Wiki

Top 5 phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức tốt nhất hiện nay 2021

Bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng lược đồ tổ chức nhiều năm kinh nghiệm và dễ sử dụng mà vẫn còn lưỡng lự giữa các chọn lọc? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới độc giả 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức bậc nhất ngày nay. Tôi kì vọng bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn.

Phần mềm lược đồ tổ chức là gì?

Lược đồ tổ chức là 1 lược đồ trình bày cơ cấu điều hành và hệ thống phân cấp tổ chức của 1 doanh nghiệp. Phần mềm lược đồ tổ chức cho phép bạn đánh dấu hệ thống phân cấp trong doanh nghiệp của bạn. Phần mềm lập lược đồ tốt nên phân phối các tác dụng cụ thể để xem nhiều cấp độ điều hành. Các phương tiện tạo biểu đồ có thể không tính tiền cho 1 khách hàng hoặc tốn hàng trăm đô la Mỹ 1 tháng, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và số lượng biểu đồ tổ chức nhưng mà bạn tạo.

5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức bậc nhất

1. bảng

Pingboard là ứng dụng toàn cục tốt nhất cho các công ty bé. Nếu bạn có ít hơn 50 viên chức, Pingboard hoàn toàn không tính tiền. Thêm vào ấy, Pingboard tích hợp với các nền móng nhân sự (HR), bảng lương và các nền móng ứng dụng kinh doanh khác, có tức là bạn ko cần phải duy trì dữ liệu dôi thừa. Khi cập nhật dữ liệu viên chức trong 1 hệ thống, nó sẽ chuyển động sang ứng dụng khác với chức danh công tác và các mối quan hệ giám sát được giữ nguyên.

Liên kết trang chủ: https://pingboard.com/

Các tác dụng của pingboard:

– Nhiều lược đồ tổ chức biệt lập;

– Phần mềm thiết bị cầm tay cho iOS và Android có sẵn;

– Hiệp tác nhóm;

– Chia sẻ đường link;

– Lược đồ tổ chức xuất khẩu;

– Lược đồ tổ chức đa tác dụng;

Phân phối cơ cấu tổ chức phân cấp.

2. Thợ dệt của các tổ chức

OrgWeaver

OrgWeaver là ứng dụng biểu đồ tổ chức không tính tiền tốt nhất nếu bạn có ít hơn 20 viên chức và chỉ cần tạo 1 vài biểu đồ tổ chức. Gói không tính tiền của OrgWeaver cho phép bạn nhập danh sách viên chức, chỉnh sửa màu sắc để thích hợp với nhãn hàng của bạn, in biểu đồ tổ chức và xuất chúng sang ứng dụng thể hiện như PowerPoint.

Liên kết tới trang chủ: https://orgweaver.com/

Các tác dụng của OrgWeaver:

– Các biện pháp dựa trên đám mây;

– Định dạng tự động;

– Kéo và thả tác dụng;

– Hiệp tác tức thời;

– Màu sắc tùy chỉnh;

– Kiếm tìm;

– Bộ lọc tùy chỉnh;

– Đăng và san sớt kết hợp đơn giản;

– Phân phối cởi mở.

3. Lược đồ Lucid

lucidchart

Lucidchart được thêm vào danh sách ứng dụng biểu đồ tổ chức tốt nhất vì nó đi kèm với các mẫu biểu đồ tổ chức hoàn hảo và thậm chí có thể nhập dữ liệu viên chức của bạn. Ngoài ra, nếu bạn giống như gần như các công ty, lược đồ tổ chức sẽ chẳng phải là loại biểu đồ độc nhất bạn cần tạo. Sở hữu Lucidchart có tức là có được 1 ứng dụng lập biểu đồ và lược đồ hoàn chỉnh đi kèm với mọi loại mẫu biểu đồ tổ chức nhưng mà bạn có thể nghĩ tới.

Liên kết tới trang chủ: https://www.lucidchart.com

Các tác dụng của Lucidchart:

– Kéo và thả tác dụng;

– Thư viện mẫu và bản vẽ phong phú;

– Hiệp tác nhóm;

– Bình chọn lịch sử;

– Tài liệu nhúng;

– Mã hóa dữ liệu;

– Sao lưu mạnh bạo;

– Xuất / Nhập với Visio.

