Wiki

Top 5 phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất 2021

Khi chúng tôi làm bất kỳ điều gì liên can tới kinh doanh, điều hành phải đặt lên bậc nhất. Nếu chúng ta quản lý 1 shop, doanh nghiệp ko tốt thì vấn đề thua lỗ sẽ tới mau chóng. Quản lý shop tốt sẽ giúp chúng ta nắm bắt thị phần, nắm giữ thị phần và có chỗ đứng chắc chắn trong mai sau. Trong bài viết này, thủ thuật ứng dụng sẽ giới thiệu tới bạn 5 ứng dụng điều hành quán cà phê bậc nhất 5 2021.

1. ứng dụng iPOS

phần mềm iPOS

iPOS là 1 trong những ứng dụng có mặt sớm nhất trên thị phần Việt Nam. iPOS có nhiều thành phầm không giống nhau nên việc đồng bộ hệ thống máy và ứng dụng dễ dãi hơn rất nhiều. Các thành phầm của iPOS đều có hệ sinh thái nên hoạt động rất bất biến và ko có nhiều xung đột. Nếu bạn thường xuyên đi Café thì việc mày mò máy iPOS rất dễ dãi, từ shop bé tới chuỗi shop to đều có iPOS. 1 số đối tác chính của iPOS nhưng mà chúng ta có thể kể tới như: Toco Toco, GongCha, Royal Tea (Đài Loan), Soya Garden (Shark Thủy đầu cơ), Chamichi (Gào nhà văn)…

Phần mềm iPOS hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh không giống nhau, mà để iPOS hoạt động hiệu quả nhất thì ấy là lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và đồ uống. iPOS có thể hoạt động tại 1 điểm riêng biệt, chuỗi shop bé từ 2 tới 10 điểm và chuỗi shop to hơn là 10 điểm. Đây là 1 điểm sáng to của iPOS.

iPOS có 1 số chức năng nổi trội như:

 • Bán hàng rất dễ dãi và dễ làm. Có đầy đủ các chức năng tạo thành phầm, thêm thành phầm và chọn thành phầm.
 • Quản lý hàng tồn kho để chủ shop biết được mặt hàng nào đang tồn kho nhiều nhưng mà có cách xử lý không giống nhau để tránh thất thoát.
 • Quản lý hệ thống phê duyệt các thiết bị không giống nhau như: Laptop, Di động, …

Tiếp xúc:

 • Trang chủ: https://ipos.vn/phan-mem-quan-ly-quan-tra-sua/
 • Dế yêu: 19004766
 • Email: nfo@ipos.vn

2. Phần mềm Suno.vn

Phần mềm Sunovn

Nếu nói về chụp thị phần 4.0 chuẩn nhất thì có nhẽ Suno là ứng dụng chụp tốt nhất. Suno khai thác mọi lợi thế của công nghệ 4.0. Tuy sinh sau đẻ muộn mà Suno.vn càng ngày càng tăng trưởng to mạnh và có nhiều đối tác. Ưu thế của Suno.vn là sử dụng mạng nội bộ để gửi thông tin và dữ liệu, các thiết bị như dế yêu sáng dạ, laptop… sẽ được kết hợp với nhau để đặt sắm bản đồ 1 cách mau chóng nhưng mà ko cần tới các tài liệu khác. Bằng cách sử dụng các thiết bị dế yêu hiện có, nhà đầu cơ có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá to. Chủ shop có thể theo dõi thông tin shop qua dế yêu, máy tính bảng có cùng kết nối mạng trong hệ thống.

Tiếp xúc:

 • Trang chủ: https://suno.vn/
 • SĐT: 02871.088.188

3. Hiện thời POS

Hiện tại POS

NowPOS có nhiều chức năng hay và nhiều năm kinh nghiệm để điều hành quán Coffee, đặc thù là những quán Coffee chuỗi to. Dữ liệu trong NowPOS được đồng bộ hóa với nhau để chủ nhân chuỗi shop có thể mau chóng tích lũy và điều hành dữ liệu. Đặc trưng lúc mọi người sử dụng NowPOS, họ sẽ có thể tham dự vào hệ sinh thái Foody. Chừng độ bình thường và tiếp cận người dùng của Foody thì có nhẽ chúng ta ko cần bàn thêm, điều này giúp nó tiếp cận được nhiều người dùng quan trọng.

