Đánh Giá

Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội

Với thuộc tính đặc trưng, các loại thuốc, thực phẩm tính năng, thiết bị y tế sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của người mua nên chất lượng luôn là vấn đề được người mua ân cần bậc nhất. Tuy nhiên, với thực trạng trên thị phần hiện tại có quá nhiều hàng giả, hàng nhái fake, ko có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, khi mà người mua thường chưa đích thực thông suốt về thành phầm đặc trưng này nên khá lo âu. Vì thế, việc tìm 1 nhà thuốc béo và uy tín để sắm thuốc là hết sức quan trọng. Và trong bài viết bữa nay, Toplist sẽ giúp bạn tìm ra những nhà thuốc ở huyện Mê Linh Hà Nội uy tín nhất hiện tại.

Related Articles

Dược FPT Long Châu

Thuộc sở hữu của Doanh nghiệp Bán lẻ FPT – thành viên của Tập đoàn FPT, Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Với quy mô càng ngày càng mở mang, những 5 vừa mới đây FPT Long Châu đã có 1 bước tiến mới với sự hiện ra của 500 nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành trong cả nước (tới 5 2022) và đã có mặt tại huyện Mê Linh.

Đơn vị chuyên kinh doanh thuốc kê đơn và thuốc ko kê đơn, thành phầm thực phẩm tính năng, thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, bán thuốc điều trị viêm lộ tuyến với giá chỉ 250.000 đồng / hộp cùng nhiều thành phầm chăm nom sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày, … Danh mục thuốc chính hãng nhiều chủng loại, chuyên sâu, giải quyết được đa số các đơn thuốc, bệnh tật trên nhiều lĩnh vực, bảo đảm chăm nom sức khỏe tốt cho người mua.

Với 20 5 kinh nghiệm trong thị phần bán lẻ dược phẩm, Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu thấu hiểu nhu cầu chăm nom sức khỏe của người tiêu dùng và luôn nỗ lực tăng lên chất lượng dịch vụ, đem lại cho người mua những sản nhân phẩm lượng, giá cả cân đối. Cộng với ấy là hàng ngũ viên chức tham mưu, dược sĩ được huấn luyện bài bản, có trình độ chuyên môn, luôn chuẩn bị tham mưu cho người mua ko chỉ tại shop, nhưng cả các kênh online và bảo đảm tiến hành đúng 4 chỉ tiêu: đúng thuốc, đúng liều lượng, đúng cách và giá cả cân đối.

Ngoài ra, cách đây không lâu, Nhà thuốc FPT Long Châu cũng cập nhật website và ra mắt phần mềm sắm thuốc online với tên gọi Long Châu – Chuyên gia thuốc. Thông qua phần mềm, các nhà thuốc phân phối các thành phầm dược phẩm và sức khỏe cho người mua 1 cách thuận lợi và dễ dãi hơn.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: Làng Hồ, Thôn Yên Nhân, Phường Tiền Phong, Huyện Mê Linh, TP. Hà nội

Tham mưu trực tiếp qua hotline không lấy phí: 1800 6928

Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Trang mạng: https://nhathuoclongchau.com/

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau

Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia Thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu
Dược FPT Long Châu


nhà thuốc hoàng mai

nhà thuốc hoàng mai có mặt trên thị trường với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những thành phầm chăm nom sức khỏe tốt nhất, thuốc được kiểm định, có xuất xứ rõ ràng, ko chức năng phụ và thích hợp với bệnh tật.

Các nhà thuốc càng ngày càng chú trọng tới việc thí điểm và phê duyệt các dòng thuốc được phân phối trên thị phần. Nhằm đem lại những thành phầm thuốc Tây y uy tín, chất lượng, giá cả cân đối, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đáng tin tưởng. Ngoài ra, nhà thuốc hoàng mai luôn ko dừng kiếm tìm, cập nhật mau chóng và upgrade những dòng sản nhân phẩm lượng mới nhất nhằm đem lại cho người mua cảm giác an toàn, tin tưởng, hiệu quả và cân nhắc mỗi lúc tới thăm nhà thuốc.