4. Tổ chức

đàn organ

Organimi là chọn lọc hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tùy chỉnh dữ liệu hiển thị trên biểu đồ tổ chức của họ. Bạn có thể tạo tối đa 4 trường dữ liệu tùy chỉnh cho các mục biệt lập nhưng mà chỉ doanh nghiệp của bạn theo dõi, chả hạn như tên vật nuôi của từng viên chức, món ăn nhẹ thích thú của họ hoặc loại giấy phép lái xe của họ. Organimi cũng phân phối nhiều tùy chọn san sớt cho khách hàng, chả hạn như san sớt online dưới dạng kết hợp công khai, đăng lên blog tư nhân dưới dạng mã HTML, hoặc dễ dàng là lưu 1 tệp PDF.

Liên kết trang chủ: https://www.organimi.com

Các tác dụng của Organimi:

– Kéo và thả tác dụng;

– Trường tùy chỉnh;

– Hàm đồ thị sáng dạ;

– Tích hợp photoboard và folder;

– In và xuất sang PDF, PNG và PPT;

– Chia sẻ đường link.

5. Lược đồ tổ chức4U

Sơ đồ tổ chức4U

OrgChart4U là chọn lọc tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn truy cập lược đồ tổ chức của họ phê chuẩn thiết bị thiết bị cầm tay. Ngoài lược đồ tổ chức, nó cũng phân phối 1 tiện ích xã hội và danh bạ viên chức. Bạn có thể xem ảnh của viên chức trên màn hình phê chuẩn dế yêu sáng dạ và cũng có thể xem dữ liệu cụ thể của viên chức từ folder. Điều này rất bổ ích nếu bạn hoặc viên chức của bạn thường xuyên ko có mặt tại văn phòng.

Liên kết tới trang chủ: https://www.orgchart4u.com/

Các tác dụng của OrgChart4U:

– danh bạ viên chức;

– Kiếm tìm tăng lên và gắn thẻ;

– Hiển thị các đơn vị quản lý độ phân cấp của nhiều cấp độ;

– Màu sắc tùy chỉnh;

– Bảo mật và giao cho;

– Trọng tải số lượng to;

– Thư mời đại chúng cho viên chức;

– Chức năng in và xuất.

Qua bài viết trên mình đã giới thiệu top 5 ứng dụng vẽ biểu đồ org ngày nay. Mỗi ứng dụng đều có những ưu thế riêng, thích hợp với những nhu cầu không giống nhau. Tôi kì vọng bạn tìm thấy 1 ứng dụng ưng ý!

Xem thêm thông tin Top 5 phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức tốt nhất hiện nay 2021

Top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất ngày nay 2021

Bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức nhiều năm kinh nghiệm và dễ sử dụng mà còn lưỡng lự giữa những chọn lọc? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất ngày nay. Hy vọng bạn có thể tìm thấy những gì mình muốn.
Phần mềm vẽ lược đồ tổ chức là gì?
1 lược đồ tổ chức là 1 lược đồ cho thấy cấu trúc điều hành và phân cấp tổ chức của 1 công ty. Phần mềm vẽ lược đồ tổ chức cho phép bạn đánh dấu hệ thống phân cấp trong doanh nghiệp của mình. 1 ứng dụng sơ đồ tốt phải phân phối các tác dụng cụ thể để xem nhiều cấp điều hành. Các công cụ vẽ lược đồ có thể không tính tiền cho 1 khách hàng, hoặc chi tiêu hàng trăm đô la Mỹ mỗi tháng, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và số lượng lược đồ tổ chức bạn xây dựng.
Top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất
1. Pingboard

