Đánh Giá

Top 5 Nhà thuốc tây uy tín nhất tại TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Sức khỏe là việc của mọi người, mọi người dự phòng để giữ giàng sức khỏe, tránh bị cảm, sốt, tiêu hóa … Cách sử dụng thuốc dễ dàng, mau chóng và dùng cho nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Tham khảo ngay nhà thuốc uy tín nhất Bạc Liêu, nơi gửi gắm sức khỏe của bạn!

Dược FPT Long Châu

Dược FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc béo thuộc tập đoàn viễn thông FPT với 500 hiệu thuốc trên khắp các tỉnh thành của cả nước – 1 trong những nhà thuốc béo nhất cả nước. Qua nhiều 5 tăng trưởng, Nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành quả hoàn hảo và được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Với hàng trăm thành phầm được giới thiệu trên website và hàng ngàn thành phầm khác được bán trực tiếp từ các nhà thuốc, Nhà thuốc Long Châu bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các thành phầm dược phẩm như:

 • Thuốc chữa bệnh (thuốc sản xuất trong nước và thuốc du nhập)
 • Thực phẩm tính năng: phần nhiều được du nhập từ nước ngoài như Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch, v.v.
 • Các thiết bị y tế
 • sữa dưỡng
 • Mỹ phẩm và mỹ phẩm
 • Thuốc điều trị bệnh như: thuốc điều trị bệnh COVID-19 chỉ với 250.000đ / hộp.

Dược FPT Long Châu có tầm nhìn và sứ mạng: “Phục vụ sức khỏe số đông với chất lượng tốt nhất và giá cả cân đối”, bảo đảm đem lại cho người mua dịch vụ tiêu chuẩn và chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Chuyện trò với:
89 Hai Bà Trưng, ​​Q.3, TP. nơi bac

Giờ làm việc: 6: 00-21: 00

Dế yêu: 18006928

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/

Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang/89-hai-ba-trung-p-3-tp-bac-lieu-tinh-bac-lieu

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


Nhà thuốc cá nhân Thanh Vũ

Thanh Vũ Medic được phần nhiều người dân nơi đây biết tới bởi sự uy tín, chất lượng và đương đại. Hiện tại, Thanh Vũ Medic có Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và Nhà thuốc cá nhân Thanh Vũ Bạc LiêuCả 2 cơ sở đều được trang bị những thiết bị y tế đương đại nhất ngày nay.


Nhà thuốc cá nhân Thanh Vũ nơi đây còn tụ hợp hàng ngũ lang y, dược sĩ giỏi được huấn luyện chuyên sâu với trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nhà thuốc cá nhân Thanh Vũ luôn mong muốn người mua được trải nghiệm môi trường y tế an toàn, hiệu quả, cá tính dùng cho nhiều năm kinh nghiệm, quan tâm, tỷ mỉ, tận tình …

vì sao bạn nên chọn BắcNhà thuốc cá nhân Thanh Vũ:

 • Thành phầm nhiều chủng loại, phong phú: vật liệu y tế, thuốc, thực phẩm tính năng … được du nhập từ các nước hiện đại,
 • Thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng,
 • Cam kết ko bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhái giả, hàng hết hạn sử dụng,
 • Bán đúng giá niêm yết theo quy định của nhà cung cấp và Bộ Y tế,
 • Dược sĩ, lang y của nhà thuốc tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng,

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 183 Bà Triệu, Quận 3, Bạc Liêu
Giờ làm việc:
6:30 – 21:00

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/medicbaclieujsc/

Trang mạng: https://benhvienthanhvubaclieu.com/home

Nhà thuốc tư nhân Thanh Vũ
Nhà thuốc cá nhân Thanh Vũ
Bác sĩ, dược sĩ Thanh Vũ
Lang y, dược sĩ Thanh Vũ

Nhà thuốc Ngọc Thái

Nhà thuốc Ngọc Thái là 1 trong những nhà thuốc ở Bạc Liêu uy tín, chất lượng, tọa lạc tại số 2 Đặng Thùy Trâm, Phường 3, TP. Bạc Liêu. Với vị trí phổ biến, cùng với hàng ngũ lang y, dược sĩ, viên chức nhà thuốc giàu kinh nghiệm, đon đả, tận tình với người mua, đặc trưng là sản phẩm giá lượng cao.