Ngoài ra, tới quầy thuốc hàng ngũ viên chức y tế chuyên gia sẽ tham mưu thêm cho bạn về cơ chế ăn uống, cách chuyển động thân thể để hiệu quả điều trị bệnh cao và mau lẹ hơn lúc dùng thuốc.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: Đội 4, thôn 1, Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội

Dế yêu: 0975 499 590

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/duocphamuytinhoangmai

nhà thuốc hoàng mai
nhà thuốc hoàng mai
Nhà thuốc Hoàng Mai
nhà thuốc hoàng mai

Nhà thuốc Thu Hương

Không có trong danh sách này Nhà thuốc Thu Hương cũng là 1 cái tên nổi trội trong số các nhà thuốc uy tín nhất tại huyện Mê Linh, Hà Nội hiện tại. Nhà thuốc luôn cố gắng lắng tai, áp dụng hết bản lĩnh, kinh nghiệm của mình và sự tham mưu của hàng ngũ y, dược để hiểu và tham mưu đúng bệnh, bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Từ ấy, đưa ra những thành phầm tối ưu, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và thích hợp với từng nhân vật người mua. Trở thành đối tác tin tưởng trong việc chăm nom và tăng lên sức khỏe mỗi gia đình.


Nhà thuốc Thu Hương luôn đối xử, cố gắng đem lại cho người mua những ích lợi tối đa trong việc chăm nom sức khỏe và điều trị bệnh phê chuẩn việc phân phối những thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Với hàng ngũ lang y, dược sĩ được huấn luyện chuyên sâu, có kinh nghiệm trong nghề và những người có trình độ, được huấn luyện bài bản trong ngành Dược chuẩn bị tham mưu mau chóng, chữa đúng bệnh, đúng hướng cho người mua.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: Đường 308, Phú Mỹ.Your Return. I Linh. Hà nội

Dế yêu: 0989 809 515

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/Thu-Huong-Pharmacy-108497358241926

Nhà thuốc Thu Hương
Nhà thuốc Thu Hương
Nhà thuốc Thu Hương
Nhà thuốc Thu Hương

Hiệu thuốc Phố Hạ

Hiệu thuốc Phố Hạ được bình chọn là 1 trong những nhà thuốc uy tín tại Mê Linh, Hà Nội chỉ mất khoảng qua. Với hàng ngũ dược sĩ có trình độ đại học, giàu kinh nghiệm giúp tham mưu hiệu quả cho bệnh nhân và người mua.

Nhà thuốc Phố Hà phân phối đầy đủ các loại thuốc thuốc tây, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm và vật tư y tế thông thường. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi loại thuốc mình cần và thu được sự tham mưu, trả lời tận tâm từ hàng ngũ dược sĩ nhiều 5 kinh nghiệm, giúp người mua yên tâm sử dụng thuốc hơn.


Nguyên tắc hoạt động của Nhà thuốc Phố Hà là:

  • Không bán hàng giả, hàng fake.
  • Không nhập thành phầm ko rõ xuất xứ, nguồn gốc
  • Không cạnh tranh về giá, chỉ có thành phầm nguyên bản
  • Luôn ân cần tới chất lượng của từng thành phầm.
  • Luôn hướng tới thuốc thật, trị giá thật.

Nhà thuốc Phố Hà ko dừng cố gắng tăng trưởng bản thân bằng nhiệt huyết và năng lực vượt bậc, phân phối những thành phầm, dịch vụ đúng với trị giá nhưng người mua mong chờ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: Xóm Chợ, Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội

Dế yêu: 038 633 1869

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/quaythuocphoha/

Hiệu thuốc Phố Hạ
Hiệu thuốc Phố Hạ
Hình minh họa (nguồn Internet)
Hình minh họa (nguồn Internet)

Nhà thuốc Phương Hùng

Nhà thuốc Phương Hùng là nhà thuốc được bình chọn cao tại Mê Linh, Hà Nội. Khách hàng luôn tin cậy nơi này và dù kiếm tìm thuốc như thế nào, họ vẫn luôn tìm tới nhà thuốc để được tham mưu và kê đơn. Nhà Thuốc Phương Hùng phân phối thuốc có xuất xứ rõ ràng, ko sử dụng thuốc lúc chưa được phép của Bộ Y Tế, dù là thuốc trong nước hay du nhập nước ngoài đều bảo đảm chất lượng tốt cho thành phầm phân phối cho người mua.

Nhà Thuốc Phương Hùng có Dược sĩ được huấn luyện chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên môn được huấn luyện bài bản về ngành Dược chuẩn bị tham mưu nhanh, đúng bệnh, đúng hướng cho người mua.