Tiếp xúc:

 • Trang chủ: https://www.nowpos.vn/
 • SĐT: 1900 6125

4. Các ki ốt Việt Nam

ki ốt việt nam

Kiot Việt là thành phầm ra đời chỉ cần khoảng mới đây với hàng ngũ thiết kế và tăng trưởng chính yếu tới từ Việt Nam. Kiot Viet được thiết kế dành riêng cho thị phần Việt Nam nên hàng ngũ đã nghiên cứu rất nhiều và tối ưu hóa nó để người Việt có thể sử dụng 1 cách thuận lợi và dễ dãi nhất có thể. Kiot Việt có thể điều hành nhiều ngành hàng không giống nhau, mà ngành quán cà phê tại Kiot Việt được bình chọn cao bởi nhiều chức năng đa năng và hiệu quả tốt. Với Kiot Viet, khách hàng có thể điều hành hoạt động kinh doanh online qua Internet, báo cáo doanh thu hàng ngày, điều hành hàng tồn kho và cung ứng các chiến lược kinh doanh trong mai sau, v.v.

Tiếp xúc:

 • Trang chủ: https://www.kiotviet.vn/bar-cafe-nha-hang-lp1/
 • Dế yêu: 1800 6162

5. Bú cu

chim cu

CukCuk được tăng trưởng dành riêng cho thị phần Việt Nam và CukCuk vô cùng mạnh bạo với vai trò dẫn đầu “ko cần tiền mặt”. Hệ thống CukCuk được tích hợp nhiều chức năng mới và 1 trong số ấy nhưng mà chúng ta chẳng thể ngoại trừ tới ấy là trả tiền qua ví điện tử. Trong lúc các ứng dụng khác vẫn sử dụng phương thức trả tiền tiền mặt truyền thống thì CukCuk đã mau chóng cung ứng trả tiền qua ví điện tử đang “ăn khách” trên thị phần. Với eWallets, khách hàng rất thích vì có thể sử dụng nhiều mã khuyến mại không giống nhau. Bạn có thể trả tiền bằng ứng dụng CukCuk: MoMo, ViettelPay, AirPay …

Tiếp xúc:

 • Trang chủ: https://www.cukcuk.vn/
 • SĐT: 0243 795 9595

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm đã giới thiệu tới bạn 5 ứng dụng điều hành bán hàng quán cà phê tốt nhất hiện tại. Chúc 1 ngày tốt lành!

.

Xem thêm thông tin Top 5 phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất 2021

Top 5 ứng dụng điều hành quán Cafe tốt nhất 2021

Khi chúng ta làm bất kỳ việc gì có liên can tới kinh doanh thì việc điều hành cần đặt lên bậc nhất. Nếu chúng ta điều hành 1 shop, công ty ko tốt thì vấn đề lỗ sẽ tới mau chóng. Việc điều hành 1 shop tốt sẽ giúp chúng ta nắm bắt được thị phần, giữ được thì trường và có được những bước đi chắc chắn trong mai sau. Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng sẽ giới thiệu các bạn Top 5 ứng dụng điều hành quán Cafe tốt nhất 2021.