Hàng ngàn thành phầm được bày bán trực tiếp tại các nhà thuốc, bảo đảm hỗ trợ toàn diện các thành phầm y tế như: Thực phẩm tính năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, phương tiện y tế, dược phẩm, mỹ phẩm … Tất cả các thành phầm của Nhà thuốc Ngọc Thái là những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của thành phầm, chính vì thế nhưng chúng luôn được người dân thị thành Hồ Chí Minh ưa thích. Bạc Liêu tin cậy. Qua mỗi thành phầm gửi gắm sự chăm nom y tế cho bạn và gia đình tại nhà thuốc.

ngoc thai dược Luôn tăng trưởng để đem lại cho người mua sự an toàn, chất lượng và tin cậy lúc chọn lựa sử dụng các thành phầm thuốc tại đây.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 2 Đặng Thùy Trâm, Q.3, TP. nơi bac
Giờ làm việc: 6:30 – 21:00
Dế yêu: 0291 3826 396
Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/thaingocpharma

Nhà thuốc Ngọc Thái
Nhà thuốc Ngọc Thái
Nhà thuốc Ngọc Thái
Nhà thuốc Ngọc Thái

Nhà thuốc Tuyết Thảo

Nhà thuốc Tuyết Thảo được thành lập vào cuối 5 2014. Sau gần 8 5 ko dừng béo mạnh và chuyển mình, biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất tại TP. Bạc Liêu được quý người mua yêu quý, tin cậy và đi cùng.

nhóm thành phầm Nhà thuốc Tuyết Thảo hỗ trợ bảo hiểm:

 • Thuốc Đông Tây y du nhập từ nước ngoài,
 • Công cụ y tế,
 • mỹ phẩm,
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: du nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Úc …

Tới Nhà thuốc Tuyết Thảo, người mua có thể hoàn toàn yên tâm, bởi nhà thuốc luôn đặt chất lượng, xuất xứ và giá cả của thành phầm lên trên hết. Trên Nhà thuốc Tuyết Thảotừng nhãn hiệu luôn được rà soát kỹ càng trước lúc tới tay người tiêu dùng, và được bảo quản lạnh 1 cách khe khắt nhất để giữ được chất lượng và nhãn hiệu của thành phầm.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 464 Võ Thị 6, Q.3, TP. nơi bac

Giờ: 6:30 – 21:00

Dế yêu: 02913 823 044 – 0919 059 559

Fan Page: https://www.facebook.com/nhathuoctuyetthao/

Nhà thuốc Tuyết Thảo
Nhà thuốc Tuyết Thảo
Nhà thuốc Tuyết Thảo
Nhà thuốc Tuyết Thảo

Nhà thuốc cá nhân Mai Yên

Nhà thuốc cá nhân Mai Yên là nhà thuốc nổi danh Bạc Liêu được người dân nơi đây tin cậy. Nơi đây chuyên hỗ trợ các thành phầm y tế và các dòng thành phầm thực phẩm tính năng. Dược sĩ có năng lực và được huấn luyện bài bản, quan trọng nhất là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, chuẩn bị đem lại cho người mua dịch vụ chăm nom y tế tốt nhất phê duyệt việc tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn, hiệu quả và hỗ trợ sản phẩm giá lượng.

Khi tới Nhà thuốc cá nhân Mai Yên Khách hàng sẽ có những thành phầm có xuất xứ rõ ràng, là những sản phẩm giá lượng từ các nhà máy sản xuất dược phẩm nổi danh trong và ngoài nước, làm nói ko với hàng giả, hàng nhái giả, giá thành ghi rõ ràng, hàng ngũ dược sĩ bán hàng giàu kinh nghiệm, tham vấn chuyên sâu trước lúc tới tay người mua.