Rốt cục, nhà thuốc phuong hung Luôn hết dạ dùng cho người mua, tận tâm tham mưu sử dụng thuốc cẩn thận, bán thuốc bảo đảm cho người mua sử dụng an toàn và hiệu quả.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trò chuyện với: làng lạ, làng Thượng Lễ, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Dế yêu: 097 382 01 31

Trang người ngưỡng mộ: https://www.facebook.com/DuocsyDaoPhuong

Nhà thuốc Phương Hùng
Nhà thuốc Phương Hùng
Nhà thuốc Phương Hùng
Nhà thuốc Phương Hùng

.

Xem thêm thông tin Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội

Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội

Với thuộc tính đặc trưng nên thuốc, thực phẩm tính năng cũng như các thiết bị y tế sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, do ấy chất lượng luôn là vấn đề nhưng người sử dụng ân cần đầu tiên. Tuy nhiên, với việc trên thị phần hiện tại có quá nhiều các thành phầm hàng giả, hàng nhái fake, ko nguồn gốc rõ ràng khi mà người mua thường ko đích thực nắm bắt được về thành phầm đặc trưng này nên khá là lo âu. Chính vì vậy, việc tìm 1 nhà tân dược béo và y tín để sắm thuốc là khá quan trọng. Và trong bài viết ngày bữa nay, Toplist sẽ giúp bạn tìm được các nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội hiện tại.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Trực thuộc Doanh nghiệp Bán lẻ FPT – thành viên Tập đoàn FPT, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Với quy mô ko dừng được mở mang, trong vài 5 vừa mới đây FPT Long Châu có bước tiến mới với sự hiện ra của 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022) và đã có mặt tại huyện Mê Linh.

Đơn vị chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, có bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộp và nhiều thành phầm chăm nom sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,… Danh mục thuốc chính hãng nhiều chủng loại, chuyên sâu, có thể phục vụ đa số các đơn thuốc, các loại bệnh ở nhiều nhân vật, bảo đảm chăm nom tốt cho sức khỏe cho người mua.

Với kinh nghiệm 20 5 trên thị phần bán lẻ dược phẩm, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu thông suốt nhu cầu chăm nom sức khỏe của người tiêu dùng và luôn cố gắng tăng lên chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Cộng với ấy là đội ngũ viên chức và dược sĩ tư vấn được đào tạo 3̀i 3̉n có bằng cấp và chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ko chỉ tại cửa hàng, mà còn trên các kênh trực tuyến và đảm 3̉o tuân thủ theo tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Kế bên ấy, thời kì vừa mới đây nhà thuốc FPT Long Châu cũng đã thực hiện upgrade website và ra mắt phần mềm sắm thuốc online mang tên Long Châu – Chuyên gia thuốc. Thông qua phần mềm, các nhà thuốc phân phối dược phẩm và thành phầm sức khoẻ cho người mua thuận lợi, dễ dãi hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xóm Hồ, Thôn Yên Nhân, X. Tiền Phong, H. Mê Linh, TP. Hà Nội
Tham mưu trực tiếp qua hotline miễn cước: 1800 6928
Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Quầy thuốc Hoàng Mai

Quầy thuốc Hoàng Mai được có mặt trên thị trường với mục tiêu mang những thành phầm chăm nom sức khỏe tốt nhất, các loại thuốc uy tín, được kiểm định xuất xứ, ko gây chức năng phụ và đúng bệnh tới tay người tiêu dùng.Quầy thuốc đã càng ngày càng để mắt hơn về việc rà soát, phê duyệt kỹ càng hơn các dòng thuốc phân phối trên thị phần. Nhằm mang đến những thành phầm thuốc Tây y uy tín, chất lượng, giá cả cân đối, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, tin tưởng. Kế bên ấy, Quầy thuốc Hoàng Mai luôn ko dừng kiếm tìm, cập nhật nhanh và mới nhất những dòng sản nhân phẩm lượng mang đến cho người mua cảm giác an toàn, tin tưởng, hiệu quả và chăm chút mỗi lúc tới với Quầy thuốc.Ngoài ra, tới với quầy tân dược cùng hàng ngũ viên chức y dược có tri thức sẽ tham mưu thêm về cơ chế ăn uống, cách đoàn luyện thân thể để hiệu quả điều trị cao hơn và mau lẹ hơn lúc dùng thuốc.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đội 4, thôn 1, Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội
Dế yêu: 0975 499 590
Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamuytinhoangmai

