Top 5 Nhà thuốc tây uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Sức khỏe con người luôn là điều khiến chúng ta lo âu nhất hiện tại, có sức khỏe là có tất cả. Hiện nay nhà thuốc được rất nhiều người trong tập thể ân cần và san sớt lúc có nhu cầu tìm sắm các loại thuốc chữa bệnh thông thường. Tuy nhiên, để tìm được 1 nhà thuốc uy tín, chất lượng không hề là điều đơn giản vì chưa được bộ y tế cấp phép. Chính thành ra, Toplist tổng hợp và san sớt những nhà thuốc uy tín, chất lượng nhất tại thành thị Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đến độc giả bài viết này.

Dược FPT Long Châu

Hệ thống Dược FPT Long Châu hiện là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm lừng danh phệ nhất Việt Nam. Với 500 nhà thuốc tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước (tới 5 2022), Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể đã có nhiều thành quả nổi trội và càng ngày càng được nhiều người tình thích người mua thân thương của mình.

Với gần 20 5 kinh nghiệm và phủ sóng toàn quốc, chuỗi ĐÀN BÀNhà thuốc FPT Long Châu: Thành viên tập đoàn FPT Long Châu, liên tiếp tăng trưởng ko dừng vì sứ mạng chuyên dụng cho sức khỏe của tập thể. Tới với Nhà thuốc FPT Long Châu, cả nhà có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc và dịch vụ, gí cả hợp lý.

Các nhà thuốc thuộc chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu được bình chọn cao về chất lượng, nhiều người mua luôn bình chọn cao về thái độ viên chức tham mưu. Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người mua nhiều loại thuốc nhiều chủng loại: từ thuốc kê đơn, thuốc ko kê đơn, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm tác dụng, trong đấy có thuốc Covid. trị liệu chỉ 250.000đ / hộp… với thành phầm chính hãng, giá cả cân đối.

Tất cả các nhà thuốc thuộc hệ thống đều tuân thủ Thực hành tốt nhà thuốc: tiêu chuẩn GPP, hàng ngũ dược sĩ tham mưu chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, thành phầm trong Dược FPT Long Châu Tất cả đều được nhập hàng chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự ngặt nghèo và bán đúng giá quy định. FPT Long Châu luôn hoạt động theo tôn chỉ 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều lượng, đúng cách, đúng giá để người mua có thể yên tâm sắm thuốc tại đây.

Lần đến, FPT long bye tiếp diễn hướng đến tiêu chí mở thêm nhiều nhà thuốc mới tại các địa điểm thuận lợi cho người dân. Không chỉ tập hợp tại các thành thị phệ, Long Châu sẽ có mặt tại các tỉnh, thành thị và khu dân cư bé hơn, tới gần hơn với người mua để phục vụ tốt hơn nhu cầu sức khỏe của tập thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia Y tế để tiết kiệm thời kì và công huân với dịch vụ đặt hàng và giao hàng online.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với:

 • 2-4 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
 • 388 Nguyễn Huệ, Q. 9, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
 • 220 Lê Hồng Phong, Q.3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

  Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

  Dế yêu: 1800 6928

  Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/

  Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

  Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/quảng bá

  Dược FPT Long Châu
  Dược FPT Long Châu
  Dược FPT Long Châu
  Dược FPT Long Châu


  Nhà thuốc an khang

  Nhà thuốc an khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm tác dụng, vật tư y tế… thuộc Tập đoàn Thế giới thiết bị cầm tay đã có mặt trên khu vực TP tới bây giờ. Hồ Chí Minh và 24 tỉnh miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên và hải phận.

  Nhà thuốc chuyên phân phối các thành phầm dược phẩm, thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm dung nhan,… theo nhu cầu của từng nhân vật người mua. Tới Nhà thuốc an khangNgoài ra lúc sắm hàng, người mua sẽ được và tham mưu độc quyền từ hàng ngũ dược sĩ được huấn luyện nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng được sử dụng không lấy phí các dịch vụ khám sức khỏe căn bản như cân, đo huyết áp.

  Hệ thống nhà thuốc A Khang đã xây dựng hình ảnh nhà thuốc uy tín bậc nhất, tiến hành theo tiêu chuẩn GPP, chất lượng dịch vụ luôn được bình chọn cao. Nhờ đấy, nhà thuốc được người mua bình chọn là có uy tín hoàn hảo. Hiện tại người mua có thể sắm trực tiếp tại nhà thuốc hoặc đặt hàng trực tuyến tại website chính thức của nhà thuốc. Ngoài vẻ ngoài trả tiền trực tiếp bằng tiền mặt, hiện tại chuỗi nhà thuốc Nhà thuốc an khang được tích hợp các tác dụng đương đại: trả tiền ATM, thẻ Visa / Master, …

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc An Khang:

  • Thuốc chính hãng 100%, có chứng thực của cơ quan kiểm nghiệm.
  • Được chuyên dụng cho niềm nở, mau chóng, vui vẻ.
  • Được tham mưu trực tiếp bởi các Dược sĩ có chuyên môn cao.