Nhà thuốc cá nhân Mai Yên Luôn đem lại cho người mua những biện pháp tốt nhất, hỗ trợ các dòng thành phầm chính hãng từ các nước hiện đại trên toàn cầu, điều trị và chăm nom sức khỏe cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Chuyện trò với: 74 Hòa Bình, Q.3, TP. nơi bac

Giờ làm việc: 7:30 – 21:00

Dế yêu: 02913 825 355

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/ntmaiyen/

Nhà thuốc tư nhân Mai Yên
Nhà thuốc cá nhân Mai Yên
Nhà thuốc tư nhân Mai Yên
Nhà thuốc cá nhân Mai Yên

.

Xem thêm thông tin Top 5 Nhà thuốc tây uy tín nhất tại TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Top 5 Nhà tân dược uy tín nhất tại TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Sức khỏe là vấn đề người nào cũng ân cần, người nào cũng dự phòng những nguy cơ để giữ sức khỏe, phòng tránh các loại cảm, sốt, tiêu hóa… Sử dụng thuốc dễ dàng, nhanh nhất và dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình . Mời bạn tham khảo nhà thuốc uy tín nhất Bạc Liêu, nơi tốt nhất để gửi gắm sức khỏe!

1

0

1

0

Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà Thuốc FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc béo thuộc Tập đoàn FPT Telecom với 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc – 1 trong những nhà thuốc béo nhất cả nước. Trcửa ải qua nhiều 5 tăng trưởng, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành quả nổi trội cùng rất nhiều giải thưởng, chứng thực được trao tặng.

Với hàng trăm thành phầm được giới thiệu trên website và hàng nghìn thành phầm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:
Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc nhập ngoại)Thực phẩm tính năng: đông đảo được du nhập từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…Công cụ Y KhoaSữa dinh dưỡngMỹ phẩm và hóa mỹ phẩmThuốc điều trị như: thuốc điều trị COVID-19 chỉ với 250.000đ/hộp.Nhà Thuốc FPT Long Châu có tầm nhìn, sứ mạng: “Phục vụ sức khỏe số đông với chất lượng tốt nhất và giá cả cân đối”, bảo đảm đem lại cho người mua dịch vụ chuẩn nhất và chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 89 Hai Bà Trưng, P. 3, TP. Bạc Liêu
Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00
Dế yêu: 18006928
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/
Wedsite: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang/89-hai-ba-trung-p-3-tp-bac-lieu-tinh-bac-lieu

Nhà Thuốc FPT Long Châu
Nhà Thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ

Thanh Vũ Medic được đông đảo người dân tại đây biết tới về sự uy tín, chất lượng và đương đại. Hiện Thanh Vũ Medic có Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ Bạc Liêu, cả 2 cơ sở được đầu cơ trang thiết bị y tế đương đại bật nhất ngày nay.

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ còn tụ hợp hàng ngũ các lang y, dược sĩ giỏi được huấn luyện chuyên môn với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ luôn mong muốn để người mua được trải nghiệm với 1 môi trường y tế an toàn, hiệu quả, cá tính dùng cho nhiều năm kinh nghiệm, gần gũi, tỷ mỉ, nhiệt tình…

Lý do bạn nên chọn nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ:
Thành phầm nhiều chủng loại, phong phú: Vật tư y tế, thuốc, thực phẩm tính năng… được du nhập từ các nước hiện đại,Thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng,Cam kết ko bán hàng giả,hàng nhái, hàng nhái giả, hàng hết hạn sử dụng,Bán đúng giá niêm yết đúng quy định của nhà cung cấp và bộ y tế,Dược sĩ, bac sĩ tại nhà thuốc phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 183 Bà Triệu, Phường 3, Bạc LiêuGiờ mở cửa: 6:30 – 21:00

Fanpage: https://www.facebook.com/medicbaclieujsc/
Website: https://benhvienthanhvubaclieu.com/home

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ
Lang y và dược sĩ tại Thanh Vũ

