bắn súng sinh tồn FPS

huyền thoại đỉnh Nó là một trong những trò chơi chiến đấu sinh tồn mới được phát hành gần đây. Mặc dù thể loại game này đã dần trở nên bão hòa nhưng Apex Legends vẫn duy trì vị trí số một của mình trên các bảng xếp hạng game.

trong tiêu đề Trò chơi FPS cho PC Người chơi nhiều người chơi miễn phí năm 2022 này sẽ thành lập một đội gồm 2 hoặc 3 thành viên, mỗi người có những khả năng đặc biệt khác nhau, để chiến đấu với các đội khác trên bản đồ thế giới sinh tồn. Rất lớn.

Danh sách các trò chơi fps hay nhất cho PC

Điều thú vị của trò chơi là mặc dù các nhân vật có khả năng đặc biệt nhưng lối chơi vẫn tập trung vào kỹ năng chính là đấu súng.

Để đăng ký Apex Legends, bạn có thể tải về tại đây.

=> Tải xuống huyền thoại đỉnh cái này.

5. Call of Duty: Warzone – Game FPS Battle Royale miễn phí cho PC

chiến trường là một trò chơi chiến đấu sinh tồn từ loạt Call of Duty, mang phong cách chiến đấu độc đáo của series sang chiến đấu BR căng thẳng. Trò chơi có hai chế độ chính là Battle Royale (chiến đấu để sinh tồn) và Plunder (chiến đấu với số lượng lớn người chơi).

Trò chơi FPS nhiều người chơi miễn phí hay nhất cho PC

Thông thường trong chế độ Plunder có tổng cộng 150 người chơi trong vòng chiến đấu, nhưng trong phiên bản giới hạn con số này có thể lên đến 200 người. Ngoài ra, điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo là Warzone có hệ thống tiền tệ riêng trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng để trao đổi vật phẩm và vũ khí.

Tải xuống và cài đặt tại đây để chơi Call of Duty: Warzone trên PC của bạn:

=> Liên kết tải xuống cuộc gọi của khu vực chiến tranh nhiệm vụ

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-fps-nhieu-nguoi-choi-mien-phi-nam-2022-68970n.aspx
ngoài 5 Trò chơi FPS cho PC Những game nhiều người chơi miễn phí năm 2022 mà Vik News giới thiệu ở trên, bạn yêu thích lối chơi hay đồ họa của game nào nhất?

Xem thêm thông tin Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022

Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022

Game bắn súng FPS luôn nằm trong top đầu những thể loại game được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022 như Valorant, Apex Legends … sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với thể loại game bắn súng cực kỳ thú vị này.
FPS (trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất) là một trong những thể loại game phổ biến nhất hiện nay, với hàng tấn tựa FPS được phát hành mỗi năm.

Danh sách game FPS hay miễn phí cho PC
Do cơ chế chiến đấu chính trong các game FPS là chiến đấu tổ đội hoặc sinh tồn nên ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất là thu hút càng nhiều người chơi càng tốt nên hầu hết các game FPS đều miễn phí. . Nếu yêu thích thể loại game bắn súng này, bạn đừng bỏ qua top 5 game FPS miễn phí dưới đây.
Mục lục bài viết:1. Chất có giá trị.2. Counter-Strike: Global Offensive.3. Halo Infinite.4. Apex Legends.5. Call of Duty: Warzone.
5 trò chơi FPS trên PC nhiều người chơi miễn phí hàng đầu năm 2022

1. Hóa chất – 5 đấu 5. game bắn súng chiến thuật cạnh tranh
Chất có giá trị được Trò chơi FPS trên PC 2022 nhiều người chơi miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Mặc dù nhân vật trong Valorant được thiết kế theo hình dáng một siêu anh hùng như Overwatch hay Team Fortress nhưng tựa game này lại có lối chơi chiến thuật khá giống với series Counter-strike nổi tiếng.
Mỗi trận đấu trong Valorant được thiết kế theo thể thức 5v5, với 2 đội chơi, mỗi đội có những vũ khí và khả năng khác nhau. Năng lực trong game được chia thành 2 loại: năng lực bình thường và năng lực tối thượng.

Mỗi người chơi sẽ được cung cấp một khẩu súng ngắn, và có thể kiếm thêm tiền để mua các loại vũ khí khác trong hệ thống, tương tự như game Counter-Strike. Hệ thống vũ khí trong Valorant vô cùng đa dạng, bao gồm súng tiểu liên, súng lục, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa.
Để chơi Valorant bạn có thể tải về tại đây:
=> Tải xuống Chất có giá trị cho PC tại đây.

2. Counter-Strike: Global Offensive – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất CS GO
Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) là trò chơi thứ tư trong loạt Counter-Strike huyền thoại. Đã hơn mười năm kể từ khi CS: GO ra đời, nhưng thể loại Trò chơi FPS Truyền thống vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cách chơi trong CS: GO khá đơn giản, gồm hai đội chơi với nhau bằng súng.