  Với phương châm “Khách hàng là trọng điểm”, Nhà thuốc an khang cam kết mang lại cho người mua những thành phầm y tế uy tín, chất lượng, dẫn đầu ngành dược cả nước.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Chuyện trò với: Khóm An Ninh 2, Thị trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Sóc Trăng (Bách Hóa Xanh Ngay Chợ Kế Sách)
  Dế yêu: 1900 1572
  E-mail: [email protected]
  Trang mạng: https://www.nhathuocankhang.com/
  Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom
  Giờ làm việc: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc an khang
  Nhà thuốc an khang
  Nhà thuốc an khang
  Nhà thuốc an khang

  Nhà thuốc Trung Sơn

  Được thành lập từ 5 1997, Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc được tin cậy và thích thú nhất tại khu vực sông Mekong và TP.HCM. Hồ Chí Minh. Nhà thuốc Trung Sơn chuyên bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư y tế, thực phẩm tác dụng.

  Với hơn 20 5 kinh nghiệm chuyên dụng cho người mua, hệ thống Trung Sơn hiện là đơn vị đi đầu tiến hành tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, phân phối nhiều chủng loại thành phầm với hơn 10000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, nhiều chương trình giảm giá quyến rũ kết nối nhà phân phối, chuyên dụng cho nhiệt tình, bảo vệ y đức của ngành y dược.

  Nhà thuốc Trung Sơn Anh cũng là 1 thành viên hăng hái của Hội Dược sĩ trẻ TP Cần Thơ. Hội được thành lập 5 2016 với định hướng hoạt động theo các tiêu chí căn bản như: tổ chức khám bệnh, cấp thuốc không lấy phí cho 10.000 lượt người; mổ mắt không lấy phí cho 100 người cao tuổi; đi lại đoàn tụ, thanh niên tự nguyện hiến 5.000 đơn vị máu; 100% bệnh viện khai triển chương trình “Người bệnh hưởng ứng” …

  Điểm cộng vượt bậc của Nhà thuốc Trung Sơn:

  • Nhà thuốc GPP, phân phối các thành phầm đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao cho người mua.
  • Bảo đảm phân phối đầy đủ thuốc với giá tốt nhất có thể.
  • Nhiều chương trình giảm giá nhà phân phối quyến rũ, chuyên dụng cho nhiệt tình chăm chút, đề cao y đức của ngành y dược.

  Với triết lý “Chất lượng cao – Niềm tin cao”, Trung Sơn luôn phấn đấu hoàn thiện, hướng đến dịch vụ người mua càng ngày càng tốt hơn.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Chuyện trò với:

  • 33 – 50 Phú Lợi, Khóm 1, Quận 2, Sóc Trăng – 029 9388 1668
  • KDC Minh Châu, 24-25 Nguyễn Huệ, Khu phố 1, Quận 9, Sóc Trăng – 029 9388 1686
  • 187 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 3, Quận 3, Sóc Trăng – 029 9388 6768
  • 45 Triệu Nương, Châu Thành, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng – 0866 140 168
  • 31 Mai Thanh Thế, Khóm 1, Quận 1, Ngã 5, Sóc Trăng – 0862 847 168

  Dế yêu: 1800 558 898
  E-mail: [email protected]
  Trang mạng: https://trungsoncare.com/
  Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/
  Giờ làm việc: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn

  Nhà thuốc Anh Tuấn

  Nhà thuốc Anh Tuấn Là 1 trong những nhà tân dược phệ tại Sóc Trăng. Đây là nhà thuốc nhưng người dân thành thị Sóc Trăng và các vùng phụ cận có thể tới sắm thuốc. Nhà thuốc Anh Tuấn kiêu hãnh là nhà thuốc đạt chuẩn GPP – “Thực hành tốt Dược phẩm” với hạ tầng khang trang đương đại.

