Thủ Thuật

Top 5 phần mềm tạo USB Boot tốt nhất

Để cài Windows, chúng ta thường sử dụng đĩa CD hoặc USB, ngoài ra hiện tại, lúc ổ đĩa quang ko còn thông dụng thì việc cài Windows bằng USB đã tầm thường hơn rất nhiều. Dĩ nhiên để cài Windows bằng USB thì trước nhất chúng ta cần tạo USB, trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng tạo USB boot ngày nay để các bạn chọn lựa và sử dụng cho các bạn tham khảo.

5 phần mềm tạo USB Boot hàng đầu

1. lỗ mãng

Nhắc đến ứng dụng tạo USB Boot thì vững chắc cái tên trước nhất được đề cập là Rufus. Đây là dụng cụ tạo USB boot hoàn toàn không tính phí và được số đông người mua bình chọn cao. Rufus có giao diện dễ ợt, đã mắt và rất dễ để người mua làm quen ngay từ lần sử dụng trước nhất. Các bước được xếp đặt từ trên xuống để bảo đảm bạn ko bị lầm lẫn trong giai đoạn cấu hình các tùy chọn. Ngoài ra, vận tốc tạo USB boot của Rufus khá nhanh và trong giai đoạn sử dụng ko hiện ra lỗi nào. Đặc trưng Rufus cung cấp nhiều tiếng nói không giống nhau trong ấy có tiếng Việt nên rất dễ tiếp cận với người mua Việt Nam. Nếu bạn định tạo 1 USB có bản lĩnh khởi động thì Rufus là chọn lựa trước nhất bạn nên nghĩ tới.

thô bạo

Link tải: https://rufus.ie/

2. Phương tiện tải xuống Windows 7 USB DVD

Windows 7 USB DVD Download Tool là dụng cụ tạo USB boot do chính Microsoft tăng trưởng nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhưng ko lo bị nhận mã độc. Phần mềm này có bản lĩnh tạo USB khởi động để setup Windows 7/8/10, nó cũng có thể giúp bạn sao lưu các tập tin setup vào thiết bị lưu trữ thiết bị cầm tay và thậm chí setup Windows từ thiết bị. Phần mềm có giao diện rất dễ ợt và dễ sử dụng, các công dụng được hiển thị từng bước 1 nên bạn sẽ ko bao giờ bị lầm lẫn. Có thể nói trong các ứng dụng tạo USB Boot thì Windows 7 USB DVD Download Tool là ứng dụng dễ sử dụng nhất.

Công cụ tải xuống Windows 7 USB DVD

Liên kết tải xuống: https://www.microsoft.com/en-us/download/confirmation.aspx?id=56485

3.WinSetupFromUSB

WinSetupFromUSB là 1 chọn lựa rất tích cực khác nhưng bạn ko nên bỏ lỡ. Phần mềm có giao diện người mua được diễn ra tốt, trước nhất người mua phải chọn ổ USB nhưng họ muốn sử dụng và sau ấy sử dụng nút chuyên dụng để định dạng nó. Bước tiếp theo là chọn loại hệ quản lý bạn muốn setup, ứng dụng tương hợp với Windows và Linux, bao gồm Windows 2000, XP, 2003, Windows Vista, 7, 8 hoặc Server 2008. Tiện ích này cũng tương hợp với BartPE , WinBuilder, UBCD4Win và WinFLPC. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là cho phép chúng ta cài đồng thời 5 file ISO của các hệ quản lý không giống nhau trên 1 USB, điều này cho phép chúng ta có nhiều chọn lựa hơn trong việc setup Windows.

WinSetupFromUSB

Liên kết tải xuống: http://www.winsetupfromusb.com/files/download-info/winsetupfromusb-1-8-exe/

4. WinToBootic

Tạo USB Boot dễ ợt hơn bao giờ hết nhờ dụng cụ WinToBootic đi kèm với các tùy chọn dễ ợt và cung cấp các bạn dạng Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 trên ổ đĩa flash. Tất cả những gì bạn cần là tập tin ISO của hệ quản lý và WinToBootic tiến hành phần còn lại. WinToBootic là 1 dụng cụ dễ ợt nhưng bạn ko cần phải setup trên thiết bị của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng và sau ấy khởi chạy phần mềm. Phần mềm có giao diện hết sức dễ ợt với các nút công dụng béo và rõ ràng giúp bạn dễ ợt sử dụng. Bạn chỉ cần chọn ổ USB, sau ấy kéo và thả tệp ISO vào hộp Thả nguồn hoặc nhấp chuộtchọn Định dạng nhanh, sau ấy chạm vào Làm đi xong.