3

0

3

0

Nhà Thuốc Thái Ngọc

Nhà Thuốc Thái Ngọc là 1 trong những nhà thuốc chất lượng và uy tín nhất Bạc Liêu, tọa lạc tại địa chỉ 2 Đặng Thùy Trâm, P. 3, TP. Bạc Liêu. Với vị trí phổ biến, cùng với hàng ngũ lang y, dược sĩ, viên chức nhà thuốc giàu kinh nghiệm, đon đả và nhiệt huyết với nghề, đặc trưng là sản phẩm giá lượng cao. Hàng ngàn thành phầm được bày bán trực tiếp tại các nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ toàn diện các thành phầm y tế như: thực phẩm tính năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, phương tiện y tế, dược phẩm, mỹ phẩm … Tất cả các thành phầm của nhà Thuốc Thái Ngọc đều là thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của thành phầm nên đã luôn được người dân tại TP. Bạc Liêu tin dùng. Qua mỗi thành phầm gửi gắm sự chăm nom sức khỏe cho bản thân và gia đình tại nhà thuốc.Nhà thuốc Thái Ngọc luôn tăng trưởng để mang đến cho người mua sự an toàn, chất lượng và tin cậy nhất lúc chọn lựa sử dụng thành phầm thuốc tại đây.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 2 Đặng Thùy Trâm, P. 3, TP. Bạc LiêuGiờ mở cửa: 6:30 – 21:00Điện thoại: 0291 3826 396Fanpage: https://www.facebook.com/thaingocpharma

Nhà Thuốc Thái Ngọc
Nhà Thuốc Thái Ngọc

4

0

4

0

Nhà Thuốc Tuyết Thảo

Nhà Thuốc Tuyết Thảo được thành lập vào cuối 5 2014. Trcửa ải qua gần 8 5 tăng trưởng ko dừng béo mạnh và trải qua bước chuyển mình mạnh bạo đã biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất trên khu vực TP. Bạc Liêu được người mua yêu quý, tin cậy và đi cùng. Những nhóm thành phầm nhà Thuốc Tuyết Thảo hỗ trợ bao gồm:Thuốc Đông – Tây y nội, nhập ngoại,Công cụ y tế,Dược mỹ phẩm,Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Úc…Tới với nhà Thuốc Tuyết Thảo, người mua hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chất lượng, nguồn gốc và giá cả của thành phầm luôn được nhà thuốc đặt lên bậc nhất. Tại nhà Thuốc Tuyết Thảo, mọi nhãn hiệu luôn được rà soát kỹ càng trước lúc tới tay người tiêu dùng, và được bảo quản lạnh 1 cách khe khắt nhất để duy trì chất lượng và nhãn hiệu của thành phầm. THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 464 Võ Thị 6, P. 3, TP. Bạc LiêuGiờ mở cửa: 6:30 – 21:00Điện thoại: 02913 823 044 – 0919 059 559Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctuyetthao/

Nhà Thuốc Tuyết Thảo
Nhà Thuốc Tuyết Thảo

5

0

5

0

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên là nhà thuốc nổi danh ở Bạc Liêu được người dân tại đây tin dùng. Chuyên hỗ trợ các thành phầm y tế và các dòng thành phầm thực phẩm tính năng. Có năng lực và có hàng ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn, quan trọng nhất là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, chuẩn bị hỗ trợ cho người mua dịch vụ chăm nom y tế tốt nhất phê duyệt việc tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn, hiệu quả, hỗ trợ sản phẩm giá lượng.

Khi tới với nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên quý người mua sẽ có những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, là thành phầm của các nhà máy dược phẩm nổi danh chất lượng trong và ngoài nước, cam kết nói ko với hàng giả, hàng nhái giả, giá thành niêm yết rõ ràng công khai, hàng ngũ dược sĩ bán hàng có chuyên môn tham vấn chuyên sâu trước lúc tới tay người mua.