Pingboard là ứng dụng tốt nhất về toàn cục dành cho công ty bé. Nếu bạn có ít hơn 50 viên chức, Pingboard hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Pingboard còn tích hợp với nguồn nhân công (HR), bảng lương và các nền móng ứng dụng kinh doanh khác, có tức là bạn ko cần phải duy trì dữ liệu dôi thừa. Khi cập nhật dữ liệu viên chức trong 1 hệ thống, nó sẽ chuyển sang ứng dụng khác với các chức danh công tác và mối quan hệ giám sát còn nguyên lành.
Link trang chủ: https://pingboard.com/
Chức năng của Pingboard:
– Nhiều lược đồ tổ chức riêng;
– Có phần mềm thiết bị cầm tay cho iOS và Android;
– Hiệp tác nhóm;
– Chia sẻ kết hợp;
– Xuất lược đồ tổ chức;
– Lược đồ tổ chức đa tác dụng;
– Phân phối cấu trúc tổ chức phân cấp.
2. OrgWeaver

OrgWeaver là ứng dụng lược đồ tổ chức không tính tiền tốt nhất nếu bạn có ít hơn 20 viên chức và chỉ cần tạo 1 vài biểu đồ. Gói miễn phí của OrgWeaver cho phép bạn nhập danh sách viên chức, chỉnh sửa màu sắc để thích hợp với nhãn hàng của bạn, in lược đồ tổ chức và xuất chúng sang ứng dụng trình chiếu như PowerPoint.
Link trang chủ: https://orgweaver.com/
Chức năng của OrgWeaver:
– Gicửa ải pháp dựa trên đám mây;
– Định dạng tự động;
– Chức năng kéo và thả;
– Hiệp tác tức thời;
– Màu sắc tùy chỉnh;
– Phương tiện kiếm tìm;
– Bộ lọc tùy chỉnh;
– Dễ dãi xuất bản và san sớt kết hợp;
– Phân phối cởi mở.
3. Lucidchart

Lucidchart được thêm vào danh sách các ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất vì nó đi kèm với các mẫu lược đồ tổ chức hoàn hảo, và thậm chí bạn có thể nhập dữ liệu viên chức của mình. Thêm vào ấy, nếu bạn cũng hoạt động giống như gần như các công ty khác, lược đồ tổ chức sẽ chẳng phải là loại lược đồ độc nhất bạn cần tạo. Sở hữu Lucidchart nghĩa là có được 1 ứng dụng lập lược đồ và biểu đồ hoàn chỉnh, đi kèm với phần lớn tất cả những loại mẫu lược đồ tổ chức nhưng mà bạn có thể hình dung được.
Link trang chủ: https://www.lucidchart.com
Chức năng của Lucidchart:
– Chức năng kéo và thả;
– Thư viện mẫu và hình vẽ phong phú;
– Hiệp tác nhóm;
– Lịch sử sửa đổi;
– Tài liệu nhúng;
– Mã hóa dữ liệu;
– Sao lưu mạnh bạo;
– Xuất / nhập với Visio.
4. Organimi

Organimi rất thích hợp cho các công ty muốn tùy chỉnh dữ liệu hiển thị trên lược đồ tổ chức của mình. Bạn có thể tạo tối đa 4 trường dữ liệu tùy chỉnh cho các mục biệt lập nhưng mà chỉ doanh nghiệp của bạn theo dõi, chả hạn như tên thú cưng của mỗi viên chức, đồ ăn nhẹ thích thú hoặc loại giấy phép lái xe của họ. Organimi còn phân phối nhiều tùy chọn san sớt cho người dùng, chả hạn như san sớt online dưới dạng kết hợp công khai, đăng lên blog tư nhân dưới dạng mã HTML hoặc chỉ lưu PDF.
Link trang chủ: https://www.organimi.com
Chức năng của Organimi:
– Chức năng kéo và thả;
– Các trường tùy chỉnh;
– Chức năng biểu đồ sáng dạ;
– Photoboard và folder tích hợp;
– In và xuất thành PDF, PNG và PPT;
– Chia sẻ kết hợp.
5. OrgChart4U