  Đáp lại sự tin cậy của người mua, hàng ngũ viên chức Nhà thuốc Anh Tuấn chúng tôi sẽ luôn niềm nở tham mưu và chỉ dẫn bạn sử dụng thuốc an toàn, cân đối hoặc giới thiệu bạn tới các phòng khám chuyên khoa đã được kiểm định chất lượng để tìm ra cách thức điều trị cân đối và tiết kiệm chi tiêu nhất. Nhà thuốc Anh Tuấn luôn sẵn sàng sẵn nguồn thuốc chất lượng, giá rẻ để giảm chi tiêu cho người mua.

  Điểm cộng vượt bậc của Nhà thuốc Anh Tuấn:

  • Tất cả các thành phầm được bán tại Anh Tuấn Pharmacy đều là thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và đăng ký lưu hành.
  • Các thành phầm của nhà thuốc rất nhiều chủng loại, bao gồm thuốc thuốc tây, thuốc có xuất xứ từ dược chất, thực phẩm tác dụng, thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm.
  • Hàng ngũ viên chức nhiệt tình – vui vẻ – nhiều năm kinh nghiệm.

  Phương châm chuyên dụng cho người mua bằng: Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả. Nhà thuốc Anh Tuấn luôn đề cao chữ TÂM trong kinh doanh và giữ vững uy tín trong lòng người mua.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  Chuyện trò với: Số 8 – 10, Cách Mạng Tháng 8, Tổ 2, Quận 1, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

  Dế yêu: 0939 224 222 và 029 9382 2113

  E-mail: [email protected]

  Trang mạng: https://www.nhathuocanhtuan.com/

  Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/nhathuocanhtuansoctrang/

  Giờ làm việc: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Anh Tuấn
  Nhà thuốc Anh Tuấn
  Nhà thuốc Anh Tuấn
  Nhà thuốc Anh Tuấn

  Nhà thuốc Vĩnh Lợi

  1 nhà thuốc ở Sóc Trăng uy tín, chất lượng chẳng thể ko nói đến trong danh sách này là Nhà thuốc Vĩnh Lợi. Nhà thuốc có hàng ngũ dược sĩ nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề, luôn đặt sức khỏe của người mua lên bậc nhất. thuốc trong Nhà thuốc Vĩnh Lợi Các loại thuốc đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thuốc xuất du nhập đều được du nhập từ các doanh nghiệp dược phẩm phệ của Việt Nam và trên toàn cầu.

  Nhà thuốc Vĩnh Lợi Hiện có hàng ngàn thành phầm sức khỏe và con số này sẽ tiếp diễn nâng cao. Các hiệu thuốc phân phối thuốc theo toa và thuốc ko kê đơn. Thực phẩm tác dụng sức khỏe và thiết bị y tế chất lượng.

  Điểm cộng vượt bậc của Nhà thuốc Vĩnh Lợi:

  • Tham vấn qua dế yêu bởi Dược sĩ kinh nghiệm lâu 5.
  • Gửi thuốc tới nhà của bạn.
  • Lấy thuốc do Thầy thuốc kê đơn.

  nhiệm vụ của Nhà thuốc Vĩnh Lợi là mang lại cho người mua những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê chuẩn việc phân phối những thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc Vĩnh Lợi ko dừng quyết tâm và phấn đấu để có thể mang lại những thành phầm và dịch vụ tốt nhất cho người mua.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Chuyện trò với: 77 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận 1, Sóc Trăng
  Dế yêu: 0981 596 059
  E-mail: [email protected]
  Trang mạng: https://nhathuocvinhloi.com/
  Trang người mến mộ: https://www.facebook.com/Nhathuocvinhloi/
  Giờ làm việc: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Vĩnh Lợi
  Nhà thuốc Vĩnh Lợi
  Nhà thuốc Vĩnh Lợi
  Nhà thuốc Vĩnh Lợi

  .

  Xem thêm thông tin Top 5 Nhà thuốc tây uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

  Top 5 Nhà tân dược uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

  Sức khỏe con người luôn là điều được ân cần nhất hiện tại, có sức khỏe mới có tất cả. Hiện nay, tiệm tân dược được nhiều người ân cần và san sớt trong tập thể lúc có nhu cầu tìm sắm các loại thuốc chữa bệnh thông thường. Tuy nhiên để tìm được nhà thuốc uy tín và chất lượng thì không hề dễ vì lúc chưa có sự cấp phép của bộ y tế. Do đấy, Toplist tổng hợp và san sớt top nhà tân dược uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng đến độc giả trong bài viết này.

  1

  0

  1

  0

  Nhà thuốc FPT Long Châu

  Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu hiện đang là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín phệ nhất tại Việt Nam. Với 500 Nhà thuốc tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022), chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể đã có nhiều thành quả nổi trội và càng ngày càng được nhiều người mua yêu quý.

