Tips Game

Top 5 game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa

Nếu bạn đang tìm kiếm một game PC thế giới mở hoặc không cần card đồ họa để trải nghiệm trên máy tính cấu hình thấp thì không thể bỏ qua 5 tựa game đỉnh nhất mà Vik News giới thiệu dưới đây.

hầu hết các tiêu đề trò chơi thế giới Cả hai đều yêu cầu chất lượng đồ họa cao để mở và tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính để hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn sở hữu một chiếc PC cấu hình thấp hoặc không có card đồ họa, vẫn có rất nhiều game nhập vai thế giới mở hấp dẫn bạn.

game pc hay nhất thế giới

Danh sách các trò chơi thế giới mở hay nhất dành cho PC

Nội dung bài viết:
1. Fallout: New Vegas.
2. The Elder Scrolls V: Skyrim.
3. Những Linh hồn Bóng tối.
4. Những con chó đang ngủ.
5. Borderlands.

5 trò chơi PC hàng đầu thế giới mở hoặc không có thẻ đồ họa

1. Fallout: New Vegas

Đứng thứ nhất trong danh sách 5 trò chơi PC thế giới mở hàng đầu có hoặc không có cạc đồ họa là Fallout New Vegas, chiếm ít hơn 10 GB dung lượng. Lấy bối cảnh thế giới hậu hạt nhân, người chơi nhập vai vào một nhân vật có tên Courier và dấn thân vào hành trình trả thù đầy căng thẳng ở sa mạc Nevada.

trò chơi máy tính mới

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của Fallout New Vegas là cốt truyện hấp dẫn và hướng đi rất thú vị. Với hệ thống băng đảng và quyền lựa chọn câu chuyện mà trò chơi sẽ dẫn dắt, mọi quyết định của người chơi trong các nhiệm vụ sẽ có tác động rất lớn đến số phận nhân vật của họ.

Nếu muốn trải nghiệm Fallout New Vegas, bạn có thể tải về tại đây.

=> Liên kết tải xuống fallout vegas mới

2. The Elder Scrolls V: Skyrim

Trong tất cả các trò chơi do nhà sáng tạo trò chơi Bethesda phát hành, Elder Scrolls V: Skyrim có lẽ là trò chơi ấn tượng nhất. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Dragonborn, với sứ mệnh đánh bại rồng Alduin để giải cứu thế giới.

Game lấy bối cảnh Skyrim, vùng cực bắc của thế giới Tamriel, lấy cảm hứng từ vùng đất Bắc Âu xinh đẹp. Ngoài ra, một điều tuyệt vời nữa của game PC thế giới mở hay game không cần card đồ họa này là nó được thiết kế với rất nhiều khung cảnh và nhiệm vụ cho người chơi.

Game PC không chơi được bài vì hoa

Thế giới mở ở đây rất rộng lớn với nhiều vùng đất bí ẩn mà bạn có thể khám phá từng bước khi làm nhiệm vụ. Giống như các phiên bản trước của The Elder Scrolls, Skyrim cũng cho phép người chơi du hành đến bất cứ đâu và khi nào họ muốn, nghĩa là họ có thể tự mình di chuyển bằng cách hoàn toàn “trượt” theo cốt truyện chính của game và khám phá những điều thú vị khác.

Hệ thống nhập vai của Skyrim được trau chuốt rất kỹ lưỡng với 10 trận chiến và 18 kỹ năng cho người chơi lựa chọn. Chiến đấu trong trò chơi này xoay quanh việc sử dụng vũ khí và phép thuật, các kỹ năng của người chơi cũng được nâng cấp tùy theo cấp độ sử dụng.

Tham gia trò chơi Elder Scrolls V, tải về tại đây.

=> Liên kết tải xuống Elder Scrolls DRAW

3. Những linh hồn đen tối

Dark Souls là một trò chơi rất phổ biến trong thập kỷ qua do độ khó “không thể chấp nhận được” của nó. Trò chơi không cung cấp hướng dẫn, người chơi chỉ được cung cấp một loại vũ khí và phải chiến đấu không ngừng nghỉ trong những trận chiến khốc liệt.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi có lẽ là tính năng tốt nhất của một trò chơi PC thế giới mở không có card đồ họa, vì tất cả các đòn tấn công của nó đều nhanh và mạnh. Người chơi phải học cách sử dụng vũ khí của mình, nhìn rõ từng bước di chuyển của kẻ thù và tấn công chúng một cách chính xác để giành chiến thắng trong trận đấu.