1. Phần mềm iPOS

iPOS là 1 trong số những ứng dụng có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. iPOS có rất nhiều thành phầm không giống nhau nên việc đồng bộ những hệ thống máy móc, ứng dụng dễ dãi hơn rất nhiều. Các thành phầm tới từ iPOS có chúng 1 hệ sinh thái nên chúng hoạt động rất bất biến và không phải có xung đột nhiều. Nếu các bạn hay đi Café thì việc gặp các máy iPOS là 1 điều rất dễ dãi, iPOS có mặt từ những shop bé lẻ cho tới chuỗi shop to. 1 trong số những đối tác to của iPOS nhưng mà chúng ta có thể kể tới như: Toco Toco, GongCha, Royal Tea (Taiwan), Soya Garden (có sự đầu cơ của Shark Thủy), Chamichi (Của nhà văn Gào)…
Phần mềm iPOS hoạt động được rất nhiều chủng loại trên nhiều lĩnh vực kinh doanh không giống nhau, thế mà để iPOS hoạt động hiệu quả nhất thì ấy là trên lĩnh vực của hàng kinh doanh ăn uống. iPOS có thể hoạt động được trên 1 điểm riêng biệt, chuỗi shop bé từ 2 tới 10 điểm và chuỗi shop to hơn 10 điểm. Đây là điểm sáng giá rất to của iPOS.
iPOS có hàng loạt các chức năng nổi trội như:
Thao tác bán hàng dễ dãi, dễ dãi tiến hành. Đầy đủ các chức năng để tạo thành phầm, thêm thành phầm và chọn thành phầm.
Quản lý kho để chủ shop nắm được những mặt hàng còn tồn đọng nhiều nhưng mà có thêm các cách chế biến không giống nhau tránh tổn thất.
Quản lý hệ thống phê duyệt các thiết bị khác nhau như: Laptop, Mobile,…
Liên hệ:
Trang chủ: https://ipos.vn/phan-mem-quan-ly-quan-tra-sua/
Số điện thoại: 19004766
Email: nfo@ipos.vn
2. Phần mềm Suno.vn

Nếu nói về nắm bắt thị phần 4.0 chuẩn nhất thì có nhẽ Suno là ứng dụng nắm bắt tốt nhất. Suno khai thác được toàn thể lợi thế của công nghệ 4.0. Mặc dầu sinh sau đẻ muộn mà Suno.vn tăng trưởng mạnh bạo và có rất nhiều đối tác. Ưu thế Suno.vn ấy chính là sử dụng mạng nội bộ để gửi thông tin dữ liệu, các thiết bị như: Dế yêu sáng dạ, laptop… sẽ được kết hợp lại với nhau để oder đồ mau chóng nhưng mà ko cần các thiết bị chuyên dụng. Với việc sử dụng sẵn các thiết bị dế yêu vốn có giúp chủ đầu cơ tiết kiệm được 1 khoản kha khá to. Người chủ có thể theo dõi được các thông tin của shop thông qua dế yêu, máy tính bảng có cùng kết nối mạng trong hệ thống.
Liên hệ:
Trang chủ: https://suno.vn/
Số điện thoại: 02871.088.188
3. NowPOS

NowPOS có rất nhiều chức năng hay và nhiều năm kinh nghiệm dành cho việc điều hành shop Cafe, đặc thù là chuỗi shop Café to. Dữ liệu trên NowPOS được đồng bộ với nhau giúp chủ chuỗi shop có thể mau chóng tích lũy được dữ liệu và điều hành nhanh chóng. Đặc trưng ấy chính là lúc người sử dụng NowPOS thì họ sẽ được gia nhập vào hệ sinh thái Foody. Độ lừng danh và tiếp cận người dùng của Foody thì có nhẽ chúng ta ko cần phải bàn nữa, việc này giúp các bạn tiếp cận được rất nhiều người dùng to.
Liên hệ:
Trang chủ: https://www.nowpos.vn/
Số điện thoại: 1900 6125
4. Kiot Việt

Kiot Việt là 1 thành phầm ra đời mới đây với hàng ngũ thiết kế và tăng trưởng tới từ Việt Nam là chính yếu. Kiot Việt được thiết kế riêng cho thị phần Việt Nam nên hàng ngũ đã nghiên cứu rất nhiều và tối ưu hóa sao cho người Việt sử dụng thuận tiện và tiện dung nhất có thể. Kiot Việt có thể điều hành được rất nhiều ngành nghề không giống nhau, mà ngành nghề shop Café trên Kiot Việt được bình chọn rất cao nhờ nhiều chức năng đa dụng và hiệu quả tốt. Với Kiot Việt người sử dụng có thể điều hành online được các công tác kinh doanh phê duyệt Internet, báo cáo doanh thu từng ngày, điều hành kho và cung ứng chiến lược kinh doanh trong mai sau,…
Liên hệ:
Trang chủ: https://www.kiotviet.vn/bar-cafe-nha-hang-lp1/
Số điện thoại: 1800 6162
5. CukCuk