  Với gần 20 5 kinh nghiệm cùng hệ thống phủ sóng toàn quốc, chuỗi Nhà Thuốc FPT Long Châu – thành viên tập đoàn FPT Long Châu, liên tiếp tăng trưởng ko dừng vì sứ mạng chuyên dụng cho sức khỏe tập thể. Tới với Nhà Thuốc FPT Long Châu, cả nhà hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược phẩm cũng như dịch vụ với gí cả hợp lý.
  Các nhà thuốc tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều được đánh gía cao về chất lượng, thái độ viên chức tham mưu luôn được nhiều người mua bình chọn hăng hái. Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người mua nhiều chủng loại các loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, ko kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tác dụng, tiêu dùng hàng ngày, có bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộp… với thành phầm chính hãng và giá cả thích hợp.Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, hàng ngũ dược sĩ tham mưu có tri thức và kinh nghiệm, thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết, FPT Long Châu luôn hoạt động theo nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá nên người mua hoàn toàn yên tâm lúc sắm thuốc tại đây.

  Trong thời kì đến, FPT Long Châu tiếp diễn hướng đến tiêu chí mở mới nhiều hơn nữa các nhà thuốc ở các địa điểm thuận tiện cho cư dân. Không chỉ tập hợp vào các thành thị phệ, Long Châu sẽ có mặt ở các tỉnh, thành, khu dân cư bé hơn, tới gần với người mua hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sức khỏe của tập thể. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc để tiết kiệm thời kì và công huân bằng dịch vụ đặt hàng, giao hàng online.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  2-4 Đinh Tiên Hoàng, P. 1, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng388 Nguyễn Huệ, P. 9, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng220 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc TrăngTìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang
  Dế yêu: 1800 6928
  Website: https://nhathuoclongchau.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
  Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng bá

  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Nhà thuốc FPT Long Châu

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  0

  2

  0

  Nhà thuốc An Khang

  Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm tác dụng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động, tính tới ngày nay đã có mặt trên khu vực TP. HCM và 24 tỉnh thành thuộc miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên và miền Biển.Nhà thuốc chuyên phân phối các thành phầm dược phẩm, thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm dung nhan,…thích hợp với nhu cầu của từng người mua. Tới với nhà thuốc An Khang, ngoài việc tìm sắm các thành phầm, quý người mua sẽ thu được sự , tham mưu nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ được huấn luyện nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng được sử dụng không lấy phí các dịch vụ thăm khám sức khỏe căn bản như: cân, đo huyết áp.

  Hệ thống nhà thuốc An Khang đã xây dựng được hình ảnh nhà thuốc uy tín bậc nhất, đạt tiêu chuẩn GPP, chất lượng chuyên dụng cho luôn được bình chọn cao. Nhờ đấy, nhà thuốc được người mua bình chọn với độ uy tín cao vượt trội. Hiện nay, người mua có thể sắm sửa trực tiếp tại nhà thuốc hay đặt hàng trực tuyến trên website chính thức của hệ thống nhà thuốc. Ngoài việc trả tiền trực tiếp bằng tiền mặt, hiện tại các nhà thuốc thuộc chuỗi Nhà thuốc An Khang đã được tích hợp các tác dụng đương đại: trả tiền ATM, thẻ Visa/Master,…

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc An Khang:
  Thuốc chính hãng 100%, được chứng thực bởi cơ quan kiểm nghiệm.Được chuyên dụng cho nhiệt tình, mau chóng, vui vẻ.Được tham mưu trực tiếp bởi các Dược sĩ chuyên môn cao.Với phương châm “Khách hàng là trọng điểm”, nhà thuốc An Khang cam kết mang lại cho người mua những thành phầm y tế uy tín, chất lượng, dẫn đầu ngành công nghiệp dược phẩm khắp cả nước.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Ấp An Ninh 2, Thị Trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Sóc Trăng (Ngay Bách hóa XANH Chợ Kế Sách)Dế yêu: 1900 1572Email: [email protected]: https://www.nhathuocankhang.com/Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcomGiờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc An Khang
  Nhà thuốc An Khang

  3

  0

  3

  0

  Nhà thuốc Trung Sơn

  Được thành lập từ 5 1997, Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc được tin dùng và thích thú nhất khu vực Mekong và TP. Hồ Chí Minh. Nhà thuốc Trung Sơn chuyên bán lẻ Dược phẩm, Mỹ phẩm, Vật tư y tế và Thực phẩm tác dụng.