Game pc hay nhất thế giới không chơi được bài vì hoa

Ngoài ra, trong hình ảnh tâm hồn đen tối Ngoài ra, mỗi vùng đất trong trò chơi đã được thiết kế cẩn thận để có mối quan hệ cụ thể với nhau. Trong chế độ PvP và co-op, người chơi có thể trở thành nhân vật phản diện (Red Souls) và xâm chiếm các vùng đất khác, hoặc gia nhập phe hữu (White Souls) để chiến đấu với quái vật.

Nếu muốn trải nghiệm phiên bản Dark Souls Standard To Die, bạn có thể tải về tại đây.

=> Tải xuống Phiên bản Dark Souls Sẵn sàng để Chết

4. Chó ngủ

Sleeping Dogs là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh Hồng Kông, rất giống với các game cướp đường phố (GTA) khác. Truyện Những Chú Chó Ngủ Trong Rừng là câu chuyện về Wei Shen, một đặc vụ cảnh sát bí mật thâm nhập vào một nơi có tên là Sun trong Yee Triad.

game pc hay

Trò chơi tập trung vào khả năng chiến đấu và bắn súng của Shen, với những pha cận cảnh dữ dội như Batman: Arkham Asylum. Người chơi có thể chiến đấu với đối thủ từ bất kỳ hướng nào bằng các hành động như tấn công, chiến đấu và di chuyển. Có 3 loại điểm kinh nghiệm (XP) trong trò chơi, bao gồm Triad, Face và Police XP. Mỗi loại đều có các tính năng khác nhau và điểm XP càng cao, người chơi càng có thể mở khóa nhiều tính năng và kỹ năng mới, chẳng hạn như điều khiển phương tiện hoặc tước vũ khí của đối thủ.

Nếu muốn trải nghiệm Sleeping Dogs, bạn có thể tải về tại đây.

=> Liên kết tải xuống con chó đang ngủ

5. Borderlands

Borderlands là một trò chơi bắn súng ARPG / FPS lấy bối cảnh phương Tây giả tưởng. Người chơi hóa thân thành một trong bốn thợ săn với nhiệm vụ khám phá thế giới Pandora để tìm kiếm kho báu có tên là Vault. Với cơ chế chiến lợi phẩm tương tự như Diablo, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí khác nhau nằm rải rác trên Borderlands. Vũ khí lợi hại nhất trong số đó là cam.

trận đấu hay

Cốt truyện rất đơn giản nhưng hệ thống nhân vật của Borderlands được cấu trúc rất kỹ lưỡng với 4 thợ săn, mỗi người có một hệ thống kỹ năng và khả năng khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ khiêu vũ giúp người chơi nâng cấp các kỹ năng hiện có bằng cách kiếm tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Cơ chế chiến đấu hợp tác yêu cầu người chơi kết hợp với 3 người chơi khác để hoàn thành các thử thách được giao và chiến đấu.

Borderlands cũng là game PC thế giới mở cuối cùng không có card đồ họa được Vik News giới thiệu.

Nếu muốn chơi Borderlands, bạn có thể tải về tại đây.

=> Liên kết tải xuống biên giới 3
=> Liên kết tải xuống khu vực biên giới 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-the-gioi-mo-hay-khong-can-card-do-hoa-68969n.aspx
Hy vọng với Top 5 trò chơi thế giới mở rất hấp dẫn mà không có card đồ họa Hoặc dữ liệu lớn vừa giới thiệu ở trên sử dụng quá nhiều tài nguyên máy tính để mang lại cho bạn những phút giây giải trí vui vẻ.

Xem thêm thông tin Top 5 game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa

Top 5 game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa để trải nghiệm trên chiếc máy tính cấu hình thấp của mình thì nhất định không thể bỏ qua Top 5 tựa game mà Vik News sắp giới thiệu dưới đây.
Hầu hết các tiêu đề trò chơi thế giới Mở vừa yêu cầu chất lượng đồ họa cao vừa tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính để máy hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, sở hữu một dàn PC cấu hình thấp hoặc không có card đồ họa thì vẫn có rất nhiều tựa game nhập vai thế giới mở cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn.

Danh sách game thế giới mở hay nhất dành cho PC
Mục lục bài viết:1. Fallout: New Vegas.2. The Elder Scrolls V: Skyrim.3. Những Linh hồn Bóng tối.4. Những chú chó đang ngủ.5. Borderlands.
5 game PC thế giới mở hàng đầu hoặc không có card đồ họa
1. Fallout: New Vegas
Đứng đầu danh sách Top 5 game PC thế giới mở hoặc không cần card đồ họa là Fallout New Vegas chỉ chiếm dung lượng chưa đến 10GB. Lấy bối cảnh thế giới sau thảm họa hạt nhân, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật có tên Courier và bắt đầu hành trình trả thù đầy căng thẳng tại sa mạc Nevada.