OrgChart4U là chọn lọc tốt nhất cho những công ty muốn truy cập vào lược đồ tổ chức của họ phê chuẩn 1 thiết bị thiết bị cầm tay. Ngoài lược đồ tổ chức, nó còn phân phối 1 tiện ích xã hội và folder viên chức. Bạn có thể xem ảnh viên chức trên màn hình phê chuẩn dế yêu sáng dạ và cũng có thể xem dữ liệu cụ thể của viên chức từ folder. Điều ấy rất bổ ích nếu bạn hoặc viên chức của bạn thường xuyên ra khỏi văn phòng.
Link trang chủ: https://www.orgchart4u.com/
Chức năng của OrgChart4U:
– Thư mục viên chức;
– Kiếm tìm tăng lên và gắn thẻ;
– Hiển thị phân cấp nhiều chừng độ;
– Màu sắc tùy chỉnh;
– Bảo mật và giao cho;
– Tải lên hàng loạt;
– Lời mời hàng loạt cho viên chức;
– Chức năng in và xuất.
Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất ngày nay. Mỗi ứng dụng đều có những điểm mạnh riêng, thích hợp với các nhu cầu không giống nhau. Chúc các bạn tìm được 1 ứng dụng hài lòng!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #vẽ #sơ #đồ #tổ #chức #tốt #nhất #hiện #nay

Top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất ngày nay 2021

Bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức nhiều năm kinh nghiệm và dễ sử dụng mà còn lưỡng lự giữa những chọn lọc? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất ngày nay. Hy vọng bạn có thể tìm thấy những gì mình muốn.
Phần mềm vẽ lược đồ tổ chức là gì?
1 lược đồ tổ chức là 1 lược đồ cho thấy cấu trúc điều hành và phân cấp tổ chức của 1 công ty. Phần mềm vẽ lược đồ tổ chức cho phép bạn đánh dấu hệ thống phân cấp trong doanh nghiệp của mình. 1 ứng dụng sơ đồ tốt phải phân phối các tác dụng cụ thể để xem nhiều cấp điều hành. Các công cụ vẽ lược đồ có thể không tính tiền cho 1 khách hàng, hoặc chi tiêu hàng trăm đô la Mỹ mỗi tháng, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và số lượng lược đồ tổ chức bạn xây dựng.
Top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất
1. Pingboard

Pingboard là ứng dụng tốt nhất về toàn cục dành cho công ty bé. Nếu bạn có ít hơn 50 viên chức, Pingboard hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Pingboard còn tích hợp với nguồn nhân công (HR), bảng lương và các nền móng ứng dụng kinh doanh khác, có tức là bạn ko cần phải duy trì dữ liệu dôi thừa. Khi cập nhật dữ liệu viên chức trong 1 hệ thống, nó sẽ chuyển sang ứng dụng khác với các chức danh công tác và mối quan hệ giám sát còn nguyên lành.
Link trang chủ: https://pingboard.com/
Chức năng của Pingboard:
– Nhiều lược đồ tổ chức riêng;
– Có phần mềm thiết bị cầm tay cho iOS và Android;
– Hiệp tác nhóm;
– Chia sẻ kết hợp;
– Xuất lược đồ tổ chức;
– Lược đồ tổ chức đa tác dụng;
– Phân phối cấu trúc tổ chức phân cấp.
2. OrgWeaver

OrgWeaver là ứng dụng lược đồ tổ chức không tính tiền tốt nhất nếu bạn có ít hơn 20 viên chức và chỉ cần tạo 1 vài biểu đồ. Gói miễn phí của OrgWeaver cho phép bạn nhập danh sách viên chức, chỉnh sửa màu sắc để thích hợp với nhãn hàng của bạn, in lược đồ tổ chức và xuất chúng sang ứng dụng trình chiếu như PowerPoint.
Link trang chủ: https://orgweaver.com/
Chức năng của OrgWeaver:
– Gicửa ải pháp dựa trên đám mây;
– Định dạng tự động;
– Chức năng kéo và thả;
– Hiệp tác tức thời;
– Màu sắc tùy chỉnh;
– Phương tiện kiếm tìm;
– Bộ lọc tùy chỉnh;
– Dễ dãi xuất bản và san sớt kết hợp;
– Phân phối cởi mở.
3. Lucidchart