Có tổng cộng 9 chế độ chiến đấu và nhiều dạng nhân vật khác nhau, nhưng thể loại truyền thống “đặt bom phá cỗ” vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi hơn cả. Trong chế độ này, người chơi sẽ hóa thân thành một biệt đội chống khủng bố với nhiệm vụ tìm cách gỡ bom do kẻ thù tạo ra. Sau một thời gian trả phí để chơi CS: GO, giờ đây người chơi đã có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tựa game này.
Tham gia Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) cùng bạn bè bằng cách tải game tại đây:
=> Tải xuống Counter Strike Global Offensive đây.

3. Halo Infinite – Game bắn súng FPS miễn phí cho PC
Halo Infinite là cái tên mới nhất trong danh sách Top 5 Trò chơi FPS trên PC nhiều người chơi miễn phí năm 2022 này. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng một số loại vũ khí và phương tiện để chiến đấu với nhau trong các chế độ chơi Halo truyền thống như tàn sát hoặc chiếm giữ lá cờ.

Ngoài ra, còn có các chế độ chơi khác như 4v4 hay đấu đội với số lượng thành viên lớn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể kích hoạt một khả năng đặc biệt trong một khoảng thời gian nhất định.
Bạn có thể tải và cài đặt Halo Infinite tại đây:
=> Liên kết tải xuống Halo Infinite Muộn nhất

4. Apex Legends – Game bắn súng sinh tồn FPS
Apex Legends là một trong những game đối kháng sinh tồn mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Mặc dù thể loại game này đã dần bị bão hòa nhưng Apex Legends vẫn giữ vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng game.
Trong tiêu đề Trò chơi FPS trên PC Phần chơi mạng miễn phí năm 2022 này, người chơi sẽ thành lập các đội gồm 2 hoặc 3 thành viên, mỗi người có những khả năng đặc biệt khác nhau, để chiến đấu với các đội khác trong bản đồ thế giới sinh tồn. cực kỳ lớn.

Điểm thú vị trong game là các nhân vật có khả năng đặc biệt, nhưng lối chơi vẫn tập trung vào kỹ năng chính là đấu súng.
Để tham gia Apex Legends, bạn có thể tải về tại đây:
=> Tải xuống Apex Legends đây.

5. Call of Duty: Warzone – Game FPS battle royale miễn phí trên PC
Chiến trường là một trò chơi chiến đấu sinh tồn trong sê-ri Call of Duty, đưa cơ chế chiến đấu độc đáo của sê-ri vào trận chiến BR căng thẳng. Game bao gồm 2 chế độ chính là Battle Royale (chiến đấu để sinh tồn) và Plunder (chiến đấu với số lượng lớn người chơi).

Thông thường, trong chế độ Plunder, có tổng cộng 150 người chơi trong vòng chiến đấu, trong khi ở phiên bản giới hạn, con số này có thể lên đến 200 người chơi. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của trò chơi này là Warzone có hệ thống tiền tệ riêng trong game, cho phép người chơi sử dụng nó để trao đổi vật phẩm và vũ khí.
Chơi Call of Duty: Warzone trên PC bằng cách tải xuống và cài đặt tại đây:
=> Liên kết tải xuống Call of Duty Warzone
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-fps-nhieu-nguoi-choi-mien-phi-nam-2022-68970n.aspx Trong số 5 Trò chơi FPS trên PC Phần chơi mạng miễn phí năm 2022 mà Vik News đã giới thiệu ở trên, bạn đánh giá cao lối chơi hay đồ họa của game nào?

#Top #game #FPS #nhiều #người #chơi #miễn #phí #năm

Game bắn súng FPS luôn nằm trong top đầu những thể loại game được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022 như Valorant, Apex Legends … sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với thể loại game bắn súng cực kỳ thú vị này.
FPS (trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất) là một trong những thể loại game phổ biến nhất hiện nay, với hàng tấn tựa FPS được phát hành mỗi năm.

Danh sách game FPS hay miễn phí cho PC
Do cơ chế chiến đấu chính trong các game FPS là chiến đấu tổ đội hoặc sinh tồn nên ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất là thu hút càng nhiều người chơi càng tốt nên hầu hết các game FPS đều miễn phí. . Nếu yêu thích thể loại game bắn súng này, bạn đừng bỏ qua top 5 game FPS miễn phí dưới đây.
Mục lục bài viết:1. Chất có giá trị.2. Counter-Strike: Global Offensive.3. Halo Infinite.4. Apex Legends.5. Call of Duty: Warzone.
5 trò chơi FPS trên PC nhiều người chơi miễn phí hàng đầu năm 2022

1. Hóa chất – 5 đấu 5. game bắn súng chiến thuật cạnh tranh
Chất có giá trị được Trò chơi FPS trên PC 2022 nhiều người chơi miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Mặc dù nhân vật trong Valorant được thiết kế theo hình dáng một siêu anh hùng như Overwatch hay Team Fortress nhưng tựa game này lại có lối chơi chiến thuật khá giống với series Counter-strike nổi tiếng.
Mỗi trận đấu trong Valorant được thiết kế theo thể thức 5v5, với 2 đội chơi, mỗi đội có những vũ khí và khả năng khác nhau. Năng lực trong game được chia thành 2 loại: năng lực bình thường và năng lực tối thượng.