Điểm hay nhất của Fallout New Vegas có lẽ là cốt truyện hấp dẫn và cách dàn dựng cực kỳ thú vị. Với quyền lựa chọn hệ thống băng đảng và câu chuyện được dẫn dắt trong game, mỗi quyết định của người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của nhân vật.
Để trải nghiệm Fallout New Vegas bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Fallout New Vegas
2. The Elder Scrolls V: Skyrim
Trong tất cả những tựa game mà nhà sản xuất game Bethesda từng phát hành, có lẽ Elder Scrolls V: Skyrim là ấn tượng nhất. Cốt truyện trong game xoay quanh nhân vật Dragonborn với sứ mệnh đánh bại Rồng Alduin để giải cứu thế giới.
Game lấy bối cảnh Skyrim, vùng cực bắc của thế giới Tamriel, nơi được lấy cảm hứng từ vùng đất Bắc Âu xinh đẹp. Ngoài ra, một điểm cộng khác của tựa game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa này là nó được thiết kế khá nhiều khung cảnh và nhiệm vụ cho người chơi.

Thế giới mở ở đây vô cùng rộng lớn, với rất nhiều vùng đất bí ẩn để bạn từng bước khám phá khi đi làm nhiệm vụ. Giống như phiên bản cũ The Elder Scrolls, Skyrim cũng cho phép người chơi có thể đi bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào họ thích, đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn có thể “bỏ qua” cốt truyện chính trong game và tự do khám phá những điều thú vị khác.
Hệ thống nhập vai trong Skyrim được xây dựng khá kỹ lưỡng, với 10 trận chiến và 18 kỹ năng cho người chơi lựa chọn. Các trận chiến trong trò chơi này được xây dựng xoay quanh việc sử dụng vũ khí và phép thuật phù thủy, đồng thời kỹ năng của người chơi cũng sẽ được nâng cấp tùy theo cấp độ sử dụng.
Tham gia trò chơi Elder Scrolls V bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Elder Scrolls DRAW
3. Những linh hồn đen tối
Dark Souls là một trò chơi rất nổi tiếng trong thập kỷ trước bởi độ khó “không thể chấp nhận được” của nó. Chưa kể game không cung cấp hướng dẫn, người chơi chỉ được cung cấp một loại vũ khí và sau đó phải chiến đấu không ngừng nghỉ trong những trận chiến khốc liệt.
Hệ thống chiến đấu trong game có lẽ là điểm nổi bật nhất của game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa, bởi mọi đòn tấn công đều diễn ra với cường độ nhanh và mạnh. Người chơi cần học cách sử dụng vũ khí, nhìn rõ từng bước di chuyển của kẻ thù và tấn công chính xác để giành chiến thắng trong trận đấu.

Ngoài ra, hình ảnh trong Những tâm hồn đen tối cũng được thiết kế cẩn thận với mỗi vùng đất trong game đều có mối liên hệ nhất định với nhau. Với chế độ PvP và Co-op, người chơi có thể lựa chọn trở thành phản diện (linh hồn đỏ) để đi xâm chiếm các vùng đất khác, hoặc tham gia vào phe chính diện (linh hồn trắng) để giúp họ chống lại quái vật.
Để trải nghiệm phiên bản Dark Souls Standard To Die, bạn có thể tải về tại đây:
=> Tải xuống Phiên bản Dark Souls Chuẩn bị Chết
4. Chó ngủ
Sleeping Dogs là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh Hong Kong, khá giống với các game GTA (cướp đường phố) khác. Câu chuyện trong Sleeping Dogs xoay quanh Wei Shen, một đặc vụ cảnh sát chìm đang xâm nhập vào một nơi gọi là Mặt trời trên Yee Triad.

Trò chơi tập trung vào khả năng chiến đấu và bắn súng của Shen, với những màn cận chiến khốc liệt như Batman: Arkham Asylum. Người chơi có thể chiến đấu với đối thủ từ bất kỳ hướng nào bằng các hành động như tấn công, vật lộn và di chuyển. Có 3 loại điểm kinh nghiệm (XP) trong trò chơi, bao gồm Triad, Face và Police XP. Mỗi loại có một chức năng khác nhau, và điểm XP càng cao thì người chơi càng có thể mở khóa nhiều tính năng và kỹ năng mới, chẳng hạn như điều khiển xe hay tước vũ khí của đối thủ.
Để trải nghiệm Sleeping Dogs, bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Chú chó đang ngủ
5. Borderlands
Borderlands là game bắn súng thuộc thể loại ARPG / FPS lấy bối cảnh phương Tây huyền ảo. Người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 thợ săn với nhiệm vụ đi tìm kho báu mang tên Vault và khám phá thế giới Pandora. Với cơ chế loot đồ tương tự như Diablo, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều loại vũ khí khác nhau nằm rải rác trên Borderlands. Trong số đó, Cam là vũ khí lợi hại nhất.