WinToBootic

Liên kết tải xuống: https://www.filecroco.com/download-wintobootic/download/

5.YUMI

YUMI là viết tắt của Your Universal Multiboot Installer, đây là 1 phần mềm nhẹ và thiết bị cầm tay được thiết kế để giúp bạn tạo đĩa flash Boot USB chứa nhiều hệ quản lý, hệ thống chống vi-rút và các tiện ích khác. . Dù rằng YUMI rất dễ làm việc, nhưng mà nó nên được giới hạn cho người mua cao cấp. Giao diện dựa trên 1 cửa sổ dễ ợt với cấu trúc dễ ợt, nơi bạn có thể mở đầu bằng cách chọn ổ đĩa làm thiết bị USB của mình, sau ấy bạn có thể chọn loại hệ quản lý bạn muốn setup từ 1 danh sách rất dài các tùy chọn. Đặc trưng nếu bạn ko có sẵn file ISO thì ứng dụng này cũng có chức năng tải file ISO trực tiếp vào ứng dụng (ngoài ra nó chỉ vận dụng cho HĐH Linux). Khi bạn đã sẵn sàng xong mọi thứ, hãy nhấp vào Tạo để hoàn thành.

YUMI

Link tải: https://www.pendrivelinux.com/yumi-multiboot-usb-creator/

Trên đây là top 5 ứng dụng tạo USB Boot tốt nhất ngày nay, theo ThuThuatPhanMem.vn, hi vọng các bạn thấy bài viết hữu dụng. Cảm ơn đã xem!

Xem thêm thông tin Top 5 phần mềm tạo USB Boot tốt nhất

Top 5 ứng dụng tạo USB Boot tốt nhất

Để setup windows chúng ta thường dùng đĩa CD hoặc dùng USB ngoài ra hiện tại lúc ổ đĩa quang ko còn thông dụng thì việc setup windows bằng USB trở lên tầm thường hơn rất nhiều. Dĩ nhiên để setup Windows bằng USB thì chúng ta phải tạo USB trước, ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng tạo USB Boot tốt nhất ngày nay để các bạn lựa chọn và sử dụng, mời các bạn tham khảo.

1. Rufus
Khi đề cập ứng dụng tạo USB Boot thì vững chắc cái tên đầu tiên được đề cập cho là Rufus. Đây là 1 dụng cụ tạo USB Boot hoàn toàn miễn phí và nó được số đông người mua bình chọn rất cao. Rufus có 1 giao diện dễ ợt đã mắt và rất dễ để người mua làm quen ngay từ lần đầu sử dụng. Các bước tiến hành được sắp sếp theo quy trình từ trên xuống bảo đảm bạn sẽ ko bị lầm lẫn trong giai đoạn thiết lập các tuỳ chọn. Ngoài ra vận tốc tạo USB boot của Rufus là khá nhanh và trong giai đoạn sử dụng cũng ko hiện ra bất kỳ 1 lỗi nào. Đặc trưng là Rufus cung cấp rất nhiều tiếng nói không giống nhau trong ấy có Tiếng Việt nên rất dễ tiếp cận đối với người mua Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tạo 1 chiếc USB Boot thì Rufus là sự chọn lựa trước nhất nhưng bạn nên nghĩ đến.

Link tải: https://rufus.ie/
2. Windows 7 USB DVD Download Tool
Windows 7 USB DVD Download Tool là dụng cụ tạo USB boot do chính Microsoft tăng trưởng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhưng ko lo dính mã độc. Phần mềm này có bản lĩnh tạo USB boot cài windows 7/8/10, chương trình cũng có thể giúp bạn sao lưu các tệp setup vào thiết bị lưu trữ thiết bị cầm tay và thậm chí setup Windows từ thiết bị. Phần mềm có giao diện cực kỳ dễ ợt và dễ sử dụng, các chức năng được hiển thị theo từng bước làm nên bảo đảm các bạn sẽ ko bao giờ lầm lẫn. Có thể nói trong các phần mềm tạo USB Boot thì Windows 7 USB DVD Download Tool là ứng dụng dễ sử dụng nhất.

Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/download/confirmation.aspx?id=56485
3. WinSetupFromUSB
WinSetupFromUSB là 1 chọn lựa khá tốt khác nhưng bạn ko nên bỏ lỡ. Phần mềm này có giao diện người mua được diễn ra tốt, trước nhất người mua cần chọn ổ USB họ muốn sử dụng, sau ấy sử dụng nút chuyên dụng để định dạng nó. Bước tiếp theo là chọn loại hệ điều  hành bạn muốn setup, ứng dụng cung cấp cả Windows và Linux bao gồm Windows 2000, XP, 2003, Windows Vista, 7, 8 hoặc Server 2008. Tiện ích này cũng cung cấp BartPE, WinBuilder, UBCD4Win và WinFLPC. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là nó cho phép chúng ta setup đồng thời 5 file ISO hệ quản lý không giống nhau vào 1 chiếc USB, điều này cho phép chúng ta có nhiều chọn lựa hơn trong việc setup windows.

Link tải: http://www.winsetupfromusb.com/files/download-info/winsetupfromusb-1-8-exe/
4. WinToBootic
Việc tạo USB Boot trở lên dễ ợt hơn bao giờ hết nhờ dụng cụ WinToBootic đi kèm với các tùy chọn dễ ợt và cung cấp các bản Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 trên các ổ đĩa flash. Tất cả những gì bạn cần là có file ISO của hệ quản lý và WinToBootic tiến hành phần còn lại của công tác. WinToBootic là 1 dụng cụ dễ ợt nhưng bạn không hề setup trên thiết bị của mình. Tất cả bạn phải làm là tải ứng dụng về và sau ấy, chạy phần mềm. Phần mềm có 1 giao diện hết sức dễ ợt với các nút công dụng béo rõ ràng khiến nó chẳng thể dễ sử dụng hơn. Bạn chỉ cần chọn ổ USB sau ấy kéo thả file ISO vào ô Drop Source or Click, chọn Quick format sau ấy nhấn Do it là xong.

Link tải: https://www.filecroco.com/download-wintobootic/download/
5. YUMI
YUMI là viết tắt của cụm từ Your Universal Multiboot Installer, đây là 1 phần mềm nhẹ và thiết bị cầm tay được thiết kế để giúp bạn tạo các đĩa flash USB Boot chứa nhiều hệ quản lý, hệ thống chống vi-rút và các tiện ích khác. Dù rằng nó rất dễ ợt để làm việc, nhưng mà YUMI nên được giới hạn cho người mua tăng lên. Giao diện dựa trên 1 cửa sổ thông thường với cấu trúc dễ ợt, nơi bạn có thể mở đầu bằng cách chọn ổ đĩa làm thiết bị USB, sau ấy bạn có thể chọn loại hệ quản lý bạn muốn cài từ danh sách tùy chọn rất dài. Đặc biệt nếu bạn ko có sẵn file ISO thì ứng dụng này cũng có sẵn chức năng tải file ISO trực tiếp trong ứng dụng (Nhưng chỉ vận dụng cho HĐH Linux). Khi đã chuẩn bị xong mọi thứ các bạn nhấn Create để hoàn thành.

Link tải: https://www.pendrivelinux.com/yumi-multiboot-usb-creator/
Trên đây là top 5 ứng dụng tạo USB Boot tốt nhất ngày nay theo bình chọn của ThuThuatPhanMem.vn, chờ đợi các bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #tạo #USB #Boot #tốt #nhất

Top 5 ứng dụng tạo USB Boot tốt nhất

Để setup windows chúng ta thường dùng đĩa CD hoặc dùng USB ngoài ra hiện tại lúc ổ đĩa quang ko còn thông dụng thì việc setup windows bằng USB trở lên tầm thường hơn rất nhiều. Dĩ nhiên để setup Windows bằng USB thì chúng ta phải tạo USB trước, ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng tạo USB Boot tốt nhất ngày nay để các bạn lựa chọn và sử dụng, mời các bạn tham khảo.

1. Rufus
Khi đề cập ứng dụng tạo USB Boot thì vững chắc cái tên đầu tiên được đề cập cho là Rufus. Đây là 1 dụng cụ tạo USB Boot hoàn toàn miễn phí và nó được số đông người mua bình chọn rất cao. Rufus có 1 giao diện dễ ợt đã mắt và rất dễ để người mua làm quen ngay từ lần đầu sử dụng. Các bước tiến hành được sắp sếp theo quy trình từ trên xuống bảo đảm bạn sẽ ko bị lầm lẫn trong giai đoạn thiết lập các tuỳ chọn. Ngoài ra vận tốc tạo USB boot của Rufus là khá nhanh và trong giai đoạn sử dụng cũng ko hiện ra bất kỳ 1 lỗi nào. Đặc trưng là Rufus cung cấp rất nhiều tiếng nói không giống nhau trong ấy có Tiếng Việt nên rất dễ tiếp cận đối với người mua Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tạo 1 chiếc USB Boot thì Rufus là sự chọn lựa trước nhất nhưng bạn nên nghĩ đến.