  Với kinh nghiệm hơn 20 5 chuyên dụng cho người mua, hiện tại hệ thống Trung Sơn là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, phân phối nhiều chủng loại thành phầm với hơn 10000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình giảm giá quyến rũ từ nhà phân phối, chuyên dụng cho tận tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.

  Nhà thuốc Trung Sơn cũng là thành viên hăng hái của Hội nhà thuốc trẻ TP Cần Thơ. Hội được thành lập 5 2016 với phương hướng hoạt động theo tiêu chí căn bản như: tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc không lấy phí cho 10.000 người dân; mổ mắt không lấy phí cho 100 người cao tuổi; đi lại hội viên, thanh niên tự nguyện hiến 5.000 đơn vị máu; 100% bệnh viện khai triển chương trình “Tiếp sức người bệnh”…

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc Trung Sơn:
  Nhà thuốc GPP, đem lại những sản phẩm giá lượng cao, đạt chuẩn tới người mua.Bảo đảm phân phối đầy đủ các loại thuốc với giá tốt nhất có thể được.Nhiều chương trình giảm giá quyến rũ từ nhà phân phối, chuyên dụng cho tận tình, nhiệt tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.Với triết lý “Chất lượng cao – Niềm tin phệ”, Trung Sơn luôn nỗ lực càng ngày càng hoàn thiện, hướng tới dịch vụ người mua ngày 1 tốt hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  33 – 50 Phú Lợi, Khóm 1, Phường 2, Sóc Trăng – 029 9388 1668KDC Minh Châu, 24-25 Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 9, Sóc Trăng – 029 9388 1686187 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 3, Phường 3, Sóc Trăng – 029 9388 676845 Triệu Nương, Châu Thành,Mỹ Xuyên, Sóc Trăng – 0866 140 16831 Mai Thanh Thế, Khóm 1, Phường 1, Ngã 5, Sóc Trăng – 0862 847 168Điện thoại: 1800 558 898Email: [email protected]: https://trungsoncare.com/Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn

  4

  0

  4

  0

  Nhà thuốc Anh Tuấn

  Nhà thuốc Anh Tuấn là 1 trong những Nhà thuốc Tây phệ ở Sóc Trăng. Đây là nhà thuốc nhưng người dân ở thành thị Sóc Trăng và khu vực phụ cận có thể đến và sắm các loại thuốc. Nhà thuốc Anh Tuấn kiêu hãnh là 1 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP – “Thực hành tốt nhà thuốc” với hạ tầng khang trang đương đại.

  Đáp lại lòng tin của quý khách, viên chức Nhà thuốc Anh Tuấn luôn nhiệt tình tham mưu chỉ dẫn quý khách dùng thuốc an toàn cân đối hoặc giới thiệu quý khách tới với các phòng khám chuyên khoa có uy tín nhằm tìm ra cách thức điều trị cân đối và tiết kiệm nhất. Nhà thuốc Anh Tuấn luôn sẵn sàng nguồn thuốc chất lượng, giá rẻ nhằm cắt bớt phần nào chi tiêu cho quý khách.

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc Anh Tuấn:
  Tất cả các thành phầm được bán tại Nhà thuốc Anh Tuấn đều là các thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam.Thành phầm tại nhà thuốc nhiều chủng loại, bao gồm các loại thuốc thuốc tây, thuốc có xuất xứ từ dược chất, thực phẩm tác dụng, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm.Hàng ngũ viên chức nhiệt tình – vui vẻ – nhiều năm kinh nghiệm.Phương châm chuyên dụng cho quý khách bằng: Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả. Nhà thuốc Anh Tuấn xoành xoạch đề cao chữ TÂM trong kinh doanh và giữ gìn uy tín với quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 8 – 10, Cách Mạng Tháng 8, khóm 2, phường 1, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  Dế yêu: 0939 224 222 & 029 9382 2113
  Email: [email protected]
  Website: https://www.nhathuocanhtuan.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocanhtuansoctrang/
  Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Anh Tuấn
  Nhà thuốc Anh Tuấn

  5

  0

  5

  0

  Nhà thuốc Vinh Lợi

  Nhà thuốc uy tín và chất lượng tại Sóc Trăng chẳng thể ko nhắc đến trong danh sách này là nhà thuốc Vinh Lợi. Nhà thuốc có hàng ngũ viên chức, dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề, luôn đặt sức khỏe của người mua lên bậc nhất. Các loại thuốc tại Nhà thuốc Vinh Lợi đều có xuất xứ rõ ràng, các loại thuốc nội nhập và nhập ngoại được nhập từ những hãng dược phệ ở Việt Nam và trên toàn toàn cầu.