CukCuk được tăng trưởng dành riêng co thị phần Việt Nam và CukCuk cực kì mạnh bạo trong việc tiên phong “ko sử dụng tiền mặt”. Hệ thống của CukCuk được tích hợp rất nhiều chức năng mới mẻ và 1 trong số ấy chúng ta chẳng thể ko đề cập ấy là trả tiền qua ví điện tử. Trong lúc các ứng dụng khác vẫn sử dụng cách trả tiền tiền mặt truyền thống thì CukCuk đã mau chóng cung ứng trả tiền bằng ví điện tử đang “nóng” trên thị phần. Với ví điện tử thì người dùng rất thích vì họ dùng được rất nhiều mã khuyến mại không giống nhau. Phần mềm CukCuk các bạn có thể trả tiền được bằng: MoMo, ViettelPay, AirPay…
Liên hệ:
Trang chủ: https://www.cukcuk.vn/
Số điện thoại: 0243 795 9595
Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng đã giới thiệu tới các bạn Top 5 ứng dụng điều hành bán hàng quán Café tốt nhất hiện tại. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

TagsCafe

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #quản #lý #quán #Cafe #tốt #nhất

Top 5 ứng dụng điều hành quán Cafe tốt nhất 2021

Khi chúng ta làm bất kỳ việc gì có liên can tới kinh doanh thì việc điều hành cần đặt lên bậc nhất. Nếu chúng ta điều hành 1 shop, công ty ko tốt thì vấn đề lỗ sẽ tới mau chóng. Việc điều hành 1 shop tốt sẽ giúp chúng ta nắm bắt được thị phần, giữ được thì trường và có được những bước đi chắc chắn trong mai sau. Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng sẽ giới thiệu các bạn Top 5 ứng dụng điều hành quán Cafe tốt nhất 2021.

1. Phần mềm iPOS

iPOS là 1 trong số những ứng dụng có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. iPOS có rất nhiều thành phầm không giống nhau nên việc đồng bộ những hệ thống máy móc, ứng dụng dễ dãi hơn rất nhiều. Các thành phầm tới từ iPOS có chúng 1 hệ sinh thái nên chúng hoạt động rất bất biến và không phải có xung đột nhiều. Nếu các bạn hay đi Café thì việc gặp các máy iPOS là 1 điều rất dễ dãi, iPOS có mặt từ những shop bé lẻ cho tới chuỗi shop to. 1 trong số những đối tác to của iPOS nhưng mà chúng ta có thể kể tới như: Toco Toco, GongCha, Royal Tea (Taiwan), Soya Garden (có sự đầu cơ của Shark Thủy), Chamichi (Của nhà văn Gào)…
Phần mềm iPOS hoạt động được rất nhiều chủng loại trên nhiều lĩnh vực kinh doanh không giống nhau, thế mà để iPOS hoạt động hiệu quả nhất thì ấy là trên lĩnh vực của hàng kinh doanh ăn uống. iPOS có thể hoạt động được trên 1 điểm riêng biệt, chuỗi shop bé từ 2 tới 10 điểm và chuỗi shop to hơn 10 điểm. Đây là điểm sáng giá rất to của iPOS.
iPOS có hàng loạt các chức năng nổi trội như:
Thao tác bán hàng dễ dãi, dễ dãi tiến hành. Đầy đủ các chức năng để tạo thành phầm, thêm thành phầm và chọn thành phầm.
Quản lý kho để chủ shop nắm được những mặt hàng còn tồn đọng nhiều nhưng mà có thêm các cách chế biến không giống nhau tránh tổn thất.
Quản lý hệ thống phê duyệt các thiết bị khác nhau như: Laptop, Mobile,…
Liên hệ:
Trang chủ: https://ipos.vn/phan-mem-quan-ly-quan-tra-sua/
Số điện thoại: 19004766
Email: nfo@ipos.vn
2. Phần mềm Suno.vn