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên luôn đem lại cho người mua những biện pháp tốt nhất, hỗ trợ những dòng thành phầm chính hãng từ các nước hiện đại trên toàn cầu, điều trị và chăm nom sức khỏe cho mọi người.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 74 Hòa Bình, P. 3, TP. Bạc Liêu
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00
Dế yêu: 02913 825 355
Fanpage: https://www.facebook.com/ntmaiyen/

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên
Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tây #tín #nhất #tại #Bạc #Liêu #Bạc #Liêu

Top 5 Nhà tân dược uy tín nhất tại TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

Sức khỏe là vấn đề người nào cũng ân cần, người nào cũng dự phòng những nguy cơ để giữ sức khỏe, phòng tránh các loại cảm, sốt, tiêu hóa… Sử dụng thuốc dễ dàng, nhanh nhất và dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình . Mời bạn tham khảo nhà thuốc uy tín nhất Bạc Liêu, nơi tốt nhất để gửi gắm sức khỏe!

1

0

1

0

Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà Thuốc FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc béo thuộc Tập đoàn FPT Telecom với 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc – 1 trong những nhà thuốc béo nhất cả nước. Trcửa ải qua nhiều 5 tăng trưởng, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành quả nổi trội cùng rất nhiều giải thưởng, chứng thực được trao tặng.

Với hàng trăm thành phầm được giới thiệu trên website và hàng nghìn thành phầm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu bảo đảm hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:
Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc nhập ngoại)Thực phẩm tính năng: đông đảo được du nhập từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…Công cụ Y KhoaSữa dinh dưỡngMỹ phẩm và hóa mỹ phẩmThuốc điều trị như: thuốc điều trị COVID-19 chỉ với 250.000đ/hộp.Nhà Thuốc FPT Long Châu có tầm nhìn, sứ mạng: “Phục vụ sức khỏe số đông với chất lượng tốt nhất và giá cả cân đối”, bảo đảm đem lại cho người mua dịch vụ chuẩn nhất và chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 89 Hai Bà Trưng, P. 3, TP. Bạc Liêu
Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00
Dế yêu: 18006928
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/
Wedsite: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang/89-hai-ba-trung-p-3-tp-bac-lieu-tinh-bac-lieu

Nhà Thuốc FPT Long Châu
Nhà Thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ

Thanh Vũ Medic được đông đảo người dân tại đây biết tới về sự uy tín, chất lượng và đương đại. Hiện Thanh Vũ Medic có Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ Bạc Liêu, cả 2 cơ sở được đầu cơ trang thiết bị y tế đương đại bật nhất ngày nay.

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ còn tụ hợp hàng ngũ các lang y, dược sĩ giỏi được huấn luyện chuyên môn với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ luôn mong muốn để người mua được trải nghiệm với 1 môi trường y tế an toàn, hiệu quả, cá tính dùng cho nhiều năm kinh nghiệm, gần gũi, tỷ mỉ, nhiệt tình…

Lý do bạn nên chọn nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ:
Thành phầm nhiều chủng loại, phong phú: Vật tư y tế, thuốc, thực phẩm tính năng… được du nhập từ các nước hiện đại,Thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng,Cam kết ko bán hàng giả,hàng nhái, hàng nhái giả, hàng hết hạn sử dụng,Bán đúng giá niêm yết đúng quy định của nhà cung cấp và bộ y tế,Dược sĩ, bac sĩ tại nhà thuốc phục vụ đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 183 Bà Triệu, Phường 3, Bạc LiêuGiờ mở cửa: 6:30 – 21:00

Fanpage: https://www.facebook.com/medicbaclieujsc/
Website: https://benhvienthanhvubaclieu.com/home

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ
Lang y và dược sĩ tại Thanh Vũ