  Nhà Thuốc Vinh Lợi ngày nay có đến hàng ngàn thành phầm sức khỏe và con số này sẽ ko dừng nâng cao. Nhà thuốc phân phối các thuốc từ kê đơn tới ko kê đơn. Thực phẩm tác dụng sức khỏe và thiết bị y tế chất lượng.

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc Vinh Lợi:
  Tham vấn qua dế yêu bởi Dược sĩ lâu 5, nhiều kinh nghiệm.Gửi thuốc về tới tận nhà.Lấy thuốc theo toa của Bác Sĩ.Sứ mạng của Nhà thuốc Vinh Lợi là đem đến cho người mua những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê chuẩn việc phân phối các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc Vinh Lợi ko dừng quyết tâm và phấn đấu để có thể mang đến những thành phầm, dịch vụ tốt nhất cho người mua.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 77 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 1, Sóc TrăngĐiện thoại: 0981 596 059Email: [email protected]: https://nhathuocvinhloi.com/Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocvinhloi/Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Vinh Lợi
  Nhà thuốc Vinh Lợi

  [rule_3_plain]

  #Top #Nhà #thuốc #tây #tín #chất #lượng #nhất #tại #Thành #phố #Sóc #Trăng #Tỉnh #Sóc #Trăng

  Top 5 Nhà tân dược uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

  Sức khỏe con người luôn là điều được ân cần nhất hiện tại, có sức khỏe mới có tất cả. Hiện nay, tiệm tân dược được nhiều người ân cần và san sớt trong tập thể lúc có nhu cầu tìm sắm các loại thuốc chữa bệnh thông thường. Tuy nhiên để tìm được nhà thuốc uy tín và chất lượng thì không hề dễ vì lúc chưa có sự cấp phép của bộ y tế. Do đấy, Toplist tổng hợp và san sớt top nhà tân dược uy tín, chất lượng nhất tại Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng đến độc giả trong bài viết này.

  1

  0

  1

  0

  Nhà thuốc FPT Long Châu

  Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu hiện đang là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín phệ nhất tại Việt Nam. Với 500 Nhà thuốc tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022), chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể đã có nhiều thành quả nổi trội và càng ngày càng được nhiều người mua yêu quý.

  Với gần 20 5 kinh nghiệm cùng hệ thống phủ sóng toàn quốc, chuỗi Nhà Thuốc FPT Long Châu – thành viên tập đoàn FPT Long Châu, liên tiếp tăng trưởng ko dừng vì sứ mạng chuyên dụng cho sức khỏe tập thể. Tới với Nhà Thuốc FPT Long Châu, cả nhà hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược phẩm cũng như dịch vụ với gí cả hợp lý.
  Các nhà thuốc tại chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu đều được đánh gía cao về chất lượng, thái độ viên chức tham mưu luôn được nhiều người mua bình chọn hăng hái. Với sứ mạng sức khỏe tốt nhất cho tập thể, FPT Long Châu mang lại cho người mua nhiều chủng loại các loại thuốc: Từ thuốc kê đơn, ko kê đơn, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, thực phẩm tác dụng, tiêu dùng hàng ngày, có bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộp… với thành phầm chính hãng và giá cả thích hợp.Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, hàng ngũ dược sĩ tham mưu có tri thức và kinh nghiệm, thành phầm tại Nhà thuốc FPT Long Châu đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo thứ tự chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết, FPT Long Châu luôn hoạt động theo nguyên lý tham mưu 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều, đúng cách, đúng giá nên người mua hoàn toàn yên tâm lúc sắm thuốc tại đây.

  Trong thời kì đến, FPT Long Châu tiếp diễn hướng đến tiêu chí mở mới nhiều hơn nữa các nhà thuốc ở các địa điểm thuận tiện cho cư dân. Không chỉ tập hợp vào các thành thị phệ, Long Châu sẽ có mặt ở các tỉnh, thành, khu dân cư bé hơn, tới gần với người mua hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sức khỏe của tập thể. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phần mềm dế yêu Long Châu – Chuyên gia thuốc để tiết kiệm thời kì và công huân bằng dịch vụ đặt hàng, giao hàng online.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  2-4 Đinh Tiên Hoàng, P. 1, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng388 Nguyễn Huệ, P. 9, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng220 Lê Hồng Phong, P. 3, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc TrăngTìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang
  Dế yêu: 1800 6928
  Website: https://nhathuoclongchau.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
  Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/quảng bá

  Nhà thuốc FPT Long Châu
  Nhà thuốc FPT Long Châu

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  0

  2

  0

  Nhà thuốc An Khang

  Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm tác dụng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động, tính tới ngày nay đã có mặt trên khu vực TP. HCM và 24 tỉnh thành thuộc miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên và miền Biển.Nhà thuốc chuyên phân phối các thành phầm dược phẩm, thực phẩm tác dụng, mỹ phẩm dung nhan,…thích hợp với nhu cầu của từng người mua. Tới với nhà thuốc An Khang, ngoài việc tìm sắm các thành phầm, quý người mua sẽ thu được sự , tham mưu nhiệt tình của hàng ngũ dược sĩ được huấn luyện nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng được sử dụng không lấy phí các dịch vụ thăm khám sức khỏe căn bản như: cân, đo huyết áp.