Nếu nói về nắm bắt thị phần 4.0 chuẩn nhất thì có nhẽ Suno là ứng dụng nắm bắt tốt nhất. Suno khai thác được toàn thể lợi thế của công nghệ 4.0. Mặc dầu sinh sau đẻ muộn mà Suno.vn tăng trưởng mạnh bạo và có rất nhiều đối tác. Ưu thế Suno.vn ấy chính là sử dụng mạng nội bộ để gửi thông tin dữ liệu, các thiết bị như: Dế yêu sáng dạ, laptop… sẽ được kết hợp lại với nhau để oder đồ mau chóng nhưng mà ko cần các thiết bị chuyên dụng. Với việc sử dụng sẵn các thiết bị dế yêu vốn có giúp chủ đầu cơ tiết kiệm được 1 khoản kha khá to. Người chủ có thể theo dõi được các thông tin của shop thông qua dế yêu, máy tính bảng có cùng kết nối mạng trong hệ thống.
Liên hệ:
Trang chủ: https://suno.vn/
Số điện thoại: 02871.088.188
3. NowPOS

NowPOS có rất nhiều chức năng hay và nhiều năm kinh nghiệm dành cho việc điều hành shop Cafe, đặc thù là chuỗi shop Café to. Dữ liệu trên NowPOS được đồng bộ với nhau giúp chủ chuỗi shop có thể mau chóng tích lũy được dữ liệu và điều hành nhanh chóng. Đặc trưng ấy chính là lúc người sử dụng NowPOS thì họ sẽ được gia nhập vào hệ sinh thái Foody. Độ lừng danh và tiếp cận người dùng của Foody thì có nhẽ chúng ta ko cần phải bàn nữa, việc này giúp các bạn tiếp cận được rất nhiều người dùng to.
Liên hệ:
Trang chủ: https://www.nowpos.vn/
Số điện thoại: 1900 6125
4. Kiot Việt

Kiot Việt là 1 thành phầm ra đời mới đây với hàng ngũ thiết kế và tăng trưởng tới từ Việt Nam là chính yếu. Kiot Việt được thiết kế riêng cho thị phần Việt Nam nên hàng ngũ đã nghiên cứu rất nhiều và tối ưu hóa sao cho người Việt sử dụng thuận tiện và tiện dung nhất có thể. Kiot Việt có thể điều hành được rất nhiều ngành nghề không giống nhau, mà ngành nghề shop Café trên Kiot Việt được bình chọn rất cao nhờ nhiều chức năng đa dụng và hiệu quả tốt. Với Kiot Việt người sử dụng có thể điều hành online được các công tác kinh doanh phê duyệt Internet, báo cáo doanh thu từng ngày, điều hành kho và cung ứng chiến lược kinh doanh trong mai sau,…
Liên hệ:
Trang chủ: https://www.kiotviet.vn/bar-cafe-nha-hang-lp1/
Số điện thoại: 1800 6162
5. CukCuk

CukCuk được tăng trưởng dành riêng co thị phần Việt Nam và CukCuk cực kì mạnh bạo trong việc tiên phong “ko sử dụng tiền mặt”. Hệ thống của CukCuk được tích hợp rất nhiều chức năng mới mẻ và 1 trong số ấy chúng ta chẳng thể ko đề cập ấy là trả tiền qua ví điện tử. Trong lúc các ứng dụng khác vẫn sử dụng cách trả tiền tiền mặt truyền thống thì CukCuk đã mau chóng cung ứng trả tiền bằng ví điện tử đang “nóng” trên thị phần. Với ví điện tử thì người dùng rất thích vì họ dùng được rất nhiều mã khuyến mại không giống nhau. Phần mềm CukCuk các bạn có thể trả tiền được bằng: MoMo, ViettelPay, AirPay…
Liên hệ:
Trang chủ: https://www.cukcuk.vn/
Số điện thoại: 0243 795 9595
Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng đã giới thiệu tới các bạn Top 5 ứng dụng điều hành bán hàng quán Café tốt nhất hiện tại. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

TagsCafe

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #quản #lý #quán #Cafe #tốt #nhất


#Top #phần #mềm #quản #lý #quán #Cafe #tốt #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button