Quầy thuốc Hoàng Mai
Quầy thuốc Hoàng Mai

3

0

3

0

Thu Hường Pharmacy

Không nằm ngoài danh sách này, Thu Hường Pharmacy cũng là 1 cái tên nổi trội trong số các nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội hiện tại. Nhà thuốc luôn nỗ lực cực kỳ để lắng tai, dùng hết kĩ năng và kinh nghiệm của bản thân và hội đồng viên chức y dược sĩ để thấu hiểu và tham mưu đúng bệnh, bảo đảm an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng. Từ ấy, phân phối các thành phầm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và thích hợp với từng người mua. Trở thành người đi cùng tin tưởng trong việc chăm nom và điều sức khỏe của mọi gia đình.Thu Hường Pharmacy luôn nỗ lực, nổ lực mang đến cho người mua những ích lợi tối đa trong việc chăm nom sức khỏe, điều trị phê chuẩn việc phân phối các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Với hàng ngũ y dược sĩ được huấn luyện chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề và là những người có trình độ được huấn luyện bài bản trong ngành Dược chuẩn bị tham mưu mau chóng, đúng bệnh, đúng hướng cho người mua.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 308, Phú mỹ.Tự Lập. Mê Linh. Hà Nội
Dế yêu: 0989 809 515
Fanpage: https://www.facebook.com/Thu-Hường-Pharmacy-108497358241926

Thu Hường Pharmacy
Thu Hường Pharmacy

4

0

4

0

Quầy Thuốc Phố Hạ

Quầy Thuốc Phố Hạ được bình chọn là 1 trong những nhà thuốc uy tín tại Mê Linh, Hà Nội trong nhiều 5 vừa mới đây. Với hàng ngũ dược sĩ có trình độ đại học, có chuyên môn, giúp tham mưu hiệu quả cho bệnh nhân và người mua.Quầy Thuốc Phố Hạ phân phối đầy đủ các loại thuốc thuốc tây, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, vật tư y tế thông thường. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi loại thuốc nhưng mình cần và thu được sự tham mưu tận tâm, trả lời các thắc mắc từ hàng ngũ dược sĩ nhiều 5 kinh nghiệm, giúp người mua yên tâm hơn lúc sử dụng thuốc.Tôn chỉ hoạt động của Quầy Thuốc Phố Hạ là:Không bán hàng giả, hàng fakeKhông nhập thành phầm ko rõ xuất xứ nguồn gốc Không cạnh tranh về giá cả, chỉ bán hàng chính hãngLuôn ân cần tới chất lượng từng thành phầmLuôn hướng đến thuốc thật, trị giá thật.Quầy Thuốc Phố Hạ đang ko dừng cố gắng tăng trưởng bằng cả nhiệt huyết và năng lực vượt bậc, nhằm phân phối những dịch vụ và thành phầm đúng với những trị giá nhưng người mua mong chờ.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Xóm Chợ, Hạ Lôi, Mê Linh, Hà NộiĐiện thoại: 038 633 1869Fanpage: https://www.facebook.com/quaythuocphoha/

Quầy Thuốc Phố Hạ
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

5

0

5

0

Quầy thuốc Phương Hưng

Quầy thuốc Phương Hưng là hiệu thuốc được bình chọn khá cao ở Mê Linh, Hà Nội. Nơi đây luôn được người mua tin cậy và dù tìm loại thuốc như thế nào cũng tìm tới hiệu thuốc để được tham mưu và kê đơn. Quầy thuốc Phương Hưng phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng về xuất xứ, ko sử dụng các loại thuốc ko có sự có phép của bộ y tế, dù là thuốc hãng nhập trong nước hoặc ngoại nhập đều bảo đảm thuộc tính lượng cho chính thành phầm phân phối.Quầy thuốc Phương Hưng có dược sĩ được huấn luyện chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề và là người có trình độ được huấn luyện bài bản trong ngành Dược chuẩn bị tham mưu mau chóng, đúng bệnh, đúng hướng cho người mua.Sau tất cả, quầy thuốc Phương Hưng luôn hết dạ dùng cho người mua, tận tình tham mưu sử dụng thuốc kỹ càng, bán thuốc bảo đảm để người mua sử dụng an toàn hiệu quả.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: xóm lẻ, thôn Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội
Dế yêu: 097 382 01 31
Fanpage: https://www.facebook.com/DuocsyDaoPhuong

Quầy thuốc Phương Hưng
Quầy thuốc Phương Hưng

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #huyện #Mê #Linh #Hà #Nội

Top 5 Nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội

Với thuộc tính đặc trưng nên thuốc, thực phẩm tính năng cũng như các thiết bị y tế sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, do ấy chất lượng luôn là vấn đề nhưng người sử dụng ân cần đầu tiên. Tuy nhiên, với việc trên thị phần hiện tại có quá nhiều các thành phầm hàng giả, hàng nhái fake, ko nguồn gốc rõ ràng khi mà người mua thường ko đích thực nắm bắt được về thành phầm đặc trưng này nên khá là lo âu. Chính vì vậy, việc tìm 1 nhà tân dược béo và y tín để sắm thuốc là khá quan trọng. Và trong bài viết ngày bữa nay, Toplist sẽ giúp bạn tìm được các nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội hiện tại.