  Hệ thống nhà thuốc An Khang đã xây dựng được hình ảnh nhà thuốc uy tín bậc nhất, đạt tiêu chuẩn GPP, chất lượng chuyên dụng cho luôn được bình chọn cao. Nhờ đấy, nhà thuốc được người mua bình chọn với độ uy tín cao vượt trội. Hiện nay, người mua có thể sắm sửa trực tiếp tại nhà thuốc hay đặt hàng trực tuyến trên website chính thức của hệ thống nhà thuốc. Ngoài việc trả tiền trực tiếp bằng tiền mặt, hiện tại các nhà thuốc thuộc chuỗi Nhà thuốc An Khang đã được tích hợp các tác dụng đương đại: trả tiền ATM, thẻ Visa/Master,…

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc An Khang:
  Thuốc chính hãng 100%, được chứng thực bởi cơ quan kiểm nghiệm.Được chuyên dụng cho nhiệt tình, mau chóng, vui vẻ.Được tham mưu trực tiếp bởi các Dược sĩ chuyên môn cao.Với phương châm “Khách hàng là trọng điểm”, nhà thuốc An Khang cam kết mang lại cho người mua những thành phầm y tế uy tín, chất lượng, dẫn đầu ngành công nghiệp dược phẩm khắp cả nước.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Ấp An Ninh 2, Thị Trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Sóc Trăng (Ngay Bách hóa XANH Chợ Kế Sách)Dế yêu: 1900 1572Email: [email protected]: https://www.nhathuocankhang.com/Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcomGiờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc An Khang
  Nhà thuốc An Khang

  3

  0

  3

  0

  Nhà thuốc Trung Sơn

  Được thành lập từ 5 1997, Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc được tin dùng và thích thú nhất khu vực Mekong và TP. Hồ Chí Minh. Nhà thuốc Trung Sơn chuyên bán lẻ Dược phẩm, Mỹ phẩm, Vật tư y tế và Thực phẩm tác dụng.

  Với kinh nghiệm hơn 20 5 chuyên dụng cho người mua, hiện tại hệ thống Trung Sơn là đơn vị đi đầu trong tiến hành các tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, phân phối nhiều chủng loại thành phầm với hơn 10000 mặt hàng, bảo đảm giá cả cân đối, kết nối được nhiều chương trình giảm giá quyến rũ từ nhà phân phối, chuyên dụng cho tận tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.

  Nhà thuốc Trung Sơn cũng là thành viên hăng hái của Hội nhà thuốc trẻ TP Cần Thơ. Hội được thành lập 5 2016 với phương hướng hoạt động theo tiêu chí căn bản như: tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc không lấy phí cho 10.000 người dân; mổ mắt không lấy phí cho 100 người cao tuổi; đi lại hội viên, thanh niên tự nguyện hiến 5.000 đơn vị máu; 100% bệnh viện khai triển chương trình “Tiếp sức người bệnh”…

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc Trung Sơn:
  Nhà thuốc GPP, đem lại những sản phẩm giá lượng cao, đạt chuẩn tới người mua.Bảo đảm phân phối đầy đủ các loại thuốc với giá tốt nhất có thể được.Nhiều chương trình giảm giá quyến rũ từ nhà phân phối, chuyên dụng cho tận tình, nhiệt tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.Với triết lý “Chất lượng cao – Niềm tin phệ”, Trung Sơn luôn nỗ lực càng ngày càng hoàn thiện, hướng tới dịch vụ người mua ngày 1 tốt hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:
  33 – 50 Phú Lợi, Khóm 1, Phường 2, Sóc Trăng – 029 9388 1668KDC Minh Châu, 24-25 Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 9, Sóc Trăng – 029 9388 1686187 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 3, Phường 3, Sóc Trăng – 029 9388 676845 Triệu Nương, Châu Thành,Mỹ Xuyên, Sóc Trăng – 0866 140 16831 Mai Thanh Thế, Khóm 1, Phường 1, Ngã 5, Sóc Trăng – 0862 847 168Điện thoại: 1800 558 898Email: [email protected]: https://trungsoncare.com/Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Trung Sơn
  Nhà thuốc Trung Sơn