Mỗi người chơi sẽ được cung cấp một khẩu súng ngắn, và có thể kiếm thêm tiền để mua các loại vũ khí khác trong hệ thống, tương tự như game Counter-Strike. Hệ thống vũ khí trong Valorant vô cùng đa dạng, bao gồm súng tiểu liên, súng lục, súng máy, súng trường, súng bắn tỉa.
Để chơi Valorant bạn có thể tải về tại đây:
=> Tải xuống Chất có giá trị cho PC tại đây.

2. Counter-Strike: Global Offensive – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất CS GO
Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) là trò chơi thứ tư trong loạt Counter-Strike huyền thoại. Đã hơn mười năm kể từ khi CS: GO ra đời, nhưng thể loại Trò chơi FPS Truyền thống vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cách chơi trong CS: GO khá đơn giản, gồm hai đội chơi với nhau bằng súng.

Có tổng cộng 9 chế độ chiến đấu và nhiều dạng nhân vật khác nhau, nhưng thể loại truyền thống “đặt bom phá cỗ” vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi hơn cả. Trong chế độ này, người chơi sẽ hóa thân thành một biệt đội chống khủng bố với nhiệm vụ tìm cách gỡ bom do kẻ thù tạo ra. Sau một thời gian trả phí để chơi CS: GO, giờ đây người chơi đã có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tựa game này.
Tham gia Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) cùng bạn bè bằng cách tải game tại đây:
=> Tải xuống Counter Strike Global Offensive đây.

3. Halo Infinite – Game bắn súng FPS miễn phí cho PC
Halo Infinite là cái tên mới nhất trong danh sách Top 5 Trò chơi FPS trên PC nhiều người chơi miễn phí năm 2022 này. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng một số loại vũ khí và phương tiện để chiến đấu với nhau trong các chế độ chơi Halo truyền thống như tàn sát hoặc chiếm giữ lá cờ.

Ngoài ra, còn có các chế độ chơi khác như 4v4 hay đấu đội với số lượng thành viên lớn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể kích hoạt một khả năng đặc biệt trong một khoảng thời gian nhất định.
Bạn có thể tải và cài đặt Halo Infinite tại đây:
=> Liên kết tải xuống Halo Infinite Muộn nhất

4. Apex Legends – Game bắn súng sinh tồn FPS
Apex Legends là một trong những game đối kháng sinh tồn mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Mặc dù thể loại game này đã dần bị bão hòa nhưng Apex Legends vẫn giữ vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng game.
Trong tiêu đề Trò chơi FPS trên PC Phần chơi mạng miễn phí năm 2022 này, người chơi sẽ thành lập các đội gồm 2 hoặc 3 thành viên, mỗi người có những khả năng đặc biệt khác nhau, để chiến đấu với các đội khác trong bản đồ thế giới sinh tồn. cực kỳ lớn.

Điểm thú vị trong game là các nhân vật có khả năng đặc biệt, nhưng lối chơi vẫn tập trung vào kỹ năng chính là đấu súng.
Để tham gia Apex Legends, bạn có thể tải về tại đây:
=> Tải xuống Apex Legends đây.

5. Call of Duty: Warzone – Game FPS battle royale miễn phí trên PC
Chiến trường là một trò chơi chiến đấu sinh tồn trong sê-ri Call of Duty, đưa cơ chế chiến đấu độc đáo của sê-ri vào trận chiến BR căng thẳng. Game bao gồm 2 chế độ chính là Battle Royale (chiến đấu để sinh tồn) và Plunder (chiến đấu với số lượng lớn người chơi).

Thông thường, trong chế độ Plunder, có tổng cộng 150 người chơi trong vòng chiến đấu, trong khi ở phiên bản giới hạn, con số này có thể lên đến 200 người chơi. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của trò chơi này là Warzone có hệ thống tiền tệ riêng trong game, cho phép người chơi sử dụng nó để trao đổi vật phẩm và vũ khí.
Chơi Call of Duty: Warzone trên PC bằng cách tải xuống và cài đặt tại đây:
=> Liên kết tải xuống Call of Duty Warzone
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-fps-nhieu-nguoi-choi-mien-phi-nam-2022-68970n.aspx Trong số 5 Trò chơi FPS trên PC Phần chơi mạng miễn phí năm 2022 mà Vik News đã giới thiệu ở trên, bạn đánh giá cao lối chơi hay đồ họa của game nào?

#Top #game #FPS #nhiều #người #chơi #miễn #phí #năm


#Top #game #FPS #nhiều #người #chơi #miễn #phí #năm

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button