Tuy cốt truyện khá đơn giản nhưng hệ thống nhân vật trong Borderlands được xây dựng khá tỉ mỉ với 4 thợ săn, mỗi thợ săn có một hệ thống kỹ năng và khả năng riêng biệt khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ khiêu vũ sẽ giúp người chơi nhận được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm, từ đó nâng cấp các kỹ năng hiện có. Với cơ chế chiến đấu co-op, người chơi sẽ kết hợp với 3 người khác để chiến đấu và hoàn thành thử thách được giao.
Borderlands cũng là game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa cuối cùng mà Vik News giới thiệu đến các bạn.
Để chơi Borderlands, bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Borderlands 3=> Liên kết tải xuống vùng biên giới 2
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-the-gioi-mo-hay-khong-can-card-do-hoa-68969n.aspx Hy vọng với Top 5 trò chơi thế giới mở cực kỳ hấp dẫn mà không cần card đồ họa hay tốn quá nhiều tài nguyên máy tính mà Vik News vừa giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị.

#Top #game #thế #giới #mở #hay #không #cần #card #đồ #họa

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa để trải nghiệm trên chiếc máy tính cấu hình thấp của mình thì nhất định không thể bỏ qua Top 5 tựa game mà Vik News sắp giới thiệu dưới đây.
Hầu hết các tiêu đề trò chơi thế giới Mở vừa yêu cầu chất lượng đồ họa cao vừa tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính để máy hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, sở hữu một dàn PC cấu hình thấp hoặc không có card đồ họa thì vẫn có rất nhiều tựa game nhập vai thế giới mở cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn.

Danh sách game thế giới mở hay nhất dành cho PC
Mục lục bài viết:1. Fallout: New Vegas.2. The Elder Scrolls V: Skyrim.3. Những Linh hồn Bóng tối.4. Những chú chó đang ngủ.5. Borderlands.
5 game PC thế giới mở hàng đầu hoặc không có card đồ họa
1. Fallout: New Vegas
Đứng đầu danh sách Top 5 game PC thế giới mở hoặc không cần card đồ họa là Fallout New Vegas chỉ chiếm dung lượng chưa đến 10GB. Lấy bối cảnh thế giới sau thảm họa hạt nhân, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật có tên Courier và bắt đầu hành trình trả thù đầy căng thẳng tại sa mạc Nevada.

Điểm hay nhất của Fallout New Vegas có lẽ là cốt truyện hấp dẫn và cách dàn dựng cực kỳ thú vị. Với quyền lựa chọn hệ thống băng đảng và câu chuyện được dẫn dắt trong game, mỗi quyết định của người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của nhân vật.
Để trải nghiệm Fallout New Vegas bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Fallout New Vegas
2. The Elder Scrolls V: Skyrim
Trong tất cả những tựa game mà nhà sản xuất game Bethesda từng phát hành, có lẽ Elder Scrolls V: Skyrim là ấn tượng nhất. Cốt truyện trong game xoay quanh nhân vật Dragonborn với sứ mệnh đánh bại Rồng Alduin để giải cứu thế giới.
Game lấy bối cảnh Skyrim, vùng cực bắc của thế giới Tamriel, nơi được lấy cảm hứng từ vùng đất Bắc Âu xinh đẹp. Ngoài ra, một điểm cộng khác của tựa game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa này là nó được thiết kế khá nhiều khung cảnh và nhiệm vụ cho người chơi.