  4

  0

  4

  0

  Nhà thuốc Anh Tuấn

  Nhà thuốc Anh Tuấn là 1 trong những Nhà thuốc Tây phệ ở Sóc Trăng. Đây là nhà thuốc nhưng người dân ở thành thị Sóc Trăng và khu vực phụ cận có thể đến và sắm các loại thuốc. Nhà thuốc Anh Tuấn kiêu hãnh là 1 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP – “Thực hành tốt nhà thuốc” với hạ tầng khang trang đương đại.

  Đáp lại lòng tin của quý khách, viên chức Nhà thuốc Anh Tuấn luôn nhiệt tình tham mưu chỉ dẫn quý khách dùng thuốc an toàn cân đối hoặc giới thiệu quý khách tới với các phòng khám chuyên khoa có uy tín nhằm tìm ra cách thức điều trị cân đối và tiết kiệm nhất. Nhà thuốc Anh Tuấn luôn sẵn sàng nguồn thuốc chất lượng, giá rẻ nhằm cắt bớt phần nào chi tiêu cho quý khách.

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc Anh Tuấn:
  Tất cả các thành phầm được bán tại Nhà thuốc Anh Tuấn đều là các thành phầm có xuất xứ rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam.Thành phầm tại nhà thuốc nhiều chủng loại, bao gồm các loại thuốc thuốc tây, thuốc có xuất xứ từ dược chất, thực phẩm tác dụng, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm.Hàng ngũ viên chức nhiệt tình – vui vẻ – nhiều năm kinh nghiệm.Phương châm chuyên dụng cho quý khách bằng: Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả. Nhà thuốc Anh Tuấn xoành xoạch đề cao chữ TÂM trong kinh doanh và giữ gìn uy tín với quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 8 – 10, Cách Mạng Tháng 8, khóm 2, phường 1, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
  Dế yêu: 0939 224 222 & 029 9382 2113
  Email: [email protected]
  Website: https://www.nhathuocanhtuan.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocanhtuansoctrang/
  Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Anh Tuấn
  Nhà thuốc Anh Tuấn

  5

  0

  5

  0

  Nhà thuốc Vinh Lợi

  Nhà thuốc uy tín và chất lượng tại Sóc Trăng chẳng thể ko nhắc đến trong danh sách này là nhà thuốc Vinh Lợi. Nhà thuốc có hàng ngũ viên chức, dược sĩ có nhiều 5 kinh nghiệm trong nghề, luôn đặt sức khỏe của người mua lên bậc nhất. Các loại thuốc tại Nhà thuốc Vinh Lợi đều có xuất xứ rõ ràng, các loại thuốc nội nhập và nhập ngoại được nhập từ những hãng dược phệ ở Việt Nam và trên toàn toàn cầu.

  Nhà Thuốc Vinh Lợi ngày nay có đến hàng ngàn thành phầm sức khỏe và con số này sẽ ko dừng nâng cao. Nhà thuốc phân phối các thuốc từ kê đơn tới ko kê đơn. Thực phẩm tác dụng sức khỏe và thiết bị y tế chất lượng.

  Điểm cộng nổi trội của Nhà thuốc Vinh Lợi:
  Tham vấn qua dế yêu bởi Dược sĩ lâu 5, nhiều kinh nghiệm.Gửi thuốc về tới tận nhà.Lấy thuốc theo toa của Bác Sĩ.Sứ mạng của Nhà thuốc Vinh Lợi là đem đến cho người mua những ích lợi tối đa trong việc sức khỏe phê chuẩn việc phân phối các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Nhà thuốc Vinh Lợi ko dừng quyết tâm và phấn đấu để có thể mang đến những thành phầm, dịch vụ tốt nhất cho người mua.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 77 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 1, Sóc TrăngĐiện thoại: 0981 596 059Email: [email protected]: https://nhathuocvinhloi.com/Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocvinhloi/Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

  Nhà thuốc Vinh Lợi
  Nhà thuốc Vinh Lợi

  [rule_3_plain]

  #Top #Nhà #thuốc #tây #tín #chất #lượng #nhất #tại #Thành #phố #Sóc #Trăng #Tỉnh #Sóc #Trăng


  #Top #Nhà #thuốc #tây #tín #chất #lượng #nhất #tại #Thành #phố #Sóc #Trăng #Tỉnh #Sóc #Trăng

  Vik News

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button