Lucidchart được thêm vào danh sách các ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất vì nó đi kèm với các mẫu lược đồ tổ chức hoàn hảo, và thậm chí bạn có thể nhập dữ liệu viên chức của mình. Thêm vào ấy, nếu bạn cũng hoạt động giống như gần như các công ty khác, lược đồ tổ chức sẽ chẳng phải là loại lược đồ độc nhất bạn cần tạo. Sở hữu Lucidchart nghĩa là có được 1 ứng dụng lập lược đồ và biểu đồ hoàn chỉnh, đi kèm với phần lớn tất cả những loại mẫu lược đồ tổ chức nhưng mà bạn có thể hình dung được.
Link trang chủ: https://www.lucidchart.com
Chức năng của Lucidchart:
– Chức năng kéo và thả;
– Thư viện mẫu và hình vẽ phong phú;
– Hiệp tác nhóm;
– Lịch sử sửa đổi;
– Tài liệu nhúng;
– Mã hóa dữ liệu;
– Sao lưu mạnh bạo;
– Xuất / nhập với Visio.
4. Organimi

Organimi rất thích hợp cho các công ty muốn tùy chỉnh dữ liệu hiển thị trên lược đồ tổ chức của mình. Bạn có thể tạo tối đa 4 trường dữ liệu tùy chỉnh cho các mục biệt lập nhưng mà chỉ doanh nghiệp của bạn theo dõi, chả hạn như tên thú cưng của mỗi viên chức, đồ ăn nhẹ thích thú hoặc loại giấy phép lái xe của họ. Organimi còn phân phối nhiều tùy chọn san sớt cho người dùng, chả hạn như san sớt online dưới dạng kết hợp công khai, đăng lên blog tư nhân dưới dạng mã HTML hoặc chỉ lưu PDF.
Link trang chủ: https://www.organimi.com
Chức năng của Organimi:
– Chức năng kéo và thả;
– Các trường tùy chỉnh;
– Chức năng biểu đồ sáng dạ;
– Photoboard và folder tích hợp;
– In và xuất thành PDF, PNG và PPT;
– Chia sẻ kết hợp.
5. OrgChart4U

OrgChart4U là chọn lọc tốt nhất cho những công ty muốn truy cập vào lược đồ tổ chức của họ phê chuẩn 1 thiết bị thiết bị cầm tay. Ngoài lược đồ tổ chức, nó còn phân phối 1 tiện ích xã hội và folder viên chức. Bạn có thể xem ảnh viên chức trên màn hình phê chuẩn dế yêu sáng dạ và cũng có thể xem dữ liệu cụ thể của viên chức từ folder. Điều ấy rất bổ ích nếu bạn hoặc viên chức của bạn thường xuyên ra khỏi văn phòng.
Link trang chủ: https://www.orgchart4u.com/
Chức năng của OrgChart4U:
– Thư mục viên chức;
– Kiếm tìm tăng lên và gắn thẻ;
– Hiển thị phân cấp nhiều chừng độ;
– Màu sắc tùy chỉnh;
– Bảo mật và giao cho;
– Tải lên hàng loạt;
– Lời mời hàng loạt cho viên chức;
– Chức năng in và xuất.
Qua bài viết trên, mình đã giới thiệu top 5 ứng dụng vẽ lược đồ tổ chức tốt nhất ngày nay. Mỗi ứng dụng đều có những điểm mạnh riêng, thích hợp với các nhu cầu không giống nhau. Chúc các bạn tìm được 1 ứng dụng hài lòng!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #phần #mềm #vẽ #sơ #đồ #tổ #chức #tốt #nhất #hiện #nay


#Top #phần #mềm #vẽ #sơ #đồ #tổ #chức #tốt #nhất #hiện #nay

Vik News

Vik News

Viknews Việt Nam chuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về hôn nhân – gia đình, làm đẹp, kinh nghiệm làm mẹ, chăm sóc dinh dưỡng khi mang thai kỳ, trước sau sinh, son môi , sữa ong chúa, nhà cửa nội thất (cửa gỗ, đèn chùm trang trí, bàn ăn, tủ bếp..)……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button