Link tải: https://rufus.ie/
2. Windows 7 USB DVD Download Tool
Windows 7 USB DVD Download Tool là dụng cụ tạo USB boot do chính Microsoft tăng trưởng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhưng ko lo dính mã độc. Phần mềm này có bản lĩnh tạo USB boot cài windows 7/8/10, chương trình cũng có thể giúp bạn sao lưu các tệp setup vào thiết bị lưu trữ thiết bị cầm tay và thậm chí setup Windows từ thiết bị. Phần mềm có giao diện cực kỳ dễ ợt và dễ sử dụng, các chức năng được hiển thị theo từng bước làm nên bảo đảm các bạn sẽ ko bao giờ lầm lẫn. Có thể nói trong các phần mềm tạo USB Boot thì Windows 7 USB DVD Download Tool là ứng dụng dễ sử dụng nhất.

Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/download/confirmation.aspx?id=56485
3. WinSetupFromUSB
WinSetupFromUSB là 1 chọn lựa khá tốt khác nhưng bạn ko nên bỏ lỡ. Phần mềm này có giao diện người mua được diễn ra tốt, trước nhất người mua cần chọn ổ USB họ muốn sử dụng, sau ấy sử dụng nút chuyên dụng để định dạng nó. Bước tiếp theo là chọn loại hệ điều  hành bạn muốn setup, ứng dụng cung cấp cả Windows và Linux bao gồm Windows 2000, XP, 2003, Windows Vista, 7, 8 hoặc Server 2008. Tiện ích này cũng cung cấp BartPE, WinBuilder, UBCD4Win và WinFLPC. Điểm đặc trưng của ứng dụng này là nó cho phép chúng ta setup đồng thời 5 file ISO hệ quản lý không giống nhau vào 1 chiếc USB, điều này cho phép chúng ta có nhiều chọn lựa hơn trong việc setup windows.

Link tải: http://www.winsetupfromusb.com/files/download-info/winsetupfromusb-1-8-exe/
4. WinToBootic
Việc tạo USB Boot trở lên dễ ợt hơn bao giờ hết nhờ dụng cụ WinToBootic đi kèm với các tùy chọn dễ ợt và cung cấp các bản Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 trên các ổ đĩa flash. Tất cả những gì bạn cần là có file ISO của hệ quản lý và WinToBootic tiến hành phần còn lại của công tác. WinToBootic là 1 dụng cụ dễ ợt nhưng bạn không hề setup trên thiết bị của mình. Tất cả bạn phải làm là tải ứng dụng về và sau ấy, chạy phần mềm. Phần mềm có 1 giao diện hết sức dễ ợt với các nút công dụng béo rõ ràng khiến nó chẳng thể dễ sử dụng hơn. Bạn chỉ cần chọn ổ USB sau ấy kéo thả file ISO vào ô Drop Source or Click, chọn Quick format sau ấy nhấn Do it là xong.

Link tải: https://www.filecroco.com/download-wintobootic/download/
5. YUMI
YUMI là viết tắt của cụm từ Your Universal Multiboot Installer, đây là 1 phần mềm nhẹ và thiết bị cầm tay được thiết kế để giúp bạn tạo các đĩa flash USB Boot chứa nhiều hệ quản lý, hệ thống chống vi-rút và các tiện ích khác. Dù rằng nó rất dễ ợt để làm việc, nhưng mà YUMI nên được giới hạn cho người mua tăng lên. Giao diện dựa trên 1 cửa sổ thông thường với cấu trúc dễ ợt, nơi bạn có thể mở đầu bằng cách chọn ổ đĩa làm thiết bị USB, sau ấy bạn có thể chọn loại hệ quản lý bạn muốn cài từ danh sách tùy chọn rất dài. Đặc biệt nếu bạn ko có sẵn file ISO thì ứng dụng này cũng có sẵn chức năng tải file ISO trực tiếp trong ứng dụng (Nhưng chỉ vận dụng cho HĐH Linux). Khi đã chuẩn bị xong mọi thứ các bạn nhấn Create để hoàn thành.

Link tải: https://www.pendrivelinux.com/yumi-multiboot-usb-creator/
Trên đây là top 5 ứng dụng tạo USB Boot tốt nhất ngày nay theo bình chọn của ThuThuatPhanMem.vn, chờ đợi các bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #tạo #USB #Boot #tốt #nhất


#Top #phần #mềm #tạo #USB #Boot #tốt #nhất

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button