Thế giới mở ở đây vô cùng rộng lớn, với rất nhiều vùng đất bí ẩn để bạn từng bước khám phá khi đi làm nhiệm vụ. Giống như phiên bản cũ The Elder Scrolls, Skyrim cũng cho phép người chơi có thể đi bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào họ thích, đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn có thể “bỏ qua” cốt truyện chính trong game và tự do khám phá những điều thú vị khác.
Hệ thống nhập vai trong Skyrim được xây dựng khá kỹ lưỡng, với 10 trận chiến và 18 kỹ năng cho người chơi lựa chọn. Các trận chiến trong trò chơi này được xây dựng xoay quanh việc sử dụng vũ khí và phép thuật phù thủy, đồng thời kỹ năng của người chơi cũng sẽ được nâng cấp tùy theo cấp độ sử dụng.
Tham gia trò chơi Elder Scrolls V bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Elder Scrolls DRAW
3. Những linh hồn đen tối
Dark Souls là một trò chơi rất nổi tiếng trong thập kỷ trước bởi độ khó “không thể chấp nhận được” của nó. Chưa kể game không cung cấp hướng dẫn, người chơi chỉ được cung cấp một loại vũ khí và sau đó phải chiến đấu không ngừng nghỉ trong những trận chiến khốc liệt.
Hệ thống chiến đấu trong game có lẽ là điểm nổi bật nhất của game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa, bởi mọi đòn tấn công đều diễn ra với cường độ nhanh và mạnh. Người chơi cần học cách sử dụng vũ khí, nhìn rõ từng bước di chuyển của kẻ thù và tấn công chính xác để giành chiến thắng trong trận đấu.

Ngoài ra, hình ảnh trong Những tâm hồn đen tối cũng được thiết kế cẩn thận với mỗi vùng đất trong game đều có mối liên hệ nhất định với nhau. Với chế độ PvP và Co-op, người chơi có thể lựa chọn trở thành phản diện (linh hồn đỏ) để đi xâm chiếm các vùng đất khác, hoặc tham gia vào phe chính diện (linh hồn trắng) để giúp họ chống lại quái vật.
Để trải nghiệm phiên bản Dark Souls Standard To Die, bạn có thể tải về tại đây:
=> Tải xuống Phiên bản Dark Souls Chuẩn bị Chết
4. Chó ngủ
Sleeping Dogs là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh Hong Kong, khá giống với các game GTA (cướp đường phố) khác. Câu chuyện trong Sleeping Dogs xoay quanh Wei Shen, một đặc vụ cảnh sát chìm đang xâm nhập vào một nơi gọi là Mặt trời trên Yee Triad.

Trò chơi tập trung vào khả năng chiến đấu và bắn súng của Shen, với những màn cận chiến khốc liệt như Batman: Arkham Asylum. Người chơi có thể chiến đấu với đối thủ từ bất kỳ hướng nào bằng các hành động như tấn công, vật lộn và di chuyển. Có 3 loại điểm kinh nghiệm (XP) trong trò chơi, bao gồm Triad, Face và Police XP. Mỗi loại có một chức năng khác nhau, và điểm XP càng cao thì người chơi càng có thể mở khóa nhiều tính năng và kỹ năng mới, chẳng hạn như điều khiển xe hay tước vũ khí của đối thủ.
Để trải nghiệm Sleeping Dogs, bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Chú chó đang ngủ
5. Borderlands
Borderlands là game bắn súng thuộc thể loại ARPG / FPS lấy bối cảnh phương Tây huyền ảo. Người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 thợ săn với nhiệm vụ đi tìm kho báu mang tên Vault và khám phá thế giới Pandora. Với cơ chế loot đồ tương tự như Diablo, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều loại vũ khí khác nhau nằm rải rác trên Borderlands. Trong số đó, Cam là vũ khí lợi hại nhất.

Tuy cốt truyện khá đơn giản nhưng hệ thống nhân vật trong Borderlands được xây dựng khá tỉ mỉ với 4 thợ săn, mỗi thợ săn có một hệ thống kỹ năng và khả năng riêng biệt khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ khiêu vũ sẽ giúp người chơi nhận được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm, từ đó nâng cấp các kỹ năng hiện có. Với cơ chế chiến đấu co-op, người chơi sẽ kết hợp với 3 người khác để chiến đấu và hoàn thành thử thách được giao.
Borderlands cũng là game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa cuối cùng mà Vik News giới thiệu đến các bạn.
Để chơi Borderlands, bạn có thể tải về tại đây:
=> Liên kết tải xuống Borderlands 3=> Liên kết tải xuống vùng biên giới 2
https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-the-gioi-mo-hay-khong-can-card-do-hoa-68969n.aspx Hy vọng với Top 5 trò chơi thế giới mở cực kỳ hấp dẫn mà không cần card đồ họa hay tốn quá nhiều tài nguyên máy tính mà Vik News vừa giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị.

#Top #game #thế #giới #mở #hay #không #cần #card #đồ #họa


#Top #game #thế #giới #mở #hay #không #cần #card #đồ #họa

Tổng hợp: Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button