1

0

1

0

Nhà thuốc FPT Long Châu

Trực thuộc Doanh nghiệp Bán lẻ FPT – thành viên Tập đoàn FPT, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là 1 trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Với quy mô ko dừng được mở mang, trong vài 5 vừa mới đây FPT Long Châu có bước tiến mới với sự hiện ra của 500 nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc (5 2022) và đã có mặt tại huyện Mê Linh.

Đơn vị chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn, ko kê đơn, các thành phầm thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, có bán thuốc điều trị covid chỉ 250.000đ/hộp và nhiều thành phầm chăm nom sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày,… Danh mục thuốc chính hãng nhiều chủng loại, chuyên sâu, có thể phục vụ đa số các đơn thuốc, các loại bệnh ở nhiều nhân vật, bảo đảm chăm nom tốt cho sức khỏe cho người mua.

Với kinh nghiệm 20 5 trên thị phần bán lẻ dược phẩm, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu thông suốt nhu cầu chăm nom sức khỏe của người tiêu dùng và luôn cố gắng tăng lên chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Cộng với ấy là đội ngũ viên chức và dược sĩ tư vấn được đào tạo 3̀i 3̉n có bằng cấp và chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ko chỉ tại cửa hàng, mà còn trên các kênh trực tuyến và đảm 3̉o tuân thủ theo tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

Kế bên ấy, thời kì vừa mới đây nhà thuốc FPT Long Châu cũng đã thực hiện upgrade website và ra mắt phần mềm sắm thuốc online mang tên Long Châu – Chuyên gia thuốc. Thông qua phần mềm, các nhà thuốc phân phối dược phẩm và thành phầm sức khoẻ cho người mua thuận lợi, dễ dãi hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xóm Hồ, Thôn Yên Nhân, X. Tiền Phong, H. Mê Linh, TP. Hà Nội
Tham mưu trực tiếp qua hotline miễn cước: 1800 6928
Tìm nhà thuốc gần nhất: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang
Website: https://nhathuoclongchau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau
Tải phần mềm Long Châu – Chuyên gia thuốc: https://longchau.page.link/lăng xê

Nhà thuốc FPT Long Châu
Nhà thuốc FPT Long Châu

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2

0

2

0

Quầy thuốc Hoàng Mai

Quầy thuốc Hoàng Mai được có mặt trên thị trường với mục tiêu mang những thành phầm chăm nom sức khỏe tốt nhất, các loại thuốc uy tín, được kiểm định xuất xứ, ko gây chức năng phụ và đúng bệnh tới tay người tiêu dùng.Quầy thuốc đã càng ngày càng để mắt hơn về việc rà soát, phê duyệt kỹ càng hơn các dòng thuốc phân phối trên thị phần. Nhằm mang đến những thành phầm thuốc Tây y uy tín, chất lượng, giá cả cân đối, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, tin tưởng. Kế bên ấy, Quầy thuốc Hoàng Mai luôn ko dừng kiếm tìm, cập nhật nhanh và mới nhất những dòng sản nhân phẩm lượng mang đến cho người mua cảm giác an toàn, tin tưởng, hiệu quả và chăm chút mỗi lúc tới với Quầy thuốc.Ngoài ra, tới với quầy tân dược cùng hàng ngũ viên chức y dược có tri thức sẽ tham mưu thêm về cơ chế ăn uống, cách đoàn luyện thân thể để hiệu quả điều trị cao hơn và mau lẹ hơn lúc dùng thuốc.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đội 4, thôn 1, Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội
Dế yêu: 0975 499 590
Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamuytinhoangmai

Quầy thuốc Hoàng Mai
Quầy thuốc Hoàng Mai

3

0

3

0

Thu Hường Pharmacy

Không nằm ngoài danh sách này, Thu Hường Pharmacy cũng là 1 cái tên nổi trội trong số các nhà thuốc uy tín nhất huyện Mê Linh, Hà Nội hiện tại. Nhà thuốc luôn nỗ lực cực kỳ để lắng tai, dùng hết kĩ năng và kinh nghiệm của bản thân và hội đồng viên chức y dược sĩ để thấu hiểu và tham mưu đúng bệnh, bảo đảm an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng. Từ ấy, phân phối các thành phầm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và thích hợp với từng người mua. Trở thành người đi cùng tin tưởng trong việc chăm nom và điều sức khỏe của mọi gia đình.Thu Hường Pharmacy luôn nỗ lực, nổ lực mang đến cho người mua những ích lợi tối đa trong việc chăm nom sức khỏe, điều trị phê chuẩn việc phân phối các thành phầm và dịch vụ tốt nhất. Với hàng ngũ y dược sĩ được huấn luyện chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề và là những người có trình độ được huấn luyện bài bản trong ngành Dược chuẩn bị tham mưu mau chóng, đúng bệnh, đúng hướng cho người mua.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 308, Phú mỹ.Tự Lập. Mê Linh. Hà Nội
Dế yêu: 0989 809 515
Fanpage: https://www.facebook.com/Thu-Hường-Pharmacy-108497358241926

Thu Hường Pharmacy
Thu Hường Pharmacy

4

0

4

0

Quầy Thuốc Phố Hạ

Quầy Thuốc Phố Hạ được bình chọn là 1 trong những nhà thuốc uy tín tại Mê Linh, Hà Nội trong nhiều 5 vừa mới đây. Với hàng ngũ dược sĩ có trình độ đại học, có chuyên môn, giúp tham mưu hiệu quả cho bệnh nhân và người mua.Quầy Thuốc Phố Hạ phân phối đầy đủ các loại thuốc thuốc tây, thực phẩm tính năng, mỹ phẩm, vật tư y tế thông thường. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi loại thuốc nhưng mình cần và thu được sự tham mưu tận tâm, trả lời các thắc mắc từ hàng ngũ dược sĩ nhiều 5 kinh nghiệm, giúp người mua yên tâm hơn lúc sử dụng thuốc.Tôn chỉ hoạt động của Quầy Thuốc Phố Hạ là:Không bán hàng giả, hàng fakeKhông nhập thành phầm ko rõ xuất xứ nguồn gốc Không cạnh tranh về giá cả, chỉ bán hàng chính hãngLuôn ân cần tới chất lượng từng thành phầmLuôn hướng đến thuốc thật, trị giá thật.Quầy Thuốc Phố Hạ đang ko dừng cố gắng tăng trưởng bằng cả nhiệt huyết và năng lực vượt bậc, nhằm phân phối những dịch vụ và thành phầm đúng với những trị giá nhưng người mua mong chờ.THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Xóm Chợ, Hạ Lôi, Mê Linh, Hà NộiĐiện thoại: 038 633 1869Fanpage: https://www.facebook.com/quaythuocphoha/

Quầy Thuốc Phố Hạ
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

5

0

5

0

Quầy thuốc Phương Hưng

Quầy thuốc Phương Hưng là hiệu thuốc được bình chọn khá cao ở Mê Linh, Hà Nội. Nơi đây luôn được người mua tin cậy và dù tìm loại thuốc như thế nào cũng tìm tới hiệu thuốc để được tham mưu và kê đơn. Quầy thuốc Phương Hưng phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng về xuất xứ, ko sử dụng các loại thuốc ko có sự có phép của bộ y tế, dù là thuốc hãng nhập trong nước hoặc ngoại nhập đều bảo đảm thuộc tính lượng cho chính thành phầm phân phối.Quầy thuốc Phương Hưng có dược sĩ được huấn luyện chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề và là người có trình độ được huấn luyện bài bản trong ngành Dược chuẩn bị tham mưu mau chóng, đúng bệnh, đúng hướng cho người mua.Sau tất cả, quầy thuốc Phương Hưng luôn hết dạ dùng cho người mua, tận tình tham mưu sử dụng thuốc kỹ càng, bán thuốc bảo đảm để người mua sử dụng an toàn hiệu quả.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: xóm lẻ, thôn Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội
Dế yêu: 097 382 01 31
Fanpage: https://www.facebook.com/DuocsyDaoPhuong

Quầy thuốc Phương Hưng
Quầy thuốc Phương Hưng

[rule_3_plain]

#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #huyện #Mê #Linh #Hà #Nội


#Top #Nhà #thuốc #tín #nhất #huyện #Mê #Linh #Hà #Nội

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button