3

0

3

0

Nhà Thuốc Thái Ngọc

Nhà Thuốc Thái Ngọc là 1 trong những nhà thuốc chất lượng và uy tín nhất Bạc Liêu, tọa lạc tại địa chỉ 2 Đặng Thùy Trâm, P. 3, TP. Bạc Liêu. Với vị trí phổ biến, cùng với hàng ngũ lang y, dược sĩ, viên chức nhà thuốc giàu kinh nghiệm, đon đả và nhiệt huyết với nghề, đặc trưng là sản phẩm giá lượng cao. Hàng ngàn thành phầm được bày bán trực tiếp tại các nhà thuốc bảo đảm hỗ trợ toàn diện các thành phầm y tế như: thực phẩm tính năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, phương tiện y tế, dược phẩm, mỹ phẩm … Tất cả các thành phầm của nhà Thuốc Thái Ngọc đều là thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của thành phầm nên đã luôn được người dân tại TP. Bạc Liêu tin dùng. Qua mỗi thành phầm gửi gắm sự chăm nom sức khỏe cho bản thân và gia đình tại nhà thuốc.Nhà thuốc Thái Ngọc luôn tăng trưởng để mang đến cho người mua sự an toàn, chất lượng và tin cậy nhất lúc chọn lựa sử dụng thành phầm thuốc tại đây.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 2 Đặng Thùy Trâm, P. 3, TP. Bạc LiêuGiờ mở cửa: 6:30 – 21:00Điện thoại: 0291 3826 396Fanpage: https://www.facebook.com/thaingocpharma

Nhà Thuốc Thái Ngọc
Nhà Thuốc Thái Ngọc

4

0

4

0

Nhà Thuốc Tuyết Thảo

Nhà Thuốc Tuyết Thảo được thành lập vào cuối 5 2014. Trcửa ải qua gần 8 5 tăng trưởng ko dừng béo mạnh và trải qua bước chuyển mình mạnh bạo đã biến thành 1 trong những nhà thuốc bậc nhất trên khu vực TP. Bạc Liêu được người mua yêu quý, tin cậy và đi cùng. Những nhóm thành phầm nhà Thuốc Tuyết Thảo hỗ trợ bao gồm:Thuốc Đông – Tây y nội, nhập ngoại,Công cụ y tế,Dược mỹ phẩm,Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Úc…Tới với nhà Thuốc Tuyết Thảo, người mua hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chất lượng, nguồn gốc và giá cả của thành phầm luôn được nhà thuốc đặt lên bậc nhất. Tại nhà Thuốc Tuyết Thảo, mọi nhãn hiệu luôn được rà soát kỹ càng trước lúc tới tay người tiêu dùng, và được bảo quản lạnh 1 cách khe khắt nhất để duy trì chất lượng và nhãn hiệu của thành phầm. THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 464 Võ Thị 6, P. 3, TP. Bạc LiêuGiờ mở cửa: 6:30 – 21:00Điện thoại: 02913 823 044 – 0919 059 559Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctuyetthao/

Nhà Thuốc Tuyết Thảo
Nhà Thuốc Tuyết Thảo

5

0

5

0

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên là nhà thuốc nổi danh ở Bạc Liêu được người dân tại đây tin dùng. Chuyên hỗ trợ các thành phầm y tế và các dòng thành phầm thực phẩm tính năng. Có năng lực và có hàng ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn, quan trọng nhất là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, chuẩn bị hỗ trợ cho người mua dịch vụ chăm nom y tế tốt nhất phê duyệt việc tham vấn sử dụng thuốc cân đối, an toàn, hiệu quả, hỗ trợ sản phẩm giá lượng.

Khi tới với nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên quý người mua sẽ có những thành phầm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, là thành phầm của các nhà máy dược phẩm nổi danh chất lượng trong và ngoài nước, cam kết nói ko với hàng giả, hàng nhái giả, giá thành niêm yết rõ ràng công khai, hàng ngũ dược sĩ bán hàng có chuyên môn tham vấn chuyên sâu trước lúc tới tay người mua.

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên luôn đem lại cho người mua những biện pháp tốt nhất, hỗ trợ những dòng thành phầm chính hãng từ các nước hiện đại trên toàn cầu, điều trị và chăm nom sức khỏe cho mọi người.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 74 Hòa Bình, P. 3, TP. Bạc Liêu
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00
Dế yêu: 02913 825 355
Fanpage: https://www.facebook.com/ntmaiyen/

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên
Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tây #tín #nhất #tại #Bạc #Liêu #Bạc #Liêu


#Top #Nhà #thuốc #tây #tín #nhất #tại #Bạc #Liêu #Bạc #Liêu

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button